Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô

Các hãng ô tô luôn muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng, một trong những cách hiệu quả nhất chính là qua khẩu hiệu (slogan) quảng cáo.

Trong số những slogan quảng cáo này, một số đã nổi tiếng đến mức được sử dụng trong ngôn ngữ hàng ngày. Dù đa phần chỉ xuất hiện trước đây nhưng không ít khẩu hiệu hiện vẫn được sử dụng bởi các hãng xe .

Audi : Vorsprung durch Technik – Sự tiến bộ nhờ công nghệ

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 1

Những năm đầu thập niên 80, Audi được nhiều người coi như một phiên bản sang trọng hơn của Volkswagen chứ không phải đối thủ thực sự của BMW và Mercedes. Với những mẫu xe thú vị hơn, Audi đã bắt đầu thay đổi, hãng giao cho công ty Bartle Bogel Hegarty (BBH) giúp định hình lại hình ảnh của mình.

“Vorsprung durch Technik” đã được tìm ra và trở thành khẩu hiệu của hãng, đây vốn là một thông điệp nội bộ của Audi. Theo đó, ý nghĩa của nó là “sự tiến bộ nhờ công nghệ”, khẩu hiệu này sau đó được sử dụng tại nhiều quốc gia không nói tiếng Đức, kể cả Mỹ.

Audi hiện vẫn sử dụng khẩu hiệu trên song song với “For the epic or everyday”. Hãng xe Đức đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho slogan “Vorsprung durch Technik” vào năm 2010. Đây là một điều rất đặc biệt khi có rất ít khẩu hiệu quảng cáo từ 40 năm trước trong bất kỳ lĩnh vực nào còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Mercedes-Benz : Engineered like no other car in the world – Được chế tạo không giống bất kỳ ô tô nào khác trên thế giới

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 2

Không chỉ nổi bật với những mẫu ô tô mà Mercedes còn gây ấn tượng với khẩu hiệu được sử dụng cho tất cả các thị trường nói tiếng Anh: Engineered like no other car in the world (tạm dịch: Được chế tạo không giống bất kỳ ô tô nào khác trên thế giới), xuất hiện vào giữa những năm 50 của thế kỷ trước.

Khẩu hiệu tiếp tục được sử dụng nhiều thập kỷ sau đó nhờ sự đơn giản, hiệu quả và thực tế. Đến giữa những năm 90, nó bị hãng xe Đức lặng lẽ loại bỏ do có thể không còn hợp với thời đại mới. Hiện nay, không quá nhiều người quan tâm đến khẩu hiệu của Mercedes nữa khi logo sao ba cánh nổi tiếng đã đáng giá hơn khẩu hiệu dài cả nghìn từ.

BMW: The Ultimate Driving Machine – Ô tô của Dân Thể thao

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 3

Video đang HOT

Vào đầu những năm 70, Bob Lutz trở thành người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán hàng của BMW. Không hài lòng với khẩu hiệu hiện có “The Sportsman’s Car” (tạm dịch: Ô tô của Dân Thể thao), ông đã làm việc với công ty quảng cáo Ammirati & Puris để tạo ra một slogan mới. Kết quả chính là “The Ultimate Driving Machine” (tạm dịch: Cỗ máy Lái xe Tối thượng).

Hãng bắt đầu sử dụng nó tại Mỹ từ năm 1973, sau đó áp dụng dần sang các thị trường khác. “The Ultimate Driving Machine” vẫn được sử dụng đến ngày nay và thường là dòng chữ đầu tiên xuất hiện khi truy cập trang web tiếng Anh của BMW. Khẩu hiện này dường như vẫn trường tồn cùng thời gian dù hãng xe sang của Đức từng có ý định thay thế nó với nhiều slogan khác nhau qua chiến dịch “Joy” (năm 2009) như: “Joy is timeless” và “Joy was born for the left lane”. Mới nhất, vào năm 2012, cũng có khẩu hiện ngắn gọn “Ultimate” được tạo ra những cũng bị loại bỏ một cách chóng vánh.

Chrysler : Imported from Detroit – Nhập khẩu từ Detroit

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 4

Đây là một khẩu hiệu mới được tạo ra vào năm 2011, “Imported from Detroit” (tạm dịch: Nhập khẩu từ Detroit) chứa đầy cảm hứng, ẩn dụ và hết sức ý nghĩa. Trong thời kỳ hoàng kim, thành phố Detroit (Mỹ) như một động lực công nghiệp đồng thời nó cũng đóng vai trò “kho vũ khí dân chủ” trong suốt Thế chiến thứ hai.

Khẩu hiệu này xuất hiện lần đầu thông qua một đoạn video quảng cáo với sự tham gia của ngôi sao nhạc rap Eminem (người cũng đến từ Detroit) và dần trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, mọi thứ hiện đã khác biệt hoàn toàn so với khẩu hiệu, tất cả các xe Chrysler ngày nay đều được sản xuất tại Canada. Trong khi đó, thương hiệu Chrylser hoàn toàn bị lu mờ bởi những “người anh em” Jeep và Ram.

Jaguar : Grace, space, pace – Uyển chuyển, không gian, tốc độ

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 5

Thực chất, khẩu hiệu “Grace, space, pace” (tạm dịch: Uyển chuyển, không gian, tốc độ) vốn được MG sử dụng để quáng cáo cho các mẫu SA và WA vào những năm 1930. Sau chiến tranh, nhà sáng lập Jaguar – William Lyons – đã tự đặt hàng khẩu hiệu để sử dụng cho hãng. Đây được đánh giá là một trong số khẩu hiệu quảng cáo ô tô hay nhất khi có vần điệu, dễ hiệu và truyền đạt đúng giá trị của Jaguar.

Khẩu hiệu này đã bị loại bỏ vào cuối những năm 1960 khi Jaguar bước vào thời kỳ đen tối nhất. Dù không còn chính thức sử dụng “Grace, space, pace” nữa nhưng hãng xe Anh Quốc đã tưởng thưởng nó khi dùng một phần để đặt tên cho các sản phẩm của mình: F-Pace, E-Pace và I-Pace. Hiện tại, Jaguar sử dụng khẩu hiệu “The Art of Performance” (tạm dịch: Nghệ thuật Hiệu suất).

Land Rover : The best 4 x 4 x far – Mẫu xe 4 x 4 tốt nhất từ trước đến nay

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 6

Vào năm 1986, Land Rover đã tung ra một quảng cáo truyền hình đặc biệt có cảnh một chiếc xe của hãng lao lên một con đập thẳng đứng cao gần 72 mét, kèm theo âm nhạc từ bộ phim “The Dambusters” và giọng của Patrick Stewart vang lên “The best 4 x 4 by far” (tạm dịch: Mẫu xe 4 x 4 tốt nhất từ trước đến nay) .

Tương tự như tất cả các khẩu hiệu hay nhất, “The best 4 x 4 by far” đôi khi vẫn được sử dụng trong quảng cáo của Land Rover. Tuy nhiên, slogan chính của hãng hiện nay là “Above & Beyond” (tạm dịch: Bay cao & Vươn xa) cũng rất hay và ý nghĩa.

Nissan : You can with a Nissan – Bạn có thể với một chiếc Nissan

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 7

Trong một thời gian dài, Nissan được bán ra dưới tên thương hiệu Datsun ở hầu hết các thị trường lớn. Sau đó, Nissan dần thay thế Datsun ở Anh và Mỹ từ năm 1984 và họ cần khẩu hiệu mới. Một đơn vị truyền thông của Nissan Anh Quốc đã chơi chữ và đặt ra slogan “You can with a Nissan” (tạm dịch: Bạn có thể với một chiếc Nissan).

Hiện nay, khẩu hiệu trên đã bị loại bỏ và Nissan đã chuyển sang sử dụng “Innovation that excites” (tạm dịch: Đổi mới tạo hứng khởi).

Volkswagen: Think Small – Nghĩ nhỏ đi

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 8

Vào những năm 50, Volkswagen muốn mở rộng thị trường sang Mỹ nhưng gặp phải vấn đề với mẫu Beetle, đây là mẫu xe rất nhỏ so với những sản phẩm hầm hố của Mỹ. Tuy nhiên, hãng xe Đức đã thể hiện sự tự hào và đức tích giản dị với khẩu hiệu “Think small” (tạm dich: Nghĩ nhỏ đi).

Các quảng cáo cho chiến dịch chủ yếu chỉ có khoảng trắng, nhấn mạnh kích thước của xe trong khi những dòng văn bản bên dưới cho thấy ưu điểm của “sự nhỏ bé” như: Dễ đỗ xe, tiết kiệm nhiên liệu, đỡ tốn tiền bảo hiểm và hóa đơn sửa chữa. Vào cuối những năm 60, Volkswagen đã bán được hơn 400.000 chiếc Beetle tại Mỹ và chiến dịch trên đã được tạp trí ngành tiếp thị Advertising Age xếp hạng là quảng cáo tốt nhất thế kỷ vào năm 1999.

Vào năm 2008, hãng xe Đức đã chuyển qua sử dụng khẩu hiệu “Das Auto” (tạm dịch: Chiếc xe) nhằm nhấn mạnh về độ tin cậy, hiệu suất và tiêu chuẩn kỹ thuật. Tuy nhiên, sau vụ bê bối Dieselgate năm 2015, Volkswagen đã đặt khẩu hiệu mới của mình trùng với tên thương hiệu.

Volvo : For Life – Vì cuộc sống

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 9

Được sử dụng lần đầu vào năm 1999, khẩu hiệu của Volvo đã nhấn mạnh sự tập trung vào độ an toàn, độ bền và khả năng phù hợp với cuộc sống của chủ xe, tất cả gói gọn trong hai từ “For Life” (tạm dịch: Vì cuộc sống). Trong suốt 11 năm thuộc sở hữu của Ford, hãng xe Thụy Điển đã mở rộng dải sản phẩm, tung ra SUV cỡ lớn thành công vào năm 2002 mang tên XC90.

“For Life” tiếp tục là khẩu hiệu chính của Volvo trong gần 2 thập kỷ, ngay cả khi được chuyển giao quyền sở hữu cho Geely năm 2010. Theo xu thế trẻ hỏa, Volvo đã công bố khẩu hiệu mới vào năm 2018: “Freedom to Move” (tạm dịch: Tự do Di chuyển), cho thấy vẻ đẹp thực sự của một chiếc ô tô.

Cadillac : The Standard of the World – Tiêu chuẩn của Thế giới​​​​​​​

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô - Hình 10

Dù chưa từng chiếm được thị phần lớn tại Anh nhưng khẩu hiệu nổi tiếng nhất của Cadillac lại bắt nguồn từ đây hơn 100 năm trước. Năm 1908, Câu lạc bộ Ô tô Hoang gia đã trao danh hiệu Dewar Trophy cho Cadillac để công nhận mức độ tiêu chuẩn hóa cao trong quy trình sản xuất của hãng.

Sau đó, Cadillac tự gọi mình là “The Standard of the World” và khẩu hiệu mới này xuất hiện trong các quảng cáo in qua nhiều thập kỷ, đại diện cho một thời đại những chiếc Cadillac là những “cung điện” trên các bánh xe. Đến năm 2019, hãng xe Mỹ đã chuyển sang sử dụng khẩu hiệu mới “Rise Above” (tạm dịch: Vươn cao), đề cập đến việc vượt qua các chướng ngại vật, các đối thủ./.

Các hãng ô tô Mỹ công bố doanh số bán xe điện lên 50% vào năm 2030

Ba hãng sản xuất ô tô của hàng đầu của Mỹ (Big Three) có kế hoạch công bố mục tiêu 40-50% doanh số bán ô tô mới vào năm 2030 sẽ là các mẫu ô tô điện (EV).

Các hãng ô tô Mỹ công bố doanh số bán xe điện lên 50% vào năm 2030 - Hình 1
Biểu tượng và các sản phẩm của hãng chế tạo ô tô General Motors (GM) lớn nhất Mỹ. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Công bố kế hoạch này khi các hãng kêu gọi khoản hỗ trợ trị giá hàng tỷ USD từ Chính phủ Mỹ nhằm đạt được mục tiêu trên.

Nhà Trắng đang lên kế hoạch cho một sự kiện về ô tô điện và các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu với sự tham gia của Tổng thống Joe Biden và các giám đốc điều hành từ General Motors Co, Ford Motor Co và công ty mẹ của Chrysler- Stellantis NV.

Chính quyền Mỹ trong tuần này dự kiến có kế hoạch đề xuất sửa đổi các yêu cầu về tiết kiệm nhiên liệu cho các mẫu ô tô đến năm 2026.
Chính quyền Mỹ đang gây sức ép để các hãng sản xuất ô tô tự nguyện thực hiện cam kết 40% doanh số bán xe mới vào năm 2030 sẽ là ô tô điện, nhằm làm giảm ô nhiễm khí nhà kính.

Trong khi đó, các hãng sản xuất ô tô đang chi hàng chục tỷ USD để "tăng tốc" cho sự hiện diện của xe EV, cho dù doanh số bán ô tô điện ở Mỹ (trừ hãng Tesla) vẫn còn thấp.

Trước đó, trong tháng 6/2021, công ty tư vấn AlixPartners cho biết tổng đầu tư vào ô tô điện đến năm 2025 có thể đạt 330 tỷ USD, tăng 41% so với triển vọng đầu tư 5 năm mà công ty đưa ra cách đây một năm.

Theo AlixPartners, ô tô điện hiện chiếm khoảng 2% tổng doanh số bán ô tô toàn cầu và dự báo sẽ đạt khoảng 24% tổng doanh số ô tô bán năm 2030./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11

Tiêu điểm

Toyota Innova phiên bản đặc biệt ra mắt, giá từ 520 triệu đồng
09:21:49 23/10/2021
Đối thủ giá 332 triệu của Toyota Innova bất ngờ có thêm phiên bản mới, thiết kế đẹp như xe sang
11:32:13 22/10/2021
Lộ diện Kia Sportage 2023 sắp ra mắt
11:37:59 22/10/2021
Gia tăng cạnh tranh, Thaco giảm giá KIA Sorento lên tới 100 triệu đồng
15:03:47 23/10/2021
Honda City Hactback 2022 sắp ra mắt Malaysia, có về Việt Nam?
10:52:13 23/10/2021
Ra mắt Range Rover SV Golden Edition sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc
11:35:20 22/10/2021
Những mẫu Sedan nhỏ gọn mà có giá bán vừa túi tiền dưới 500 triệu đồng
16:46:17 22/10/2021
Công nghệ pin xe điện hoàn toàn mới của Telsa có gì đặc biệt?
07:51:41 22/10/2021
Vì sao người sở hữu ô tô điện phải chấp nhận liên tục thay vỏ xe?
19:38:21 23/10/2021
Ô tô nhập khẩu giá 400 triệu/chiếc ồ ạt cập cảng
16:59:13 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?
21:40:34 23/10/2021
Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021
00:19:42 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả
22:48:32 23/10/2021
Jang Nara quấn quýt anh trai
21:33:05 23/10/2021
Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi
23:45:36 23/10/2021
Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua
22:08:06 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?
22:19:39 23/10/2021

Tin mới nhất

Ô tô điện Kia EV6 đủ sức "vượt mặt" VinFast VF e34 tại Việt Nam?

06:54:29 24/10/2021
VinFast VF e34 giàu công nghệ an toàn hiện đại và tiện nghi cho người dùng, trong khi Kia EV6 có phạm vi hoạt động lớn hơn.

Genesis GV70 vượt qua loạt đối thủ giành "vương miện" ngay trên đất Mỹ

06:51:09 24/10/2021
Mẫu xe hạng sang của Hàn Quốc Genesis GV70 đã vượt qua nhiều đối thủ trên thế giới giành giải thưởng xe của năm trong phân khúc SUV do tạp chí Motor Trend tổ chức.

Những tiện nghi xe hơi hữu ích và vô dụng nhất

06:47:59 24/10/2021
Ôtô mới ngày càng trang bị nhiều tính năng nhưng có những thứ cần thiết và những thứ không thực sự hữu dụng.

Toyota là thương hiệu ôtô giá trị nhất 2021

06:38:29 24/10/2021
Nếu hãng Nhật là thương hiệu ôtô giá trị nhất, thì Tesla là thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất toàn ngành.

Những mẫu xe bình dân bền dáng nhất dù đã sử dụng trên 10 năm

06:36:12 24/10/2021
Dù sản xuất và sử dụng hơn 10 năm nhưng những mẫu xe thông dụng dưới đây tỏ ra vẫn chưa hề bị lỗi mốt so với nhiều mẫu xe mới ở thời điểm hiện tại.

'Xe đắt tiền nhất là xe tốt nhất'

20:26:01 23/10/2021
Mua xe Hàn cũng được, mua xe Trung Quốc cũng được, xe Nhật hay Đức cũng vậy, thật ra chiếc xe đắt tiền nhất là chiếc xe tốt nhất.

Toyota là hãng xe được độc giả quan tâm nhất

20:12:44 23/10/2021
Lượng người tìm kiếm thông tin về Toyota và các dòng xe của hãng Nhật đứng đầu trên hệ thống dữ liệu V-Car.

Thuơng hiệu xe giá trị nhất thế giới: Toyota, Mercedes-Benz đứng đầu nhưng sắp bị Tesla bắt kịp

20:04:49 23/10/2021
Toyota, Mercedes-Benz, BMW và Tesla dẫn đầu 15 thương hiệu ô tô có trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.

SUV giá dễ tiếp cận của Maserati hẹn ra mắt đầu năm sau

20:03:09 23/10/2021
Dòng SUV cỡ nhỏ hứa hẹn sẽ sớm trở thành chủ lực doanh số của Maserati là Grecale đã lùi lịch ra mắt từ quý IV năm nay xuống đầu 2022.

Ranger Rover 2022 sẽ ra mắt trong tuần tới

19:43:24 23/10/2021
Range Rover 2022 sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 và sẽ bán ra vào quý II/2022.

BMW ngừng sản xuất ô-tô chạy nhiên liệu hóa thạch vào năm 2024

19:34:13 23/10/2021
Hôm 22/10, hãng sản xuất xe BMW cho biết, họ sẽ ngừng sản xuất động cơ đốt trong tại nhà máy chính ở Munich (Đức) vào năm 2024 để bắt đầu sản xuất các mẫu xe chạy điện.

Ra mắt mẫu xe ô tô điện cao cấp chạy được hơn 700 km mới hết điện

19:26:00 23/10/2021
Zeekr 001 chính thức được ra mắt tới người tiêu dùng Trung Quốc, theo đó Zeekr sẽ chỉ tập trung vào các loại xe điện cao cấp. 

Làm thế nào để sạc xe điện tại nhà riêng?

19:23:51 23/10/2021
Các nhà sản xuất ôtô điện cung cấp bộ sạc di động hoặc hỗ trợ lắp hộp sạc cố định để người dùng có thể tự nạp năng lượng tại nhà.

Xe ô tô có những loại đèn nào?

19:05:28 23/10/2021
Đèn xe là trang bị không thể thiếu đối với mỗi chiếc ô tô. Chúng không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngoại hình của xế cưng mà còn hỗ trợ đắc lực các tài xế khi di chuyển.

Đổi xe cũ sang xe VinFast, nhận tới 50 triệu đồng

18:46:58 23/10/2021
Chính sách Đổi cũ lấy mới của VinFast đã giúp hàng nghìn khách hàng tối đa giá trị xe cũ khi bán lại và dễ dàng đổi sang xe VinFast mới với khoản hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng, cùng quy trình thẩm định minh bạch và thuận tiện.

Ông trùm ngành quảng cáo độ xe 16 chỗ thành căn nhà di động cực tiện nghi

18:44:48 23/10/2021
Chi hơn 400 triệu đồng, chiếc xe 16 chỗ Hyundai Solati của một doanh nhân nổi tiếng trong ngành quảng cáo Việt Nam đã lột xác trở thành một ngôi nhà di động (Mobihome) cực tiện nghi, với đầy đủ giường, bếp, nhà vệ sinh, tivi, tủ lạnh,.....

Những chiếc ô tô ‘bình dân’ của Mark Zuckerberg, Warren Buffet, Jeff Bezos

18:40:58 23/10/2021
Không phải Rolls Royce, Bentley, Ferrari hay Lamborghini, những chiếc xe được các tỷ phú này chọn gắn bó cùng lại là Honda Fit, Cadillac XTS hay Honda Accord…

Phụ nữ mới lái tuyệt đối không nên đi xe SUV

18:38:03 23/10/2021
Từ quan sát thực tế sau 1 tháng đưa vợ lái chiếc Ford Escape, tôi thấy rằng dòng SUV không thích hợp cho chị em mới lái bởi những ưu điểm cũng chính là nhược điểm nếu không có phản xạ tốt.

Xe đầu kéo 25 năm tuổi biến thành căn nhà di động triệu đô

18:35:14 23/10/2021
Mặc dù được nâng cấp lên từ chiếc xe đầu kéo sản xuất năm 1996 nhưng căn hộ di động trị giá 27.000 USD này có công năng không thua gì những chiếc Motorhome triệu đô.

Người dùng chia sẻ những nâng cấp cần thiết cho VinFast Fadil

15:36:38 23/10/2021
Mẫu xe bình dân VinFast Fadil được chủ nhân nâng cấp thêm các trang bị và tính năng phục vụ cho việc vận hành.

Ngắm mẫu xe độc đáo chạy bằng khí hydro của Lexus

15:33:29 23/10/2021
Lexus vừa giới thiệu một mẫu xe ý tưởng khá thú vị chạy bằng hydro với thiết kế độc đáo.

Dấu hiệu máy phát điện ô tô bị hỏng

15:31:30 23/10/2021
Máy phát điện ô tô là bộ phận quan trọng trong hệ thống nạp và cung cấp điện cho các thiết bị. Hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động giúp bạn phát hiện và khắc phục các lỗi hiệu quả hơn

Ôtô điện chiếm gần 20% doanh số bán xe ở châu Âu trong quý 3

15:29:42 23/10/2021
Đà tăng trưởng của doanh số bán EV trái ngược so với tỷ lệ sụt giảm 35% doanh số bán ôtô sử dụng xăng và hơn 50% doanh số bán ôtô dùng dầu diesel.

Triệu hồi Volvo vì lỗi túi khí, tương tự với tình trạng của túi khí Takata

15:01:02 23/10/2021
Một đợt triệu hồi đáng quan tâm liên quan các mẫu V70 và XC70 tại thị trường Mỹ khi hơn 194.000 xe phải triệu hồi với nguyên nhân đã khiến hãng túi khí lớn nhất thế giới – Takata phải phá sản.

Bảng giá xe Isuzu tháng 10: Bế tắc vì doanh số, Isuzu D-Max giảm 30 triệu đồng

14:59:15 23/10/2021
Mẫu xe bán tải kén khách tại thị trường Việt Nam – Isuzu D-Max hiện đang được hưởng mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 10 này.

Ford Everest định hình phân khúc SUV hạng trung bằng các công nghệ an toàn cao cấp

14:55:59 23/10/2021
Bên cạnh sức mạnh động cơ và khung gầm chắc chắn, Ford Everest còn chứng tỏ được sự phong phú về các trang thiết bị an toàn, tiện nghi...

Xe điện hạng sang Trung Quốc đã sẵn sàng cho "cuộc chiến" với Tesla

14:50:28 23/10/2021
Zeekr 001 được đánh giá là một trong những mẫu xe điện thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

Sạc nhanh ô tô điện có làm giảm tuổi thọ của pin?

14:48:02 23/10/2021
Nhiều người có quan điểm các trạm sạc nhanh cho ô tô điện có thể làm giảm tuổi thọ, chất lượng pin cũng như phạm vi hoạt động của xe, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM từ chức

Đời sống

07:30:17 24/10/2021
Các thành viên Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM vừa nhận được đơn từ chức của ông Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch hội đồng trường.

Khánh Hòa thống nhất phương án dạy trực tiếp song song trực tuyến đảm bảo phòng, chống dịch

Học hành

07:28:07 24/10/2021
Ngày 23/10, ông Võ Hoàn Hải - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa cho biết, theo phương án dạy trực tiếp song song trực tuyến, mỗi lớp học sẽ được chia thành hai nửa lớp (để sắp xếp cho nửa số học sinh đến lớp học trực tiếp, nửa c...

Trên 800 tù nhân trốn thoát trong vụ tấn công nhà tù tại Nigeria

Thế giới

07:24:40 24/10/2021
Hãng tin AFP ngày 23/10 đưa tin, các tay súng vũ trang hạng nặng đã tấn công một nhà tù ở bang Oyo của Nigeria.

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

Netizen

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Lẩu ngưu bàng rong biển

Ẩm thực

07:15:37 24/10/2021
Rong biển thì quá quen với các mẹ nhà ta rồi nè, kết hợp với ngưu bàng cực kì bổ dưỡng sẽ được ngay Lẩu Ngưu Bàng Rong Biển. Thử nấu cho cuối tuần này thôi, không khó tí nào mẹ nhé.

Bayern thắng trận thứ 2 liên tiếp với tỷ số 4-0

Bóng đá thế giới

07:03:34 24/10/2021
Lewandowski cùng đồng đội vùi dập Hoffenheim ở vòng 9 Bundesliga diễn ra đêm 23/10 (giờ Hà Nội).

Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ

Trắc nghiệm

07:01:02 24/10/2021
Theo tử vi, tuổi Dần có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Phố Nhà xứng đáng được gọi tên trong hạng mục nhà "share chung" vì ý tưởng độc lạ và gác mái ấn tượng

Sáng tạo

06:53:14 24/10/2021
Ba ngôi nhà được sắp xếp với nhau tạo thành một khu phố, kết nối với nhau qua nhà bếp, góc sân, khoảng trời, con hẻm.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động nhân sự, sẵn sàng cho mùa giải mới

Bóng đá việt nam

06:48:39 24/10/2021
Sau thời gian dài nghỉ tránh dịch, ngày 18/10 vừa qua, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đã hội quân tập luyện trở lại, đồng thời tiếp tục hoàn thiện nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới.

Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy

Sao việt

06:34:27 24/10/2021
Bé Bo - con trai ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng những tương tương tác đáng yêu với mẹ.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ

Sao châu á

06:25:16 24/10/2021
Người đẹp TVB cho biết chỉ muốn có thêm thời gian bên gia đình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nhiều lời đồn đại.

Cuộc sống của con gái Paul Walker từ khi bố qua đời

Sao âu mỹ

06:07:53 24/10/2021
Meadow Walker chỉ 15 tuổi khi bố - tài tử Fast and Furious Paul Walker tử nạn năm 2013. Sau 8 năm, cô bé đã trở thành người mẫu nổi tiếng và kết hôn.