Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương

Trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thật, sự tôn trọng đối với người yêu của mình và bạn có biết có những hành động tưởng như vô tình lại mang đến tổn thương rất lớn hay không?

Chuyện khó nhất trong tình yêu không phải là bắt đầu mối quan hệ với ai đó mà chính là cách duy trì mối quan hệ của cả hai. Chẳng ai ngay từ đầu đã có thể hiểu và tin tưởng đối phương một cách tuyệt đối. Theo thời gian , trải qua nhiều việc vui buồn, khó khăn cùng nhau, mọi người mới biết trân trọng và thêm yêu quý nửa còn lại.

Duy trì mối quan hệ ở trạng thái bền vững là chuyện khó. Phá vỡ mối quan hệ tưởng chừng đang tốt đẹp mới là chuyện dễ dàng. Đừng bao giờ thắc mắc rằng bản thân đã làm gì sai để chuyện tình yêu đẹp như cổ tích một ngày bỗng tan vỡ. Và, cũng đừng bao giờ làm tổn thương người yêu thương bạn bằng những hành động “không thể chấp nhận” sau đây.

KHÔNG TRUNG THỰC

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 1

Ảnh: BrandonWoelfel

Trong tình yêu , ai chẳng muốn yêu thương và tin tưởng người kia hết lòng. Mọi chuyện cả hai đều biết, đều chia sẻ và cùng nhau giải quyết, không toan tính, không lừa gạt, dối trá. Việc gian dối sẽ khiến tình yêu rạn vỡ, khiến người yêu mất lòng tin. Và quan trọng, chúng ta sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc nếu cứ hoài dối gian và lấp liếm bằng những hành động sai trái.

NGHIỆN “ SỐNG ẢO

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 2

Ảnh: Unsplash.com

Ngày nay, chúng ta không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của internet , truyền thông và mạng xã hội . Tuy nhiên, sự lạm dụng quá mức các phương tiện truyền thông khiến mối quan hệ của bạn trở nên bế tắc. Sau một tuần bận rộn, cả hai gặp nhau, cùng đi ăn, xem phim hoặc quẩn quanh đâu đó. Thế nhưng, đối phương cứ mãi chú tâm vào điện thoại, hết chụp hình sống ảo lại đăng tải trạng thái “so deep” và thậm chí còn ngồi chực chờ… đếm lượt “like”. Nếu là bạn, bạn có “điên tiết” hay không?

THỂ HIỆN SỰ THIẾU TÔN TRỌNG

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 3

Ảnh: BrandonWoelfel

Bạn biết đấy, ai cũng muốn mình được tôn trọng và yêu quý bởi những người thân yêu. Mỗi người đều có những thói quen, thái độ cùng với hành động khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung, tất cả mọi người đều mong muốn sự tự do, được tôn trọng và thấu hiểu trong mối quan hệ của chính mình. Việc thiếu tôn trọng đối phương khiến họ cảm thấy buồn và tổn thương cực độ.

Nếu bạn muốn được mọi người tôn trọng, đầu tiên, bạn phải thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đó. Không xâm nhập quá sâu vào đời tư hoặc những gì mang tính chất cá nhân, đồng thời lắng nghe ý kiến, lời khuyên, chia sẻ của người ấy là cách thể hiện thái độ tôn trọng của bạn. Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử là bí quyết giữ gìn mọi mối quan hệ.

KHÔNG THỂ HIỆN TÌNH CẢM

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 4

Ảnh: Unsplash.com

Nhiều người vẫn hay than vãn và so sánh thái độ của đối phương lúc mới yêu và thời gian sau này. Ai cũng bảo rằng đối phương thay đổi. “Khi mới yêu thật vui biết bao nhiêu”, một bước cũng chẳng muốn rời, bàn tay luôn đan chặt vào nhau. Thế nhưng, khi mối quan hệ trải qua khoảng thời gian đủ dài, cả hai không còn quấn quýt như xưa, chẳng thường nói lời yêu cho nhau, chẳng có cái hôn tạm biệt và chẳng ăn diện mỗi khi xuống phố cùng nhau.

Một vài người viện lý do, ừ thì yêu lâu rồi, tật xấu nào cũng biết, chẳng cần phải dịu dàng trang điểm hay chải chuốt. Lời yêu thương ngọt bùi trước đây nói nhiều rồi, người kia cũng hiểu rồi, cần gì nói nữa? Thế nhưng, chẳng ai muốn nhìn người yêu mình luộm thuộm, xuề xòa, cũng chẳng ai muốn yêu một người mà đến lời yêu cũng lười nói ra. Trước đây, vốn lúc mới quen, chẳng phải vì người ta hay nói thương, người ta quan tâm nên mới “ừ” chịu quen hay sao ?

Vậy nên, thay vì “lười nói yêu”, hãy chăm chỉ thể hiện tình cảm , nói lời yêu thương, tạo những hành động bất ngờ để “hâm nóng” tình cảm . Hãy kéo lại mối quan hệ của mình trước khi nó như một cỗ xe đứt thắng, lao nhanh xuống vực.

HÀNH ĐỘNG NHƯ BẠN ĐANG ĐỘC THÂN

Những hành động không nên có trong mối quan hệ yêu đương - Hình 5

Ảnh: Pexels.com

Nếu bạn muốn hành động như là một người độc thân, hãy độc thân. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ, hãy hành động như thể bạn đang trong một mối quan hệ. Chẳng ai muốn thấy người đã có người yêu lại suốt ngày “thả thính” và than vãn. Cũng chẳng ai muốn người yêu thường xuyên tụ tập bạn bè mà bỏ rơi mình. Điều đó tạo sự ngăn cách, không có niềm tin cho đối phương. Những hành động như vậy khiến người kia có cảm giác bạn không thực sự nghiêm túc với chính mối quan hệ hiện thời. Đồng thời, nó khiến họ suy nghĩ rằng tại sao họ phải mất thời gian và tình yêu dành cho người không nghiêm túc và chẳng hề tôn trọng mình. Mối quan hệ cũng theo đó mà tan vỡ.

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền

Thứ nuôi dưỡng tình yêu lâu bền là sự thấu hiểu của cả hai chứ không phải dựa vào lượt like, lượt bình luận ảo trên mạng xã hội.

Chúng ta đang sống trong cái thời đại mà chuyện gì cũng đưa lên mạng xã hội được như Facebook, Instagram, Zalo.... Chúng ta chia sẻ hình ảnh vui tươi, chúng ta chia sẻ tâm trạng buồn chán, chúng ta muốn thể hiện bản thân nhiều hơn... Điều đó không xấu nhưng một khi quá coi trọng vào nhìn nhận của xã hội với những gì mình chia sẻ sẽ khiến chúng ta mất nhiều hơn là nhân. Một trong những chia sẻ tiêu biểu của người dùng mạng xã hội đó là nói về tình yêu của bản thân, về chuyện vui chuyện buồn chuyện trách móc chuyện ngọt ngào. Tưởng là tốt, là nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người nhưng thật ra hành động nàu đang dần gi ết ch ết tình yêu của bạn.

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền - Hình 1

Ngay cả tình yêu, giữa thời MXH cứ phát triển nhanh như vũ bão này cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Đã có nhiều cặp đôi lúc mới đầu đầy hãnh diện mang tình yêu của mình lên và tận hưởng cảm giác cho cả thế giới biết mình đang được yêu thương, nhưng rồi chính họ cũng không ngờ những rạn nứt trong mối quan hệ cũng tới luôn từ đó.

Đấy là lí do mà nhiều người vẫn luôn nói: muốn ở cạnh nhau lâu bền thì đừng bao giờ công khai chuyện tình cảm lên MXH làm gì. Hay các cặp đôi khôn ngoan và hạnh phúc sẽ không đưa tình yêu của mình lên mạng, vì sao ư?

1. Khi đang hạnh phúc bạn sẽ không buồn bận tâm đến thế giới xung quanh...

Lúc còn bận bịu hạnh phúc, bạn sẽ chẳng có thời gian để ý đến thế giới hay những mối quan hệ, sự kiện xung quanh chứ đừng nói tới việc dành ra tâm trí để khoe tình yêu của mình lên MXH. Bạn chỉ cần có người đó thôi và quý trọng từng giây, từng phút ở cạnh nhau, việc post một tấm hình, viết một đoạn status với bạn là không hề quan trọng. Khi có nhau, bạn chỉ biết tới tình yêu. Đó là dấu hiệu của hạnh phúc

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền - Hình 2

Đưa vấn đề của cả hai phơi bày lên MXH không giúp bạn giải quyết vấn đề...

Chẳng những thế, khi đưa chuyện riêng tư bạn đã cho người khác quyền can thiệp vào chuyện của bạn, 9 người 10 ý bạn sẽ không biết nên lựa chọn thế nào để phù hợp nhất, đôi khi kinh nghiệm của người khác chưa chắc đã áp dụng được trong mối quan hệ của bạn. Nếu có vấn đề hãy bình tình ngồi lại với nhau cùng nói lên quan điểm bản thân và giải quyết với nhau.

2. Hạnh phúc thực sự tới từ người yêu thương bạn chứ không đến từ lượt like, bình luận..

Lượt Like hay những bình luận ghen tị chỉ làm bạn vui nhất thời chứ không thể biến thành sự quan tâm ấm áp của người yêu mình được, đừng vì những thứ đó mà bỏ bê người yêu của bạn khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng.

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền - Hình 3

1000 like và sự xuýt xoa từ mọi người không khiến cho tình yêu kéo dài mãi mãi...

Thế cho nên, những cặp đôi yêu nhau lâu bền sẽ tập trung cố gắng để cùng nhau gìn giữ tình yêu, chứ không cầu cứu và trông chờ điều đó từ cư dân mạng.

3. Không cần chứng minh với tất cả mọi người mối quan hệ đang ổn

Một khi đã trót công khai tình cảm lên cho tất cả mọi người biết rồi thì chẳng phải bạn sẽ luôn mang trong mình áp lực thể hiện "mình đang hạnh phúc" ư? Nhưng tình yêu thiếu gì những lúc này lúc kia, đâu phải lúc nào cũng thuận hòa và không có xích mích. Không kể mọi thứ với MXH nghĩa là bạn đã tự khiến mình thoải mái hơn trong chuyện tình cảm rồi đấy. Thời gian đấy, hãy để yêu thật hết mình đi!

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền - Hình 4

Sẽ không có ai săm soi tình yêu và người ấy của bạn...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay02:30Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?00:38

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta
15:08:15 20/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Cha mẹ Vân Quang Long công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu, xin trả nợ cho con trai
08:19:34 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021

Tin mới nhất

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân

07:27:10 20/04/2021
Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam), thông thường các cô gái khi đang yêu, vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình, nhiều khi họ bị lạm dụng nhưng...

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

10:43:16 22/04/2021
Hà Giang không chỉ lôi cuốn bởi núi non trập trùng hùng vĩ mà còn làm say đắm lòng người bởi những bản làng ấm áp, tươi vui - nơi mà mỗi địa danh đều gắn với câu chuyện dân gian được kể từ bao đời về tình yêu và sự hy sinh.

Cách làm bạch tuộc xào sả ớt giòn giòn cay cay cực đã!

Ẩm thực

10:43:07 22/04/2021
Cách làm món bạch tuộc xào sả ớt giòn giòn, cay cay ăn cực đã:

Tận thấy "bác sĩ" phòng khám 'đẻ' bệnh… moi tiền bệnh nhân

Sức khỏe

10:42:55 22/04/2021
 Không có bệnh nhưng bác sĩ vẫn phán cho khách hàng có bệnh, nhiều bệnh nhân khi lên bàn mổ bị bác sĩ vẽ bệnh để lấy thêm tiền…là tình trạng đang diễn ra ở Phòng khám đa khoa Thái Dương tại Đồng Nai. 

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

Show việt

10:39:03 22/04/2021
Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính "kèm cặp" Sơn Tùng hay gì?

Nhạc việt

10:36:00 22/04/2021
Động thái mới nhất của Jack khi MV LAYLALAY vừa ra mắt chưa lâu khiến nhiều người vô cùng chú ý.

Cánh bướm dối gian: Ngọc Trinh bị bóc mượn đồ sống ảo, khoe đồ mới mua thực chất toàn hàng mượn

Sao việt

10:35:48 22/04/2021
Chưa bao giờ tiếc tiền khi mua sắm nhưng Ngọc Trinh đang bị nhiều người “bóc” sự thật khiến fan ngỡ ngàng. 

Sau khi bị tố "nhận vơ", Jisoo và Jennie (BLACKPINK) đã được công nhận sáng tác nhưng fan vẫn giận YG "tím người"

Nhạc quốc tế

10:33:33 22/04/2021
Hai chị em nhà BLACKPINK đã tham gia sáng tác ca khúc nhóm mới nhất vào năm ngoái là Lovesick Girls.

Chi tiết Hyundai Staria 'nhét' vừa 11 ghế ngồi

Ôtô

10:32:10 22/04/2021
Hyundai Staria thế hệ mới được thiết kế linh hoạt nội thất với khả năng tùy biến từ 2 - 11 ghế ngồi, tùy phiên bản và nhu cầu sử dụng.

Dương Tử bị "tố" sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty làm ăn "sống nhăn"?

Hậu trường phim

10:31:36 22/04/2021
Tạo hình của Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên trong các bộ phim gần đây không có gì khác biệt.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa

Pháp luật

10:21:52 22/04/2021
Do sức khoẻ yếu, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng xin được ngồi trong quá trình diễn ra phiên toà và có nhân viên y tế hỗ trợ và được dùng thuốc khi cần thiết.

Đưa thương hiệu thời trang Việt lên tầm cao

Thời trang

10:20:12 22/04/2021
Sau thời gian hoạt động ở nhiều trung tâm thời trang hàng đầu thế giới, nhà thiết kế Tài Lê trở về Việt Nam giới thiệu những thiết kế cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế của mình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lý Nhã Kỳ 'hack' tuổi trong bộ ảnh mới

Phong cách sao

10:18:43 22/04/2021
Nhờ trời phú làn da trắng không tì vết và vóc dáng hoàn hảo, thật khó đoán chính xác tuổi của kiều nữLý Nhã Kỳ. Phong cách thời trang biến hóa liên tục càng khiến mỹ nhân không tuổi này ngày càng trẻ trung.

Vinh danh trọn đời, hưởng Vip vĩnh viễn: Thiên Long Kiếm 2 “chơi lớn” với Alpha Test 22/4

Game online

10:18:06 22/04/2021
Những thông tin đầu tiên về đợt Alpha Test của Thiên Long Kiếm 2 đã được công bố. Trong số đó, nhiều lời hé lộ đủ khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải... trầm trồ. Cho tới thời điểm hiện tại, Thiên Long Kiếm 2 có thể nói, chính là một tr...

Quý I/2021, Lamborghini bán được bao nhiêu xe?

Siêu xe

10:14:25 22/04/2021
Trong quý I/2021, hãng xe thể thao Lamborghini bán được 2.422 chiếc, tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng hơn 22% so với quý đầu tiên của năm 2019.

Mẫu UAV trinh sát siêu vượt âm Mỹ từng 'biếu không' Liên Xô

Thế giới

10:13:08 22/04/2021
Mỹ triển khai UAV siêu vượt âm D-21B để trinh sát lãnh thổ Trung Quốc, nhưng mất điều khiển, khiến phi cơ rơi xuống lãnh thổ Liên Xô năm 1969.