Những gameshow truyền hình ‘càng già càng cay’ của VTV

Gắn bó với khán giả hơn một thập kỷ, thay 4 người dẫn chương trình song Chiếc nón kỳ diệu vẫn là một trong những bữa ăn tinh thần không thể thiếu đối với người xem truyền hình.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 1

Đuờng lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh trung học phổ thông do VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Cuộc thi hàng năm này được tổ chức từ năm 1999, và là chương trình có “tuổi thọ” dài nhất trong các chương trình trò chơi truyền hình của VTV3. Tính tới năm 2013, Đường lên đỉnh Olympia đã 14 tuổi và đang bước sang năm thứ 15. Một năm có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và một cuộc chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 2

Ý tưởng tên gọi của chương trình được lấy từ một cuộc đua leo núi kiến thức dành cho các thí sinh, trong đó người lên đỉnh núi đầu tiên sẽ nhận được vòng nguyệt quế. Tuy nhiên, ngay từ những buổi đầu phát sóng, khán giả đã phát hiện ra điểm bất thường trong tên gọi của cuộc thi. Thực tế, Olympia không phải là tên một ngọn núi mà là một đồng bằng, chỉ có núi Olympus thuộc Hy Lạp. Do đó, dùng chữ “lên” và “đỉnh” kèm với “Olympia” là không chính xác về từ ngữ, thế nhưng, cho đến tận bây giờ, ban tổ chức cuộc thi này vẫn chưa cải chính tên gọi.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 3

Các thí sinh tham gia chương trình đều là học sinh trung học phổ thông, đạt học lực giỏi và hạnh kiểm tốt trong tất cả các học kỳ của cấp Trung học phổ thông (tính đến thời điểm đăng ký). Các thí sinh sẽ phải vượt qua các vòng thi: Khởi Động, Vượt Chướng Ngại Vật, Tăng Tốc, Về Đích. Có một điểm trùng hợp khá đặc biệt, tới nay, chương trình đã tìm ra 14 nhà vô địch và cũng đã thay 14 người dẫn chương trình. Những MC được yêu mến từng gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia có thể kể tới Tạ Bích Loan, Lưu Minh Vũ, Tùng Chi…

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 4

Chiếc nón kỳ diệu : Là một trong số các chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên trên sóng kênh VTV3 của Đài THVN (2001), tới nay, Chiếc nón kỳ diệu vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ sau hơn 10 năm ra mắt. Gameshow này được mua bản quyền và dựa trên trò chơi Wheel of Fortune (Vòng quay may mắn) phát sóng từ năm 1975 tại Mỹ.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 5

Hơn một thập kỷ, “chiếc nón” vẫn quay đều đặn và kỳ diệu ở trường quay S9 và “gặp mặt” người hâm mộ vào trưa thứ 7 hàng tuần. 13 năm “chiếc nón” đã thu hút được hàng nghìn người chơi đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như những bạn bè quốc tế đã và đang có thời gian công tác tại Việt Nam. Ban tổ chức cho biết nhằm đảm bảo tính khách quan cuộc thi, họ hàng những người thực hiện chương trình sẽ không được tham gia.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 6

Chiếc nón kỳ diệu cũng là chương trình ghi dấu ấn của nhiều nam MC được khán giả truyền hình yêu mến. Người đầu tiên dẫn dắt gameshow có tuổi thọ lớn nhất nhì VTV3 chính là nhà báo Lại Văn Sâm. Sau đó, BTV Long Vũ là người tiếp quản vai trò này. Với sự sôi nổi, vui tính và hóm hỉnh đầy thông minh của mình, Long Vũ đã ghi dấu ấn sâu đệm với khán giả truyền hình trong vai trò MC. Sau này, việc dẫn chương trình được trao lại cho Tuấn Tú – một BTV nhiệt tình và tâm huyết. Tuy nhiên, sau hơn 7 năm gắn bó, MC điển trai cũng đã nói lời tạm biệt với chương trình. Kể từ năm 2014, Danh Tùng là người đảm nhận vị trí dẫn dắt Chiếc nón kỳ diệu.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 7

Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh – Who wants to be a millionaire. Chương trình bắt đầu được phát sóng ngày 4/1/2005 và người dẫn chương trình là nhà báo Lại Vǎn Sâm. Tới nay, sau gần 10 năm phát sóng, Ai là triệu phú vẫn là gameshow được người xem chờ đón mỗi tối thứ ba hàng tuần và thu hút đông đảo người chơi ở nhiều độ tuổi, nhiều miền đất khác nhau của Tổ quốc. Trong mỗi lượt chơi, 10 ứng viên sẽ tham gia trả lời một câu hỏi bằng cách sắp xếp các phương án A, B, C, D theo thứ tự đáp án đúng để chọn ra người chơi chính. Người trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được chọn làm người chơi chính ngồi trên chiếc “ghế nóng”, trả lời 15 câu hỏi với mức độ từ dễ đến khó.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 8

Sau gần chục năm phát sóng, đến thời điểm hiện tại, gameshow Ai là triệu phú ở Việt Nam chưa tìm được người chiến thắng. Người chơi giành được giải thưởng lớn nhất cho tới thời điểm này là Nguyễn Lê Anh – một kỹ sư xây dựng đã trả lời được 14 trên tổng số 15 câu hỏi vào năm 2008. Điều đáng tiếc là ở câu 15, bằng cách suy luận, người chơi này đã chọn được đáp án đúng chỉ có điều trước đó, anh đã lựa chọn giải pháp an toàn là dừng cuộc chơi.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 9

Hãy chọn giá đúng : Lên sóng VTV3 lần đầu tiên vào năm 2005, Hãy chọn giá đúng là một format chương trình trò chơi truyền hình bản quyền của Mỹ được khán giả Việt Nam yêu mến. Thú vị và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, đối tượng người chơi cũng đa dạng, gần 10 năm qua, Hãy chọn giá đúng đã triển khai ghi hình tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Việc mở rộng địa điểm ghi hình cũng tạo điều kiện cho khán giả ở các vùng miền trên cả nước có thể tham gia chương trình.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 10

Người đầu tiên dẫn dắt gameshow được yêu mến này chính là nhà báo Lại Văn Sâm. Sau này, BTV Minh Vũ và MC Trần Ngọc là những gương mặt đồng hành cùng với những khán giả yêu mến Hãy chọn giá đúng.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 11

Để giành được tiền thưởng từ chương trình, người chơi cần phải vượt qua các trò chơi bằng cách đoán đúng hoặc gần nhất với giá của các sản phẩm. Chương trình đặc biệt thu hút các chị em phụ nữ, những bà nội trợ thường xuyên nắm bắt được giá cả bán lẻ trên thị trường.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 12

Đấu trường 100 là một trò chơi truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất theo sự cho phép của công ty Endemol N.V., Hà Lan và là một dạng khác của chương trình 1 vs. 100 (Eén Tegen Honderd) của Hà Lan. Cuộc tranh tài trên truyền hình sẽ diễn ra giữa hai bên, một bên là một người chơi chính được lựa chọn ngẫu nhiên từ số người tham dự, còn bên kia là 100 người chơi phụ, dưới hình thức khảo nghiệm kiến thức.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 13

Đây là trò chơi ghi kỷ lục “trò chơi truyền hình đầu tiên có số người tham dự trực tiếp đông nhất tại Việt Nam”. Đấu trường 100 được phát sóng lần đầu tiên vào 21h ngày 7/7/2006 và tới nay vẫn thu hút đông đảo người tham dự cũng thư “níu chân” khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ.

Những gameshow truyền hình càng già càng cay của VTV - Hình 14

Gameshow sử dụng hệ thống đèn LED cho 100 người cùng chơi. Khi kiểm tra kết quả của những người cùng chơi, đèn sẽ chuyển sang trạng thái &’màu đỏ’ từng người chơi một, lần lượt từ hàng trên xuống hàng dưới. Người chơi chính sẽ chọn lựa đáp án A, B hoặc C bằng hình thức bấm 3 nút tương ứng. Chương trình hiện được dẫn dắt bởi biên tập viên Thái Tuấn.

Theo Zing

Những 'thánh nhọ, thần rùa' của Ai là triệu phú nửa đầu 2014

Cô gái thua vì tin 100% khán giả, chàng trai được 10 triệu vì đoán mò hay người chơi yêu MU "cứng họng" trước MC fan Liverpool là tình huống hút người xem của Ai là triệu phú.

Cô gái xui nhất quả đất

Sau khi chương trình Ai là triệu phú số ngày 6/5 phát sóng, người chơi có tên Phạm Thị Thu đã được cư dân mạng phong là "thánh nhọ". Bởi dù phải sử dụng tới ba sự trợ giúp - gọi điện thoại cho người thân, 50/50 và hỏi ý kiến khán giả của trường quay, Phạm Thu vẫn không chọn được đáp án đúng ở câu hỏi số 8.

Trong phần trợ giúp cuối cùng, cô đã nghe theo ý kiến của 100% khán giả nhưng vẫn phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi. Câu hỏi khiến cô thất thủ là "Tên ngọn thác Dambri hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên có ý nghĩa là gì?". Thay vì chọn đáp án đúng là A - Đợi chờ, 100% người xem có mặt tại S9 đã chọn D - Chung thủy.

'Thánh nhọ' của Ai là triệu phú

"Thánh đoán" như biết trước đáp án

Một người chơi đặc biệt khác của Ai là triệu phú nửa đầu năm 2014 là Nguyễn Anh Linh - người xuất hiện trong số phát sóng tuần thứ 3 của tháng 5. Chàng trai từ Hà Nội đã xuất sắc chạm đến câu hỏi 13/15 của "Ai là triệu phú".

Điều đặc biệt, trên con đường giành số tiền 40 triệu đồng của chương trình, Anh Linh liên tục gặp những câu hỏi rất hóc búa, và đa phần là những kiến thức "đặc chủng" không phải ai cũng biết. Bản thân người chơi cũng thừa nhận, anh không có kiến thức hoặc không biết đâu là chữ cái cần lựa chọn. Tuy nhiên, Nguyễn Anh Linh đã "đoán" với vẻ mặt rất buông xuôi và thật tình cờ những phán đoán của người chơi lại chính là đáp án.

Thậm chí, sau khi quyết định dừng chơi ở câu số 13 vì không muốn mất 18 triệu đồng đi làm từ thiện, người chơi vẫn đưa ra câu trả lời đầy tính phán đoán của mình và đương nhiên, đó lại là đáp án của chương trình như những lần trước.

Ngay cả người dẫn chương trình gạo cội như Lại Văn Sâm cũng phải bất ngờ với anh chàng đặc biệt này. MC này ngay sau đó đã phải khuyên Anh Linh: "Lần sau cháu nghĩ gì, cháu cứ làm thế đi".

Cũng từ đây, "thánh đoán" của chương trình Ai là triệu phú đã thuộc về tay người chơi đầy thú vị này.

Người chơi được phong 'thánh đoán' của Ai là triệu phú

"Đơn giản là trùng hợp"

Trong chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 3/6, người chơi có tên Phan Tất Đức cũng may mắn vượt qua câu hỏi số 11 và giành thêm số tiền 8 triệu đồng, đưa tổng số tiền thưởng nhận được lên 30 triệu chỉ nhờ một sự trùng hợp thú vị.

Câu hỏi dành cho người chơi là bài hát Nhịp cầu nối những bờ vui là của nhạc sĩ nào? Sau khi nhờ tới sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay, Tất Đức vẫn không thể dễ dàng đưa ra đáp án cuối cùng khi tỷ lệ số người chọn ở mỗi đáp án không chênh lệch nhiều.

Tuy nhiên, người chơi nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn D: nhạc sĩ Văn An, chỉ đơn giản bởi có 22% khán giả chọn nhạc sĩ này, và anh cũng đang có số tiền thưởng là 22 triệu đồng. Sự trùng hợp đầy may mắn này đã giúp người chơi vượt qua câu hỏi đầy hóc búa và đưa anh vào danh sách những "thần rùa" đầy may mắn của Ai là triệu phú.

Người chơi lọt danh sách 'thần rùa' của Ai là triệu phú

Màn "chặt chém" của MC và người chơi

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 3/6/2014, MC Lại Văn Sâm cùng người chơi đã có cuộc tranh luận thú vị về hai đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh - M.U và Liverpool.

Trong khi MC kỳ cựu yêu thích Liverpool, người tham gia chương trình lại hâm mộ đại kình địch của CLB chủ sân Anfield - M.U. Cuộc tranh cãi xảy ra khi người chơi đụng đến nỗi đau của CĐV đội bóng vùng Merseyside với phát biểu: "Liverpool lâu lắm chưa được cúp, chờ mãi không thấy cúp".

Ngay lập tức, Lại Văn Sâm đáp: "Đôi khi không phải vì thành tích của đội nào đấy mà người ta yêu hay cổ vũ". Người dẫn chương trình Ai là triệu phú khẳng định, tình yêu dành cho Liverpool xuất phát từ việc thích phong cách đá và cá tính của đội bóng khi không sợ bất cứ đại gia nào. Ngoài ra, MC Lại Văn Sâm còn đưa ra nhận định mang tính cá nhân về M.U: "Đó là đội bóng thi đấu vật vờ, chỉ bắt nạt những đối thủ yếu, gặp các đại gia là thi đấu vớ vẩn".

Ngay sau đó, màn "chặt chém" của fan đội bóng đại kình địch xuất hiện trong Ai là triệu phú đã trở thành phần giao lưu ấn tượng giữ MC và người chơi, kéo theo cuộc chiến không hồi kết giữa hai FC của câu lạc bộ MU và Liverpool.

MC Lại Văn Sâm tranh cãi cùng fan M.U

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Được Tiến Linh "thả thính", Diệu Nhi nhanh chóng xin lỗi vì "không có nhu cầu tuyển thêm phi công"
09:27:51 17/06/2021
Cuộc sống đối lập của 2 Quán quân Vietnam Idol Kids: Hồ Văn Cường khó khăn thiếu thốn, Thiên Khôi tự chủ tài chính ở tuổi 16
12:02:48 18/06/2021
Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"
12:02:55 18/06/2021
Hot boy Người Ấy Là Ai gây phẫn nộ ở The Face Online: "Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi"
09:28:42 17/06/2021
Quỳnh Anh (The Face) kỹ năng "đỉnh của chóp" nhưng lại dạy thí sinh đọc sai tiếng Anh!
19:17:52 17/06/2021
Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?
09:31:23 17/06/2021
Xem The Face Online mà tưởng xem nhầm... The Power vì Mạc Trung Kiên hở một chút lại: "Năng lượng lên em!"
19:13:58 17/06/2021
Chính thức: Chân dung 3 thí sinh đầu tiên chắc suất diện kiến HLV The Face Vietnam 2021!
09:24:18 17/06/2021
Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'
18:05:38 18/06/2021
Dàn The Voice Kids không hẹn mà gặp cùng tái xuất trên truyền hình với diện mạo lột xác!
11:43:32 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021

Tin mới nhất

Nhờ quẹt app hẹn hò, "bản sao Erik" lên tận Tình Yêu Đam Mỹ để "match" crush!

11:45:47 18/06/2021
Bản sao Erik tham gia Tình Yêu Đam Mỹ, tỏ tình cùng thầy giáo Tây - Luân Vũ.

Dương Mịch bị "tố" đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa "đối thủ"?

10:39:35 18/06/2021
Poster mới của Dương Mịch giống hệt với poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!

17:57:16 16/06/2021
Khác với Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi nhẵn mặt trên các show truyền hình, Thiện Nhân lại được cô giáo Cẩm Ly dìu dắt theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"

17:54:57 16/06/2021
Tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc: 26 năm, chồng hay đi đêm với gái, không phụ giúp gia đình tại sao đến giờ vẫn chưa ly hôn?.

Show mới của TVB gây thất vọng

15:37:23 16/06/2021
Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.

Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!

10:59:51 16/06/2021
Nguyễn Ngọc Ngân sở hữu bụng 6 múi mà bao người hằng mơ ước dù chỉ mới 9 tuổi.

Running Man: So Min bị Jong Kook "đuổi khéo" khi cố tranh vị trí trung tâm của Ji Hyo

10:57:22 16/06/2021
Khoảnh khắc So Min bị Jong Kook đẩy đi khi cố ngồi vị trí trung tâm đã lọt vào tầm ngắm của fan Running Man.

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Có một thành viên TWICE không ngại nhiều lần "bóc phốt" thẳng mặt JYP!

10:53:07 16/06/2021
Nếu như SM có thánh diss Kim Heechul thì JYP cũng có một đại diện nữ vô cùng thẳng thắn.

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!

23:25:59 15/06/2021
Mạc Văn Khoa còn giải thích tường tận lý do đưa ra câu trả lời này nữa cơ!

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

23:21:56 15/06/2021
Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Có thể bạn quan tâm

Thuê người quen tổ chức đánh bạc qua facebook, zalo

Pháp luật

00:19:41 19/06/2021
Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Định xác định Nguyễn Thành Trung là kẻ cầm đầu, điều hành hoạt động của đường dây đánh bạc quy mô lớn từ năm 2020 đến thời điểm bị bắt.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Thuốc điều trị Covid-19 sẵn sàng bán vào cuối năm nay, khi được phê duyệt

Thế giới

23:56:25 18/06/2021
Thuốc uống điều trị các triệu chứng Covid-19 sau khi bị nhiễm có thể sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.