Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo… rớt mạng

‘Covid-19 có thể làm mọi thứ bị đình trệ… nhưng hạnh phúc thì không thể trì hoãn’.

Khi tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, không ít đám cưới đã phải hoãn lại. Nhưng vẫn có nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới đúng ngày, chỉ là theo cách khác: tổ chức online.

Cùng điểm lại một số đám cưới online đặc biệt trong mùa dịch này.

ADVERTISEMENT

24 giờ chuẩn bị đám cưới online trong khu phong tỏa

Chú rể Trần Văn Quan và cô dâu Phạm Trương Khánh Thi vừa có hôn lễ đặc biệt nhất cuộc đời mà có lẽ họ chưa bao giờ tưởng tượng nổi. Cặp đôi đã làm lễ dạm ngõ và thủ tục đăng ký kết hôn của họ đã làm từ tháng 5, đám cưới và tiệc đãi khách dự định tổ chức ngày 17/7 với khoảng 200 khách mời.

Nhưng gần đến ngày cưới thì dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, kèm theo đó là các chỉ thị giãn cách rồi phong tỏa. Thấy tình hình ngày càng phức tạp, họ có ý định hoãn tiệc cưới để chờ hết dịch, nhưng sức khỏe bà nội chú rể ngày một yếu, nếu hoãn cũng không biết đến bao giờ nên cả hai vẫn quyết định tổ chức đúng ngày.

Vậy là một đám cưới giữa mùa dịch được tổ chức, mọi công tác chuẩn bị, trang trí nhà cửa, trang điểm cô dâu đều do Văn Quan và Khánh Thi cùng nhau cố gắng. Đám cưới không có hoa cưới vì không còn nơi nào bán. Thiệp chỉ được tạo sẵn trên phần mềm rồi gửi email thông báo tới từng người tham dự online vào ngày hôm sau.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thiệp cưới online của Văn Quan và Khánh Thi (Ảnh: NVCC/VnExpress)

Đúng ngày cưới, cô dâu mặc áo dài, tự trang điểm, làm tóc, đeo mấn. Chú rể mặc comple ngay ngắn, được giao nhiệm vụ lo khâu kỹ thuật để kết nối với người thân hai họ ở những nơi khác nhau.

Tại “lễ đường”, người khách duy nhất được dự là cô bạn ở chung tầng với cô dâu. Cô đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ từ chủ trì đám cưới – nhiếp ảnh gia chụp hình cô dâu chú rể và kêm cả kỹ thuật, tắt mở mic dựa theo tình huống phát sinh.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Gần 20 khách mời bao gồm người nhà và bạn bè – thông qua nền tảng trực tuyến – cùng chứng kiến đôi trẻ vái lạy tổ tiên hai bên và trao nhẫn cho nhau. Mọi người đều ăn mặc lịch thiệp, gửi những lời chúc phúc và hẹn trao quà cưới sau khi dịch bệnh kết thúc.

‘Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã về chung một nhà và biết cố gắng nhiều hơn cho tương lai. Đám cưới dù lớn hay nhỏ thì cùng chung ý nghĩa là hạnh phúc’ , cô dâu Khánh Thi chia sẻ trên VnExpress.

Đám cưới thiếu cô dâu, chú rể ở Thanh Hóa

Video đang HOT

Từng phải hoãn cưới một lần vì dịch bệnh nên lần này cặp đôi Hữu Dũng – Thu Hà quyết định vẫn tổ chức nhưng theo hình thức online để về chung 1 nhà.

Theo kế hoạch, cặp đôi sẽ từ Đồng Tháp về Thanh Hóa để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Thế nhưng một tuần trước ngày cưới 15/6, Dũng và Hà thông báo cho gia đình không thể về quê.

‘Thật ra, chúng mình về Thanh Hóa vẫn có thể tổ chức đám cưới vì ở địa phương khi đó đã thiết lập trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, cả hai sợ đi máy bay không an toàn trong thời điểm dịch bệnh nên lựa chọn phương án tổ chức đám cưới online. Dù quyết định đột ngột, bọn mình vẫn nhận được sự ủng hộ của gia đình ‘, cô dâu chia sẻ trên Zing.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 3

Hữu Dũng – Thu Hà tổ chức lễ cưới online trong khi ở quê, bố mẹ hai bên vẫn tổ chức lễ cưới như bình thường. (Ảnh: NVCC/Zing)

ADVERTISEMENT

Dù vậy, tại quê nhà, bố mẹ hai bên vẫn bắc rạp, sắm lễ, mọi nghi thức thực hiện đầy đủ, tuân thủ quy định về phòng chống dịch chỉ thiếu hai nhân vật chính.

Thu Hà tâm sự ngay cả trong mơ cô cũng không nghĩ đám cưới của mình diễn ra như vậy. Ban đầu, cô khá buồn nhưng dần hiểu được hoàn cảnh nên cũng vui vì nhận được nhiều lời chúc phúc của người thân, bạn bè.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đám cưới online từ 3 đầu cầu cầu Bắc – Trung – Nam

Cuối tháng 7 vừa qua, trong căn phòng chung cư tại TP.HCM diễn ra lễ cưới đặc biệt của Hoàng Lĩnh (quê Bình Thuận) và Mai Ly (quê Nghệ An). Làm lễ đính hôn từ tháng 4, cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/7 nhưng vì dịch nên đành tạm hoãn.

Được sự đồng ý của gia đình hai bên, cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới online với sự chung vui của bố mẹ, người thân và bạn bè thân thiết.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 5

Mai Ly và Hoàng Dũng vừa có lễ cưới online cuối tháng 7 vừa qua (Ảnh: VTC News)

Dù điều kiện chuẩn bị đám cưới không được thuận lợi, cặp đôi vẫn cố gắng để buổi lễ được tươm tất. Lĩnh và Ly thức trắng đêm trang trí, tự làm bánh cưới, ’săn hàng’ suốt mấy ngày để mua được hoa quả, bánh trái và nhang đèn.

Lễ cưới diễn ra trong 2 tiếng, bắt đầu lúc 9h với 26 ‘điểm cầu’ từ 3 miền Bắc – Trung – Nam. 30 người tham gia lễ cưới qua Facebook Messenger, vợ chồng trẻ kết nối từ TP.HCM, nhà trai kết nối từ Bình Thuận và nhà gái kết nối từ tỉnh Nghệ An.

ADVERTISEMENT

‘Người thân, bạn bè và gia đình dự đám cưới của chúng tôi qua màn hình máy tính, điện thoại, nhưng ai cũng vui’ , cô dâu xúc động nói với VTC News.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 6

Người thân từ ba miền Bắc – Trung – Nam tham dự đám cưới online của vợ chồng trẻ. Ảnh VTC News

Đám cưới không khách mời của nữ điều dưỡng trẻ

Lên kế hoạch cho một đám cưới chỉn chu từ 2 tháng trước, thế mà gần ngày tổ chức, dịch bất ngờ bùng phát tại TP.HCM, vậy là cặp đôi Hoàng Nguyên – Thủy Trang đành thay đổi kế hoạch.

Cô dâu Thủy Trang, điều dưỡng viên phòng mổ của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại Quận 5 chia sẻ trên VnExpress: ‘Tôi làm việc trong bệnh viện, xung quanh là những bệnh nhân và nhân viên y tế có nguy cơ nhiễm Covid-19. Vì vậy, tôi muốn giảm thiểu việc tụ tập đông người để tránh dịch bệnh’.

Ban đầu, cả hai định hoãn đám cưới nhưng nghĩ, kể cả hoãn cũng không biết khi nào đám cưới mới có thể diễn ra. Hai vợ chồng quyết định tổ chức đúng ngày cho dù Bình Chánh – nơi cô dâu chú rể đang sống – bị phong tỏa, ba mẹ chú rể công tác ở Đắk Nông vì vướng dịch cũng không thể lên Sài Gòn. Họ chuẩn bị sẵn nhẫn và áo dài rồi mời người thân hai bên gia đình dự đám cưới trực tuyến.

Đám cưới được diễn ra ngày 5/6 với sự chứng kiến của một người duy nhất là em chồng Minh Thư – người được hai họ ủy thác phụ giúp anh chị trong ngày trọng đại.

ADVERTISEMENT

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lễ cưới của nữ điều dưỡng trẻ chỉ có 1 khách mời duy nhất là em chồng. (Ảnh: NVCC/VnExpress)

Trước ngày cưới, ba người cùng dọn dẹp và trang trí nhà cửa, làm bánh mứt. Họ tự tạo phông cưới bằng cách đặt cắt chữ rồi tự dán lên tường. Sau năm tiếng loay hoay, chữ song hỉ, tên tuổi cô dâu chú rể, ngày tháng hôn lễ được dán ngay ngắn. Có điều, tường nhà bị bong tróc vài mảng sơn vì cả ba “thợ” đều chưa quen tay.

Chú rể còn tạo bất ngờ khi trang trí phòng tân hôn, cầu thang, phòng khách với rất nhiều bóng bay. Màn rước dâu từ tầng trên xuống tầng dưới diễn ra trong 5 phút. Toàn bộ lễ cưới được cô em chồng phát trực tiếp để hai bên nội ngoại chứng kiến và chúc mừng. Tất cả đều rất khác biệt với những gì đôi bạn trẻ hình dung về ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Đám cưới kết thúc sau màn trao nhẫn và trò chuyện với gia đình hai bên qua màn hình điện thoại. Hôm đó, hai vợ chồng dành một ngày trọn vẹn bên nhau. Họ thổi bóng thật to rồi chọc cho nổ giả làm tiếng pháo, chơi với chú cún và chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Ngày hôm sau, Trang tiếp tục quay lại bệnh viện với công việc, còn Nguyên bận bịu với công việc lập trình của mình.

Những hôn lễ đặc biệt mùa dịch: Tổ chức online, không thiếu nghi lễ nào, chỉ lo... rớt mạng - Hình 8

Trang và Nguyên vẫn mong chờ đợt bùng phát dịch thứ 4 này nhanh được khống chế để an tâm về ra mắt gia đình hai bên, khi cả hai đã có thân phận mới.

Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom

Đám cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt nhất của mỗi người. Thế nhưng, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều cặp đôi đã không thể tổ chức chuyện đại sự linh đình như thường lệ, thay vào đó là chuyển qua hình thức online.

ADVERTISEMENT

Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom - Hình 1
Cặp đôi làm đám cưới trực tuyến. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, câu chuyện về một cặp đôi làm đám cưới theo cách đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn video có sự xuất hiện của quan viên hai họ, cùng các khách mời trên màn ảnh để cùng chứng kiến giây phút hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Mặc dù việc tổ chức online này có đôi chút tiếc nuối khi không thể gặp gỡ mọi người trực tiếp, nhưng chắc hẳn đôi tân lang tân nương này luôn có niềm tin rằng khi hết dịch họ sẽ có một đám cưới trọn vẹn hơn.

ADVERTISEMENT

Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom - Hình 2 ADVERTISEMENT
Đám cưới được tổ chức trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Đa số đều cho rằng, mọi thứ trông vẫn rất ấm áp và hạnh phúc dù chỉ là online. Bên cạnh đó, không ít người gửi lời chúc phúc tới cặp đôi và hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi.

- "Chuẩn gia đình gương mẫu. Phải thế người khác mới học tập được chứ, cố gắng bây giờ sau này hết dịch bù sau cũng được nè, đừng buồn nhé."

- "Thời buổi hiện đại không có gì ngăn cách được đôi ta. Đúng là nâng một tầm cao mới luôn, quá tuyệt vời ạ."

- "Nhìn sao mà xúc động quá. Chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc nhé".

- "Haha thời đại công nghệ tiên tiến thật, làm gì cũng được luôn á, chúc 2 bạn trẻ hạnh phúc bền lâu sớm sinh quý tử nhé."

- "Năm nay nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới, đám hỏi online nhỉ. Không sao cả, miễn là sống hạnh phúc thôi còn những cái khác không quá quan trọng đâu."

- "Hạnh phúc quá 2 vợ chồng ơi. Sau này đừng quên kỷ niệm này nhé, đáng nhớ luôn ấy, kể cho con cháu nghe mà đầy tự hào luôn"

Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom - Hình 3
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, cũng đã có nhiều cặp đôi phải tổ chức ngày vui bằng hình thức trực tuyến tương tự vậy. Cụ thể, mạng xã hội từng sốt rần rần đoạn clip ghi lại cảnh một đám hỏi được tổ chức ở Việt Nam trong khi cô dâu chú rể đang ở Singapore. Theo đó, gia đình 2 bên ở Việt Nam đều đã lắp rạp, sắm lễ mọi thứ rất hoành tráng và ấm cúng.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, mọi thứ đủ đầy chỉ thiếu mỗi cô dâu chú rể, bởi tình hình dịch bệnh, nên lúc này họ chỉ có thể ở phương xa gọi video về để tham dự đám hỏi của chính mình.

Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom - Hình 4
Cặp đôi trẻ dành tham dự đám hỏi của mình qua màn hình điện thoại. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quay trở lại câu chuyện quan viên hai họ dự đám cưới online, dù chưa xác thực nhưng hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này hãy chia sẻ cho YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa
23:11:52 04/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng
23:16:56 04/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý
09:58:17 05/10/2022
MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng kể khổ khi phải đi xin sữa mẹ cho con trai, mẹ ruột ở đâu?
15:15:48 06/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt
14:51:02 06/10/2022
Thiên Ân tiếp tục được Mr.Nawat ưu ái, có dịp thể hiện tài ‘nhai mic’, ‘đối thủ’ bật khóc vì yếu thế
14:55:36 06/10/2022
Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand khoe thu nhập khủng, Đoàn Thiên Ân phải làm gấp 1 điều?
15:15:52 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh “thoát nạn”
15:03:51 06/10/2022
Biểu cảm rụt rè của Lương Triều Vỹ tại thảm đỏ khi không có Lưu Gia Linh bên cạnh
15:03:28 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn

17:18:28 06/10/2022
Đất chật, người đông đôi khi khiến cho bà con không có chỗ để phơi thóc mỗi khi mùa vụ thu hoạch tới. Do đó, nhiều gia đình buộc phải trải thóc ra giữa đường để phơi, song điều này vô tình lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...

Shark Bình tuyên bố gắt khi được khuyên chia tay Phương Oanh, bạn gái đáp trả vì bị chê “học dốt”

11:09:06 06/10/2022
Trước bình luận khuyên nên chia tay bạn gái, Shark Nguyễn Hòa Bình nói thẳng một câu khiến antifans phải câm lặng . Động thái này một lần nữa chứng minh tình yêu đặc biệt mà cá mập dành cho diễn viên Phương Oanh

Long Chun và em trai nương tựa nhau để sống, tự nhận kiếp trước là bố Long Bé

10:42:57 06/10/2022
Nuôi dưỡng một đứa bé không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những người chưa lập gia đình như Long Chun lại càng khó khăn hơn. Anh em Long Chun - Long Bé không còn là gương mặt xa lạ với giới trẻ qua những clip hài hước, đáng yêu tr...

Việt Phương Thoa thích tự dìm nhan sắc với kiểu make up lạ

10:06:14 06/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện

Minh Minh - Anh Thư (Jin - Xíu) diện đồ đôi đi tôn tình yêu đồng giới, fan liền giục cưới vì 1 lý do

10:01:04 06/10/2022
Cùng nhau góp mặt trong một ngày hội tôn vinh tình yêu đồng giới, những cặp đôi LGBT nổi đình đám trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó không thể không nhắc đến cặp đôi bách hợp vô cùng đáng yêu Jin - Xíu. 
ADVERTISEMENT

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Lộc Fuho và bà xã: 3 năm cùng xây mái ấm

09:26:24 06/10/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng vào khoảng năm 2018, Lộc Fuho được nhiều người biết đến bởi những dòng bình luận hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, “thầy” Lộc cũng thường xuyên livestream dạy phụ hồ, những video của anh luôn thu hút được...

TikToker Đạt Villa tình tứ với Lê Bống, netizen phản ứng

09:22:11 06/10/2022
Mới nhất, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về hình ảnh 2 TikToker Đạt Villa và Lê Bống xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. Khoảnh khắc ghi lại, đôi trẻ diện đồ tông trắng, cùng nhau nở nụ cười thật tươi hướng về phía ống kính máy quay

Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm

08:51:39 06/10/2022
Sau một thời gian, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam CEO cùng Phương Oanh chính là những nhân vật nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyề...

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm

08:51:06 06/10/2022
Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi "bao giờ đẻ đứa nữa"?

08:41:53 06/10/2022
Làm mẹ là một thiên chức mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng ngược lại, nó cũng đem đến những áp lực mà không phải ai cũng thấu hiểu

Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 

08:27:02 06/10/2022
Vốn là người con xứ Nghệ, từ nhỏ đã hiểu được sự lam lũ của đồng bào quê hương, cho nên dù đang làm việc ở vùng đất xa xôi nhưng Quang Linh Vlog vẫn chung tay giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung trong trận bão vừa qua

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng

17:07:18 05/10/2022
Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo. Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Q...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...
ADVERTISEMENT

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Loạt ô tô giảm giá đến 200 triệu đồng trong tháng 10

Ôtô

20:31:57 06/10/2022
 Nhằm kích cầu thị trường ô tô những tháng cuối năm, loạt ô tô giảm giá mạnh và có mẫu xe giảm đến 200 triệu đồng. Bước sang tháng 10, khi nguồn cung linh kiện được phục hồi, nhiều mẫu ô tô đang trên đà giảm giá mạnh

Độ thân thiết giữa hai sao nữ Nhã Phương và Thúy Ngân

Sao việt

20:31:38 06/10/2022
Từ sau bộ phim Cây táo nở hoa, mối quan hệ của Nhã Phương và Thúy Ngân dần thân thiết hơn trước. Cả hai chị em thường xuyên xúng xính đồ đôi, quay video chung với nhau

Chồng già bị vợ bỏ vì không giỏi "chuyện ấy"

Tình yêu

20:29:37 06/10/2022
Andy Mitchell, 40 tuổi, sống tại Kelty, Fife, Scotland đã chi tới 30.000 bảng Anh (hơn 900 triệu đồng) để tổ chức một đám cưới hoành tráng và xa hoa với người vợ trẻ Meaghan, 21 tuổi

Cơm cuộn Hàn Quốc có nguồn gốc từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:29:05 06/10/2022
Trong quá khứ, khi đi tàu người dân Hàn Quốc thường tìm tới cơm cuộn hoặc bánh gạo. Nhưng từ khi nào thì cơm cuộn đã trở thành món ăn thay bữa tiện lợi khi đang di chuyển?

Chu Thanh Huyền và cái nắm tay với Quang Hải ở nước Pháp

Bên lề sân cỏ

20:24:19 06/10/2022
Có mặt ở Pháp để động viên Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Pau, Chu Thanh Huyền cũng không quên đăng tải lên trang cá nhân những khoảnh khắc lãng mạn

Phú Yên: Xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh nữ bị đánh trong lớp học

Sự kiện nóng

20:17:49 06/10/2022
Cụ thể, vào lúc 6 giờ 40 phút ngày 4/10, T.T.S (học sinh lớp 12A2, Trường Trung học Phổ thông Trần Quốc Tuấn, xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa) đến phòng học số 9, Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Thế Bảo (xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) hăm d...

6 điểm mới trên Honda Wave 125i ‘Made in Thailand’ so với đời cũ

Xe máy

20:10:49 06/10/2022
Bước sang thế hệ mới, mẫu xe máy số Honda Wave 125i 2023 sản xuất tại Thái Lan có khá nhiều thay đổi, cải tiến so với phiên bản cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam

Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh vào chiều tối và đêm 6/10

Đời sống

19:59:54 06/10/2022
Trước những hình thái thời tiết nguy hiểm trên, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cảnh báo, hiện tượng dông, lốc, sét, gió giật mạnh tiềm ẩn mạnh nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng...

Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trực tiếp với Mỹ liên quan vấn đề Ukraine

Thế giới

19:58:14 06/10/2022
Nhà ngoại giao Nga cảnh báo việc Mỹ tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine đang làm gia tăng nguy cơ xảy ra cuộc đụng độ quân sự trực tiếp với Nga

Blades Of Three Kingdoms – Game Nhập Vai Tam Quốc Đỉnh Cao Hàn Quốc

Game online

19:39:42 06/10/2022
Blades of Three Kingdoms là tựa game nhập vai đa nhân vật hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng game thủ Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu ra mắt

Tân sinh viên cảnh giác trước "ma trận" chiêu trò lừa đảo

Học hành

19:31:00 06/10/2022
Hầu hết các bạn tân sinh viên thường xuất thân từ nhiều miền quê khác nhau lên thành phố học tập, mới xa bố mẹ để sống tự lập nên bản chất thật thà, dễ tin người. Chính bởi vậy, họ cũng dễ dàng trở thành mục tiêu nhắm đến của những đối ...

D.O. (EXO) tóc mới lột xác, cùng Lee Se Hee trở thành tâm điểm sự kiện

Sao châu á

19:30:36 06/10/2022
Vào ngày 5/10, sự kiện quy tụ dàn sao đình đám xứ Hàn đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc cũng như khán giả. Tất cả là nhờ sự tham gia của dàn sao toàn mỹ nam mỹ nhân như D.O. (EXO), Lee Se Hee và Ha Joon