Những dự án kết thúc bằng từ khóa ‘To be Continued’ nhưng cũng kể từ đó… khép lại mãi mãi

Sơn Tùng M-TP , Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Phan Mạnh Quỳnh ,… và nhiều cái tên khác đều góp mặt trong danh sách này.

Telephone – Lady Gaga ft Beyoncé

10 năm về trước, Lady Gaga và Beyoncé đã khiến làng nhạc thế giới chấn động với siêu phẩm kết hợp mang tên Telephone . Sản phẩm thành công trên mọi mặt trận đã đưa cái tên Lady Gaga lên hàng ngôi sao sáng giá và lập dị nhất thời điểm bấy giờ. Đồng thời người hâm mộ trên toàn thế giới cũng luôn luôn chờ đợi vào phần 2 của Telephone như những gì Lady Gaga đã hứa: “ To be continued …”. Tuy nhiên, hơn chục năm trời sau đó, phần 2 của Telephone gần như trở nên hư cấu và có khả năng chìm vào quên lãng khi “chủ xị” cứ im ắng từ tháng này qua năm nọ khiến fan vô cùng tiếc nuối.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 1

Tại Vpop, câu chuyện tương tự “nàng Dậu” Lady Gaga không thiếu, thậm chí những cái tên “tham gia” đều cực kỳ quen mặt với khán giả. Người hâm mộ cũng đặt ra một câu hỏi rằng: “ Rốt cuộc “To be continued” mà các ca sĩ nhắc đến cuối MV để làm gì và có bao nhiêu người thực hiện được lời hứa đó? “.

Em của ngày hôm qua Sơn Tùng M-TP

Khỏi cần bàn cãi về độ hot Em của ngày hôm qua từ Sơn Tùng M-TP, một trong những ca khúc đưa sự nghiệp nam ca sĩ lên một tầm cao mới. Thời điểm đó, Em của ngày hôm qua thật sự là một bản hit quốc dân khi người người nhà nhà đều ngâm nga giai điệu: “ Ú u u ù.. .”.

Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng M-TP

Mặc dù vướng phải nghi án đạo nhái một ca khúc của nhóm nhạc EXID, tuy nhiên Em của ngày hôm qua vẫn cứ thế mà lan tỏa chóng mặt. Với sự mới mẻ và hội nhập trong âm nhạc , Em của ngày hôm qua như một làn gió thật sự lạ giữa thời điểm Vpop bị phủ sóng bởi ballad. Chưa kể phần MV còn thực hiện theo mô-típ chuẩn Kpop với góc máy đẹp mắt và tạo hình ấn tượng của Sơn Tùng M-TP.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 2

Dẫu cuối MV, Sơn Tùng M-TP đã nhồi nhét vào câu chữ đầy hứa hẹn: “ To be continued “, thế nhưng mãi tới tận bây giờ cũng không ai thấy tăm hơi gì về phần 2. Từ thời điểm Em của ngày hôm qua ra mắt đến bây giờ, Sơn Tùng M-TP hầu như không đá động gì về phần 2 của ca khúc. Với việc ra mắt các bản hit thành công vang dội như Lạc trôi. Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh ,… thì phần 2 Em của ngày hôm qua xem ra đã mãi mãi “đóng băng” rồi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 3

Phim ngắn Giác quan thứ 6 – Đông Nhi và Ông Cao Thắng

7 năm trước, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi tung ra phim ngắn Giác quan thứ 6 . Mặc dù không phải là những người tiên phong trong xu hướng làm MV dạng phim ngắn, thế nhưng chính sự đầu tư về kịch bản, trau chuốt mặt hình ảnh đã khiến cho sản phẩm được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Giác quan thứ 6 – Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Mặc dù không thật sự gây được tiếng vang lớn, nhưng Giác quan thứ 6 vẫn khiến cho nhiều khán giả trông đợi vào phần diễn biến tiếp theo. Cũng như các sản phẩm khác, Giác quan thứ 6 vẫn có “ To be continued …”, nhưng ngày release thì vẫn là một dấu chấm hỏi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 4

Tuy nhiên, với sự chuyển hướng 360 độ của Đông Nhi sang nhạc EDM và Ông Cao Thắng lui về hậu trường thì ngày mà phần tiếp theo của Giác quan thứ 6 có lẽ cũng đã được “xếp vào quá khứ”. Chưa kể đến việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang hạnh phúc “ngập mặt” thế kia thì việc cho ra mắt một phim ngắn kinh dị, máu me xem ra không khả thi cho lắm.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 5

Buồn của anh – K-ICM

Mặc dù được biết đến với vai trò là một producer làm nên hàng loạt bản hit khi kết hợp với Jack, thế nhưng ít ai biết rằng K-ICM cũng từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tự hát. Ca khúc được nhắc đến ở đây chính là Buồn của anh (Đạt G), và K-ICM đã cover lại theo một phong cách nhẹ nhàng hơn.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 6

K-ICM cũng chứng tỏ sự nghiêm túc của mình khi đầu tư hẳn MV cho ca khúc. Với những cảnh quay đẹp mắt cùng cốt truyện khá buồn, sản phẩm từ K-ICM nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ khán giả và có thể xem là thành công tại thời điểm đó. Đặc biệt, anh chàng cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xác nhận sẽ có “ To be continued …”. Tuy nhiên, không biết do sơ ý lỗi kỹ thuật gì đó mà K-ICM lại viết thành: “Tu be continued” .

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 7

Tuy nhiên chẳng cần biết đúng sai, quan trọng tới thời điểm hiện tại, phần 2 của sản phẩm từ K-ICM vẫn còn là một bí ẩn khó có lời giải. Và cũng không nên trông mong quá nhiều vì gần đây anh chàng đã chuyển hẳn sang vai trò producer mất rồi, không hát hò gì nữa đâu.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 8

Không sao đâu Trịnh Thăng Bình

Không sao đâu Trịnh Thăng Bình

Không sao đâu là dự án MV dạng phim ngắn của Trịnh Thăng Bình với sự đầu tư mạnh mẽ về phần kịch bản lẫn hình thức. Sản phẩm gây chú ý với những phân cảnh hành động vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Trịnh Thăng Bình khai thác được khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 9

Tất nhiên với thời lượng hơn 8 phút một chút thì không thể nào đủ để giải quyết những khúc mắt trong MV. Thế nên “ To be continued. ..” là cách giải quyết tạm thời nhưng vô cùng hiệu quả trong việc “giữ chân” khán giả. Tuy nhiên, với lượng view khá èo ọt sau hơn 2 năm ra mắt, Trịnh Thăng Bình gần như cũng chẳng buồn thiết tha mà thực hiện phần 2 cho sản phẩm này.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 10

Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau – Isaac

Mặc dù sở hữu thế mạnh về giọng hát và khả năng vũ đạo ấn tượng, thế nhưng Isaac chỉ thật sự ghi điểm với khán giả ở dòng nhạc ballad. Nổi bật trong đó phải nhắc đến bản hit Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau , ca khúc ra mắt cách đây hơn 1 năm của Isaac .

Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau Isaac

Không chỉ “gây nghiện” với phần giai điệu buồn sướt mướt và ca từ “đau đớn tột cùng”, Giá ngày đầu đừng nói câu thương nhau nhanh chóng được khán giả cho vào playlist Thất tình. Bên cạnh đó, phần MV cũng nhận được sự ủng hộ từ khán giả bởi cốt truyện thực tế cùng nhân vật nữ chính xinh như mộng.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 11

Kết thúc dang dở của MV với caption: “ To be continued. ..” một lần nữa khiến khán giả trông chờ vào phần 2 của ca khúc. Mặc dù được đón nhận là vậy, thế nhưng Isaac tới thời điểm hiện tại vẫn im hơi lặng tiếng mỗi lần khán giả nhắc về lời hứa năm nào. Và câu trả lời thì có lẽ mọi người đều biết: “ Nào ra rồi biết “.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 12

Khi người mình yêu khóc – Phan Mạnh Quỳnh

Được biết đến là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ có phong cách âm nhạc riêng biệt tại Vpop, các sản phẩm từ Phan Mạnh Quỳnh luôn nhận về sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Khi người mình yêu khóc không phải là một ngoại lệ, ca khúc mang tâm trạng buồn bã về tình yêu nhưng lại được thể hiện trên giai điệu có phần ma mị đậm chất Phan Mạnh Quỳnh .

Khi người mình yêu khóc – Phan Mạnh Quỳnh

Không những vậy, phần MV của ca khúc cũng được đón nhận nhiệt tình với gần 40 triệu view tính đến thời điểm hiện tại. Phan Mạnh Quỳnh cũng đã ấp ủ về phần 2 của dự án này, tất nhiên khán giả thì luôn luôn sẵn sàng trông đợi vào âm nhạc của nam ca sĩ.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 13

Thế nhưng đã hơn 4 năm trôi qua, phần 2 của Khi người mình yêu khóc vẫn “bặt vô âm tín”. Phan Mạnh Quỳnh cũng chẳng mấy khi chia sẻ với khán giả về nguyên nhân dự án đóng băng. Thế nên người hâm mộ của anh chàng cũng phần nào biết trước câu trả lời và không mấy thiết tha… đòi hỏi.

Những dự án kết thúc bằng từ khóa To be Continued nhưng cũng kể từ đó... khép lại mãi mãi - Hình 14

Lời bài hát (Lyric+hợp âm) 'Em của ngày hôm qua' - Sơn Tùng M-TP

Lời bài hát (Lyric hợp âm) 'Em của ngày hôm qua' - Sơn Tùng M-TP có tiết tấu độc đáo, lời rap giàu sức cộng hưởng, dễ nghe và dễ hát theo.

Lời bài hát (Lyric hợp âm) Em của ngày hôm qua - Sơn Tùng M-TP - Hình 1
Suốt nửa năm qua, bài hát liên tục đứng vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Ra mắt vào ngày 14/12/2013, Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện đã nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt với hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau 3 ngày, 100 triệu lượt nghe sau 3 tháng và sau gần nửa năm, đã tăng lên con số hơn 150 triệu. Rất lâu rồi Vpop mới xuất hiện một ca khúc ăn khách và có sức bám trụ dài lâu đến vậy.

Ca khúc Em của ngày hôm qua của anh có tiết tấu độc đáo, lời rap giàu sức cộng hưởng, dễ nghe và dễ hát theo. Suốt nửa năm qua, bài hát liên tục đứng vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Sức ảnh hưởng của ca khúc này còn lan tới những sân chơi truyền hình lớn khi rất nhiều thí sinh của các cuộc thi âm nhạc chọn làm bài thi của mình.

Lời bài hát (Lyric hợp âm) 'Em của ngày hôm qua' - Sơn Tùng M-TP:

Eh eh eh, em đang nơi nào
Can you feel me
Can you feel me.

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca
Tình yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi pha
Đừng lừa dối con tim anh
Em sẽ không buông tay anh được đâu mà.

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anh
Em biết rằng cơn mưa qua
Đâu có che lấp được nụ cười đau thương kia
Nước mắt đó vẫn rơi vì em, no baby.

Đừng nhìn anh nữa đôi mắt ngày xưa
Giờ ở đâu em còn là em, em đã khác rồi
Em muốn quay lưng quên hết đi
Tình yêu trong em giờ toàn giả dối
Anh không muốn vùi mình trong mơ
Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nào.

[ĐK:]
Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây
Dừng lại và xóa nhẹ đi kí ức.

[Rap:]
Chìm đắm vào những lời ca dịu êm thuở nào
Mưa đang rơi, đôi tay buông lơi
Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không dường như chơi vơi
Thật ngu ngốc, vu vơ
Lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ
Dường như đã quá xa và em không còn thiết tha.

Nắm lấy đôi tay anh muốn giữ em ở lại
Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ phải khổ đau
Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ
Đó đâu phải là em
Vậy đi tạm biệt em.

Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi
Lâu nay em sống cho mình em mà
Phải không em hỡi người
Tìm lại thời gian của riêng đôi ta
Nhưng sao trong anh đã quá tuyệt vọng
Sự thật đang bủa vây nơi anh.

* Em mang tiếng cười
Em mang hạnh phúc đi rời xa
Xung quanh chỉ còn mỗi anh và những nỗi đau
Hãy xóa sạch hết đi, đừng vấn vương
Vì em do em chính em hãy mang hết đi.

Người cứ vội vàng
Người cứ vội vàng
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Người bước xa rồi
Và người đã bước xa rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Tăng Phúc - Hương Ly lần đầu kết hợp với bản ballad "lụi tim"04:37Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?00:43

Tiêu điểm

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?
23:52:38 17/06/2021
Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?
20:42:43 17/06/2021
Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô
10:27:30 17/06/2021
Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?
16:42:54 17/06/2021
Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người
13:24:26 18/06/2021
Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca
06:24:25 18/06/2021
Nathan Lee tuyên bố 'xúc' 9 bài hit của Cao Thái Sơn nhưng mới chốt deal được 6
12:07:34 17/06/2021
Hoài Lâm trở lại sân khấu, fan nhắc khéo: 'Hỏi thăm bố nuôi chưa?'
10:19:15 17/06/2021
Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi
12:38:04 17/06/2021
Dàn cast Sao Nhập Ngũ quy tụ trong MV Dương Hoàng Yến nhưng vắng bóng Diệu Nhi, lý do là gì?
22:25:20 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

GiGi Hương Giang "remake" lại hit của Nguyễn Trần Trung Quân, nhẹ nhàng "xoa dịu" trái tim tổn thương vì tình yêu

23:04:29 18/06/2021
Vừa qua, GiGi Hương Giang đã đăng tải teaser hé lộ cho Bản Thu Số 01 nằm trong dự án The Records. Giữ đúng lời hứa với khán giả cô nàng đã chính thức tung ra sản phẩm chính thức với bản cover ca khúc Trong Trí Nhớ Của Anh - một bản hit ...

Ngang ngược nhất Vpop: Tháng Năm ra mắt vào tháng 12/2020, phải tận 5 tháng sau đến đúng tháng 5 mới nổi, bản gốc bị lu mờ hẳn luôn!

23:03:47 18/06/2021
Soobin đặt tên ca khúc là Tháng Năm làm chi để mãi đến... tháng năm của năm sau, ca khúc mới trở nên nổi tiếng và được cả cõi mạng yêu thích?

Ngọc Trinh trao thưởng nửa triệu cho ai cover hay nhất ca khúc đầu tay, netizen trêu: "Đừng có chê ít, người ta mới mất đồ mười mấy tỷ đó"

23:00:13 18/06/2021
Sau khi trình làng MV ca khúc đầu tay Ta Yêu Nhau Đi và tuyên bố sẽ trở thành ca sĩ, mới đây, Ngọc Trinh công khai tổ chức một mini game cover bài hát này. Đặc biệt, điều khiến netizen xôn xao bàn tán nhất là giải thưởng Ngọc Trinh dành...

Nathan Lee chốt một câu gây ngỡ ngàng khi được hỏi hợp tác với Ngọc Trinh, có thật là sẽ mua bài Baby Shark?

22:36:09 18/06/2021
Những ngày vừa qua, Nathan Lee luôn là cái tên được nhắc đến với loạt tâm điểm nóng hổi trong Vbiz. Đáng chú ý nhất phải kể đến là loạt ồn ào liên quan đến Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh...

Muộn Rồi Mà Sao Còn version "gây lú": Nghe xong quên bản gốc, netizen khen hay hơn Sơn Tùng?

22:34:12 18/06/2021
Vừa qua, dân mạng bỗng chao đảo và liên tục truyền tay nhau màn cover Muộn Rồi Mà Sao Còn của hiện tượng Bolero Tài Smile.

Lại là Sơn Tùng cùng pha "đụng hàng" G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie?

22:30:55 18/06/2021
Sơn Tùng vừa mới khoe chiếc xe với giá tất nhiên là đắt xắt ra miếng, netizen nhìn phát ối giời ơi xe G-Dragon từng dùng đây mà?

Ca sĩ Nguyên Hà lần đầu tiên tham gia gameshow ẵm trọn phần thưởng cao nhất

22:30:13 18/06/2021
Xuất hiện trong tập 17 Lạ lắm à nha, nữ ca sĩ Nguyên Hà tiết lộ đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một gameshow truyền hình vì quá yêu thích chương trình.

Phương Mỹ Chi được chính chủ khen hết lời khi hóa thân thành 'Phi Phi'

20:20:33 18/06/2021
Phi Nhung liên tục dành lời động viên và cái ôm tình cảm cho Phương Mỹ Chi, khi chứng kiến chị Bảy hóa thân thành Phi Phi.

Nguyễn Văn Chung tạo tiền lệ showbiz: Fan và mẹ đều 'nằm vùng' group anti

20:08:42 18/06/2021
Nhóm anti nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang có hơn 3,6k thành viên, nhưng có vẻ group này giống với hoạt động của group fan cứng trá hình...

Nathan Lee 'dọa' mua bài của 1 cô nào đó, netizen liền đọc tên 3 nữ chính

20:08:11 18/06/2021
Những ngày qua, Nathan Lee chơi lớn vung tay mua trọn độc quyền 6 bài hit của Cao Thái Sơn gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về đã gây sự chú ý lớn cho người hâm mộ.

Không chạy show 'bán mạng', bé Thiện Nhân ngày nào giờ dậy thì khó nhận ra

20:07:14 18/06/2021
Những ngày qua, lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung gây bão cõi mạng khiến netizen đặt lên bàn cân so sánh về mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi - bố nuôi Quang Lê hay mới nhất là Thiện Nhân và cô giáo Cẩm Ly.

Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

12:29:14 18/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên!

12:28:33 18/06/2021
Tìm mãi, tìm mãi trong số các MV lọt top trending ở những vị trí cao nhất mới có được 1 clip không phải nói về Đội tuyển Việt Nam. Đó chính là MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, sản phẩm âm nhạc vô cùng tâm huyết của Dương Hoàng Yến ra ...

Chủ nhân ca khúc nhạc Việt "gây bão" tại Thái Lan: Trai đẹp bằng tuổi Jack và Quân A.P, từng sáng tác hit cho Han Sara, Lou Hoàng

12:27:53 18/06/2021
Trước khi được biết đến, nổi đình đám và nhận được nhiều sự yêu mến từ đất nước Thái Lan, Quang Hùng MasterD đã có trong tay mình nhiều thứ.

Sẽ ra sao nếu Chi Pu, Phí Phương Anh và Ngọc Trinh là một nhóm nhạc?

10:47:22 18/06/2021
Giả như Chi Pu, Ngọc Trinh cùng Phí Phương Anh debut trong một nhóm nhạc, đây chắc chắn là tổ hợp visual gây náo loạn của V-pop.

Từng mê đắm những bộ phim ca nhạc đình đám này, điều đó chứng tỏ bạn đã già mất rồi!

10:44:22 18/06/2021
Khi Vpop vẫn chưa có những MV drama được đầu tư tiền tỷ, khi YouTube vẫn còn là một nền tảng xa lạ với phần lớn khán giả nhạc Việt thì các nghệ sĩ đã đem đến một món ăn tinh thần mới lạ mà đến nay khi nhìn lại vẫn khiến ai ai cũng thấy ...

7 ca khúc Vpop 'làm mưa làm gió' ở Trung Quốc

06:22:38 18/06/2021
Âm nhạc của Chillies, AMEE, Hoàng Thùy Linh, Binz, Quang Hùng MasterD... có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc, được sao Hoa ngữ yêu thích.

HOT: Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo cover ca khúc hot trend của Quang Hùng MasterD ngay tại sự kiện lớn, nghe bản Trung mà giật mình!

23:47:54 17/06/2021
Hai ngôi sao của đại lục là Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo vừa cover ca khúc Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD tại đại nhạc hội diễn ra ngày hôm qua ở Trung Quốc.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành "mini concert", OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ?

22:24:49 17/06/2021
Tối ngày 13/6, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD.

Phản ứng về MV mới Dương Hoàng Yến: Đạt G rap "lạc quẻ", Mũi trưởng Long cực nhọc chạy mà sao bác tài không dừng xe?

22:24:11 17/06/2021
Tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức thả xích MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó sau nhiều lần nhá hàng. Đây là MV lấy cảm hứng từ chương trình Sao Ngập Ngũ 2020.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

22:05:11 17/06/2021
Thông điệp Nói Lời Hiển Nhiên được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh, Dế Choắt và Hoàng Dũng.

Gì đây: Sơn Tùng đăng ảnh "mlem" cũng là lúc dân tình nhao nhao thấy intro MV kết hợp với Kay Trần sẽ tung ngay trong tháng 6?

16:41:53 17/06/2021
Giữa trưa mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan không khỏi bấn loạn khi đăng ảnh bán nude lên trang cá nhân. Khác hẳn với vẻ bảnh bao trước đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và để cả râu.

Ngọc Trinh đáp trả anti-fan 'cà khịa' việc đi hát, dự tính cuối năm ra album?

12:42:29 17/06/2021
Trong livestream chia sẻ vào tối 16/6, Ngọc Trinh lần đầu đề cập đến chuyện đi hát sau tuyên bố lấn sân làm ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?

Phim châu á

23:30:00 18/06/2021
Preview Penthouse 3 tập 4 hé lộ về án mạng đầu tiên của mùa phim.

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

Đúng ngày 19/6, 3 tuổi này sẽ được ngọc hoàng gọi tên trong ‘sổ vàng’, tài vận bắt đầu vượng phát bất ngờ

Trắc nghiệm

23:26:19 18/06/2021
Tuổi Mão có cơ hội trúng số trong ngày 19/6 hoặc có tin vui về tài chính. Có thể là nhận được mối bán buôn lớn từ công việc kinh doanh của mình, cũng có thể đó là khi miếng đất bạn đang sở hữu lên giá chóng mặt.

Netflix sắp có anime chuyển thể dựa trên 'Truyện cổ Grimm'

Hậu trường phim

23:26:09 18/06/2021
Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phối hợp cùng một số đơn vị lớn để chuyển thể Truyện cổ Grimm thành phim hoạt hình.

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

WHO cảnh báo biến thể Delta dần thống trị đại dịch COVID-19 toàn cầu

Thế giới

23:20:23 18/06/2021
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 18-6 cảnh báo biến thể Delta sắp trở thành biến thể virus thống trị, khiến đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan trên toàn cầu hiện nay.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Long An dừng áp dụng Chỉ thị 15, tiếp tục cấm tụ tập trên 30 người

Đời sống

23:15:14 18/06/2021
UBND tỉnh Long An ra văn bản kết thúc áp dụng Chỉ thị 15 trên địa bàn tỉnh này để đảm bảo thực hiện được mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tỉnh vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều dịch vụ không cần ...

Phản ứng của người lạ khi thấy phụ nữ mang thai gặp khó khăn 

Clip hay

23:11:37 18/06/2021
Thử nghiệm xã hội do nhóm Kizzle thực hiện trên đường phố Hàn Quốc ghi lại phản ứng của người lạ khi chứng kiến một phụ nữ mang thai đang mang vác đồ nặng.

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...