Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới

Từ trước tới nay, thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ lừa đảo với hàng loạt “chiêu trò”.

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới - Hình 1
Sylvia Browne

Tất cả đều khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước sự táo bạo và khả năng lừa đảo siêu phàm của những “thiên tài” nổi danh này.

Charles Ponzi

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới - Hình 2
Charles Ponzi .

Ngày nay, thuật ngữ “mô hình Ponzi” được sử dụng để mô tả một hoạt động bất hợp pháp. Nhưng thuật ngữ này thực sự đến từ Charles Ponzi ngoài đời thực. Ponzi từng tuyên bố sẽ biến một người đàn ông bình thường của Mỹ thành triệu phú chỉ sau một đêm. Thực tế, kế hoạch này chỉ có tác dụng biến Ponzi thành triệu phú chỉ trong một đêm.

Charles Ponzi là một người nhập cư Italy. Ponzi lần đầu tiên đến Mỹ vào năm 1903. Giống như hầu hết những người nhập cư đến Mỹ, Ponzi bắt đầu tìm kiếm cơ hội kinh tế. Sau đó, Ponzi tới Canada và làm đủ mọi công việc vặt để kiếm sống cho đến khi có một vị trí tại Ngân hàng Zarossi – nơi phục vụ hầu hết những người nhập cư Italy ở Montreal.

Sau khi ngân hàng phá sản, Ponzi bắt đầu buôn lậu bất hợp pháp và phải vào tù. Khi tại ngoại, tháng 8/1919, nguồn “cảm hứng mới” ập đến khi Ponzi mở lá thư của một phóng viên về kinh doanh người Tây Ban Nha. Bên trong thư, hắn ta nhìn thấy một tờ giấy được gọi là phiếu hồi đáp quốc tế (IRC).

Ponzi đã khai thác hệ thống bằng cách mua một lượng lớn phiếu từ các quốc gia có nền kinh tế không phát triển và đổi chúng với những đất nước lớn mạnh hơn. Ponzi vận hành kế hoạch thông qua Công ty Giao dịch Chứng khoán do y thành lập.

Kẻ lừa đảo đã hứa hẹn với các nhà đầu tư tiềm năng rằng, họ sẽ nhận được gấp đôi số tiền của mình cộng với tiền lãi trong vòng 45 ngày. Nhưng thay vì thực sự đầu tư tiền, Ponzi chỉ dùng tiền của chính các nhà đầu tư để chi trả hoa hồng khổng lồ cho họ và nói rằng, họ đã kiếm được lợi nhuận.

Vụ lừa đảo thu hút hơn 40.000 nhà đầu tư, khiến Ponzi trở thành triệu phú trong vòng chưa đầy 6 tháng. Một bài báo được xuất bản bởi Bưu điện Boston vào ngày 24/7/1920 ước tính, giá trị tài sản ròng của Ponzi rơi vào khoảng 8,5 triệu USD. Kẻ lừa đảo này có một biệt thự 12 phòng ngủ, nhiều xe hơi, nhân viên phục vụ và một cây gậy vàng.

Tin tức về sự giàu có của Ponzi đã thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Tuy nhiên, nó cũng khiến các nhà điều tra liên bang chú ý. Cuối cùng, William McMasters – nhà báo được Ponzi thuê để quảng bá công ty, đã vạch trần kế hoạch lừa đảo này và báo cáo với chính quyền.

Ponzi bị kết án tù 3,5 năm vì tội lừa đảo. Sau khi được ân xá vào năm 1925, hắn tiếp tục phải ngồi tù 9 năm vì các tội gian lận khác. Tuy nhiên, kẻ lừa đảo này dường như không hối hận về những hành động của mình. Hắn thậm chí từng tuyên bố, những kế hoạch lừa đảo đó là “chương trình biểu diễn hay nhất từng được tổ chức trên lãnh thổ”. Ponzi từng cố gắng trốn khỏi nhà tù nhiều lần.

Sau khi mãn hạn tù vào năm 1934, Ponzi bị trục xuất về Italy và qua đời trong một bệnh viện từ thiện vào năm 1949 với gia tài chỉ 75 USD. Cái tên Charles Ponzi cũng đồng nghĩa với lừa đảo kể từ đó.

Sylvia Browne

Sylvia Browne được mệnh danh là “nhà ngoại cảm gây tranh cãi nhất nước Mỹ”. Nhà ngoại cảm tự phong này sở hữu khối tài sản “kếch xù” bằng cách bán hy vọng hão huyền cho những phụ huynh có con mất tích.

Sinh ngày 19/10/1936 tại Kansas, Missouri (Mỹ), Browne từng tuyên bố mình sở hữu khả năng tâm linh từ khi mới biết đi. Năm 1974, người phụ nữ này thành lập Quỹ Nirvana dành cho Nghiên cứu Ngoại cảm.

Vài năm sau, Browne mở Hiệp hội Novus Spiritus – nơi đào tạo các mục sư để giúp truyền bá ý tưởng về Chúa. Browne cũng dạy thôi miên thông qua trung tâm đào tạo của mình.

Browne kiếm tiền bằng cách thu 850 USD đối với khách hàng muốn tư vấn qua điện thoại trong 30 phút. Người phụ nữ này cũng tuyên bố mình có thể nhìn về quá khứ hàng thế kỷ và nói chuyện với người chết. Browne khẳng định, khả năng ngoại cảm này đã giúp FBI phá nhiều vụ án.

Sylvia Browne nổi tiếng sau khi trở thành khách mời thường xuyên của chương trình “The Montel Williams Show”. Tại đây, Browne cung cấp “linh cảm” hoặc thông tin cho các phụ huynh có con mất tích. Năm 1999, Browne đưa ra dự đoán về Opal Jo Jennings – một cô bé 6 tuổi bị bắt cóc tại Texas.

“Cô bé chưa chết, nhưng đã bị bắt làm nô lệ ở Nhật Bản. Địa điểm đó là Kukouro”, Browne từng “linh cảm”.

Tuy nhiên, thông tin này được chứng minh là sai khi thi thể của Jennings được tìm thấy ở Fort Worth (Texas). Các nhà nghiên cứu kết luận, cô bé 6 tuổi đã bị sát hại và chôn cùng ngày bị bắt cóc.

Một cuộc kiểm tra cho thấy, trong tổng số 115 dự đoán của Browne về những đứa trẻ mất tích, có tới 25 kết luận là sai. Năm 1992, Browne bị truy tố vì một số tội gian lận đầu tư và trộm cắp.

Browne vẫn nổi tiếng bất chấp nhiều lần đưa ra phán đoán sai và tiếp tục xuất bản hơn 50 cuốn sách, 22 trong số đó là sách bán chạy nhất của New York Times.

Dường như lừa những người thân của người mất tích còn chưa đủ, Sylvia Browne còn định qua mặt cả FBI. Vào tháng 11/2004 khi xuất hiện trên chương trình “The Montel Williams Show”, Sylvia tự hào kể về lần mình được FBI mời hợp tác để truy tìm một trong những kẻ sát nhân khét tiếng nhất lịch sử hiện đại: Ted Bundy.

Sau đó, tờ The Skeptical Inquirer đã tra cứu mọi tài liệu về Browne tại FBI và kết luận, người phụ nữ này không hề có bất kì đóng góp nào cho cả hai vụ việc. FBI thậm chí còn gọi Browne là “nhà ngoại cảm tự phong”. Quỹ Nghiên cứu Tâm linh của Browne cũng bị “sờ gáy” vì vay nợ liên bang trái phép.

FBI nghi ngờ các chứng từ không minh bạch được sử dụng để tô vẽ khối tài sản của Browne, giúp cá nhân này vay nợ một cách dễ dàng hơn. FBI kết luận, Sylvia Browne vay 1 triệu USD để có thể chi trả cho cuộc sống xa hoa của mình. Browne qua đời vào năm 2013 ở tuổi 77. Trớ trêu thay, năm 2003, Browne từng dự đoán mình sẽ sống đến năm 88 tuổi.

Victor Lustig

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới - Hình 3
Victor Lustig .

Victor Lustig là một kẻ lừa đảo khéo léo đến nỗi ngay cả khi bị bắt, một nhân viên Sở Mật vụ được cho là đã nói rằng: “Anh là kẻ lừa đảo mượt mà nhất”. Lustig nổi tiếng là kẻ lừa đảo đã “bán” thành công tháp Eiffel của Pháp tới… 2 lần.

Victor Lustig sinh ngày 4/1/1890 tại thị trấn Hostinne thuộc Cộng hòa Séc ngày nay. Từ khi còn là một đứa trẻ, Lustig đã lang thang trên đường phố để thực hiện các vụ trộm vặt và gian lận trong trò chơi bài.

Sau khi bỏ đại học năm 19 tuổi ở Pháp, kẻ lừa đảo đã nhận được một suất trên tàu biển – phương thức đi lại ưa thích của những người giàu có vào thời điểm đó. Với khả năng nói thành thạo nhiều thứ tiếng, phong thái điềm đạm, Lustig dễ dàng hòa nhập với những doanh nhân giàu có trên tàu. Và, trong thời gian này, Lustig đã nghĩ ra trò lừa công phu đầu tiên: Chiếc máy in tiền.

Đầu tiên, Lustig trò chuyện với một số doanh nhân và tiết lộ “chiếc hộp đựng tiền” của mình. Y khẳng định, đó là chiếc hộp tạo ra tiền một cách kỳ diệu. “Chiếc hộp đựng tiền” hay “ chiếc hộp Rumani ” là một máy in tiền giả nhưng lại “in” ra những tờ tiền thật đã được đặt sẵn bên trong. Lustig nói rằng, thiết bị này sẽ mất 6 giờ để sao chép một tờ 100 USD.

Tưởng được món hời, người mua sẽ trả giá cao cho chiếc hộp, thường là hơn 30.000 USD. Nhưng trong mười hai giờ sau đó, máy sẽ chỉ cho ra thêm hai tờ 100 USD. Cuối cùng, nó sẽ chỉ cho ra giấy trắng vì số tờ 100 USD mà Lustig giấu sẵn bên trong từ trước đã hết. Khi các khách hàng nhận ra mình bị lừa thì Lustig đã cao chạy xa bay.

Năm 1925, Victor Lustig trở lại Paris (Pháp) để thực hiện mưu đồ tham vọng nhất của mình: Bán tháp Eiffel. Kẻ lừa đảo đóng giả là một quan chức chính phủ Pháp và gửi thư có đóng dấu chính phủ cho những người đứng đầu ngành công nghiệp kim loại phế liệu của đất nước. Lustig tuyên bố, chính phủ đang quan tâm đến việc bán Tháp Eiffel cho “người trả giá cao nhất”.

“Do lỗi kỹ thuật, sửa chữa tốn kém và các vấn đề chính trị mà tôi không thể thảo luận, nên việc phá bỏ tháp Eiffel đã trở thành điều bắt buộc”, Lustig viết.

Sau khi bán thành công tháp Eiffel với giá 50.000 USD (tương đương 1 triệu USD ngày nay) cho Andre Poisson, Lustig trốn tới Vienna. Đến khi mang theo một đội thi công tới tháo dỡ tháp Eiffel, Poisson mới biết mình bị lừa. Do quá nhục nhã, triệu phú này đã không báo cảnh sát.

Vì vụ lừa đảo đầu tiên diễn ra suôn sẻ, Lustig quyết định thử lại 6 tháng sau đó. Kẻ lừa đảo này về Paris và gửi lời mời tới 5 đại lý kim loại phế liệu mới. Tuy nhiên, một người trong số này đã nghi ngờ và báo cảnh sát. Lustig bỏ dở thỏa thuận và trốn sang Mỹ. Đến cuối thập niên 1930, siêu lừa đảo này trở lại Paris và một lần nữa bán thành công tháp Eiffel, thu về 75.000 USD tiền mặt.

Lustig tiếp tục thực hiện nhiều vụ lừa đảo lớn hơn ở Mỹ. Những ngày lừa đảo của Victor Lustig kết thúc vào ngày 28/9/1935, khi các nhân viên FBI bắt được hắn sau một cuộc rượt đuổi bằng ô tô qua Pittsburgh, Pennsylvania. Theo tờ báo địa phương, Lustig cuối cùng đã rời khỏi xe và nói với các sĩ quan: “Chà, các cậu, tôi đây”.

Lustig nhận bản án 20 năm tù tại nhà tù khét tiếng Alcatraz. Kẻ lừa đảo mượt mà nhất mà Mật vụ Mỹ từng thấy qua đời vào tháng 3/1947 sau khi mắc bệnh viêm phổi.

Những biển quảng cáo sai chính tả khiến thực khách 'líu lưỡi'

Có khi nào đây là "chiêu trò" của chủ tiệm để thu hút sự chú ý của khách hàng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối
13:27:33 05/03/2021
Sửng sốt vì nhìn thấy ‘thuyền bay’ lơ lửng trên biển ở Anh
19:09:30 05/03/2021
Bí mật đằng sau bức ảnh 'mèo mất đầu' vẫn sống bình thường
08:07:58 05/03/2021
Xác quái vật biển dài 7 mét, nặng 4 tấn trôi dạt bờ biển xứ Wales
07:43:45 05/03/2021
Chi hơn 15.000 USD xây đảo tình yêu tặng bạn gái cũ, chàng trai nhận kết cục không ai ngờ
10:59:46 06/03/2021
Hàng trăm hố sụt khổng lồ chỉ chăm chăm ‘nuốt chửng người’ xuất hiện ở Croatia
11:08:00 06/03/2021
Loài chim 'tán gái' vô địch thiên hạ: Tình yêu rốt cục cũng chỉ là một cú lừa cay đắng!
11:04:26 06/03/2021
Cá sấu khổng lồ xuất hiện bất thường ở Australia
07:58:28 05/03/2021
Đi dạo trên bờ biển, nhặt được chất nôn của cá voi trị giá 5,9 tỷ đồng
07:46:28 06/03/2021
Cậu học sinh suốt 11 năm gom tẩy bút chì thành khối cầu “khủng”
07:52:12 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Chi Bảo thẳng thắn nói về câu review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Không biết là do viết/copy trùng lặp?"
19:57:43 06/03/2021

Tin mới nhất

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

'Dị nhân' vừa chạy marathon vừa kéo xe tải 1,5 tấn

07:53:46 06/03/2021
Một vận động viên người Australia phá kỷ lục thế giới khi vừa chạy marathon vừa kéo chiếc xe tải nặng 1,5 tấn.

Con chim già nhất thế giới 70 tuổi vẫn tiếp tục sinh con

07:39:57 06/03/2021
Hiện tại giới tính của chim non vẫn chưa được xác định nhưng con chim tên Wisdom và bạn đời của nó đã bắt đầu thay phiên nhau cho chim non ăn.

Cá sấu xổng chuồng hàng loạt ở Nam Phi

13:22:21 05/03/2021
Nhà chức trách Nam Phi đang khẩn trương tìm kiếm bầy cá sấu thoát ra bên ngoài từ một trang trại nuôi ấp. Hiện chưa rõ bao nhiêu con cá sấu đã xổng chuồng.

Phát hiện ‘siêu trái đất’ giúp nghiên cứu về người ngoài hành tinh

10:57:24 05/03/2021
Siêu trái đất Gliese 486 b có kích thước gấp 2,8 lần trái đất và cách xa 26,3 năm ánh sáng, là ứng viên sáng giá cho nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh.

Điều gì sẽ xảy ra khi động vật không có ... cổ?

08:02:45 05/03/2021
Sử dụng phần mềm chỉnh sửa photoshop tạo ra những bức ảnh thú vị về động vật khi không có cổ khiến ai xem cũng bất ngờ.

Thợ săn Wisconsin giết chết hơn 200 con sói trong 60 giờ

07:50:00 05/03/2021
Trong mùa đi săn năm 2021, các thợ săn ở bang Wisconsin (Mỹ) đã giết tới 216 con sói xám, cao hơn hạn ngạch cho phép 82%.

Vì đâu các hố sâu khổng lồ xuất hiện ở Siberia?

14:19:12 04/03/2021
Năm 2020, một vụ nổ khí mêtan khủng khiếp đã xảy ra ở vùng hẻo lánh của lãnh nguyên Siberia, tống một khối lượng lớn băng, đá ra khoảng cách xa cả trăm mét, để lại trên mặt đất một cái hố sâu hoắm, khổng lồ,

Tìm thấy mảnh vỡ thiên thạch rơi ở Thụy Điển vào tháng 11/2020

14:15:47 04/03/2021
Mảnh vỡ thiên thạch có kích thước bằng một ổ bánh mì, nặng khoảng 14 kg, là một phần của tảng đá không gian ước tính nặng hơn 9 rơi xuống Trái đất ngày 7/11/2020, tạo ra quả cầu lửa ấn tượng trên bầu trời Uppsala, Thụy Điển.

Mãn nhãn khung cảnh ngựa hoang phi nước đại trên sa mạc lúc hoàng hôn

14:12:19 04/03/2021
Đoạn video bằng máy bay không người lái cho thấy khung cảnh ngoạn mục về đàn ngựa hoang đang phi nước đại trên sa mạc

Chú chó giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản gần... 400 triệu USD

10:30:40 04/03/2021
Chú chó sống trong một biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Miami, có đầy đủ nhân viên chăm sóc, bao gồm cả người giúp việc và quản gia riêng...

Xây cả một hòn đảo tình yêu để níu kéo bạn gái

10:21:30 04/03/2021
Một người đàn ông đã xây cho bạn gái cũ một hòn đảo tình yêu hết sức lãng mạn với mong muốn nối lại tình duyên. Đáng tiếc là nỗ lực níu kéo của anh ta đã thất bại.

Bán không khí trong lành với giá 100 USD/chai

10:06:14 04/03/2021
Một công ty ở Anh đã gây tranh cãi về việc bán những chai thủy tinh chứa đầy không khí trong lành nhất ven biển với giá lên tới 105 USD/ chai.

Khi nào Trái đất sẽ hết ôxy nuôi dưỡng sự sống?

20:07:05 03/03/2021
Sau một tỉ năm nữa, khí quyển Trái đất sẽ chứa rất ít khí ôxy, biến hành tinh chúng ta trở thành vùng đất chết cho những sự sống đa bào và phức tạp như loài người, theo báo cáo trên chuyên san Nature Geoscience.

'Du hành ngược thời gian' nơi hai hòn đảo cách nhau chưa đầy 4 km

19:58:33 03/03/2021
Hai hòn đảo cách nhau chưa đầy 4 km nhưng chênh nhau đến 21 giờ, tạo cơ hội cho khách du lịch có thể du hành ngược thời gian.

Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo

14:45:05 03/03/2021
Cái chén sứ nhỏ mua được trong đợt thanh lý đồ nhà tại bang Connecticut (Mỹ) với giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) hóa ra là chén cổ rất hiếm, từ đời đầu nhà Minh vào thế kỷ 15 ở Trung Quốc.

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài

14:41:18 03/03/2021
Lần đầu tiên về nhà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ đã không nhận ra tôi. Tôi đã dự đoán được điều đó nhưng vẫn không cầm được nước mắt, Văn Quyền chia sẻ. 

Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất

14:35:38 03/03/2021
Rắn Kukri chuyên săn mồi bằng cách rạch 1 đường trên cơ thể ếch hoặc các loài lưỡng cư, chui đầu vào để ăn sống nội tạng con mồi, các nhà khoa học cho biết.

Clip thanh niên tung tăng cầm... trăn dạo phố gây xôn xao mạng xã hội

14:31:29 03/03/2021
Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên thản nhiên đi dạo trên đường phố ở Úc với một con vẹt vàng trên vai và một con trăn trên tay đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Người mẫu playboy "hứng gạch đá" khi khoe vòng eo 55.8 cm

14:21:26 03/03/2021
Người mẫu Playboy, Lunna Leblanc, gần đây đăng tải một bức ảnh chụp trên Instagram, nơi cô có 32.900 người theo dõi, khoe vóc dáng mảnh mai nhưng lại nhận về nhiều lời chỉ trích.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 6/3: Ca tử vong vượt 54.000; dịch tại Philippines 'nóng' trở lại

Thế giới

01:28:07 07/03/2021
Đến hết ngày 6/3, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 54.000 ca tử vong và trên 2,5 triệu người bệnh. Tình hình tại Philippines căng thẳng trở lại, với ca nhiễm mới vượt qua ngưỡng 3.000/ngày.

Top 10 cầu thủ lương cao nhất MU: Bruno Fernandes kém xa De Gea

Bóng đá thế giới

00:37:04 07/03/2021
Bruno Fernandes có đóng góp rất lớn cho MU trong hơn 1 năm qua, nhưng lương của cầu thủ này kém xa De Gea.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.