Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021

Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021 Tân Sửu.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 1

Một mảng màu đôi khi là tất cả những gì cần thiết để làm tươi sáng và thổi vào làn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ tẩy đi những năng lượng cũ kĩ, tiêu cực, màu sắc mới có thể mang lại may mắn và thành công cho bạn. Đơn giản và cụ thể nhất chính là màu sắc sơn tường trong năm Tân Sửu 2021 này.

Trải qua một năm nhiều biến động thăng trầm, sử dụng màu sơn mới sẽ giúp 12 con giáp đón một năm Tân Sửu dồi dào sức sống và nhiều hy vọng mới hơn. Năm 2021 gắn liền với nhiều thử thách nhưng cũng mang lại những thành công đáng ngạc nhiên về mọi mặt trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy cho rằng năm Tân Sửu 2021 là năm cân bằng về mối quan hệ 5 yếu tố Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nhờ vậy, bạn biết vận dụng và chọn đúng màu sắc để tăng vượng khí cho bản thân sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn cho cuộc sống của mình. Hệ màu may mắn cho năm 2021 là trắng, bạc, xanh lam, xám, vàng, tím.

Tuổi Tý – Vàng, Bạc, Đỏ, Tím

Những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm 2021 này.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 2

Hệ màu giúp bạn cân bằng tinh thần và năng lượng để luôn tỉnh táo, minh mẫn đưa ra những quyết định đúng đắn là màu vàng và màu bạc, màu đỏ.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 3

Ngoài màu sơn tường, tuổi Tý sử dụng màu vàng sáng, tím harvest trong trang trí nội thất cũng rất phù hợp để tạo không gian giàu năng lượng cho bản thân.

Tuổi Sửu – Xanh cổ điển, Tro núi lửa, Tím

Vốn là năm tuổi bản mệnh, những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong năm 2021 Tân Sửu. Trong năm nay, người tuổi Sửu cần dùng đến sự khôn ngoan của bản thân trước những lựa chọn và cân bằng tâm lý thật tốt để sẵn sàng đón nhận nhiều trải nghiệm.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 4

Những gam màu khá lạ và nhẹ nhàng như xanh cổ điển (Tremont Blue), tro núi lửa (Crater Black), xanh pastel (Walking Tall),… sẽ giúp không gian sống của người tuổi Sửu cân bằng, ổn định, mang đến nhiều năng lượng chữa lành hơn.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 5

Tuổi Dần – Hồng, vàng, xanh lá cây

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm thú vị với nhiều nỗ lực.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 6

Sự giàu có và thịnh vượng sẽ càng rực rỡ hơn khi người tuổi Dần chọn cho mình bảng màu sơn tường tươi sáng như hồng kem dâu (Strawberry Ice), hồng đào (Apricot Buds),…

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 7

Tuổi Mão – Xám, đỏ

Không phải cần đến màu sắc rực rỡ, sặc sỡ mới có thể chiêu tài vận may . Không gian sống của người tuổi Mão trong năm 2021 sẽ cần đến chút hương sắc của gam màu xám như Folklore, Granite Rock,…

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 8

Ngoài ra, trong điểm xuyết kết nối giữa các phòng, người tuổi Mão có thể dùng đến một chút sơn hoặc đồ nội thất, trang trí màu Red Apples.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 9

Tuổi Thìn – Vàng, xám

Những gam màu vàng với sắc thái khác nhau sẽ giúp người tuổi Thìn như được tiếp thêm năng lượng cho một năm đầy thử thách mới. Ngoài ra, khi đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc hoặc những cản trở tạm thời có thể khiến người tuổi Thìn bị xuống tinh thần và chán nản.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 10

Sử dụng sơn tường màu xám xi măng (Genteel), Caramel Crepe hoặc Potenitilla đều giúp người tuổi Thìn lấy lại được tinh thần mỗi khi căng thẳng.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 11

Tuổi Tỵ – Xanh dương, Hồng, Tím

Năm 2021 là năm để người tuổi Tỵ bước khỏi vòng an toàn, đón nhận lấy những cơ hội và vận may mới.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 12

Bạn có thể làm mới không gian sống của mình bằng màu sơn tưởng hồng Home Sweet Home, Early Bird hoặc chấm phá thêm một chút gam màu xanh dương Jewel Blue. Những sắc thái này có thể giúp người tuổi Tỵ bình tĩnh hơn trước mỗi quyết định quan trọng và nuôi dưỡng sự tự tin trong tâm trí của mình.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 13

Tuổi Ngọ – Xanh lá, Xanh bơ

Tuổi Ngọ sẽ cần đến một chút màu đỏ như Knockout Red, Talk of the Town để kích phát vận khí của mình và dùng đến màu xanh lá, xanh nhạt như Painter’s Leaf hoặc Gardenia để nuôi dưỡng sự thịnh vượng của bản thân trong năm 2021.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 14

Ngoài ra, sơn tường nhà màu xanh lá, đặc biệt khu vực bếp sẽ càng giúp bạn thu hút được nhiều vận may .

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 15

Tuổi Mùi – Nâu, xám, oliu

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2021 tuy không bạo phát nhưng có sự ổn định. Bên cạnh đó, vận khí thất thường cũng sẽ mang đến nhiều phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 16

Hãy bổ sung chút màu sắc Patchwork, Cool Drift,… vào không gian sống của mình để ổn định vận khí và tài lộc của bản thân.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 17

Tuổi Thân – Xanh dương, vàng cát

Có lẽ những người tuổi Thân sinh vào mùa đông sẽ cần đến màu đỏ như Alpha Red, Cotillion Red để kích hoạt vận may và bổ sung yếu tố Ngũ hành cho mình.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 18

Nhưng để một năm vận may phơi phới tràn về, bạn nên dùng đến màu sơn tường Blue Jive, Softly Lit để sinh khí luôn tràn trề và sự tốt lành kéo dài cả năm.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 19

Tuổi Dậu – Xanh nhạt, tím, đường vàng

Người tuổi Dậu trong năm 2021 sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường làm ăn của mình. Không chỉ vậy, những phương diện khác cũng gặp được nhiều tốt lành.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 20

Màu sơn tường Sheer Chiffon, Gold Dust, Winning Streak hoặc Millenia có thể giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình ấm cúng, giàu năng lượng hơn.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 21

Tuổi Tuất – Xanh lá, trắng ngà, xám

Gam màu sơn tường dành cho tuổi Tuất trong năm 2021 lý tưởng nhất phải kể đến màu trắng ngà như Sail White, xám Gray Glove hoặc xanh lá như Climbing Vine,…

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 22

Hệ màu này mang đến sự cân bằng sinh khí, dẫn lối cho sự thịnh vượng và ổn định tài chính đến với không gian sống của bạn.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 23

Tuổi Hợi – Hồng, xanh lam, xanh lá

Với sự trợ giúp của các vì sao tốt, năm 2021 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công đối với những người sinh năm Hợi. Bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong sự nghiệp nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và mọi thứ sẽ đi đúng hướng.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 24

Màu sơn tường mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho người tuổi Hợi là xanh lá mạ Clover Tip, hồng Blusher, trắng ngà Snow Flakes hoặc xanh Porcelain Blue.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021 - Hình 25

Kết luận

Nhìn chung, xoay quanh những gam màu may mắn của năm mới 2021 Tân Sửu, 12 con giáp có thể cân nhắc lựa chọn cho mình màu sơn tường ưng ý lại hợp phong thủy để mang đến diện mạo mới cho tổ ấm của mình.

Chủ đề màu sơn tường cho năm 2021 đi theo xu hướng biển cả, đại dương.

Màu xanh dương trong phòng ngủ, phòng tắm đều giúp bạn tạo cảm giác bình tĩnh, nhẹ nhàng, có giấc ngủ thư thái, êm dịu. Màu này vừa kích thích sự sáng tạo vừa giúp bảo vệ chúng ta khỏi những năng lượng tiêu cực.

Màu xanh lá là màu sắc vượng khí, có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt phù hợp nhất với phòng bếp.

Màu trắng và trắng ngà là màu tốt nhất khi dùng để sơn tường nhà. Màu sắc này dịu nhẹ, tạo cảm giác bình tĩnh và phù hợp với thần kinh thị giác của con người.

Màu cam và đỏ có thể mang lại sức sống và kích thích nhưng dùng quá nhiều sẽ không tốt, trong năm 2021 hai màu sắc này sẽ cản trở dòng khí đến với không gian sống của bạn.

Các màu sắc khác lấy cảm hứng từ biển cả như màu cát trắng, màu đen sâu của đại dương, màu xanh lá cây mát mẻ. Năm 2021, xu hướng bảng màu sơn tường thiên về cảm hứng thiên nhiên nên đa dạng sắc thái, bạn sẽ không bị hạn chế trong màu sắc duy nhất.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường

Cùng điểm lại những xu hướng thiết kế nổi bật và thịnh hành nhất trong năm 2020...

1. Tông "Trái đất"

Để nhìn lại những xu hướng thiết kế nổi bật trong năm 2020, chúng ta hãy bắt đầu với màu sắc. Mặc dù đầu năm 2020, xanh cổ điển được lựa chọn là màu sắc của năm, song những tông màu "trái đất" tức là những màu gần gũi với thiên nhiên lại khá được ưa chuộng. Đó là sắc màu mộc mạc của bê-tông, màu nâu trầm của đất, màu cam cháy, màu vàng đất..., chúng mang lại sự ấm áp, dễ chịu và kết nối tốt không gian trong nhà và ngoài trời.

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 1

Thiết kế và trang trí nhà với những tông màu gần gụi với thiên nhiên rất phù hợp với những người làm việc ở nhà hoặc trong bối cảnh các nước phải "cách ly xã hội". Một bí quyết nhỏ là để tạo điểm nhấn, bạn hãy pha trộn một vài màu sắc cá tính, nổi bật hơn như bộ sofa màu đen, một bức tranh nhiều màu sắc hay chiếc đèn ngủ được trang trí sặc sỡ chẳng hạn....

2. Sự trở lại của những đường cong mềm mại

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 2

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 đánh dấu sự trở lại của những món đồ có dáng hình cong. Lấy cảm hứng từ những năm 60 và 70, nội thất tròn hoặc cong trở lại song có hơi thở hiện đại hơn. Gần gũi, dễ kết nối với người đối diện đó là cảm giác của mọi người khi bước chân vào ngôi nhà có nhiều đồ nội thất cong mềm mại.

3. Không gian đa chức năng

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 3

Cuộc sống hiện đại và hối hả khiến những ngôi nhà cồng kềnh, diêm dúa dần trở nên xa lạ. Những không gian được thiết kế thông minh, hợp lý, đa chức năng là một trong những xu hướng thiết kế nổi bật nhất trong năm 2020. Các không gian đều mở, nhà bếp thường thông với nhà ăn, sử dụng bếp đảo vừa làm bàn ăn vừa là bàn làm việc, giúp mọi người có thể nấu nướng, ăn uống thậm chí làm việc cùng một lúc...

4. Thiết kế "sinh học"

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 4

Hoà hợp và gần gũi với thiên nhiên là điểm đặc trưng nhất của những thiết kế kiểu này. Trồng nhiều cây trong nhà, bể cá, sử dụng vật liệu tái chế, ánh sáng tiết kiệm điện... là những cách có thể giúp bạn hạnh phúc và khoẻ mạnh hơn.

5. Sự tương phản

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 5

Thông thường, các thiết kế hướng tới sự hoà hợp, trung tính và tinh tế. Song gây ấn tượng với sự tương phản từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu trong nội thất là những sáng tạo không biên giới của các kiến trúc sư.

6. Văn phòng tại gia

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 3

Dịch bệnh, cách ly, làm việc tại nhà là những cụm từ quen thuộc trong năm 2020. Để nâng cao khả năng làm việc từ xa, việc thiết kế không gian làm việc hiệu quả, đầy đủ chức năng với mọi người là vô cùng quan trọng. Phòng làm việc có thể là phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng ăn... Việc sử dụng các kệ nhỏ, tủ bàn mini được cho là phù hợp với tình hình thực tế.

7. Sự pha trộn của nội thất kim loại

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 7

Đây là xu hướng táo bạo của thiết kế trong năm 2020, bởi thông thường việc sử dụng quá nhiều kim loại trong nhà sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo. Bí quyết là hãy trộn kim loại ấm như đồng thau, vàng với kim loại có màu lạnh như nhôm, bạc, inox... song hãy chọn một màu chủ đạo làm điểm nhấn. Có thể gia giảm các món đồ từ kim loại trung tính hoặc kim loại đen.

8. Nội thất mây, tre đan

Những xu hướng thiết kế nổi bật 2020: Chú trọng yếu tố tự nhiên, gần gũi môi trường - Hình 8

Năm nay, nội thất mây tre đan với sự cải tiến không ngừng về chất liệu và kiểu dáng được ưa chuộng trong năm 2020. Chúng mang đến cảm giác ấm áp, quyến rũ, hoà hợp với thiên nhiên, có thể sử dụng với phong cách hiện đại hoặc truyền thống và dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ khác./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nhà báo chia sẻ 5 điều bạn nên ngừng chi trong một tháng thay vì cắt tất cả chi tiêu để có thể tiết kiệm thành công
15:30:34 25/02/2021
Có nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh?
08:39:18 25/02/2021
Cách trồng cây chanh từ hạt cực dễ, để bàn xinh xắn, tiện làm gia vị nấu ăn
21:43:49 25/02/2021
Cặp vợ chồng SG xây nhà thuộc loại hiếm ở Việt Nam, nhìn đồ trang trí ai cũng trầm trồ
16:45:47 25/02/2021
Vườn lan Berry hướng dẫn cách chọn lan cho người mới chơi
17:57:11 25/02/2021
Độc lạ ngôi nhà du thuyền rộng hàng trăm mét 'nổi' trên mặt nước ở miền Tây
10:10:32 26/02/2021
Nhà phố đẹp bình yên, tĩnh tại mang phong cách Á Đông ở Buôn Ma Thuột
07:20:22 25/02/2021
Căn hộ 12m² với cách bố trí nội thất thông minh "vừa vặn" cho gia đình trẻ
14:57:24 25/02/2021
Căn bếp màu xanh yên bình, sang trọng với đủ thiết bị hiện đại của mẹ trẻ xinh đẹp Sài Thành
07:49:05 26/02/2021
Các cách sử dụng giấy dán tường đẹp và hiệu quả
10:14:00 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Căn hộ 72m² cực ít đồ đạc vẫn đẹp tinh tế và tiện dụng nhờ thiết kế nội thất thông minh và áp dụng triệt để lối sống tối giản ở Sài Gòn

10:45:29 26/02/2021
Không gian sống trên cao của vợ chồng chị Kim Ngân rộng chừng 72m² được lựa chọn phong cách tối giản giúp tiết kiệm diện tích, mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Choáng ngợp với kiến trúc của bảo tàng Văn hóa Kadokawa Nhật Bản

10:07:08 26/02/2021
Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2020, Bảo tàng văn hóa Kadokawa đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi kiến trúc đương đại độc đáo và khu trưng bày siêu khủng.

Căn hộ 91m2 phong cách Bắc Âu, đơn giản vẫn đầy mê hoặc

10:02:57 26/02/2021
Căn hộ được gia chủ thiết kết theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian) kết hợp phong cách Tối giản (Minimalist). Mặc dù đơn giản, ít chi tiết nhưng căn hộ vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

Chiêm ngưỡng cây khế cảnh 300 tuổi thế 'lạ'

09:55:18 26/02/2021
Cây khế cổ có dáng lạ tay cành lại rất mềm mại tựa như những con rồng uốn mình bay lượn khiến nhiều người yêu cây cảnh đến chiêm ngưỡng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

08:09:58 26/02/2021
Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?

Những sản phẩm từ chai nhựa đẹp không tưởng

15:40:43 25/02/2021
Qua bàn tay khéo léo, những chai nhựa đã qua sử dụng trở thành những sản phẩm đẹp không tưởng và mang tính ứng dụng cao.

Giúp trẻ sáng tạo với màu vẽ

10:57:51 25/02/2021
Thay vì dùng cọ vẽ thông thường, bạn có thể để trẻ dùng thân hoặc lá cây, vẽ bằng chân hoặc chơi trò vẽ theo bảng chữ cái.

Dạy trẻ biến đồ gia dụng thành đồ chơi

09:52:36 25/02/2021
Với chiếc rổ quay salad, bạn có thể giúp trẻ học về sự chuyển động hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng với màu nước và đèn pin.

Thầy giáo biến xe ba bánh thành lớp học lưu động

09:50:28 25/02/2021
Gerardo Ixcoy, 27 tuổi, giáo viên tại Santa Cruz Del Quiche, đã đầu tư tiền tiết kiệm để biến chiếc xe ba bánh thành lớp học lưu động.

Vừa phải nấu ăn, vừa phải trông con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu các mẹ áp dụng trò chơi dưới đây

09:28:16 25/02/2021
Có lẽ chỉ có những ai có con nhỏ mới thấu hiểu được cảm giác bận rộn và cuồng quay mỗi khi vừa phải trông con lại vừa phải làm việc nhà, nhất là khi nấu ăn vì bạn không thể lơ là bất kì việc nào cả.

Nhà đá "độc nhất vô nhị" của gia đình Việt ở Malaysia

08:00:02 25/02/2021
Miệt mài gom góp từng viên đá có kích cỡ khác nhau ở khắp nơi, gia chủ tự tay xây dựng công trình bằng đá độc lạ, đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Biết vợ thích du lịch, người đàn ông xây cả máy bay trên nóc nhà

07:58:06 25/02/2021
Không chỉ là thể hiện tình yêu mà Said Jammal (người Nigeria gốc Li Băng) dành cho vợ mà đây còn là món quà được ông mong muốn để lại giúp thu hút khách du lịch cho địa phương.

Chiêm ngưỡng căn biệt thự tráng lệ, xa hoa nhìn ra dãy núi Santa Monica

07:50:58 25/02/2021
Căn biệt thự ở Los Angeles gây sững sờ vì độ xa hoa, hoành tráng mà vẫn tinh tế, đầy nghệ thuật.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản

07:40:00 25/02/2021
Cùng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh yêu với 3 cách cắm hoa độc đáo, đơn giản mà tinh tế.

'Choáng' với dinh thự xây dưới lòng đất xa hoa mà không hề ngột ngạt

07:38:54 25/02/2021
Không chỉ nằm ở vị trí có một không hai trên khắp thế giới, những căn nhà dưới đây còn có thiết kế độc đáo.

Độc đáo chiếc xe ‘hô biến’ thành căn biệt thự hai tầng hiện đại

07:37:41 25/02/2021
Các kỹ sư của hãng SAIC Motor có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc đã sáng tạo ra mẫu xe cắm trại mang tên SAIC Maxus Life Home V90 Villa Edition, có thể mở rộng thành một căn biệt thự hai tầng với đầy đủ tiện nghi.

"Chiêu" đơn giản tạo vẻ đẹp sống động cho bữa tiệc tại nhà nhờ cách phối màu bàn ăn cực chuẩn

07:22:22 25/02/2021
 Không gian của những bữa tiệc sẽ thêm đẹp mắt, sinh động và cuốn hút với những sắc màu thời trang.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Tại sao nắp sữa chua sản xuất tại Nhật lại không hề bị dính sữa chua? - Phát minh đến từ loài cây rất quen thuộc với người Việt

21:29:57 24/02/2021
Vốn là những người yêu thiên nhiên, rất nhiều sản phẩm của người Nhật lấy cảm hứng từ chính các loài thực vật, trong đó có nắp sữa chua.

Loại hoa trắng muốt giá từ vài trăm ngàn đến cả triệu được chị em "chi bạo" chơi sau Tết

21:05:35 24/02/2021
Dù giá không rẻ, có thể lên tới vài triệu đồng một cành lớn, thế nhưng loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc này vẫn có sức hút rất lớn đối với người Hà Nội yêu hoa.

Có thể bạn quan tâm

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

Thế giới

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Khắc ghi lời Bác dạy: Lương y phải như từ mẫu!

Đời sống

05:14:23 27/02/2021
Làm theo lời Bác dạy, trong những năm qua, ngành y tế đã triển khai nhiều biện pháp nâng cao y đức cho đội ngũ thầy thuốc. Trong đó, chú trọng tuyên truyền, giáo dục đội ngũ thầy thuốc nhận thức sâu sắc ý nghĩa của nghề, nâng cao trách ...

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.