Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru

Bão số 4 ( bão Noru) đã đổ bộ trực tiếp vào khu vực bờ biển các tỉnh miền Trung nước ta.

Bên cạnh những thiệt hại ban đầu do bão gây ra, còn có những câu chuyện, hình ảnh vô cùng ấm áp.

Nhiều khách sạn, nhà hàng mở cửa cho người dân tránh bão

ADVERTISEMENT

Một số khách sạn tại TP. Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru. Tại quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng), khách sạn Santori Hotel & Spa Da Nang đã miễn phí toàn bộ phòng ở để du khách bị mắc kẹt tại thành phố cư trú. Những khách đặt phòng nhưng không may gặp ngày bão đổ bộ sẽ được miễn phí toàn bộ. Đặc biệt, khách sạn này cũng đã dự trữ đủ lương thực trong tối thiểu 3 ngày, đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ ở lại để hỗ trợ du khách thời gian bão đổ bộ.

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều khách sạn, hàng quán mở cửa miễn phí và cho phép người dân tá túc trong thời gian bão hoành hành.

Khách sạn Sea Phoenix (115 Hồ Xuân Hương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) cũng đón người dân, nhất là công nhân, sinh viên, người lao động không kịp về quê hoặc du khách không kịp rời TP. Đà Nẵng đến ở miễn phí để tránh bão.

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 2

Người dân được phục vụ đồ ăn và nước uống miễn phí trong thời gian tránh bão.

Tại quán Louis Beer Pub (Đà Nẵng) – dù là quán nhậu nhưng vào những ngày này, quán đã nghỉ bán và nhường chỗ cho người dân trú ẩn. Anh Sơn – chủ quán Louis Beer Pub cho biết, hiện tại có hơn 100 người dân đã đến quán của anh để trú ẩn. Ngoài cung cấp chỗ ở miễn phí, quán của anh Sơn còn miễn phí đồ ăn, nước uống cho người dân trú tại đây.

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 3

ADVERTISEMENT

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người già, trẻ nhỏ yên tâm tránh trú bão.

Video đang HOT

Tại Quảng Nam, Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Hoiana) đã mở cửa khu lưu trú đón người dân trong khu vực nguy hiểm đến tránh bão. Hoiana đã chuẩn bị chỗ ở gần 100 phòng cùng lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cho 400 người dân tránh bão Noru.

Đến chiều ngày 27/9, Hoiana đã đón được gần 200 người dân xã Duy Hải ( huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) đến sơ tán, trong đó phần lớn là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Người dân được phục vụ tất cả các bữa ăn và chỗ ở miễn phí suốt trong những ngày trú tránh bão cho đến khi bão Noru đi qua.

Cảnh sát giúp người bị lỡ đường trong đêm mưa bão

Khoảng 21h40 tối 27/9, tổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ tuần tra nhắc nhở người dân không ra đường để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản trong lúc cơn bão Noru đang tiến vào gần. Tại đường Lê Duẩn (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cảnh sát phát hiện một người đàn ông chạy xe trong thời tiết đang mưa rất to và gió bắt đầu mỗi lúc càng lớn…, nên đã dừng xe để kiểm tra, nhắc nhở.

Tại đây, anh Lê Thanh Bình (SN 1977, trú huyện Gio Linh, Quảng Trị) cho biết, mình vào Đà Nẵng từ chiều để thăm vợ đang điều trị tại bệnh viện tại quận Liên Chiểu (Đà Nẵng). Sau đó anh đi đến người quen chơi nhưng khi về thì bệnh viện đã đóng cửa nên anh đang lang thang tìm nơi lưu trú. Tuy nhiên, thời điểm này, toàn thành phố đã đóng cửa nên anh không thể tìm ra nơi lưu trú.

Trước tình huống này, tổ công tác đã nhanh chóng liên hệ với Công an phường Tân Chính (quận Thanh Khê) đã bố trí cho anh nơi nghỉ ngơi tại Trường Tiểu học Trần Cao Vân. Nơi đây cũng đang địa điểm mà nhiều người dân được sơ tán đến tránh trú bão.

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 5

ADVERTISEMENT

Anh Bình được cảnh sát 113 và Công an phường Tân Chính kịp thời hỗ trợ nơi trú bão.

Cảm kích vì được các đồng chí Cảnh sát 113 và Công an phường Tân Chính kịp thời giúp đỡ và tận tình bố trí cho mình có nơi ăn nghỉ tử tế trong lúc lỡ đường giữa đêm giông bão, anh Bình xúc động cho biết: “Nếu không gặp các anh công an thì có lẽ đêm nay tôi phải lang thang ngoài đường trong khi cơn bão rất mạnh đang sắp đổ bộ, kèm theo mưa rất to. Không khéo tôi lại không toàn mạng để về với gia đình”.

Cũng trong khuya 27/9, trong lúc tuần tra, Công an phường Mân Thái phát hiện 1 người đàn ông dắt xe đạp trên đường. Ngay lập tức, lực lượng đã dùng xe bán tải hỗ trợ chở người này về tận nhà tại phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Người dân tìm vàng giúp chủ tiệm sau trận lốc xoáy

Chiều 27/9, tiệm vàng Phước Thịnh (ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) của chị Ngô Hải Yến (SN 1986) bị cơn lốc quét ngang trong lúc cả gia đình đang dọn dẹp, rào chắn cửa hàng để về nhà tránh bão. Cơn lốc thổi bay mái nhà, nhiều tủ chứa vàng, trang sức, một số tài sản khác cũng theo gió cuốn lên không trung. Nhà riêng của chị Yến cách đó 500m cũng bị đ.ánh tan tác, thiệt hại ước tính lên đến vài trăm triệu đồng.

Ngay sau khi cơn lốc đi qua, nhiều người dân xung quanh đã giúp chủ tiệm tìm kiếm số vàng bị lốc cuốn đi. Song do trời mưa kèm theo gió mạnh, vật liệu ngổn ngang, tài sản gom lại cũng không được nhiều.

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 6

ADVERTISEMENT

Người dân tìm kiếm vàng giúp chủ tiệm. (Ảnh: Tiền phong)

Đại úy Công an hiến m.áu hiếm cứu sống cháu bé lúc “siêu bão” sắp đổ bộ

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đại úy Hà Anh Vũ hiến m.áu nhóm B hiếm gặp để cứu sống một bệnh nhi nguy kịch trong đêm bão Noru đổ bộ vào đất liền.

Lúc 19h ngày 27/9, bất chấp mưa bão, Đại úy Hà Anh Vũ – Công an phường Hải Châu 2 đã vượt gần 10km từ đơn vị đến Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để kịp thời hiến m.áu hiếm, cứu sống một bệnh nhi. Cháu bé là Lý Gia B. (14 tuổi, quê Quảng Ngãi) cấp cứu nguy kịch tại đang cần gấp tiểu cầu nhóm m.áu B. Theo các bác sĩ, đây là tiểu cầu nhóm m.áu B rất hiếm. Trong lúc bệnh viện không biết trông cậy vào ai, một đồng đội đã liên hệ Đại úy Hà Anh Vũ.

Ngay khi nhận điện thoại, Đại úy Hà Anh Vũ đã tức tốc băng mình trong mưa gió chạy từ cơ quan tới Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng để kịp hiến tiểu cầu nhóm m.áu B giúp cháu bé qua cơn nguy kịch.

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4).

Tại Quảng Nam, Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Hoiana) đã mở cửa khu lưu trú đón người dân trong khu vực nguy hiểm đến tránh bão. Hiện Hoiana đã chuẩn bị chỗ ở gần 100 phòng cùng lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cho 400 người dân tránh bão Noru.

Đến chiều cùng ngày, Hoiana đã đón được gần 200 người dân xã Duy Hải (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đến sơ tán, trong đó phần lớn là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 1

ADVERTISEMENT

Xe đưa người dân xã Duy Hải về Khu nghỉ dưỡng Hoiana lưu trú để tránh bão

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 2

Người dân được bố trí chỗ ở miễn phí trong khu tránh bão

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đa phần là người già, trẻ em vào khu lưu trú

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khu nghỉ dưỡng Hoiana chuẩn bị bữa ăn phục vụ người dân trú bão

Người dân được phục vụ tất cả các bữa ăn và chỗ ở miễn phí suốt trong những ngày trú tránh bão cho đến khi bão Noru đi qua.

Tại TP.Đà Nẵng, khách sạn Sea Phoenix (115 Hồ Xuân Hương, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) cũng đón người dân, nhất là công nhân, sinh viên, người lao động không kịp về quê hoặc du khách không kịp rời TP.Đà Nẵng đến ở miễn phí để tránh bão.

Trao đổi với Thanh Niên, bà Hoàng Thị Minh Phượng, chủ khách sạn Sea Phoenix, cho biết mọi người dân cần chỗ lưu trú qua cơn bão Noru có thể gọi đến số máy 0915.240.022 - 0919.240.022 để được khách sạn chuẩn bị, bố trí chỗ đón tiếp, bà Phượng cũng sẽ tự tay chuẩn bị món ăn cùng đội ngũ khách sạn phục vụ chu đáo.

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 5

Khách sạn Santori Hotel & Spa Da Nang đón các bạn sinh viên gần đó đến tránh bão

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán - Hình 6 ADVERTISEMENT

Khách sạn phục vụ du khách các bữa ăn miễn phí trong thời gian trú bão

Gần đó, khách sạn Santori Hotel & Spa Da Nang (đường Trần Hưng Đạo, P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cũng dành toàn bộ 28 phòng để phục vụ miễn phí cùng ăn uống cho người dân tránh bão và du khách trong 2 ngày 27 và 28.9.

Những khách đã đặt phòng từ trước nhưng trúng đợt bão cũng sẽ được hoàn tiền, miễn phí để khách yên tâm lưu trú, không phải trả phòng, ra ngoài trong thời điểm nguy hiểm. Hiện khách sạn này vẫn còn 18 phòng trống chờ người dân, du khách tránh bão Noru.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ miệng thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?
14:56:23 06/12/2022
Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng
15:19:09 06/12/2022
Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng
15:21:52 06/12/2022
Tố My nói gì vụ hát đám cưới nhà đại gia miền Tây cát-xê bằng chiếc xe hơi?
15:18:20 06/12/2022
Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh
16:05:21 06/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
“Hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến
15:03:19 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...
ADVERTISEMENT

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"

14:11:25 06/12/2022
Giữa trời đông giá rét khi nhiệt độ hạ xuống chỉ còn 15 độ C, nhiều người không khỏi xót xa, đau lòng trước hoàn cảnh của một em bé bị mẹ bỏ rơi ngay trên cầu

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết
ADVERTISEMENT

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Vịt Nấu Chao ngon - Thịt mềm - Không hôi đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:45:49 06/12/2022
Cách nấu vịt nấu chao không quá khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ. Món ăn này có quy trình chuẩn bị và chế biến khá giống với món vịt kho, tuy nhiên thời gian và nguyên liệu sử dụng tất nhiên sẽ có đôi chút sự khác biệt

Xe điện Tesla Model 3 phiên bản mới lăn bánh trên đường

Ôtô

20:43:16 06/12/2022
Model 3 là sản phẩm bán chạy nhất của Tesla trên toàn thế giới. Phiên bản mới của Tesla Model 3 được phát hiện đang trong quá trình thử nghiệm trên đường phố tại California (Mỹ). Cách đây một tuần, phía Tesla đã có những báo cáo liên qu...

Pyosik tiết lộ bí quyết chiến thắng là cả đội phải “tranh cãi” thật nhiều

Esport

20:41:03 06/12/2022
Tuyển thủ vừa vô địch CKTG 2022 - Pyosik có tiết lộ bất ngờ về công thức chiến thắng của DRX

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

Sao việt

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân

Đường sắt tiếp tục tăng thêm nhiều tàu Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết Quý Mão 2023

Đời sống

20:26:06 06/12/2022
Cũng trong các ngày 11 - 12/1, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức thêm 2 đoàn tàu TN6, SE12 xuất phát ga Sài Gòn đi Hà Nội. Tàu TN6 khởi hành lúc 15 giờ 25 phút, đến Hà Nội lúc 5 giờ 50 phút; Tàu SE12 khởi hành lúc 7 giờ ...

Quyết liệt truy quét “pháo lậu” dịp cuối năm

Pháp luật

20:24:11 06/12/2022
Thời điểm càng về cuối năm tình hình vận chuyển, tàng trữ, buôn bán pháo nổ (mặt hàng cấm) càng có những diễn biến phức tạp. Bình Phước có đường biên giới dài gần 260km giáp với Vương quốc Campuchia, do hám lời, các đối tượng đã lợi dụn...

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên ‘Hoàn hồn 2’

Sao châu á

20:21:20 06/12/2022
Trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất, Go Yoon Jung gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, không tì vết. Nữ diễn viên được kỳ vọng với màn trở lại trong bộ phim truyền hình Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Giá trị cầu thủ Việt Nam tăng kỷ lục: Quang Hải giá 10 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

20:20:33 06/12/2022
Theo Transfermarkt, tổng giá trị chuyển nhượng của ĐT Việt Nam trong lần cập nhật này lên tới 7,6 triệu euro và đây là con số cao kỷ lục đối với Quang Hải

Bạn gái mang thai, siêu sao số 1 Brazil chỉ nhận con

Sao thể thao

20:15:38 06/12/2022
Trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Brazil và Hàn Quốc rạng sáng nay (6/12), Neymar đã có một trận đấu tuyệt hay. Chân sút Brazil vừa quay lại sau chấn thương và giúp đội nhà đoạt vé vào Tứ kết

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy

Góc tâm tình

20:10:08 06/12/2022
Nhà chồng tôi ở gần biển, mỗi lần con cháu thích ăn hải sản, chỉ cần gọi điện là bố mẹ chồng gửi ngay. Do ông bà có lương nên chi tiêu cũng rất thoáng, tháng nào cũng gửi đồ ngon cho chúng tôi

Không xây dựng trường thành viên trong Đại học Bách khoa Hà Nội

Học hành

20:07:24 06/12/2022
Thông tin về chuyển đổi, Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định thực hiện phân cấp tự chủ mạnh nhưng không phân lập, không xây dựng các trường đại học thành viên

Mỹ săn lùng kẻ b.ắn phá lưới điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

20:03:25 06/12/2022
Tình trạng mất điện có thể kéo dài đến ngày 7.12 hoặc 8.12, sau khi 2 trạm điện tại hạt Moore (bang Bắc Carolina, Mỹ) b.ị b.ắn phá

Amber Heard chính thức nộp đơn kháng cáo trong vụ kiện với Johnny Depp

Sao âu mỹ

19:59:47 06/12/2022
Có vẻ như cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bắt đầu thêm một chương mới với tờ đơn kháng cáo của Amber Heard