Những kết cục bi thảm của giang hồ Thành Nam

Cái chết của Sơn “Điền”, một tay anh chị thuộc hàng giang hồ đời đầu của đất Nam Định mới đây, sau chuỗi ngày dài sống trong cảnh bệnh tật khổ sở (do bị hai sát thủ chém cách đây vài năm) là sự chấm hết cho một “đế chế” mà mỗi khi nhắc về giang hồ Nam Định, người ta đều phải điểm danh “ông vua không ngai” này ở vị trí số 1.

1. Nếu Hà Nội có Sơn “ bạch tạng”, thì Nam Định có Sơn “Điền”. Hai người này đều cầm tinh con hổ, đã có lúc giới giang hồ cả nước coi họ là 2 con hổ cát cứ hai vùng đất. Nhưng nhắc đến Sơn “Điền” không thể không nhắc tới Tuấn “Xuyên” – đây thực sự là một cặp song sát, từng là nỗi khiếp sợ của người dân lương thiện thành Nam. Dưới trướng hai người này có tới hàng chục đàn em, mà kẻ nào cũng thuộc hàng “dao pha”, chỉ cần nhận lệnh đàn anh là lên đường, không phân biệt đúng sai.

Những kết cục bi thảm của giang hồ Thành Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cặp bài trùng này hoạt động bảo kê quán xá, bảo kê tiểu thương chợ Rồng – nơi kinh doanh sầm uất nhất của đất Nam Định thời bấy giờ. Không chỉ thế, hoạt động của đám này vươn khắp các lĩnh vực. Nếu Sơn “Điền” khôn khéo, biết cương, biết nhu đúng lúc nên được ví như “quan văn”, thì Tuấn “Xuyên” đánh người như đập đất, tính tình nóng nảy như Trương Phi nên được ví như “quan võ”. Nợ máu nhiều nên kẻ thù của hai người này không ít. Và một điều trùng lặp đáng kinh ngạc là thủ phạm ra tay với Tuấn “Xuyên” và Sơn “Điền” cho đến giờ vẫn vô tăm tích. Một buổi chiều cách đây nhiều năm, khi Tuấn “Xuyên” chở vợ bằng xe máy ra chợ Rồng để thu tiền bảo kê như mọi ngày thì bất ngờ bị một kẻ dùng súng bắn chết. Nhận tin, Sơn “Điền” như thấy rụng mất một cánh tay, người này khi ấy đã có lời thề trước mặt đám đàn em, rằng sẽ lấy máu trả máu, sẽ đem xác kẻ đã lấy mạng người anh em đến tạ trước mộ. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một lời thị uy, làm hình ảnh trước đám đàn em và mãi mãi không bao giờ thành hiện thực.

Cái chết của Tuấn “Xuyên” không làm thức tỉnh Sơn “Điền”. Người này tiếp tục lún sâu vào con đường mặt trái xã hội. Sau này, khi đã có nhiều tiền, ông ta thành lập doanh nghiệp, nhưng ân oán vẫn chất chồng, cho đến tháng 10-2016, tại sân bóng Quảng trường Hoà Bình (Nam Định), Sơn “Điền” bị hai đối tượng bịt mặt, dùng hung khí chém khi ông ta đang ngồi xem đá bóng. Hai sát thủ tẩu thoát trong chớp mắt. Cho đến bây giờ, thủ phạm vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, ai cũng có thể hiểu, đối thủ của Sơn chắc chắn phải có thâm thù, mới ra tay một cách quyết liệt, quyết tâm lấy mạng như vậy. Thoát được cái chết thời điểm đó nhưng những vết thương khiến ông ta hoàn toàn tàn phế, phải nằm viện triền miên trong tình trạng sống thực vật cho đến khi từ giã cuộc đời cách đây không lâu.

ADVERTISEMENT

2. Thái “Nga” – tên thật là Đoàn Mạnh Thái, là một tay anh chị cùng thời với Sơn “Điền”. Tuy nhiên, kẻ nào sợ con hổ này không biết, chứ trong suy nghĩ của Thái thì không có khái niệm sợ. Cũng chính vì ngán bản lĩnh lạnh lùng và xuống tay tàn bạo của Thái “Nga” mà Sơn “Điền” cũng phải dè chừng, ngại ngần khi va chạm. Giữa hai người này đã từng dàn quân huyết chiến và thiệt hại luôn nghiêng về cả hai phía. Cả hai đều giữ đúng luật im lặng trong thế giới ngầm, tự thu quân và đưa nhau đi bệnh viện, nhưng do làm tốt công tác nghiệp vụ, lực lượng Công an đều phát hiện vụ việc và xử lý nghiêm minh. Thái “Nga” sinh ra trong một gia đình gia giáo. Mẹ của anh ta là giáo viên, nhưng cha mẹ sinh con trời sinh tính, Thái tuy sống trong môi trường giáo dục nhưng lại sớm sa chân vào con đường tội lỗi. Ra đường thấy “ngứa đèn” là chiến, va là phải chạm, chạm là phải nổ, bản tính ấy không liên quan tí nào đến hình dáng thư sinh, da trắng, môi đỏ của Thái. Sở dĩ, anh ta được đàn em nể sợ là nếu va chạm với đối thủ, anh ta sẵn sàng một mình “lên đường” chứ không thèm xua đàn em vào trận.

Thái bị bắt sau khi gây ra một vụ cố ý gây thương tích và bị đưa về thụ án ở Trại giam Nam Hà. Thuỳ “con” – một đàn em của Thái “Nga” kể rằng: “Ở trong trại giam cũng như ngoài xã hội, anh Thái luôn bảo vệ các em và cũng không ít lần vì bảo vệ đệ tử, Thái xuống tay với các phạm nhân khác và bị kỉ luật”. Sau này, khi được ra ngoài xã hội, do có mâu thuẫn từ trước với một tay giang hồ khác có tên Nam “Thuật” (Nam “Thuật” là đàn em của Sơn “Điền”), Thái đã cùng đồng bọn hẹn nhóm Nam “Thuật” để giải quyết ân oán. Khi hai bên giáp lá cà, Thái cầm dao đuổi chém Nam. Nam “Thuật” bị dồn ngã thì cũng đúng lúc Thái “Nga” lao tới. Nam giơ dao ngược lên đâm và nhát dao chí mạng đã khiến Thái “Nga” lìa đời. Điều rất đáng nói ở vụ án này, sau sự việc xảy ra, Nam “Thuật” đã đến nhà đối thủ giờ đây đã ở sâu ba tấc đất, thắp hương tạ lỗi với gia đình Thái. Người mẹ giáo viên nhân hậu của Thái đã chấp nhận lời xin lỗi, bà đã biến oán thành ân và giờ đây, sau thời gian trả án và sau những cái chết của những kẻ giang hồ cùng thời, Nam “Thuật” có lẽ đã nhận ra điều gì là quý giá trên cuộc đời nên anh ta thường xuyên đi làm từ thiện để sám hối tội lỗi đã gây ra.

Video đang HOT

3. Thắng “chập” – Ánh “Thiệp” cũng là một cặp mà mỗi khi nhìn “bản đồ” giang hồ Nam Định, người ta không thể bỏ qua. Sau Chiến dịch 135, giang hồ, lưu manh Nam Định bị đưa đi cải tạo hết, sau này một số chọn con đường Nam tiến, trong đó có Thắng và Ánh. Thắng “chập” từng khiến ông trùm Năm Cam phải ngán ngại bởi bản tính điên rồ, ngang tàng của mình. Giang hồ miền Nam đánh nhau trăm trận nhưng thương vong nhiều khi không đáng kể, vậy mà chỉ một trận có mặt giang hồ miền Bắc, đặc biệt là Hải Phòng và Nam Định, thì chắc chắn có thương vong xảy ra, bởi đám này ưa dùng hàng nóng và một khi đã ra tay là quyết lấy mạng.

ADVERTISEMENT

Thắng “chập” sinh năm 1957, thời còn ở Nam Định, người này là đại ca của một băng nhóm chuyên bảo kê khu ga. Khi vào Sài Gòn, Thắng “chập” cùng đàn em giành giật, tranh cướp địa bàn với các băng nhóm khác khiến xảy ra nhiều cuộc đụng độ đẫm máu. Buổi đầu “lập nghiệp”, Thắng “chập” vẫn với truyền thống “công ty 2 ngón”, trộm cắp, móc túi “mưu sinh”. Dần dần, Thắng “chập” bảo kê cho dân buôn lậu ở ga Sài Gòn và bắt đầu đụng độ với các băng nhóm khác, trong đó có Năm Cam. Thắng “chập” quy tụ đám đầu gấu Nam Định dạt vào Nam kiếm ăn thành băng nhóm chuyên bảo kê và cho vay nặng lãi, đâm thuê chém mướn, mở sòng bài…

Sự ngang ngược của Thắng “chập” khiến ông trùm Năm Cam biết không nên đối đầu với con “chó điên” bèn dùng kế dụ hắn về quy tụ dưới trướng của mình. Nhưng, đáp lại “thịnh tình” của ông trùm, Thắng tuyên bố bất hợp tác.

Toàn làm việc ác, chém người không ghê tay, thế nên kẻ thù của Thắng “chập” nhiều vô kể. Ít nhất có ba lần, Thắng nhận về những trận mưa dao kiếm. Đụng độ với Ánh “Thiệp”, một tay anh chị cũng đến từ Nam Định, Thắng bị đàn em của Ánh chém hàng chục nhát nhưng thoát chết. Sau đó không lâu, Thắng “chập” đụng độ Tuấn “con” – một tên đàn em của Trà “Hinh” (Trà “Hinh” cũng là một giang hồ người Nam Định) trên chiếu bạc. Bữa ấy, một đệ tử của Trà “Hinh” mò vào chiếu bạc của Thắng “chập” chơi, khi người này kiếm được một món kha khá thì bị Thắng rút súng gí vào đầu cướp lại hết. Mối thù ấy được hóa giải bằng một trận “xé vé” Thắng “chập” và đó cũng là nguyên nhân khiến Thắng “chập” từ đó về sau trở thành phế nhân, không còn sức để mà xưng hùng xưng bá.

Lùng sục tìm kiếm một thời gian thì đám đệ tử của Trà “Hinh” cũng tóm được Thắng. Một trận mưa dao trút xuống khiến Thắng nằm gục. Chưa thỏa, Tuấn “con” rút súng ra lạnh lùng bắn hai phát, gây thương tích 63%. Sau này, Thắng “chập” thụ án ở Trại giam số 3, Tân Kỳ – Nghệ An với thân thể tàn phế. Vài năm sau thì anh ta chết trong trại. Một phạm nhân từng ở cùng buồng với Thắng “chập” kể rằng, những ngày cuối cùng, Thắng “chập” rất khổ sở, vết thương cũ tái phát khiến hầu như Thắng ở trạm xá nhiều hơn ở buồng giam.

4. Một kẻ khác cũng nổi tiếng không kém trong giới giang hồ Nam Định, đó là Đức “Cổ Lễ”. So với các đàn anh thì đây là một kẻ sinh sau đẻ muộn, nhưng sự lạnh lùng, ngang ngược thì cũng không hề kém cạnh các đàn anh là mấy. Kẻ này đi đâu cũng thủ hàng nóng, khi cần là lôi ra tỉ thí. Thế nhưng cuối cùng, Đức “Cổ Lễ” lại chết dưới tay một kẻ không tên không tuổi trong trại tâm thần (vì Đức có bệnh án tâm thần nên được đưa vào đây chữa bệnh bắt buộc). Vì một mâu thuẫn nhỏ trong lúc sinh hoạt, Đức đã bị kẻ này đoạt mạng.

ADVERTISEMENT

Những cái chết thảm của các tay anh chị giang hồ già lẫn giang hồ trẻ đất Nam Định có lẽ sẽ là bài học cho những ai đó đang muốn tiến bước vào con đường sai trái. Nhân quả là câu chuyện không nên xem thường, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Cận cảnh rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng quý hiếm mới chào đời

Một con rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng mới chào đời trong sở thú tại thị trấn Servion, Thụy Sĩ. Đây là lần đầu tiên một cá thể rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng sinh ra trong môi trường nuôi nhốt. Rùa bạch tạng là một trong hai con rùa mới chào đời trong sở thú Tropiquarium, thị trấn Servion, Thụy Sĩ.

Con rùa còn lại có màu đen, cả hai con chào đời là nỗ lực của các chuyên gia trong chương trình bảo tồn các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng ở Thụy Sĩ.

Cận cảnh rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng quý hiếm mới chào đời - Hình 1

Cận cảnh rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng quý hiếm mới chào đời

Sở thú Tropiquarium đã đưa rùa bạch tạng vào khu vực mà du khách có cơ hội chiêm ngưỡng.

Trong bài đăng lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh nói về việc rùa bạch tạng mới chào đời trên mạng xã hội, đại diện sở thú cho biết con rùa nhỏ có đôi mắt màu đỏ hồng và phần mai trắng vàng, là linh vật mới của Thụy Sĩ. Giới tính của rùa con vẫn chưa được xác định.

Rùa bạch tạng mới nở sau gần 4 tháng rùa mẹ đẻ 5 quả trứng vào ngày 11/2. Theo sở thú, loài này có tỷ lệ sinh sản thành công thấp, hiện tại họ vẫn đang chờ đợi những quả trứng còn lại nở.

ADVERTISEMENT

Rùa khổng lồ Galapagos là loài có nguy cơ tuyệt chủng, nay chỉ còn dưới 15.000 con trên thế giới.

Các chuyên gia bảo tồn đã thực hiện nhiều ca lai tạo, tìm cách gia tăng dân số rùa. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ ghi nhận trường hợp chào đời của rùa bạch tạng.

Đại diện sở thú cho biết: "Đây là lần đầu tiên trên thế giới rùa Galapagos bạch tạng sinh ra trong môi trường nuôi nhốt. Chưa có ghi nhận về cá thể rùa Galapagos bạch tạng phát hiện ngoài tự nhiên".

Cận cảnh rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng quý hiếm mới chào đời - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cận cảnh rùa khổng lồ Galapagos bạch tạng quý hiếm mới chào đời - Hình 3 ADVERTISEMENT

Rùa khổng lồ Galapagos khi mới chào đời thường rất nhỏ nhưng khi trưởng thành có thế phát triển đến 400 kg.

Được biết, rùa bạch tạng hiếm hơn nhiều so với người hay nhiều loài khác. Cứ 20.000 người thì có một trường hợp mắc bệnh bạch tạng, trong khi đó, tỷ lệ này ở rùa là 100.000 con mới có một.

Khi mới chào đời, rùa thường nặng khoảng 90 gram đến dưới 450 gram. Khi trưởng thành, rùa Galapagos sẽ phát triển nặng khoảng 400 kg, chiều dài mai khoảng 1,8 mét và sống tới 100 năm trong môi trường tự nhiên. Trong môi trường nuôi nhốt, rùa Galapagos có thể sống đến 177 năm.

Rùa Galapagos khổng lồ là một trong số những loài bò sát còn tồn tại nặng nhất thế giới, có nguồn gốc từ bảy đảo của quần đảo Galapagos, một quần đảo núi lửa khoảng 1.000 km về phía tây của đại lục Ecuador.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: 'Tinh thần em hoảng loạn, suy sụp, không dám ra ngoài'
14:00:51 29/09/2022
Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ
14:22:29 29/09/2022
Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng 'có biểu hiện vi phạm pháp luật'
17:55:23 29/09/2022
Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che
08:18:00 30/09/2022
Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục thiếu niên
13:45:28 29/09/2022
Luật sư lên tiếng vụ Cảnh sát "tác động" 2 thiếu niên: Hành vi cố ý xâm hại đến sức khỏe, tính mạng
10:58:48 29/09/2022
Vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 2 thiếu niên: Quá sốc và buồn!
15:50:21 29/09/2022
Phân tích chi tiết vụ tổ cảnh sát đánh thiếu niên ở Sóc Trăng
18:00:32 29/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin

10:55:03 01/10/2022
Theo báo cáo của Công an TP.Phan Thiết gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận và các cơ quan liên quan, cô này đã thừa nhận hai trong nhiều vụ việc mà các nạn nhân tố cáo lừa đảo

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...

Bắt người đàn ông tàng trữ 3 khẩu súng, đạn quân dụng

09:10:08 01/10/2022
Ngày 30-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Thọ (35 tuổi, ngụ, tỉnh Tiền Giang) về tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng

Công an xác định Tina Dương có dấu hiệu lừa bán ôtô đi thuê, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

09:07:59 01/10/2022
Liên quan đến vụ việc lùm xùm của “hot girl” Bắc Giang Tina Dương (tên thật N.T.V.A, SN 1995, trú tỉnh Bắc Giang), chiều 30-9, tại Hội nghị giao ban báo chí, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết người này có dấu hiệu Lạm dụng tín...

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm án

23:06:57 30/09/2022
Sau hai ngày xét xử phúc thẩm cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada, chiều 30/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với các bị c...

Chém gục tổ trưởng vì... chậm tiền lương

22:51:20 30/09/2022
Tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 30/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên xử hình phạt 12 năm tù về tội “Giết người” đối với bị cáo Sầm Văn Tuấn (SN 1993, trú ở xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An)

Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage

22:42:25 30/09/2022
Ngày 30/9, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phùng Văn Vinh (SN 1994, quê Tuyên Quang, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo này tử hình về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. ...

Kế toán lấy 228 tỷ đồng của công ty đi đánh bạc lĩnh án tử hình

18:08:40 30/09/2022
Ngày 30/9, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên bị cáo Nguyễn Trung Thành (SN 1980, ngụ TP Cao Lãnh) tử hình về các tội tham ô tài sản, đánh bạc và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ ch...
ADVERTISEMENT

Nữ kế toán lập báo cáo giả chiếm đoạt 19 tỷ đồng của công ty

17:48:07 30/09/2022
Theo cáo trạng, từ tháng 1/2015 đến ngày 15/2/2019, Lệ là chủ quản kế toán, kiêm thủ quỹ xưởng đế giày của Công ty FreeTrend tại TP Hồ Chí Minh và xưởng đế giày Công ty FreeView Tiền Giang

Chém người vì không ưa… cái cửa, một thanh niên lãnh 14 năm tù

17:43:39 30/09/2022
Tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 30/9, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Ngô Quang Tiến (SN 1996, trú quận Cẩm Lệ) mức án 14 năm tù về tội “Giết người”. Vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn do Tiến vô cớ đạp vào cánh cửa nhà hàng xóm

Ngày giả làm lái buôn, tối "đột vòm" ăn trộm

17:40:46 30/09/2022
Các đối tượng đóng giả làm lái buôn mua gia súc vào ban ngày để thám thính. Sau khi phát hiện sơ hở, lợi dụng đêm tối chúng liền đột nhập vào chuồng trại của các hộ gia đình để bắt trộm dê

Buồn chuyện ly dị vợ, cướp tiệm vàng để được...đi tù!

16:53:30 30/09/2022
Ngày 30/9, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân đối tượng Trần Ngọc Sơn (SN 1994, quê Hà Tĩnh) cướp tiệm vàng Kim Huyền (P. Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) là muốn được đi tù vì buồn chuyện...

Đi thu nợ giúp cô, cháu gái chiếm đoạt 600 triệu và 25 lượng vàng

16:48:43 30/09/2022
Là cháu của chủ tiệm vàng đối tác nên nữ nhân viên được bà chủ tin tưởng giao nhiệm vụ đi thu nợ. Sau khi thu tiền, vàng, nữ nhân viên này không đem về giao nộp mà chiếm đoạt luôn 600 triệu đồng và 25 lượng vàng SJC của chủ

Mất đàn gà tiền tỷ, chủ trang trại treo thưởng 200 triệu đồng tìm trộm

16:32:03 30/09/2022
Bị kẻ gian đột nhập, bắt đi bầy gà nòi giống, trị giá gần 1 tỷ đồng, chủ trại gà đã treo thưởng 200 triệu đồng nếu ai phát hiện đối tượng trộm gà

Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Cha cháu bé lên tiếng vụ dàn xếp 5 tỉ đồng

15:39:00 30/09/2022
Ông N.H.N - cha của cháu N.L.M.Q (3 tuổi, bệnh chậm phát triển) trong vụ giao con chữa bệnh nhận lại hũ tro cốt cho biết việc thỏa thuận bồi thường 5 tỉ đồng để rút đơn bãi nại là hoàn toàn không đúng

Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành

14:56:34 30/09/2022
Bị can Lê Minh Quang, người được cho là đã đốt xác cháu bé sinh năm 2019 bằng than củi, đề xuất bồi thường cho gia đình cháu bé tử vong 5 tỷ đồng, nhưng sau đó các bên không đạt được thỏa thuận
ADVERTISEMENT

Bắt kẻ cho vay “tín dụng đen” hơn 300%/năm

14:53:43 30/09/2022
Chiều 29/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), cho biết: Kiểm tra quán cà phê Gió Chiều, thuộc ấp Phước Lợi 1, xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu), Công an đã phát hiện, bắt giữ Hoàng Vĩnh Khang (SN 1993, ngụ ấp Phước...

Đối tượng 8 tiền án, tiền sự sa lưới khi móc túi trong bệnh viện

14:51:47 30/09/2022
Ngày 30/9, Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý Lê Thanh Châu (SN 1962, quê Cần Thơ) và Nguyễn Văn Tuấn (SN 1958, quê Cần Thơ, tạm trú quận 6) về hành vi “trộm cắp tài sản”. Đây là 2 đối tượng hành nghề “2 ng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mũi Né vào danh sách 6 điểm đến cho Ngày Tiết kiệm thế giới

Du lịch

11:11:31 01/10/2022
Với ngân sách tiết kiệm, du khách vẫn có thể lựa chọn một điểm đến phù hợp cho mùa thu này và Mũi Né của Việt Nam là một trong số đó. Ngày 31.10 là Ngày Tiết kiệm thế giới - World Savings Day - một ngày dành riêng để nêu bật những lợi í...

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Đồ 2-tek

11:11:26 01/10/2022
Chuyên gia rò rỉ OnLeaks mới đây đã tiếp tục đăng tải các hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Galaxy S23 Ultra. Trái với kỳ vọng về một thiết kế mới mẻ thì người dùng lại cảm thấy thất vọng vì gần như Galaxy S23 Ultra không có bất cứ sự khác bi...

Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc

Nhạc việt

11:10:15 01/10/2022
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng Mỹ Anh đã và đang bứt phá khỏi cái bóng của gia đình. Cô nàng GenZ chọn đi theo bản sắc riêng và đối thoại với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

Netizen

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa

Đằng sau thương vụ IPO “bom tấn” của Porsche

Thế giới số

11:08:13 01/10/2022
Ngay cả khi các thị trường toàn cầu đang hứng chịu nỗi lo suy thoái và lạm phát gia tăng, nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng, Porsche, đã lần đầu ra mắt công chúng (IPO) đặc biệt thành công

Ngôi nhà 'trong lòng đất' có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt

Sáng tạo

11:07:51 01/10/2022
Trải nghiệm cuộc sống tại ngôi nhà bên dưới mặt đất ở xứ sở mặt trời mọc chắc hẳn sẽ rất mới lạ và thú vị. Người Nhật luôn nổi tiếng với khả năng tìm tòi, sáng tạo gần như không có giới hạn trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Đó là lí ...

NSƯT Đức Khuê - Đời tư bình lặng, hạnh phúc khi được khán giả ''quen mặt, nhớ tên'' 

Sao việt

10:56:40 01/10/2022
Là 1 trong những diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam, trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, NSƯT Đức Khuê đã chứng minh cho công chúng thấy bản thân có thể cân được tất cả các vai diễn lẫn thể loại phim ảnh. Từ các v...

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

Phim châu á

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

Tình yêu

10:55:09 01/10/2022
Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối

Jesus vs Richarlison: Derby London quyết định vé World Cup

Bóng đá thế giới

10:52:13 01/10/2022
2 tiền đạo Gabriel Jesus và Richarlison đang rất quyết tâm chứng tỏ ở trận Derby Bắc London. Bởi đây có thể là trận chiến quyết định vé dự World Cup

Những trận đụng độ tóe lửa của phim Mười 2

Phim việt

10:51:30 01/10/2022
Phim Mười trở lại màn ảnh với màn đụng độ của những người phụ nữ mang nhiều nỗi đau, càng xem càng cuốn và càng thấy đau lòng

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

Hậu trường phim

10:48:07 01/10/2022
Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim Em Và Trịnh