Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn “nhà người ta”

Không cấm đoán, nhắc nhở, ngược lại những bậc phụ huynh này còn luôn ủng hộ con cái theo đuổi nghề game thủ hết mình.

Mặc dù eSports trên toàn thế giới đã phát triển vô cùng lớn mạnh và phổ biến, song vẫn có rất nhiều bậc phụ huynh vẫn không công nhận đây là bộ môn chính thống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bậc phụ huynh không chỉ ủng hộ mà còn tỏ ra rất am hiểu về tựa game mà con mình chơi nữa.

Điều này đặc biệt vô cùng quan trọng đối với các game thủ chuyên nghiệp. Bởi đối với họ, sự ủng hộ từ gia đình luôn là một trong những động lực lớn để phát triển. Sau đây là những bậc phụ huynh luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho giấc mơ game thủ chuyên nghiệp của con mình.

Voyboy được mẹ liên tục động viên trong suốt quá trình thi đấu

Là cựu tuyển thủ LMHT và hiện là streamer toàn thời gian, Voyboy tự hào vì luôn có hậu phương vững chắc cổ vũ tinh thần. Đó chính là người mẹ của anh. Trước đây, khi đang thi đấu giải Tốc Chiến, Voyboy đã đăng tải loạt tin nhắn cổ vũ của người mẹ.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 1

Hàng loạt tin nhắn cổ vũ của mẹ đã khiến Voyboy nghẹn ngào

Bởi vì tôi đang stream bằng điện thoại nên không biết được rằng mẹ vẫn luôn theo dõi và cổ vũ cho tôi. Tôi đã rất xúc động khi kiểm tra tin nhắn và thấy được những lời động viên ấy “, Voyboy chia sẻ.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 2

Voyboy lúc nhỏ

Mẹ của Ana đã đưa anh ấy đến Thượng Hải (Trung Quốc) để tập luyện Dota 2

Bằng sự động viên của mẹ, Ana và mọi người trong đội OG đã nhiều lần giành chức vô địch của nhiều giải đấu lớn nhỏ trong tựa game Dota 2.

Theo lời mẹ Ana , bà chia sẻ rằng mình đã sớm nhìn thấy tiềm năng to lớn của eSports nhờ vào những lời khuyên của các con. Chính vì thế, từ lâu bà đã luôn tin tưởng và ủng hộ khi biết đây chính là niềm đam mê của Ana .

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 3

Mẹ của Ana luôn tự hào vì con mình

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 4

Khi thằng bé xin phép đến Thượng Hải để luyện tập và thi đấu, tôi đã lập tức cho phép vì đó chính là quê nhà của tô i”, Mẹ của Ana chia sẻ khi được phỏng vấn.

Mẹ của Boaster thường cổ vũ đội Fnatic trên Twitter

Không chỉ ủng hộ tinh thần mà mẹ của Boaster , tuyển thủ Valorant của đội Fnatic còn thường xuyên cập nhật tin tức thi đấu và đăng bài cổ vũ mọi người. Bà không hề tự ti mà ngược lại còn vô cùng hãnh diện và ủng hộ con mình theo đuổi đam mê.

Mỗi khi sắp phải thi đấu, bà luôn không quên chăm sóc và cố gắng động viên Boaster để anh luôn đạt phong độ tốt nhất.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 5

Boaster và những người đồng đội Fnatic luôn được mẹ ủng hộ hết mình

Vermilion được mẹ dạy chơi Tekken để thi đấu

Mặc dù luôn cổ vũ và động viên, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu hết về tựa game mà con mình đang chơi. Dù vậy, điều này hoàn toàn ngược lại với mẹ của Vermilion , game thủ chuyên nghiệp của trò Tekken 7.

Hơn thế nữa, bà còn kiêm luôn vai trò huấn luyện viên giúp anh nâng cao kỹ năng thi đấu nữa. Đặc biệt trước đây, bà từng là người vô cùng kỳ thị những bộ môn thể thao điện tử.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 6

Vermilion vô cùng hãnh diện về “huấn luyện viên” của mình

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 7

“Đừng suy nghĩ quá nhiều về cách ra đòn. Hãy dẫn dụ đối phương và tung đòn thích hợp”, mẹ của Vermilion đưa ra những lời khuyên

TenZ bị mẹ la trên stream vì … không chịu ăn

Rất lâu trước khi gia nhập Sentinels và bắt đầu chơi Valorant, TenZ trong một buổi stream đã bất ngờ bị mẹ gank vì không chịu ăn. Tuy nhiên, đấy chỉ là do bà đang lo lắng cho sức khỏe của anh mà thôi.

Được biết, người vui mừng nhất khi biết TenZ sang Iceland để theo đuổi đam mê chính là mẹ anh.

Cả cha và mẹ Caps đều ủng hộ đam mê của anh

Trong giới eSports, gia đình của Caps có lẽ là đáng ngưỡng mộ nhất. Không chỉ ủng hộ đơn thuần như những bậc phụ huynh khác, thậm chí họ còn nhiều lần lên sân khấu cùng ăn mừng chiến thắng nữa. Hơn thế nữa, sự thân thiện của họ còn khiến cho nhiều người hâm mộ phải thích thú.

Ông ấy theo dõi mọi trận đấu của tôi. Đặc biệt là các trận đấu quan trọng, ông ấy sẽ luôn ngồi ghế khán đài và cùng những người hâm mộ khác cổ vũ cho chúng tôi. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tôi “, Caps chia sẻ.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn nhà người ta - Hình 8

Bố và mẹ Caps thường xuyên có mặc để cổ vũ cho con

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại.

Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng trong Tốc Chiến?

Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 1

Đã từ lâu, cuộc chạm trán giữa hai biểu tượng của hai khu vực hùng mạnh nhất Runeterra đã được lưu truyền và bàn tán sôi nổi. Sở hữu ý chí bất khuất cùng tinh thần chiến đấu quật cường, cả hai vị đại tướng của Noxus và Demacia đều có thể nói là ngang tài ngang sức, một chín một mười, bất phân thắng bại. Có thể nói, cuộc chiến giữa hai vị tướng này đã là nguồn cảm hứng to lớn cho hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới.

Từ hiện trạng đó, rất nhiều game thủ đã đi đến câu hỏi rằng: "Vậy, ai trong hai vị tướng này là người mạnh hơn?". Có thể nói, cả hai vị tướng đều sở hữu độ cân bằng hoàn hảo từ bộ kỹ năng có cả ưu và nhược điểm riêng biệt. Tuy vậy, nếu nhìn nhận sâu hơn và đặt trong những hoàn cảnh cụ thể, đáp án cho câu hỏi "muôn thuở" này đã có thể tìm được lời giải chính xác.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 2

Dựa theo tỉ lệ trung bình, Darius là kẻ chiến thắng khỉ nhỉnh hơn đối thủ của mình chỉ 2%!

Full Build Đấu sĩ

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 3

Xét về bộ kỹ năng, Darius có khả năng phá giáp của mục tiêu nhờ chiêu 3 Bắt Giữ của mình. Nhờ vậy, khả năng gia tăng Giáp tạm thời của Garen từ chiêu 2 Lòng Dũng Cảm dường như không có tác dụng nhiều khi đối đầu với Darius. Bên cạnh đó, nội tại Xuất Huyết khiến kẻ địch liên tục mất máu cũng Counter lại nội tại Bền Bỉ của Garen nên khi chỉ xét về kỹ năng, Darius hoàn toàn chiến thắng áp đảo.

Vì vậy, nếu xây dựng lối lên đồ Tanker Đấu Sĩ cho cả hai vị tướng này, trận chiến sẽ diễn ra theo chiều hướng về lâu dài và càng ngày càng có lợi hơn cho Darius bởi khi kích hoạt đủ số Stack từ Xuất Huyết, lượng sát thương hắn gây ra là vô cùng áp đảo. Chưa kể đến khả năng hồi phục từ Chiêu 1 Tàn Sát khiến Garen chỉ biết bất lực khi đối đầu trực diện.

Full Build Sát thương/ Tốc Đánh

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 4

Tuy nhiên, trường hợp ngược lại sẽ xảy ra nếu cả hai vị tướng này cùng xây dựng lối lên đồ sát thương/ tốc đánh hoặc khi Garen áp dụng lỗi chơi này khi đối đầu với một Darius Đấu sĩ. Dù không đảm bảo toàn thắng 100% nhưng nhờ Chiêu 3 Phán Quyết có khả năng phá giáp và cộng hưởng chỉ số chí mạng thì dù Darius có "trâu bò" đến đâu cũng nhanh chóng bị đốn hạ dễ dàng.

Nếu Darius không có đủ thời gian để tích trữ nội tại thì hắn chẳng khác nào một bao cát vô hại. Kết hợp với Chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen vốn đã sở hữu lượng sát thương dồi dào lại được gia tăng theo % máu đã mất của mục tiêu, chắc chắn Thanh Gươm Demacia sẽ vượt mặt và có được chiến thắng vẻ vang trong kèo đấu này.

Kỹ năng người chơi

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 5

Tất nhiên, solo Full đồ hay xây dựng cùng một lối chơi giống nhau chỉ là mặt lý thuyết dựa trên các chỉ số căn bản của hai vị tướng này. Cần phải hiểu rằng, dù trong kèo đấu nào thì kỹ năng của người chơi mới là yếu tố quyết định để giành được chiến thắng.

Về chất tướng, Darius có thể nhỉnh hơn Garen nhưng nếu đối phương khéo léo né được những chiêu Tàn Sát để bạn có thể hồi máu thì chưa chắc bạn đã nắm được phần thắng. Về khả năng gây sát thương, dù Garen có thể mạnh mẽ hơn nhưng nếu để cho đối thủ tích lũy được full Stack nội tại, việc lên bảng đếm số vẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào. Có thể nói, đây vẫn luôn là một kèo đấu bất phân thắng bại không phải dựa trên chất tướng mà chính bởi kỹ năng xử lý của các game thủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC00:48Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành06:11Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)01:48Surviving Mars đang miễn phí, mời các bạn xây dựng đế chế hùng mạnh của mình trên Sao Hỏa01:08Nhà phát triển DICE lấy cảm hứng từ game thủ trong trailer Battlefield 204205:27Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC (P.2)02:02

Tiêu điểm

Bất ngờ đứng lên "sắp xếp" vòng một đầy gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem bấn loạn, không hiểu lý do
12:44:13 17/06/2021
Nữ streamer Thái Lan chơi lớn, đăng ảnh buông lơi khiến dân tình được phen "chảy máu mũi"
16:29:34 17/06/2021
Nữ streamer xinh đẹp nhất quyết chọn ế chứ không kiếm bạn trai chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt!
06:51:51 16/06/2021
Thầy giáo Ba bị 'réo tên' so sánh với thủ môn Tấn Trường: '2 Tấn 2 số phận'
19:34:41 16/06/2021
Đọ sắc trong tà áo dài trắng tinh khôi, các hot girl Esports hoá “nàng thơ" trong sáng
10:47:20 17/06/2021
Quảng cáo game mới, “nữ hoàng” sexy lại “thiêu đốt” thị giác game thủ
12:13:20 17/06/2021
Chim Sẻ Đi Nắng kể lý do mất quyền sở hữu fanpage, kênh YouTube cũ 
09:37:46 16/06/2021
LMHT: Fan nữ nóng bỏng của G2 Esports lại tuyên bố "chiêu đãi" content "người lớn" nếu G2 Esports vô địch CKTG
10:55:24 16/06/2021
Đội tuyển Việt Nam tạo ra kỳ tích, làng game Việt lại được dịp 'cháy' hết mình giữa đêm
06:00:05 16/06/2021
Sợ game thủ mỏi tay vì chơi quá nhiều, LMHT Tốc Chiến giới thiệu luôn bài tập yoga tay
06:43:46 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021

Tin mới nhất

Hồ Quang Hiếu kết hợp với Thục Sơn 4D, tung landing đặc biệt: Tặng ngay Giftcode VIP, trang phục vĩnh viễn, Tọa kỵ SR siêu hiếm lần đầu xuất hiện!

22:20:57 17/06/2021
Để chào mừng phiên bản Big Update mới, Thục Sơn 4D đã công bố gương mặt Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của mình - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Tiếp tục “all-kill” Top 1 Nhập Vai, Võ Lâm Kỳ Hiệp khiến cả thị trường “chấn động”, chuẩn bị lập kỷ lục mới?

22:08:35 17/06/2021
Có thể nói, tính tới thời điểm này, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã có 1 màn ra mắt thật sự bùng nổ. Bất chấp sự cố khó đăng nhập, lượng người chơi đổ về đông vượt ngoài dự đoán...

Bị "đá stream" liên tục, nữ streamer LMHT hàng đầu xứ Hàn "ăn hành" tới nỗi phát khóc trên sóng

21:41:12 17/06/2021
Nữ streamer này bị đối thủ đá stream và tập trung khai thác tới nỗi gần như không được chơi LMHT.

Game One Punch Man khiến người chơi ĐNÁ mê mẩn bất ngờ mở đăng ký trước tại VN, lộ diện ông lớn NPH đằng sau

21:09:14 17/06/2021
Tựa game chuẩn nhất về One Punch Man bắt đầu cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành Android (Google Play) và iOS (App Store).

Gamer nước ngoài cũng "mê đứ đừ", cần gì phải chơi game Trung Quốc khi "hàng Việt" đã chất lượng cao đến thế này?

21:08:41 17/06/2021
Dẫu rằng làng game Việt đi lên từ game Trung, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đã từng có thời điểm tăm tối, khi mà những sản phẩm chất lượng kém nhất, tệ nhất từ đất nước tỷ dân liên tục được nhập vào Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê máy nở rộ khi các tiệm net phải đóng cửa vì dịch

21:07:35 17/06/2021
Nhiều tiệm net đã quyết định cho game thủ thuê lại dàn máy của mình trong thời gian tạm đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Khách sạn dành riêng cho game thủ ở UAE

20:06:21 17/06/2021
Dàn máy tính chơi game cấu hình cực mạnh, màn hình kép và các phụ kiện dành riêng cho game thủ lần đầu được trang bị trong phòng khách sạn của du khách đến quốc gia Trung Đông.

Ngạc nhiên chưa: Không chỉ giỏi bắt gôn, thủ môn Tấn Trường còn là một streamer kỹ năng cực đỉnh

19:33:46 17/06/2021
Góp mặt tại vòng loại World Cup 2022 cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, trong trận đối đầu với Malaysia, Tấn Trường đã có những màn cản phá xuất thần của đội bạn.

Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa'

19:33:00 17/06/2021
Bước sang độ tuổi 25, Linh Ngọc Đàm tâm sự cô ngày càng cảm thấy yếu đuổi khi một việc cỏn con cũng có thể khiến mình khóc được.

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, "trai ế" của VETV được fan tích cực ngỏ lời, "đặt vấn đề" với nhà gái

19:13:56 17/06/2021
Là streamer trẻ tuổi, đồng thời cũng là bình luận viên thể thao tài năng tại Vietnam Esports TV, Lê Minh Khôi luôn biết cách để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính thức mở Closed Beta, tặng ngay Giftcode độc quyền cực HOT!

17:16:26 17/06/2021
Sở hữu nền đồ họa tranh vẽ - phong cách Cổ Phong trendy đầy mới mẻ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo game thủ Việt ngay từ những thông tin đầu tiên được hé lộ.

Top game “kinh điển” hay nhất trên Mobile, có một phần Final Fantasy huyền thoại

12:23:30 17/06/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game thuộc thể loại kinh điển trên nền tảng di động thì đừng bỏ qua những cái tên dưới đây.

Khi bạn lười nhưng giàu: LWX và thói quen mua một lúc cả trăm đôi tất vớ, dùng 1 lần rồi... vứt chứ không thèm giặt

12:18:59 17/06/2021
Là tuyển thủ từng vô địch thế giới, lại thi đấu cho một đội tuyển có túi tiền không đáy như FunPlus Phoenix, nghiễm nhiên thu nhập của LWX cũng thuộc dạng có số có má tại LPL.

Một nữ idol Nhật Bản bị thành viên trong nhóm nhạc "bóc phốt" vì quá nghiện game

06:45:05 17/06/2021
Nữ idol Nhật Bản này khá mê game và thường hay giải trí bằng các trò chơi hành động bắn súng.

Soi độ giàu có của streamer kiêm ông bầu trẻ tuổi AS Mobile, tậu tài khoản game và đồng hồ Hublot 1,4 tỷ đồng?

06:42:25 17/06/2021
Ở tuổi 25, bên cạnh sự nghiệp streamer rực rỡ, AS Mobile còn khiến bao người ngưỡng mộ khi thành lập được đội tuyển thể thao điện tử nằm trong top những thế lực eSports hàng đầu Đông Nam Á.

Map liên server “10000vs10000” kèm nâng cấp đồ họa “tối thượng”: Big Update 1.0 của Thiên Long Kiếm 2… quá khét!

16:00:26 16/06/2021
Nói không ngoa, Thiên Long Kiếm 2 đã tạo ra 1 cú nổ lớn trong thị trường game Việt thời gian vừa qua. Cơ chế PK 100% Lên Vip độc đáo, nền tảng đồ họa chuẩn đẹp, nhẹ, mượt và những dòng người đổ về trải nghiệm đông như... quân Nguyên.

Founder Phan Hà Anh - Những bí mật chưa từng tiết lộ về HEAVY và câu chuyện lần đầu kể về AS Mobile

15:39:38 16/06/2021
Có thể nói, trong các tổ chức Esports hiện tại ở Việt Nam thì HEAVY nổi lên như một trong những hiện tượng. Mới chỉ ra đời được tròn một năm nhưng những thành tích mà tổ chức này đạt được khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên và thán ph...

Cốt truyên đầy bi kịch ít người biết tới của Contra - tựa game quốc dân của thế hệ 8-9x

11:02:43 16/06/2021
Sẽ chẳng quá nếu nói rằng vào những năm 90 của thế kỷ trước, Contra đã là một trong những tựa game quốc dân mà ai ai cũng biết tới trên hệ máy NES, hay còn được gọi là điện tử 4 nút bấy giờ.

Nếu coi VNG là “Top 1 server”, Garena đứng thứ 2 thì số phận của NPH tự nhận là lớn thứ ba VN giờ ra sao?

10:55:17 16/06/2021
Tại làng game Việt hiện tại thì có lẽ Top 1 và 2 server khó có NPH nào qua được VNG và Garena. Làng game Việt tưởng rộng lớn nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ có thể chia làm hai tầng sân chơi.

3 game mobile giúp bạn chống chán khi ở nhà

10:42:22 16/06/2021
Xem ngay để những tháng ngày ở nhà không còn buồn chán. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, chắc hẳn rất nhiều bạn đọc đang ở nhà làm việc, học tập và hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn.

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt!

10:20:04 16/06/2021
Thật khó để phủ nhận sức hút của Võ Lâm Kỳ Hiệp trong hôm nay lớn tới nhường nào... Quá đông người chơi, thậm chí có cả khoảng thời gian mà chúng ta phải xếp hàng chờ để được vào trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Kỷ Nguyên Triệu Hồi - Summoners Era: Minh chứng cho trí tuệ Việt nay đã xứng tầm thế giới

09:48:42 16/06/2021
Là một trong những hiện tượng game Idle-RPG năm 2020, Summoners Era tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, đồng thời nhận niềm tin tuyệt đối từ cộng đồng Việt.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Tạm phong toả trụ sở Phòng cảnh sát chữa cháy TP HCM

Sự kiện nóng

23:51:45 17/06/2021
Trụ sở Phòng PC07, Công an TP HCM, trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, bị phong toả do một chiến sĩ ghi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bé sơ sinh trong hộp gỗ trôi trên sông Hằng

Thế giới

23:49:35 17/06/2021
Bé gái khoảng một tháng tuổi được tìm thấy trong chiếc hộp gỗ trôi nổi trên sông Hằng và cảnh sát đã mở cuộc điều tra.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.