Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch

Đừng bơi ngược dòng chảy để vào bờ, vì thực tế bạn không thể làm được điều đó và kiệt sức dần, dẫn đến đuối nước.

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 1

Dưới đây là những chia sẻ cá nhân của cây viết Jonas Grineviius người Lithuania . Anh là một Tiktoker nổi tiếng với hơn 230.000 người theo dõi và thường xuyên đi du lịch .

Nếu bạn đang du lịch nước ngoài và cần gọi trợ giúp, nhưng không biết số khẩn cấp, hãy bấm 112. Đó là số khẩn cấp quốc tế, và sẽ tự động kết nối bạn với đường dây trợ giúp gần nhất. Số điện thoại khẩn cấp này có thể được gọi miễn phí từ hầu hết điện thoại di động, và nó phổ biến ở gần như các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu, một số quốc gia bên ngoài khối và thế giới . Ở một số nước, cuộc gọi đến 112 không được kết nối trực tiếp, nhưng sẽ được mạng GSM (hệ thống toàn cầu dành cho việc liên lạc di động) chuyển tiếp tới các số khẩn cấp địa phương. Ví dụ như 911 ở Bắc Mỹ, 999 ở Anh, 000 ở Australia…

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 2

Nếu bạn thuê xe tự lái ở một nơi xa lạ, và phát hiện ai đó đang theo sau ô tô mình, hãy rẻ phải bốn lần, vì điều này sẽ tạo thành một vòng tròn. Nếu họ vẫn ở phía sau bạn, điều đó nghĩa là bạn đang bị theo dõi. Đừng lái xe về căn hộ cho thuê hay tiếp tục đi tới nơi vắng vẻ, hãy gọi cho cảnh sát và lái xe thẳng đến đồn. Và nếu có kẻ nào đó cố gắng tấn công bạn, tóm lấy bạn, hãy cào chúng. ADN của chúng sẽ có thể nằm trong móng tay bạn, giúp cảnh sát tìm ra kẻ xấu.

Video đang HOT

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 3

Nếu bạn đi du lịch đến những nơi có lốc xoáy , hãy chạy thật nhanh để tìm nơi trú ẩn. “Nếu bạn nhìn thấy lốc xoáy đứng im, hãy nhớ rằng trên thực tế nó đang tiến về phía bạn, hoặc lùi xa bạn. Cơ hội này là 50-50, nhưng tốt nhất hãy tìm nơi trú ẩn an toàn”, một người dân địa phương sống ở Texas, Mỹ từng có kinh nghiệm đối diện với lốc xoáy chia sẻ.

“Nếu đang có cảnh báo lốc xoáy, hãy vào phòng trong cùng của ngôi nhà. Nếu ở đó có tủ quần áo, hãy chui vào đó hoặc ngồi vào bồn tắm. Mang theo giấy tờ tùy thân bên người. Lốc xoáy đến tạo những tiếng động như thể có một đoàn tàu đang chạy trên mái nhà của tôi. Nếu có trẻ nhỏ, hãy ôm chúng vào lòng, cố định chúng dưới đầu của bạn. Vì nếu lốc xoáy đến gần, nó sẽ cố gắng kéo đứa trẻ ra khỏi vòng tay bạn”, một người khác chia sẻ.

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 4

Khi đi tắm biển, hãy để ý sự xuất hiện của những dòng chảy xa bờ (Rip Current). Các dòng rip thường xuất hiện ở những nơi nước sâu hơn, thường có bề mặt tối màu, lặng sóng hoặc chỉ gợn sóng. Với những người bơi giỏi, thành thạo, hãy bơi song song với bờ biển hoặc vuông góc với dòng chảy cho đến khi thoát ra khỏi dòng xoáy rồi bơi ngược vào bờ. Ngoài ra, bạn có thể bơi đến chỗ có sóng bạc đầu. Những con sóng này sẽ đưa bạn vào bờ. Bạn tuyệt đối không được bơi ngược dòng chảy để vào bờ, vì thực tế bạn không thể nào bơi được.

Đối với những người bơi yếu hoặc không biết bơi (nhưng vẫn mặc áo phao), hãy cố gắng thả nổi trên mặt nước và giơ tay ra hiệu trợ giúp. Điều cần thiết lúc này là bạn phải bình tĩnh, thả nổi để giữ sức. Khi thấy dòng chảyxa bờ yếu đi, bạn có thể cố gắng bơi song song với bờ biển để đến chỗ có sóng bạc đầu.

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 5

Những thứ càng sặc sỡ càng có nhiều khả năng có độc. Do đó, bạn không nên ăn hay chạm vào chúng khi vô tình nhìn thấy những thứ lạ mắt ven đường hoặc trong các chuyến đi bộ đường dài trên núi, trong các vườn quốc gia.

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 6

“Nếu bạn bị gấu Bắc Cực đuổi, hãy cởi hết quần áo ra vứt lại rồi khỏa thân để chạy. Gấu là loại tò mò, chúng sẽ dừng lại để ngửi quần áo của bạn. Và do đó, bạn sẽ chạy thoát” là một lời khuyên nổi tiếng trên mạng về việc thoát khỏi sự tấn công của gấu. Nhưng trên thực tế, các chuyên gia chỉ ra rằng điều này không có bằng chứng khoa học, và có thể bạn sẽ bị đông cứng trong tình trạng khỏa thân, trước khi bị gấu bắt kịp. Lời khuyên dành cho du khách trong trường hợp này chính là hãy tuân thủ mọi hướng dẫn của hướng dẫn viên du lịch khi tới các địa điểm xa xôi, hẻo lánh và nguy hiểm, thay vì làm theo những lời khuyên vô căn cứ. Chỉ khi bạn làm theo hướng dẫn, bạn sẽ được an toàn.

Những hành động có thể cứu bạn thoát chết khi đi du lịch - Hình 7

Vậy nếu bị cá sấu đuổi thì sao ? Nhiều người đã nhắc đến “truyền thuyết” chạy theo hình zigzac để tránh cá sấu. Nhưng trên thực tế, bạn không phải tốn quá nhiều công sức như vậy. Cá sấu không thể chạy nhanh ở trên cạn như khi dưới nước, vận tốc của nó là 56 km/h nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Sau đó, vận tốc trung bình của nó là 17-18km/h, theo Bored Panda. Và khi bị cá sấu đuổi, hãy chạy cật lực. Một người có sức khỏe trung bình có thể chạy thoát khỏi sự đuổi theo của cá sấu.

Không chỉ vì Euro 2020, 4 sai lầm phổ biến khiến bạn mất ngủ khi đi du lịch

Thay đổi múi giờ, sự phấn khích, giường khách sạn hỏng, tiếng ồn lạ,...và nhiều lý do khác khiến bạn không thể ngủ khi đang đi du lịch.

Tiến sĩ Rebecca Robbins là Giảng viên Y khoa tại Trường Y Harvard, nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Brigham, và là Chuyên gia về giấc ngủ đã chỉ ra một số sai lầm có thể phá hoại giấc ngủ của bạn.

Bữa tối muộn

Một chiếc bụng đầy có vẻ sẽ đưa bạn vào giấc ngủ tốt hơn, nhưng thực tế là ngược lại. Ăn (đặc biệt là một bữa ăn no) hoặc uống rượu quá gần giờ đi ngủ buộc cơ thể phải làm việc để tiêu hóa thức ăn và đồ uống , khiến bạn khó ngủ hơn.

Không chỉ vì Euro 2020, 4 sai lầm phổ biến khiến bạn mất ngủ khi đi du lịch - Hình 1

Ăn tối quá no khiến giấc ngủ đến muộn.

Tuy nhiên, một bữa ăn nhẹ, rất nhẹ hoặc đồ uống không cồn, tiêu thụ một giờ hoặc lâu hơn trước khi đi ngủ, thực sự có thể giúp bạn dễ ngủ. Tiến sĩ Robbins khuyên bạn nên kết hợp câu kỷ tử (có nồng độ melatonin tự nhiên cao) với một tách trà đã khử caffein.

Không tập luyện

Bạn không cần phải đến phòng tập thể dục của khách sạn mỗi ngày trong kỳ nghỉ, nhưng những vận động trong chuyến đi có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về chất lượng giấc ngủ.

Không chỉ vì Euro 2020, 4 sai lầm phổ biến khiến bạn mất ngủ khi đi du lịch - Hình 2

Chọn đi bộ đường dài thay vì tàu điện ngầm, hay đăng ký một chuyến đi chèo thuyền kayak hoặc thuê một chiếc xe đạp - tập thể dục ngoài trời sẽ giúp bạn tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và giúp điều chỉnh nhịp sinh học. Đây là chìa khóa để chống lại chứng lười vận động.

Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên đã được chứng minh là giúp người lớn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Không chuẩn bị cho giấc ngủ ngon

Trong một nghiên cứu do Tiến sĩ Robbins thực hiện, tiếng ồn trong phòng khách sạn là nguyên nhân mạnh nhất khiến du khách ngủ không ngon khi đi du lịch.

Không chỉ vì Euro 2020, 4 sai lầm phổ biến khiến bạn mất ngủ khi đi du lịch - Hình 3

Mặc dù bạn không thể kiểm soát được âm thanh bên ngoài, nhưng bạn có thể loại bỏ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình bằng cách bịt tai, hoặc sử dụng thiết bị loại bỏ tiếng ồn hoặc kết hợp cả 2.

Một số vật dụng hữu ích khác mà bạn có thể mang theo khi ngủ bao gồm:

- Đèn trị liệu bằng ánh sáng có kích thước nhỏ để giúp cơ thể bạn thích nghi với múi giờ hiện tại

- Melatonin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhịp sinh học, tạo cảm giác buồn ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn, tăng cường chất lượng sống. Vì vậy các dược phẩm có chứa thành phần này giúp giúp điều hòa giấc ngủ và nhịp sinh học chứ không phải là thuốc ngủ.

- Dầu thơm, chẳng hạn như hoa oải hương và cam bergamot có thể có tác dụng làm dịu căng thẳng.

- Mặt nạ mắt để ngăn chặn ánh sáng

Chọn sai khách sạn

Trước khi đặt phòng khách sạn, hãy tìm nhanh từ "ngủ" trong các bài đánh giá về khách sạn trên nhiều trang web khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy những lời phàn nàn từ những người không ngủ được do nệm /gối quá cứng, tường mỏng, đường phố ồn ào. , v.v. và có thể quyết định xem đó nên thuê khách sạn đó không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngon quên lối về với những món ăn đặc sản Hòa Bình đậm chất núi rừng
06:11:10 23/07/2021
3 địa danh Việt Nam lọt top những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới 2021
22:07:29 22/07/2021
Hang đá Vân Cương, hang động hàng ngàn năm tuổi lưu giữ hơn 50.000 tượng Phật của Trung Quốc
00:30:48 23/07/2021
Choáng ngợp với 7 bức tượng lớn nhất thế giới
07:12:26 22/07/2021
Tham quan ngôi làng Hobbiton đẹp tựa tranh vẽ, xứ sở của người Hobbit
22:41:19 21/07/2021
Những hòn đảo đẹp nhất thế giới bạn nhất định phải ghé thăm khi hết dịch
22:22:53 22/07/2021
Gành Đá Đĩa Phú Yên tuyệt đẹp qua lăng kính vlogger Bùi Tiên Phong
07:13:06 22/07/2021
'Bật ngửa' với những sự thật thú vị về nước Anh
22:22:13 21/07/2021
Vợ chồng trẻ sáng tạo tour du lịch tại nhà độc đáo cho con trong mùa dịch
00:25:15 23/07/2021
9 đường hầm cây xanh đẹp 'đốn tim' trên thế giới
16:34:20 23/07/2021

Thông tin đang nóng

BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm - Từ chú bé hướng nội đến cậu ấm hư hỏng vì bố ngoại tình, mẹ kiểm soát quá mức 
16:29:27 23/07/2021

Tin mới nhất

Người trẻ dự định du lịch ở đâu sau khi hết dịch?

20:27:26 23/07/2021
Vì dịch Covid-19, nhiều chuyến đi dịp hè bị hủy bỏ. 8 bạn trẻ dưới đây chia sẻ với Zing về những kế hoạch du lịch sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát

5 con phố độc nhất chỉ có ở thành phố đăng cai Olympic 2020 - Tokyo

16:57:10 23/07/2021
Không chỉ nhộn nhịp vào ban ngày, Akihabara còn cực kỳ rực rỡ vào ban đêm. Mọi tòa nhà đều được trang hoàng rực rỡ bằng đèn LED và đủ các loại biển quảng cáo đầy màu sắc khác, mang đến cho Akihabara một diện mạo mới.

Hóa thân thành 'nàng thơ' lạc bước trong khu vườn tường vi đẹp như tranh vẽ ở Hà Nội

16:56:57 23/07/2021
Con đường hoa tường vi tuyệt đẹp này nằm trong Công viên thực vật cảnh Việt Nam (thuộc huyện Thanh Trì) cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km. Với không gian mở, xanh mát và yên bình, nơi đây trở thành điểm hẹn đầy sức hút của tee...

Chiêm ngưỡng núi non hùng vĩ Italy tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

16:56:45 23/07/2021
Do thành tựu trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam được lựa chọn là quốc gia mở đầu triển lãm vòng quanh thế giới về núi non Italy.

Khám phá các công trình độc đáo khắp đất nước

16:33:14 23/07/2021
Các công trình độc đáo của Việt Nam gồm Tháp Po Klong Garai, tòa Thánh Tây Ninh, cầu Trường Tiền, nhà máy điện gió Bạc Liêu...

Những điểm tiêm chủng Covid-19 tuyệt đẹp trên thế giới

16:31:56 23/07/2021
Để thu hút người dân đi tiêm, nhiều nước đã chọn những nơi đặc biệt làm điểm tiêm chủng, ngoài các bệnh viện hoặc trung tâm y tế thông thường.

Chuyện kỳ bí về “cây lim hoá thân” và “cây ổi cười” ở đất thiêng Lam Kinh

16:31:10 23/07/2021
Khu di tích lịch sử Lam Kinh vẫn lưu được nét không gian nguyên sơ, ai đã một lần tới đây sẽ dễ dàng cảm nhận được khí thiêng, sự kỳ bí cùa vùng đất này quện vào.

Chiêm ngưỡng khách sạn tiện nghi nổi bồng bềnh trên mặt biển

15:22:21 23/07/2021
Sự ra đời của khách sạn này đã thổi luồng gió mới vào du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn kết nối với thiên nhiên và khám phá biển theo phong cách sang trọng.

Địa điểm ấn tượng tại Quy Nhơn hút giới trẻ

14:18:45 23/07/2021
Đây là một trong 6 địa điểm có bãi tắm đẹp của Quy Nhơn, nằm ở phía đông thị xã Nhơn Lý, cách đất liền khoảng 5 km. Nằm giữa mênh mông biển khơi nên cách duy nhất để ra đảo Hòn Sẹo là đi tàu hoặc thuyền, khoảng 20-30 phút.

Về Phú Thọ, trải nghiệm tại làng nghề nón lá Gia Thanh

14:18:23 23/07/2021
Nghề làm nón lá ở Gia Thanh có truyền thống gần 100 năm. Mỗi chiếc nón lá đã và đang góp phần bảo tồn và gìn giữ nét văn hóa truyền thống của làng nghề. Thông qua hoạt động du lịch trải nghiệm làng nghề.

Festival nghề truyền thống Huế 2021 tiếp tục hoãn vì dịch COVID-19

14:17:59 23/07/2021
Trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh, Uỷ ban nhân dân thành phố Huế chính thức thông báo Festival nghề truyền thống Huế 2021 buộc phải dời lịch thêm lần nữa.

Cần chuẩn bị những gì cho một chuyến leo núi tự túc?

14:17:45 23/07/2021
Để chinh phục một đỉnh cao, ngoài những vật dụng thiết yếu như đồ ăn, nước uống thì bạn cũng đừng quên rèn luyện sức khỏe và hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp.

Ở nhà thuê, bố mẹ dành tiền đưa con đi du lịch

12:40:37 23/07/2021
Từ khi con gái được 5 tháng tuổi, vợ chồng Hiền Lương đã đưa con đi du lịch Đà Nẵng, sau đó mỗi năm đều thực hiện 4-5 chuyến đi xa.

Khi khách sạn khiến người thuê 'không nói nên lời'

12:39:37 23/07/2021
Không ít du khách háo hức nhận phòng, nhưng đến nơi mọi thứ lại khiến họ không nói nên lời dù quảng cáo không sai sự thật.

Kiếm tìm chuẩn mực của lối sống wellness ở Phú Quốc

10:18:33 23/07/2021
Khi sức khỏe là một biểu tượng mới của xa xỉ, bất động sản cao cấp chuẩn wellness giữa thiên nhiên lại càng trở thành món hàng hiệu được giới nhà giàu kỳ công kén chọn.

12 tàn tích bỏ hoang buộc người xem suy ngẫm về quá khứ

08:44:43 23/07/2021
Một chiếc xe tăng bị bỏ hoang gần làng Veidnes của Na Uy. Đây là chiếc xe tăng Renault FT của Pháp, bị quân Đức bắt giữ và sử dụng trong cuộc xâm lược Na Uy năm 1940

Thành phố cảng Liverpool bị tước danh hiệu Di sản Thế giới từ UNESCO

08:44:20 23/07/2021
Tổ chức văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) đã tước bỏ tình trạng Di sản Thế giới của thành phố cảng Liverpool của Anh vào thứ Tư (21/7). Đây chỉ là địa điểm thứ ba bị loại khỏi danh sách uy tín của Liên Hợp Quốc.

TP.HCM, Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất

08:43:44 23/07/2021
Ngoài TP.HCM và Phú Quốc (Kiên Giang), Việt Nam còn một đại diện khác trong danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2021 do tạp chí Time (Mỹ) bình chọn.

Hé lộ những bí mật ít biết về tượng sư tử biển nổi tiếng Singapore

08:43:14 23/07/2021
Nhắc tới Singapore, cái tên đầu tiên bật lên trong đầu sẽ là đảo quốc sư tử. Biệt danh này để gợi nhớ tới Merlion - biểu tượng tự hào của quốc gia sạch sẽ nhất thế giới.

Xóm cổ Hoài Khao ở Cao Bằng

08:43:00 23/07/2021
CAO BẰNG - Khung cảnh, nếp sống yên bình của xóm của người Dao Tiền tại thung lũng ruộng bậc thang Hoài Khao, huyện Nguyên Bình như níu chân du khách.

Kinh nghiệm xử lý sự cố du lịch 'ngớ ngẩn' bạn dễ gặp phải

07:42:32 23/07/2021
Với bất cứ 1 du khách nào thì nỗi lo trộm cướp luôn là điều đáng sợ nhất khi đặt chân tới những vùng đất mới. Trộm cắp, cướp giật luôn có thể xảy ra ở bất kỳ đâu và bất kì lúc nào.

Chưa đến 500k để khám phá Suối Đá Suối Tiên Vũng Tàu vừa mát mẻ, vừa có view cực xịn

07:42:23 23/07/2021
Suối Đá - Suối Tiên Vũng Tàu sở hữu khung cảnh thiên nhiên xanh mát, cây cối rậm rạp và làn nước mát rượi để du khách thỏa thích tắm táp.

‘Lập đàn cầu hết dịch’ để kịp check in những điểm đến tháng 8 tuyệt vời nhất ở Việt Nam

06:15:01 23/07/2021
Có lẽ ngay lúc này, những người trẻ đam mê xê dịch đang rất mong chờ hết dịch để kịp check in những điểm đến tháng 8 đẹp nhất Việt Nam.

Vừa sang Mỹ Hoa hậu Trúc Diễm đã vi vu khám phá vườn quốc gia Bryce Canyon

06:12:30 23/07/2021
Ghé thăm vườn quốc gia Bryce Canyon, một trong những điểm đến nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ, Hoa hậu Trúc Diễm đã cùng bạn bè khám phá những hẻm núi ...

Ghé những thành phố ẩm thực bị thế giới bỏ quên

06:07:46 23/07/2021
Những thành phố ẩm thực ít được biết đến dưới đây đầy rẫy các nhà hàng tuyệt vời, các quán cà phê xinh xắn và nhiều khu chợ ngoài trời phục vụ các món ăn địa phương ngon nức nở.

Kinh nghiệm du lịch Yên Minh Hà Giang từ những người trẻ 'sành đi'

05:58:23 23/07/2021
Khi du lịch Yên Minh Hà Giang, bạn được chìm đắm trong bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, được trải nghiệm cảnh đẹp mãn nhãn đặc trưng của Hà Giang.

Gợi ý trải nghiệm miễn phí ở Paris cho chuyến du lịch tiết kiệm mà vẫn thú vị

05:57:05 23/07/2021
Nếu vẫn muốn tận hưởng thời gian tại thủ đô của Pháp với chi phí tiết kiệm nhất có thể, hãy tham khảo một số trải nghiệm miễn phí ở Paris ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Những thảm họa thời trang của sao bóng đá

Bên lề sân cỏ

22:20:26 23/07/2021
Tiền đạo Dominic Calvert-Lewin đang khiến các fan xôn xao bàn tán bởi gu thời trang rất mợ. Nhân đây, cùng điểm lại những thảm họa thời trang trong giới sao sân cỏ từ trước tới nay.

"Thánh đâm đu đủ" Ty Thy nói về nguồn gốc của 2 bức tượng kỳ lạ đặt ngay giữa quán, tiết lộ sự cố làm quán bị vắng khách một thời gian

Netizen

22:19:08 23/07/2021
Bức tượng ở quán gỏi đu đủ của Ty Thy đã thu hút đông đảo sự tò mò không chỉ thực khách tới ăn mà còn cả cư dân mạng.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

Hậu trường phim

22:17:17 23/07/2021
Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

Võ Hạ Trâm tâm sự chuyện bận bịu sau khi sinh con

Sao việt

22:17:13 23/07/2021
Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ chuyện làm mẹ bỉm sữa trong những ngày qua thu hút sự chú ý.

4 ngư dân băng rừng trốn khỏi khu phong tỏa

Pháp luật

22:15:23 23/07/2021
Nhóm ngư dân tỉnh Quảng Ngãi tìm cách trốn khỏi khu vực phong tỏa, tìm đường ra TP Đà Nẵng làm việc. Lực lượng chức năng mới bắt được một người, số còn lại đang còn ở trong núi.

Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!

Phim châu á

22:13:03 23/07/2021
Hospital Playlist 2 tập 6 đã lại tiếp tục mang đến những phút giây cười muốn xỉu bởi hội giáo sư, bác sĩ ở bệnh viện.

Bộ sưu tập 'Hermès của gen Z' gây tranh cãi

Thời trang

22:11:29 23/07/2021
Bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 của thương hiệu mới do nhà mốt Thụy Sĩ thành lập nhận tranh cãi trái chiều từ giới mộ điệu.

Khoảng cách giữa 2 mũi tiêm Pfizer xa nhau, nồng độ kháng thể gia tăng

Thế giới

22:11:28 23/07/2021
Khoảng cách 8 tuần được coi là mốc thời điểm tuyệt vời để giúp những người đã được tiêm vắc xin Pfizer có khả năng bảo vệ hiệu quả trước biến chủng Delta.

2 cách làm món mì xào giòn chay thanh đạm thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

22:07:24 23/07/2021
Nếu hôm nay bạn đắn đo không biết bữa sáng nên ăn gì vừa ngon, tốt cho sức khỏe lại vừa nhanh chóng. Thế thì hãy cùng vào bếp để thực hiện món xào với 2 cách làm mì xào giòn chay thơm ngon hấp dẫn này nhé!

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!

Phim âu mỹ

22:07:04 23/07/2021
Vừa cập bến Netflix, The Good Doctor đã mang về quá nhiều thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của bác sĩ tự kỷ là quá cao!

Bentley Mulliner kỷ niệm sản phẩm cá nhân hóa thứ 1.000

Ôtô

22:04:17 23/07/2021
Sau 7 năm đi vào hoạt động, Bentley Mulliner đánh dấu sản phẩm thứ 1.000 của họ được hoàn thành.

Vóc dáng người đẹp điền kinh nổi bật ở Olympic Tokyo

Người đẹp

22:02:00 23/07/2021
Trong danh sách các vận động viên nữ tham dự Olympic Tokyo, Alica Schmidt thu hút sự chú ý với gương mặt nổi bật cùng vóc dáng gợi cảm.

Bê bối của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng khiến các nhà mốt điêu đứng

Phong cách sao

22:00:04 23/07/2021
Mọi động thái trong sự nghiệp, đời tư của nghệ sĩ sẽ liên quan trực tiếp đến thương hiệu mà họ làm đại diện.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam cần thêm 'chất thép'

Bóng đá việt nam

22:00:01 23/07/2021
Việc thầy trò HLV Park Hang- seo có lần đầu tiên lọt đến vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup là câu chuyện lịch sử của bóng Việt Nam.

MU là CLB Premier League nổi tiếng nhất thế giới

Bóng đá thế giới

21:57:10 23/07/2021
Dữ liệu thống kê của hãng William Hill thông qua công cụ tìm kiếm Google cho thấy, Manchester United là CLB Premier League nổi tiếng nhất thế giới.