Những điều thấm thía nhắn nhủ đến các cô nàng độc thân

Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân của bạn và đừng lãng phí một giây nào vì thời gian trôi nhanh như tên bắn. Nếu bạn không tận hưởng thời gian quý báu này thì chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ hối tiếc.

Bạn không hoàn hảo và điều đó hoàn toàn ổn

Nhiều chị em cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi việc vì như thế có thể tìm được người đàn ông giỏi nhất, hoàn hảo nhất. Đây là một sai lầm lớn. Không có người nào hoàn hảo cả. Bạn không thể tìm thấy một người hoàn hảo, cũng như không thể trở thành một người hoàn hảo. Chính ảo tưởng này sẽ khiến bạn đau khổ rất nhiều và có thể bỏ lỡ nhiều người tốt.

Video đang HOT

Tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống độc thân

Cuộc sống là một viên đạn được bắn ra và lao đi với tốc độ vun vút. Trước khi bạn biết điều này thì thấy mình đã có gia đình với những đứa trẻ và cứ như vậy, mọi thứ thay đổi trong tích tắc. Tất nhiên, kết hôn cũng là một giai đoạn tươi đẹp của cuộc đời, nhưng nó chắc chắn còn nhiều thử thách hơn. Cuộc sống độc thân của bạn thật thoải mái, không nhiều lo âu và đầy ắp điều thú vị. Vì thế, bạn hãy nắm lấy và tận hưởng từng giây từng phút.

Yêu bản thân trước

Đừng bao giờ yêu một người khác hơn yêu chính mình vì đây là cách bạn cho họ quyền kiểm soát bạn và cuộc sống của bạn. Nếu bạn yêu bản thân mình, bạn sẽ nhận thức được giá trị bản thân và sẽ không bao giờ cho phép người khác đối xử với bạn thấp hơn giá trị mà bạn xứng đáng. Tự yêu bản thân quan trọng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Ai cũng có thể đến và đi khỏi cuộc đời bạn, nhưng bạn là người duy nhất đã, đang và sẽ ở đó cho đến phút cuối cùng.

Chăm sóc sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu

Tất cả chúng ta đều bỏ bê sức khỏe của mình một chút khi còn trẻ. Chúng ta luôn vội vã, theo đuổi ước mơ và mục tiêu tương lai và chúng ta ưu tiên một số thứ khác hơn sức khỏe của mình. Nhưng thực tế là, điều tốt nhất chúng ta có thể làm cho tương lai của mình là luôn ưu tiên chăm sóc sức khỏe của bản thân, cả về tinh thần lẫn thể chất.

Luôn trân trọng mọi thứ bạn có

Luôn phấn đấu để đạt được những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống là điều tốt. Tuy nhiên, bạn cũng phải trân trọng và biết ơn tất cả những gì bạn có trong mỗi khoảnh khắc. Đó là gia đình, bạn bè, sức khỏe, công việc bạn đang có, ngôi nhà bạn ở, món ngon hàng ngày bạn được ăn, những niềm vui, điều thú vị nho nhỏ đều rất đáng để trân trọng, biết ơn.

Những điều thấm thía nhắn nhủ đến các cô nàng độc thân - Hình 1

Tận hưởng thời gian một mình

Lúc trẻ, chúng ta thường không thích ở một mình vì chúng ta cảm thấy quá cô đơn. Điều này chỉ là do chúng ta không nhận thức được tầm quan trong của việc thỉnh thoảng dành thời gian một mình. Sau khi kết hôn, đặc biệt là khi bạn có con, bạn sẽ không có nhiều thời gian cho bản thân và sẽ thấy hối tiếc vì đã không tận hưởng khoảng thời gian đó khi còn độc thân. Bạn sẽ thấy, lúc này bạn sẽ biết ơn từng giây phút được tận hưởng thời gian một mình.

Nghĩ thoáng hơn

Đôi khi, bạn rất sợ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và không biết rằng mình đang bỏ lỡ nhiều điều thú vị. Vì thế, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, hãy lên đường, làm chủ cuộc sống của bạn và khám phá nó. Thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị, những trải nghiệm và cuộc phiêu lưu mới đang chờ bạn.

Đừng mua đồ quá rẻ cho bản thân

Bạn muốn mua một đôi giày đẹp mà bạn đã ngắm nghía từ rất lâu nhưng lại nghĩ rằng chúng hơi đắt. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy mua chúng đi. Hãy mua những đôi giày, quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất, đầu tư cho việc học của bản thân bằng những thứ tốt nhất có thể trong điều kiện tài chính của bạn. Sau khi kết hôn và có con, bạn sẽ có nhiều nghĩa vụ khác và khi đó, bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi mua một thứ gì đó cho mình. Đó là lý do tại sao bạn nên tận hưởng cuộc sống độc thân để đối xử, nuông chiều bản thân thường xuyên hơn.

Giữ vững niềm tin , nguyên tắc của bạn

Bất kể điều gì xảy ra, bất kể ai nói với bạn rằng bạn sai, hãy giữ vững niềm tin và nguyên tắc của mình. Đừng bao giờ cho phép nửa kia ảnh hưởng quá nhiều đến ý kiến của bạn hoặc khiến bạn phải thay đổi. Làm như vậy, bạn đang trao cho họ quyền kiểm soát bạn và dần bạn sẽ đánh mất bản sắc của mình trong mối quan hệ.

Tin vào trực giác của bạn

Trực giác của phụ nữ là thứ mạnh mẽ và nhạy cảm và hầu như không bao giờ sai. Đó là lý do tại sao bạn nên tin vào nó thường xuyên hơn. Đừng làm câm lặng giọng nói bên trong của bạn mỗi khi nó nói với bạn điều gì đó về nửa kia, mối quan hệ của bạn. Hãy lắng nghe trực giác, phán đoán, phân tích để có hành xử, quyết định sáng suốt.

Bạn không thể thay đổi một người bằng cách yêu họ nhiều hơn

Sự thật là, dù bạn có cố gắng bao nhiêu hay yêu ai đó nhiều bao nhiêu, bạn cũng sẽ không bao giờ thay đổi được người đó. Một người chỉ có thể thay đổi nếu họ muốn. Tình yêu của bạn có thể là động cơ khiến họ muốn thay đổi nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức độ đó. Vì thế, đừng nghĩ đến việc thay đổi nửa kia vì nó sẽ rất lãng phí thời gian của bạn.

Mọi thứ đều là tạm thời trừ tình yêu đích thực

Cuộc sống của bạn sẽ có những thăng trầm và mối quan hệ của bạn cũng vậy. Điều quan trọng là bạn không từ bỏ chỉ sau một cuộc cãi vã, tổn thương. Hạnh phúc và nỗi đau, cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống của chúng ta đều là tạm thời, ngoại trừ tình yêu đích thực. Vì thế, dù có ngã bao nhiêu lần thì cũng phải tìm cách đứng dậy và tiếp tục sống thật mạnh mẽ.

Hãy đi du lịch thật nhiều

Bất cứ khi nào bạn có cơ hội để đi du lịch đâu đó, hãy xách ba lô lên và lên đường. Gặp gỡ những người mới, thăm những địa điểm và gặp gỡ những nền văn hóa khác nhau sẽ mang đến cho bạn niềm vui, trải nghiệm thú vị. Bạn không thể chắc chắn liệu mình có thể đi du lịch cùng bạn đời hay liệu họ có thích đi du lịch hay không. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này trước khi bạn phải năn nỉ, cầu xin ai đó đi cùng mình và hãy đi du lịch nhiều nhất có thể./.

6 sự thật đáng buồn phụ nữ sẽ phải nếm trải khi làm 'người thứ ba'

Làm 'người thứ ba' trong một mối quan hệ là việc bị cả xã hội lên án. Nhưng cũng có những người phụ nữ vô tình trở thành người thứ ba mà không hề biết đến sự hiện diện của một người phụ nữ khác trong cuộc đời người đàn ông của họ.

Những người phụ nữ này như vậy thường phải nếm trải những sự thật đáng buồn. Dưới đây là chia sẻ của 6 người phụ nữ khi họ là "người đàn bà khác" trong mối quan hệ.

6 sự thật đáng buồn phụ nữ sẽ phải nếm trải khi làm người thứ ba - Hình 1

(Ảnh minh họa - Nguồn: phim Về Nhà Đi Con)

1. Anh ta sẽ không bỏ vợ mình

"Tôi đã từng ngu ngốc chờ đợi anh ta bỏ vợ vì tôi. Dù sao chúng tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, nhiều hơn cả thời gian anh ta ở nhà với vợ. Nhưng không lâu sau tôi nhận ra rằng đàn ông ngoại tình chẳng bao giờ bỏ vợ mình."

Samiksha, 29 tuổi.

2. Nhận cú sốc khi biết mình là người thứ ba

"Tôi chưa từng nghĩ người tôi đang hẹn hò đã kết hôn. Tôi chưa từng có chút nghi ngờ nào về điều đó. Một ngày nọ, một người phụ nữ gần 40 tuổi đến văn phòng tìm tôi và yêu cầu tôi không bao giờ được nói chuyện với chồng của cô ấy nữa. Điều này không chỉ khiến cảm thấy xấu hổ mà còn làm tôi khó có thể tin tưởng ai khác nữa."

Rekha, 31 tuổi.

3. Không bao giờ là ưu tiên hàng đầu

6 sự thật đáng buồn phụ nữ sẽ phải nếm trải khi làm người thứ ba - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

"Anh ta sẽ không giữ lời hứa, đôi khi còn xúc phạm tôi. Tôi nhận ra rằng anh ta chỉ đến với tôi khi rảnh rỗi và cuối cùng tôi vẫn sẽ phải cô độc một mình. Tôi từng nghĩ mọi chuyện sẽ dần tốt hơn, tình yêu của tôi sẽ thay đổi anh ta. Nhưng điều đó chỉ kéo dài tới khi tôi biết anh ta đã có vợ và tôi trở thành 'người thứ ba'. Tôi không bao giờ có thể quên được sự xúc phạm ấy."

Aditi, 27 tuổi.

4. Nghĩ về anh ta nhiều hơn anh ta nghĩ về bạn

"Đó là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Tôi đã yêu anh ta và không muốn buông bỏ anh. Chúng tôi tiếp tục gặp nhau ngay cả sau khi anh ta đã kết hôn, chỉ để rồi tôi nhận ra một sự thật phũ phàng rằng tình yêu của anh ta đang dần phai nhạt và tâm trí tôi đang trở nên kỳ lạ hơn, trở nên khao khát anh ta. Tôi đang dần tự hủy hoại chính mình"

Tanisha, 28 tuổi.

5. Cuối cùng mối quan hệ luôn chỉ là thể xác

6 sự thật đáng buồn phụ nữ sẽ phải nếm trải khi làm người thứ ba - Hình 3

"Chúng tôi luôn dành thời gian bên nhau trên giường. Chúng tôi hiếm khi nào ra ngoài chơi, hẹn hò hay thậm chí là đi uống cà phê. Anh ta chỉ ngủ với tôi để thỏa mãn nhu cầu mà vợ anh ta không thể đáp ứng. Tôi đã từng chìm đắm vào tất cả những điều đó, cho đến khi tôi nhận ra mình phải dừng tất cả chuyện này."

6. Nhận mọi tội lỗi

"Cuối cùng, tôi phải nhận mọi lỗi lầm về chuyện ngoại tình của anh ta. Mọi người luôn đổ lỗi cho 'người phụ nữ khác' phá hoại hôn nhân. Vì vậy, khi chuyện tình của chúng tôi bị phanh phui, vợ anh ta chỉ đổ lỗi tất cả mọi chuyện cho tôi. Cô ấy thậm chí không hề nói gì anh ta cả. Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào mọi thứ và tôi biết rằng đó cũng là lỗi của tôi."

Naina, 30 tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14

Tiêu điểm

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
Nhà trai khăng khăng "chỗ tôi không thách cưới" để bớt 10 triệu, cô gái nhẹ nhàng đáp khiến các bậc cao niên cũng gật gù
10:54:40 27/07/2021
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn
13:21:54 26/07/2021
Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý
11:41:35 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn
09:33:53 27/07/2021
Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2
09:40:34 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021
Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc
11:56:51 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021

Tin mới nhất

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó

10:55:14 25/07/2021
Ban đầu, chính mẹ chồng là người đề nghị phải cho cháu về quê nội ít nhất 1 tháng đầu bởi không về làng xóm người ta cười cho.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!

10:52:09 25/07/2021
Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới, nàng dâu kể.

Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

10:08:01 25/07/2021
Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.

Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay

09:20:48 25/07/2021
Không ngờ lúc lên, vừa tới cửa đã nghe thấy tiếng mẹ V. nhắc tới tên mình. Em đứng lại xem hai mẹ con anh ấy nói chuyện gì..., cô gái kể.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn

Tâm sự

14:54:28 27/07/2021
Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Khám phá vẻ đẹp kỳ lạ tại "viên ngọc quý" của nước Mỹ

Du lịch

14:53:49 27/07/2021
Thung lũng Shenandoah, Virginia là một viên ngọc quý của nước Mỹ với công viên đẹp như tranh vẽ cùng các thác nước lung linh, cảnh quan như hớp hồn du khách.

Hướng dẫn nấu chè ngô cốm

Ẩm thực

14:53:30 27/07/2021
Hương vị của những món chè mát lành, bổ dưỡng như chè cốm hay chè ngô chắc hẳn đã rất thân quen với nhiều người.

'Tôi là người đồng tính và cũng là nhà vô địch Olympic'

Sao thể thao

14:50:14 27/07/2021
Tom Daley (sinh năm 1994) lần đầu xuất hiện tại Olympic năm 14 tuổi. Anh đã trải qua một chặng đường dài, đầy khó khăn trước khi chạm tay đến tấm huy chương vàng.

‘Như được sống lại một thời thanh xuân sôi nổi, Kiếm Thế ADNX Mobile chính là điều tôi tìm kiếm bấy lâu nay’

Game online

14:50:08 27/07/2021
Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự của một game thủ 9x đời đầu sau một ngày lăn lộn giang hồ cùng Kiếm Thế ADNX Mobile. Ngày hôm qua, Kiếm Thế ADNX Mobile đã bắt đầu giai đoạn Test giới hạn với sự tham gia của 2009 game thủ may mắn.

Leon trở thành đồng hồ báo thức của cả nhà

Sao việt

14:49:55 27/07/2021
Không chỉ là cây hài nhí hoạt bát, Leon mới đây còn được mẹ Hà Hồ ví giống chiếc đồng hồ báo thức, mỗi khi lên tiếng mọi người đều nghe được.

Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung

Sao châu á

14:49:13 27/07/2021
Song Hye Kyo và nam tài tử Jo In Sung từng có dịp cặp kè cùng nhau trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (2013). Do cả hai nhập vai vô cùng ăn ý mà hai người đã khó có thể tránh khỏi những tin đồn có liên quan đến chuyện tình cảm

Thách thức Elon Musk, Jeff Bezos đề nghị "tặng" NASA 2 tỷ USD nếu ký hợp đồng chế tạo tàu lên Mặt trăng với Blue Origin 

Thế giới số

14:48:24 27/07/2021
Đây là diễn biến mới nhất trong cuộc cạnh tranh lâu dài giữa Jeff Bezos và Elon Musk.

Tổ chức Esports của "chủ tịch" Uzi chính thức lộ diện với mục tiêu xây dựng team Liên Minh: Tốc Chiến

Esport

14:47:01 27/07/2021
Như chúng tôi đã đưa tin thì vào thời điểm đầu tháng 7, các fan LMHT tại Trung Quốc đã phát hiện ra một tổ chức Esports mới được tuyển thủ Uzi Giản Tự Hào đứng tên với tư cách là nhà sáng lập và đồng sở hữu.

Hoàng gia Anh chính thức có câu trả lời về việc phân biệt đối xử với con gái Meghan

Netizen

14:46:04 27/07/2021
Vào ngày 26/7, truyền thông Anh đưa tin, bé Lilibet Diana, con gái mới sinh của nhà Sussex cuối cùng đã chính thức có tên trong danh sách kế vị trên trang web chính thức của hoàng gia.

Jaguar XF R SPORT – Mẫu sedan thể thao thực thụ

Ôtô

14:43:45 27/07/2021
Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài, Jaguar XF R-SPORT còn mang đến cảm nhận lái năng động bởi hàng loạt các tính năng và công nghệ an toàn, giúp khách hàng có trải nghiệm lái thú vị và cảm xúc. 

Bom tấn Blade & Soul 2 hé lộ ngày ra mắt trong tháng 8

Game offline

14:42:30 27/07/2021
Blade & Soul 2 đã được NCSOFT công bố lần đầu tiên vào năm 2018, bao gồm cả video ingame và trailer gameplay thực tế. Tuy nhiên từ đó tới nay thì không có quá nhiều thông tin liên quan đến MMORPG này được giới thiệu.

Miyeon (G)I-DLE xinh gấp ngàn lần so với hồi debut, cứ tưởng do 'dao kéo' nhưng thật ra là nhờ thay đổi điều này

Phong cách sao

14:41:11 27/07/2021
Người ta thường nói, chọn đúng style trang điểm thì nhan sắc lên hương còn hơn cả dao kéo quả không sai, Miyeon nhà (G)I-DLE chính là ví dụ điển hình!

Porsche thử nghiệm 911 Turbo S E-Hybrid tại Nurburgring

Siêu xe

14:37:58 27/07/2021
Phiên bản hiệu suất cao hơn nữa của 911, chiếc Turbo S E-Hybrid mới đây đã được bắt gặp khi đang thử nghiệm tại địa ngục xanh Nurburgring.

Smartphone Nokia XR20 5G “nồi đồng cối đá” chính thức ra mắt, giá 549 USD

Đồ 2-tek

14:32:47 27/07/2021
a XR20 là một chiếc smartphone 5G, ngoài khả năng bảo vệ về mặt vật lý thì Nokia XR20 còn được hỗ trợ rất tốt về mặt phần mềm, với 3 năm cập nhật hệ điều hành và 4 năm cập nhật bảo mật.