Những khu vực nóng “bỏng tay” của thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay ra sao?

Thời gian qua, việc kiểm soát tín dụng và lệnh siết phân lô tách thửa đất nông nghiệp,… đã khiến thị trường bất động sản chững lại, theo đó, Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

Trong mấy năm trở lại đây, bất động sản Thủ đô liên tục xảy ra các cơn “sốt đất”. Theo đó, ngay cả vùng ven mức giá cũng tăng mạnh, thậm chí nhiều nơi đã tăng gấp 2 – 3 lần chỉ sau khoảng 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, sau lệnh siết phân lô tách thửa, kiểm soát tín dụng bất động sản,… bất động sản Hà Nội và vùng ven cũng chững lại.

Tại Hoài Đức là một trong những điểm nóng về đất đai tại Hà Nội những ngày này trở nên vắng lặng. Anh Quang Anh – chủ phòng giao dịch bất động sản tại khu vực cho biết, mới chỉ đầu năm 2022, mỗi ngày văn phòng bán được 3 – 4 lô đất nhưng 2 tháng nay không bán được lô nào.

ADVERTISEMENT

“Đa phần khách hàng không mua thời điểm này do khó vay được vốn từ ngân hàng. Tôi lo ngại nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, thị trường bất động sản sẽ xuất hiện nhiều người cắt lỗ sâu vì nay cũng không còn sôi động như trước. Trước mắt, tình trạng cắt lỗ đã bắt đầu xuất hiện tại một số dự án bất động sản lớn. Tương tự, việc bỏ cọc sau khi trúng đất đấu giá lan rộng ra tại các địa phương. Đây là tín hiệu không tốt đối với thị trường bất động sản”, anh Quang Anh nói.

Tại huyện vùng ven Hà Nội như Thạch Thất, Quốc Oai, Sóc Sơn, giao dịch bất động sản trầm lắng hơn, giá đất không còn hiện tượng tăng nữa và nhiều nhà đầu tư chịu áp lực tài chính đã bắt đầu cắt lỗ.

Nguyên nhân của tình trạng này là do Sở TN&MT Hà Nội yêu cầu cơ quan liên quan kiểm soát việc giải quyết thủ tục về chia tách thửa đối với đất nông nghiệp, thửa đất gồm đất ở và đất nông nghiệp, thửa đất phi nông nghiệp không có đất ở… Sau lệnh siết tách thửa này, thị trường bất động sản ven Hà Nội trở nên vắng vẻ. Khiến thị trường vùng ven đã xuất hiện tình trạng cắt lỗ, nhưng vẫn ở mức thấp và chưa hình thành xu thế bán tháo.

Những khu vực nóng bỏng tay của thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều môi giới nhà đất tại các vùng ven của Hà Nội cũng thừa nhận, trước đây những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tìm về mua mảnh đất rộng rồi tách thửa bán lại thì nay cũng không có người về mua. Điều này đã khiến thị trường vùng ven những năm qua liên tục sốt đất.

Theo khảo sát, hiện giá đất tại nhiều khu vực từng là điểm nóng hồi đầu năm 2021 giờ đã hạ nhiệt, hiện mức giá chững lại. Cụ thể, các lô đất thổ cư Hòa Lạc, giá đất vẫn dao động từ 9 – 15 triệu đồng/m2. Khu vực Đồng Mô, Yên Bài (Ba Vì) giá khoảng 5 – 7 triệu đồng/m2. Tại Sóc Sơn, giá đất thổ cư tại Phủ Lỗ 15 – 30 triệu đồng/m2; tại Minh Tân, Minh Trí trên dưới 10 triệu đồng/m2…

Tại huyện Mê Linh, sau cuộc đấu giá mới diễn ra trong tháng 6, giá đất khu vực tăng nhẹ theo nhưng giao dịch nhỏ giọt. Anh Nguyễn Hà, môi giới tại Mê Linh cũng xác nhận, hiện nay giá đất tại khu vực tăng nhưng giao dịch gần như không có. “Không chỉ đất thổ cư tăng 10 – 20% mà cả đất dự án như dự án HUD Mê Linh mặc dù sau phiên trả giá công khai người mua được đã rao bán chênh 2 – 3 giá so với giá mua được thì nay lại tăng thêm khoảng 2 – 3 giá nữa so với giá chênh. Tuy nhiên, việc giá rao bán tăng là một chuyện còn giao dịch thành công thì rất hiếm”, anh Hà nói.

ADVERTISEMENT

Hầu hết thị trường vùng ven và trung tâm Hà Nội, các môi giới cũng đều xác nhận giao dịch thành công khó kiếm. Dòng tiền đang có xu hướng về thế phòng thủ, chủ yếu các nhà đầu tư chỉ khảo giá.

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội phân tích, áp lực tăng giá cùng tỷ lệ lạm phát tăng cao trong khi tín dụng bị thắt chặt có thể sẽ khiến hoạt động thị trường bất động sản chậm lại trong ngắn hạn.

Video đang HOT

Tuy nhiên, đà tăng giá bất động sản được dự báo sẽ khó có thể dừng lại trong bối cảnh chi phí phát triển leo thang cùng với nhu cầu đầu tư nhà đất bùng nổ tại nhiều thị trường.

Nhiều chuyên gia cho rằng, giá bất động sản tăng là xu hướng tự nhiên, nguyên lý của thị trường ở những khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ nhưng nếu tăng nóng ăn theo quy hoạch, xây dựng hạ tầng thì đó là biểu hiện bất thường của hoạt động đầu cơ.

Người mua nhà lo lắng khi lãi suất được dự báo tăng

Sau cú “chôn” vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui!

Giai đoạn 2017 - 2018, khi có thông tin quy hoạch đặc khu kinh tế Vân Đồn, thị trường bất động sản lập tức đón cơn sốt đất điên cuồng.

Thế nhưng, sau cơn sốt ảo, không ít nhà đầu tư đã "chôn" vốn nhiều năm. Đến nay, thị trường này đang có tín hiệu rục rịch trở lại.

Sau cú chôn vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui! - Hình 1

Sau cú chôn vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khoảng 4 năm trước, Vân Đồn từng là điểm nóng của thị trường bất động sản khi có thông tin nơi đây trở thành đặc khu kinh tế. Cơn sốt đất càn quét thị trường Vân Đồn khiến giá đất liên tục tăng chóng mặt. Câu chuyện nhà đầu tư vác bao tải tiền đi mua đất hay môi giới kiếm tiền tỷ mỗi ngày đã thể hiện được sức nóng của bất động sản Vân Đồn.

Thời điểm đó, giá đất thổ cư tại Vân Đồn chỉ trong thời gian ngắn đã tăng gấp 2 - 3 lần, giá đất nông nghiệp cũng liên tục tăng nóng và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đơn cử, một mảnh đất rộng 150m2 tại xã Đông Xá trước thông tin quy hoạch đặc khu kinh tế được rao bán với mức giá hơn 7 triệu đồng/m2, thì sau khi có thông tin đã nhảy vọt lên tới 23 triệu đồng/m2, tăng gần 4 lần chỉ trong thời gian ngắn.

Nhiều lô đất khác dù giá đã cao cũng tăng theo ngày, như đất dự án Phương Đông tăng mạnh từ 28 triệu đồng/m2 lên 33 - 34 triệu đồng/m2 chỉ trong một tuần. Những lô đất có vị trí đẹp, mặt tiền trục đường chính đường ở thị trấn Cái Rồng, mức tăng tăng 5 - 7 giá so với thời điểm trước Tết 2018, từ 23 - 28 triệu đồng/m2 lên 28 - 35 triệu đồng/m2. Thậm chí, những vị trí đẹp ở Đông Xá, thị trấn Cái Rồng, trong cơn sốt đất đã bị đẩy giá lên tới 40 - 50 triệu đồng/m2. Nhà đầu tư, môi giới ồ ạt đổ về Vân Đồn làm giàu và chọn nơi đây là điểm đến của dòng tiền.

Sau cú chôn vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui! - Hình 3

Tuy nhiên, giữa năm 2018, thông tin quy hoạch đặc khu kinh tế được Quốc hội bấm nút dừng lại, thị trường bất động sản nơi đây có dấu hiệu chững lại, sau đó xuất hiện tình trạng bất động sản lao dốc tại khu vực này. Không ít nhà đầu tư đã "chôn" vốn nhiều năm, thậm chí chấp nhận cắt lỗ tiền tỷ.

ADVERTISEMENT

Điển hình là trường hợp của anh Quang Phú, nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội kể: "Thời điểm 2017 - 2018, tôi liên tục nhận được cuộc gọi từ môi giới mời mua đất tại Vân Đồn. Cùng thời điểm đó, xuất hiện thông tin chuẩn bị thành lập đặc khu kinh tế nên tôi đã sôi sục tìm đất khu vực này".

Sau đó, anh Phú đã bỏ 7 tỷ đồng để mua 3 lô đất, mỗi lô có diện tích 80m2, tổng 240m2, tương đương hơn 29 triệu đồng/m2. Thời điểm xuống tiền mua, chỉ sau vài ngày mảnh đất của anh Phú đã tăng vọt lên 35 triệu đồng, thậm chí có lúc được trả lên tới 38 triệu đồng/m2.

Khi đó chỉ mới nhẩm tính anh Phú đã lãi khoảng 1,5 tỷ đồng. Lúc đấy, anh Phú vẫn đắc chí cho rằng đầu tư đất Vân Đồn là đúng đắn nên dù lãi nhưng anh vẫn cố giữ thêm. Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", chỉ sau 2 tháng đầu tư, việc thành lập đặc khu kinh tế Vân Đồn dừng lại. Từ đó, giá đất quay trở lại giá trị thật.

"Từ lúc đạt đỉnh khoảng 35 triệu đồng/m2, giá đất tại Vân Đồn rớt thê thảm xuống còn còn hơn 25 - 27 triệu đồng/m2. Đến năm 2021, giá đất đã được đưa về khoảng 20 - 23 triệu đồng/m2. Giá đã chạm đáy khiến tôi băn khoăn giữ lại cũng không được mà bán cũng không xong", anh Phú chia sẻ.

Mặc dù lỗ nặng nhưng đến tháng 3/2021 lợi dụng cơn sốt đất cục bộ khiến thị trường bất động sản nóng lên. anh Phú đã phải bán tất cả 3 lô đất, với giá 22 triệu đồng/m2, tổng 5,3 tỷ đồng, tức lỗ 1,7 tỷ đồng sau hơn 2 năm đầu tư.

Sau cú chôn vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui! - Hình 4

Sau cú sốc quy hoạch đặc khu kinh tế "hụt" và liên tiếp hơn 2 năm đại dịch Covid-19 khiến thị trường bất động sản Vân Đồn rơi vào trầm lắng, mỗi khi có quy hoạch hạ tầng mới thị trường lại nóng từng đợt, không còn liên tục như trước. Đơn cử, tỉnh Quảng Ninh chính thức công bố quy hoạch 3 phân khu quan trọng nhất của Khu kinh tế Vân Đồn gồm: khu vực Cái Rồng, khu Khu vực Sân bay và khu vực Bắc Cái Bầu thuộc Khu kinh tế Vân Đồn. Đây cũng là cơ sở để triển khai quy hoạch chi tiết dự án, quản lý đầu tư xây dựng, kêu gọi, xúc tiến thu hút đầu tư.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, thông tin tuyến đường rộng 58m, dài 20km kéo dài từ dự án Khu đô thị Phương Đông qua sân golf Ao Tiên dự kiến hoàn thành trong năm 2021 hay tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái; tuyến cao tốc Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái... cũng ít nhiều khiến giá bất động sản tại Vân Đồn rục rịch tăng nhưng mức giá không đạt được đỉnh của giai đoạn 2017 - 2018.

Theo khảo sát, ở thời điểm hiện tại, những lô đất nông, lâm nghiệp diện tích lớn được chào giá từ 2 - 5 triệu đồng/m2, tùy diện tích và vị trí. Mức giá này là có tăng so với những năm 2015 - 2017 khi thị trường còn yên ắng, chưa bị tác động của những cơn sốt ảo. Thế nhưng không có giao dịch nào ghi nhận ở mức giá 5 - 10 triệu đồng/m2 như thời sốt đất.

Sau cú chôn vốn tiền tỷ tại Vân Đồn, đã đến lúc nhà đầu tư có tin vui! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau cú sốc quy hoạch đặc khu kinh tế "hụt" và liên tiếp hơn 2 năm đại dịch Covid-19 khiến thị trường bất động sản Vân Đồn rơi vào trầm lắng, mỗi khi có quy hoạch hạ tầng mới thị trường lại nóng từng đợt, không còn liên tục như trước. Đơn cử, tỉnh Quảng Ninh chính thức công bố quy hoạch 3 phân khu quan trọng nhất của Khu kinh tế Vân Đồn gồm: khu vực Cái Rồng, khu Khu vực Sân bay và khu vực Bắc Cái Bầu thuộc Khu kinh tế Vân Đồn. Đây cũng là cơ sở để triển khai quy hoạch chi tiết dự án, quản lý đầu tư xây dựng, kêu gọi, xúc tiến thu hút đầu tư.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, thông tin tuyến đường rộng 58m, dài 20km kéo dài từ dự án Khu đô thị Phương Đông qua sân golf Ao Tiên dự kiến hoàn thành trong năm 2021 hay tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái; tuyến cao tốc Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái... cũng ít nhiều khiến giá bất động sản tại Vân Đồn rục rịch tăng nhưng mức giá không đạt được đỉnh của giai đoạn 2017 - 2018.

Theo khảo sát, ở thời điểm hiện tại, những lô đất nông, lâm nghiệp diện tích lớn được chào giá từ 2 - 5 triệu đồng/m2, tùy diện tích và vị trí. Mức giá này là có tăng so với những năm 2015 - 2017 khi thị trường còn yên ắng, chưa bị tác động của những cơn sốt ảo. Thế nhưng không có giao dịch nào ghi nhận ở mức giá 5 - 10 triệu đồng/m2 như thời sốt đất.

Tại thời điểm sốt, những mảnh đất có vị trí đẹp ở Hạ Long, Đông Xá, thị trấn Cái Rồng, trong cơn sốt đất giá được đẩy lên tới 40 - 50 triệu đồng/m2 thì nay vẫn vị trí đó, mức giá ghi nhận khoảng từ 40 - 52 triệu đồng/m2, một số lô nằm vị trí xấu giá có thể thấp hơn.

Đất thổ cư gần một số dự án khu đô thị ở Vân Đồn như Thống Nhất, Vương Long, Đoàn Kết, từng bị đẩy giá lên 20 - 30 triệu đồng/m2 thì nay sau gần 4 năm, mức giá giao dịch được ghi nhận phổ biến là từ 20 - 30 triệu đồng/m2, cá biệt, một số lô đất sẽ có mức giá đến 40 triệu đồng/m2 hoặc hơn.

Các lô đất nằm trong các dự án đã gần hoàn thiện vẫn ở mức giá khá cao. Đơn cử như tại Khu đô thị Thống Nhất, đất nền biệt thự đã ghi nhận mức giá khoảng 26 - 28 triệu đồng/m2, có vị trí ở mức giá 30 triệu đồng/m2; đất nền liền kề có giá bán 29 - 30 triệu đồng/m2. Tại dự án Phương Đông, giá mảnh đất liền kề rẻ nhất đang rao bán là 31 triệu đồng/m2, đất biệt thự từ 27 triệu đồng/m2. Các lô đất nền liền kề tại Khu đô thị Ao Tiên (xã Hạ Long, Vân Đồn) cuối năm 2021 được rao bán với mức giá khoảng 30 triệu đồng/m2 thì nay đã điều chỉnh tăng lên 38 - 42 triệu đồng/m2.

Theo anh Nguyễn Hoàng, nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội cho biết, thị trường bất động sản Vân Đồn cũng đã có sự rục rịch trở lại nhưng là do các môi giới thời điểm này hoạt động mạnh mẽ. "Môi giới đổ về vì có thông tin dự án mới. Còn giá bất động sản Vân Đồn hiện tại vẫn tăng nhưng thấy hiếm có người mua. Một số khu vực ăn theo sóng hạ tầng cũng tăng nhẹ nhưng mua bán cũng chỉ giữa giới đầu tư với nhau", anh Hoàng nói.

ADVERTISEMENT

Anh Nguyễn Quyết, chủ phòng giao dịch tại Quảng Ninh cho biết, 2 năm ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên mọi hoạt động giao dịch mua bán bất động sản tại Vân Đồn chững lại. Tuy nhiên, sau khi mở cửa trở lại, thị trường bất động sản Vân Đồn đang dần sôi động.

Nguyên nhân là vừa qua Quảng Ninh đồng loạt khởi công 4 dự án với tổng vốn đầu tư vào tỉnh là gần 10.000 tỷ đồng (khoảng 430 triệu USD). Cụ thể, 4 dự án bao gồm: Dự án Cụm công nghiệp Vân Đồn, Tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ao Tiên - Cát Linh Vân Đồn, Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, Hạng mục Khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham garden Sonasea Vân Đồn thuộc dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Do đó, thị trường bất động sản Vân Đồn sẽ còn tiếp tục và tạo ra tín hiệu tích cực trên thị trường. Theo anh Quyết, bất động sản Vân Đồn hiện tại chỉ phù hợp với nhà đầu tư dài hạn không dành cho lướt sóng.

"Sau các bài học sốt nóng lên đặc khu trước đó. Nhà đầu tư hiện nay có khoảng 1/3 là mua ở thực và tệp khách hàng đến từ Cửa Ông, Cẩm Phả, mua nhà với mục đích kinh doanh nhà hàng và dịch vụ du lịch, còn khoảng 2/3 là nhà đầu tư từ các địa phương lân cận và khu vực Hà Nội. Các nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng dài hạn về du lịch nghỉ dưỡng của Vân Đồn cũng như phát triển kinh tế lâu dài của khu vực này nên đã tìm kiếm bất động sản như của để dành, thay vì đầu tư lướt sóng như trước", anh Quyết nói.

Bên cạnh đó, anh Quyết cho biết, giá bất động sản Vân Đồn so với mặt bằng chung của các khu vực tại miền Bắc là cao nhưng so với thời điểm 2017 - 2018 đã giảm mạnh. Cùng với đó, sau các cơn sốt nóng, nhiều giao dịch ở hiện tại chủ yếu là mua đi bán lại giữa các cá nhân với nhau ở những dự án cũ từ các nhà đầu tư đã "mắc kẹt" ở giai đoạn sốt đất đặc khu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Sự hy sinh của các anh đã nhường lại sự sống cho những người khác...00:55Toàn cảnh lễ tang 3 chiến sĩ PCCC: Hàng ngàn người rơi lệ tiễn đưa05:57Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Giá xăng dầu tiếp đà lao dốc, diễn biến khó lường: Ông chủ cửa hàng xăng ‘kêu trời’ vì lỗ trăm triệu04:06Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông00:30Di ảnh người lính cứu hỏa Đỗ Đức Việt bên chú cún được cứu lay động cộng đồng mạng01:07Ước mơ dạy học dang dở của chiến sĩ cảnh sát 19 tuổi hy sinh khi chữa cháy01:02Xe khách tông ghim đầu vào ụ bê tông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương01:07Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận ‘tin vui’ lớn, đạt thành tựu bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa có10:46Nhà kiên cố núp bóng nhà tôn: Vì sao 'con voi chui lọt' ?04:34Clip người phụ nữ thản nhiên đổ rác xuống dòng nước dưới đường gây phẫn nộ00:28Galaxy Cinema bất ngờ dính phốt, đòi xé vé của học sinh vì không đủ 18 tuổi02:45Dạo một vòng từ chợ đến siêu thị vẫn chưa mua được thịt heo vì quá đắt01:29Xúc động lễ truy điệu 3 liệt sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy01:46Thủ tướng: 'Địa phương nào để dịch bùng phát trở lại phải chịu trách nhiệm'03:45Ferrari Việt Nam: Chủ siêu xe không yêu cầu hãng sửa chữa00:28Ông Huyện Sỹ - Giai thoại về cậu bé lái đò trở thành phú hào bậc nhất Sài Gòn06:11Dự trữ xăng dầu quốc gia chỉ đủ xài trong 6,5 ngày02:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ tịch nước ân giảm án tử hình cho 21 bị án
09:28:23 13/08/2022
Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông
13:46:37 14/08/2022
Hiện trường ngôi biệt thự bị bà hỏa thiêu rụi ở Hoàng Mai, Hà Nội
12:06:33 13/08/2022
Cháy lớn trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi với nhiều tiếng nổ
07:28:53 13/08/2022
Tìm thấy di hài 3 mẹ con trong vụ cháy nhà ở Phan Rang
12:40:50 14/08/2022
Người cha bệnh nặng, nén đau nuôi 131 đứa con
11:55:48 13/08/2022
Nhà kiên cố núp bóng nhà tôn: Vì sao 'con voi chui lọt' ?
08:49:51 13/08/2022
Chàng trai gây sốc khi thừa nhận càng khởi nghiệp càng nghèo
13:33:32 14/08/2022
Cá voi xuất hiện nhiều ngày trên vùng biển Bình Định, nhà khoa học nói gì?
21:20:18 14/08/2022
Dự trữ xăng dầu quốc gia chỉ đủ xài trong 6,5 ngày
18:39:50 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm
19:57:05 14/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
Ngô Kiến Huy nói thẳng về tin đồn sử dụng chất cấm, ‘vén màn’ đời tư khiến CĐM ngỡ ngàng
19:21:52 14/08/2022
Học trò Cẩm Ly bất lực đăng đàn cầu xin được ‘buông tha’ sau khi công khai yêu đồng giới
19:25:10 14/08/2022
Dân mạng lan truyền clip Á hậu Mâu Thủy xuất hiện với vòng 2 to bất thường, nghi vấn mang bầu
18:50:11 14/08/2022
'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ 'mua' đất diễn?
18:22:55 14/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
22:12:59 14/08/2022
Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ mong ước liên quan đến Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
18:25:09 14/08/2022
Màn "giật cô hồn" văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này
18:02:28 14/08/2022
4 mỹ nhân Việt sắp chinh chiến quốc tế: Mai Phương - Phương Anh được kỳ vọng cao, 1 người gây lo lắng
21:12:39 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bình Phước: Xe đầu kéo cuốn xe máy vào gầm khiến 1 người tử vong tại chỗ

23:23:58 14/08/2022
Xe đầu kéo lưu thông trên đường ĐT.741, khi đến ngã 3 Trạm điện đoạn qua TP.Đồng Xoài bất ngờ cuốn chiếc xe máy vào gầm khiến 1 người tử vong tại chỗ

Liên tiếp xảy ra các vụ cháy nhà dân, lỗi do đâu?

22:47:53 14/08/2022
Thời gian qua, liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy khiến người dân hoang mang, đặc biệt vào những ngày trước, trong và sau Rằm tháng 7 , số vụ cháy càng dày đặc, có những ngày từ sáng đến tối xảy ra 3 vụ cháy và đều là nhà ở riêng lẻ của ngư...

Xác định danh tính nữ hành khách nhảy lên băng chuyền hành lý sân bay

22:47:43 14/08/2022
Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, đã xác định được danh tính và mời nữ hành khách này lên làm việc nhưng vị này vẫn chưa lên

Xử phạt nghiêm lái xe taxi “chặt chém” khách du lịch phố cổ

22:42:19 14/08/2022
Chiều 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện và lập biên bản xử lý lái xe taxi “chặt chém” khi chở khách du lịch ở phố cổ

Điều chỉnh quy mô dự án 1,2 tỉ USD, lọc dầu Dung Quất xin cơ chế 'đặc cách' với nhiều ưu đãi

19:35:07 14/08/2022
Với quy mô đầu tư ban đầu 192.000 thùng/ngày, dự án lọc hóa dầu Bình Sơn giai đoạn 2 kiến nghị giảm quy mô công suất và vốn đầu tư dự án, gắn với kiến nghị hàng loạt ưu đãi

Bạc Liêu: Nguyên trưởng phòng Cảnh sát môi trường bị tai nạn giao thông tử vong

15:31:39 14/08/2022
Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu đang làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến đại tá Trần Thanh Sơn, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh này, tử vong

Loạt doanh nghiệp bị phạt vi phạm về trái phiếu sau vụ Tân Hoàng Minh

12:30:53 14/08/2022
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Seaside Homes (Seaside Homes)

Tăng cường năng lực chống 'giặc lửa'

11:11:55 14/08/2022
Tình hình cháy, nổ, tai nạn, sự cố gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản vẫn diễn biến phức tạp, nhất là cháy, nổ tại các khu dân cư, nhà cao tầng, chợ, khu công nghiệp
ADVERTISEMENT

Giá lợn heo hơi hôm nay 14/8: Tiếp tục có nhiều biến động

10:47:58 14/08/2022
Hiện tại, khoảng giao dịch từ 62.000 đồng/kg đến 63.000 đồng/kg được ghi nhận tại các tỉnh thành gồm Bình Phước, Bình Dương, Vũng Tàu, Bến Tre và TP HCM sau khi tăng 1.000 - 2.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 14/8: Thị trường đi ngang

10:41:08 14/08/2022
Nguyên nhân là bởi thị trường đang xuất hiện một số yếu tố gây bất lợi cho sự phục hồi của giá tiêu. Sức ép của việc tăng lãi suất cơ bản tiền tệ buộc những đơn vị nhập khẩu không vội vàng ký hợp đồng mới bởi tồn kho vẫn còn

Giá cà phê hôm nay 14/8: Tiếp đà tăng

10:39:08 14/08/2022
Kết thúc tuần này, giá cà phê Robusta tại London giao tháng 9/2022 tăng 209 USD/tấn; giá cà phê Arabica giao tháng 9/2022 tăng 17,15 cent/lb; thị trường trong nước thêm 4.000 đồng/kg trong tuần. Hiện Robusta lên mức cao nhất 7 tháng qua...

Giá Bitcoin hôm nay 14/8: Tiếp đà tăng giá, hướng đến 25.000 USD

10:36:33 14/08/2022
Bitcoin tiếp tục duy trì xu hướng tăng giá sau đợt thoái lui nhẹ vào tuần trước và được dự báo sẽ sớm chạm ngưỡng 25.000 USD. 6h sáng nay 14/8 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở 24.483 USD, tăng thêm gần 1%, giúp ...

Tỷ giá USD hôm nay 14/8: USD trải qua tuần điều chỉnh mạnh

07:37:59 14/08/2022
Đồng USD chốt phiên cuối tuần ở mức tăng nhẹ 0,58%, trong tuần qua, đồng USD trải qua phiên điều chỉnh mạnh sau chuỗi những tuần tăng trước đó. Đầu giờ sáng nay 14/8 (giờ Việt Nam), chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của U...

Giá vàng hôm nay 14/8: Vàng tăng giá vượt 1.800 USD/ounce

07:33:23 14/08/2022
Chỉ số DXY - đo lường biến động của đồng USD - giảm xuống ngưỡng 105 điểm, thấp hơn mức đỉnh 20 năm: 109 điểm ghi nhận trong vài tuần trước, sau khi Mỹ công bố lạm phát tháng 7 hạ nhiệt xuống ngưỡng 8,5%, sau khi đạt đỉnh 40 năm ở mức 9...

Doanh nghiệp vay ngoại tệ 'đau đầu' do chênh lệch tỷ giá

06:58:24 14/08/2022
Dựa trên dữ liệu của Tổng cục Hải quan, Agriseco cho biết, các mặt hàng được Việt Nam nhập siêu nhiều nhất từ Mỹ bao gồm bông, chất dẻo nguyên liệu, hóa chất, thức ăn chăn nuôi và dược phẩm. Đối với việc nhập khẩu từ các thị trường khác...

Gỡ khó cho ngành dệt may Việt Nam những tháng cuối năm 2022

06:57:02 14/08/2022
Tổng kim ngạch xuất khẩu 7 tháng năm 2022 ước đạt 26,55 tỷ USD, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm 2021, tổng kim ngạch nhập khẩu nguyên, phụ liệu dệt may 7 tháng ước đạt 15,48 tỷ USD tăng 7,9%. Kim ngạch xuất siêu đạt 11,07 tỷ USD, tăng 31%...
ADVERTISEMENT

Vụ cháy nhà tại Ninh Thuận: Điều xe múc tới hiện trường

06:42:25 14/08/2022
Đến 15 giờ chiều 13/8, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã điều xe múc tới đập tường nhà, dọn dẹp xà bần để tiếp cận vị trí ba người bị mắc kẹt trong vụ cháy tại căn nhà số 4/17 đường Trần Quốc Thảo, khu phố 1, phường Đài Sơn, thành ...

Tổ chức thêm nhiều chuyến tàu khách đến các điểm du lịch vào dịp lễ 2/9

06:40:20 14/08/2022
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết sẽ tổ chức chạy nhiều chuyến tàu trên các tuyến đường sắt phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Học viên tập lái xe gây tai nạn chết người, ai chịu trách nhiệm?

21:43:02 13/08/2022
Sự việc hai học viên nữ chạy xe tập lái ở khu dân cư thuộc xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định gây tai nạn khiến bé gái 3 tuổi thiệt mạng đang được dư luận quan tâm. Nhiều người thắc mắc, ai sẽ chịu trách nhiệm trong vụ việc này?

Các công ty thành viên Vicem khai thác vượt phép hàng triệu tấn khoáng sản

21:31:55 13/08/2022
Các công ty thành viên thuộc Tổng công ty Ximăng Việt Nam (Vicem) như Vicem Bỉm Sơn, Vicem Hoàng Mai, Vicem Bút Sơn, Vicem Hải Phòng, Vicem Tam Điệp khai thác vượt công suất cấp phép hàng triệu tấn khoáng sản nhưng lại quên nộp ngân sác...

Xe khách tông ghim đầu vào ụ bê tông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

21:08:12 13/08/2022
Xe khách 16 chỗ vừa đến trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương thì bất ngờ tông vào ụ bê tông bảo vệ trạm. Cú tông mạnh làm 2 người trên xe bị thương

Cà Mau: Xe máy va chạm xe tải, 1 người tử vong

21:03:54 13/08/2022
Xe máy va chạm với xe tải lúc rạng sáng ở H.Cái Nước (Cà Mau) khiến 1 người tử vong.Ngày 13.8, tin từ Công an H.Cái Nước (Cà Mau), đơn vị đang phối hợp các ngành chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân vụ xe máy va chạm với xe tải khiế...

Giả mạo hồ sơ sẽ bị thu hồi Văn bản chấp thuận tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa

17:46:20 13/08/2022
Giả mạo hồ sơ sẽ bị thu hồi Văn bản chấp thuận tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một trong những quy định về chứng nhận xuất xứ hàng hóa mà Bộ Công Thương đang lấy ý kiến rộng rãi đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều c...

Hỏa hoạn nghiêm trọng tại ngôi nhà ở kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng

17:43:31 13/08/2022
Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 13/8, tại ngôi nhà ở kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng của gia đình ông Hùng (Khu phố 1, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm) đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho hàng nghìn trẻ em Nam Định

17:38:56 13/08/2022
Ngày 13/8, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam), phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định tổ chức Chương trình Trái tim cho em , khám sàng lọc bệnh ti...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Beckham kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh bóng đá

Bên lề sân cỏ

01:18:03 15/08/2022
Việc sở hữu Inter Miami và các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến môn thể thao vua giúp David Beckham gia tăng khối tài sản trong thời gian qua

Bảng xếp hạng V-League 2022 mới nhất: Hà Nội cắt đuôi HAGL

Bóng đá việt nam

01:07:16 15/08/2022
Bảng xếp hạng bóng đá Night Wolf V-League 1 2022 - Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá V-League mùa giải 2022, đầy đủ và chính xác

Ten Hag cắt ngày nghỉ của cầu thủ MU

Bóng đá thế giới

01:03:07 15/08/2022
Erik ten Hag được cho là đã có phản ứng giận dữ với dàn sao Manchester United sau trận thua 0-4 trước Brentford ở vòng 2 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng 14/8 (giờ Hà Nội)

‘Vén màn’ hôn nhân của NSƯT Trịnh Kim Chi và chồng đại gia ở tuổi 51 khiến CĐM không khỏi bất ngờ

Sao việt

23:38:21 14/08/2022
Vừa qua, gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi vừa có chuyến đi du lịch Vũng Tàu. Qua đó, nữ diễn viên và ông xã Trấn Phương tranh thủ đưa 2 cô con gái đi chơi trước thềm khai giảng

Trung Quốc thu hồi 23.500 tấm bản đồ không có ‘đường 9 đoạn’

Thế giới

23:21:09 14/08/2022
Ngày 14/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà chức trách nước này đã thu hồi tổng cộng 23.500 tấm bản đồ không có cái gọi là ‘đường 9 đoạn’ mà Bắc Kinh tự tuyên bố ở Biển Đông

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17

Phim âu mỹ

22:43:40 14/08/2022
Đây là sao nhí thành công, có cả thương hiệu riêng khi còn khá trẻ

Một dấu hiệu khác thường ở miệng có thể là cơn đột quỵ

Sức khỏe

22:20:36 14/08/2022
Các vấn đề về nuốt rất phổ biến khi bị đột quỵ. Gần một nửa số người bị đột quỵ sẽ gặp vấn đề về nuốt vào lúc đầu đột quỵ, nhưng sau đó thường cải thiện, theo trang web của tổ chức để ngăn ngừa đột quỵ của Anh Stroke Association

Hạ Cánh Khẩn Cấp: Bom tấn đề tài thảm họa có vượt qua được Train to Busan?

Phim châu á

22:16:13 14/08/2022
Bộ phim hành động, giật gân Hạ Cánh Khẩn Cấp (Emergency Declaration) với sự góp mặt của Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon được ví như Train to Busan phiên bản trên không