Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6

Chúng ta sẽ đến với những game online hấp dẫn có xuất xứ từ Trung Quốc được tiến hành thử nghiệm trong khoảng nửa đầu tháng 6 này.

Vĩnh Hằng Thế Kỷ

Vĩnh Hằng Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Age of Eternity) là một game online3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty TianGao Network. Trò chơi tạo nên một thế giới giả không rộng lớn làm bối cảnh chính, khai thác nội dung chiến tranh trên quy mô lớn như công thành, bên cạnh đó là một nền tảng đồ họa và cơ chế combat mượt mà.

Tựa game này được phát triển bằng bộ công cụ Unreal Engine 3 tiên tiến, qua đó mang lại một nền tảng đồ họa rất đẹp, môi trường thế giới rộng lớn, nhân vật có độ chi tiết cao, những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và rất mượt mà. Bên cạnh đó, hình ảnh trong game còn được áp dụng nhiều dạng kỹ thuật cao cấp như đổ bóng chân thực, phản chiếu mặt nước, chiều sâu tầm nhìn.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 1

Hệ thống nghề nghiệp trong Vĩnh Hằng Thế Kỷ được phân làm 3 lớp chính gồm Dung Binh, Xích Hậu và Tu Linh. Mỗi nghề nghiệp đều không ngừng tu luyện bản thân và có thể tiến hành chuyển nghiệp ở giai đoạn sau nay: Dung Binh sẽ có hai hướng là Đấu Tướng và Thánh Điện Hộ Vệ Xích Hậu có thể chuyển thành Kiếm Vũ và Ảnh Nha Tu Linh có thể biến thành Thánh Đồ và Dương Viêm Thuật Sĩ.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 2

Trò chơi có rất nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá ví như hệ thống công hội, hệ thống khảo cổ, hệ thống đấu trường, hệ thống khảm phù văn, hệ thống vận tiêu, hệ thống trang bị theo bộ, hệ thống tọa kỵ, hệ thống ảo thú, các tính năng xã hội… Dựa theo thiết kế cốt truyện và quá trình phiêu lưu của người chơi, các trường cảnh trong thế giới game cũng sẽ phát sinh những cải biến.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 3

Hệ thống phụ bản trong Vĩnh Hằng Thế Kỷ được xây dựng chi tiết và có những yếu tố về cốt truyện, tính khám phá rất thú vị chứ không chỉ dừng lại ở việc đánh quái, giết Boss thông thường. Người chơi sẽ được đối mặt với muôn loại cạm bẫy, mê cung đòi hỏi có sự hợp tác tổ đội để vượt qua. Các phụ bản cũng được phân chia thành nhiều cấp độ khó dễ để tạo thêm thử thách cho người chơi, phần thưởng cho mỗi lần hoàn thành phụ bản cũng rất đa dạng.

Vào ngày 6 tháng 6, Vĩnh Hằng Thế Kỷ đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Hải Chiến Thế Giới

Hải Chiến Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Playcool và do ChangYou vận hành. Trò chơi khai thác nội dung Thế Chiến II, người chơi sẽ có cơ hội được tham chiến trên biển bằng nhiều loại tàu quân sự hoành tráng, có sức công phá lớn, nhằm tái hiện lại chân thực nhất cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Trò chơi được phát triển trong vòng 4 năm bởi 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm về đề tài chiến tranh quân sự tới từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức… và nhiều nhân viên tới từ những sản phẩm kinh điển về nội dung hải chiến nhưMedal of Honor: Pacific Assault, Silent Hunter. Qua đó, người chơi có thể được yên tâm bởi chất lượng và sự đa dạng về mặt thiết kế những chiến hạm trong game.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 4

Bên cạnh đó, Hải Chiến Thế Giới được phát triển bằng bộ công cụ đẳng cấp là Unreal Engine 3, thông qua đó mang lại một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp hỗ trợ độ phân giải 4K, các hiệu ứng phức tạp về đổ bóng, ánh sáng, phản chiếu mặt nước đều rất tốt kết hợp với sự mô phỏng chân thực về các điều kiện môi trường ngoài biển như sự biến hóa của thời tiết, sóng biển, mây mù… Đồng thời, Unreal Engine 3 còn mang lại những hiệu ứng vật lý về đường đạn, cháy nổ rất đẹp mắt.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 5

Trò chơi có tất cả 6 loại tàu chính được phân chia thành chiếm hạm, hàng không mẫu hạm, tuần dương hạm hạng nặng, tuần dương hạm hạng nhẹ, khu trục hạm và tàu ngầm. Mỗi loại tàu sẽ có trang bị nhiều dạng vũ khí quân sự đặc thù khác nhau như hỏa pháo, ngư lôi, bom nổ dưới nước.

Vào ngày 6 tháng 6 tới, Hải Chiến Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Sáng Thế Thần Thoại

Sáng Thế Thần Thoại là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần thoại kỳ ảo được phát triển bởi công ty Supergame. Bối cảnh chính trong game được dựa trên tác phẩm Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng, từ đó kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến và hiệu ứng hình ảnh phức tạp tái hiện lại một cách chân thực thế giới thần thoại huyền ảo của Đông Phương song hành cùng lịch sử Trung Quốc.

Hệ thống nghề nghiệp trong game được thiết lập với 5 lớp bao gồm Ngọc Hư Cung với năng lực pháp thuật từ xa, Hỏa Vân Động với năng lực gây sát thương vật lý ở gần, Nữ Oa Cung với khả năng gây sát thương vật lý từ xa,Tây Phương Giáo với khả năng phòng ngự tấn công cự li gần, và Dao Trì Điện với năng lực trị thương pháp thuật từ xa. Nhìn chung đây đều là những nghề nghiệp mang tính truyền thống với những vai trò cố định, ảnh hưởng lẫn nhau trong đối ngũ, 5 môn phái này cũng hợp lý với bối cảnh của trò chơi.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 6

Đồ họa của Sáng Thế Thần Thoại chưa thật xuất sắc khi vẫn còn những khiếm khuyết như mô hình nhân vật chưa được đẹp, nhiều công trình kiến trúc còn khá thô, tổng thể màu sắc có phần đơn điệu và hơi tối, các hiệu ứng hình ảnh cũng như cử động nhân vật cũng không có nhiều. Tuy nhiên, phương diện âm nhạc, âm thanh của sản phẩm này lại được làm rất tốt và để lại ấn tượng bởi sự phong phú đi kèm với việc dẫn dắt người chơi đi qua nhiều trường cảnh, khí hậu khắc nhau như núi tuyết, đại mạc Hoàng Sa, vùng sơn nước Giang Nam.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 7

Nội dung gameplay trong trò chơi này được làm khá tốt. Chuỗi nhiệm vụ chính sẽ đi kèm với những đoạn cắt cảnh chi tiết giúp người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện game, đi kèm với hệ thống tự tìm đường tiện ích nên người chơi gần như sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Chỉ có điều là các nhiệm vụ với nội dung đánh quái hay thu thập khá nhiều, nên tăng cường thêm nữa những nhiệm vụ chính với nội dung tình tiết cụ thể. Tốc độ thăng cấp của nhân vật qua từng giai đoạn cũng khá hợp lý, đủ để người chơi bắt nhịp và làm quen với những tính năng trong game.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 8

Các thao tác điều khiển trong Sáng Thế Thần Thoại khá đơn giản, người chơi có thể sử dụng các phím WASD để di chuyển, ấn phím tắt R để kích hoạt khinh công tăng tốc độ. Hệ thống chiến đấu của game vẫn là lối chơi target truyền thống, các chiêu thức cũng không có gì quá đặc biệt, duy có một điểm thú vị là các lớp nghề nghiệp có khá nhiều những kỹ năng khống chế đòi hòi thao tác của người chơi, gia tăng thêm tính biến hóa trong combat.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 9

Trò chơi này loại bỏ đi điểm lực truyền thống và thay vào đố là hệ thống chân khí. Mỗi nhân vật sẽ có 6 điểm chân khí, khi sử dụng kỹ năng hay khinh công thì điểm này sẽ bị giảm đi, tuy nhiên theo thời gian nó sẽ tự phục hồi. Người chơi có thể thông qua những sách kỹ năng để học thêm chiêu thức mới.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 10

Vào ngày 12 tháng 6, Sáng Thế Thần Thoại sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và không xóa dữ liệu người chơi.

Cực Lạc Không Gian

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy bối cảnh viễn tưởng về một thế giới trong tương lai với sự tồn tại song song của khoa học công nghệ lẫn pháp thuật huyền bí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị thông qua một hệ thống gameplay hấp dẫn.

Đầu tiên là phần tạo nhân vật, trò chơi có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Dũng Sĩ, Dị Năng, Dung Binh và Trọng Tài. Giao diện phần tạo nhân vật còn đưa ra những thông tin giới thiệu tương quan tới năng lực của nghề nghiệp nhằm mang lại sự thuận tiện cho game thủ.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 11

Dũng Sĩ có sở trường về cận chiến vật lý, chỉ số lực lượng và thể chất cao Dị Năng có sở trường về tấn công ma pháp từ xa, khống chế quần thể tốt Dung Binh có sở trường về tấn công vật lý từ xa, chỉ số lực lượng và cảm tri cao Trọng Tài có sở trường về bổ trợ, trị thương từ xa.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 12

Sau khi lựa chọn nghề nghiệp và chọn được một cái tên ưng ý, người chơi sẽ tiến vào thế giới game thông qua một bước chuyển cảnh rồi nhận nhiệm vụ đầu tiên. Phần hướng dẫn ở giai đoạn đầu game được thực hiện khá tốt, từ bước nhận nhiệm vụ cho tới hoàn thành nhiệm vụ đều được giải thích rõ ràng, người chơi còn được học làm sao để dùng kỹ năng, chuột trái để thu thập, chuột phải để tấn công…

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 13

Với vai trò là một game online lấy đề tài khoa ảo về thế giới trong tương lai, mọi trường cảnh và con người NPC trong Cực Lạc Không Gian đều được thiết kế rất phù hợp. Điểm đáng nói thêm là nhân vật nữ có công năng rung ngực khá chân thực và rõ ràng khi di chuyển, bên cạnh đó thì hiệu ứng tương tác với môi trường cũng được chăm chút khiến cho trò chơi trở nên sinh động hơn.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 14

Hệ thống chiến đấu của game áp dụng phương thức target truyền thống, nhân vật đứng im một chỗ và thao tác phím tắt để dùng kỹ năng, nhìn chung không để lại ấn tượng và có gì đặc sắc cả. Trò chơi còn có hỗ trợ công năng auto treo rất tiện lợi và ưa thích của những người lười.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 15

Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu dựa theo dòng nhiệm vụ chính là có thể thoải mái thăng cấp, tốc độ thăng cấp của nhân vật tương đối nhanh, các nhiệm vụ cũng rất đơn giản với những hình thức đánh quái, tìm NPC và thu thập truyền thống. Ở phương diện nhiệm vụ thu thập, người chơi chỉ cần giữ chuột trái là có thể hoàn thành đủ, tránh tình trạng lặp lại thao tác nhiều lần.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 16

Khi nhân vật đạt cấp 18 thì hệ thống pet sẽ được mở ra, các con pet có thể tham gia chiến đấu cùng người chơi, có đẳng cấp và talent riêng biệt, chúng còn có thể tiến hành hợp thể nữa.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 - Hình 17

Vào ngày 14 tháng 6, Cực Lạc Không Gian sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2 và mọi người chơi đều có thể tham gia tự do.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ1146 người nhiễm COVID-19 ở Hàn: Seolhyun (AOA) bị Knet chửi rủa vì thái độ thờ ơKhán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạngKẻ Vô Hình - Kịch bản độc đáo, cực kì căng não với nhịp phim dồn dập đầy bất ngờ"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế chinh phục bạn gái bằng câu nói "siêu thính" khiến Hồng Vân - Quyền Linh phải tự hàoCãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 nămTranh thủ đợt nghỉ dài, mẹ dạy con trai vào bếp, thành quả món ăn đẹp mướt mắt"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mốiChỉ vì "keo kiệt" mà ông bố bị con gái tố cáo quỹ đenKhi gái xinh thích "tấu hài" thì tất cả cũng phải... câm nínHoài Sa được khen dù nói tiếng Anh ấp úng ở phần thi phỏng vấn, đại diện Thụy Điển gốc Việt lại thành tâm điểm tranh cãiBà lão 'cho vay trả lãi' ở cuối tập 8 'Tầng lớp Itaewon': Sẽ giúp Park Sae Ro Yi lật đổ chủ tịch Jang?Cô nàng "ế lâu năm" khoe người yêu với mẹ và cái kếtNgồi ăn cơm cũng không yên với con, ông bố nghĩ ra chiêu để “đuổi khéo”, buồn cười nhất là phản ứng ngây ngô của đứa trẻKhang Hy – vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến trung hoaTrần Huyền Trang – sự thật về hành trình thỉnh kinh của cao tăng đời đườngMC Cát Tường, Nathan Lee lên tiếng về người mẹ khó tính trong show hẹn hò, kịch liệt cản con qua lại với người kém tuổi'Onward' - Khi kể chuyện là cứu cánh‘Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27%Cựu kỹ sư mù tự cắt dựng vlog nấu ănIZ*ONE giành cúp chiến thắng đầu tiên với 'FIESTA' trên The Show, phần phát biểu của trưởng nhóm Eunbi gây chú ýReview 'Đấu La Đại Lục': Các fan cứng của Đường Gia Tam Thiếu có thỏa mãn với phiên bản phim hoạt hình?Chẳng màng thông báo từ SM, số lượng lớn fan EXO vẫn quyết liệt yêu cầu Chen rời nhómHyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối 'Hạ cánh nơi anh'Bệnh nhân cao tuổi ở Vũ Hán vui vẻ nhảy múa, giúp bác sĩ dọn vệ sinhPhim 'Người thầy y đức 2' kết thúc rất thành công khi rating đạt hơn 27% - Phim của Park Min Young và Seo Kang Joon rating giảm'Hi Bye, Mama': Tại sao con trai màn ảnh của Han Ji Min đóng vai con gái Kim Tae Hee?Từ ổ dịch Daegu về Việt Nam, gái xinh nói dối trốn cách ly thành công, tự hào khoe: 'Phụ nữ sống bằng cái não'Từ nữ thần nụ cười, 'mợ ngố' Song Ji Hyo biến thành người đàn bà nham hiểm giả tạoReview phim The Inivisible Man: Khi Kẻ vô hình là ải cuối trước cánh cửa của sự tự do

Tiêu điểm

5 game classic trên mobile khiến bạn mê mẩn
19:21:50 25/02/2020
Party tổ đội "ngỏm" hết, nữ game thủ hoảng loạn bật max tốc chạy "tạt đầu áp vỉa" Boss và cái kết siêu đáng yêu
20:45:52 24/02/2020
Digimon Card Game sắp đến tay người chơi
21:54:47 25/02/2020
"Adorable Home" – Game cực hút dành cho những con sen mê mèo và thanh niên FA
20:46:55 24/02/2020
Streamer đau đớn bật khóc khi bị khỉ tấn công tại vườn thú Bali
23:17:27 24/02/2020
Lý giải cơn sốt mang tên Adorable Home đang bùng nổ trên mạng xã hội
10:44:41 25/02/2020
Tin buồn: Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire có thể lấy đi của game thủ nhiều thứ rất quan trọng
15:17:28 24/02/2020
Sau Dr Disrespect thì đến chocoTaco cũng có ý định nghỉ chơi PUBG vì quá nhiều lỗi
11:27:42 25/02/2020
Project MX – Game anime được sản xuất từ công ty con của Nexon
18:08:48 25/02/2020
EA cho ‘bay màu’ game thủ đe dọa, ngông cuồng
09:53:51 26/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô gái Việt Nam trở về từ vùng dịch Hàn Quốc nhưng cố tình vượt kiểm tra hải quan
11:49:08 26/02/2020
Đại gia đình đón Hồng Phượng và con gái xuất viện
11:57:22 26/02/2020
"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mối
11:22:54 26/02/2020
Con trai Tú Anh để tóc nồi úp
12:26:23 26/02/2020
Tứ đại nam thần Cbiz 22 năm trước: Lâm Chí Dĩnh chỉ xếp thứ 2, Cổ Thiên Lạc vị trí số 1 quá xứng đáng với visual đẳng cấp
12:01:35 26/02/2020
MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát
12:37:55 26/02/2020
Khán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạng
12:01:26 26/02/2020
Tôi đang âm thầm lập kế hoạch lừa người đàn ông tôi yêu "VÀO TRÒNG" và anh đang MẮC BẪY
11:29:16 26/02/2020
Hậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ
12:57:57 26/02/2020
Những tips mặc trang phục để trông bạn cao hơn 5-10cm
11:34:02 26/02/2020

Tin mới nhất

Netmarble phát hành game sinh tồn mới vào tháng 03/2020

10:34:58 26/02/2020
Vào khoảng trung tuần tháng 03, A3 Steel Alive sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Đây là trò chơi battle royale đáng chú ý!

Dragon Quest of The Stars chính thức Open Beta

09:24:19 26/02/2020
Square Enix mới đây đã phát hành phiên bàn toàn cầu trò chơi nhập vai nổi tiếng của Nhật Bản Dragon Quest of The Stars. Game có mặt trên nền tảng Android và iOS.

Disney Pop Town tái hiện sinh động thương hiệu hoạt hình nổi tiếng

09:23:40 26/02/2020
Trò chơi mang đến vũ trụ Disney - Disney Pop Town - chính thức được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trong năm 2020.Theo thông tin  có được, hãng sản xuất Sundaytoz chính thức phát hành trò chơi giải đố di động Disney Pop Town trên thị tr...

Game sinh tồn của Pearl Abyss phát hành toàn cầu

09:23:01 26/02/2020
Người chơi yêu thích tựa game Shadow Arena của Pearl Abyss từ đặc trưng các mối liên kết tương tác khác nhau giữa những người cùng tham gia một trận chiến.

Game vũ trụ không gian của NetEase bị hoãn lại do dịch COVID-19

09:04:37 26/02/2020
Sau thử nghiệm Beta Test vào tháng 12 năm 2019, NetEase Games đã lên kế hoạch phát hành game mobile EVE Echoes vào đầu năm 2020. Nhưng nhà phát triển đã bất ngờ đưa ra một thông báo trên trang Twitter rằng việc phát hành bị trì hoãn đến...

Nếu ‘mọt phim’ có Itaewon Class thì ‘mọt game’ cũng phát sốt không kém với Dương Môn Class của VLTK Mobile

09:00:06 26/02/2020
Gần 20 ngàn lượt tương tác khi chưa đến một ngày ra mắt, Thiên Kiếm Lệnh chính là sự kiện hot nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm chào đón phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải và môn phái thứ 21 - Dương Môn, chuẩn bị hạ cánh.

4 tướng di chuyển tự do, tứ hành tương khắc, hợp kích trảm địch nhân: Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game chiến thuật KHÔNG giới hạn?

07:59:11 26/02/2020
Ngay trong tâm bão khát game thẻ tướng, Tam Quốc Tốc Chiến với lối chơi chiến thuật không giới hạn đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý...

Project A là game được xem hay không kém tượng đài CS:GO huyền thoại

23:31:05 25/02/2020
Cách đây không lâu thì Riot Games đã thông báo về sản phẩm mới của mình là game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất mang tên Project A. Đây là game có nhiều sự kết hợp từ những game khác như CS:GO hay Overwatch thậm chí là có cả Apex...

Cộng đồng yêu cầu Respawn có biện pháp khắc phục tình trạng người chơi tổ đội với "đối phương"

22:51:15 25/02/2020
Có vẻ như một số người chơi Apex Legends đã tìm ra một cách lách luật mới khi mà họ có thể tổ đội với người quen của mình trong squad đối phương

Chán PUBG, Độ Mixi chơi lớn với Fifa Online 4, dự định thuê cả sân Mỹ Đình làm offline nếu như có 10.000 người tham gia

22:38:27 25/02/2020
Trong một buổi livestream gần đây, khi các fan đặt ra các câu hỏi về team Refund, Độ Mixi đã tiết lộ về các hoạt động hiện tại của team và việc đầu tư vào PUBG.

Project A: Dự án game bắn súng bí ẩn của Riot đã có tên chính thức?

22:37:32 25/02/2020
Trong livestream mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Riots Games đã đề cập đến việc có thể cho ra mắt 2 sản phẩm mới là League of Legends: Wild Rift - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và một tựa game riêng trên nền tảng di động cho chế độ Tea...

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

22:10:33 25/02/2020
Mỗi tạo hình nhân vật trong game Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile mang đến cho người chơi cảm nhận khác nhau, nhưng đều vô cùng ấn tượng.

5 tính năng hấp dẫn của Crystaltern: Heroes of Fate

22:09:51 25/02/2020
Trò chơi gần đây nhất là một game MMORPG kết hợp chiến thuật turn-based lấy bối cảnh thế giới thần bí hỗn loạn có tên là Crystalborne: Heroes of Fate. Sản phẩm vừa ra mắt quốc tế.

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

21:55:36 25/02/2020
Có vẻ như, do quá sự màn khủng bố tin nhắn của gần 40.000 anh em gamer, BQT Dấu Ấn Rồng đã không thể nhây thêm nữa.

Puzzle Audition mở thử nghiệm tại Hàn Quốc

18:10:32 25/02/2020
Game mobile Puzzle Audition là một trò chơi khai thác tính năng vũ đạo sôi động trên nguyên bản nổi tiếng Audition. Game có sự kết hợp giữa các điệu nhảy âm nhạc và thể thức thi đấu 1vs1.

Awakening of Dragon – Game phong cách MU chuẩn bị phát hành SEA

18:02:12 25/02/2020
Trò chơi Awakening of Dragon (AOD) là một sản phẩm game nhập vai mới được phát hành cho thị trường quốc tế và SEA. Hiện game đang lên kế hoạch và chuẩn bị ra mắt server thử nghiệm dành cho game thủ. Đây sẽ là tựa game theo phong cách MU...

Kỷ niệm cột mốc Final Blade ‘đầu quân’ cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ

18:01:27 25/02/2020
Final Blade sau 1 năm gây bão trong giới mê game RPG toàn cầu nhờ vào đồ họa đẹp cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Tháng 2 này, VTC Game chính thức đánh dấu cột mốc phát hành Final Blade hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc và những đ...

Nhìn lại quá khứ, phải chăng Gameloft đã đánh mất bản thân mình theo năm tháng?

13:28:46 25/02/2020
Thế giới ngày càng thay đổi, và ngành công nghiệp game cũng vậy. Chúng ta phải thừa nhận một sự thật rằng không gì là mãi mãi và phải chăng Gameloft cũng vậy?

Kiếm Ma 3D - Siêu phẩm Kiếm Hiệp cực hiếm cho "dân cày" làm giàu

11:28:25 25/02/2020
Tựa game kiếm hiệp Dị Giới từ NPH Funtap - Kiếm Ma 3D vẫn luôn là đề tài nóng hổi trên khắp các diễn đàn game nhập vai, hiện nay Kiếm Ma 3D nổi tiếng là siêu phẩm kiếm hiệp ưu ái dân cày.

Top 5 game thủ PUBG Mobile nổi tiếng và chơi hay nhất trên toàn thế giới

11:27:03 25/02/2020
PUBG Mobile đã phát triển thành một trong những tựa game di động được phát trực tiếp và chơi nhiều nhất trên thế giới, với một số người chơi và người truyền phát có hàng triệu người theo dõi trên cả YouTube và Twitch. Dưới đây là danh s...

Vừa ra Season 2, Fortnite đã bị cộng đồng chỉ trích vì sao chép nhiều ý tưởng của Apex Lengends

10:12:07 25/02/2020
Vào tháng 4 năm ngoái, Fortnite đã giới thiệu tính năng mang tên Reboot Van, cho phép người chơi hồi sinh đồng đội sau khi họ đã bị loại khỏi game đấu. Tất nhiên chỉ cần nghe là nhiều game thủ đã biết, Epic không tự sáng tạo ra nó mà lấ...

“Dân cuồng” giao dịch đã rất ưng Dấu Ấn Rồng. vậy còn “dân cuồng” PK?

08:56:28 25/02/2020
Dấu Ấn Rồng quả thực không thiếu những yếu tố đặc sắc làm giới dân cày phải say đắm. Thế còn về mặt PK thì sao? Liệu tựa game có đáp ứng được khao khát so kèo luôn rất nóng của người chơi nước nhà?

Loạt những trò chơi "ngang nhiên" hút máu game thủ ngọt xớt (P.1)

08:54:39 25/02/2020
Trò chơi điện tử là một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, và các nhà phát hành game thì không ngại gì mà tận dụng cơ hội hút máu người chơi.

Bash Arena – đấu trường MOBA 3v3 đầy màu sắc ra mắt phiên bản global

23:01:06 24/02/2020
Tham gia Bash Arena, người chơi sẽ bước vào những trận chiến 3vs3 nhịp độ nhanh, trong lúc tận hưởng nền tảng đồ họa vui nhộn, đầy đủ màu sắc.

Project RIP – game diệt quỷ như Doom chuẩn bị có phiên bản mobile

22:54:54 24/02/2020
Project RIP là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất do Storming Tech phát triển và phát hành trong thời gian trước cho nền tảng PC. Tuy vậy nhận ra Project RIP phù hợp hơn với môi trường di động, thì Storming Tech cũng chuẩn bị ra ...

Làm thế nào để trở thành nhà vô địch trong đấu trường liên minh của Closers?

22:43:26 24/02/2020
Đấu trường liên minh là nơi các game thủ có thể đánh lẻ hoặc team up để thoả sức phô diễn các kỹ năng điều khiển nhân vật cực kỳ khéo léo của mình, là sân chơi công bằng để bạn thể hiện tài năng trong Closers.

Shadow Seven – game chiến thuật lai thẻ bài chuẩn đồ họa anime

22:42:15 24/02/2020
Hãy trải nghiệm sự thú vị của Shadow Seven này trong khi thu thập các nhân vật 2D khác và tham gia các trận đấu PvP thời gian thực cùng game thủ khác trên một đấu trường hình lưới 6 cạnh cực thú vị.

Call of Duty Mobile VN liệu có thể soán ngôi game quốc dân Việt từ tay Free Fire?

22:36:51 24/02/2020
Hãy cùng so sánh xem Call of Duty Mobile VN có chen chân vào được thị trường vốn đang là cuộc chiến của PUBG Mobile và Free Fire không nhé.

Game đối kháng loạn đả OMG Loạn Đấu sẽ phát hành ở VN

22:11:20 24/02/2020
Tựa game đối kháng mang lối chơi kiểu rảnh tay OMG Loạn Đấu Mobile đã được một NPH Game khu vực miền Nam mua về Việt Nam thành công.

Au Mix mang đến một bầu không khí vũ đạo cực trẻ trung

21:50:59 24/02/2020
Không chỉ đầy đủ các yếu tố của một tựa game vũ đạo, thời trang, âm nhạc, Au Mix thậm chí còn có nhiều nội dung đa dạng, khác hẳn các game cùng thể loại.

Lokapala - game mobile MOBA 5v5 mang bản sắc Indonesia giống Liên Quân Mobile tới 90%

21:44:52 24/02/2020
Lokapala là dự án game do studio tới từ Indonesia phát triển và nó được kỳ vọng trong việc cạnh tranh với các ông lớn như Mobile Legends, Liên Quân Mobile.

Call of Duty Mobile cập nhật chế độ chơi tuyệt đỉnh mà hàng vạn game thủ mong mỏi

21:44:22 24/02/2020
Call of Duty Mobile đã có một phiên bản cập nhật mới đưa trở lại chế độ ưa thích cho các fan gạo cội của tựa game, Rapid Fire Mode, trong một khoảng thời gian giới hạn.

Nhan sắc cực phẩm của top 3 nữ game thủ Thách Đấu - Đấu Trường Chân Lý

21:15:38 24/02/2020
Đấu Trường Chân Lý tuy mới chỉ ra mắt chưa được một năm thế nhưng độ hot của nó càng ngày càng tăng. Không chỉ thu hút các bạn nam, các game thủ nữ cũng cực kì đam mê bộ môn cờ nhân phẩm này. Không ít ngườ...

Nhìn những hình ảnh này, game thủ có cớ để lo lắng về tương lai u ám của Call of Duty Mobile tại Việt Nam

20:47:35 24/02/2020
Nếu những hình ảnh dưới đây là sự thật thì sẽ thực sự là một nỗi lo lớn, không chỉ với game thủ mà còn với cả NPH VNG nếu muốn vận hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam.

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra

20:44:06 24/02/2020
GTA: Vice City là một trong những tựa game thế giới mở được xem là huyền thoại của làng game thế giới. Nhưng trong đó có rất nhiều bí ẩn kinh dị đáng sợ mà sau rất nhiều năm mới được phát hiện ra.

Phá vỡ giới hạn game thẻ tướng, đưa những cuộc đấu trí “hack não” lên một tầm cao mới: Tam Quốc Tốc Chiến, gMO “đỉnh” chuẩn bị ra mắt!

20:43:30 24/02/2020
Từng đạt thành công vang dội tại thị trường Châu Á những năm gần đây, Tam Quốc Tốc Chiến - tựa game mobile tiên phong trong việc biến hóa, đập tan những khuôn khổ nhàm chán của thể loại thẻ tướng sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 sắp tới...

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo

20:42:35 24/02/2020
Nếu bạn vẫn đang đắm chìm vào thế giới của Adorable Home trong tình trạng FA toàn diện thì đây sẽ là lời cảnh tỉnh dành cho bạn: Thoát game đi và tìm một game hẹn hò online thực sự có ích.

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

20:00:29 24/02/2020
Như Game4V đã thông tin trong một bài viết về sản phẩm Tam Quốc Tướng Vô Song - một sản phẩm game chiến thuật di động được phát hành vào quý 4 năm 2019 - đến nay trò chơi này đã có tin về Việt Nam. Game sẽ có tên chính thức là Tam Quốc ...

Au Mix hé lộ dàn Admin Tây 6 múi ngay trước ngày ra mắt khiến cộng đồng ‘sướng rơn’

19:59:30 24/02/2020
Tựa game âm nhạc thời trang mang tên Au Mix sẽ được VTC Game cho ra mắt vào ngày 27/2 tới đây. Bên cạnh những điểm mạnh về lối chơi, phong cách và đồ họa, Au Mix cũng khiến cho cộng đồng mong chờ hơn bao giờ hết khi tung teaser giới thi...

Có thể bạn quan tâm

Chưa phát sóng, "Produce 101" bản Trung đã bị ném đá tơi tả vì ưu ái lộ liễu Lisa (BLACKPINK) từ tấm poster

Show quốc tế

13:18:21 26/02/2020
Chương trình tìm kiếm idol bản Trung đã gặp thị phi ngay từ những tấm poster có sự xuất hiện của Lisa, Ella...

Facebook gỡ toàn bộ quảng cáo nói có thể chữa virus corona

Thế giới số

13:16:00 26/02/2020
Facebook sẽ thắt chặt các quy định đối với các quảng cáo liên quan đến virus corona chủng mới (covid-19) trong một nỗ lực kiềm chế các thông tin sai lệch về dịch bệnh này đang lan tràn trên Internet.

Nhận định bóng đá Lyon - Juventus: "Lão bà" đại chiến "sư tử", tâm điểm Ronaldo

Bóng đá thế giới

13:14:46 26/02/2020
Siêu sao người Bồ Đào Nha rất được mong đợi với phong độ ghi bàn khủng khiếp.

Trang Cherry cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn: Tôi không muốn là gánh nặng của mọi người!

Phỏng vấn sao

13:12:41 26/02/2020
Tôi dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều người tỏ ra dè chừng, thiếu thiện cảm với kiểu đầu trọc của tôi, Trang Cherry chia sẻ.

Nhìn lại vai diễn "khởi nghiệp" 5 mỹ nhân màn ảnh Việt: Thanh Hằng "tắm trắng" thành công, Chi Pu xinh xuất sắc từ đầu

Hậu trường phim

13:12:14 26/02/2020
So với ngày đầu mới tập tành diễn xuất, dàn sao Việt đình đám này đã có những màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Vừa dúi vào tay mẹ đẻ 200k để về quê chồng đã liếc xéo "thóc đâu mà đãi gà rừng", tôi dứt khoát đáp trả khiến anh nghẹn họng

Tâm sự

13:10:08 26/02/2020
3 năm hôn nhân, nhiều lúc tôi đau khổ vô cùng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ chồng. Tuy nhiên, khi anh nói hỗn với mẹ, tôi không thể chịu đựng nổi.

Nhờ nụ hôn của Lee Sung Kyung và "trai trẻ", Người Thầy Y Đức 2 tập cuối chạm mốc rating kỉ lục

Phim châu á

13:09:02 26/02/2020
Là một thương hiệu phim đình đám xứ Hàn, Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2) duy trì sức hút ngay từ tập đầu tiên với rating đáng ngưỡng mộ luôn duy trì ở hai chữ số.

Chủ động kiểm soát tình hình dịch cúm gia cầm A/H5N6

Đời sống

13:04:56 26/02/2020
Trước nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm A/H5N6 trên địa bàn Thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh tại cơ sở, kịp thời phát hiện, khoanh vùng và x...

8 minh tinh là hoa khôi nức tiếng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Triệu Vy, Lưu Diệc Phi là huyền thoại, Dương Mịch thành tích quá khủng

Sao châu á

13:04:50 26/02/2020
Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Dương Tử, Dương Mịch đều là những ngôi sao đình đám nhất làng

Xe tải kéo máy bơm bê tông cán chết bé gái 14 tuổi

Sự kiện nóng

12:59:27 26/02/2020
Theo nhân chứng, khoảng 8h45 ngày 26/2, bé gái khoảng 14 tuổi lái xe máy mang biển kiểm soát TP.HCM chạy trên đường Đông Bắc, hướng Bệnh viện quận 12 ra Tô Ký.

Hé lộ người bạn stylist kiêm photo 'cùng Chi Pu băng qua bao đại dương' để cho ra những shoot hình đẹp

Sao việt

12:59:23 26/02/2020
Đằng sau những bức ảnh chất như nước cất của mình, Chi Pu luôn có một người bạn chịu thương, chịu khó góp phần tạo nên những khoảnh khắc lung linh, sắc sảo.

Ivanka Trump đẹp như hoa với váy đầm nữ tính khi công du Ấn Độ

Phong cách sao

12:57:44 26/02/2020
Trong chuyến đi công du tại Ấn Độ vừa qua, Ái nữ nhà Trump thu hút cánh truyền thông với những bộ cánh nữ tính đầy nổi bật.

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy

Esport

12:42:09 26/02/2020
Hàng loạt những thiết kế mặc định dành cho tướng, skin Liên Quân Mobile đã, đang và sẽ được lên kế hoạch đại phẫu.

Giật mình siêu phẩm kiến trúc y hệt của người ngoài hành tinh

Du lịch

12:39:58 26/02/2020
Nhiếp ảnh gia người Anh Mark ONeill đã thực hiện loạt ảnh chụp một số kiến trúc giống như của người ngoài hành tinh ở một số nước trên thế giới. Những công trình này được xây dựng cách đây vài thập kỷ ghi dấu những sự kiện quan trọng.

Gà đông lạnh ngập thị trường, giá gà nuôi tăng không đủ bù lỗ

Mua sắm

12:38:30 26/02/2020
Tuy nhiên, so với giá thành nuôi gà trắng từ 26.500 - 27.000 đồng/kg, người nuôi gà công nghiệp hiện vẫn đang lỗ 2.000 đồng/kg. Tương tự, gà màu giá lên 31.000 đồng/kg, trong khi giá thành hiện là 33.000 đồng/kg, người nuôi vẫn còn lỗ 2...