Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker?

Kết thúc của Joker bí ẩn như trước khi nó bắt đầu. Rốt cuộc, sau tất cả, những cái gì thật sự xảy ra và những cái gì là sự tưởng tượng của Arthur Fleck?

* Bài viết tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Kết thúc của Joker bí ẩn như trước khi nó bắt đầu. Rốt cuộc, sau tất cả, những cái gì thật sự xảy ra và những cái gì là sự tưởng tượng của Arthur Fleck? Và trò đùa cuối cùng của anh ấy là gì? Để giải quyết cho những câu hỏi này ở đây, hãy đi tìm lời giải thích chính xác những gì đang diễn ra trong bộ phim mới của Todd Phillips – và ý nghĩa thực sự của nó.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 1

Joker theo chân Arthur Fleck (Joaquin Phoenix) khi anh ta rơi vào trạng thái điên loạn. Bị đuổi việc với tư cách là một chú hề mang súng vào bệnh viện trẻ em và bị xã hội căm ghét, diễn viên hài kịch này bắt đầu đứng lên và đánh mất chính mình. Anh ta bắn và lấy mạng ba nhân viên của Wayne Industries khi bị tấn công trên một chuyến tàu, làm dấy lên phong trào phản kháng của tầng lớp lao động, và tin rằng Thomas Wayne là cha của anh ta.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 2

Sau đó Joker khám phá ra sự thật mình được nhận nuôi và lạm dụng khi còn nhỏ – sau đó, anh ta nghẹt thở vì người mẹ bị tâm thần phân liệt của mình (Frances Conroy), đâm một đồng nghiệp cũ (Glenn F Meatler) – người đã đưa cho anh ta khẩu súng đó và phát hiện ra mối quan hệ của anh ta với Sophie Dumond (Zazie Beetz) là một lời nói dối.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 3

Được mời tham gia chương trình The Murray Franklin Show sau khi màn biểu diện thất bại của anh trở thành hit, Arthur hóa thân thành Joker và xuất hiện trong chương trình. Sau đó anh bắn vào đầu Murray (Robert De Niro) trên sóng truyền hình trực tiếp. Anh nhanh chóng trở thành biểu tượng trong các cuộc bạo loạn và gián tiếp gây ra cái chết của Waynes.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 4

Joker kết thúc với việc Arthur bị nhốt trong Arkham Asylum, một lần nữa nhận được sự chăm sóc một cách vô ích và lần này là vượt xa sự giúp đỡ. Nhưng mọi thứ không đơn giản như cái kết đó cho thấy. Đây là những gì đã thực sự xảy ra trong khoảnh khắc Joker khép lại.

BAO NHIÊU KẾT THÚC CỦA JOKER LÀ THẬT SỰ XẢY RA VÀ BAO NHIÊU LÀ DO ARTHUR TƯỞNG TƯỢNG?

Câu hỏi thực sự với kết thúc của Joker không phải là “chuyện gì đã xảy ra?” mà là “chuyện gì là thật?”. Hàng loạt các hành động xảy ra liên tiếp như Gotham bùng cháy, Waynes ngã xuống và Arthur vẫn có thể làm trò đùa cuối cùng của mình dù đã bị bắt đã tạo ra một cảm giác đáng lo ngại rằng có thể một phân cảnh nào đó chỉ là sự tưởng tượng của nhân vật chính.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 5

Joker 2019 giống như một bộ phim kết hợp của Taxi Driver. Họ đều vào vai một kẻ bị xã hội ruồng bỏ – bị xáo trộn vì tội ác và vẽ một bức chân dung đáng lo ngại về trạng thái tinh thần của các nhân vật. Nó đều mang lại cho nhân vật chính một niềm hạnh phúc không bao giờ có được. Đó là giấc mơ hay thực tế? Đó là sự khác biệt giữa ảm đạm hay bi thảm và công bằng.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 6

Trong Joker , Phillips sử dụng thực tế vào phim ảnh theo phong cách rất giống với Scorsese. Bộ phim bắt đầu một cách rất tự nhiên và điều chỉ trở nên xáo trộn khi tâm trí của Arthur vỡ vụn. Arthur thấy mình trong một đoạn hồi tưởng lúc mẹ mình đi đánh giá tâm thần, anh tưởng tượng mình trong chương trình Murray Franklin. Arthur thậm chí nói rằng anh cảm thấy như mình “chưa bao giờ tồn tại”.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 7

Tuy nhiên, thứ đáng sợ nhất là những chuỗi hình ảnh trong đầu của Arthur. Ngay từ đầu, anh đã tưởng tượng mình trong The Murrary Franklin Show khi anh là khán giả được gọi lên từ khán. Sau đó, khi anh đứng trên ranh giới của sự tỉnh táo, Arthur phát hiện ra chuyện tình lãng mạn của anh với Sophie là hoàn toàn hư cấu. Với cô, anh chỉ là chàng trai kỳ lạ ở sảnh.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 8

Thậm chí sau đó, có những câu hỏi lớn chưa được trả lời: Anh ta đã làm gì với Sophie trong căn hộ của cô ấy? Ngoài ra, lời mời xuất hiện trên The Murray Franklin Show là sự thật hay chỉ là sự tưởng tượng? Anh ta có thực sự đã lấy mạng Randall trong căn hộ của mình? Có phải những kẻ bạo loạn đeo mặt nạ chú hề đã nâng Joker lên như thủ lĩnh của mình?

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 9

Câu trả lời tuyệt vời nhất cho tất cả những câu hỏi đó là mọi thứ đều nằm trong trí tưởng tượng của Joker – nơi anh ta trả thù một cách có hệ thống những kẻ đã khiến anh ta rơi vào đấy vực. Những gì chúng ta có thể chắc chắn là cảnh cuối cùng của Joker , khi Arthur được một bác sĩ tâm thần tra hỏi. Đó là cái kết đúng đắn cho câu chuyện, nó cho thấy Arthur rồi cũng sẽ bị bắt vì những tội ác anh gây ra.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 10

Nhưng như chúng ta đã thấy, ngay cả trong khoảnh khắc đó, vẫn còn một số câu hỏi lớn tồn tại, nhất là hình ảnh một cậu bé không khóc khi cha mẹ của mình chết. Cậu chỉ đứng đó, với vẻ mặt khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

JOKER ĐÃ TẠO RA BATMAN – VÀ ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ ANH TA NHỚ VỀ CUỘC BẠO LOẠN

Mặc dù Joker rất giống một câu chuyện solo cho Hoàng tử tội phạm Clown, nhưng về bản chất nó vẫn gắn liền với vũ trụ DC Comics. Điều này có mặt từ rất sớm trong phim vào sự xuất hiện của Thomas Wayne, đặc biệt là khi Arthur tưởng nhầm anh là con trai của ông và mở rộng ra, hắn tưởng mình là anh em cùng cha khác mẹ của Bruce Wayne.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 11

Vụ bạo loạn do vụ án mạng người của Murray xảy ra khi Thomas, Martha Bruce đang rời khỏi một rạp chiếu phim đang chiếu phim Zorro, Gay Blade. Và bất kỳ người hâm mộ Batman nào cũng biết những gì tiếp theo: Waynes bị bắn và Bruce nhìn họ từ từ chảy máu. Từ đó, anh bước những bước đầu tiên để trở thành Hiệp sĩ bóng đêm.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 12

Đối với mọi người, dù không trực tiếp làm nhưng toàn bộ sự việc đều được Arthur Fleck châm ngòi. Trong vũ trụ này, Joker đã tạo ra Batman. Khi được hỏi về trò đùa mà khiến anh ta cười với nhân viên bệnh viện, điều đầu tiên khiến tâm trí của Joker lóe lên là cha mẹ của Bruce đã chết.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 13

Đó là một điều kỳ lạ, trong hoàn cảnh như vậy. Arthur vẫn quan tâm đến Waynes. Và, chi tiết bức ảnh gia đình bị xé toạc từ tờ báo với một Bruce nhút nhát ở góc được cất vào trong cuốn sổ tay của anh ấy, nó có thể là một lời nhắc nhở và là động lực của anh.

ARTHUR FLECK CÓ PHẢI LÀ CON TRAI CỦA THOMAS WAYNE KHÔNG?

Nỗi ám ảnh của Bruce Wayne là câu hỏi dai dẳng: Joker là con trai của Thomas Wayne hay không? Tình tiết này chắc chắn được xây dựng để tạo ra một cơn địa chấn trong đầu Arthur – mẹ anh là một người tình bị khinh miệt buộc phải sống trong nghèo khó, nhưng sau đó, Thomas bắn hạ ảo tưởng này trước khi Arthur có thể nói bất cứ điều gì. Hồ sơ tâm thần của Penny tiết lộ chứng tâm thần phân liệt của cô và một giấy chứng nhận nhận con nuôi (không có tên, giữ bí mật về quá khứ của Joker). Từ thời điểm đó, Arthur gần như chấp nhận nó, lấy mạng mẹ mình và biến thành con người khác.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 14

Nhưng liệu tất cả mọi thứ ở trên đều là sự thật? Bức ảnh mà Joker nhìn vào trước khi đến buổi trình diễn của Murray được ký tên một cách đáng yêu. Đó là từ Wayne, và những bức ảnh của Arthur hồi trẻ lại rất giống với Bruce. Liệu đó có phải chi tiết khẳng đinh rằng, Thomas Wayne đã che đậy sự thật rằng Arthur Fleck là con trai ông.

Tất nhiên, đó không phải là một chủ đề trong phần phim sau, và nếu nó là sự thật, thì đó không phải là điều thúc đẩy Arthur làm hành động cuối cùng. Nó không cần thiết cho việc bẻ khóa ý nghĩa thực sự của Joker.

ARTHUR FLECK LÀ JOKER THẬT?

Khi cả một nhóm người đàn ông đeo mặt nạ khủng bố Gotham, có một khả năng thay thế cho cái gọi là “nguồn gốc” này. Arthur Fleck có phải là hoàng tử tội phạm thực sự và là người sẽ trở thành đối thủ của Người dơi? Hay anh ta chỉ là nguồn cảm hứng cho một người đàn ông khác, vô danh để chiếm lấy vai diễn này? Đó là điều mà những diễn viên của bộ phim đã cẩn thận bỏ qua trong các cuộc phỏng vấn và có lẽ với lý do chính đáng.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 15

Có bằng chứng chống lại việc Arthur Fleck là một Joker thực sự. Mặc dù Phillips chưa xác nhận tuổi của nhân vật , nhưng về mặt logic, nếu Bruce khoảng 10 tuổi, điều đó có nghĩa là Joker sẽ từ 50 tuổi trở lên vào thời điểm Hiệp sĩ bóng đêm xuất hiện. Nhưng những gì đáng quan tâm hơn là phạm vi của bộ phim và làm thế nào một Joker khác xa với nhân vật phản diện duy nhất trong phim này.

Nếu Arthur không phải là Joker mà chúng ta biết, thì điều đó hoàn toàn phản ánh những gì bộ phim đề cập: nó không phải là một câu chuyện gốc của nhân vật phản diện nổi tiếng DC, đó là một sự khởi đầu của Batman. Joker là một phép ẩn dụ, một sản phẩm của cả một người đàn ông bị bệnh tâm thần và một thành phố bỏ bê anh ta – Arthur là một người có ảnh hưởng nhưng anh ta không phải là kẻ cuối cùng. Waynes bị lấy mạng vì phong trào chú hề, và Joker thực sự sẽ thoát ra khỏi nó.

GIẢI THÍCH CẢNH CUỐI CÙNG CỦA JOKER: TRÒ ĐÙA CUỐI CÙNG CỦA ARTHUR LÀ GÌ?

Cảnh cuối cùng của Joker thật sự khiến khán giả cảm thấy khó hiểu. Lúc đó, Arthur đang được một nhân viên Arkham thẩm vấn về tiến trình của mình, bệnh nhân bắt đầu cười không kiểm soát. Khi được hỏi nụ cười đó là sao, anh ta trả lời ” bạn sẽ không hiểu đâu? “

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 16

Ý nghĩa đằng sau nụ cười này là gì? Có phải Bruce – đứa con trai hợp pháp giờ đã bị cướp đi sự vô tội của mình do hành động của Arthur? Đó có phải là những gì anh ấy truyền cảm hứng, và làm thế nào Joker có thể xé tan Gotham? Có phải chính bản thân bác sĩ tâm thần, người mà Arthur có lẽ đã lấy mạng dựa trên dòng máu đỏ phủ đế giày trong cảnh cuối cùng?

Cảnh cuối cùng của Joker diễn ra trong một căn phòng có tường trắng trông giống với anh từng tưởng tượng – mẹ anh ta trong đoạn hồi tưởng 30 năm trước. Nhà tâm thần học gợi nhớ đến công việc trong xã hội của anh ta từ khi bắt đầu bộ phim. Tất cả những điều này dường như là bằng chứng cho thấy bộ phim các bạn vừa xem ​​là không có thật.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 17

Vì vậy, chính Arthur là trò đùa. Kết luận phù hợp nhất với Joker là toàn bộ cuộc đời anh – người mà anh mô tả lả nghẹt thở vì mẹ anh là một bộ phim hài – là điều khiến anh rất vui mừng. Có lẽ mọi thứ đều là dối trá. Có lẽ anh ta chỉ đơn thuần là say sưa trong quan điểm sống mới. Anh chấp nhận số phận Arkham của mình khi That Life của Frank Sinatra bật lên trong một cuộc chiến không có kết quả, không thể ngăn cản.

NHỮNG GÌ LÀ KẾT THÚC THỰC SỰ CỦA JOKER

Một trong những meme nổi tiếng nhất về Joker là thông điệp cuối cùng của bộ phim chỉ đơn giản là “chúng ta sống trong một xã hội”. Bộ phim chắc chắn đang khám phá ý tưởng đó, từ việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tâm thần đến một người dẫn chương trình trò chuyện bên ngoài chế giễu một người rõ ràng không được khoẻ mạnh và nhấn mạnh lời tuyên bố của Joker: Bạn nhận được những gì bạn xứng đáng.

Việc bộ phim lấy góc nhìn từ người cô đơn bị bệnh tâm thần khiến nó trở nên nội tâm hơn và cực đoan hơn. Trong The Killing Joke , Joker nói một cách bỉ ổi ” Chỉ cần một ngày tồi tệ để làm người đàn ông tỉnh táo nhất còn sống đến mất trí. Đó là thế giới cách xa tôi. Chỉ một ngày tồi tệ.”.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 18

Tác động của Joker đối với xã hội, chủ yếu là ngoài ý muốn. Mỗi hành động được thực hiện cho bản thân, tác động rộng lớn hơn của nó không được xem xét cho đến sau đó. Các cuộc bạo loạn là xương sống của bộ phim, nhưng anh ta hoàn toàn không quan tâm khi họ phát triển một cuộc cách mạng vô sản thành bạo lực.

Và có thể thấy, đây là những người thường xuyên bị cuốn theo phong trào hay những cá nhân nguy hiểm đang nằm im trong xã hội và được trao quyền lực như một phần của một nhóm.

Những gì tồn tại phía sau kết thúc đầy ám ảnh của Joker? - Hình 19

Cuối cùng, kết thúc mơ hồ tinh tế của Joker củng cố mọi thứ khác đang được thảo luận. Chúng tôi có một người đàn ông bị mắc chứng rối loạn tâm thần và chiến đấu mãi mãi trong trại tị nạn và một tương lai không rõ ràng cho thế giới anh ta vừa tạo ra.

Trailer Joker

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Bảo Hân "Về nhà đi con" gây ấn tượng với giọng hát mượt mà bên học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí 2019"Bảo Hân "Về nhà đi con" gây ấn tượng với giọng hát mượt mà bên học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí 2019"Bom tấn Tần Mỹ Nhân sắp được Gamota phát hành tại Việt NamBom tấn Tần Mỹ Nhân sắp được Gamota phát hành tại Việt NamCyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?Cyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?‘Tiếng sét trong mưa’ trailer tập 43: Oan nghiệt cảnh một nhà 4 người hội tụ: Thị Bình quỳ lạy cầu xin, Hải suýt chết dưới họng súng của ba‘Tiếng sét trong mưa’ trailer tập 43: Oan nghiệt cảnh một nhà 4 người hội tụ: Thị Bình quỳ lạy cầu xin, Hải suýt chết dưới họng súng của baHLV Lê Thụy Hải: HLV Thái Lan bày trò nhưng ông Park khó sập bẫy!HLV Lê Thụy Hải: HLV Thái Lan bày trò nhưng ông Park khó sập bẫy!Hưng Phan để lộ clip ‘giường chiếu’ khiến sự nghiệp Nhi Katy sụp đổ?Hưng Phan để lộ clip ‘giường chiếu’ khiến sự nghiệp Nhi Katy sụp đổ?Thi nhan sắc có cần phải tạo drama "nặng đô" như "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?Thi nhan sắc có cần phải tạo drama "nặng đô" như "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"?Kpop tuần qua: Sulli qua đời tại nhà riêng, tranh cãi SuperM debut #1 Billboard 200, BTS cùng Twice liên tục ‘ẵm’ thành tích mớiKpop tuần qua: Sulli qua đời tại nhà riêng, tranh cãi SuperM debut #1 Billboard 200, BTS cùng Twice liên tục ‘ẵm’ thành tích mớiBệnh nhân phải bồi thường 13,9 triệu đồng, xin lỗi bệnh viện FV trên 3 tờ báoBệnh nhân phải bồi thường 13,9 triệu đồng, xin lỗi bệnh viện FV trên 3 tờ báoKlopp và cơn "ác mộng" không dứt mang tên Man UtdKlopp và cơn "ác mộng" không dứt mang tên Man UtdSiêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sảnSiêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sảnTin vui: Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ phát hành đa nền tảngTin vui: Naruto × Boruto Ninja Tribes sẽ phát hành đa nền tảngMaleficent đánh bay binh đoàn diệt Zombie của Emma Stone, nhưng doanh thu mở màn "héo" hơn hẳn phần 1Maleficent đánh bay binh đoàn diệt Zombie của Emma Stone, nhưng doanh thu mở màn "héo" hơn hẳn phần 1Wounds: Phim kinh dị dở toàn tập của mỹ nhân 50 Sắc Thái, ai sợ gián sẽ chạy ngay và luôn!Wounds: Phim kinh dị dở toàn tập của mỹ nhân 50 Sắc Thái, ai sợ gián sẽ chạy ngay và luôn!Sam siêu lầy xin hát miễn phí trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao ThắngSam siêu lầy xin hát miễn phí trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao ThắngCá sấu chơi lớn, kéo cả trâu xuống giữa hồ và cách cuộc chiến kết thúcCá sấu chơi lớn, kéo cả trâu xuống giữa hồ và cách cuộc chiến kết thúcBước 1 chân vào cửa tử, ếch điên cuồng công kích rắn để thoát thân, chiến quả sẽ ra sao?Bước 1 chân vào cửa tử, ếch điên cuồng công kích rắn để thoát thân, chiến quả sẽ ra sao?Bí ẩn hàng trăm con chim đồng loạt đâm đầu vào tòa nhà MỹBí ẩn hàng trăm con chim đồng loạt đâm đầu vào tòa nhà MỹSự thật về "hố tử thần" Berryessa tại MỹSự thật về "hố tử thần" Berryessa tại MỹTrâu rừng đại chiến với bầy sư tử: Bên nào sẽ chiến thắng cuối cùng?Trâu rừng đại chiến với bầy sư tử: Bên nào sẽ chiến thắng cuối cùng?15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify: không một 'hiện tượng Vpop' nào lọt top15 ca khúc được stream nhiều nhất trên Spotify: không một 'hiện tượng Vpop' nào lọt topLâu lắm mới lộ diện, "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young chỉ ăn diện sương sương mà cũng gây náo loạn vì xuất thầnLâu lắm mới lộ diện, "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young chỉ ăn diện sương sương mà cũng gây náo loạn vì xuất thần'Nhà bao việc mà còn gấp quay MV', Binz mắc lỗi ngớ ngẩn - dùng remote điều khiển máy lạnh để... chỉnh kênh TV khiến CĐM cười không kịp thở'Nhà bao việc mà còn gấp quay MV', Binz mắc lỗi ngớ ngẩn - dùng remote điều khiển máy lạnh để... chỉnh kênh TV khiến CĐM cười không kịp thởHalsey: '18 bài album mới của Taylor Swift tôi dùng để nghe… khi tắm'Halsey: '18 bài album mới của Taylor Swift tôi dùng để nghe… khi tắm'Không ngờ Dark Mode trên iOS 13 cải thiện thời lượng pin tốt như vậyKhông ngờ Dark Mode trên iOS 13 cải thiện thời lượng pin tốt như vậyTop 5 vụ phun trào núi lửa kinh hoàng được camera ghi lạiTop 5 vụ phun trào núi lửa kinh hoàng được camera ghi lạiSai lầm chết người khiến linh dương đầu bò bị tóm gọnSai lầm chết người khiến linh dương đầu bò bị tóm gọnĐắm chìm trong ái tình và nghiện ngập, giọng hát của Miley Cyrus ngày càng khiến fan thất vọngĐắm chìm trong ái tình và nghiện ngập, giọng hát của Miley Cyrus ngày càng khiến fan thất vọngCuộc chiến của Kangaroo kịch tính không khác gì một trận đấu Boxing thực sựCuộc chiến của Kangaroo kịch tính không khác gì một trận đấu Boxing thực sự“Rợn người” xem những sinh vật đáy biển rỉa thịt cá voi“Rợn người” xem những sinh vật đáy biển rỉa thịt cá voi

Tiêu điểm

Vì sao ‘Tiên hắc ám 2’ khó đại thắng phòng vé dù ra mắt rầm rộVì sao ‘Tiên hắc ám 2’ khó đại thắng phòng vé dù ra mắt rầm rộ
22:20:59 19/10/2019
5 sự thật gây sốc nhất ở các live-action của Disney: "Tẩy trắng" Maleficent, nhuộm da Nàng Tiên Cá5 sự thật gây sốc nhất ở các live-action của Disney: "Tẩy trắng" Maleficent, nhuộm da Nàng Tiên Cá
11:22:05 20/10/2019
Thor Love and Thunder: Liệu thần sấm bụng còn bự trong phần tiếp theo?Thor Love and Thunder: Liệu thần sấm bụng còn bự trong phần tiếp theo?
06:24:38 20/10/2019
Vượt qua Joker, Maleficent 2 vẫn có doanh thu mở màn đáng thất vọng!Vượt qua Joker, Maleficent 2 vẫn có doanh thu mở màn đáng thất vọng!
11:06:44 21/10/2019
Review Eli: Sởn gai ốc vì phòng khám kinh dị, xem đến cuối để không bỏ lỡ cú twist sốcReview Eli: Sởn gai ốc vì phòng khám kinh dị, xem đến cuối để không bỏ lỡ cú twist sốc
06:54:10 20/10/2019
8 cặp siêu anh hùng Marvel - DC có sức mạnh tương tự nhau: Bạn về phe nào? (Phần 1)8 cặp siêu anh hùng Marvel - DC có sức mạnh tương tự nhau: Bạn về phe nào? (Phần 1)
08:02:25 21/10/2019
Doctor Strange: Tất cả những chiêu thức đã được anh sử dụng trong MCU (Phần 2)Doctor Strange: Tất cả những chiêu thức đã được anh sử dụng trong MCU (Phần 2)
10:39:20 20/10/2019
Phim về kẻ thù không đội trời chung của Shazam - ‘Black Adam’ sẽ khởi quay vào 2020!Phim về kẻ thù không đội trời chung của Shazam - ‘Black Adam’ sẽ khởi quay vào 2020!
18:16:53 20/10/2019
Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối – Tương lai huy hoàng tiếp nối ký ức khó quênKẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối – Tương lai huy hoàng tiếp nối ký ức khó quên
22:03:55 19/10/2019
Doctor Strange: Tất cả những chiêu thức đã được anh sử dụng trong MCU (Phần 1)Doctor Strange: Tất cả những chiêu thức đã được anh sử dụng trong MCU (Phần 1)
06:21:37 20/10/2019

Thông tin đang nóng

NS Xuân Hương tung chương cuối "tự truyện" về Thanh Bạch: Anh đã liên tục dùng những đòn tấn công đê tiện nhằm triệt đường sống của tôiNS Xuân Hương tung chương cuối "tự truyện" về Thanh Bạch: Anh đã liên tục dùng những đòn tấn công đê tiện nhằm triệt đường sống của tôi
16:51:25 21/10/2019
Hưng Phan để lộ clip ‘giường chiếu’ khiến sự nghiệp Nhi Katy sụp đổ?Hưng Phan để lộ clip ‘giường chiếu’ khiến sự nghiệp Nhi Katy sụp đổ?
17:11:46 21/10/2019
2 năm nữa, 3 con giáp chắc chắn sắm xe sang, nhà lầu, thành đại gia làm nhiều người ghen tị2 năm nữa, 3 con giáp chắc chắn sắm xe sang, nhà lầu, thành đại gia làm nhiều người ghen tị
16:28:33 21/10/2019
4 cặp con giáp chớ nên kết hợp làm ăn với nhau nếu không muốn tán gia bại sản4 cặp con giáp chớ nên kết hợp làm ăn với nhau nếu không muốn tán gia bại sản
16:26:13 21/10/2019
Tử vi 3 tháng cuối năm: Top 3 con giáp xui 'tận mạng', tiền bạc, của cải tiêu tan nếu không làm điều này!Tử vi 3 tháng cuối năm: Top 3 con giáp xui 'tận mạng', tiền bạc, của cải tiêu tan nếu không làm điều này!
16:43:11 21/10/2019
Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep 1 câu liền bị 14k người phẫn nộ trên Facebook: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep 1 câu liền bị 14k người phẫn nộ trên Facebook: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?
17:04:36 21/10/2019
Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập "club triệu follow" cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang LouLinh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram, chính thức ra nhập "club triệu follow" cùng Chi Pu, Châu Bùi, Trang Lou
16:32:58 21/10/2019
3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và có cuộc sống như trong mơ vào tuần mới3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và có cuộc sống như trong mơ vào tuần mới
16:18:11 21/10/2019
Bầu Đức: 'Tôi mừng vì Quế Ngọc Hải đã trưởng thành'Bầu Đức: 'Tôi mừng vì Quế Ngọc Hải đã trưởng thành'
17:33:31 21/10/2019
Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi vội vàng xóa ngay lập tức, dân mạng đồng loạt gọi tên Đàm Phương LinhKarik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi vội vàng xóa ngay lập tức, dân mạng đồng loạt gọi tên Đàm Phương Linh
17:47:01 21/10/2019

Tin mới nhất

Maleficent đánh bay binh đoàn diệt Zombie của Emma Stone, nhưng doanh thu mở màn "héo" hơn hẳn phần 1

Maleficent đánh bay binh đoàn diệt Zombie của Emma Stone, nhưng doanh thu mở màn "héo" hơn hẳn phần 1

16:01:01 21/10/2019
Maleficent: Mistress of Evil và Zombieland: Double Tap đã đụng độ tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua.
Wounds: Phim kinh dị dở toàn tập của mỹ nhân 50 Sắc Thái, ai sợ gián sẽ chạy ngay và luôn!

Wounds: Phim kinh dị dở toàn tập của mỹ nhân 50 Sắc Thái, ai sợ gián sẽ chạy ngay và luôn!

15:49:53 21/10/2019
Dakota Johnson thay đổi hình ảnh với bộ phim kinh dị, nhưng dường như bộ phim Wounds có sự góp mặt của cô lại không được như mong đợi.
"Rể quý" điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn

"Rể quý" điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn

14:23:42 21/10/2019
Sau khi xem xong Maleficent 2, khán chưa kịp hoa mắt vì kĩ xảo CGI thì đã mờ mắt vì hoàng tử điển trai Phillip (Harris Dickinson).
Tái xuất sau 5 năm, hàng loạt sao chờ xem phim của 'em gái quốc dân' Moon Geun Young

Tái xuất sau 5 năm, hàng loạt sao chờ xem phim của 'em gái quốc dân' Moon Geun Young

13:48:33 21/10/2019
Nữ diễn viên Moon Geun Young nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng và đồng nghiệp sau khi trở lại với dự án phim mới!
Stranger Things mùa 4: Giả thiết về việc du hành thời gian?

Stranger Things mùa 4: Giả thiết về việc du hành thời gian?

08:28:11 21/10/2019
Mùa 4 của Stranger Things, series ăn khách bậc nhất của Netflix hiện vẫn còn rất lâu mới được ra mắt khán giả. Nhưng các fan đã có cho mình rất nhiều giả thiết khác nhau, một trong số đó bao gồm việc du hành thời gian.
‘Ứng dụng tử thần’: Sẽ ra sao nếu bạn biết mình còn sống được bao nhiêu ngày?

‘Ứng dụng tử thần’: Sẽ ra sao nếu bạn biết mình còn sống được bao nhiêu ngày?

08:13:26 21/10/2019
Điều gì xảy ra nếu có một ứng dụng có thể dự đoán chính xác ngày và thời gian bạn qua đời? Bạn sẽ tải nó chứ? Và liệu bạn có tải nó chỉ để thấy rằng cái chết của bạn đã được lên kế hoạch sẽ xảy ra rất sớm?
Venom 2: Naomie Harris có thể vào vai nhân vật phản diện kinh điển Shriek!

Venom 2: Naomie Harris có thể vào vai nhân vật phản diện kinh điển Shriek!

19:18:52 20/10/2019
Mới đây, Naomie Harris đã được xác nhận đang thảo luận để vào vai nhân vật phản diện Shriek trong Venom 2
The Batman - The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất

The Batman - The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất

14:24:09 20/10/2019
The Batman đánh dấu sự xuất hiện của Edward Nygma, gã mọt sách trong bộ đồ bó màu xanh lá là một trong số ít các ác nhân tại Gotham có đủ trình độ đọ trí não với Kỵ Sĩ Bóng Đêm.
Đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis sẽ thực hiện Pinocchio live-action!

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis sẽ thực hiện Pinocchio live-action!

06:10:46 20/10/2019
Mới đây, người từng đoạt giải Oscar - Robert Zemeckis được xác nhận đã tham gia các cuộc thảo luận để đạo diễn bản làm lại Pinocchio live-action của Disney
‘Midsommar’ - lễ hội ma quái rợn người dưới ánh Mặt Trời

‘Midsommar’ - lễ hội ma quái rợn người dưới ánh Mặt Trời

22:17:49 19/10/2019
Tác phẩm kinh dị Midsommar mang đến những ẩn dụ về mối quan hệ tình cảm rạn nứt đặt trong bối cảnh một nghi lễ dị thường dưới ánh mặt trời vùng Bắc Âu.
Review Living With Yourself: "Đàn Ông Song Tử" phiên bản ngôn tình mặn mòi của Người Kiến Paul Rudd

Review Living With Yourself: "Đàn Ông Song Tử" phiên bản ngôn tình mặn mòi của Người Kiến Paul Rudd

20:47:43 19/10/2019
Người Kiến Paul Rudd đã có một màn tái xuất cùng bộ phim mới Living With Yourself trên Netflix.
Tưởng huỷ bỏ, Marvel bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3!

Tưởng huỷ bỏ, Marvel bất ngờ xác nhận sẽ sản xuất Ant-Man 3!

15:51:19 19/10/2019
Marvel Studios sẽ sản xuất bộ phim Ant-Man thứ ba bắt đầu vào khoảng mùa hè năm 2021
Stranger Things 4: Ảnh nền tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong cốt truyện

Stranger Things 4: Ảnh nền tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong cốt truyện

15:36:40 19/10/2019
Netflix vừa công bố tấm ảnh nền cho mùa 4 của series Stranger Things, qua đó nhá hàng nơi mà những diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra. Các fan đồng thời cũng đã soi được một vài chi tiết khá quan trọng về cảnh sát trưởng Hopper
Top 10 khoảnh khắc 'ngầu' nhất của Tony Stark - Iron Man trong MCU (Phần 1)

Top 10 khoảnh khắc 'ngầu' nhất của Tony Stark - Iron Man trong MCU (Phần 1)

11:37:03 19/10/2019
Tony Stark - Iron Man, dẫu đã phải ngã xuống để có thể cứu lấy sự sống của một nửa vũ trụ trong sự kiện Endgame, nhưng trong lòng các fan hâm mộ, anh vẫn sẽ tiếp tục sống mãi.
Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!

Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!

11:28:21 19/10/2019
Mặc dù danh sách phim của Disney vô cùng lớn, vẫn có một số tựa phim đáng chú ý sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ
Liệu Batman mới có trở nên bạo lực, đen tối giống như Joker 2019?

Liệu Batman mới có trở nên bạo lực, đen tối giống như Joker 2019?

07:10:18 19/10/2019
Batman phiên bản mới của Robert Pattinson liệu sẽ theo phong cách gây tranh cãi của Joker do Joaquin Phoenix thủ vai
Đối thủ của Batman trong phim riêng đã lộ diện

Đối thủ của Batman trong phim riêng đã lộ diện

07:06:19 19/10/2019
Không phải Two-Face hay Joker, siêu anh hùng thành phố Gotham sẽ phải chạm trán với tên The Riddler trong The Batman (2021).
Dàn nhân vật nữ của Marvel sẽ kết hợp nhờ sự giúp đỡ của Scarlett Johansson!

Dàn nhân vật nữ của Marvel sẽ kết hợp nhờ sự giúp đỡ của Scarlett Johansson!

06:25:20 19/10/2019
Mới đây, nữ diễn viên Scarlett Johansson chia sẻ rằng cô đang cố đưa bộ phim có sự kết hợp các nhân vật nữ của MCU thành sự thật, ngay cả khi nhân vật Black Widow của cô ấy không được đưa vào phim
‘Tiên Hắc Ám 2’: Khán giả háo hức, giới phê bình ngán ngẩm

‘Tiên Hắc Ám 2’: Khán giả háo hức, giới phê bình ngán ngẩm

23:21:03 18/10/2019
Hình ảnh đẹp mắt, diễn viên hạng A nhưng kịch bản yếu khiến Tiên Hắc Ám 2 bị giới chuyên môn chê bai không ngớt lời.
REVIEW: Tiên Hắc Ám 2 - Thống trị phòng vé mùa Halloween 2019

REVIEW: Tiên Hắc Ám 2 - Thống trị phòng vé mùa Halloween 2019

23:18:10 18/10/2019
Tiên Hắc Ám 2 vẫn làm tốt việc dẫn dắt cảm xúc của người xem và thu hút bạn tới phút cuối cùng mặc cho bạn có biết trước được tình tiết phim.
‘A Rainy Day in New York’ - Chuyện người trẻ đi tìm tình yêu vào ngày mưa rơi

‘A Rainy Day in New York’ - Chuyện người trẻ đi tìm tình yêu vào ngày mưa rơi

21:59:35 18/10/2019
Mùa mưa đã đến, lãng đãng và đầy mơ mộng với những mối tình thơ. Mưa rơi cho tâm hồn người rạo rực một cảm xúc khó tả, ở thành phố New York xa xôi có đôi tình nhân nọ vội vã đi trong cơn mưa để cảm nhận chút dư vị của ái tình.
Tại sao các diễn viên Hollywood lại xem trọng vai diễn Joker đến vậy?

Tại sao các diễn viên Hollywood lại xem trọng vai diễn Joker đến vậy?

21:45:18 18/10/2019
Trong thời gian khoảng mười lăm năm trở lại đây, gã hề Joker của thành phố Gotham được xem như một vai diễn nặng ký, đòi hỏi người diễn viên thật sự có năng lực, không ngần ngại vượt qua ranh giới an toàn để tạo nên một Joker sống động ...
Loạt ảnh tiết lộ dàn nhân vật mới xuất hiện trong ‘The Suicide Squad‘

Loạt ảnh tiết lộ dàn nhân vật mới xuất hiện trong ‘The Suicide Squad‘

20:53:44 18/10/2019
Mới đây, loạt ảnh của The Suicide Squad đã tiết lộ một số nhân vật mới xuất hiện. Những bức ảnh được chụp trong khi bộ phim của James Gunn đang quay ở Atlanta
Phim hoạt hình ‘Phi Đội Gà Bay’ sắp ra mắt phần 2

Phim hoạt hình ‘Phi Đội Gà Bay’ sắp ra mắt phần 2

13:22:47 18/10/2019
Bộ phim hoạt hình đầy ngộ nghĩnh của hãng DreamWorks về những chú gà tìm kiếm tự do đang đi vào khâu tiền sản xuất.
Doctor Strange vẫn có thể du hành thời gian - ngay cả khi không có đá vô cực!

Doctor Strange vẫn có thể du hành thời gian - ngay cả khi không có đá vô cực!

08:15:17 18/10/2019
Doctor Strange và Bậc thầy của Nghệ thuật huyền bí vẫn có thể du hành thời gian - ngay cả khi không có Viên đá Thời gian
35 bộ phim của nữ minh tinh Angelina Jolie

35 bộ phim của nữ minh tinh Angelina Jolie

23:36:24 17/10/2019
Cùng Moveek điểm qua bảng xếp hạng 35 bộ phim có sự góp mặt của Angelina Jolie nhé.
Làm thế nào Thanos có thể trở lại trong tương lai của MCU

Làm thế nào Thanos có thể trở lại trong tương lai của MCU

23:23:52 17/10/2019
Thanos đã bị tan biến trong Avengers: Endgame, nhưng nó không phải là kết thúc cho hắn. Nhân vật này vẫn có thể trở lại vào một lúc nào đó trong tương lai của MCU.
Disney công bố danh sách phim có sẵn: Sẵn sàng chinh chiến với Netflix!

Disney công bố danh sách phim có sẵn: Sẵn sàng chinh chiến với Netflix!

22:57:14 17/10/2019
Mới đây, Disney cuối cùng đã tiết lộ những tựa phim và series sẽ chính thức ra mắt trên Disney cùng với ngày ra mắt của vào tháng 11. Nhìn vào sự đầu tư lớn của Nhà Chuột vào dịch vụ này, có thể thấy hãng phim đã muốn đánh bại đối thủ N...
10 bộ phim MCU có thể giới thiệu các nhân vật X-Men!

10 bộ phim MCU có thể giới thiệu các nhân vật X-Men!

22:46:19 17/10/2019
Trong vài năm tới, X-Men sẽ xuất hiện trong MCU và cùng với đó, sẽ là những bộ phim riêng của họ
'Maleficent: Mistress of evil - Tiên Hắc Ám 2' 'khởi động' mùa Halloween 2019

'Maleficent: Mistress of evil - Tiên Hắc Ám 2' 'khởi động' mùa Halloween 2019

22:39:45 17/10/2019
Thu về hơn tổng cộng 750 triệu USD, phần phim đầu tiên về nhân vật phản diện Maleficent ra mắt năm 2014 đã chinh phục khán giả ở khắp nơi trên thế giới.
Giả thuyết Maleficent quyền lực cũng là một nạn nhân của căn bệnh trầm cảm?

Giả thuyết Maleficent quyền lực cũng là một nạn nhân của căn bệnh trầm cảm?

17:43:16 17/10/2019
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhận ra Maleficent có rất nhiều dấu hiệu của căn bệnh tâm lý này.
Sau 10 năm dài, "Zombieland" đã chính thức hội ngộ khán giả Việt Nam

Sau 10 năm dài, "Zombieland" đã chính thức hội ngộ khán giả Việt Nam

14:02:55 17/10/2019
Khác hẳn nhiều tác phẩm khai thác đề tài thây ma, thương hiệu Zombieland gây ấn tượng mạnh nhờ lối kể đột phá, không sa đà vào yếu tố đấu tranh sinh tồn. Đánh dấu cột mốc 10 năm tuổi đời, Phần 2 - Double Tap khiến các fan Việt Nam háo h...
Maleficent 2 - Câu chuyện dữ dội, cá tính nhưng vẫn đậm chất cổ tích của Disney

Maleficent 2 - Câu chuyện dữ dội, cá tính nhưng vẫn đậm chất cổ tích của Disney

13:58:58 17/10/2019
Mới đây, Maleficent 2 (Tiên Hắc Ám 2) - một trong những siêu phẩm nhà Chuột được khán gia mong chờ nhất dịp cuối năm 2019 đã chính thức lên sóng màn ảnh rộng. Bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi giữ vững phong độ so với nhữ...
4 bộ phim chân thật nhất về căn bệnh trầm cảm và cách nó tác động đến cuộc sống của mỗi người

4 bộ phim chân thật nhất về căn bệnh trầm cảm và cách nó tác động đến cuộc sống của mỗi người

12:59:39 17/10/2019
Trầm cảm đã từ lâu đã không còn là cái tên quá xa lạ. Dẫu vậy, việc hiểu được thứ mà nạn nhân của căn bệnh này đã phải chịu đựng trước khoảnh khắc cuối đời thật sự sẽ khiến người xem phải chua xót.
The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

08:34:09 17/10/2019
The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman
Xác nhận: Venom sẽ đối đầu với Spider-Man trong vũ trụ riêng của Sony!

Xác nhận: Venom sẽ đối đầu với Spider-Man trong vũ trụ riêng của Sony!

22:53:36 16/10/2019
Fan luôn muốn thấy Venom đối đầu với Spider-Man trong Venomverse và điều đó sẽ trở thành sự thật khi Ruben Fleischer xác nhận rằng họ đã lên kế hoạch cho ý tưởng này.
Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

22:50:21 16/10/2019
Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng
Selena Gomez dầm mưa hôn bạn diễn

Selena Gomez dầm mưa hôn bạn diễn

22:37:27 16/10/2019
Tham gia tác phẩm mới của đạo diễn nổi tiếng Woody Allen, Selena Gomez và bạn diễn có nhiều phân cảnh tình cảm, khóa môi nồng nhiệt.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên đấm vào mặt CSGT vì không chịu bỏ qua lỗi

Thanh niên đấm vào mặt CSGT vì không chịu bỏ qua lỗi

Bạo lực

18:10:12 21/10/2019
Thấy bạn bị CSGT bắt vì không đội mũ bảo hiểm nên Tâm đến xin bỏ qua nhưng không được, anh ta đã tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ.
Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình

Mẹ chồng khát cháu trai, nữ kế toán cuồng nhiệt với hàng chục người tình

Tâm sự

18:09:46 21/10/2019
Vì áp lực sinh con trai của mẹ chồng, vợ tôi lén lút qua lại với hàng chục đàn ông, hi vọng tìm được thằng cu như mong muốn.
Dortmund "thừa nước đục thả câu". thèm khát sao thất sủng của AC Milan

Dortmund "thừa nước đục thả câu". thèm khát sao thất sủng của AC Milan

Bóng đá thế giới

18:09:28 21/10/2019
Dù phiên chợ tiếp theo vẫn còn hơn 2 tháng mới mở cửa nhưng Borussia Dortmund đã lên sẵn kế hoạch mua người.
Hoa hậu Jennifer Phạm 'vác' bụng bầu lớn đi chơi cùng ông xã đại gia

Hoa hậu Jennifer Phạm 'vác' bụng bầu lớn đi chơi cùng ông xã đại gia

Sao việt

18:07:40 21/10/2019
Jennifer Phạm mặc trang phục tối màu nhưng vẫn lộ rõ bụng bầu lớn. Đang ở những tháng cuối thai kỳ nên vóc dáng và gương mặt của nàng hậu có phần bầu bĩnh hơn trước.
Tình yêu có "hình hài" như thế nào trong mắt con trẻ?

Tình yêu có "hình hài" như thế nào trong mắt con trẻ?

Tình yêu

18:05:05 21/10/2019
Tình yêu là gì? Câu hỏi khó khăn với mỗi người lớn nhưng trong mắt trẻ, Tình yêu đơn giản mà sâu sắc vô cùng.
Vượt 'em gái quốc dân' Moon Geun Young, Han Seung Woo (X1) đứng top tìm kiếm tại Hàn

Vượt 'em gái quốc dân' Moon Geun Young, Han Seung Woo (X1) đứng top tìm kiếm tại Hàn

Sao châu á

17:56:17 21/10/2019
Han Seung Woo của X1 đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng xứ Kim Chi!
Ngân hàng ồ ạt phát hành trái phiếu trong tháng 9

Ngân hàng ồ ạt phát hành trái phiếu trong tháng 9

Kinh tế

17:50:11 21/10/2019
 Số liệu thống kê của Công ty chứng khoán MBS cho biết, trong 9 tháng 2019 đã có 179 nghìn tỷ đồng trị giá trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) được phát hành thành công bởi 151 doanh nghiệp, với kỳ hạn bình quân 4,39 năm.
Bảo Hân "Về nhà đi con" gây ấn tượng với giọng hát mượt mà bên học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí 2019"

Bảo Hân "Về nhà đi con" gây ấn tượng với giọng hát mượt mà bên học trò Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu "Giọng hát Việt nhí 2019"

Show việt

17:47:23 21/10/2019
Tiết mục của cặp đôi thí sinh Linh Đan - Minh Hằng team Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh trong đêm Bán kết đang nhận được sự chú ý của khán giả.
Trương Ngọc Ánh làm phim về Trưng Trắc - Trưng Nhị, ngày ra mắt "tình trẻ" Anh Dũng sánh đôi không rời

Trương Ngọc Ánh làm phim về Trưng Trắc - Trưng Nhị, ngày ra mắt "tình trẻ" Anh Dũng sánh đôi không rời

Hậu trường phim

17:44:52 21/10/2019
Trương Ngọc Ánh chính thức công bố thông tin về dự án phim mang tên Trưng Vương.
Bom tấn Tần Mỹ Nhân sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Bom tấn Tần Mỹ Nhân sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Game online

17:44:10 21/10/2019
Tựa game mới dự đoán cực hot Tần Mỹ Nhân sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trò chơi do Gamota phân phối.
Từ 'Quỳnh búp bê' đến 'Tiếng sét trong mưa': Truyền hình ngập ngụa cảnh nóng, trẻ em vô tư xem liệu có an toàn?

Từ 'Quỳnh búp bê' đến 'Tiếng sét trong mưa': Truyền hình ngập ngụa cảnh nóng, trẻ em vô tư xem liệu có an toàn?

Phim việt

17:40:45 21/10/2019
Trong khi phim chiếu rạp bị kiểm soát gắt gao, thậm chí bị cắt bớt cảnh nhạy cảm hoặc dán nhãn hạn chế khán giả thì phim truyền hình Việt lại cho xuất hiện quá nhiều cảnh nóng.
Diễn viên Hiền Mai ‘chai mặt' khi nhắn tin kêu gọi nhờ vả dàn sao đình đám

Diễn viên Hiền Mai ‘chai mặt' khi nhắn tin kêu gọi nhờ vả dàn sao đình đám

Nhạc việt

17:38:45 21/10/2019
Sau thành công 2 mùa, chương trình Quê hương biển gọi mùa 3 sẽ được tiếp tục diễn ra vào ngày 9/11 tới đây tại nhà hát Hoà Bình.
Tổng hợp các bức ảnh cosplay đẹp từ  The 2019 New York Comic-Con

Tổng hợp các bức ảnh cosplay đẹp từ The 2019 New York Comic-Con

Cosplay

17:33:23 21/10/2019
Bên cạnh những bộ cosplay comic hoành tráng, thật thiếu sót nếu không nhắc đến những bộ cosplay anime ấn tượng ở Anime Fest trong khuôn khổ NYCC x Anime Expo lần này.
Cyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?

Cyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?

Game offline

17:32:15 21/10/2019
Trong Cyberpunk 2077 bạn có thể tương tác với môi trường xung quanh mọi lúc, mọi nơi kể cả khi đang chiếu cinematic. Lúc này bạn có thể điều khiển một số hành động, nhân vật và cả camera.
Tăng giá xe, VinFast bị khách hàng phản ứng

Tăng giá xe, VinFast bị khách hàng phản ứng

Ôtô

17:25:14 21/10/2019
Việc VinFast Lux A2.0 và SA2.0 tăng hơn 100 triệu đồng trong thời gian ngắn đang vấp phải những ý kiến trái chiều từ khách hàng.