Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Hệ thống nhiệm vụ, hoạt động đa dạng và phong phú là một trong những điều khiến cộng đồn đặc biệt thích thú với Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn và dường như chẳng có một kế hoạch nào định sẵn. Thế nhưng, chính chuỗi hoạt động “dài miên man” ấy đôi khi cũng khiến người chơi lúng túng, không biết nên thực hiện việc nào trước, việc nào sau.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 1

Tận hưởng cuộc sống giang hồ thật trọn vẹn

Để có thể “lên kế hoạch” cho hành trình bôn tẩu giang hồ của mình, mời các bạn game thủ hãy cùng chúng tôi điểm qua những hoạt động nên làm trong ngày. Đây không chỉ là các hoạt động cần thiết để nâng sức mạnh, mà còn là những trải nghiệm độc đáo mà chỉ riêng Nhất Mộng Giang Hồ VNG mới có. Đồng thời, những phần thưởng từ các hoạt động này cũng không kém phần hấp dẫn.

Du lịch” khắp cõi Tiêu Dao Đại Giang Hồ

Việc đầu tiên mà game thủ nên làm ngay khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào ngày 11.10 sắp tới chính là… du lịch. Sau bao ngày “ai ở đâu ở yên đấy”, việc được Du Ngoạn khắp nơi chắc chắn sẽ là mong muốn của không ít người chơi.

Với bản đồ rộng lớn hơn 20 triệu mét vuông, game thủ có thể thỏa sức khám phá khắp hang cùng ngõ hẹp của Tiêu Dao Đại Giang Hồ. Từ thành thị phồn hoa đến miền sông nước yên bình, từ biển xanh rộng lớn đến đỉnh Hoa Sơn tuyết phủ quanh năm, tất cả những “danh lam thắng cảnh” trong game đang chờ bạn khám phá.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 2

Khám phá ngay các “điểm đến lý tưởng” trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Người chơi có thể tự do khám phá các địa danh trong game, hoặc xem ngay “cẩm nang du lịch” để biết được các “điểm đến lý tưởng” và những hoạt động bạn có thể làm khi muốn Du Ngoạn trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Video đang HOT

Tán tỉnh… NPC

Một trong những điểm đặc sắc nhất của Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là hệ thống NPC sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) y như người thật. Không còn là những “cỗ máy trả lời tự động”, các NPC trong game đã được nhà phát triển NetEase thổi hồn thật khéo léo và tinh tế. Mỗi NPC đều có một câu chuyện riêng, những cảm xúc riêng. Họ thậm chí còn có thể đối đáp và phản ứng lại với bạn y như những người chơi khác.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 3

Nếu trót “phải lòng” một NPC nào đó, game thủ cũng có thể ra tay… tán tỉnh cô nàng/anh chàng mà không cần e ngại điều gì. Liên tục trò chuyện, thường xuyên tặng quà, mức độ thiện cảm của NPC đối với bạn sẽ tăng lên. Đợi tình cảm chín muồi, ngày lành tháng tốt đến là bạn có thể đưa ngay NPC về Gia Viên của mình.

Vui chơi không quên Công Việc

Hệ thống Nghề nghiệp trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng là một trong những điều “phải thử”. Người chơi sẽ có 5 nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn: Kỳ Thủ, Đầu Bếp, Hành Thương, Bổ Khoái và Sát Thủ. Mỗi nghề lại có những Công Việc riêng để không ngừng nâng cao tay nghề và… kiếm tiền nuôi thân.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 4

Công Việc trong mỗi nghề nghiệp đều có 2 loại: cá nhân và tổ đội. Những nhiệm vụ này tuy không bắt buộc nhưng sẽ là nguồn lợi tức dồi dào cho người chơi. Đặc biệt, nhóm Công Việc tổ đội không bắt buộc tất cả người chơi phải theo cùng một nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể rủ rê “hội bạn thân” cùng hoàn thành nhiệm vụ với mình để tăng tình đoàn kết anh em.

Trải nghiệm PK tự do

Một việc không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nhập vai nào chính là các hoạt động Tỷ Thí. Từ những trận PK 1vs1 so trình cao thấp, những màn thi đấu tổ đội cho đến trận loạn chiến bang hội, giang hồ không ngừng chứng kiến những trận đánh “long trời lở đất”.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống khinh công, trải nghiệm PvP của game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG được nâng lên một tầm cao mới – theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Người chơi có thể vừa thi triển khinh công, vừa giáng chiêu xuống đối thủ. Trải nghiệm PK cũng nhờ đó mà tăng lên vượt bậc.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 5

Một số hoạt động Tỷ Thí tiêu biểu có thể kể tới như là Hoa Sơn Luận Kiếm (1v1), Thiên Hạ Hội Võ, Đăng Kiếm Các (3v3), Sinh Tử Kiếm Chủng,… Dù không bắt buộc, bạn cũng hãy dành thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ này ở mức tối thiểu. Bởi lợi ích thu được từ các hoạt động này là khá lớn, đôi khi còn rớt cả Bí Tịch và vật phẩm quý hiếm.

Hoàn thành các phó bản

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là hệ thống phó bản trong game. Đây chắc chắn là chuỗi hoạt động mà game thủ không thể bỏ qua khi chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Không chỉ đa dạng về số lượng, hệ thống phó bản trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là nguồn cung cấp trang bị dồi dào, giúp cho nhân vật của bạn có thể duy trì được mức sức mạnh cần thiết, đáp ứng điều kiện cho các phụ bản ở cấp độ cao hơn, khó hơn.

Những hoạt động không nên bỏ qua trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG - Hình 6

Những phó bản đáng để thử nhất có thể kể đến: Phó Bản Tân Thủ, Phó Bản Tông Sư, Phó Bản Anh Hùng, Phó Bản Tuyệt Cảnh,…

Trên đây là những hoạt động đặc sắc nhất mà game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG không nên bỏ qua khi bước vào game. Tuy vậy, game lại không hề bắt buộc người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ theo lộ trình định sẵn như các game MMORPG truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn nhiệm vụ, cũng như chủ động sắp xếp thời gian để khám phá giang hồ theo cách riêng của mình.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào 10 giờ ngày 11.10.2021. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tham gia các group cộng đồng để tìm hiểu những thông tin về tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đặc sắc này, cũng như tìm ngay cho mình một tổ đội, bang hội để gắn bó lâu dài.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG thử nghiệm lần cuối và những cập nhật đáng mong đợi

Đây có thể xem là phiên bản hoàn chỉnh nhất của Nhất Mộng Giang Hồ VNG trước ngày ra mắt chính thức.

Sau 2 lần thử nghiệm (nội bộ và mở rộng), Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) từ 10h00 - 23/09 đến 18h00 - 29/09. Đây sẽ là lần thử nghiệm và ghi nhận ý kiến cộng đồng lớn nhất, và cũng là lần cuối cùng trước khi hoàn thiện phiên bản chính thức.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG thử nghiệm lần cuối và những cập nhật đáng mong đợi - Hình 1

Mở rộng nền tảng thử nghiệm: cả PC và Mobile

Theo thông tin từ NPH VNG, trong giai đoạn Alpha Test 2 này, người chơi có thể trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG trên cả PC & Mobile. Với thiết kế thế giới mở rộng lớn cùng sự kết hợp đa nền tảng, game thủ có thể bước vào giang hồ tự do tự tại của trò chơi mọi lúc, mọi nơi. Phiên bản chính thức của Nhất Mộng Giang Hồ VNG dự kiến hỗ trợ cả 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows.

Trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh nhất trước ngày ra mắt chính thức

Trong phiên bản Alpha Test 2 này, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ mang đến cho người chơi trọn vẹn những tính năng đặc sắc nhất của game. Bản đồ thế giới mở với hơn 20 triệu mét vuông, người chơi có thể mặc sức di chuyển và khám phá mọi ngóc ngách. Hệ thống khinh công "vừa bay nhảy, vừa xuất chiêu" mang đến trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Lối chơi không yêu cầu cày cấp, cho phép người chơi tự do làm điều mình thích. Cốt truyện phân nhánh độc đáo với nhiều hướng đi, nhiều kết cục cho game thủ thoả sức khám phá. Thế giới có ngày và đêm, cảnh sắc thay đổi theo mùa, thời tiết luân chuyển mưa nắng gió sương, mỗi nhân vật bạn gặp trong game lại có những câu chuyện và tính cách riêng. Tất cả tạo nên một Nhất Mộng Giang Hồ chân thực đến từng chi tiết.

Hoàn trả 150% & loạt sân chơi thú vị

Đặc biệt, khi tham gia Alpha Test 2, người chơi có thể nhận mức hoàn trả lên đến 150% khi game ra mắt chính thức. Ngoài ra, Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng có hàng loạt sân chơi mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và cả những phần quà hữu ích cho cộng đồng như: Quán Trọ Giang Hồ - ghi danh bang hội, Tâm Đầu Ý Hợp - chụp hình cặp đôi, Tiêu Dao Giang Hồ - khoe ảnh khinh công đôi, Nhất Mộng Kỳ Đàm - chia sẻ hướng dẫn, hay Nhất Kiếm Định Giang Sơn - so tài PK 1vs1. Nếu bạn thích quay video clip, đừng bỏ qua 2 hoạt động Top Streamer và Top Creator: livestream hoặc đăng tải các video sáng tạo trên Youtube.

Lưu ý rằng để có thể tham gia Alpha Test 2, game thủ cần phải đăng ký trước. Thao tác này cũng sẽ mang đến hàng loạt quà tặng hấp dẫn và giá trị cho người chơi trong ngày ra mắt chính thức: iPhone 12 Promax 128GB, bàn phím cơ E - DRA, chuột Logitech G903 HERO. Ngoài ra còn có các phần thưởng độc quyền thương hiệu Nhất Mộng Giang Hồ như: lót chuột, áo thun, doll Hương Soái, hay combo voucher trị giá 100.000Đ của ZaloPay.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG thử nghiệm lần cuối và những cập nhật đáng mong đợi - Hình 2

Những phần quà đặc biệt dành cho game thủ đăng ký trước Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật) từ 10h00 - 23/09 đến 18h00 - 29/09.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền "ế nhất làng game" của nam caster này hot thế nào?
07:02:53 08/12/2021
Bị đồn là “trai ế" làng game, BLV Lê Khôi bất ngờ công khai bạn gái cực xinh, gạ kèo cưới trước Bomman
16:26:43 07/12/2021
"Fan cứng" liên tục donate quà khủng, tỏ tình ngay trên sóng nhưng nữ streamer "lơ đẹp" và từ chối thẳng thừng
07:00:34 08/12/2021
Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi
07:03:53 08/12/2021
Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh, video 18+ nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy
07:42:04 09/12/2021
Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?
19:44:25 08/12/2021
10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"
23:58:45 08/12/2021
Vô tình để lộ thu nhập trăm tỷ ngay trên sóng livestream, nữ streamer vẫn kêu trời vì bị chậm lương "như cơm bữa"
07:40:14 09/12/2021
Siêu phẩm nhập vai Viễn Chinh Mobile chính thức ra mắt "đông nghịt", tặng 2000 Giftcode
13:55:30 08/12/2021
Pokemon Unite lại xô đổ kỷ lục về lượt tải
17:15:18 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc
09:00:37 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021
Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị
11:33:25 09/12/2021

Tin mới nhất

Tắc nghẽn đường, quái "thò đầu" ra đã chết.. Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt

11:56:38 09/12/2021
Thành công và xứng đáng là một siêu phẩm, Viễn Chinh Mobile sẽ chứng minh qua những con số đáng nể và hình ảnh dưới đây

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia "top 1 server" nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi

11:55:44 09/12/2021
Mới đây thì vị đại gia này còn livestream đập thẻ 1 siêu phẩm khiến dân tình phải dụi mắt không ít lần. Theo đó, Tony đã nâng cấp Ronaldo ICONS 4 lên mức cộng cao hơn

Cộng đồng quốc tế bất ngờ với tham vọng độc bá thị trường thế giới của NPH số 1 VN với tựa game huyền thoại?

10:22:59 09/12/2021
Được ra mắt lần đầu tiên trên toàn thế giới tại Việt Nam vào tháng 4/2020, game thủ Việt là những người sớm nhất được trên tay bom tấn chuyển thể hoàn hảo từ thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động

Nhanh tay “hốt” ngay Deal ngon của Northgard trong tuần lễ đầu tiên của tháng 12

10:22:31 09/12/2021
Northgard là một trò chơi chiến lược đa nền tảng phổ biến trên Steam từ năm 2017. Cho đến đầu tháng 8 năm nay, tựa game đã chính thức được phát hành trên nền tảng Mobile cùng nhiều thay đổi mới lạ để cải thiện mức độ trải nghiệm của ngư...

Chán làm y tá, người mẫu nội y, nhiều hot girl chuyển hướng sang livestream game

07:38:21 09/12/2021
Nhiều hot girl từng làm các công việc như mẫu ảnh, y tá, ca sĩ đã chuyển sang nghề streamer

Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố

23:43:16 08/12/2021
Vậy là The Matrix Awakens không còn chỉ dừng lại là một lời đồn qua một poster trên diễn đàn Reddit. Đây không phải lần đầu mà Ma Trận là đề tài chính của game, trước đó đã có The Matrix: Path of Neo trên hệ máy PS2 đã nhận được tiếng v...

Những tựa game cực đỉnh đã ra mắt trong năm 2021, không ít người sẽ hối hận khi chưa chơi thử một lần (p1)

23:42:37 08/12/2021
Xuất hiện trong đề cử của The Game Awards năm nay và thậm chí còn đang được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân, thế nên có lẽ cũng chẳng cần phải nói nhiều về độ hay ho của Psychonauts 2 nữa

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống

23:42:00 08/12/2021
Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem

Nhân viên Call of Duty đang nghỉ việc để phản đối sa thải

21:55:39 08/12/2021
Theo The Verge, Raven Software là studio thuộc sở hữu của Activision Blizzard chịu trách nhiệm về Call of Duty: Warzone, trong đó nhóm QA là phụ trách chính

PUBG Mobile trình làng phim ngắn 'Lạc vào Thế Giới Gương'

20:06:39 08/12/2021
Phim ngắn Lạc vào Thế Giới Gương được PUBG Mobile trình làng mới đây đã khiến cộng đồng thích thú bởi cốt truyện thú vị và mang đậm màu sắc một tựa game sinh tồn

Trải nghiệm Dragon Saga - Phiêu lưu săn rồng phá đảo mọi mặt trận

13:55:43 08/12/2021
Thêm vào đó là hệ thống thú cưng thuộc hàng đỉnh cao, đồ sộ không chỉ trang trí mà còn trợ chiến trong suốt cuộc hành trình. Mỗi chủng pet đều mang trong mình những bộ kỹ năng riêng, bá đạo

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ

13:55:36 08/12/2021
Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn

So kè giọng ca các nữ streamer làng game: Người được khen hết lời, kẻ bị “lắc đầu, xua tay”

07:01:30 08/12/2021
Dù có nỗ lực hoàn thiện đến đâu nhưng nhiều nữ streamer vẫn tỏ ra vô duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 4 này

Chơi game võ lâm, "ghét" và "ức" nhất là những điều này

20:14:22 07/12/2021
Vì thế người bị PK sẽ không thể phản kháng lại được và đương nhiên sẽ bị hạ gục, một khi bị hạ gục thì sẽ bị mất thời gian, mất bãi train, giảm độ bền trang bị hay thậm chí là... rơi cả đồ

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

16:26:16 07/12/2021
Kết thúc lượt đấu vòng tròn ở Nhánh 1 cả hai hạng giải, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xác định được hai cao thủ đầu tiên có mặt trong trận Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ ngày 12.12

Gần 300 nghìn lượt tải trước sau 1 ngày, game thủ nhận định Viễn Chinh Mobile còn hơn cả... Open Beta của nhiều game khác

10:14:44 07/12/2021
Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile đã gây được tiếng vang lớn với lượt tải là 415.000 sau vài giờ ra mắt, tựa game cũng đã thống trị một thời gian dài trên thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series

10:14:07 07/12/2021
Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door - The Series ngay hôm nay nhé!

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)

10:13:32 07/12/2021
Có xuất xứ từ Nhật Bản, thế nên chắc không cần phải giới thiệu nhiều thì chúng ta cũng hiểu được mức độ hot của Battle Raper 2 rồi chứ

Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'

07:18:45 07/12/2021
Đại dịch đã khiến nhiều người mắc kẹt ở nhà và tìm cách giải trí bằng trò chơi điện tử, nhiều nhà phát hành đã bất ngờ khi biết một lượng không nhỏ khách hàng mới của họ lại là những người trên 60 tuổi

Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau

07:16:39 07/12/2021
Làm người nổi tiếng, các streamer thường khó tránh khỏi những scandal, đó có thể là những cú sốc lớn của cuộc đời

Có thể bạn quan tâm

Màn hội ngộ lịch sử của 3 diễn viên chính Harry Potter: Emma Watson trông lạ quá, Harry và Ron râu ria xồm xoàm "dừ" lắm rồi

Sao âu mỹ

14:25:10 09/12/2021
Netizen đang vô cùng ngóng chờ màn hội ngộ của dàn sao Harry Potter đình đám như Emma Watson, Daniel Radcliffe và Rupert Grint

1001 sắc thái hài hước của mọi người khi bị ngã 

Hài hước

14:24:51 09/12/2021
Dù ở trong trường hợp nào, chúng ta cũng khó tránh khỏi việc bị té ngã bất thình lình và cảnh tượng này có thể rất hài hước

Hoãn một tháng và sẽ chỉ có 100 chiếc VinFast VF e34 giao trong năm 2021

Ôtô

14:24:26 09/12/2021
VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao 100 xe đầu tiên trong năm 2021 này, muộn hơn 1 tháng so với kế hoạch trước đó

2 cách làm bánh bắp chiên giòn thơm ngon đơn giản nhanh chóng

Ẩm thực

14:23:50 09/12/2021
Bánh bắp chiên là một món ăn vặt thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn rụm. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món bánh thơm ngon này theo 2 cách dễ làm cho gia đình mình nhé!

Hình ảnh mới nhất của học trò Minh Tú sau ca phẫu thuật, chỉ nói 1 câu mà khiến người thân xót xa

Sao việt

14:19:09 09/12/2021
Sau khi thông báo việc mắc ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện điều trị, tình hình sức khỏe của Châu Kim Sang được nhiều người quan tâm

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

Netizen

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Vợ sắp cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc lớn phía Bắc: Là fashionista đình đám, mặc gì cũng hút mắt

Thời trang

14:12:05 09/12/2021
Con dâu tương lai của tập đoàn lớn hóa ra là nàng fashionista cực quen mặt

Châu Âu lo ngại Elon Musk độc quyền thị trường vệ tinh 

Thế giới số

14:06:24 09/12/2021
Tỉ phú Elon Musk có thể cản trở sự phát triển của các công ty châu Âu vì những kế hoạch đầy tham vọng của ông trong nền kinh tế vũ trụ mới, đặc biệt với vệ tinh Internet Starlink trên quỹ đạo Trái đất

NCS Tiến sĩ tại ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh mách bạn cách gây ấn tượng nếu muốn xin học bổng tại Trung Quốc: Ai định đi du học đừng bỏ lỡ

Học hành

14:05:19 09/12/2021
Anh Nguyễn Quốc Tư đã có những chia sẻ về một thứ rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng tại Trung Quốc

Phong cách thời trang gợi cảm khác hẳn trên phim của Trần Vân

Phong cách sao

14:01:10 09/12/2021
Khác hẳn với phong cách gái quê ngây thơ, chân chất trong phim Phố trong làng, ngoài đời Trần Vân khiến khán giả bất ngờ vì phong cách thời trang đa dạng

Rosé (BLACKPINK) từng thẳng tay ‘block’ fan cứng, nay bất ngờ ‘quay xe’ một cách khó hiểu

Sao châu á

13:57:02 09/12/2021
Hành động bỏ chặn ‘fan cuồng’ của Rosé gây chú ý

7 lời khuyên về quy trình chăm sóc da cho người bận rộn

Làm đẹp

13:42:55 09/12/2021
Các bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã chỉ ra một số bí quyết chăm sóc da đơn giản dành cho người bận rộn