Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II)

Các unit thuộc sở hữu của Void sẽ không bị ảnh hưởng bởi Chronosphere , bao gồm các unit được thu phục bằng HoD , Manta , hoặc Necromicons .

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 1

Khi nằm trong Chronosphere của Void thì các hero sẽ bị mất khả năng né tránh, tiêu biểu là skill 3 của Windrunner hoặc miss của PA sẽ trở nên vô dụng nếu bị Void “úp lồng”.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 2

Flying Courier có Level 10, khi giết sẽ cho bạn 300 Gold và 349 điểm kinh nghiệm. Nếu trong Flying Courier có Gem of True Sight của địch. khi bạn bấm Drop Item(D) thì viên Gem sẽ bay về lại nhà của địch, nên hãy cẩn thận khi sử dụng chim để cướp Gem của địch nhé.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 3

Shallow Grave của Shadow Priest không thể giúp bạn thoát khỏi ulti của Axe, bởi Culling Blade xoá buff trước khi thực hiện.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 4

Anti Mage có thể lên Orb of Venom, miễn sao là bạn mua Orb of Venom trước khi học skill 1.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 5

Khi sử dụng Phase Boot thì sẽ không xảy ra bash hoặc crit, bạn nên để ý điều này khi lên đồ nhé, nếu hero có bash hoặc crit thì không nên lên Phase Boot. Ví dụ Nai”x không nên vừa lên Basher vừa lên Phase Boot.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 6

Các item sau có thể vừa tele vừa sử dụng, trong hình là Tinker dùng Shiva”s Guard và Lothar khi đang tele: Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 7 Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 8 Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 9 Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 10 Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 11

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 12

Khi đang sử dụng Ghost Scepter mà tele thì bạn sẽ mất trạng thái Ethereal, vì vậy bạn không thể kết hợp Ghost Scepter Teleport để chạy trốn.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA (Phần II) - Hình 13

Nếu Butcher đang sử dụng Rot mà bị hex thì Butcher vẫn bị mất máu từ Rot (và không thể tắt), nhưng những hero xung quanh thì không bị.

Theo Game Thủ

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA

Trong DotA, nhiều khi chỉ những tình tiết nhỏ nhặt ít người để ý lại có thể quyết định số phận của cả một Hero, thậm chí là cả trận đấu.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 1


Bạn có thể sử dụng Frost Bite Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 2 của Rylai Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 3 để trói Fountain.

Skill Open Wound Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 4 của Nai"x Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 5 sẽ không hoạt động nếu bạn không nhìn thấy mục tiêu, và skill sẽ hoạt động trở lại nếu bạn thấy lại mục tiêu trong thời gian skill còn hoạt động.

Nếu bạn sử dụng Sprout Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 6 của Furion Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 7 lên mục tiêu có Linken Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 8 thì Sprout Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 6 sẽ bị block nhưng Linken Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 8 vẫn không bị mất.

Khi Rubick Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 11 sử dụng Nether Strike Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 12 của Barathrum Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 13 , mục tiêu sẽ không bị đẩy đi, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng skill này, bởi nếu không nó sẽ chẳng khác gì là tự sát.

Bạn có thể sử dụng Phase Boot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 14 để đi xuyên qua cọc rắn của Venom Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 15 hay Rhasta Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 16 .

Khi bị dính Black Hole Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 17 của Enigma Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 18 , bạn không thể sử dụng skill, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng đồ, vì vậy bạn có thể tự đẩy mình ra hoặc dùng Cyclone Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 19 hay Hex Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 20 hay Orchid Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 21 để phá Black Hole Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 17 .

Nai"x Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 5 có thể sử dụng ulti Infest Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 24 để ẩn trong chính bóng của mình, bạn vẫn có thể điều khiển bóng di chuyển bằng cách spam select và di chuyển liên tục.

Bạn cần phải bị tác động 20 damage hoặc hơn để có thể huỷ tác dụng của Salve Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 25 , vì vậy nếu bạn bị dính Rupture Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 26 của Blood Seeker Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 27 nhưng bạn di chuyển với tốc độ chậm (thường là khi chưa có giày) bạn có thể vừa chạy vừa bơm máu, tương tự với Rot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 28 Lv1 của Butcher.

Tất cả những unit được điều khiển bởi Lycan Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 29 đều nhận được tốc độ chạy tối đa khi Lycan sử dụng ulti, kể cả Necromicon Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 30 và creep được thu phục bởi HoD Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 31 .

Bạn có thể thay đổi hướng di chuyển của Ice Blast Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 32 bằng cách điều khiển nó di chuyển về hướng mình muốn.

Kraken Shell Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 33 của Tidehunter không thể hoá giải được Doom Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 34 .

Sử dụng ulti của Potm Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 35 kết hợp với ulti của Rikimaru Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 36 sẽ khiến Rikimaru có thể tấn công, hay sử dụng đồ/skill mà không bị mất tàng hình.

Sử dụng Phase Boot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 14 hoặc Lothar Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 38 với Batrider trong trạng thái Firely sẽ khiến Batrider Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 39 mất khả năng bay vượt địa hình, chỉ còn khả năng di chuyển như các unit tàng hình bình thường.

Windrunner Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 40 lên gậy xanh và HoD Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 31 sẽ hút được ít máu khi sử dụng ulti hơn Windrunner Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 40 khi không lên gậy xanh. Lý do là vì lượng máu hút được dựa trên damage gây ra cho đối thủ, khi không lên gậy xanh Windrunner vẫn tác dụng damage như đánh bình thường lên đối thủ, sau đó đối thủ được bơm máu trở lại để phù hợp với lượng damage khi ulti. Còn khi lên gậy xanh, lượng damage của Windrunner khi ulti tác động lên hero đối thủ sẽ bị giảm ngay từ đầu, dẫn tới hút được ít máu hơn.

Theo Game Thủ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!
09:07:10 19/04/2021
Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam
17:38:00 19/04/2021
BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"
17:39:38 19/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm
09:08:17 19/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021
Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”
08:48:15 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!

17:27:31 20/04/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, sẽ có nhiều cơ chế chiến trường được thay đổi và tất cả chúng đều vô cùng hữu ích với game thủ.

Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"

08:57:41 20/04/2021
Lại một lần nữa VCS lại không thể tham dự giải đấu MSI. Như các fan theo dõi giải đấu VCS đã biết, do ảnh hưởng của đại dịch nên khu vực Việt Nam đã không được tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế quan trọng nào của Riot Games trong năm 2020...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA “kinh dị” như này đây

15:00:57 17/04/2021
Vào ngày hôm qua, Bé Chanh đã chính thức trở lại dưới danh nghĩa tuyển thủ của GameHome đối đầu với Minas của SBTC. Bé Chanh là một trong những nhân tố mới trong giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

Hết "tham mưu" Flandre, SofM lại tình nguyện làm quân xanh cho Tian luyện tập, phô diễn "vòng rừng chuẩn sách giáo khoa"

14:54:36 17/04/2021
Không biết SofM đang giúp cậu em luyện tập hay là đang bán hành cho Tian nữa? Theo kế hoạch ban đầu, SofM hiện đã đặt chân đến thành phố Vũ Hán để theo dõi trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2021.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

Có thể bạn quan tâm

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

Chân sút nội thăng hoa, HLV Park bớt lo

Bóng đá việt nam

23:36:13 20/04/2021
Việc các tiền đạo nội chiếm đa số trong danh sách ghi bàn sau 10 vòng đầu V-League 2021 là tín hiệu tích cực cho đội tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup 2022.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Super League học theo mô hình NBA?

Bóng đá thế giới

23:26:10 20/04/2021
Ngay sau khi Super League được thành lập, giới chuyên môn đã nghĩ đến mô hình hiện tại của giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Hải Dương: Mâu thuẫn do nợ tiền taxi, hẹn nhau hỗn chiến, 1 người chết

Pháp luật

23:00:27 20/04/2021
Công an TP Hải Dương thông tin vừa bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 2003, ở số 11/65, phố Bắc Sơn, TP Hải Dương) là người trực tiếp gây thương tích cho anh Ngô Văn C., SN 1984, ở xã Hồng Phong, Nam Sách.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.

Bỗng dưng mất khoái cảm, coi chừng căn bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

22:29:08 20/04/2021
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Brain cho biết những vùng não liên quan đến sự khoái cảm có thể là nơi bị tổn thương đầu tiên khi chứng sa sút trí tuệ khởi phát.

LeBron James đeo đồng hồ hiếm hơn 163.000 USD

Thời trang

22:22:52 20/04/2021
Audemars Piguet Black Panther là mẫu đồng hồ điêu khắc hình King TChalla, được bán với số lượng giới hạn.