Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cùng GameHub “nghiên cứu” thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sở hữu một số lượng hoạt động thường ngày vô cùng lớn, nhưng không phải là không thể thực hiện hết. Để giúp game thủ dễ dàng sắp xếp thời gian chơi game mỗi ngày, sẽ gửi tới các bạn một danh sách những hoạt động không thể bỏ qua của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Lưu ý, mỗi một hoạt động của game đều rất thú vị và đáng trải nghiệm, nếu có điều kiện, người chơi nên “thử hết một lần cho biết”. Danh sách dưới đây chỉ dành cho những game thủ không đủ thời gian hoặc điều kiện để thực hiện.

Linh động thời gian tham gia các hoạt động cá nhân

Các hoạt động cá nhân chỉ yêu cầu một người là có thể hoàn thành, hơn nữa còn mang lại mức năng động khá cao, người chơi nên ưu tiên hoàn thành mỗi ngày. Với những người không đủ thời gian, hãy ưu tiên vào các nhiệm vụ như sau:

- Truyền Công Bang: Thời gian ngắn, nhận được lượng kinh nghiệm lớn, có thể tìm người truyền công trong khi đang thực hiện các hoạt động khác.

- Nhiệm vụ Sư Môn : Có thể auto để hoàn thành phần lớn nhiệm vụ. Chỉ cần thỉnh thoảng ngó qua để xác nhận một vài lần là có thể làm xong trong vòng chưa đầy 15 phút.

- Long Môn Tiêu Cục : Đây là nhiệm vụ có phần thưởng là Huyền Tinh – nguyên liệu dùng để cường hóa trang bị, nên cố gắng hoàn thành mỗi ngày dù hơi mất thời gian.

- Thu Thập Cống Phẩm : Đây là nhiệm vụ khá dễ dàng khi có thể nhờ sự trợ giúp của người trong bang. Nếu đã đủ đồ, có thể hoàn thành chỉ trong 3 lần chạm.

- Nhiệm vụ Dã Tẩu: Tuy cần nhiều thời gian hơn để làm so với các nhiệm vụ khác nhưng lại cho phần thưởng lớn hơn, chắc chắn không thể bỏ qua. Mỗi tuần có thể hoàn thành 30 lần, tích lũy tối đa 3 tuần. Bởi vậy, không cần hoàn thành mỗi ngày, nhưng nên làm ngay khi có thể.

- Tìm Long Mạch: Có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khi đào, nên làm nếu có thời gian.

- Rung Cây Tiền: Đừng nên quên Rung Cây Tiền miễn phí mỗi khi có thể.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 1

Nhiệm vụ Sư Môn khá đơn giản

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 2

Nhiệm vụ Dã Tẩu khó hơn nhưng nhiều phần thưởng

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 3

Nhiệm vụ vận tiêu cần chú ý, có thể bị cướp nếu không cẩn thận

Nói chung, các nhiệm vụ cá nhân đều khá dễ làm và không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần chưa đến 30 phút là bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ cần thiết trong ngày. Vì vậy, hãy làm ngay khi có thể.

Gắn kết hảo hữu nhờ hoạt động tổ đội

Đây là những nhiệm vụ cần tổ đội để hoàn thành. Vì vậy, nên có tổ đội cố định để chạy hoạt động mỗi ngày là tốt nhất, vừa đỡ tốn thời gian, vừa thắt chặt tình bằng hữu. Nếu không có sẵn tổ đội, game cũng hỗ trợ để người chơi có thể lập đội và tìm đồng đội nhanh chóng. Những hoạt động này sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhiệm vụ cá nhân, nhưng cũng có thể hoàn thành hết trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Nếu quá bận và không có thời gian, hãy ưu tiên hoàn thành Kiếm Chủng, vì đây là nhiệm vụ có phần thưởng cao nhất, bao gồm Bí Kíp, Huyền Tinh, Cống Hiến… Tuy nhiên, đây cũng là nhiệm vụ tốn thời gian nhất vì người chơi không thể auto mà cần tự điều khiển để hoàn thành các yêu cầu cần thiết.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 4

Các ải của Kiếm Chủng có nhiều yêu cầu khác nhau

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 5

Ngũ Hành Trận cần chú ý sự tương khắc giữa các thuộc tính

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 6

Nếu không có tổ đội cố định có thể bấm “Lập đội đến” để tự tìm tổ đội

Ngoài Kiếm Chủng, 3 nhiệm vụ Tổ Đội khác là Vượt Ải, Truy Nã Sát Thủ và Ngũ Hành Trận đều có thể auto để hoàn thành. Trong đó, Ngũ Hành Trận là khó nhất vì nếu không tổ đội đủ các thuộc tính, người chơi có thể bị khắc chế và khó bề vượt qua.

Gom phần thưởng với hoạt động định giờ

Các hoạt động định giờ sẽ xuất hiện vào các mốc thời gian nhất định trong ngày, được hướng tới những đối tượng người chơi có nhiều thời gian hơn. Nếu không có thời gian để tham gia đầy đủ, người chơi có thể bỏ qua một vài trong số chúng và tập trung vào các hoạt động sau đây:

- Boss Thế Giới : Là hoạt động không thể bỏ qua, đồng thời cũng có thể tham gia dễ dàng vì thường diễn ra vào giờ ăn trưa và giờ ăn tối (12h30 và 19h30). Đây là hoạt động để người chơi có dịp chung tay, chung sức với bang hội của mình, tăng thêm tình đoàn kết cũng như sức mạnh của tập thể.

- Lửa trại bang hội: Hoạt động diễn ra từ 19h15 đến 19h25 mỗi ngày, người chơi quây quần quanh Lửa trại trong lãnh địa bang để cùng nhau trò chuyện, nhận kinh nghiệm và tham gia các hoạt động tập thể… Dù phần thưởng không lớn, nhưng lại là thời điểm thắt chặt tình đoàn kết và hữu nghị trong bang.

- Chiến trường Tống Kim: Nếu là một người chơi đam mê PK và chiến đấu, thì chiến trường Tống Kim chắc chắn là hoạt động không thể thiếu. Ngược lại, nếu yêu thích hòa bình, người chơi cũng có thể “thả auto” cho nhân vật để nhận được các phần thưởng giá trị. Chiến trường Tống Kim diễn ra vào nhiều mốc thời gian trong ngày nên rất dễ để tham gia.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 7

Boss Thế Giới có thể kiếm vàng khá dễ dàng, nhiều hay ít thì phụ thuộc vào sức mạnh của bang

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 8

Lửa trại bang là nơi có thể chuyện trò vui vẻ cũng như gia tăng tình đoàn kết trong bang

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Hình 9

Chiến trường Tống Kim là nơi thỏa sức tung hoành để thể hiện trình PK

Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn rất nhiều các hoạt động định giờ khác như Phong Lăng Độ, Hiệp Phong Luận Kiếm, Chén Rượu Tụ Nghĩa… mà nếu đủ thời gian, người chơi nên tham gia hết để trải nghiệm đầy đủ hương vị của một tựa game kiếm hiệp đúng nghĩa.

Có thể nói rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sở hữu một hệ thống cực kỳ đồ sộ mà không nhiều người chơi có thể đảm bảo tham gia đầy đủ 100%. Tuy nhiên, nếu không đủ thời gian, người chơi có thể bỏ qua một số hoạt động không thích hợp và lựa chọn cho mình những hoạt động vừa nhiều phần thưởng, vừa có dịp kết thêm bằng hữu, thắt chặt tình đoàn kết như bài viết đã liệt kê ở trên. Chỉ cần vậy thôi, là bạn đã có thể trở thành một hiệp khách đúng nghĩa của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã “chết” tại Việt Nam như thế nào?

Đây đều là những tựa game đỉnh cao của thế giới, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chúng đều yểu mạng tại thị trường Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, không ít lần chúng ta thấy những tựa game online đỉnh cao của thế giới nhưng lại nhanh chóng "chết yểu" khi du nhập vào Việt Nam. Vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu đến từ phía cộng đồng, nhiều game cực kỳ chất lượng và được bạn bè quốc tế yêu thích lại không tìm được đất sống trên đất nước hình chữ S. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên do gốc rễ của vấn đề này.

Phần đông game thủ Việt không thích phong cách phương Tây

Về vấn đề này thì Granado Espada có thể coi là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt vào năm 2006, Granado Espada thực sự đã làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế. Với cốt truyện hấp dẫn, gameplay độc đáo kết hợp giữa nhập vai và hành động thời gian thực, Granado Espada từng được coi là hiện tượng của dòng game MMORPG. Thậm chí, trò chơi này còn giành được giải thưởng game có đồ họa đẹp nhất và game hay nhất Hàn Quốc năm 2006.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã chết tại Việt Nam như thế nào? - Hình 1

Thành công trên thị trường quốc tế là vậy tuy nhiên Granado Espada không hề có bất kỳ chỗ đứng nào tại thị trường Việt Nam. Được NPH FPT chính thức ra mắt vào năm 2009, Granado Espada hoàn toàn mờ nhạt giữa hàng tá những game kiếm hiệp lúc bấy giờ. Phong cách Trung cổ Châu Âu cùng gameplay khá khó khiến trò chơi không lấy được cảm tình từ game thủ Việt. Không lâu sau đó, Granado Espada rút lui khỏi thị trường Việt Nam như một kẻ thất bại.

Ngoài Granado Espada, nhiều cái tên khác có thể kể đến như Shaiya Online, Runes of Magic - Chúa Tể Phục Sinh... Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Những tựa game này ít nhiều mang phong cách phương Tây nhưng vẫn được cộng đồng Việt Nam chấp nhận, ví dụ như MU Online, Con Đường Tơ Lụa.

Game không hỗ trợ "auto"

Ngay từ những ngày đầu tiên, cộng đồng game thủ Việt đã bị "dạy hư" bởi những game online có hỗ trợ tính năng tự động đánh (hay còn gọi là auto). Hai ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể đến là Võ Lâm Truyền Kỳ và MU Online. Thòi quen ban đầu này đã ăn sâu vào một bộ phận không nhỏ game thủ Việt, khiến họ không thích hoặc thậm chí là tẩy chay luôn những trò chơi không có auto.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã chết tại Việt Nam như thế nào? - Hình 2

Chúng ta có thể lấy ví dụ về tựa game Runes of Magic (hay được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh). Với những người hay theo dõi các tin tức game quốc tế, chắc chắn sẽ biết Runes of Magic là một trong những tượng đài lớn nhất của thể loại game MMORPG. Từng được ví là một "phiên bản khác" của World of WarCraft, trò chơi này đã thu hút cả triệu game thủ trên toàn thế giới. Thậm chí ngay ở thời điểm hiện tại (năm 2021), Runes of Magic vẫn đang duy trì được lượng người chơi không nhỏ trên các máy chủ của mình.

Thành công là vậy tuy nhiên Runes of Magic cũng chỉ tồn tại được ở Việt Nam vỏn vẹn hơn 1 năm. Lý do lớn nhất (được cộng đồng phản ánh) khiến Runes of Magic thất bại tại Việt Nam là game không hề hỗ trợ auto. Người chơi sẽ phải tự tay thực hiện toàn bộ các nhiệm vụ trong game, từ di chuyển, tiêu diệt boss cho đến đánh quái luyện cấp. Việc đi ngược với xu thế và sở thích của game thủ Việt khiến Runes of Magic, một tượng đài của làng MMORPG cũng phải thất bại thảm hại tại Việt Nam.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã chết tại Việt Nam như thế nào? - Hình 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thất bại khi không có auto.

Nhìn vào viễn cảnh của Runes of Magic thì chúng ta cũng có thể lờ mờ hiểu rằng đến cả "vị thần tối thượng" World of WarCraft có xuất hiện tại Việt Nam thì cũng chết yểu mà thôi. Mà không nói đâu xa, ngay cả đậm chất kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng đã thất bại muối mặt vì hệ thống non-target, không auto của mình.

Game quá... khó

Như đã nói ở trên, một bộ phận không nhỏ game thủ Việt thường "rất lười" khi chơi game. Đây không hẳn là thói quen xấu (vì chơi game cơ bản là giải trí, mà đã là giải trí thì được phép lười), tuy nhiên nó không phù hợp để trải nghiệm những game online hàng đầu của thế giới.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã chết tại Việt Nam như thế nào? - Hình 4

Những game online bom tấn có nội dung tốt thường đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu, rèn luyện và thậm chí là chăm chỉ tập luyện thì mới có thể cảm nhận được cái hay. Game thủ Việt thường không có đủ kiên nhẫn như vậy. Họ có thể dễ dàng tiếp cận game nhưng cũng có thể rời bỏ rất nhanh. Chỉ cần game hơi "hardcode" một chút là khiến rất nhiều game thủ bỏ cuộc rồi.

Những game online đỉnh cao của thế giới đã chết tại Việt Nam như thế nào? - Hình 5

Như bộ đôi World of Tanks hay War Thunder là một ví dụ. Xét trên bình diện quốc tế, đây được xem là những tựa game mô phỏng chiến tranh vào loại hàng đầu thế giới. Với World of Tanks, tựa game này còn nổi tiếng đến nỗi được xuất hiện rất nhiều trong các chương trình giảng dạy phổ thông nhằm cho người học có cái nhìn chân thực về Thế chiến II. Ấy thế nhưng khi được đưa về Việt Nam, bộ đôi này lại chẳng làm nên "cơm cháo" gì.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"
09:46:57 06/05/2021
Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!
09:40:50 06/05/2021
"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?
08:51:35 06/05/2021
Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam
10:36:27 06/05/2021
Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena
09:32:04 06/05/2021
Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"
14:42:12 07/05/2021
Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi
09:52:20 06/05/2021
Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm
10:51:35 06/05/2021
Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota
11:20:06 06/05/2021
Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya
22:54:53 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021

Tin mới nhất

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile

09:15:09 07/05/2021
Chiều 5/5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game, đồng thời tung TVC chiến binh hấp dẫn và hoành tráng. Như vậy, sau hơn một tháng có mặt tại thị trường game Việt, tựa game MMORPG Fantasy này đã chín...

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)

09:12:27 07/05/2021
Game thế giới mở đem đến rất nhiều sự thú vị cho người chơi khi được khám phá thỏa thích, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc thu thập nguyên liệu, rồi sau đó là chế tác là cả một công đoạn dài d...

Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?

09:10:20 07/05/2021
Không khó để nhận ra rằng dòng game MMORPG đang ngày càng bị bão hòa trước sự xuất hiện của vô số những phiên bản mobile của nó. Đã từng có thời những VLTK, Kiếm Thế hay TLBB, thậm chí cả Hiệp Khách Giang Hồ là nguồn sống, là đứa con ti...

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Có dàn PC trăm triệu, cuộc sống có giàu sang thì những ngày “trốn ba trốn má” như thế này vẫn là kỷ niệm vui nhất

10:13:28 05/05/2021
Cuộc sống bây giờ của chúng ta thật đủ đầy, tiện nghi thì cũng thật là đầy đủ, con cái của chúng ta bây giờ có thể nói là không thiếu bất cứ một thứ gì. Chúng được tiếp xúc với công nghệ, với internet, với một thế giới đầy rẫy những kiế...

Những lý do khiến cho FPS luôn là các "nạn nhân" hàng đầu của hack cheat trong làng game

10:10:38 05/05/2021
Kể ra thì cũng đúng thôi, khi nếu như chúng ta nhìn lại trong quá khứ, đã có không biết bao nhiêu những siêu phẩm bị tàn phá nặng nề bởi nạn hack cheat vô tội vạ như CS:GO, PUBG... hay quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam hơn thì ...

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới?

09:52:05 05/05/2021
Chỉ còn chưa đầy 48h nữa, bom tấn Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tải ngay nhận luôn Vip 5! Nói về Thiên Long Kiếm 2 là nhắc tới 1 pha đột phá đầy ấn tượng, được hứa hẹn sẽ trở thành cuộc cách mạng trong ...

Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG

08:57:11 05/05/2021
Mới đây, cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile đã được phen tròn mắt với câu chuyện vô cùng hy hữu. Cụ thể, bằng một cách thần kỳ nào đó mà một game thủ VLTK 1 Mobile đã chuyển nhầm số lượng ngân phiếu lên tới 30.000 cho người chơi khác.

MC Minh Anh của Free Fire "biến hình" thành thục nữ, khán giả đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp!

08:47:20 05/05/2021
Nàng MC Minh Anh liên tục gây thương nhớ mỗi khi xuất hiện trong các giải đấu của Free Fire. Xinh đẹp, tài năng và luôn bốc lửa trong mọi sự kiện là những lời nhận xét có cánh từ phía cộng đồng mạng dành cho MC Minh Anh trong các giải đ...

Dòng game bắn súng sinh tồn đã đến hồi thoái trào? 

17:48:14 04/05/2021
4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, dòng game từng rất được yêu thích đang gặp nhiều khó khăn để giữ sức thu hút riêng.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

14:46:29 04/05/2021
Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán.

Bí kíp thành công của Genshin Impact: Tập trung vào Otaku, waifu, hướng game thủ "trả tiền theo thứ họ muốn chứ không phải vì họ cần"

14:44:09 04/05/2021
Theo tiếng Nhật, Otaku thường là cụm từ được dùng để ám chỉ những con người có lối sống biệt lập với xã hội, và đặc biệt là bị ám ảnh mạnh mẽ bởi anime, manga. Thậm chí, đôi lúc cụm từ này còn được dùng với ý nghĩa mang tính hơi phân bi...

Hai bom tấn mất tích đầy bí ẩn của VNG và Garena, dù đã Việt hóa 100%, trong đó có cả huyền thoại "chính chủ"

14:40:15 04/05/2021
Đến lượt Garena thì đây còn là một pha mất tích khó hiểu hơn nữa của NPH Esports hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vào năm 2017, thời điểm mà VNG chuẩn bị phát hành Crossfire Legends thì cũng là lúc Garena giới thiệu dự án game bắn súng..

Tuyết Ưng VNG làm ông tơ bà nguyệt, kết dây tơ hồng cho game thủ trong các hoạt động cặp đôi

14:35:46 04/05/2021
Đấu PK Phu Thê, Thí Luyện Gia Tộc cùng nhiều tính năng mới khác được Tuyết Ưng VNG cập nhật tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình sẽ là cơ hội tốt để người chơi giao lưu cùng bằng hữu và kết dây tơ hồng với người thương.

Gần 2 năm sau khi ngừng phát hành tại Việt Nam, cộng đồng fan cứng Super Cells vẫn hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết

14:27:44 04/05/2021
Đã gần 2 năm kể từ khi chính thức rút những tác phẩm của mình khỏi thị trường Việt Nam, tuy vậy, cộng đồng những người hâm mộ Super Cells vẫn đang hoạt động sôi nổi và có được sự tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chơi game không xấu, nhưng có nhiều ca đột tử vì cày game quá độ là hồi chuông cảnh báo về sở thích chơi điện tử thâu đêm suốt sáng của game thủ!

09:02:30 04/05/2021
Chơi game là hình thức giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chơi game liên tục tring thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thậm chí, có người đã mất đi tính mạng vì thói quen chơi điện tử mất kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.