Những kèo đấu “dị” từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: “Ông hoàng rank Đồng” cũng có tên

Trong sự nghiệp huy hoàng của mình, Faker từng mang rất nhiều kèo đấu “dị” ra đường giữa.

Vừa qua trong trận đấu với DRX tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đã sử dụng 70 vị tướng đường giữa khác nhau trong sự nghiệp của mình.

Con số này không chỉ nói lên sự đa dạng trong bể tướng của “Quỷ Vương” mà còn cho thấy Faker sẵn sàng tạo meta mới cho làng LMHT khi lựa chọn những vị tướng “dị” trong các trận đấu giải quan trọng. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau ngược dòng thời gian điểm lại 5 vị tướng “độc – lạ” mà “Thánh Nerf” từng đem ra đường giữa trong sự nghiệp nhé.

5. Nidalee

Nếu phải lựa chọn đâu là vị tướng đầu tiên được nhắc đến trong bảng xếp hạng này có lẽ vị trí đó sẽ thuộc về Nidalee. Đối với những người chơi LMHT lâu năm (từ những năm 2013 – 2014), thì Nidalee đi mid là chuyện không mấy xa lạ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nếu bạn sử dụng Nidalee và đòi đi mid, 1 là sẽ ăn 4 cái report còn không thì cả đội sẽ AFK để cho bạn “thể hiện”.

Những kèo đấu dị từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: Ông hoàng rank Đồng cũng có tên - Hình 1

Nidalee là vị tướng “debut” của Faker

Nhưng đối với Faker, dù gì đây có lẽ là vị tướng đọng lại nhiều cảm xúc nhất. Nidalee chính là tướng được Faker sử dụng để hạ gục người chơi đường giữa mạnh nhất thời điểm đó là Ambition, giúp “Quỷ Vương” chính thức “bước ra ánh sánh”.

4. Riven

Đây là vị tướng không mấy xa lạ trong các trận đấu Xếp hạng, đặc biệt là thường xuyên xuất hiện trong tay những người chơi One champ điển hình như Boxbox . Khi mà bộ kỹ năng cũng như lối chơi của vị tướng này hoàn toàn không phù hợp trong các trận đấu giải thời điểm hiện tại. Không khó hiểu khi Riven dường như đã mất hút tại các giải đấu.

Video đang HOT

Những kèo đấu dị từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: Ông hoàng rank Đồng cũng có tên - Hình 2

Riven của Faker từng làm mưa làm gió tại LCK Mùa Đông 2014

Tuy nhiên trước khi bị rơi vào dĩ vãng, Faker đã từng sử dụng vị tướng này vô cùng thành công tại LCK Mùa Đông 2014. Với 3 chiến thắng đạt tỉ lệ 100% cùng với điểm KDA vô cùng cao 7.67.

3. Olaf

Nhắc đến Olaf, chắc hẳn khán giả thế giới đặc biệt là khán giả Việt Nam sẽ không quên được màn solo-kill của Faker khi đối đầu với Irelia của G4 tại CKTG 2015 – mùa giải mà SKT T1 lên ngôi vô địch Thế giới lần thứ 2. Khi đó, việc chọn Olaf để đối đầu với Irelia – vị tướng đang khá mạnh tại khu vực đường giữa đã khiến cho BLV cũng như khán giả xem trận đấu đó vô cùng bất ngờ và hoài nghi về quyết định này của Faker.

Những kèo đấu dị từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: Ông hoàng rank Đồng cũng có tên - Hình 3

Chênh lệch lính và mạng giữa hai người chơi đường giữa

Nhưng trái với mới dự đoán, Faker đã chứng minh vì sao anh được coi là “Người chơi đường giữa số 1 thế giới” khi đã xử lý giai đoạn đi đường trên cả tuyệt trước đường giữa của đội tuyển ⁠Bangkok Titans Roster là G4.

2. Taric

Vị trí thứ áp chót thuộc về Taric, đây có lẽ là vị tướng đường giữa thiếu hiệu quả nhất mà Faker từng lựa chọn trong sự nghiệp của mình. Sự lựa chọn Taric của Faker trong game 2 trận đấu giữa SKT T1 và Gen.G Esports tại LCK Mùa Xuân 2018 đã mang lại khá nhiều nỗi thất vọng cho người hâm mộ.

Những kèo đấu dị từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: Ông hoàng rank Đồng cũng có tên - Hình 4

Faker từng mang Taric ra mid và thất bại

Với nhiều người chưa biết, thì thời điểm này tại LCK, lối chơi những vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ hoặc chống chịu đang xu thế ở đường giữa. Không những không đem lại hiệu quả cho Faker trong giai đoạn đi đường mà về sau Taric dường như không có bất kỳ đóng góp đáng kể trong giao tranh với đồng đội, ngoại trừ chiêu cuối – Vũ Trụ Rạng Ngời so với Braum bên kia. Vì vậy không quá khi nói lựa chọn này phần nào đó đã tước đi chiến thắng của SKT T1 trước Gen.G.

1. Master Yi

Những kèo đấu dị từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: Ông hoàng rank Đồng cũng có tên - Hình 5

Trong lần đầu sử dụng Yi đi mid, Faker đã khiến toàn thể mọi người sửng sốt.

Vị trí cuối cùng và cũng là vị tướng ấn tượng nhất trong bảng xếp hạng top 5 này chính là Master Yi – “ông hoàng ở rank Đồng” khi được các game thủ ở bậc rank này rất ưa chuộng. Khác với sự thiếu hiệu quả của Taric, lựa chọn Master Yi ở vị trí đường giữa của Faker đã mang lại sự bất ngờ tột độ cho khán giả theo dõi trận đấu đó tại lượt ban pick. Kết thúc ván đấu Master Yi của Faker cũng sở hữu cho mình một KDA vô cùng xanh.

Khác hẳn với các trận đấu xếp hạng, việc quyết định lựa chọn một vị tướng như thế nào trong đấu giải là vô cùng quan trọng. Đôi lúc những kèo “dị” cũng thiếu hiệu quả nhưng việc Faker luôn tự tin vào những sự lựa chọn của mình mới chính là điều được đánh giá cao. Hy vọng, trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục được thấy những vị tướng mới nhưng không kém phần “dị” được Faker đem ra tại đường giữa.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

"Quỷ Vương" Faker đã chính thức nối dài kỷ lục cá nhân của mình tại LCK.

Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đặc của Tryndamere ở vị trí đường giữa trong các trận đấu quan trọng đã lý giải cho sức hút của vị tướng này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 1

Tryndamere là một trong những vị tướng rất mạnh ở cuối mùa giải 2021 cho đến hiện tại và cũng từng được thử nghiệm ở vị trí đường giữa ngay tại CKTG 2021

Tuy nhiên, riêng tại LCK, vị tướng này lại gần như không xuất hiện ở vị trí đường giữa và Faker chính là tuyển thủ đã mang Tryndamere trở lại sau 2967 ngày kể từ giai đoạn LCK Mùa Đông năm 2013 (ngày 6 tháng 12 năm 2013). Có thể nói, Tryndamere có thể mạnh ở bất kỳ vị trí nào và được thử nghiệm từ đi rừng cho đến top, nhưng các đường giữa tại LCK lại không ưa chuộng Bá Vương Man Di cho lắm và Faker đã giúp vị tướng này comeback sau thời gian lên đến hơn 8 năm.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 2

Faker mang Tryndamere vào vị trí đường giữa trong 1 trận đấu thuộc khuôn khổ LCK sau hơn 8 năm

Không dừng lại ở đó, với việc lựa chọn Tryndamere trong cặp trận DRX, đã giúp Faker lập nên kỷ lục mới với tổng số tướng được sử dụng ở vị trí đường giữa lên con số 70. Cho ai chưa hình dung ra được thì LMHT hiện tại có 158 tướng (bao gồm cả tướng mới Zeri). Như vậy tức là Faker đã sử dụng gần một nửa số tướng cho riêng vị trí đường giữa tính đến thời điểm hiện tại của sự nghiệp.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 3

Faker đã nâng tổng số tướng mình sử dụng cho riêng vị trí đường giữa lên con số 70/158 tướng của LMHT (tính cả Zeri sắp ra mắt)

Đặc biệt, không chỉ nhận được MVP trong của ván đấu thứ nhất mà "Huyền thoại của các huyền thoại" còn chính thức thiết lập thành tích vô tiền khoáng hậu với chiến thắng lần thứ 450 trong sự nghiệp thi đấu của mình. Và "Quỷ Vương" Faker là người đầu tiên của khu vực LCK đã thể đạt đến cột mốc này.

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích cực khủng - Hình 4

Và anh cũng đạt kỷ lục mới với 450 trận thắng, là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LCK đạt được thành tích này

Với việc vẫn giữ được sự ổn định dù đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, có thể kỳ vọng trong tương lai, Faker sẽ có thể nâng cao thêm thành tích của mình tại giải LCK nói riêng cũng như làng LMHT nói chung. Và chưa kể, rất có thể sẽ có nhiều vị tướng mới, nhiều lựa chọn "dị" được Faker thử nghiệm ở vị trí đường giữa trong các trận đấu sắp tới của T1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuẩn 'game moba quốc dân' – Liên Quân Mobile được VTV gọi tên 2 lần liên tiếp00:47LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ11:32Trước ngày đụng độ Faker, Ngài Ren tự tin tuyên bố “Nghỉ làm HLV nếu SGB không vào top 6 MSI 2022”11:51"Nối gót" TF, SKY chính thức rớt hạng, GE là cái tên cuối cùng sẽ tham dự VCS Mùa Hè 202206:45CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần01:40Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57Tìm hiểu DetonatioN FocusMe – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SGB tại bảng A10:47Tuyển eSport của Malaysia tự tin giành huy chương tại SEA Games 3105:34Tin tức Game & eSports 7/5: Chắc chắn một đội VCS phải chấp nhận rớt hạng, SGB cày rank siêu tốc trước thềm MSI00:57Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA05:15Cộng đồng phẫn nộ bởi GALA “phá game” trong rank Hàn01:17TF.Joyce: Giấu cha giấu mẹ thi đấu Esports, bỗng vô địch Đông Nam Á và giành vé dự SEA Games 3104:04Free Fire bất ngờ soán ngôi ‘game quốc dân’ và trở thành bộ môn Esports được quan tâm nhất SEA Games 3100:17T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, "Bầy Trâu" nỗ lực nhưng là không đủ08:16SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Lai Bâng: "Saigon Phantom đang từng bước tạo ra thời đại mới"01:39Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck08:08Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode "đổ thừa": "Ping quá cao làm chúng tôi không chơi được"11:35

Tiêu điểm

Game thủ Việt Nam sinh năm 2003 "lội ngược dòng" giành HCV môn PUBG Mobile cá nhân
09:16:03 18/05/2022
Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31
21:23:17 17/05/2022
Đội tuyển Tốc Chiến nữ Việt Nam buồn bã khi để rơi HCĐ vào tay Thái Lan
06:10:39 19/05/2022
Soi profile của 'bóng hồng' duy nhất sẽ đối đầu GAM Kati tại SEA Game 31
23:05:46 18/05/2022
GAM chính thức lên đường dự SEA Games 31, cộng đồng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng
06:05:34 18/05/2022
Nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 đạt lượng view kỷ lục trên các nền tảng phát sóng
06:09:50 19/05/2022
Tiếp tục bất bại, Tốc Chiến Việt Nam xác định đối thủ ngang sức nhất của mình tại SEA Games 31
23:20:14 17/05/2022
Lội ngược dòng ngoạn mục, PUBG Mobile Việt Nam xuất sắc đem về Huy chương Vàng tại SEA Games 31
15:22:25 18/05/2022
CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần
15:53:13 18/05/2022
Tốc Chiến nữ chính thức khai màn, khi cuộc chiến không chỉ là đường đua nhan sắc!
06:06:01 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Fan Kiều Minh Tuấn bức xúc: Cát Phượng mất 13 năm, ai đền thanh xuân cho anh?
11:17:25 19/05/2022
Kiều Minh Tuấn - Quách Ngọc Ngoan ngày càng 'mlem' sau khi chia tay người tình
09:56:44 19/05/2022
Pat Napapa: Đời tư bi kịch như phim, mẹ là bà nội, anh trai là bố ruột, chồng ở tù khi đang mang bầu
10:41:18 19/05/2022
Phương Lê chửi chị em Đặng Thu Thảo dơ hèn, đe dọa bẻ răng?
14:04:27 19/05/2022
Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa
14:27:40 19/05/2022
CĐV bóng chuyền Thái Lan đòi BTC kiểm tra giới tính của Bích Tuyền
12:07:15 19/05/2022
Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng
11:46:27 19/05/2022
Lâm Khánh Chi bất ngờ tâm sự về việc ly hôn Phi Hùng, tiết lộ chuyện ít ai ngờ
10:53:59 19/05/2022
NSND Lan Hương không dám ra đường vì bị vai mẹ chồng khó ưa bị 'ném đá' dữ dội
14:27:29 19/05/2022
Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn
10:44:39 19/05/2022

Tin mới nhất

Thêm một vụ dàn xếp tỷ số tại LPL bị phanh phui, tới nhà ĐKVĐ thế giới EDG cũng có thể bị dính líu

10:17:16 19/05/2022
Trong số các trận đấu bị cho là đã bị dàn xếp tỷ số thì cũng có trận thắng 2-1 của EDG trước BLG.Dù là thể thao truyền thống hay thể thao điện tử thì việc dàn xếp tỷ số, bán độ luôn là hành vi khó có thể chấp nhận được

Dàn tuyển thủ GAM Esports cực điển trai trong màu áo đội tuyển quốc gia

06:10:27 19/05/2022
Các tuyển thủ LMHT Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để luyện tập và làm quen với sân khấu thi đấu.Theo lịch trình, bộ môn LMHT SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/5. Do đó, việc các tuyển thủ GAM Esports bất...

LMHT Tốc Chiến nữ Việt Nam tạm xa giấc mơ vàng SEA Games 31

06:10:02 19/05/2022
Đội tuyển LMHT Tốc Chiễn nữ đã nhận được sự cổ vũ của gia đình, người thân cũng như cộng đồng LMHT Tốc Chiến trong ngày chung kết tổng.Trong ngày thi đấu cuối cùng của nội dung đồng đội nữ LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31, những cô gái V...

Game MOBA tải xuống nhiều nhất ĐNÁ công bố lịch thi đấu SEA Games: Việt Nam gặp đối thủ cứng, có cơ hội giành HCV?

06:13:13 18/05/2022
Với lịch thi đấu như thế này, liệu cơ hội giành HCV của đội tuyển VN tại SEA Games lần này là bao nhiêu?

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Free Fire ngày thi đấu 15/5: Indonesia giành Huy Chương Vàng

05:58:37 18/05/2022
Đại diện Indonesia đang giữ vững phong độ và liên tục giành được rất nhiều điểm hạ gục để bảo toàn vị trí top đầu trên BXH Free Fire SEA Games 31

Thi đấu bùng nổ, Việt Nam giành HCV Esports thứ 2 ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

22:35:25 17/05/2022
Tấm HCV thứ 2 của Esports Việt đã được vđv Phan Văn Đông (Vicoi) mang về ở nội dung PUBG Mobile cá nhân

Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay

12:57:40 17/05/2022
Vé xem LMHT tại SEA Games 31 được bán với giá 1 triệu đồng ở chợ đen, hóa ra Tiến Linh cũng là game thủ Liên Quân Mobile chính hiệu, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

LMHT: BLV Hoàng Luân lên tiếng chỉ trích những nhận định về SGB trước thềm MSI 2022

11:32:55 17/05/2022
SGB vừa qua đã thành công lọt vào top 6 MSI 2022 và BLV Hoàng Luân đã ngay lập tức lên tiếng vì những đánh giá của cộng đồng LMHT quốc tế

SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến

06:04:30 17/05/2022
Ngay trong lần đầu tiên góp mặt tại hạng mục eSports ở sự kiện SEA Games 31, đội tuyển thi đấu LMHT: Tốc Chiến đã đem về huy chương vàng đầu tiên

Qua thông số cực đỉnh của SGB tại MSI 2022, BeanJ cho rằng GAM còn “đáng sợ” hơn

06:03:25 17/05/2022
Bên cạnh việc gặt hái thành công top 6 ở chiến trường MSI 2022, Saigon Buffalo (SGB) còn gợi nhớ khán giả thế giới về lối chơi thấm đẫm bản sắc của VCS

[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 16/5: Tuyển thủ Thái Lan giành cú WWCD đầu tiên của giải đấu

06:02:03 17/05/2022
Dù là nội dung thi đấu cá nhân của PUBG Mobile nhưng những mỗi tuyển thủ đều rất nỗ lực đem vinh quang về cho quốc gia tại SEA Games 31

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

06:01:52 17/05/2022
Một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam – Optimus sẽ xuất hiện tại bàn bình luận bộ môn LMHT tại SEA Games 31

Tại SEA Games 31, không phải Liên Quân hay Tốc chiến, đây mới là tựa game MOBA số 1 ĐNÁ về lượt tải

06:00:52 17/05/2022
Tại SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, có 8 tựa game Esports tranh tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử

05:59:26 17/05/2022
Mẹ của Elly tiết lộ tuyển thủ này từng bị gia đình cấm cản chơi game, nhưng cũng chính Elly đã khiến bố mẹ thay đổi hoàn toàn cách nhìn về game, về thể thao điện tử

BeanJ (Saigon Buffalo) nhắc đến GAM tại MSI 2022: 'Thế giới nên biết sợ GAM Esports đi là vừa!'

05:58:15 17/05/2022
SGB đã làm các nhà phân tích phải câm lặng khi coi thường chúng tôi chỉ vì SGB là hạt giống số 2 VCS

Elly và HCV SEA Games 31: Ngôi sao mang DNA vô địch

23:19:15 16/05/2022
Tối 15/5, Elly cùng đội tuyển Việt Nam bước lên bục cao nhất để nhận về HCV SEA Games 31 ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE

D'Xavier - Hành trình từ "kẻ ngáng đường'' đến "hy vọng vàng" của PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Games 31

16:57:43 16/05/2022
Là đội tuyển thành công nhất PUBG Mobile Việt Nam, D Xavier đã trải qua một quá trình dài trưởng thành, phấn đấu cùng những phút giây tưởng chừng như gục ngã. Để rồi hôm nay, các chàng trai này đang có cơ hội viết nên “giấc mơ vàng” cho...

Vòng Khởi Động MSI 2022: Faker dẫn đầu về khả năng đè đường, Shogun vượt Gala ở 1 chỉ số quan trọng

16:57:34 16/05/2022
Faker vẫn giữ được khả năng đi đường tay to trong khi Shogun của SGB cho thấy mình là một Xạ Thủ cực kỳ đáng chú ý

Kết quả eSports SEA Games 31: Việt Nam có được những tấm huy chương từ Tốc Chiến và FIFA

11:04:36 16/05/2022
Như các bạn đã biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay có sự hiện diện của 10 nội dung eSports thi đấu tranh huy chương

Có thể bạn quan tâm

Nayeon (TWICE) thông báo ra mắt album solo đầu tay

Nhạc quốc tế

15:42:08 19/05/2022
Rạng sáng ngày hôm nay (19/5), Nayeon - thành viên của TWICE - bất ngờ thông báo kế hoạch cho màn ra mắt solo đầu tiên của mình. Cụ thể, nữ thần tượng cho biết sẽ ra mắt một mini album mang tên IM NAYEON vào tháng tới. Nayeon cũng hé lộ...

Thuê khách sạn rồi dụ người tình đồng giới vào 'tâm sự' để trộm tài sản

Pháp luật

15:40:56 19/05/2022
Nam thanh niên dùng tên giả đi thuê phòng khách sạn rồi lên mạng xã hội hẹn hò người tình đồng giới đến để tâm sự . Nào ngờ khi cuộc vui chưa bắt đầu thì gã đã cuỗm sạch tài sản của bạn tình rồi chuồn mất dạng

Từ Hòa Minzy, Hoàng Oanh cho đến Cát Phượng khi công khai ly hôn đều phải 'rào trước' không có người thứ 3

Sao việt

15:37:52 19/05/2022
​Thời gian qua, showbiz Việt liên tục xảy ra những cuộc chia tay - ly hôn gây tiếc nuối. Chỉ trong vòng 2 tháng mà đã không ít sao xác nhận đổ vỡ hôn nhân dù đã từng khiến khán giả ngưỡng mộ

Elon Musk bản Trung Quốc bị khóa tài khoản Douyin vì nghi ngờ sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt

Netizen

15:28:35 19/05/2022
Thậm chí vào đầu tháng 5 vừa qua, chính chủ còn tweet lại ảnh so sánh giữa ông và Yi Long Musk, bày tỏ hứng thú muốn gặp được song trùng của mình ngoài đời thực.Cuối tháng 4, Yi Long Musk đã thu về hơn 5 triệu lượt view khi đăng clip đứ...

Đội tuyển nữ Việt Nam trước trận chung kết với Thái Lan: Chiến thắng là món quà quý giá nhất

Bóng đá việt nam

15:25:59 19/05/2022
Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành vé vào trận chung kết để đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan tại Sea Games 31. Trước kì đại hội diễn ra, giới chuyên môn dự đoán tấm huy chương vàng bóng đá nữ cũng chỉ là sự cạnh tranh của hai nền b...

Nguyễn Thị Huyền nữ VĐV đã giành được 10 tấm HCV SEA Games: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Sao thể thao

15:22:33 19/05/2022
Nguyễn Thị Huyền cái tên đang rất được người hâm mộ chú ý sau khi giành được tấm HCV thứ 10 qua các kỳ SEA Games, đây là thành đích vô cùng đá nể của bà mẹ một con đầy tài năng và xinh đẹp này

Đứng trước cảnh vỡ nợ, Sri Lanka rao bán hãng hàng không quốc gia

Thế giới

15:21:16 19/05/2022
Chính phủ mới của Sri Lanka đang lên kế hoạch bán hãng hàng không quốc gia để bù đắp tổn thất, như một phần trong nỗ lực ổn định tài chính của quốc gia giữa cơn khủng hoảng

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường

Sao châu á

15:20:25 19/05/2022
Phía A cho biết, Biên bản của Ủy ban tự trị về các biện pháp đối phó với bạo lực học đường bị rò rỉ những ngày qua là chính xác, đồng thời khẳng định thủ phạm là Kim Garam cũng là sự thật

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

Tâm sự

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Gọi xe công nghệ đến đón mình và bồ, vợ hoảng hốt khi tài xế lại chính là chồng

Tình yêu

15:15:32 19/05/2022
Sau một buổi chiều với nhau trong nhà nghỉ, người phụ nữ tên Yeimi và người tình tên Jusus Berrios ở bang Barranquilla (Colombia) cần một chiếc xe taxi để di chuyển. Họ đặt xe trên ứng dụng Uber của người tài xế có tên Leonardo - người ...

Duc Studio No.4: Khi Cúp Điện Trở Thành Cảm Hứng Thời Trang

Thời trang

14:57:27 19/05/2022
Cúp điện mang lại cảm xúc khác nhau cho nhiều người. Có người hoài niệm cuộc sống ngây thơ ngày bé, khi được đốt nến, mở toang cửa đón gió trời, và có thêm thời gian chạy nhảy ngoài phố với mấy đứa trẻ hàng xóm

‘Bão ngầm’: Hạ Lam có rơi vào bi kịch, cái kết nào cho nữ trinh sát?

Phim việt

14:44:20 19/05/2022
Phim Bão ngầm những tập gần đây chủ yếu là chuyện nhận thức và ‘chuyển hóa’ của Hạ Lam giữa tình cảm riêng và nhiệm vụ của một nữ trinh sát. Điều này gây nhiều tranh cãi