Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA

Trong DotA, nhiều khi chỉ những tình tiết nhỏ nhặt ít người để ý lại có thể quyết định số phận của cả một Hero, thậm ch í là cả trận đấu.

Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 1

Bạn có thể sử dụng Frost Bite Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 2 của Rylai Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 3 để trói Fountain.

Skill Open Wound Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 4 của Nai”x Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 5 sẽ không hoạt động nếu bạn không nhìn thấy mục tiêu, và skill sẽ hoạt động trở lại nếu bạn thấy lại mục tiêu trong thời gian skill còn hoạt động.

Nếu bạn sử dụng Sprout Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 6 của Furion Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 7 lên mục tiêu có Linken Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 8 thì Sprout Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 6 sẽ bị block nhưng Linken Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 8 vẫn không bị mất.

Khi Rubick Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 11 sử dụng Nether Strike Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 12 của Barathrum Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 13 , mục tiêu sẽ không bị đẩy đi, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng skill này, bởi nếu không nó sẽ chẳng khác gì là tự sát.

Bạn có thể sử dụng Phase Boot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 14 để đi xuyên qua cọc rắn của Venom Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 15 hay Rhasta Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 16 .

Khi bị dính Black Hole Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 17 của Enigma Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 18 , bạn không thể sử dụng skill, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng đồ, vì vậy bạn có thể tự đẩy mình ra hoặc dùng Cyclone Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 19 hay Hex Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 20 hay Orchid Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 21 để phá Black Hole Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 17 .

Nai”x Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 5 có thể sử dụng ulti Infest Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 24 để ẩn trong chính bóng của mình, bạn vẫn có thể điều khiển bóng di chuyển bằng cách spam select và di chuyển liên tục.

Bạn cần phải bị tác động 20 damage hoặc hơn để có thể huỷ tác dụng của Salve Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 25 , vì vậy nếu bạn bị dính Rupture Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 26 của Blood Seeker Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 27 nhưng bạn di chuyển với tốc độ chậm (thường là khi chưa có giày) bạn có thể vừa chạy vừa bơm máu, tương tự với Rot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 28 Lv1 của Butcher.

Tất cả những unit được điều khiển bởi Lycan Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 29 đều nhận được tốc độ chạy tối đa khi Lycan sử dụng ulti, kể cả Necromicon Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 30 và creep được thu phục bởi HoD Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 31 .

Bạn có thể thay đổi hướng di chuyển của Ice Blast Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 32 bằng cách điều khiển nó di chuyển về hướng mình muốn.

Kraken Shell Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 33 của Tidehunter không thể hoá giải được Doom Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 34 .

Sử dụng ulti của Potm Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 35 kết hợp với ulti của Rikimaru Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 36 sẽ khiến Rikimaru có thể tấn công, hay sử dụng đồ/skill mà không bị mất tàng hình.

Sử dụng Phase Boot Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 14 hoặc Lothar Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 38 với Batrider trong trạng thái Firely sẽ khiến Batrider Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 39 mất khả năng bay vượt địa hình, chỉ còn khả năng di chuyển như các unit tàng hình bình thường.

Windrunner Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 40 lên gậy xanh và HoD Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 31 sẽ hút được ít máu khi sử dụng ulti hơn Windrunner Những điều tuy nhỏ nhưng lại giúp ích nhiều khi chơi DotA - Hình 40 khi không lên gậy xanh. Lý do là vì lượng máu hút được dựa trên damage gây ra cho đối thủ, khi không lên gậy xanh Windrunner vẫn tác dụng damage như đánh bình thường lên đối thủ, sau đó đối thủ được bơm máu trở lại để phù hợp với lượng damage khi ulti. Còn khi lên gậy xanh, lượng damage của Windrunner khi ulti tác động lên hero đối thủ sẽ bị giảm ngay từ đầu, dẫn tới hút được ít máu hơn.

Theo Game Thủ

Bị chồng mắng vì quá 'yếu'

&'Mỗi khi chồng &'đòi hỏi', vì không muốn nên tôi hay trốn sang ngủ cùng con.

Lúc nào cũng phải nghĩ cách tránh rồi nơm nớp lo sợ y như người đang mang trọng tội' - Oanh (quận 2, TP HCM) kể về nỗi khổ vợ chồng "lệch pha".

Chưa kể, vì sang phòng con ngủ quá nhiều nên thái độ của chồng Oanh với vợ cũng thay đổi. Anh hay hờn trách vợ vì những lỗi nhỏ nhặt trong cuộc sống hoặc mắng vợ với những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Oanh thấy ấm ức nên tình cảm vợ chồng nhạt dần đi.

Còn Xuân (Từ Liêm, Hà Nội) vì muốn "né" chuyện gối chăn nên quyết không để con ngủ riêng. Chồng Xuân chán cảnh nằm chung giường mà mỗi lần "gợi ý", vợ lại phẩy tay: "Thôi , anh, con - nó biết bây giờ". Thời gian gần đây, vợ chồng Xuân lạnh nhạt với nhau. Tình cờ một lần, Xuân phát hiện chồng có tin nhắn cho một cô người yêu cũ, than thở mình có vợ mà cũng như không nên rất đang buồn chán. Xuân tức vì nghĩ mình không được chồng thông cảm.

Những khập khiễng trong nhu cầu gối chăn không phải quá hiếm với nhiều cặp vợ chồng. Trong số đó, nguyên nhân "yếu" ở phụ nữ có thể do khô âm đạo , suy giảm estrogen sau sinh nở, mệt mỏi, stress, bệnh tật... Điều cốt yếu khi có trục trặc xảy ra, hai vợ chồng phải cùng có thiện chí và tìm cách giải quyết. Sai lầm của nhiều phụ nữ là không nói ra mà mặc định trong đầu là chồng mình sẽ hiểu và thông cảm cho mình. Vì thế, chị em có thể viện lý do ngủ cùng con cái để chối từ. Một vài lần, người chồng còn thông cảm được chứ thường xuyên thì người chồng sẽ nảy sinh tâm lý nghi ngờ, chán ghét... hoặc người chồng sẽ "nhịn" mãi thành quen hay đi tìm "thú vui" ở nơi khác.

Bị chồng mắng vì quá yếu - Hình 1

Vì thế, ngay khi cảm thấy mình không "đáp ứng" nổi, chị em nên tâm sự chân thành để được chồng thông cảm, động viên. Đừng để mặc mọi chuyện vì khi không hiểu rõ lý do, người chồng sẽ thấy tổn thương vì cảm giác bị từ chối. Với đàn ông, chuyện tâm sự những hụt hẫng, thất vọng tế nhị này không hề đơn giản vì họ không biết nên bắt đầu từ đâu và nói thế nào. Do đó, khi từ chối chồng thì người vợ cần giải thích ngay để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Khi tìm được nguyên nhân thì sẽ có cách khắc phục hiệu quả.

Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó mà chuyện ấy bị "treo giò" thì còn có rất nhiều cách âu yếm để bù đắp cho chồng. Điều này không chỉ giúp giữ chồng mà còn khiến người vợ hứng thú. Khi quan hệ vợ chồng tốt đẹp trong "chuyện đó" thì hẳn nhiên không khí gia đình sẽ luôn tươi vui, ấm cúng.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ chán nản đòi "xóa game" vì chê skin tặng FREE còn xấu hơn cả skin mặc định
08:56:00 11/04/2021
Lệnh cấm của Zeros được áp dụng với toàn bộ "hệ sinh thái game" của Riot, Ma Vương vỡ mộng try-hard Tốc Chiến?
08:53:13 11/04/2021
MC LPL tiết lộ cảnh hậu trường của FPX, hành động của Doinb dành cho Tian khiến fan vô cùng bất ngờ
14:43:34 11/04/2021
Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ khi KhiênG "thái độ" với HLV Ken trong trận thua của FAP Esports
09:28:37 11/04/2021
Bảo vệ thành công chức vô địch LCK sau màn "tuyệt diệt" Gen.G, DWG KIA trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở MSI 2021
10:15:22 11/04/2021
Saigon Phantom đè bẹp Team Flash trong kèo đấu siêu kinh điển, chắc suất thẳng tiến Chung kết Đấu Trường Danh Vọng
08:58:59 11/04/2021
LMHT: Sau Kog'Maw, Teemo và Jax sẽ là các tướng tiếp theo được Riot Games "lên đời" trong tương lai
09:55:29 11/04/2021
Những kinh nghiệm quý giá chúng ta học hỏi được từ các siêu kỳ thủ của CKTG Đấu Trường Chân Lý
10:48:42 11/04/2021
Lứa tuyển thủ "thế hệ vàng của LCK" từng sánh vai cùng Faker giờ ra sao?
10:57:49 11/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì định mang tộc Ma trở lại với mùa 5
14:33:37 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

Tuyển thủ LEC vừa bón hành G2 Esports tự nhận là "tiểu SofM", mức độ "fan cuồng" hiện rõ mồn một trên MXH

11:57:58 12/04/2021
Là một tài năng trẻ mới nổi nên có lẽ Inspired sẽ nhận được ít sự chú ý từ các khán giả không phải fan ruột của LEC. Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, anh chàng này vừa được kết nạp vào hội anh em xương máu cùng các fan hâm mộ của So...

GAM Esports - Đến mức này mà còn không vô địch thì... phí!

10:21:21 12/04/2021
GAM Esports đã chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021, sau chiến thắng rất dễ dàng trước Team Secret - Đội tuyển duy nhất đánh bại được họ ở giai đoạn vòng bảng. Đây đã là lần thứ 4 liên tiếp, GAM góp mặt trong trận đ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bỗng chốc trở thành "hàng hiệu" vì quá phù hợp với meta bản 11.7

10:13:43 12/04/2021
Nếu các bạn để ý thì những quân cờ có năng lượng tối đa lớn đang rất được ưa chuộng ở giai đoạn cuối trận trong meta hiện tại. Những cái tên như Aatrox, Sejuani, Azir hay Sett đều có năng lượng tối đa lớn hơn 150 điểm bởi kỹ năng của ch...

Tiền nhiều để làm gì: Ông chủ EDward Gaming hứa tặng ngẫu nhiên... 1 chiếc siêu xe nếu đội nhà vô địch LPL

09:39:09 12/04/2021
EDward Gaming đang rất khát khao chức vô địch LPL sau 3 năm lỡ hẹn. Đã rất lâu rồi, kể từ sau LPL Mùa Hè 2017, EDward Gaming chưa biết đến mùi vô địch giải đấu LMHT Trung Quốc. Thậm chí, sau thất bại tại CKTG 2017, EDG thực sự đã sa sút...

Góc nhìn từ thắng lợi của Saigon Buffalo trước Cerberus Esports: Hai canh bạc - hai số phận

09:35:34 12/04/2021
Trận playoffs đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với phần thắng thuộc về Saigon Buffalo trước Cerberus Esports. Đây là một kết quả tất yếu, nếu xét theo những gì hai đội đã thể hiện trong trận BO5 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" chính thức xuất hiện, nhiều tướng pháp sư sẽ thay đổi cực mạnh!

08:53:42 12/04/2021
Tiếp tục là những thay đổi quan trọng của Liên Quân Mobile để chuẩn bị cho phiên bản mới. Trong đó, các phép Phù hiệu lần này được chỉnh sửa khá nhiều, đặc biệt là các Phù hiệu dành cho trợ thủ. Cùng tìm hiểu nhé!

V Gaming hết hủy diệt Team Flash đến Cerberus Esports, cuộc chiến top 4 ĐTDV đang ngày càng khốc liệt

08:50:43 12/04/2021
Dù có khởi đầu mùa giải không quá ấn tượng nhưng V Gaming càng đánh càng hay và họ đã lần lượt đánh bại nhiều cái tên cực mạnh ở lượt về ĐTDV như Team Flash, FAP Esports và mới nhất là Cerberus Esports.

Huỷ diệt Team Secret với tỉ số 3-0, GAM Esports thẳng tiến đến trận chung kết VCS 2021

08:45:34 12/04/2021
TS không giấu giếm ý đồ đánh xoay quanh xạ thủ khi có Slayder trong đội hình, khi DNK dành sự quan tâm đặc biệt cho đường dưới. Phút thứ 4, DNK với sự giúp sức của CBL đã có được điểm chiến công đầu của Hecarim sau pha dình dập ngay tro...

ShowMaker "dằn mặt" đồng đội cũ sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2021: "Tôi sẽ cho Nuguri ăn hành ở MSI"

14:54:31 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, chức vô địch của giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức thuộc về DWG KIA. Các nhà ĐKVĐ thế giới tỏ ra có sức mạnh quá mức vượt trội trước Gen.G khi họ chỉ cần tới 3 ván đấu để giành lấy danh hiệu LCK Mùa Xuân ...

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess

14:38:46 11/04/2021
Được đánh giá là có độ may rủi cao và cần rất nhiều nhân phẩm để phát huy được hết sức mạnh, Pandaman lại tiếp tục hút máu các kỳ thủ Auto Chess khi ra mắt thêm một thành viên mới với những kỹ năng vô cùng thú vị!

Xuân Bách gáy to trước đại chiến để rồi bị Lai Bâng và Cá cười cợt sau trận thua muối mặt của Team Flash

10:44:34 11/04/2021
Vào ngày hôm nay, siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã diễn ra với kết quả khiến cho fan của Team Flash cảm thấy vô cùng buồn. Trong ngày hôm nay, Team Flash và Saigon Phantom đụng độ nhau tại trận đối đầu lượt về của Đấu...

Hạ gục Cerberus Esports, "Bầy Trâu" Saigon Buffalo chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021

10:34:11 11/04/2021
So với cặp trận GAM Esports vs Team Secret, trận Bán kết 1 Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo vs Cerberus Esports được xem là cân kèo hơn nhiều. Tuy nhiên, SGB vẫn là đội được đánh giá cao hơn, nhờ vào phong độ trong giai đo...

Đội trẻ T1 vô địch theo kiểu "hủy diệt" cả giải hạng 2 LCK, phả hơi nóng vào gáy các "đàn anh" đội 1

10:00:52 11/04/2021
T1 tiếp tục có một mùa giải không như kỳ vọng tại LCK, khi họ thất thủ 0-3 trước Gen.G Esports tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2021 và dừng chân ở vị trí top 4. Đối với một đội tuyển giàu truyền thống và không ít tham vọng như T1, đây chắc ch...

"Truyền nhân của SofM" buồn bã sau thất bại, thậm chí còn úp mở ý định giải nghệ

09:01:32 11/04/2021
Truyền nhân của SofM - EGO đã có màn trở lại VCS không mấy suôn sẻ, khiến áp lực tâm lý càng đè nặng lên vai tuyển thủ này. Dù sở hữu phong độ tốt ở vòng bảng, nhưng cuối cùng CERBERUS Esports vẫn phải dừng bước tại VCS mùa Xuân 2021 sa...

LMHT: 5 tướng đi rừng "gánh" đội cực mạnh ở bản 11.7

12:43:37 10/04/2021
Nếu ở năm 2020, Elise là một trong những hot pick thực sự ở vị trí đi rừng thì kể từ khi meta mới ưa chuộng những vị tướng cứng cáp, có bộ kỹ năng nhiều khống chế cũng như mạnh về phòng ngự thì Elise dần dần mất chỗ đứng.

Top 3 đội hình mạnh mẽ, hiếm khi bị tranh giành giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thần tốc

12:43:25 10/04/2021
Khi nghe tới team-comp này thì chúng ta có thể đoán ra được rằng nó sẽ không có một tuyến trước đúng nghĩa để đảm bảo sự cứng cáp cho đội hình. Vì vậy mà nhiều game thủ thường có xu hướng bỏ qua team Sát Thủ - Linh Hồn và hướng tới nhữn...

Giải Esports VALORANT tiên phong của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

11:05:46 10/04/2021
Ngày 06/04 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức trình làng tựa game FPS chiến thuật 5v5 đình đám VALORANT tại Việt Nam. Và để chuẩn bị cho lộ trình Esports của VALORANT, VNG cũng đã quyết định mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions ...

CS:GO - Tạp chí uy tín Forbes vinh danh siêu sao ZywOo trong danh sách 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi

09:55:49 10/04/2021
Đã thành thông lệ, vào tối qua tạp chí uy tín Forbes đã cập nhật danh sách 30 Under 30 của năm 2021 tại khu vực châu Âu, trong đó siêu sao đang thi đấu cho Vitality Mathieu ZywOo Herbaut đã được vinh danh ở hạng mục thể thao và trò chơi...

Game thủ “out trình lobby” tại CKTG Đấu Trường Chân Lý, dùng 1 bài tủ vào tận chung kết, thậm chí còn phá game vì thừa điểm

09:41:59 10/04/2021
Game thủ người Pháp này bỏ túi 3 top 1 sau 5 trận đấu của ngày thi đấu thứ 2 tại CKTG Đấu Trường Chân Lý. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của CKTG ĐTCL, cộng đồng kỳ thủ khắp thế giới đều vô cùng ấn tượng trước đại diện người Pháp có tên Pa...

Có thể bạn quan tâm

HLV trưởng Hàn Quốc sẽ dẫn dắt Hà Nội FC; Quỷ đỏ trả thù ngọt ngào gà trống

Bên lề sân cỏ

13:40:23 12/04/2021
Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm ông Park Choong Kyun là HLV trưởng của đội bóng ở phần còn lại V.League 2021; Sài Gòn FC đã tìm lại được chiến thắng sau 5 trận thua liên tiếp.

Mercedes đang bị xe điện Trung Quốc lấn át

Ôtô

13:37:22 12/04/2021
Thời thế đã thay đổi khi tại thị trường Trung Quốc, ô tô Trung Quốc đang khiến các hãng xe sang có lịch sử thành lập cả 100 năm phải hoảng sợ.

Xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

13:36:19 12/04/2021
Sáng nay (12/4), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty...

Lộ diện mẫu xe chạy điện MG Cyberster: Khả năng tăng tốc đỉnh cao, thiết kế giống phi thuyền

Siêu xe

13:35:21 12/04/2021
Những hình ảnh về mẫu xe thể thao chạy điện MG Cyberster mới đây đã được tiết lộ. Đây mẫu là xe thể thao 2 cửa (2 chỗ) chạy điện hoàn toàn. Xe có thiết kế giống phi thuyền và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chưa đến 3 giây.

Cách làm dưa xào tóp mỡ vừa rẻ lại ngon cơm

Ẩm thực

13:31:41 12/04/2021
Chẳng cần cầu kỳ tốn tiền hay tốn thời gian, chỉ với dưa chua và tóp mỡ bạn đã có ngay món xào ngon rồi. Hãy xem cách làm dưa xào tóp mỡ dưới đây nhé.

Trường THPT chuyên Lam Sơn trao thưởng cho học sinh giỏi Quốc gia và học sinh dự thi quốc tế năm học 2020-2021

Học hành

13:31:38 12/04/2021
Sáng 12-4, Trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tổ chức lễ vinh danh, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia và học sinh dự thi quốc tế năm học 2020-2021.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

Tâm sự

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Chạm cột mốc tệ hại, HLV Mourinho đòi đuổi thẳng cổ Pogba

Bóng đá thế giới

13:29:43 12/04/2021
Thất bại trước Man Utd đã khiến cho HLV Mourinho chạm mốc đáng buồn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn cho rằng Pogba xứng đáng bị đuổi.

Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút

Tình yêu

13:25:00 12/04/2021
Phụ nữ cuốn hút có nét đẹp từ năng lượng dồi dào, sức khỏe tươi trẻ. Một cơ thể không có mỡ thừa, cơ bắp lúc nào cũng căng khỏe.

Tiết lộ đặc biệt về 3 người đẹp ở TP HCM đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sao việt

13:22:35 12/04/2021
Trong số 3 người đẹp ở TP HCM từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh là hoa hậu trẻ nhất lịch sử còn Nguyễn Thị Ngọc Khánh gây tranh cãi vì vẻ đẹp Tây với gương mặt góc cạnh.

Bỏ túi những gợi ý phối đồ màu xanh lá cây không bao giờ lỗi thời cho các nàng

Thời trang

13:21:26 12/04/2021
Mặc dù hiện tại, sân chơi thời trang phái đẹp chào đón sự lên ngôi mạnh mẽ của xu hướng minimalism và các sắc thái màu trung tính, nhưng có lẽ sự tươi mát và trẻ trung của gam màu xanh lá cây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quang Hải: "CLB Hà Nội cùng nắm chặt tay để thắng HA Gia Lai"

Bóng đá việt nam

13:12:49 12/04/2021
Quang Hải đang lấy lại phong độ và anh đang quyết tâm cùng các đồng đội ở CLB Hà Nội có thành tích tốt trong chuyến làm khách trên sân của HA Gia Lai vòng tới và xa hơn là vòng loại World Cup 2022.

Park Shin Hye khoe dáng cực nuột khi đi chơi golf

Sao châu á

13:04:49 12/04/2021
Park Shin Hye rất ít khi khoe dáng, song thực tế cô sở hữu body không thua kém các người đẹp khác.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

Phỏng vấn sao

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Đề cử Thị Hậu - Thị Đế Baeksang: Song Joong Ki, Lee Joon Gi đấu với 'trùm ác ma', 3 chị đẹp 'Penthouse' chỉ có 1 người được đề cử

Hậu trường phim

12:48:17 12/04/2021
Lee Ji Ah - Eugene - Kim So Yeon, ai mới là người được giới chuyên môn để mắt và trao đề cử Thị Hậu danh giá vào tay?