Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền

“Ai là triệu phú”, “ Chiếc nón kỳ diệu ”, “ Hãy chọn giá đúng ”… đều thu hút khán giả bởi những phần thưởng bằng tiền mặt hoặc hiện vật rất ấn tượng.

Chiếc nón kỳ diệu

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 1

Trong một vài chương trình đặc biệt, nhà báo Lại Văn Sâm cũng tái xuất ở vị trí người dẫn chương trình để tung hứng cùng MC Tuấn Tú.

Chào đời năm 2001, Chiếc nón kỳ diệu từng là gameshow “đinh” của VTV3 trong khung giờ vàng của những ngày cuối tuần. Ở thời điểm đó, trò chơi này đã giúp nhà đài thu về vô số hợp đồng quảng cáo. Giải thưởng của chiếc nón kỳ diệu phụ thuộc vào điểm số mà bạn dành được chứ không có một mức trần hạn chế nào.

Chiếc nón kỳ diệu được mua bản quyền từ trò chơi Magic Hat của nước ngoài. Nó thử trí thông minh và sự nhanh nhạy của người xem qua việc lật và đoán các ô chữ sau vài gợi ý nho nhỏ của MC.

Chương trình này thu hút khá nhiều người dẫn chương trình hot của nhà đài. Mở đầu là Lại Văn Sâm – một trong những MC hot nhất ĐTH. Sau đó, Long Vũ và Tuấn Tú kế cận sự nghiệp của anh. Hiện tại, em trai ca sĩ Phan Anh còn được người đẹp Hương Giang và cô người máy Maika hỗ trợ cùng tung hứng với người chơi.

Hãy chọn giá đúng

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 2

Nhà báo Lưu Minh Vũ – con trai của nhà văn Lưu Quang Vũ – từng đảm nhận công việc dẫn chương trình cho Hãy chọn giá đúng.

Hãy chọn giá đúng cũng là một sản phẩm ngoại nhập với tựa gốc The price is right . Gameshow này được phát sóng trên VTV3 từ năm 2003 tới tận bây giờ. Nhà báo Lại Văn Sâm là MC đầu tiên của chương trình. Tuy nhiên, sau đó, anh nhường lại công việc này cho người đàn em Lưu Minh Vũ. Hiện tại, con trai của nhà văn Lưu Quang Vũ cũng chuyển sang làm công tác quản lý chứ không trực tiếp dẫn dắt người chơi trong gameshow này.

Tuy là một chương trình mang nặng tính quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp nhưng Hãy chọn giá đúng vẫn thu hút khán giả xem truyền hình bằng cách xây dựng nội dung thông minh, khéo léo và đặc biệt là phần thưởng rất thú vị. Ngoài tiền bạc, người chơi còn nhận được nhiều hiện vật hữu ích từ các nhà tài trợ. Chính bởi vậy, dù đã có cả chục năm tuổi nhưng chương trình vẫn thu hút nhiều bà nội trợ.

Ai là triệu phú

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 3

Đã có gần chục năm nằm trên sóng truyền hình, Ai là triệu phú vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả xem truyền hình.

Sinh sau đẻ muộn hơn 2 gameshow nói trên và không được phát sóng vào những ngày nghỉ cuối tuần nhưng Ai là triệu phú thu hút khán giả không thua kém bất cứ chương trình nào. Sau 8 năm lên sóng, chương trình đã có một vài thay đổi về format nhưng nhà báo Lại Văn Sâm vẫn trung thành ở vị trí người dẫn chương trình.

Phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh Who Wants to Be a Millionaire? có mức tiền thưởng lên tới 80 triệu đồng. Đây là con số trung bình so với mặt bằng chung của nhiều gameshow. Tuy nhiên, bởi sự dàn trải của nội dung câu hỏi ở nhiều lĩnh vực nên nó đặc biệt thu hút khán giả xem truyền hình.

Năm 2010, Ai là triệu phú thay áo mới với cách chơi hiện đại hơn. Tuy nhiên, sau một năm thử nghiệm, nhà đài quyết định quay về với phiên bản cũ trong sự ủng hộ đặc biệt của khán giả gần xa.

Đấu trường 100

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 4

MC Thái Tuấn đã cầm chịch Đấu trường 100 suốt thời gian qua.

Đấu trường 100 là một trò chơi truyền hình được sản xuất theo bản quyền của Endemol N.V, Hà Lan. Theo thống kê, đây là gameshow ghi kỷ lục “trò chơi truyền hình đầu tiên có số người tham dự trực tiếp đông nhất tại Việt Nam”. Ban tổ chức cũng khẳng định chương trình được đầu tư lớn nhất và có thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất trong tất cả những gameshow hiện có ở Việt Nam.

Bước sang năm thứ 7, Đấu Trường 100 thay đổi diện mạo mới với nhiều luật chơi mới. Mức tiền thưởng cũng được nâng lên tới 80 triệu và thu hút nhiều khán giả tham gia thử sức hơn.

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 ?

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 5

Tuy không trả lời đúng câu hỏi cuối cùng nhưng Phan Như Thảo cũng khiến MC Trấn Thành thán phục bởi sự thông minh và hiểu biết.

Tương tự như những gameshow nói trên, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 ? được mua lại từ chương trình Are You Smarter Than a 5th Grader? rất đình đám ở nước ngoài. Mới được phát sóng từ năm 2012 nhưng gameshow này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tuy giải thưởng cao nhất của chương trình chỉ lên tới 50 triệu – thua xa nhiều gameshow khác, nhưng với sự dẫn dắt của MC Thanh Bạch và hiện nay là Trấn Thành, chương trình luôn có rating rất ổn.

Tới thời điểm này, khán giả mới chỉ chứng kiến sự đăng quang hiếm hoi của một vài người chơi như ca sĩ Hồ Trung Dũng. Nếu thất bại, người chơi dù ở độ tuổi nào cũng phải nhìn thẳng vào máy quay phim và nói: “Tôi tên là…, hôm nay tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5″.

Đuổi hình bắt chữ

Những gameshow truyền hình Việt kéo khán giả bằng tiền - Hình 6

Tên tuổi Xuân Bắc ngày càng hot bởi công việc dẫn dắt chương trình Đuổi hình bắt chữ.

VTV đình đám với vô số gameshow hay chương trình truyền hình thực tế hot nhưng Đài truyền hình Hà Nội cũng không hề thua kém cùng Đuổi hình bắt chữ.

Mỗi chương trình có 2 nguời chơi, giành quyền trả lời bằng cách bấm chuông. Nhiệm vụ của người chơi là nhìn vào một hình vẽ và liên tưởng đến một từ, cụm từ, một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, tên một bài hát, một bộ phim … Qua một vài lần thay áo, giải thưởng cao nhất của chương trình lên tới 60 triệu đồng. Đuổi hình bắt chữ đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhạy và hiểu biết nhất định về cuộc sống xung quanh.

Gia An

Theo Tri Thức

Loạt gameshow "sống thọ" nhất của VTV3

Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu, Trò chơi âm nhạc, Hãy chọn giá đúng, Ai là triệu phú là những gameshow có sức sống lâu dài trên sóng truyền hình quốc gia.

Bên cạnh những gameshow 1 thời đầy kỉ niệm đã ngừng phát sóng, VTV3 cũng vẫn còn khá nhiều gameshow có "tuổi đời" rất dài và vẫn là món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả.

Đường Lên Đỉnh Olympia

Ra đời năm 1999, Đường lên đỉnh Olympia (ĐLĐO) là một trong những gameshow có tuổi đời lâu nhất của VTV3 và vẫn còn duy trì cho đến hiện nay khi vừa tìm được người chiến thắng mùa thứ 13 vào ngày 30/6 vừa rồi. Tuy là một chương trình thi đấu kiến thức tổng hợp nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn thu hút rất nhiều đối tượng khán giả và các gia đình Việt quây quần xem chương trình mỗi khi đến buổi trưa cuối tuần.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 1

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 2

Có một sự thú vị là tên chương trình này đã bị phát hiện là sai về mặt ý nghĩa địa lý ngay ở những số phát sóng đầu tiên. Thực tế, Olympia không phải là tên một ngọn núi mà là một đồng bằng, chỉ có núi Olympus (còn gọi là Olympe) thuộc Hy Lạp, nghĩa là Chư thần. Do đó, dùng chữ "lên" và "đỉnh" kèm với "Olympia" là không chính xác về từ ngữ. Tuy nhiên, vì sức ảnh hưởng và không muốn thay đổi thói quen của người xem, BTC đã quyết định vẫn giữ lại tên sai nghĩa này cho đến bây giờ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 3

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 4

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 5

Tính cho đến năm 2013, ĐLĐO đã có tất cả 14 MC dẫn chương trình này. Những gương mặt MC nổi tiếng của VTV như Tạ Bích Loan, Minh Vũ, Tùng Chi, Thanh Vân là những MC để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. MC Tùng Chi lập kỉ lục với 8 lần dẫn ĐLĐO. Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) hiện đang dẫn đầu khi có đến 2 học sinh là nhà vô địch của cuộc thi này (và 1 thí sinh đoạt giải nhì năm).

Chiếc Nón Kỳ Diệu

Cùng với Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu (CNKD)là gameshow "đinh" của VTV vào khung giờ cuối tuần và là chương trình thu hút nhiều quảng cáo của đài cho đến tận bây giờ. Mua bản quyền từ trò chơi Magic Hat của nước ngoài, CNKD với luật chơi đơn giản là lật và đoán các ô chữ đã trở thành một chương trình thư giãn khá thoải mái đầu óc cho nhiều gia đình mỗi cuối tuần từ năm 2001 cho đến nay.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 6

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 7

Điểm thu hút của chương trình ngoài luật chơi là sự hóm hỉnh và hài hước của MC Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, cô Hương Giang xinh đẹp, cô người máy Maika và các người chơi đến từ mọi ngành nghề khác nhau. Điểm khác biệt khiến chương trình này có thể kéo dài "tuổi thọ" của mình là sự làm mới liên tục ở nội dung và thậm chí là sân khấu cũng thay đổi liên tục để tránh nhàm chán. Sự nổi tiếng của chương trình này cũng kéo theo sự ra đời của hàng loạt trò chơi mô phỏng Chiếc nón kỳ diệu khắp nơi từ các game trên máy tính, điện thoại, thậm chí phần ứng dụng Chiếc nón kỳ diệu trên điện thoại luôn nằm trong top được download nhiều nhất.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 8

MC Long Vũ rất được yêu thích ở chương trình Chiếc nón kì diệu

Trò chơi âm nhạc

Ra đời từ năm 2002, Trò chơi âm nhạc cũng là một trong những gameshow về âm nhạc đầu tiên của VTV và truyền hình Việt. Chương trình này cũng đang nắm kỉ lục là gameshow thay đổi nhiều format nhất trong hơn 11 năm phát sóng. Những thế hệ MC đã gắn bó với Trò chơi âm nhạc qua các năm gồm có Diễm Quỳnh, Ngọc Linh, Anh Tuấn và Nguyên Khang.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 9

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 10

Phiên bản đầu tiên vào năm 2002 chỉ đơn giản là phần hỏi đáp kiến thức âm nhạc và người chơi là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhưng đây lại là những kí ức đẹp và thu hút khán giả yêu nhạc nhất lúc đó.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 11

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 12

Đến 2006, chương trình này tiếp tục chuyển sang format mới hoàn toàn với 2 đội chơi là các nhạc sĩ (làm host) và thành viên là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. MC Anh Tuấn cũng gắn liền với hình ảnh mở những ô chữ âm nhạc trong khoảng thời gian này. Đây là phiên bản được sử dụng trong thời gian dài nhất. Năm 2012, gameshow này lại tiếp tục làm một cú "lột xác" với phiên bản mới tên Don't forget the lyric. MC Nguyên Khang cũng được mời để thay thế Anh Tuấn. Đây là format mới nhất và vẫn đang được phát sóng đều đặn trên truyền hình hàng tuần.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 13

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 14

Hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng là gameshow mua từ format nước ngoài có tên The price is right và được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ năm 2003 cho đến nay. Tuy là một chương trình mang nặng tính quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp nhưng nhờ cách xây dựng chương trình thông minh, sôi động và số lượng quà tặng cực nhiều dành cho người chơi đã khiến cho gameshow này gắn bó với VTV suốt 10 năm. Ngoài ra, đây cũng là một gameshow khá hữu ích trong việc tư vấn giá cả cho các bà nội trợ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 15

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 16

MC Lại Văn Sâm và Lưu Minh Vũ là 2 MC gắn bó và để lại ấn tượng nhiều nhất với khán giả Hãy chọn giá đúng cho đến thời điểm này. Trải qua hơn 10 năm phát sóng, Hãy chọn giá đúng tuy có những lần thay đổi nhỏ nhưng vẫn là một gameshow không thể thiếu đối với các bà nội trợ và doanh nghiệp Việt.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 17

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 18

MC Trần Ngọc hiện tại đang dẫn chương trình

Ai là triệu phú

Bắt đầu lên sóng từ đầu năm 2005, Ai là triệu phú tuy được phát sóng vào khung giờ ngày thứ 3 nhưng vẫn thu hút rất đông số lượng người xem. MC kì cựu Lại Văn Sâm là người gắn bó suốt 8 năm phát sóng của chương trình với 2 lần thay đổi format. Cách dẫn dắt khéo léo của MC cộng với những người chơi có kiến thức thông thái, phần thưởng có giá trị cao là một trong những điểm thu hút nhất của chương trình.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 19

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 20

Điểm đáng chú ý của Ai là triệu phú là chương trình này đã một lần thay đổi format sang phiên bản Ai là triệu phú - ghế nóng với cách chơi hiện đại hơn. Tuy nhiên, sau một năm thử nghiệm (2010-2011), nhà đài đã quyết định quay trở lại với phiên bản cũ như lúc ban đầu và kéo dài cho đến tận bây giờ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 21

Theo Trithuctre

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng!07:33Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online!01:57Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long03:47Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"03:03Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: "Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE!"03:34

Tiêu điểm

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"
11:06:26 14/06/2021
Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"
10:40:47 15/06/2021
Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: "Cậu ấy không phải là đồ ngốc"
10:57:06 14/06/2021
Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow
23:15:21 14/06/2021
Hồ Quang Hiếu bất ngờ tâm sự: "Chán yêu phụ nữ rồi, một ngày nào đó mình công bố chồng thì sao?"
10:51:22 14/06/2021
Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!
23:17:02 14/06/2021
Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ
21:15:20 14/06/2021
Ji Hyo kìm nén khi chia tay Kwang Soo: "Nghĩ đến cảnh không thấy em ở đó, chị đau lòng và thấy như sắp sụp đổ"
10:44:16 15/06/2021
Se Chan khóc gục xuống bàn, So Min và PD nhòe lệ khi chia tay Kwang Soo
10:40:02 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021

Tin mới nhất

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

11:31:21 15/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021 đã đồng hành cùng với BTC cuộc thi cùng tham gia đóng góp và phát động tinh t...

Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!

10:36:45 15/06/2021
Tình cảm cặp chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người phải ganh tị.

Săn profile host The Face Online, quyền lực cỡ nào mà dàn HLV - cố vấn đều phải nể?

10:36:16 15/06/2021
Danh tính về vị host quyền lực của The Face Online đặc biệt được netizen cực kỳ quan tâm.

Shark Tank Việt Nam: Shark Louis bắt tay Shark Liên rót vốn vào startup “thịt thực vật”

09:07:30 15/06/2021
Startup thịt thực vật được Shark Louis và shark Liên đầu tư vì nhìn thấy tiềm năng thực phẩm của tương lai.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: "Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE!"

23:10:10 14/06/2021
Các thành viên TWICE có những chia sẻ rất thành thật về ca khúc mới Alcohol-Free.

Cao Ngân phát ngôn khiến fan khoái chí

23:07:55 14/06/2021
Cao Ngân chưa bao giờ làm dân tình thất vọng bởi những câu nói đi vào lòng người.

Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

23:05:19 14/06/2021
Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là đanh đá trên ghế nóng.

Shart-up định giá công ty gấp 30 lần doanh số, từ chối nhận đầu tư khi được đề nghị rót vốn

21:19:34 14/06/2021
Start-up một công ty thực phẩm năng lượng lại từ chối đề nghị đầu tư từ Shark Phú và Shark Liên vì cho rằng bị định giá công ty quá thấp.

Lee Kwang Soo liên tục xin lỗi trong đoạn thư chia tay gửi đồng đội Running Man

10:15:36 14/06/2021
Tâm thư của Kwang Soo trong tập cuối cùng khiến fan không thể kìm được nước mắt.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ mệt mỏi trên truyền hình sau khi giảm 8kg

09:54:53 14/06/2021
Vấn đề sức khỏe của các thành viên TWICE luôn là điều khiến fan e ngại.

Lee Kwang Soo lựa chọn địa điểm ghi hình tập cuối tại Running Man, lý do đằng sau khiến fan khóc lụt nhà

09:45:26 14/06/2021
Lầy lội suốt hơn 11 năm đồng hành cùng chương trình, Lee Kwang Soo của tập cuối ghi hình tại Running Man khiến người xem phải rưng rưng vì sự trưởng thành và sâu sắc.

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

09:09:41 14/06/2021
Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Game show Hàn cho đổi người yêu bị phản ứng

16:09:58 13/06/2021
Chương trình Change Days của Kakao TV vấp phải tranh cãi khi cho phép người chơi đổi người yêu cho nhau.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Người một nhà: Thanh Duy nhiệt tình khiến Khánh Phương phải đề nghị im lặng

12:59:54 13/06/2021
Thanh Duy giận, không chịu nói khi bị giọng ca Chiếc khăn gió ấm yêu cầu ngừng tư vấn trong Người một nhà mùa 2.

Khắc Hưng trách Thanh Duy: “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không” ở The Heroes

12:57:05 13/06/2021
Lona hát lại hit OK của Binz đầy nóng bỏng; Khắc Hưng trách Thanh Duy; Cara hóa thủy thủ Mặt Trăng… là những diễn biến đáng xem ở tập 4 The Heroes.

Đàm Tùng Vận bị bóc phốt đi show mà quá ít nói, fan bênh vực nhắc vụ sốc tâm lý, khóc thảm thiết ở tòa án vì mẹ mất

12:05:27 13/06/2021
Running Man Hoa ngữ - Keep Running, tập có sự tham gia của Đàm Tùng Vận vừa lên sóng đã gây nhiều tranh cãi. Đàm Tùng Vận tham gia với tư cách khách mời, cô gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng.

Running Man Vietnam: BTC liên tục đăng clip Lan Ngọc - Trường Giang - Jack nhưng không thấy Karik, liệu có đổi người?

12:01:56 13/06/2021
Ban tổ chức chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa tung ra clip hậu trường có sự góp mặt của 8 thành viên gồm Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jack, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh...

Clip Huy Kai "Người ấy là ai?" trong tập Hương Giang - Matt Liu bỗng dưng biến mất

11:58:36 13/06/2021
Huy Kai Người ấy là ai? đang trở thành cái tên được dân mạng bán tán. Cách đây gần 1 năm, Hoa hậu Hương Giang gây sốt khi tiếp tục trở thành nữ chính Người ấy là ai mùa ba.

Có thể bạn quan tâm

Christian Eriksen cập nhật mạng xã hội, thông báo mình 'ổn trong mọi hoàn cảnh' sau khi ngừng tim tại Euro 2020

Bên lề sân cỏ

16:25:33 15/06/2021
Ngôi sao sinh năm 1992 đã trở lại hoạt động MXH sau khoảng thời gian điều trị.

Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT

Esport

16:24:48 15/06/2021
Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT. Nếu như các bạn chưa biết thì cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

Tình yêu

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Quá khủng: Vừa mở đăng ký tải trước, bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong nhận ngay hơn 20,000 lượt ghi danh trong một nốt nhạc!

Game online

16:18:44 15/06/2021
Là tựa game đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu đồ họa phong cách Cổ Phong - bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã và đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường

Nhạc việt

16:13:01 15/06/2021
Những ngày qua, câu chuyện về thù lao đi hát sau 5 năm của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 do ai giữ khiến nhiều người bàn luận, nhất là sau khi Phi Nhung và quản lý của cô trả lời truyền thông về vụ việc.

Khám phá loa di động JBL Xtreme 3 âm thanh mạnh mẽ 

Thế giới số

16:08:44 15/06/2021
JBL Extreme 3 là mẫu loa di động mang đến chất âm đột phá cùng nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối nhiều loa tương thích cùng nhau...

Crossover hạng C thế hệ mới: Chọn Kia Sportage hay Hyundai Tucson?

Ôtô

16:05:49 15/06/2021
Kia đã chính thức trình làng mẫu Sportage thế hệ thứ 5 mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với mẫu xe cùng đến từ Hàn Quốc Hyundai Tucson cũng mới trải qua màn lột xác về thiết kế.

Bộ Y tế đánh giá về các ổ dịch COVID-19

Đời sống

16:05:36 15/06/2021
Theo nhận định của Bộ Y tế, tình hình dịch bệnh tại TPHCM có diễn biến phức tạp do có nhiều trường hợp không rõ nguồn lây. Ổ dịch tại Hà Tĩnh, do nguồn lây nhiễm tiếp xúc nhiều người trước khi được phát hiện, nên có khả năng tỉnh tiếp t...

Park Seo Joon sẽ đóng 'Captain marvel 2', động thái của công ty quản lý như ngầm xác nhận!

Hậu trường phim

15:57:43 15/06/2021
Park Seo Joon có thể sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU và xuất hiện trong Captain marvel 2 với Brie Larson.

Samsung chưa quyết định việc ngừng sản xuất Galaxy S21 FE 

Đồ 2-tek

15:57:07 15/06/2021
Samsung vừa cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định có tạm dừng sản xuất Galaxy S21 FE của mình hay không, sau khi một báo cáo trước đó cho biết hãng đã tạm dừng sản xuất sản phẩm này vì thiếu hụt chip.

Thêm một công ty sở hữu trung tâm mua sắm tại Mỹ phá sản

Thế giới

15:55:38 15/06/2021
Giá cổ phiếu của Washington Prime Group giảm 60% kể từ đầu năm. Việc đóng cửa tạm thời và giảm tiền thuê cho một số khách là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng phá sản.

Vì sao phụ nữ hiện đại ưa dùng xe tay ga Yamaha Latte?

Xe máy

15:52:32 15/06/2021
Đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại với thiết kế mang phong cách Châu Âu, Yamaha Latte mang đến một chuẩn mực mới của sự sành điệu. Không những vậy, mẫu xe tay ga 125cc này còn có mức tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Giới nhà giàu Dubai tránh Covid-19 bằng du thuyền

Du lịch

15:48:42 15/06/2021
An toàn, riêng tư và đầy đủ dịch vụ cần thiết, nghỉ dưỡng trên du thuyền ở Dubai đang là lựa chọn được nhiều khách du lịch yêu thích trong đại dịch.

Những ngày hè nắng nóng, chị em hãy làm ngay ly nước này để giải nhiệt lại còn giúp đẹp da, giảm cân!

Ẩm thực

15:45:20 15/06/2021
Không chỉ giúp làm mát cơ thể, trà bí đao còn hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn nữa đấy.

Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình

Sao việt

15:44:54 15/06/2021
Lệ Quyên ôm chặt bạn trai, liên tục đưa tay lên cao thể hiện sự phấn khích với trò chơi cảm giác mạnh.