Những hé lộ mới nhất về Thần Bài online

Sau những lời đồn đại xung quanh tựa game Thần Bài của xGo, thì hôm nay chính NPH đã lên tiếng về những vấn đề liên quan như gameplay, nhân vật … trong game.

Những hé lộ mới nhất về Thần Bài online - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thổi hồn Việt trong thế giới Thần Bài

Với thể loại game bài phép thuật online đầu tiên tại Việt Nam, NPH xGo mong muốn phát triển nội dung hướng đến văn hóa Việt trong gameplay. Mong muốn phát triển game có nội dung Việt là khát khao của rất nhiều NPH và cả game thủ. Suy cho cùng thì đó cũng là mong muốn chính đáng, bởi vì đất nước nào cũng có lòng tự hào dân tộc cả. Dù là NPH mới nhưng xGo mong muốn làm những việc có thể trong khả năng hiện tại của mình để góp phần nêu cao lòng tự hào đó. Sẽ không khó tưởng tượng ra khi bạn đang sở hữu quân bài Sơn Tinh, Thủy tinh hay anh hùng Thánh Gióng trong truyện cổ tích Việt Nam, các vị Vua Hùng qua các thế hệ. xGo sẽ dần dần đưa những hình ảnh này vào trong các lá bài nhằm góp phần giúp người Việt nắm rõ sử thi nước nhà hơn.

Những hé lộ mới nhất về Thần Bài online - Hình 2

Cấp độ và sức mạnh của các quân bài

Chắc chắn rằng Thần Bài là thể loại game đặt nặng tính chiến thuật rất cao và đòi hỏi các bài thủ phải tính toán khi chọn các quan bài xuất trận. Một sai lầm nhỏ cũng đủ làm bạn là kẻ bại tướng dù bạn sở hữu những quân bài vượt trội. Sẽ không giống với các MMO mà các game thủ từng quen thuộc khi sở hữu cấp độ cao để ức hiếp các game thủ cấp độ thấp. Sẽ không có chuyện bạn đang sở hữu những set đồ khủng và tuyên bố vô địch server! Bởi vì sức mạnh trong Thần Bài thuộc về trí tuệ và chiến thuật.

ADVERTISEMENT

Những quân bài mang những kỹ năng khác nhau, sức mạnh khác nhau sẽ làm nên cuộc chiến căng thẳng bất chấp cấp độ người chơi. Thêm vào đó, 2 bài thủ đối chiến nhau sở hữu 1 số lượng “phép thuật” như nhau và từ đó bằng sự thông minh, bằng chiến thuật không ngoan có thể đánh bại được người khác! Như vậy, cấp độ có ý nghĩa gì với Thần Bài? Các bạn sẽ nghĩ Cấp độ không quan trọng? Quan niệm này sẽ sai lầm bởi Thần Bài tạo ra sự cân bằng trong việc mang lại sức mạnh cho mỗi người chơi! Cấp độ sẽ giúp ích cho người chơi trong việc dung hợp ra những quân bài mạnh, tham chiến những bản đồ cấp cao và kiếm được những vật phầm cần thiết,…

Video đang HOT

Những hé lộ mới nhất về Thần Bài online - Hình 3

Là một NPH mới nhưng xGo ý thức được những khó khăn hiện tại của làng game Việt, ý thức được game thủ Việt rất cá tính so với cộng đồng game thủ thế giới. Vì vậy, xGo đã có những chuẩn bị khá kỹ và dài hạn cho các hoạt động của mình. xGo đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng các hoạt động của mình như: có Data center riêng, có mệnh thẻ riêng và hợp tác với 2 NPH hàng đầu tại Việt Nam là VTC Game và FPT Online về thẻ thanh toán, có trong tay các sản phẩm hay, độc đáo và hơn hết xGo có đội ngũ nhân sự làm việc bằng niềm say mê nghề và hướng đến cộng đồng xung quanh!

Song song với việc ra mắt các game online thì xGo cũng ráo riếc xúc tiến các hoạt động nhằm hỗ trợ và khuyến khích các sinh viên trường đại học Huế qua các cuộc thi như: Cuộc thi về IT, cuộc thi về miss Huế, đầu tư cơ sở nghiên cứu và phát triển hệ thống thông tin tại Huế. Tất cả những hoạt động đó để chứng tỏ rằng xGo mong muốn trở thành NPH game online vững chắc, mong muốn mang đến những trò chơi giải trí hữu ích cho cộng đồng online Việt!

ADVERTISEMENT

Theo diễn đàn Game8

Cha đẻ "Thần Bài Online" tại Việt Nam bật mí thêm thông tin

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với đại diện xGo, NPH mới toanh tại VN vừa ra mắt dự án Thần Bài Online.

Như đã biết, ngày hôm qua (30/03), NPH mới có tên xGO, thuộc công ty SUNGROUP đã bất ngờ ra mắt trang teaser với tên gọi "Thần Bài Online", đồng thời hứa hẹn đây là MMO với gameplay gần gũi với các fan của Bài ma thuật Yugi-Oh. Như vậy, sau nhiều tin đồn thì mọi chuyện rốt cuộc cũng trở thành sự thật.

Cha đẻ Thần Bài Online tại Việt Nam bật mí thêm thông tin - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần như ngay lập tức, game thủ trên các diễn đàn đã bàn tán xôn xao về dự án mới này. Thậm chí có một số khẳng định cho rằng "Thần Bài Online" chính là webgame Thần Ma Lệnh (do Trung Quốc sản xuất), thực hư như thế nào thì vẫn cần thời gian trả lời. Nhưng nếu đây là sự thật thì Thần Bài Online sẽ có hơn 400 lá bài ma thuật, ngoài skill đặc thù của chủng tộc mình ra, mỗi lá bài còn có những skill đặc trưng, khiến gamer thích thú với việc đấu bài online.

Cha đẻ Thần Bài Online tại Việt Nam bật mí thêm thông tin - Hình 2

Screenshot game Thần Ma Lệnh, được đồn thổi chính là Thần Bài online của xGo.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với đại diện xGo về dự án Thần Bài, đồng thời cũng được hãng chia sẻ thêm về mục tiêu của mình trong thời gian tới. Theo đó, hiện tại xGo sở hữu không dưới 3 trò chơi có gameplay độc đáo và mới lạ, dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Cha đẻ Thần Bài Online tại Việt Nam bật mí thêm thông tin - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dưới đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể.

xGo đã ấp ủ dự án Thần Bài Online từ khi nào? Và do đâu hãng lại chọn sản phẩm này để phát hành tại VN?

Nhóm được thành lập từ những thành viên tâm huyết với game online và vì thế đã tìm hiểu các game rất nhiều. Hiện tại, trong tay xGo có nhiều game và vài dự án về các dịch vụ online, Thần Bàilà một trong số game mà xGo sở hữu.

Với Thần Bài, xGo đã cân nhắc rất nhiều về gameplay và xem xét thị trường game online Việt và nhận thấy đây là thể loại đầu tiên tại Việt Nam. Thần Bài hay các sản phẩm khác thì xGo đã chuẩn bị mọi thứ gần 1 năm trước về bản quyền, về hạ tầng... Tất cả đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng online Việt.

Thần Bài Online là webgame hay game cài đặt (client) như thông thường?

Thần Bài Online là webgame thuộc thể loại chiến thuật, trí tuệ về các lá bài phép thuật - thể loại online đầu tiên tại Việt Nam. Người chơi dần dần sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, những hình ảnh về các anh hùng trong truyện lịch sử, tiểu thuyết, phim ảnh... Nói là "Thần Bài" nhưng không nặng tính ăn thua, sát phạt nhau mà mang tính giải trí rất cao.

Hãng dự kiến bao giờ sẽ ra mắt trò chơi, và lịch trình vận hành (CB, OB) ra sao?

ADVERTISEMENT

Trò chơi thuộc thể loại đơn giản nên trước mắt chỉ là phiên bản thử nghiệm, sẽ Open Beta khi đầy đủ các thủ tục pháp lý và hoàn chỉnh về kỹ thuật.

Là một NPH mới, xGo đặt mục tiêu gì cho mình trong thời gian tới, và hãng có lường trước những khó khăn khi thị trường GO Việt đang ảm đạm?

SUNGROUP là công ty trụ sở chính tại Huế nên công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực : game online, Nghiên cứu & Phát triển, các dịch vụ nội dung số khác như: xây dựng hệ thống thông tin, trung tâm dự liệu... nhằm thu hút đầu tư về Miền Trung, hướng tới cộng đồng qua các hoạt động hỗ trợ các trường đại học tại Huế như cuộc thi tài năng của Đại Học Huế, Miss Huế...

Là NPH mới nên mong muốn mang đến những trò chơi thể loại đơn giản, tính giải trí cao cho cộng đồng online Việt. Bên cạnh đó, với lòng cầu thị được học hỏi để phát triển, xGo rất mong nhận được sự đóng góp, sự giúp đỡ của các NPH đi trước, các kênh thông tin online và cần sự ủng hộ từ phía cộng đồng online Việt.

Ngoài dự án Thần Bài Online, xGo còn ấp ủ tựa game nào hay không?

Hiện tại xGo sở hữu không dưới 3 trò chơi có gameplay độc đáo và mới lạ. Tất cả sẽ được bật mí với cộng đồng online trên trang chủ, diễn đàn xgo... và các site tin tức về game như GenK.

Xin cảm ơn!

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Undead Ninja – Quay Trở Lại Thời Kỳ Sengoku Và Nhận Sứ Mệnh Của Ninja18:27Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22Nexon hé lộ game mới The First Descendant03:08LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44Cách Build Dori Trong Genshin Impact16:34Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại01:02Ma Kiếm Vô Song Mobile ra mắt game thủ Việt12:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Rell mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mạnh nhất24:46Tower Of Fantasy: Hướng Dẫn Build Frigg Về Ma Trận, Kĩ Năng Và Đội Hình Phù Hợp Nhất07:57Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến14:41One Và Noob Yeti Thử Thách Chơi Mini Game Bàng Cờ Lắc Xí Ngầu Siêu Vui Trong Minecraft24:46Shin Kaku Gi Kou – Thế Giới Mở Sandbox Của Tencent Chính Thức Ra Mắt17:39"Bom tấn" Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt game thủ Việt00:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

500 Code VLTK Max Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode
23:08:26 25/09/2022
Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max
10:29:43 25/09/2022
Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này
08:25:16 25/09/2022
Vive Le Football – Game bóng đá tới từ ‘ông lớn’ NetEase chính thức phát hành Trung Quốc
08:38:40 25/09/2022
Tặng 505 Giftcode Game Loạn Đấu Võ Lâm
09:35:14 25/09/2022
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ
08:19:06 25/09/2022
Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max
10:29:35 25/09/2022
Server Riot SEA bỗng sập vào ngày cuối tuần khiến game thủ khóc ròng
08:10:16 25/09/2022
Code Ulala: Idle Adventure Tháng 9/2022 Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode
17:32:34 25/09/2022
Ashfall – Game sinh tồn thế giới mở của NetEase vừa mở đăng ký
11:24:34 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về
09:29:01 26/09/2022
'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống
10:33:21 26/09/2022
MC Cát Tường, dàn sao Việt đình đám đồng loạt đăng bài về tâm linh, CĐM phẫn nộ vì nghi PR quá đà
09:57:39 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Build đội hình và cách lên đồ Xeniel cờ liên quân

10:21:22 26/09/2022
Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và dựng cờ liên minh Xeniel tối đa hóa sức mạnh. xeniel Nó có ưu điểm là khả năng phục hồi và sức mạnh tốt

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

10:09:41 26/09/2022
Liên Quân Mobile mùa 23: Chiến thuật sử dụng đội hình phá trụ được rất nhiều người chơi sử dụng để có thể leo rank nhanh như chớp

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

09:30:30 26/09/2022
Một mùa giải mới của cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) phiên bản nội địa lại bắt đầu, như thường niên khi mùa xếp hạng mới bắt đầu, nhà phát hành Tencent sẽ giới thiệu những nội dung đặc sắc đến người chơi

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Military Tycoon

09:29:28 26/09/2022
Tài phiệt quân sự là một Game Roblox hấp dẫn với phong cách xây dựng quân đội và chiến đấu với những người chơi khác.Bài viết dưới đây tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã quân sư sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

LMHT: Thắng rank nhưng không được cộng điểm, game thủ được Riot đền bù quà ‘khủng’ làm fan bật cười

07:15:25 26/09/2022
Sau khi thấy phần quà khủng của anh chàng này, cộng đồng LMHT đã để lại những bình luận mỉa mai và cho rằng Riot Games quá keo kiệt

LMHT: Khái niệm ‘Meta Game’ là gì ?

07:14:21 26/09/2022
Meta - Most Efficient Tactics Available được giới game thủ MOBA hiểu là chiến thuật tốt nhất hiện tại. Dễ hiểu hơn, meta chính là những lối chơi mang lại tỷ lệ thắng cực cao (khoảng trên 52%) của một phiên bản LMHT

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Các Mod The Sims 4 Giúp Bạn Chụp Ảnh Đẹp Trong Game

23:29:14 25/09/2022
Chụp ảnh trong The Sims 4 là một quá trình đơn giản, nhưng nó không cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn.Nhưng điều đó thay đổi khi tôi cài đặt bất kỳ mod The Sims 4 nơi đây
ADVERTISEMENT

Tặng 515 Giftcode Game One Piece Zeze

23:27:01 25/09/2022
Điều mà người chơi game One Piece ZeZe chờ đợi suốt 2 tuần nay là vì họ muốn khám phá Hành trình vĩ đại mới nhất trong thế giới One Piece theo một trải nghiệm khác mang tên Tự do hành động – Thể thao . . Một trong những phong cách trò c...

3 siêu phẩm game di động sắp được ra mắt, có hai trong đó là của miHoYo

23:26:44 25/09/2022
Sword Art Online: Variant Showdown là dự án kỷ niệm 10 năm Sword Art Online, một trong những thương hiệu truyện tranh/hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng. Tựa game này mới được công bố cách đây vài tháng và hiện đã cho phép game thủ đăng ký tr...

Coin Master MOD APK 3.5.170 (Vô Hạn Tiền/Spin)

23:26:40 25/09/2022
GameModHay chia sẻ phiên bản Coin Master MOD Tiền không giới hạn, Quay cho Android với bản cập nhật mới nhất 2020. Trong khi Coin Master trở thành game được chơi nhiều nhất trong thời gian gần đây, thì đã có rất nhiều người tìm kiếm một...

[Board Game Việt] – Hướng Dẫn Cách Chơi SpyFall

18:03:25 25/09/2022
Trong Spyfall, sẽ có một người chơi làm Spy và cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra xung quanh bạn. Tất cả người chơi sẽ ở chung 1 địa điểm như Sòng bạc, Thuyền hải tặc, Trạm không gian ... trừ người làm Spy

Tặng 505 Giftcode Game Hổ Tướng Truyền Kỳ

17:38:33 25/09/2022
Hổ Tướng Truyền Kỳ là game chiến thuật Tam Quốc kiếm hiệp Kim Dung đầu tiên trên smartphone. Trong những tháng vừa qua, trò chơi đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong làng game Việt nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa chất lượng và lối...

Top 3 vị tướng “ghim map” tốt nhất trong Liên Quân Mobile

16:44:47 25/09/2022
Liên Quân Mobile: Ghim map là một kỹ năng vô cùng có ích, giúp cho người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào

Valorant: Fracture được nhận đợt chỉnh sửa lớn, liệu có dễ chơi hơn?

16:37:12 25/09/2022
Những thay đổi sắp tới ở bản 5.07 liệu có giúp Fracture trở nên dễ chơi hơn trong mắt cộng đồng game thủ Valorant?

Có bao nhiêu loại Khống Chế trong LMHT? (Phần 2)

16:21:43 25/09/2022
Tiếp tục P2 của loại bài viết về các loại Khống Chế trong LMHT, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nói về những loại Khống Chế Cứng có trong trò chơi này (trừ Ngủ đã được nhắc tới ở phần trước)
ADVERTISEMENT

Amumu mùa 12 : bảng ngọc & cách lên đồ mạnh nhất

10:46:52 25/09/2022
Hướng dẫn chơi Amumu Season 12: Chia sẻ cách lên đồ, bảng rune, cách chơi Amumu Forest mạnh nhất. Amumu là một người đi rừng với khả năng kiểm soát diện rộng, dễ dàng mở đầu giao tranh

Tặng 1000 giftcode webgame Hàng Long Phục Hổ

10:45:12 25/09/2022
Nhân sự kiện game online Hằng Long Phục Hổ chính thức ra mắt tại Làng Game Việt vào lúc 10h00 ngày 15/09/2017, NPH AIVO đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa Thẻ Đồng 1 x 10; Đá cường hóa 1 x10; Kỵ binh Đan x5; Kho báu ng...

Play Together khuấy đảo phong cách thời trang trẻ tại Việt Nam

10:40:41 25/09/2022
Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng sau khi cập bến Việt Nam, Play Together đã tạo ra hàng loạt làn sóng mới trong cộng đồng giới trẻ với những sự kiện vô cùng hấp dẫn

Dùng Tatsuya trong Free Fire thì nên kết hợp với những kỹ năng nào?

10:33:53 25/09/2022
Tatsuya là nhân vật mới nhất xuất hiện trong Garena Free Fire sau bản cập nhật OB36. Anh chàng này là em trai của Shirou – một nhân vật có phong cách ngổ ngáo khác trong game. Bên cạnh việc được đầu tư mạnh về mặt cốt truyện, Tatsuya cò...

Genshin Impact: Game thủ F2P full sao La Hoàn chỉ trong 16 ngày chơi

10:22:04 25/09/2022
Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu hành động mới của nhà phát triển Hoyoverse. Câu chuyệ trong game diễn ra trên lục địa Teyvat, nơi ma thuật nguyên tố, rồng, quái vật, linh hồn và những yếu tố kỳ ảo khác là một phần của cuộc sống...

Girl Frontline Neural Cloud – Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế

10:17:17 25/09/2022
Trong game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn nhờ đó mà cơ chế chiến đấu luôn khiến người chơi hào hứng. Nội dung của game sẽ đưa bạn đến với một thế giới tương lai giả tưởng, ...

Tặng 410 Giftcode Game Đấu Ma 3D

09:05:45 25/09/2022
Nhân dịp game Tam Ma 3D chính thức ra mắt vào sáng nay 16/03/2016, NPH Soha Game đã gửi tặng độc giả 2Game 410 giftcode giá trị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ứng phó với bão Noru: Quảng Nam lên phương án sơ tán trên 400.000 người

Sự kiện nóng

15:25:28 26/09/2022
Ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, trước diễn biến của bão số 4, tỉnh đã lên phương án: bão mạnh sẽ sơ tán 182.280 người (trong đó tại chỗ 57.753 người và tập trung 124.700 người); đối với siêu bão sẽ sơ tán 40...

Hồ Quang Hiếu: “Sau 15 năm làm nghề, tôi vẫn giữ được sự thật thà, chân chất”

Sao việt

15:25:12 26/09/2022
Hồ Quang Hiếu vừa đón tuổi 36 và kỷ niệm 15 năm ca hát bằng live show ghi hình, phát trên Youtube. Show diễn được ca sĩ lên ý tưởng và thực hiện trong hơn 1 năm

Điểm danh những smartphone 5G tầm trung đáng sở hữu nhất tháng 9

Thế giới số

15:23:03 26/09/2022
Dưới đây là những mẫu điện thoại 5G lý tưởng nhất tháng 9 này, vừa có thiết kế đẹp, vừa có cấu hình mạnh mẽ. Hầu hết các điện thoại tầm trung hiện đã có kết nối 5G và sở hữu thông số kỹ thuật khá mạnh, đủ để chơi game phổ biến, có camer...

Thức uống giúp bạn giải độc cơ thể

Làm đẹp

15:22:53 26/09/2022
Tuy nhiên, với môi trường sống hiện nay, cơ thể thường xuyên tiếp xúc với không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, các chất hóa học độc hại. Những yếu tố này tích lũy mỗi ngày, gây gánh nặng cho nội tạng, nhất là gan. Bộ phận này phải liên tục...

BlackPink lập kỷ lục

Nhạc quốc tế

15:22:37 26/09/2022
Theo Billboard, Born Pink cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Album Sales khi bán được 75.500 bản. Đây là album có mức tiêu thụ lớn thứ 7 tại Mỹ trong năm 2022

Demi Rose khoe vòng 1 mướt mắt cùng eo con kiến

Bên lề sân cỏ

15:21:42 26/09/2022
Trên trang cá nhân Instagram, cô nàng Demi Rose khiến fan đứng ngồi không yên khi đăng ảnh với thân hình vô cùng hấp dẫn khi nằm thư giãn trên biển

Giá 3000 USD/khách đi tour khám phá Sơn Đoòng là xứng đáng

Du lịch

15:18:26 26/09/2022
Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Châu Á - CEO công ty Oxalis Adventure, đơn vị duy nhất khai thác du lịch tại các hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Va (tỉnh Quảng Bình)

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Jaguar tháng 9/2022

Ôtô

15:14:41 26/09/2022
Bảng giá xe Jaguar tháng 9/2022 có sự thay đổi khi nhà phân phối thương hiệu Anh quốc này đưa về thêm mẫu sedan Jaguar XF và 4 phiên bản của chiếc SUV - Jaguar F-Pace

6 sản phẩm quan trọng của Apple năm 2023

Đồ 2-tek

15:10:44 26/09/2022
Theo Bloomberg, máy tính Mac, loa HomePod, thiết bị đeo AR/VR hay iPad cỡ lớn mới có thể chốt lịch ra mắt năm sau. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, 2023 sẽ là một năm bận rộn của Apple với hàng loạt sản phẩm mới xuất hiện, đặc bi...

Royal Enfield Scram 411 về Việt Nam, giá gần 140 triệu đồng

Xe máy

15:09:16 26/09/2022
Royal Enfield Scram 411 chính hãng tại Việt Nam với giá bán chưa công bố nhưng nhiều người dự đoán ở mức dưới 140 triệu đồng

Quy định mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với mô tô, xe máy là cần thiết

Đời sống

15:09:04 26/09/2022
Việc quy định mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với mô tô, xe máy là cần thiết và đúng quy định pháp luật, đáp ứng nhu cầu thực tiễn nhằm bảo vệ lợi ích cộng đồng và an toàn xã hội chung, phù hợp với xu thế chung trên thế giớ...

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm

Phim châu á

15:06:02 26/09/2022
Dù là idol đá sân nhưng mỹ nam này từng thể hiện rất tốt ở Hậu Duệ Mặt Trời