Những đứa con của “ông vua pop” Michael Jackson khổ vì… giàu

Theo dõi VGT trên

15 năm đã trôi qua kể từ ngày 3 người con của “ông vua pop” Michael Jackson cùng đứng bên nhau trong ngày diễn ra tang lễ của cha ruột.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 1

Tháng 6/2009, công chúng thế giới xót xa trước hình ảnh 3 đ.ứa t.rẻ – con của Michael Jackson – còn quá non nớt đã phải trải qua nỗi buồn đau và sự mất mát quá lớn. Cha ruột – người trực tiếp nuôi dưỡng cả 3 đ.ứa t.rẻ – đột ngột qua đời vì sốc thuốc. Sau lần xuất hiện trong ngày tang tóc đó, 3 người con của Michael Jackson rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Mới đây, hình ảnh 3 người con của Michael Jackson cùng tham dự sự kiện công diễn vở nhạc kịch MJ : The Musical tại thành phố London, Anh, thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng quốc tế.

Tại sự kiện này, ngoại trừ người con trai cả Prince (27 t.uổi) cười vui vẻ khi xuất hiện, hai người con còn lại của Michael Jackson – Paris (25 t.uổi) và Bigi (22 t.uổi) – không hề cười xuyên suốt cả sự kiện.

Vẻ mặt không biểu lộ chút xúc cảm vui tươi nào của Bigi ở thời điểm này là khá dễ hiểu, bởi cậu đang là tâm điểm của một vụ kiện tụng liên quan tới bà nội.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 2

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 3

Ảnh trái: Michael Jackson bên mẹ ruột lúc sinh thời. Ảnh phải: Các con của Michael Jackson trong lễ tang của cha hồi năm 2009 (Ảnh: Page Six).

Gia đình Jackson từ trước đến nay vốn đã có nhiều khúc mắc, bất hòa lớn nhỏ giữa các thành viên thuộc nhiều thế hệ. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc mỗi người trong gia đình Jackson đều có cái tôi rất lớn và không chịu thỏa hiệp với nhau. Đến thời điểm này, những xung đột vẫn tiếp tục xuất hiện giữa các thế hệ trong gia đình Jackson.

Trong cuộc chiến pháp lý mới nhất giữa Bigi và bà nội – bà Katherine Jackson (93 t.uổi), Bigi đã đưa bà nội ra tòa, vì những bất đồng trong vấn đề chi tiêu t.iền bạc thuộc vào khối tài sản do cha ruột của cậu để lại.

Bigi đề nghị tòa án đưa ra lệnh cấm chính thức đối với bà Katherine trong việc sử dụng t.iền bạc thuộc vào khối tài sản do cha cậu để lại vào các hoạt động kiện tụng mà bà đang theo đuổi.

Đơn này vừa được phía Bigi đưa ra tòa nhằm chấm dứt việc bà Katherine có nguồn hỗ trợ tài chính để tiếp tục việc theo đuổi hoạt động kiện tụng tiêu tốn nhiều t.iền bạc.

Hiện tại, bà Katherine phản đối cách một số bên liên quan xử lý gia tài âm nhạc do con trai bà để lại. Để can thiệp và khiến mọi việc diễn ra theo đúng mong muốn của bản thân, bà Katherine đã kiện các bên này ra tòa. Chi phí theo đuổi kiện tụng được bà lấy từ nguồn t.iền thuộc vào khối tài sản do Michael Jackson để lại.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 4

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 5

Các con của Michael Jackson cùng xuất hiện tại đêm công diễn vở nhạc kịch “MJ: The Musical” (Ảnh: Page Six).

Video đang HOT

Đứng về phía Bigi trong vụ kiện này là anh chị của cậu. Trong khi đó, bà Katherine – người từng đứng ra chăm sóc, nuôi dạy các cháu sau khi con trai qua đời – sẽ phải ra tòa vì đơn kiện của người cháu trai 22 t.uổi.

Có thể thấy, các con của Michael Jackson đang nỗ lực tìm cách bảo vệ khối tài sản mà cha để lại, không muốn t.iền bị chi vào các việc tốn kém, không đưa lại hiệu quả. Để đảm bảo thực hiện được điều này, các con của Michael Jackson có cách hành xử khá dứt khoát, sẵn sàng đưa người thân ra tòa và đối thoại thông qua luật sư.

Nỗi khổ của gia đình giàu có và nổi tiếng trong làng nhạc

Kể từ khi con trai qua đời và được trao quyền là người bảo trợ cho các cháu tới khi các cháu đủ t.uổi trưởng thành, bà Katherine đã nhận được hơn 55 triệu USD từ khối tài sản mà Michael Jackson để lại. Bà có lái xe riêng, đầu bếp riêng, có vệ sĩ bảo vệ 24/7…

Theo các tờ tin tức showbiz, việc các con của Michael Jackson đưa bà Katherine ra tòa không phải bởi họ muốn trực tiếp đối đầu với bà nội, mà bởi họ tin rằng ở t.uổi 93, bà Katherine đang bị một số nhân vật đứng sau lợi dụng, thao túng nhằm mục đích trục lợi từ khối tài sản mà “ông vua pop” để lại.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 6

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 7

Sau khi Michael Jackson qua đời, mẹ ruột của ông – bà Katherine – là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng các cháu tới khi đủ t.uổi trưởng thành (Ảnh: Page Six).

Thực tế, lúc sinh thời, “ông vua pop” Michael Jackson không có mối quan hệ tốt đẹp với cha ruột và các anh chị em ruột. Mối quan hệ giữa Michael Jackson với mẹ ruột cũng có những giai đoạn gặp nhiều khó khăn, căng thẳng. Sinh ra trong một gia đình có các mối quan hệ ruột thịt thường xuyên xảy ra căng thẳng như vậy, nhưng các con của Michael Jackson rất gắn bó với nhau.

Người con trai cả của “ông vua pop” – Prince Jackson – từng nói: “Anh em chúng tôi gắn bó với nhau bởi không có ai hiểu chúng tôi đã lớn lên như thế nào. Chỉ chúng tôi mới thực sự hiểu về nhau. Đó là mối quan hệ rất chân thành và không có chút nào phải gồng lên để thể hiện hay che giấu điều gì.

Đặc biệt, trong cuộc sống của chúng tôi, không có nhiều người thực sự tiếp cận với chúng tôi vì mục đích tốt đẹp, chúng tôi rất dễ gặp phải những người giả tạo, dễ gây hại cho mình. Vì vậy, chúng tôi càng trở nên mạnh mẽ và càng gắn bó với nhau để có mối quan hệ chân thực nhất. Chúng tôi luôn dành tình yêu thương chân thành cho nhau”.

Người con gái duy nhất của “ông vua pop” – Paris – mới 11 t.uổi khi cha qua đời. Cô từng nhiều lần chia sẻ rằng bản thân vốn định tránh xa thế giới showbiz và sẽ trở thành một chuyên gia tâm lý. Nhưng rồi tố chất yêu nghệ thuật được thừa hưởng từ cha vẫn khiến cô quyết định theo đuổi ca hát và diễn xuất.

Paris đã có một hành trình trưởng thành không hề dễ dàng. Cô từng nhiều lần nảy sinh ý định t.ự s.át trong những năm tháng t.uổi “teen”. Khác với anh chị ruột, Bigi Jackson hoàn toàn né tránh sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Cậu chưa từng thực hiện cuộc phỏng vấn nào để chia sẻ về đời tư.

Bigi đã chuyển ra sống riêng sau khi đủ t.uổi trưởng thành. Cậu có một căn biệt thự trị giá 2,6 triệu USD ở Los Angeles và có vệ sĩ bảo vệ 24/7. Bigi muốn trở thành một đạo diễn và đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay trong năm nay.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 8

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 9

Việc các con của Michael Jackson đưa bà Katherine ra tòa không phải bởi họ muốn trực tiếp đối đầu với bà nội (Ảnh: Page Six).

Tuổi thơ của 3 anh em nhà Jackson rất khác biệt. Họ đều tự học ở nhà cùng với gia sư. Mỗi khi những đ.ứa t.rẻ nhà Jackson xuống phố, họ đều không ngừng bị thợ săn ảnh đeo bám.

Hiện tại, Prince và Paris được cho là có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ ruột – bà Debbie Rowe, người từng gắn bó với Michael Jackson trong hôn nhân từ năm 1996 tới năm 2000.

Trong khi đó, Bigi được sinh ra nhờ người mang thai hộ, ngay chính Michael Jackson cũng không biết danh tính của người phụ nữ đã sinh ra người con trai út của mình. Lúc sinh thời, Michael Jackson từng nói: “Tôi có thêm con nhờ người mang thai hộ, Bigi là con trai ruột của tôi. Người phụ n.ữ s.inh ra con của tôi không biết tôi là ai, tôi cũng không biết cô ấy là ai.

Tôi không quan tâm tới các thông tin chi tiết về người phụ nữ ấy. Tôi chỉ đặt ra yêu cầu người giúp tôi có thêm con là một phụ nữ khỏe mạnh, thị lực tốt và có trí tuệ. Tôi chỉ đặt câu hỏi về mức độ thông minh của cô ấy mà thôi”.

Dù kiện bà nội ra tòa vì t.iền, nhưng các con của Michael Jackson không thiếu tiền

Trong hiện tại, chuyện t.iền bạc không phải là vấn đề mà các con Michael Jackson phải suy nghĩ nhiều. Trong năm 2023, con gái của “ông vua pop” – nữ ca sĩ Paris Jackson – cho biết cô đi hát không phải vì t.iền, bởi bản thân cô… không cần t.iền.

Paris Jackson khẳng định cô chỉ quan tâm tới chất lượng các sản phẩm âm nhạc mà mình đưa tới cho khán giả. Cô không quá quan trọng vấn đề doanh thu.

Tại thời điểm Michael Jackson qua đời, ông bị cho là nợ nần nhiều. Dù vậy, sau khi ông ra đi, gia đình nhà Jackson vẫn đều đặn thu về t.iền bản quyền từ những sản phẩm âm nhạc mà Michael Jackson đã tung ra thị trường lúc sinh thời.

Ước tính nhà Jackson đã thu về hơn 700 triệu USD t.iền bản quyền âm nhạc kể từ khi Michael Jackson qua đời hồi năm 2009. Hiện tại, tổng khối tài sản được gây dựng nên từ tên t.uổi và sự nghiệp của Michael Jackson ước tính đã lên tới khoảng 1,8 tỷ USD.

Kể từ khi Michael Jackson qua đời, mỗi người con của ông vẫn đều đặn nhận được 8 triệu USD mỗi năm trích ra từ khối tài sản này. 3 người con của Michael Jackson sẽ được thừa hưởng khối tài sản không ngừng gia tăng, ngay cả khi cha của họ qua đời nhiều năm.

Ở một số dấu mốc t.uổi tác, các con Michael Jackson sẽ nhận được thêm những khoản t.iền đặc biệt để chi dùng tùy ý. Các mốc t.uổi tác này là t.uổi 18, 33 và 40.

Những đứa con của ông vua pop Michael Jackson khổ vì... giàu - Hình 10

Nam ca sĩ người Mỹ Michael Jackson (Ảnh: Page Six).

Nam ca sĩ người Mỹ Michael Jackson (1958-2009) thường được nhắc tới với biệt danh “ông vua pop”. Jackson được xem là một trong những nhân vật văn hóa ấn tượng nhất của thế kỷ 20. Với sự nghiệp trải dài 4 thập kỷ, Michael Jackson đã trở thành một nhân vật quen thuộc của đời sống văn hóa đại chúng thế giới.

Là người con thứ 8 trong gia đình có 10 người con, Michael Jackson bắt đầu biểu diễn từ năm 1964 cùng với những người anh trai của mình trong nhóm The Jackson 5. Jackson bắt đầu sự nghiệp ca hát solo từ năm 1971. Ông thực sự trở thành ngôi sao ca nhạc khi cho ra mắt album Off the Wall (1979).

Jackson tiếp tục có những đột phá trong sự nghiệp qua các album Bad (1987), Dangerous (1991), HIStory: Past, Present and Future, Book I (1995), Invincible (2001). Trong đó, Thriller (1982) trở thành album ăn khách nhất mọi thời đại.

Kể từ cuối thập niên 1980, Jackson trở thành nhân vật gây tranh cãi vì những thay đổi diện mạo, các mối quan hệ, cách thức hành xử và phong cách sống. Năm 1993, ông bị cáo buộc tấn công t.ình d.ục đối với một đ.ứa t.rẻ là con của một người bạn. Vụ kiện được dàn xếp bên ngoài tòa án, Jackson không bị kết tội vì thiếu bằng chứng.

Năm 2005, Jackson tiếp tục vướng phải những cáo buộc tấn công t.ình d.ục đối với trẻ nhỏ, nhưng nhà chức trách không tìm được bằng chứng nào. Năm 2009, Jackson đột ngột qua đời vì sốc thuốc.

Sự ra đi của Michael Jackson khiến mức độ quan tâm dành cho “ông vua pop” và gia tài âm nhạc mà ông để lại gia tăng đột biến. Tang lễ của Michael Jackson tổ chức tại Los Angeles đã được truyền hình trực tiếp, ước tính đã có hơn 2,5 tỷ lượt người theo dõi lễ tang này qua sóng truyền hình.

Michael Jackson là một trong những nghệ sĩ ăn khách nhất mọi thời đại với khoảng 500 triệu đĩa hát đã được bán ra trên khắp thế giới.

Ngôi sao gần 70 t.uổi vẫn đứng ra tổ chức "siêu concert" thu hút 2 triệu người đến tham dự trong 1 đêm!

Bạn không nghe nhầm, sẽ có 2 triệu người tham dự 1 đêm nhạc của nghệ sĩ này.

Ở t.uổi 66, "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna vẫn cực kì sung sức khi bà vẫn đang trong quá trình thực hiện tour diễn toàn cầu The Celebration Tour. Tour diễn "cháy vé" ở tất cả các thành phố mà Madonna ghé qua, với set list là các bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp âm nhạc đồ sộ kéo dài hơn 4 thập niên của bà. Mới đây, Madonna cũng chính thức xác nhận về concert mang tính lịch sử để khép lại tour diễn tại thành phố Rio De Janeiro, Brazil.

Ngôi sao gần 70 t.uổi vẫn đứng ra tổ chức siêu concert thu hút 2 triệu người đến tham dự trong 1 đêm! - Hình 1

Poster giới thiệu concert của Madonna tại Rio De Janeiro, gọi nơi đây sẽ trỏ thành "sàn nhảy lớn nhất thế giới".

Concert lần này được thông báo trên kênh O Globo của Brazil: "Đúng, đó là sự thật: Madonna sẽ đến Brazil để thực hiện một đêm nhạc lớn vào ngày 4/5, đây có thể trở thành buổi biểu diễn lớn nhất trong sự nghiệp kéo dài 4 thập kỷ của Nữ hoàng nhạc Pop."

Ngay sau đó, cơ quan du lịch của Rio de Janeiro, Visit Rio, cũng đã xác nhận thông tin này trên MXH, đồng thời kêu gọi người hâm mộ "chuẩn bị sẵn sàng" cho buổi hòa nhạc "miễn phí và mang tính lịch sử". Đêm nhạc do 1 ngân hàng lớn của Brazil tài trợ nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập của tổ chức này.

Concert này mang tính lịch sử và dự đoán sẽ "gây bão" toàn cầu, tạo nên những kỉ lục ấn tượng. Đầu tiên, đây là đêm nhạc hoàn toàn miễn phí và thứ hai, concert dự kiến sẽ có hơn 2 triệu khán giả tham dự trong 1 đêm duy nhất tại bãi biển Copacabana huyền thoại của Rio De Janeiro.

Ngôi sao gần 70 t.uổi vẫn đứng ra tổ chức siêu concert thu hút 2 triệu người đến tham dự trong 1 đêm! - Hình 2

Ngôi sao gần 70 t.uổi vẫn đứng ra tổ chức siêu concert thu hút 2 triệu người đến tham dự trong 1 đêm! - Hình 3

Madonna trình diễn trong The Celebration Tour.

Bãi biển Copacabana cực kì nổi tiếng khi là địa điểm tổ chức của những "siêu concert" khổng lồ với lượng khán giả tính bằng con số hàng triệu. Đêm nhạc của Rod Stewart trong dịp đón năm mới 1994 đang nắm giữ kỉ lục concert có đông khán giả nhất mọi thời đại cũng được tổ chức tại bãi biển Copacabana với 4.2 triệu khán giả tham dự. Khi ban nhạc huyền thoại The Rolling Stones trình diễn tại bãi biển Copacabana vào năm 2006, họ cũng thu hút hơn 1.5 triệu khán giả tham dự. Theo truyền thông Brazil dự đoán, đêm diễn "lịch sử" này sẽ thu hút khoảng 2 triệu khán giả từ khắp nơi trên thế giới.

Ngôi sao gần 70 t.uổi vẫn đứng ra tổ chức siêu concert thu hút 2 triệu người đến tham dự trong 1 đêm! - Hình 4

Đêm nhạc có 1.5 triệu khán giả tham dự của The Rolling Stones tại bãi biển Copabacana.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhóm nhạc khiến dân Hàn xấu hổ vì hát live thảm họa ở Coachella
01:04:29 15/04/2024
Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'
10:44:40 14/04/2024
Lana Del Rey gây sốt tại Coachella: Hoá "dân tổ" nhưng không phóng đổ được tim khán giả vì 1 điểm trừ lớn!
18:16:38 14/04/2024
Hyeri hậu chia tay: Xinh đẹp bội phần, như chị em sinh đôi với Rosé (BLACKPINK)
17:57:43 14/04/2024
Giọng ca 'Beautiful' qua đời đột ngột t.uổi 30
09:42:04 15/04/2024
Lisa (BLACKPINK) bị bạn thân làm lộ bằng chứng hẹn hò với người yêu tỷ phú
05:41:46 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Lương 6 triệu đồng/tháng, tài xế ông Trịnh Văn Quyết từng có 230 tỷ đồng?
07:43:48 16/04/2024
Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'
06:57:31 16/04/2024
Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Nóng: Châu Đăng Khoa công bố tình tiết chưa từng được tiết lộ trong vụ drama với Orange cách đây 4 năm
08:09:03 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?
07:02:56 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024

Tin mới nhất

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

Tân binh BabyMonster được khen khi hát live

07:06:29 14/04/2024
Tuy chỉ mới ra mắt nhưng giọng hát của tân binh BabyMonster khiến các fan không ngớt lời khen ngợi. Đoạn clip biểu diễn ca khúc Sheesh hiện đang gây chú ý.

Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback

18:21:03 13/04/2024
Cụ thể, Karina đã thẳng tay gỡ bỏ tâm thư xin lỗi vì hẹn hò ngay trên Instagram cá nhân. Nhiều fan tinh ý đã nhanh chóng phát hiện sự thay đổi này.

NewJeans đề nghị tòa án ở California hỗ trợ tìm người dùng YouTube gây tổn hại danh tiếng

18:17:59 13/04/2024
NewJeans đề nghị tòa án ở California ra lệnh cho Google công bố danh tính của người đứng sau tài khoản YouTube đang lan truyền những tuyên bố phỉ báng về họ.

Nhạc của Taylor Swift xuất hiện trở lại trên TikTok

17:17:18 13/04/2024
Các bài hát của Taylor Swift xuất hiện trở lại trên TikTok bất chấp tranh chấp cấp phép đang diễn ra giữa TikTok và Universal Music Group.

Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng 1 thông báo ra mắt album mới

08:08:36 13/04/2024
Billie Eilish - Một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất sinh ra trong thập niên 2000 đã chính thức thông báo trở lại với album phòng thu thứ 3 HIT ME HARD AND SOFT .

Aespa bị ảnh hưởng bởi tin hẹn hò của Karina, chuẩn bị trở lại ngoạn mục

18:00:46 12/04/2024
Tuy nhiên, ngoài sự háo hức và mong đợi của những người hâm mộ như thường thấy, thông tin về album mới của aespa còn khiến khán giả tò mò về cách nhóm sẽ trở lại sau mối quan hệ tình cảm công khai của Karina.

Nhạc của Taylor Swift trở lại trên TikTok bất chấp tranh cãi bản quyền

15:35:24 12/04/2024
Các bài hát của Taylor Swift đã trở lại trên TikTok, ngay cả khi ứng dụng video ngắn của Trung Quốc và hãng thu âm Universal Music của ca sĩ này đang kiện tụng nhau về vấn đề bản quyền

Vì sao nhạc Kpop ngày càng ngắn?

07:00:59 12/04/2024
TheoBáo điện tử Đài Tiếng Nói Việt Nam,việc tìm kiếm bài hát dài hơn trên thị trường âm nhạc đang trở thành vấn đề khó khăn của khán giả.

Lisa (BLACKPINK) gia nhập hãng thu âm Mỹ

06:34:57 12/04/2024
Lisa (BLACKPINK) đã ký hợp đồng với RCA Records - hãng thu âm lớn ở Mỹ, từng hợp tác với Doja Cat, SZA, Pink, Justin Timberlake...

Nhóm nữ bỗng dưng xuất hiện và chiếm lĩnh Kpop như một cơn lốc

06:34:47 12/04/2024
Ngày 21/7/2022, nhóm nữ mới toanh - với cái tên kỳ lạ - NewJeans bất ngờ xuất hiện. Đúng như cái tên của sản phẩm đầu tay là Attention, NewJeans đã chiếm trọn sự chú ý.

'Nữ hoàng Kpop' BoA ẩn ý giải nghệ sau 24 năm

19:55:10 11/04/2024
Vừa qua,BoA- nữ hoàng Kpop nhà SM khiến cộng đồng fan có phen xôn xao khi úp mở chuyện giải nghệ sau 24 năm cống hiến.

1 thành viên NewJeans tạm ngưng hoạt động ngay trước thềm comeback

01:44:08 11/04/2024
Mới đây, công ty chủ quản ADOR đã đưa ra thông báo về tình hình sức khỏe em út NewJean - Hyein. Theo đó, nữ idol sẽ tạm ngưng hoạt động do gặp phải chấn thương trong quá trình luyện tập.

Lisa (BLACKPINK) công bố gia nhập hãng thu âm của Mỹ nhưng tạo hình 'bốc lửa' mới là điểm nhấn!

01:39:10 11/04/2024
Tối 10/4, tài khoản chính thức của LLOUD - công ty riêng của Lisa (BLACKPINK) đã bất ngờ đăng tải thông tin khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên .

Nam idol dính scandal nặng đô vẫn được SM ưu ái: Tổ chức fanmeeting chỉ 30 người, bị netizen mỉa mai vì 1 phát ngôn!

14:31:46 10/04/2024
Ngày 1/4, Lucas (cựu thành viên NCT/WayV) chính thức debut dưới tư cách nghệ sĩ solo với MV Renegade. Hoạt động âm nhạc đầu tiên của Lucas hậu scandal tình ái hồi 2021 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

BABYMONSTER lập kỷ lục về doanh số cho album đầu tay

13:35:10 10/04/2024
BABYMONSTER chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop tẩu tán nhiều album đầu tay nhất trong tuần đầu tiên phát hành.

Rosé (BLACKPINK) gây sốt với ngoại hình mới đầy cuốn hút

11:38:43 09/04/2024
Vẫn là mái tóc vàng đặc trưng, nhưng kiểu tóc xoăn trên bìa tạp chí Dazed của cô nàng đang gây náo loạn cộng đồng người hâm mộ.

"5 cô gái giống NewJeans" gây bão Kpop: Nhạc đầy hứa hẹn, thành viên được debut chỉ sau 1 tháng vì quá xinh!

11:21:28 09/04/2024
Trước khi đến HYBE, Iroha từng là thực tập sinh dưới trướng JYP Entertainment, có thời gian đào tạo cùng NiziU và NMIXX. Iroha về đích với vị trí thứ tư chung cuộc và giành được cơ hội ra mắt với ILLIT.

Kỷ nguyên của những bài hát '2 phút': Tại sao các bài hát K-pop ngày càng ngắn?

11:19:32 09/04/2024
Do đó, việc tìm kiếm bài hát dài hơn trên thị trường âm nhạc đang trở thành vấn đề khó khăn của khán giả. Và tại sao xu hướng làm nhạc ngắn hơn lại được ưa chuộng hiện nay?

HYBE lại áp dụng công thức 'thao túng' nhạc số của NewJeans cho nhóm nhạc đàn em?

11:00:42 09/04/2024
Cuối tháng 3, HYBE cho ra mắt ILLIT. Dự án tân binh nữ bước ra từ show sống còn R U Next, được quản lý bởi BELIFT LAB nhanh chóng nổi tiếng.

Nam idol 2 lần bị loại khỏi nhóm: Chưa thể hóa giải hiểu lầm với đồng đội cũ sau 8 năm

08:37:50 09/04/2024
Mới đây, cựu thành viên B2ST là Jang Hyunseung đã trở thành khách mời cho chương trình riêng của Daesung (BIGBANG) mang tên ZIP (Home) Daesung.

Baekhyun (EXO) dặn fan đừng khóc khi khép lại 2 đêm concert ở TP.HCM, lượng khán giả ngày 2 có sự chênh lệch lớn

21:59:53 08/04/2024
Chiều tối 7/4, Baekhyun (EXO) đã chính thức hoàn thành 2 đêm diễn tại TP.HCM. Concert Lonsdaleite nằm trong khuôn khổ tour châu Á đầu tiên của Baekhyun dưới tư cách nghệ sĩ solo thu hút lượng fan không nhỏ đến tham dự.

Vương quốc đồng quê của Beyoncé

18:22:39 08/04/2024
Các dòng nhạc có phải là một khái niệm hơi buồn cười phải không? Theo lý thuyết, các dòng nhạc có định nghĩa giản đơn rất dễ hiểu, nhưng thực tế thì chúng có phần bị giới hạn.

Có thể bạn quan tâm

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này

Trắc nghiệm

09:15:06 16/04/2024
Theo Express UK, một nghiên cứu gần đây đã phân tích đặc điểm chung của những người giàu nhất thế giới. Theo đó, ở những cung hoàng đạo này có nhiều khả năng trở thành tỷ phú USD nhất...

Căng thẳng Iran - Israel: EU cảnh báo Trung Đông đang đứng 'trên bờ vực'

Thế giới

08:56:36 16/04/2024
Trả lời phỏng vấn đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, ông Borrell đã nhấn mạnh cảnh báo trên, đồng thời cho rằng cần phải tránh xa điều đó.

Vừa gây ra vụ trộm, cướp, về nhà đã thấy công an chờ sẵn

Pháp luật

08:55:58 16/04/2024
Sau chầu nhậu, Phương phát hiện chiếc xe máy bên đường nên đã trộm cắp. Trên đường đi, thấy chiếc điện thoại của một phụ nữ để sơ hở, Phương tiện tay cướp luôn.

Kỳ Hân "tố" Mạc Hồng Quân say và "tác động vật lý" với vợ, cách xử lý chứng tỏ vị thế "nóc nhà"

Sao thể thao

08:43:15 16/04/2024
Mấy ngày trước, cựu người mẫu Kỳ Hân đã chia sẻ video khi cô nàng hỏi tội Mạc Hồng Quân về cách cư xử khi say. Nàng WAG tố ông xã giả bộ say nên đ.ánh vào đùi mình, vẫn còn hằn nguyên những vết đỏ

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng

Sao việt

08:14:54 16/04/2024
Châu Đăng Khoa gọi Sofia tức giận mắng Sofia là kẻ dối trá, vô ơn, đồng thời tung hê mọi tin nhắn riêng tư giữa nữ ca sĩ với ekip để chứng minh mình không chèn ép cô như lời đồn.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"

Phim việt

08:06:59 16/04/2024
Preview tập 17 Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hả hê với nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng lại nhầm là đang ở với Hà.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Người đẹp

06:51:22 16/04/2024
Phạm Như Phương khoe trọn vẻ đẹp body săn chắc và những đường cong gợi cảm khi diện đồ 2 mảnh. Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ trẻ t.uổi thuộc biên chế của thể thao Hà Nội.