Những góc “kém đẹp” nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em “đẹp khoe xấu che”

Chỉ cần bổ sung thêm một vài chi tiết nhỏ, căn nhà của chị em sẽ trở nên lung linh không “góc chết”.

#1: Ống dẫn nước bình nóng lạnh

Một số gia đình thường lắp đặt bình nóng lạnh gần khu vực bồn rửa trong phòng bếp , vì vậy mà phần ống dẫn nước cùng các loại dây dợ sẽ bị lộ ra ngoài gây kém thẩm mỹ.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 1

Để che đi góc kém đẹp này, chị em có thể gắn thêm giá treo lên bình nóng lạnh để treo khăn giấy hoặc khăn lau, vừa phù hợp với chức năng của phòng bếp mà vừa che đi được phần ống dẫn.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 2

Một chiếc giá treo dạng hít tường như thế này có giá chỉ từ 73.000 đồng mà thôi!

#2: Góc để dụng cụ vệ sinh

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 3

Nhà vệ sinh hay phòng tắm dù có sạch đẹp đến mấy mà dụng cụ vệ sinh để ngổn ngang như thế này thì nhìn cũng bớt đẹp đi vài “chân kính”. Cất trong tủ thì sẽ gọn gàng hơn đấy, nhưng như vậy sẽ dễ khiến tủ bị ám mùi khó chịu và dụng cụ vệ sinh dễ bị mốc.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 4

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 5

Để giải quyết vấn đề “đặt đâu cho đẹp và hợp lý”, chị em có thể sử dụng các loại móc treo gắn tường để cất gọn dụng cụ vệ sinh ở đằng sau cửa phòng tắm . Cây lau nhà, cây chổi cũng sẽ được xếp gọn gàng chứ không “lúc đứng, lúc nằm” như trước. Ngoài ra nếu được thì chị em hãy chọn các dụng cụ vệ sinh có chung tông màu để khi đặt cạnh nhau sẽ “dễ nhìn” hơn.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 6

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 7

Móc dán tường chịu lực có giá chỉ từ 9 – 15 nghìn đồng/cái, kẹp dán tường treo cây lau nhà hoặc chổi có giá từ 16 – 34 nghìn đồng/cái.

#3: Đống dây dợ “rối như tơ vò” dưới tivi

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 8

Dây cắm tivi, dây nối mạng, dây cắm cục phát wifi và ti tỉ loại dây cắm khác thường “không hẹn mà gặp” ở kệ tivi, đem lại cảm giác khá rối mắt và kém gọn gàng nơi phòng khách. Trong trường hợp này, một chiếc hộp nhựa đựng ổ cắm lẫn dây điện sẽ là giải pháp “dọn dẹp” hữu hiệu nhất.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 9

Hộp nhựa đựng ổ cắm và dây điện có giá từ 75 – 212 nghìn đồng/cái tùy kích cỡ và thương hiệu.

#4: Góc ban công

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 10

Ở Việt Nam, ban công hầu như thường được tận dụng làm nơi đặt máy giặt, nơi phơi đồ và lắp cục nóng điều hòa. Chỉ cần phơi vài bộ đồ ở ngoài ban công là nhìn căn nhà đã bớt đẹp đi trông thấy. Trong trường hợp này, chị em có thể lắp 1 tấm rèm che như thế này.

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 11

Những góc kém đẹp nhà nào cũng có và đây là cách giúp chị em đẹp khoe xấu che - Hình 12

Rèm có thể kéo lên xuống sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho khu vực ngoài ban công . Chỉ cần bỏ ra từ 300 – 400 nghìn đồng là chị em đã sở hữu một tấm rèm kéo đẹp mắt, vừa có tác dụng trang trí vừa giúp chắn nắng trong những ngày hè oi bức.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ

Bất cứ việc gì cũng cần một chút chuyên môn chính cộng thêm các yếu tố ngoài lề, chơi game cũng vậy. Ngoài việc luyện tập kỹ năng để chơi game cho thật giỏi thì bạn cũng nên lưu tâm đến những yếu tố khác để giúp cho "đời game thủ" của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhé.

Trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với anh em những vật dụng mà theo mình là "trang bị trấn phái" dành cho game thủ.

Chuột - Người bạn đồng hành không thể thiếu của game thủ

Đây chắc chắn là một trong những thứ đầu tiên mà anh em game thủ nên mang theo bên mình. Mỗi người trong chúng ta đều quen thuộc với một form chuột khác nhau và không ai giống ai cả. Chỉ khi cầm được con chuột quen thuộc mà mình vẫn dùng thường ngày thì anh em mới có thể chơi được tốt nhất thôi đúng không nào.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 1

Không đâu bằng ở nhà cả, thế nên nếu không ở nhà được thì ít nhất chúng ta cũng có thể mang cảm giác như ở nhà đi khắp mọi nơi mà. Mình cũng vậy, mình đi làm lúc nào phải có con chuột của mình mang theo, không phải là ở công ty không có chuột cho mình chơi game mà là vì mình thích cái cảm giác quen thuộc khi chơi game bằng nó.

Lót chuột - Cách để bạn nâng niu bạn đồng hành của mình

Như đã nói trên mục đầu tiên thì game thủ sẽ cần đem theo chuột của mình để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Mà chuột muốn dùng tốt nhất thì chắc chắn phải có pad chuột, mà còn phải là loại mà bạn dùng quen nữa cơ. Mình cũng có để ý thấy nhiều bạn dùng pad mềm, nhám quen rồi, khi chuyển sang pad cứng, trơn thì cứ vẩy nhẹ cái là tâm chuột bay đi mất rất khó chịu. Thế nên việc mang theo chiếc pad chuột quen thuộc cũng là điều mà các bạn nên cân nhắc.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 2

Tuy nhiên anh em cũng cần để ý một chút vào size pad chuột của mình nhé, nếu nó bằng cỡ cuốn tập thì mang tới mang lui còn tiện chứ nếu nó là loại to đùng như cái bàn thì thôi bỏ qua nhé. Với lại bên ngoài không phải lúc nào cũng có pad chuột, và cái việc cà thẳng con chuột yêu dấu của mình xuống mặt bàn chưa bao giờ là việc nên làm anh em ạ, thế nên mình là mình sẽ luôn mang theo pad chuột nếu chưa biết chỗ mình đến có pad chuột hay không.

Tai nghe - Chiếc radar chiến trường

Chuột là vũ khí, là cơ thể của bạn trên chiến trường ảo, tuy nhiên bao nhiêu đó là chưa đủ để bạn phát huy hết khả năng của mình. Một chiếc tai nghe tốt sẽ là phần bổ sung không thể thiếu để giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn giữa những trận combat hỗn loạn nhất.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 3

Một chiếc tai nghe đủ tốt sẽ cho bạn khả năng nhận biết chiến trường một cách toàn diện hơn để từ đó bạn có thể tập trung chiến đấu mà giành lấy vinh quang cho mình. Thêm vào đó nữa là việc đeo tai nghe trong tiệm net thường không được vệ sinh cho lắm nên theo mình thì anh em tốt nhất cũng nên đeo tai nghe của mình vào cho nó yên tâm.

Ổ cứng di động - Để anh em share tài liệu cho dễ

Cái này sẽ rất hợp với mấy anh em nào hay chơi ở tiệm net hoặc mượn máy của bạn. Máy của người ta thì chắc chắn không tiện bằng máy mình rồi, thế nên một chiếc ổ cứng di động chứa dữ liệu cá nhân để làm cho bất kỳ chiếc máy tính nào trở nên thân thuộc hơn cũng là điều cần thiết. Bạn có thể cài những game bạn hay chơi vào đó để chơi vất bất kỳ máy nào và bất kỳ lúc nào bạn thích. Lâu lâu kiếm được link gì đó hay ho thì mình lưu vào nó cũng tiện anh em nhỉ?

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 4

Mình với mấy anh em chung team trong công ty đôi khi kiếm được game gì đó hay ho cũng thường share cho nhau. Và thay vì ngồi đợi tải thì bọn mình chép luôn vào ổ cứng di động rồi chuyền tay nhau cho nó tiện.

Dụng cụ vệ sinh - Đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn

Vật dụng thường ngày thì cái quái gì cũng sẽ đến lúc bị bẩn và cần phải được vệ sinh. Mớ "đồ chơi" của game thủ chúng ta cũng vậy. Từ gaming gear cho đến máy tính và màn hình. Cái gì cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên mới có thể cho lại trải nghiệm tốt nhất cũng như đảm bảo độ bền của chúng. Thế nên một bộ dụng cụ vệ sinh chắc chắn sẽ là thứ mà game thủ nên có để giữ cho "đồ chơi" của mình luôn được sạch sẽ. Bộ dụng cụ vệ sinh của mình cũng đơn giản lắm, nó gồm một cây cọ quét sơn, một bình xịt chứa cồn để sát khuẩn, một bình xịt khí nén, một cái khăn và một bịch khăn giấy, thế thôi.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 5

Mình có để ý một chuyện như thế này, thường thì đa số game anh em game thủ có thói quen ăn uống trong lúc chơi game. Nếu gaming gear không được vệ sinh thường xuyên thì sẽ cực kỳ mất vệ sinh, bạn cứ bốc tay vào cái ổ vi khuẩn trên đó rồi lại cầm vào ổ bánh mì, miếng bim bim... rồi cho thẳng vào miệng, và việc đó thì chẳng hay ho chút nào đâu.

USB cài Win - Nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích

Theo mình thì không chỉ game thủ đâu mà hễ bạn là dân công nghệ và dùng máy tính nhiều thì cũng sẽ cần đến nó. Việc mua máy mới hay là lỗi Windows phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều, miễn là bạn biết cài Win và có sẵn USB boot.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 6

Ai chưa biết cài win thì tập đi nhé. Máy móc bây giờ đã thông minh hơn xưa rất nhiều rồi, thậm chí cả đến những việc như cài đặt và cập nhật driver nó cũng làm cho bạn luôn. Thế nên một chiếc USB để cài lại Windows mỗi khi nó cà chớn hoặc khi chúng ta lỡ tay lôi về một số phần mềm độc hại cũng là điều cần thiết. Hơn nữa thì lâu lâu mấy bạn nữ đáng yêu nhờ cài Windows thì anh em cũng có sẵn đồ mà thể hiện.

Sạc dự phòng - Công cụ chống "tối cổ"

Game thủ thường là kiểu người có lối sống năng động và gắn liền với những thiết bị công nghệ. Nếu bạn đã là game thù thì cho dù bạn có chơi game mobile hay không, smartphone vấn rất quan trọng, nó kết nối bạn với thế giới và đem đến cho bạn công cụ để giải trí ở bất cứ đâu.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 7

Đang ở bên ngoài mà điện thoại hết pin thì chỉ có nước thành "người tối cổ" thế nên một cục sạc dự phòng sẽ là cần thiết cho bất kỳ anh chị em game thủ nào.

Tay cầm chơi game - Để bạn được chill như dân console

Game thủ PC thì đương nhiên sẽ có phím, chuột và tai nghe rồi. Tuy nhiên nếu như bạn muốn tối đa mức độ thỏa mãn của mình thì tốt nhất vẫn nên có một chiếc tay cầm chơi game cho mình. Đối với những tựa game kiểu như đua xe, RPG các kiểu thì tay cầm chơi sẽ sướng hơn chuột phím rất nhiều. Có tay cầm để chơi The Witcher, Sekiro, Jedi, FIFA... thì phím chuột làm sao mà chill bằng chứ.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 8

Mình thì ban đầu chỉ định mua tay cầm về để chơi Dark Souls III cho nhập tâm thôi, thế nhưng sau đó đó mình mới phát hiện ra một điều là với cái tay cầm này, mình có thể lăn lê bò lết hay nằm kiểu gì tùy thích chứ không phải ngồi một cách nghiêm chỉnh như trên PC. Đây là thứ đặc quyền tưởng chừng như chỉ dân console mới có. Mà tay cầm thì bây giờ cũng không đắt đâu anh em ạ, tầm củ mấy là có một cái ngon lành rồi, đáng để thử đấy.

Bộ tua vít đa năng - Bửu bối của đàn ông đích thực

Đây có thể xem là một trong những "bảo vật trấn bang" của các game thủ thích vọc vạch. Với nó, bạn có thể mở gần như bất kỳ thiết bị nào từ thùng máy cho đến bàn phím, chuột... Có một bộ tua vít đa năng sẽ cho bạn một "bàn tay thần kỳ" để có thể tháo lắp bất cứ thứ gì. Không biết anh em sao chứ mình là mình phải có cái này rồi đó. Mặc dù không phải lúc nào mình cũng dùng nhưng đôi khi nó có thể là một trợ thủ đắc lực cho mình mỗi khi có việc gấp.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 9

Sẵn tiện mình cũng muốn chia sẻ thêm với anh em một lý do cá nhân khiến mình lúc nào cũng mang bộ tua vít đa năng trong người là ngoài hứng thú với công nghệ ra, mình cũng thích đi câu cá nữa. Mỗi khi bảo dưỡng hay sửa máy câu thì nó cũng giúp ích được cho mình rất nhiều. Thêm nữa mình cũng nghĩ hễ là đàn ông con trai thì anh em cũng nên có mấy thứ như thế này thủ sẵn trong người để cứ đụng chuyện điện đóm, máy móc trong nhà thì mang ra dùng luôn.

Bàn phím - Nâng niu bàn tay của bạn

Mỗi người đều có một cảm giác nhấn quen thuộc khác nhau. Có người thì quen cái cảm giác rõ ràng của switch cliky, có người lại muốn hành trình phím phải thật mượt mà của các dòng switch linear.

Top 10 vật dụng tùy thân nên có cho game thủ - Hình 10

Không phải lúc nào những chiếc máy tính bên ngoài cũng được trang bị bộ bàn phím cho bạn cảm giác quen thuộc nên nếu bạn là người cầu toàn thì hãy xem xét nhé. Và mặc dù bàn phím đem lại trải nghiệm gõ tốt nhưng dù sao nó cũng có kích thước khá lớn và chiếm tương đối nhiều chỗ trong balo của bạn nên bạn cũng cần cân nhắc khi mang nó theo nhé.

Theo gearvn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tủ bếp âm tường đã "lỗi thời", đây là thiết kế vừa tinh tế, đẹp mắt lại vẫn rất hữu dụng để cất giữ đồ dùng
05:57:02 18/04/2021
Tuyệt đối không mang 5 vật này về nhà kẻo rước họa
09:28:47 17/04/2021
5 nguyên tắc tiền bạc đưa bạn đến với sự giàu sang, tự do tài chính
16:13:20 17/04/2021
Ngôi nhà làm bằng đất từ công nghệ in 3D thân thiện với môi trường
12:44:42 18/04/2021
Sau khi cải tạo qua 2 căn nhà, tôi rút ra kết luận 5 thiết kế này chỉ lãng phí tiền nhưng nhiều người vẫn rất thích làm
15:54:00 17/04/2021
Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn
18:50:24 17/04/2021
Nghệ nhân Nguyễn Đăng Thoả chia sẻ bí quyết chăm cây cho người mới chơi
09:33:30 17/04/2021
Mua chuối đừng chỉ nhìn vào cỡ to hay nhỏ, người trồng mách 3 mẹo chọn được quả siêu ngon
10:05:55 18/04/2021
Home décor: Các xu hướng đang lên ngôi, cực dễ để khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn
11:04:03 18/04/2021
4 loại cây cảnh KHÔNG NÊN đặt trong phòng ngủ
16:34:20 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021

Tin mới nhất

Giấm và thuốc tẩy: Sự khác biệt giữa chất làm sạch và chất khử trùng

19:51:46 18/04/2021
Giấm là chất làm sạch và thuốc tẩy là chất khử trùng. Vậy đâu là sự khác nhau cơ bản giữa chúng?

Mẹo để có những bức ảnh check in 'triệu like' khi đi du lịch

13:38:22 18/04/2021
Làm sao để có được những bức ảnh check in đẹp, độc đáo khi đi du lịch là vấn đề được nhiều người trẻ quan tâm.

9X bỏ nước ngoài về quê khởi nghiệp bằng mô hình Sài Gòn xưa

13:19:52 18/04/2021
Tốt nghiệp quản trị kinh doanh ở nước ngoài, Nguyễn Triều Kha chọn cách trở về quê hương khởi nghiệp trái ngành bằng những mô hình nghệ thuật khắc họa lại nếp sống Sài Gòn xưa.

Bộ sưu tập khủng về vương miện hoa hậu bằng giấy của chàng trai 8x

13:16:28 18/04/2021
Yêu thích vẻ đẹp lộng lẫy và mong muốn sở hữu những chiếc vương miện của các cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới nên chàng trai Lý Thái đã tự mày mò thực hiện các mẫu vương miện bằng giấy.

Ông cụ chế 'xe đạp ngựa' quá siêu với 100.000 đồng gây sốt miền Tây

13:06:56 18/04/2021
Cụ Nguyễn Hoàng (76 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) mưu sinh từ việc nhặt phế liệu và sửa xe máy đã lắp ráp nên chiếc xe đạp ngựa hiện đang gây sốt tại Tây Đô.

Lâu đài làm trong 15 năm từ máy bay BOEING 747

11:07:36 18/04/2021
Đây được xem là ngôi nhà có kiến trúc đột phá mới mẻ. KTS David Hertz đã sử dụng kim loại phế liệu từ chiếc máy bay BOEING 747 để xây dựng một công trình ở vùng đồi hẻo lánh nhìn ra biển Malibu, California.

Nhớ hình ảnh tuổi thơ, gia đình ở Hà Nội xây bếp đun bằng củi khiến nhiều người bất ngờ

11:06:12 18/04/2021
Gia đình chị Mai Vương ở Hà Nội đã làm được bếp lò đun củi trong căn nhà giữa thành phố giúp vơi bớt nỗi nhớ về hình ảnh một thời tuổi thơ.

9 cách treo gương đúng phong thủy giúp gia tăng tài khí

10:58:09 18/04/2021
Gương có vai trò rất quan trọng trong nhà. Dưới đây là những điều nên và không nên khi gia chủ quyết định treo gương trong nhà. 

The Rock chi 27,8 triệu USD mua dinh thự mới

10:56:37 18/04/2021
Tài tử Fast and Furious thêm vào danh sách bất động sản một dinh thự mới mang phong cách Địa Trung Hải.

Biệt thự 12,5 triệu USD của CEO Disney

10:51:06 18/04/2021
Đầu tháng 4/2021, Bob Chapek, Giám đốc điều hành của Disney, vừa chi 12,5 triệu USD để mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ.

Những kỹ năng hữu ích bạn cần học được trước khi bước sang tuổi 40

10:02:47 18/04/2021
Giấc ngủ có thể mang lại những điều kỳ diệu cho cơ thể và sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn có thể muốn ngủ muộn hơn vào ngày cuối tuần nhưng tạo cho cơ thể của mình có một lịch trình phù hợp là điều rất quan trọng.

Căn hộ nhỏ lôi cuốn mọi ánh nhìn của chủ nhân yêu thích hình khối và sự trẻ trung

08:27:31 18/04/2021
Nếu có dịp ngắm nhìn căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ một cuộc sống cá tính và năng động của chủ nhân từ việc trang trí và sắp đặt không gian.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ gần gũi với thiên nhiên dành cho 3 thế hệ ở Hội An

08:26:35 18/04/2021
 Giữa phố Hội tĩnh lặng, dịu dàng, có một công trình đẹp nổi bật nhờ vẻ đẹp thân thiện với kiến trúc địa phương, gần gũi với thiên nhiên.

8 mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ cực hiệu quả mà lại không tốn kém quá nhiều

08:20:20 18/04/2021
Chúng tôi sẽ mách bạn các mẹo khử hôi phòng ngủ đem lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả mà không độc hại.

7 loại cây cảnh NÊN đặt trong phòng ngủ vừa tốt cho sức khỏe vừa hợp phong thủy

16:07:06 17/04/2021
Cây xanh là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

17 mẹo giúp bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

08:49:15 17/04/2021
Phòng bếp là căn phòng làm việc chăm chỉ nhất trong nhà và là nơi thường xảy ra những vụ lộn xộn nhất. Vậy làm thế nào để có thể giữ chúng luôn ngăn nắp và gọn gàng?

Căn hộ 60m² đẹp sang chảnh với sắc đen – vàng tinh tế của chàng trai độc thân ở Long Biên, Hà Nội

05:57:46 17/04/2021
Căn hộ với diện tích vừa phải, đủ cho chủ nhân cùng kiến trúc sư có thể dành nhiều tâm huyết và thời gian để tạo nên những góc nhỏ thật cá tính, tiện ích nhưng cũng đầy tinh tế và sang trọng.

Căn hộ áp dụng phong cách tối giản sở hữu tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp của Sài Gòn trong tầm mắt

22:22:53 16/04/2021
Ngồi ở bất kỳ khu vực chức năng nào trong căn hộ đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp phồn hoa của Sài Gòn, đó là một trong những điều khiến chủ nhân vô cùng thích thú.

7 sai lầm khi vệ sinh nhà cửa khiến mọi công sức "đổ sông đổ bể"

22:21:38 16/04/2021
Khi dọn dẹp nhà cửa, có những vị trí bạn thường xuyên bỏ quên vì nghĩ rằng nó không bẩn. Tuy nhiên, chính những nơi này là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Căn hộ 42m² tạo ấn tượng đặc biệt với thiết kế nội thất thông minh, tươi sáng

22:20:29 16/04/2021
Những gam màu tươi sáng cùng thiết kế thông minh của nội thất đã mang đến sự thư giãn, thoải mái dành cho không gian hẹp chỉ vỏn vẹn 42m².

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng ngưỡng mộ Thanh Lam một cách điên dại”

Show việt

21:47:21 18/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng không giấu tình cảm từng dành cho đàn chị thưở mới vào nghề 

Trung Quốc đang 'hụt hơi' trong chiến lược ngoại giao vaccine

Thế giới

21:45:58 18/04/2021
Trong cuộc đua ngoại giao vaccine Covid-19, thành công của Trung Quốc sẽ phụ thuộc vào 3 điều kiện: nguồn cung, tốc độ cấp phép và nhu cầu thực. Dù được triển khai sớm nhưng dường như Bắc Kinh đang có phần hụt hơi trên cả 3 phương diện.

Cô gái 'bóc phốt' bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ

Netizen

21:45:44 18/04/2021
Cô gái đã so sánh 2 bức ảnh chụp bạn trai tại 2 thời điểm khác nhau là từ trước và sau khi họ bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

Thắng Hà Nội, HAGL chính thức ... trụ hạng ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

21:43:48 18/04/2021
Với cách biệt với đội đứng thứ bảy lên đến 11 điểm, HAGL đã trở thành đội đầu tiên lọt vào nhóm các đội tranh đua chức vô địch, qua đó, nghiễm nhiên giành vé... trụ hạng.

Có 1 nỗi sợ mang tên "bô nhếch" khi mang dép nhưng đọc bài viết này xong thì chẳng còn gì để sợ nữa

Thời trang

21:42:19 18/04/2021
Có một loạt cách mix đồ cùng dép cực đơn giản mà vẫn cho ra đời những outfit xinh hết nấc đấy!

Đồ Zara sao châu Á vừa diện: Toàn crop top, áo phông từ 249k siêu xinh để diện Hè

Phong cách sao

21:41:25 18/04/2021
Cùng xem trong thời gian qua, các mỹ nhân châu Á đã chọn diện những món đồ nào từ thương hiệu bình dân.

Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới

Nhạc quốc tế

21:40:03 18/04/2021
Sau khi được chọn làm gương mặt đại diện mới, BTS đã xuất hiện trong video quảng cáo đầu tiên với sản phẩm của hãng này.

Laptop hỏng nên phải dùng tạm Galaxy Tab S7+ và đây là 6 thứ khiến tôi không muốn ‘’quay đầu’’ 

Đồ 2-tek

21:39:32 18/04/2021
Tưởng sẽ khốn khổ vì laptop hỏng đúng thời gian bận rộn nhưng ai ngờ, một chiếc máy tính bảng như Galaxy Tab S7 lại đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu dùng hàng ngày.

Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới

Trắc nghiệm

21:37:04 18/04/2021
Theo dự đoán của chuyên gia tử vi hàng ngày, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp chạm đến đỉnh cao tài lộc, thu nhập nhiều vô kể, cuộc sống cứ êm đềm như trên mây chẳng lo bất cứ điều gì.

Tiếp cận tận khu dân cư, mở rộng độ bao phủ BHXH

Đời sống

21:35:31 18/04/2021
Phấn đấu đạt trên 35,5% lực lượng lao động (LLLĐ) tham gia BHXH, 32% LLLĐ tham gia BHTN và tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 91% dân số là những chỉ tiêu UBND tỉnh đặt ra cho ngành BHXH trong năm 2021. Việc phát triển đối tượng tham gia thụ hưởng ...

Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?

Sao việt

21:19:15 18/04/2021
Fan đẩy thuyền Ngô Thanh Vân - Huy Trần có thể lên đồ đi ăn cưới rồi chăng?

Đi một mình trong ngõ vắng, cô gái bị tên cướp gí dao vào cổ

Pháp luật

21:18:03 18/04/2021
Thấy cô gái đi một mình trong ngõ vắng, Toàn rút dao giấu trong người, gí vào cổ khống chế cô gái, yêu cầu giao nộp toàn bộ số tiền mang theo.

Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

Sao châu á

21:17:32 18/04/2021
Sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung xôn xao bàn tán về hình ảnh mới của Dương Mịch được ghi lại tại phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 cô đang tham gia. Trong hình, nữ diễn viên cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn rối rít. Rất n...

Những món ngon khó cưỡng khi khám phá miền Tây

Ẩm thực

21:15:57 18/04/2021
Bạn rất thích khám phá ẩm thực Việt Nam, những món ăn dân dã nhưng độc đáo, đậm đà hương vị quê hương để lại ấn tượng khó quên trong lòng bạn. Du lịch miền Tây bất cứ mùa nào trong năm bạn cũng đều bị đổ gục trước những món ăn sau.

Những mối tình 'chị em' đã tan vỡ

Sao âu mỹ

21:15:46 18/04/2021
Nhiều cặp sao chị em đã đính hôn, thậm chí kết hôn vẫn không giữ được mối quan hệ sau một thời gian chung sống.