Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh… hói đầu 

Nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyện hài hước để đời.

Rụng tóc hay nặng hơn là hói từ lâu đã trở thành mối lo ngại của không ít người, đặc biệt là với thành viên trẻ tuổi.

Điều đó còn đáng lo ngại hơn nữa đối với Idols , bởi họ là những người buộc phải xuất hiện trước công chúng bằng hình ảnh hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyên hài hước để đời.

Peniel BTOB

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 1

Với một số fan chỉ mới theo dõi BTOB hoặc không phải fan nhóm, khi nhìn thấy thành viên không tóc Peniel chắc hẳn chỉ nghĩ đó là cá tính riêng.

Trong show Hello Counselor năm 2016, thành viên BTOB Peniel không đánh mà khai đã tự nhận mình mắc chứng rụng tóc nghiêm trọng từ 5 năm trước.

Cũng chính bởi điều này, các thành viên trong nhóm thường xuyên trêu nam Idol với tên gọi “sư thầy”. Tuy nhiên, tóc nam Idol đã dần mọc trở lại kha khá sau đó.

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 2

IU

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 3

Xinh đẹp, tài năng, thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài nhưng IU cũng bị rụng tóc điên cuồng đến nỗi lộ luôn cả mảng da đầu.

Ngay từ năm 2011, IU thừa nhận trên Questionnaire to Change the World sau đầu cô có hẳn khoảng trống to không tóc, hậu quả của việc quá stress khi ra album mới.

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 4

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 5

Tuy nhiên, IU lại không hay biết cho đến khi bạn bè nói. Cô cũng từng rất shock khi nhìn vào ảnh chụp phía sau đầu mình.

Sungyeol Infinite

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 6

Trở thành khách mời trong chương trình Sunny’s FM Date năm 2014, Sungyeol Infinite thừa nhận áp lực đã khiến nam Idol bị rụng tóc nghiêm trọng.

Ngay từ khi mới chỉ 22 tuổi, Sungyeol đã bắt đầu rụng tóc vào đúng thời điểm INFINITE chẳng có lịch trình gì suốt tận 9 tháng. Điều đó khiến Sungyeol khủng hoảng rồi tóc cũng không kiểm soát mà dần bay màu.

Nhưng may mắn thay, tóc nam Idol sau đó đã mọc lại như thường.

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu - Hình 7

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt

Ngày càng có nhiều Idols Kpop sở hữu các bài hát được đăng ký bản quyền bởi Hiệp Hội Bản Quyền Âm Nhạc Hàn Quốc.

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 1

Diễn drama trên sóng truyền hình, Sungmin và vợ bị 'phản dame' đỡ không kịp

Không giống như Mỹ, nhạc Hàn từ khi mới bắt đầu đã không quá quen với việc ca sĩ sáng tác hay sản xuất. Sau lưng họ luôn có một đội ngũ nhà sản xuất giúp họ tạo ra các tác phẩm.

Tuy nhiên khi Kpop phát triển hơn, không ít Idols đã bộc lộ tố chất sáng tác và sản xuất khi trực tiếp tham gia vào quá trình làm nhạc không chỉ cho bản thân mà còn cho các nghệ sĩ khác.

Song song với đó, ngày càng có nhiều Idols Kpop sở hữu các bài hát được đăng ký bản quyền bởi Hiệp Hội Bản Quyền Âm Nhạc Hàn Quốc.

Dưới đây là 15 Idols sở hữu nhiều bài hát được đăng ký bản quyền nhất tính đến thời điểm hiện tại:

15. Mino - WINNER

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 2

Trong khi mỗi thành viên WINNER đều sở hữu cơ số bài hát bản quyền cho riêng mình thì Mino là thành viên có nhiều nhất với 93 ca khúc bao gồm bài solo, một vài bản hit chung của nhóm, cùng với đó là các bài hát mà nam Idol sản xuất cho các nghệ sĩ khác.

14. Young K - Day 6

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 3

Cũng như WINNER, Young K không phải là thành viên duy nhất trong Day 6 có các bài hát được đăng ký bản quyền, nhưng Young K là người có nhiều nhất với 95 bài. Anh ấy đã viết lời cho nhiều nghệ sĩ khác như GOT7, UP10TION, Eric Nam,...

13. Miryo - Brown Eyed Girls

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 4

Miryo là Idol nữ duy nhất góp mặt trong danh sách này. Thành quả mà cô ấy đạt được chắc chắn khiến nhiều nghệ sĩ nam khác phải ghen tị khi sở hữu đến 98 bài hát được đăng ký bản quyền.

Điều này giúp Miryo trở thành Idol nữ hoạt động trong giới lâu nhất trong số các thành viên từ nhóm Brown Eyed Girls.

12. Woozi - SEVENTEEN

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 5

Sớm được biết đến là nhà nhà sản xuất, sáng tác, viết lời năng nổ của nhà SEVENTEEN, không quá ngạc nhiên khi Woozi cũng góp mặt trong danh sách. Tính đến hiện tại, nam Idol đã sở hữu đến 99 bài hát được đăng ký bản quyền tên mình.

Dù hầu hết trong số đó là các bài hát của SEVENTEEN, bên cạnh đó cũng bao gồm cả những bản nhạc mà nam Idol tạo ra cho các nghệ sĩ khác như Ailee, I.O.I, Chanyeol EXO,...

11. I.M - MONSTA X

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 6

Tính đến nay, maknae nhà MONSTA X đã sở hữu 101 bài hát được đăng ký bản quyền. Nam Idol có tên trong hầu hết các single của MONSTA X và tự tạo ra nhiều ca khúc solo.

10. Junho - 2PM

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 7

Giống như I.M, Junho cũng mang về 101 bài hát được đăng ký bản quyền tính đến hiện tại. Bài hát đầu tiên mà nam Idol xuất hiện trong phần credit là Give It To Me của 2PM năm 2011.

9. J- Hope BTS

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 8

Ở thời điểm hiện tại, J-Hope đã bỏ túi 104 bài hát được đăng ký bản quyền. Trong khi hầu hết tất cả các ca khúc solo cũng như của BTS đều có sự xuất hiện của J-Hope thì anh chàng còn là người góp mặt trong đội ngũ tạo ra Animal của Jo Kwon.

8. Yongguk

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 9

Cựu leader B.A.P đã sản xuất nhiều bài hát trong quá trình còn hoạt động cùng B.A.P, ngay cả khi sau này đã đi theo con đường solo với 127 ca khúc được đăng ký bản quyền. Mặc dù vẫn đang nhập ngũ nhưng Yongguk vẫn ấn định ngày phát hành sản phẩm mới vào tháng sau.

7. Joohoney - MONSTA X

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 10

Giống như I.M, Joohoney là thành viên tiếp theo của MONSTA X sở hữu hàng loại bài hát được đăng ký bản quyền và là người có nhiều nhất 132 sản phẩm. Bên cạnh các bài hát của nhóm, Joohoney cũng tham gia sản xuất nhạc cho Cravity và Mad Clown.

6. Suga/Agust D - BTS

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 11

Suga là thành viên thứ 2 nhà BTS xuất hiện trong danh sách với 133 bài được đăng ký bản quyền. Không chỉ góp mặt trong hầu hết các bản nhạc của BTS hay các bài hát của chính mình, Suga còn nằm trong phần credit nhạc cho nhiều nghệ sĩ như Lee So-ra, Epik High, Sura, IU và HEIZE.

5. Zico

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 12

ZICO sớm được biết đến là người tự sáng tác và sản xuất các sản phẩm của mình cũng như của BlockB khi còn hoạt dộng trong nhóm. Tính đến nay, ZICO đã bỏ túi 140 bài hát được đăng ký bản quyền.

Anh từng tham gia làm nhạc cho nhiều tên tuổi nổi tiếng như Super Junior, Wanna One, PSY, Crush, F(x) và Hyolyn.

4. Ravi - VIXX

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 13

Không chỉ là rapper tài năng, Ravi hiện đã bỏ túi đến 160 bài hát đăng ký bản quyền. Sự nghiệp sản xuất nhạc của Ravi bắt đầu khi nam Idol tham gia viết lời cho ca khúc debut nhà VIXX - Super Hero.

3. RM - BTS

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 14

BTS may mắn sở hữu bộ 3 rapper kiêm sản xuất âm nhạc tài năng, trong đó chắc chắn không thể không nhắc đến leader RM.

Tính đến nay, RM đang là Idol trẻ nhất sở hữu đến 171 bài hát được đăng ký bản quyền. Hầu hết trong số đó đều là sản phẩm dành cho BTS và solo cá nhân.

2. PSY

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 15

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011, cũng như RM, hiện tại PSY đã có trong tay 171 bài hát được đăng ký bản quyền với vô số các ca khúc, trong đó hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác.

1. G-Dragon - BIGBANG

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt - Hình 16

Vẫn được coi là nghệ sĩ solo thành công nhất, G-Dragon ngay từ khi BIGBANG ra mắt đã là cái tên xuất hiện trong hầu hết phần credit. Đến nay nam Idol đã bỏ túi 171 bài hát được đăng ký bản quyền gồm các ca khúc tự sáng tác cho bản thân và sáng tác cho nghệ sĩ khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ05:11Jungkook cover bài hit đang viral khắp nơi: Dân tình mê mẩn nhưng tiếc nuối khi ngẫm lại các bài của BTS không hợp giọng "cậu út vàng"01:09aespa mới debut đã được Lee Soo Man ưu ái đặc biệt, biểu cảm của thành viên người Trung bên "ông trùm" SM khiến Knet cười lăn 05:07Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn01:05Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được phát hành03:52"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 01:53Ice Cream lặng lẽ đạt nửa tỷ views, fan quay sang "kỳ thị" loạt video dance của BLACKPINK vì ngang ngược hơn cả MV03:03Momo mở màn dự án biểu diễn của TWICE: Khoe vũ đạo đỉnh, body sexy nghẹt thở nhưng biểu cảm lại là điểm yếu? 02:21SHINee xuất hiện đầy lịch lãm tại họp báo comeback, tiết lộ ca khúc chủ đề đã suýt được trao cho một idol nữ nhà SM! 00:19Sunmi hoá thân thành miêu nữ gợi cảm trong MV tái xuất “Tail”03:16Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-1905:11“Drivers License” tuần thứ 5 dẫn đầu BXH Hot 100, Cardi B debut vị trí á quân với đĩa đơn “Up”02:49Không thể debut cùng BLACKPINK, Miyeon còn bị (G)I-DLE phản đối khi gia nhập nhóm vào phút chót nhưng giờ lại "quay xe"01:01MV “What’s Up” của ban nhạc 4 Non Blondes cán mốc một tỷ lượt xem trên Youtube04:53Sau hơn nửa năm ra mắt, “Dynamite” của BTS đang ở đâu trên BXH Billboard Hot 100?03:44BXH Billboard 200 sẽ như thế nào khi Ariana Grande vừa ra mắt album “Positions (Deluxe)”?04:04Alan Walker bắt tay chủ nhân hit TikTok “Mad At Disney” phát hành ca khúc “Fake A Smile”02:25Mỹ Lệ ra MV 'Song from a secret garden'04:18Ngoài Teddy, YG còn có một nhà sản xuất thuộc thế hệ Gen Z “nhào nặn” ra hàng loạt hit cho “gà nhà”03:41Kim Heechul khiến fan xúc động khi khẳng định SHINee có 5 thành viên trong show truyền hình04:10

Tiêu điểm

Nhóm nhạc nào đang thâu tóm thị trường bán đĩa Kpop?
12:29:19 28/02/2021
'Để thành công ở Kpop, đẹp và tài năng vẫn chưa đủ'
07:07:12 01/03/2021
3 giai thoại thời thực tập sinh của Suga BTS: từ cứu người đến tằn tiện từng đồng để sống
09:10:06 28/02/2021
Jungkook cover bài hit đang viral khắp nơi: Dân tình mê mẩn nhưng tiếc nuối khi ngẫm lại các bài của BTS không hợp giọng "cậu út vàng"
08:32:19 28/02/2021
Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc
08:32:28 28/02/2021
Xuất thân giàu có của các thành viên ITZY
07:09:09 01/03/2021
Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn
23:28:14 27/02/2021
Taylor Swift hủy toàn bộ kế hoạch lưu diễn Lover Fest
07:34:00 28/02/2021
Phốt to của Hyunjin kéo Stray Kids 'chết trùm' khi hợp đồng lớn bị hủy trắng
16:17:31 01/03/2021
Ôi thật diệu kỳ: Netizen soi ra bộ 3 HKT dự sự kiện đình đám ở Trung Quốc, chuyện gì đây?
08:24:21 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Phản cảm cảnh người phụ nữ 'tụt quần', chửi bới trước cổng đền
14:31:55 01/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021

Tin mới nhất

Rapper Q, bạn trai cũ mà Billie Eilish từng hẹn hò năm 17 tuổi là ai?

19:57:06 01/03/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim tài liệu Billie Eilish: The Worlds A Little Blurry đã chính thức lên sóng vào ngày 25/2 vừa qua.

Nếu tò mò về một cuộc sống hoàn hảo như tiểu thuyết, hãy thử tìm hiểu về Jennie (Black Pink) đi!

19:55:05 01/03/2021
Nếu như cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết thì cô nàng Jennie đích thị là nhân vật chính khiến nhiều người phải ghen tị với cuộc sống hết sức hoàn hảo của mình từ tình yêu cho đến sự nghiệp.

“Dangerous” của Morgan Wallen trở thành album nhạc đồng quê duy nhất có 7 tuần đầu No.1 tại BXH Billboard 200

19:53:30 01/03/2021
Thời gian trụ hạng nhất của nam ca sĩ tính đến hiện tại đã vượt qua thành tích trước đó bởi Garth Brooks cách đây hơn 29 năm. Bên cạnh đó, top 10 tuần này còn có màn lội ngược dòng ngoạn mục từ một album của nhóm BTS.

Nhóm nhạc 10 năm tuổi Brave Girls đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp nhờ ca khúc phát hành từ năm 2017

19:52:23 01/03/2021
Brave Girls - nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thứ hai của Kpop gây bất ngờ khi đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp 10 năm với một ca khúc phát hành vào năm 2017.

Vì sao nhạc của IU, GFriend, Mamamoo, CL, SEVENTEEN,… cùng nhiều nghệ sĩ khác bị “xoá sổ” khỏi Spotify? 

15:40:06 01/03/2021
Hàng trăm sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Hàn Quốc đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi đơn vị này chưa đạt được thỏa thuận với nhà phân phối Kakao M.

Sau 5 năm, em trai và bạn thân cho biết Hyunjoo bị bắt nạt đến mức phải rời nhóm APRIL  

14:56:08 01/03/2021
Sau những thổ lộ từ anh trai từ Hyunjoo vào hôm qua, một người bạn của nữ ca sĩ cũng vừa lên tiếng khẳng định chuyện cô bị đối xử tệ khi còn hoạt động cùng APRIL đến mức phải rời nhóm là sự thật.

Sunggyu (INFINITE) xác nhận rời Woolim Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng  

14:52:13 01/03/2021
Hiện tại, thông tin về công ty giải trí mà Sunggyu đầu quân sau khi rời Woolim Entertainment vẫn chưa được nam nghệ sĩ tiết lộ. Tuy nhiên trước đó, album cuối cùng sẽ sớm được phát hành tới người hâm mộ.

Bruno Mars lập ban nhạc với rapper Anderson .Paak

07:35:01 28/02/2021
Cùng với rapper Anderson .Paak, Bruno Mars thành lập nhóm Silk Sonic. Bộ đôi đã thu âm xong một album cho người hâm mộ.

Justin Bieber phát hành album mới vào tháng 3

07:31:06 28/02/2021
Justice - album phòng thu thứ sáu của Justin Bieber - dự kiến trình làng khán thính giả từ 19/3.

Sao Malaysia xin lỗi vì xúc phạm Lisa nhưng không quên mời luật sư dằn mặt

17:49:36 27/02/2021
Netizen mỉa mai Janna nên dừng việc đe dọa và hối lỗi về sai lầm nếu không muốn tiếp tục bị ném đá.

Thấy poster BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam, netizen phản ứng: 'Qua hát trong khu cách ly hay gì'

17:48:26 27/02/2021
Nhìn chiếc poster dù có cả ngày và địa điểm cụ thể nhưng fan BLACKPINK nói riêng và cư dân mạng nói chung đều không ai tin.

'Visual sáng chói' của Lương Sâm 'Thanh xuân có bạn' khi để tóc, không còn đầu trọc

17:23:22 27/02/2021
Lương Sâm gây chú ý khi xuất hiện với chiếc đầu trọc tại Thanh xuân có bạn nhưng visual của anh chàng khi đầy đủ tóc cũng gây u mê hết sức.

Host người Đức ê chề cúi đầu xin lỗi vội vì động tới BTS

13:57:11 27/02/2021
Quá xem nhẹ lực lượng fandom BTS, host người Đức nhận cái kết đắng, cúi đầu xin lỗi nhưng vẫn bị nói không thành tâm.

Ban nhạc Sheppard chính thức phát hành album “Kaleidoscope Eyes”

08:47:46 27/02/2021
Sau hơn 3 tháng kể từ khi những thông tin về album phòng thu thứ ba của Sheppard được công bố, sản phẩm cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc ba anh em nhà Sheppard.

Mixtape đầu tay V (BTS) sẽ được “xuất xưởng” trước Jungkook trong năm nay?

08:47:42 27/02/2021
Sau trưởng nhóm RM, thành viên Suga, j-hope, khán giả đang chờ đợi mixtape đầu tay của V và Jungkook. Là hai cái tên đảm nhận vị trí vocal trong đội hình BTS, màu sắc âm nhạc mà họ mang tới trong sản phẩm của riêng mình chắc chắn sẽ có ...

Thành tích còn nhanh hơn khả năng rap: 2 ca khúc đạt 1 tỉ stream trong một tuần chỉ có thể là Eminem

08:47:39 27/02/2021
Cả hai ca khúc tỉ stream của nam rapper đều được phát hành vào năm 2002. Đặc biệt, một trong hai còn là sản phẩm không được quảng bá như đĩa đơn nhưng vẫn mang về cho chủ nhân của mình thành tích đáng nể.

Bộ đôi bản hit “Taki Taki” Selena Gomez và DJ Snake tái ngộ, dự báo siêu phẩm mới sắp được phát hành

16:51:45 26/02/2021
Trước đó, cả hai nghệ sĩ từng có dịp làm việc với nhau trong ca khúc Taki Taki kết hợp cùng Ozuna và Cardi B. Cách đây không lâu, Selena Gomez cũng vừa ra mắt hai ca khúc để mở đường cho EP tiếng Tây Ban Nha của mình.

Billie Eilish, Travis Scott và A$AP Rocky “đua nhau” cập nhật tiến độ của album mới

16:50:00 26/02/2021
Billie Eilish, Travis Scott và A$AP Rocky đã sẵn sàng mang đến cho các fan một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những điều bất ngờ qua sản phẩm mới của mình.

Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-19

13:47:57 26/02/2021
Trước những lời lẽ mang tính chất phân biệt chủng tộc dành cho BTS, người hâm mộ đang nỗ lực báo sự việc tới Big Hit Entertainment.

Đằng sau đĩa đơn “Spaceman” vừa phát hành, Nick Jonas còn cả album toàn là… thư tình gửi vợ

13:14:44 26/02/2021
Album lần này không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nhiều năm mà còn là dự án dài hơi đầu tiên kể từ khi anh lập gia đình. Chính anh chàng cũng tiết lộ các ca khúc đều là những tâm tình mà anh muốn gửi đến vợ mình ...

Có thể bạn quan tâm

Sài Gòn FC mất lợi thế ở AFC Cup

Bóng đá việt nam

20:30:43 01/03/2021
Sài Gòn FC sẽ không được thi đấu trên sân nhà ở vòng bảng AFC Cup 2021 theo quyết định mới nhất từ AFC.

Team qua đường bắt trọn nhan sắc Cẩm Ly trên sân khấu: Body quá nuột, có ai tin đã ngoài 50 không?

Sao việt

20:29:52 01/03/2021
Với body này hẳn nhiều đàn em Vbiz còn phải chào thua Cẩm Ly.

Gia đình "anh hùng" đỡ bé gái rơi từ tầng 12: Mẹ là cô giáo mầm non có nguyên tắc dạy con cực nghiêm khắc nhưng chia sẻ của bố mới thật nghẹn ngào

Netizen

20:24:46 01/03/2021
Là một giáo viên nên vợ anh Mạnh dạy con khá nghiêm khắc, chuẩn chỉnh. Chị uốn nắn con từ những hành động nhỏ nhặt nhất.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).

Cách làm bánh bèo nhân ruốc tôm chuẩn vị miền Tây ăn một lần là nhớ mãi

Ẩm thực

20:17:23 01/03/2021
Ai hay ăn bánh bèo sẽ biết cảm nhận độ ngon của chiếc bánh từ mùi vị, form bánh đến màu sắc của bánh. Bánh bèo ngon nhất phải kể đến là bánh bèo làm theo công thức của người miền Tây. Bột bánh dai, mềm mượt, mùi bánh thơm và nhân thịt t...

Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'

Đời sống

20:17:03 01/03/2021
Anh Nguyễn Văn H. (cha của bé gái 3 tuổi bị rơi từ tầng 12 chung cư may mắn thoát nạn) xúc động gửi lời cảm ơn người cứu con gái mình. Anh H. nói: Con tôi như được sinh ra lần thứ hai.

Hà Nội yêu cầu người về từ 4 địa bàn ở Hải Dương tự cách ly 14 ngày

Sự kiện nóng

20:15:05 01/03/2021
CDC Hà Nội cho biết nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng ở thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và Kim Thành vẫn ở mức cao, nên những người từ 4 nơi này về Hà Nội phải tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi sức khỏe.

Cứu sống bệnh nhân người Hàn Quốc bị chảy máu dưới nhện nguy kịch

Sức khỏe

20:08:49 01/03/2021
Sau hơn một giờ đấu trí căng thẳng và 12 ngày hồi sức tích cực, các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã cứu sống bệnh nhân Bae Hyo Nam (quốc tịch Hàn Quốc) được chẩn đoán chảy máu dưới nhện thể rất nặng. 

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

Tâm sự

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Tủ giày của các Công nương chỉ xoay quanh 5 kiểu sau mà hợp mix với mọi outfit, độ thanh lịch thì miễn bàn

Phong cách sao

20:02:32 01/03/2021
Tủ giày của chị em cũng chỉ cần có 5 mẫu giày sau là quá ổn.

Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian

Chuyện lạ

19:48:49 01/03/2021
Hai phi hành gia Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA thực hiện chuyến đi bộ không gian bên ngoài Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Nhan sắc mỹ nhân vừa chiến thắng ở Quả cầu Vàng

Sao âu mỹ

19:44:58 01/03/2021
Từng nghĩ bản thân không đủ đẹp để làm ngôi sao, Anya Taylor-Joy đang từng bước trở thành biểu tượng nhan sắc ở Hollywood.

Tuyển sinh đại học 2021: Có thể thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần

Học hành

19:39:04 01/03/2021
Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, một trong vài thay đổi quan trọng năm nay của quy chế tuyển sinh đại học 2021 là dự kiến cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 3 lần, thay vì chỉ 1 lần như những năm trước.

Kawasaki H2 SX 2022 được trang bị radar phía trước

Xe máy

19:34:15 01/03/2021
Rất có thể H2 SX 2022 sẽ là mẫu môtô đầu tiên của Kawasaki được trang bị hệ thống hỗ trợ lái nâng cao ADAS.