Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết

Có những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải chú ý bởi chúng là dấu tích còn lại của kiến thức cổ xưa, những nhà thông thái, hiền triết. Đương nhiên bạn có thể bỏ qua những điều cảm thấy nghịch lý, không phù hợp với xã hội bây giờ.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống đã được ông cha ta đúc kết từ bao đời nay. Dưới đây là tập hợp một số điều kiêng kỵ phổ biến bạn có thể tham khảo và cân nhắc.

Không được soi gương vào ban đêm

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong cuộc sống mà ngay cả trong phong thủy cũng đã có lời giải thích cho hiện tượng này. Khi đặt tấm gương trực tiếp đối mặt với giường của bạn nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân, tình cảm của người nằm trên chiếc giường đó. Đó có thể là sự xuất hiện của người thứ 3 vào cuộc hôn nhân, gây chia rẽ mối quan hệ lứa đôi.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 1

Khi đặt tấm gương trực tiếp đối mặt với giường của bạn nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân, tình cảm của người nằm trên chiếc giường đó. Đó có thể là sự xuất hiện của người thứ 3 vào cuộc hôn nhân, gây chia rẽ mối quan hệ lứa đôi – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, theo tâm linh việc soi gương vào buổi tối hoặc để tấm gương đối diện với giường nằm có thể khiến linh hồn của họ bị mắc kẹt trong một thế giới khác và không thể trở về được với thực tại. Bạn nên đặt úp chiếc gương xuống hoặc không nên để một chiếc gương như thế trong phòng ngủ của mình.

Không mang quả lê, hoa hồng đến thăm người bệnh

Khi đi thăm bệnh, mọi người thường có thói quen mua hoa quả để thăm. Tuy nhiên có một thứ quả tuyệt đối không được mua để thăm bệnh, đó chính là quả lê. Bởi quả lê là biểu tượng của sự chia lìa không tốt khi một người đang bị bệnh, người ta sẽ dễ dàng liên hệ đến những điều xấu đối với người bệnh và người nhà của họ.

Theo quan điểm của nền văn hóa châu Á, màu đỏ là màu của máu huyết gây nên sự chết chóc. Vì vậy khi đến thăm người bệnh bạn không nên mua hoa màu đỏ, đặc biệt là hoa hồng đỏ. Tốt nhất là nên chọn những bông hoa màu trắng hoặc màu vàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến số lượng. Không nên chọn số 4 bởi bốn có nghĩa là “tứ” gần giống “tử” liên quan đến cái chết.

Không giặt và phơi đồ vào ban đêm

Một trong những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hằng ngày cũng rất quan trọng khác nữa là không giặt và treo đồ vào ban đêm. Việc này rất nhiều người phạm phải.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 2

Một trong những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hằng ngày cũng rất quan trọng khác nữa là không giặt và treo đồ vào ban đêm. Việc này rất nhiều người phạm phải – Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm tâm linh, việc treo đồ vào ban đêm sẽ khiến các linh hồn lang thang bị cám dỗ và “ám” vào những bộ trang phục đó. Nó sẽ đi theo họ người mặc chúng và gây nên những điều tai họa.

Ngoài ra, theo khoa học thì việc giặt và treo đồ ban đêm cũng không tốt vì lúc này không có ánh nắng mặt trời, vi khuẩn sẽ không được diệt sạch.

Không nên dùng tóc để che hết trán của mình

Trán là sự biểu hiện cho sự thông minh. Nếu bạn dùng tóc để che hết phần trán đồng nghĩa với việc bạn đang che lấp đi sự may mắn của mình. Đặc biệt là với nam giới, nó là một phần của gương mặt, thu hút sự khôn ngoan, sự thành công và may mắn. Chính vì vậy hãy để tóc dựng hoặc lệch sang một bên để lộ vầng trán của mình.

Thói quen rung lắc có thể lấy đi sự giàu có của bạn

Một số người có thói quen rung lắc đùi, tay chân khi ngồi. Theo quan điểm phương Đông, lắc chân cũng giống như bạn đang đá đi sự giàu có của mình. Nếu bạn làm điều này thường xuyên nó sẽ khiến cho bạn bị hao hụt về tài chính. Vì vậy hãy từ bỏ thói quan này ngay nhé. Dù gì nó cũng không mấy lịch sự và gây mất thiện cảm cho người đối diện.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 3

Theo quan điểm phương Đông, lắc chân cũng giống như bạn đang đá đi sự giàu có của mình. Nếu bạn làm điều này thường xuyên nó sẽ khiến cho bạn bị hao hụt về tài chính – Ảnh minh họa: Internet

Không gọi tên người khác vào ban đêm

Theo quan niệm phương Đông, ban đêm có rất nhiều linh hồn đi lang thang. Vì vậy nếu bạn đang dạo chơi vào ban đêm thì tuyệt đối không nên gọi to tên của những người thân, bạn bè hoặc thậm chí là vật nuôi của bạn. Trong đêm âm năng lượng chiếm ưu thế nên dễ bị các linh hồn bắt mất tên khi người được gọi trả lời. Vì vậy, những đêm không có ánh trăng, trẻ em nên ở trong nhà, đặc biệt là những người bị tổn thương, bệnh nặng.

Không huýt sáo vào ban đêm

Khi bạn huýt sáo vào ban đêm sẽ vô tình thu hút sự chú ý của những linh hồn lang thang, sau đó sẽ theo bạn về nhà. Điều này quả thật đáng sợ. Vì vậy nên tốt nhất đừng có ngẫu hứng mà huýt sáo một giai điệu nào đó khi đang đi dạo vào ban đêm bạn nhé!

Không nên ngồi lên quầy thu tiền hoặc két sắt

Nếu bạn không muốn tiền bạc của mình đi ra khỏi nhà thì tuyệt đối không được ngồi lên quầy thu tiền hoặc két sắt. Đây là những điều cấm kỵ trong cuộc sống mà bạn phải ghi nhớ. Vậy nên, bạn không nên ngồi trên những tài liệu quan trọng và bảo mật. Chúng cần được cất ở một nơi an toàn và trang trọng.

Không đi qua ngạch cửa

Không bao giờ được bước vào ngạch cửa của bất kỳ cửa nào để vào trong nhà. Người ta nói rằng ngạch cửa là điểm xung của ngôi nhà khi bước vào nó sẽ phá hủy bản chất và tinh thần của nó. Người ta cũng cho rằng, ngạch cửa được đặt ở cửa ra vào để ngăn chặn các linh hồn lang thang vào trong nhà. Nếu bạn bước vào ngạch cửa, bạn sẽ phá vỡ sự bảo vệ của ngôi nhà.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 4

Không bao giờ được bước vào ngạch cửa của bất kỳ của nào để vào trong nhà – Ảnh minh họa: Internet

Khi đang ngủ nếu nghe thấy ai gọi tên mình không được trả lời

Khi bạn ngủ vào ban đêm, nếu nghe thấy âm thanh lạ gọi tên mình, bạn không nên trả lời mà phải kiểm tra lại xem có người gọi thật không. Nếu đúng là người thật thì mới trả lời, nếu không xác định được thì nhất định không được trả lời. Nếu chẳng may bạn trả lời thì phải cắn ngay ngón tay giữa cho rỉ máu, nếu cắn không được thì nên lấy kim chích cho ra máu một chút.

Tránh đọc sách trong nhà vệ sinh

Đối với học sinh nên tránh đọc sách trong nhà vệ sinh. Điều này rất tiêu cực, thiếu tôn trọng đối với nguồn kiến thức. Kết quả là bạn sẽ thiếu may mắn trong thi cử, thi dễ nhận phải những kết quả xấu. Vẽ bậy vào sách giáo khoa cũng mang đến những ảnh hưởng xấu trong nghiên cứu sách vở.

Không để đồ ăn thừa

Nên ăn hết những thức ăn có trong bát của mình. Điều này sẽ mang đến những kết quả tốt trong kỳ thi. Ngoài ra việc ăn cơm để thừa cũng là một cách lãng phí và gây ô nhiễm môi trường.

Không đi tiểu bậy bạ

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 5

Không nên dạy trẻ đi tiểu bất kỳ nơi nào chúng muốn – Ảnh minh họa: Internet

Điều này cũng cực kỳ quan trọng, nhất là với trẻ em. Không nên dạy chúng đi tiểu bất kỳ nơi nào chúng muốn. Bởi đó có thể là một ngôi mộ vô danh hoặc vô tình tiểu vào những linh hồn đang đi lang thang, vô tình gây xúc phạm linh hồn đó và chúng sẽ trả thù bạn bằng cách gây ra cho bạn những điều xui xẻo, những tai nạn bất ngờ.

Không bao giờ được quét ra, luôn quét vào trong

Theo quan điểm của người phương Đông, không nên sử dụng chổi để quét ra ngoài ở phía trước của cửa hàng. Người ta phải luôn quét vào bên trong từ cửa chính và sau đó dần dần dồn về cửa sau của cửa hàng. Điều này sẽ kéo theo cả ngày may mắn. Bởi theo quan niệm dân gian thì mặt trước ngôi nhà là nơi may mắn đi vào và mặt sau là điều xui xẻo đi ra.

Không được chọc đũa theo chiều dọc bát cơm

Khi ăn cơm trên bàn ăn, bạn không được chọc đũa thẳng dọc vào bát cơm của mình vì điều này là dấu hiệu của sự thờ cúng tổ tiên, là một việc vô cũng cấm kỵ.

Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hàng ngày bạn nên biết - Hình 6

Khi ăn cơm trên bàn ăn, bạn không được chọc đũa thẳng dọc vào bát cơm của mình vì điều này là dấu hiệu của sự thờ cúng tổ tiên, là một việc vô cũng cấm kỵ – Ảnh minh họa: Internet

Không để vòi ấm trà hay cán thìa chỉ về phía mình

Điều này sẽ biến mình thành kẻ thù của cả gia đình. Cũng như vậy, bạn không được chỉ vòi ấm trà và cán thìa về phía người khác.

Dân gian có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì vậy, để tránh xảy ra sự xui rủi không đáng có hãy cố gắng tránh những điều kiêng kỵ trong cuộc sống trên bạn nhé.

Hà Phong

Theo Phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Đói mồi' hổ mang chúa kéo bạn tình từ dưới hang lên xơi tái06:44Liều mạng tấn công voi rừng, cá sấu bị quật cho "thừa sống thiếu chết"05:07Khách sạn giữa biển, nguy hiểm nhất thế giới01:18Báo đốm săn mồi dưới nước dữ tợn lại khiến dân mạng cười sặc02:08Thước phim quý giá ghi lại những hình ảnh cuối cùng của loài hổ Tasmania bí ẩn đã tuyệt chủng cách đây hơn 80 năm01:05Mẹo nội trợ giúp bạn chế biến món cá dễ dàng hơn02:42Bật cười khi chú mèo đáng yêu mắc kẹt trong bể cá tò mò nhìn ra ngoài00:16Ngôi chùa ẩn giữa đại ngàn nổi tiếng nằm ngay gần Đà Lạt03:073 triệu lượt xem chỉ sau 48h: Video quạ giúp nhím qua đường sẽ khiến bạn mỉm cười!00:28Cá bống xây tổ 7.000 viên đá cho con cái đẻ trứng03:351001 thắc mắc: Loài rắn sát thủ nào biết rung chuông?00:58Bí ẩn đường hầm bên dưới kim tự tháp nổi tiếng ở Mexico01:217 mẹo đơn giản tự kiểm tra sức khỏe tại nhà01:50Đàn sinh vật kinh dị 300 triệu năm điên cuồng chui vào bụng xác sống để ăn nội tạng03:01Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch chân01:07Giật mình bộ tộc có đôi môi “siêu to khổng lồ“01:47Bí mật về “mộ thuyền” của người Viking nghi chôn cất nhà vua01:30Trâu rừng châu Phi hợp sức cứu đồng loại khỏi nanh vuốt của sư tử03:09Quán bar dùng vòng cao su khổng lồ để giãn cách khách hàng00:35Cầu dây văng lớn nhất TP.HCM, dài hơn 2 km04:05Trăn 2 đầu, trâu 3 sừng hoá ra không hiếm ở Việt Nam03:39Chú ếch nhỏ "đánh bại" một con báo00:44Bộ tộc du mục biển có biệt tài lặn như cá01:00Tránh nóng mùa hè trên hòn đảo thiên đường ở Kiên Giang01:16Giải mã lý do khiến Galilei bị đưa ra xét xử01:08Điều gì xảy ra nếu ngã vào một bể chứa đầy cá mập?04:15Hàng triệu lượt xem pha rê bóng của thần đồng 6 tuổi02:40Mẹo làm trân châu cacao đường đen bằng bột năng02:411001 thắc mắc: Những loài vật nào có khả năng kháng độc tuyệt diệu?01:57Con đường lên ngôi đẫm máu của nhà vua Ba Tư01:46

Tiêu điểm

Những con giáp này có chạy cũng không thoát khỏi vận may, số trời đã định sẽ hốt nhiều vàng bạc trong 60 ngày tới
21:43:28 25/05/2020
3 nét tướng tố đàn ông lười biếng, thích ăn ghét làm, phụ nữ nào lấy phải sẽ khổ cả đời
17:11:42 25/05/2020
Tử vi tuần 25/5 - 31/5: Tuổi Sửu khó xử vì bị hiểu lầm
11:16:49 25/05/2020
Những cặp giáp này tuy 'khắc khẩu' nhưng nếu kết hôn thì phát tài phát lộc, tiền tiêu không bao giờ hết
15:27:22 25/05/2020
Những con giáp luôn thích trì hoãn mọi việc đến tận hạn chót
19:23:36 24/05/2020
Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
11:13:13 25/05/2020
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hoàn thành tốt công việc, tuổi Sửu vướng rắc rối
11:00:22 25/05/2020
Được quý nhân phù trợ, 10 ngày tới con giáp này có thể trúng số độc đắc, tiền tiêu hoài không hết, cuộc sống ấm no cả năm
17:09:54 25/05/2020
Top con giáp may mắn nhất tuần (25/5 - 31/5): Hỷ sự lâm môn, lộc lá bủa vây, cuối tuần ĐẠI PHÁT
10:25:47 26/05/2020
Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, sinh ra trong phú quý, cả đời sống giàu sang
17:05:30 25/05/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết gọi tên con trong vô vọng
17:28:10 26/05/2020
Vụ cây phượng đè học sinh tử vong, phụ huynh bật khóc: Làm ơn hãy kiểm tra chất lượng cây xanh trong trường học
16:43:08 26/05/2020
Bài đăng đầu tiên của gia tộc Macau báo tin buồn trùm sòng bạc sở hữu 1,5 triệu tỷ đồng qua đời ngày hôm nay
16:37:50 26/05/2020
Làm hại thiếu nữ rồi trốn dưới gầm giường vẫn không thoát
17:04:16 26/05/2020
Hậu cung của 'vua sòng bài' Hà Hồng Sân tề tựu
17:23:11 26/05/2020
Trường Giang "lẻ bóng", cùng dàn sao Vbiz đến chung vui trong tiệc thôi nôi của con trai Hải Băng
16:43:12 26/05/2020
Key đăng clip Minho - Jonghyun cười đùa kỷ niệm 12 năm SHINee ra mắt, nhưng sao lại khiến hàng trăm fan bật khóc thế này?
16:40:38 26/05/2020
Hé lộ nguyên nhân vụ rơi máy bay thảm khốc khiến 97 người chết tại Pakistan
16:42:01 26/05/2020
Sáng nào vợ cũng mua thêm nhiều thực phẩm tươi ngon nhưng mâm cơm trong nhà vẫn vậy, tôi khó hiểu điều tra thì sững sờ biết việc vợ lén lút làm
17:20:31 26/05/2020
"Hậu cung" dậy sóng vì ảnh cận vệ cực phẩm của Lee Min Ho thời "ngố tàu": Lột xác hậu giảm cân, kéo xuống cuối mà ngã ngửa
17:18:47 26/05/2020

Tin mới nhất

5 cung Hoàng đạo hội tụ đủ thực lực - nỗ lực - vận may để thành công trong ngày thứ Ba 26/5

17:01:40 26/05/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư đón nhận nguồn năng lượng sáng tạo tươi mới và dồi dào...

Cung hoàng đạo may mắn, kiếm tiền suôn sẻ trong tháng 6/2020

15:44:53 26/05/2020
Đây là những cung hoàng đạo may mắn, kiếm tiền suôn sẻ trong tháng 6/2020, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Song Ngư chuyện tình cảm không tốt đẹp

15:42:22 26/05/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 27/5/2020 mới nhất.

Người sinh vào tháng âm lịch này cả đời gặp nhiều may mắn hơn người, mọi điều hanh thông

10:17:10 26/05/2020
Quý cô nào sinh vào những tháng âm lịch sau, trời sinh mang số mệnh nữ vương quyền quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp ( 25/5 – 31/5): Dần rung đùi hốt bạc, Dậu được thần tài gõ cửa, Thân bị vận xui đeo bám

10:03:54 26/05/2020
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 - 31/5 cho thấy vận số tài lộc, tình duyên, sự nghiệp của 12 con giáp sẽ có khá nhiều biến động, người phất lên ngoạn mục, kẻ trắng tay.

Tử vi thứ Tư ngày 27/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ưu phiền, tuổi Thân mạnh mẽ

10:01:29 26/05/2020
Tử vi thứ Tư ngày 27/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ưu phiền, tuổi Thân mạnh mẽ gây ấn tượng. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

3 con giáp dẫn đầu may mắn nhất tuần này, được quý nhân chiếu cố lại biết nắm bắt thời điểm, cơ hội làm giàu đến nườm nượp

09:58:38 26/05/2020
Tuần mới này 3 con giáp sẽ được quý nhân phù trợ và thần tài chiếu cố.

Top 4 con giáp chân thành, xứng đáng để kết bạn đến hết đời

09:53:06 26/05/2020
Trong cuộc sống ai cũng sẽ phải tiếp xúc với đủ kiểu người, có chân thành, thẳng thắn nhưng cũng có người mưu mô, xảo trá. Nếu bạn muốn tìm một người tốt bụng, không quá sâu sắc tỉ mỉ nhưng đáng để kết bạn suốt đời thì đừng quên những c...

Tử vi tuần 25/5 - 31/5: Bạch Dương có tình yêu khởi sắc

08:18:58 26/05/2020
Theo dõi tử vi tuần mới là cách giúp bạn sẵn sàng hơn trong khâu chuẩn bị cho một tuần làm việc chất lượng. Ở tuần này, Bạch Dương sẽ có tiến triển tốt về mặt tình cảm, trong khi đó Sư Tử lại có phần nhàm chán với chuyện yêu đương

Bước sang tháng 6: Hợi là 1 trong 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc

08:15:55 26/05/2020
Tất nhiên, nỗ lực làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành công hoặc thất bại trong cuộc đời của mỗi người, bên cạnh đó cũng không thể không nói đến những hên - xui trong cuộc sống mà mỗi người có thể gặp phải. Và vận trình công danh s...

Có người yêu cũ thuộc các chòm sao sau, hãy cẩn trọng mọi phát ngôn trên Instagram của mình

07:49:23 26/05/2020
Hãy cẩn thận với những gì bạn đăng lên mạng xã hội bởi người yêu cũ vẫn đang theo dõi và sẵn sàng “chỉnh đốn” bạn ngay đó.

Thứ Ba của bạn (26/05): Thiên Bình hóa giải hiểu lầm, cuộc sống Kim Ngưu trở lại điểm cân bằng

07:46:21 26/05/2020
Cự Giải nên tự tin tiến tới và bước vào cuộc cạnh tranh hiện tại trong khi Bọ Cạp cũng sẽ có cơ hội để trở nên nổi bạt tại nơi làm việc.

3 con giáp nữ có tướng vượng phu lại chịu thương chịu khó, giúp chồng tay không làm nên sự nghiệp lớn, đàn ông cưới được như kho vàng trong nhà

21:41:37 25/05/2020
Đây là 3 nàng giáp không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà sau khi lập gia đình còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Tháng 6/2020: Con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi

21:11:31 25/05/2020
Bước sang tháng 6/2020, những con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Con giáp tình cảm viên mãn, tài lộc rực rỡ trong tháng 6/2020

21:09:38 25/05/2020
Những con giáp sau có vận trình tốt đẹp trong tháng 6/2020, tình cảm viên mãn và tài lộc rực rỡ.

2 tháng tới những con giáp này làm đâu thắng đó, ví vơi lại đầy, tiền để dành tiêu Tết không hết

17:08:12 25/05/2020
Nắm được vận may trong tay, 3 con giáp đi đến đâu có thần Tài phù trợ, tài vận cực phát trong 2 tháng tới.

Bật mí 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhất trong tuần mới

14:39:42 25/05/2020
Trong tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng đều gặp may mắn.

5 cung Hoàng đạo này bước sang ngày thứ Hai 25/5 trong tâm thế của "người chiến thắng"

14:37:44 25/05/2020
Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm cho cung Hoàng đạo Thiên Bình ý chí và can đảm để hành động...

7 ngày tới những con giáp này tài lộc ào ào vào nhà, tài khoản nhảy số liên tục không sợ hết tiền

11:05:39 25/05/2020
Các con giáp này nhận được may mắn và nhiều tài lộc nhất trong 7 ngày tới.

45 ngày tới các con giáp này liên tục gặp vận may, tiền bạc bốn phương theo nhau đổ về nhà

11:03:14 25/05/2020
Tử vi dự đoán 3 con giáp may mắn nhất trong 45 ngày tới.

Tử vi thứ Hai ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp sóng gió, tuổi Hợi khổ vì vận đào hoa

09:39:43 25/05/2020
Tử vi thứ Hai ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: tuổi Tý gặp sóng gió, tuổi Hợi khổ vì vận đào hoa. Còn vận trình ngày mới của bạn thì thế nào?

3 nàng giáp hack tuổi đỉnh cao, dù tuổi trung niên nhưng luôn vui vẻ, thần thái xinh tươi, trẻ trung như gái đôi mươi

08:57:52 25/05/2020
Những con giáp này có một dung nhan mà rất nhiều người mong muốn trẻ mãi không già.

3 con giáp này tài lộc rộn ràng đua nhau đến, tiền cứ tiêu hết lại có ngay trong 2 tháng tới

08:18:14 25/05/2020
Những con giáp có tên dưới đây cứ tiền tiêu hết lại có ngay trong 2 tháng tới,

Thứ Hai của bạn (25/05): Song Ngư dễ dàng bị kích động, não bộ Ma Kết hoạt động chậm hơn bình thường

07:47:57 25/05/2020
Bảo Bình nên lựa chọn lời nói cẩn thận và Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng.

Chủ nhật của bạn (24/05): Song Tử bứt phá giới hạn bản thân, Ma Kết không nên nghi ngờ vô cớ

14:02:52 24/05/2020
Song Ngư may mắn trên mọi phương diện và Sư Tử có một ngày cuối tuần lãng mạn.

3 con giáp vét cạn túi thần tài, tiền bạc dồi dào, đổi đời trong tháng 6/2020

13:58:52 24/05/2020
Những tháng đầu năm khá chật vật, thế nhưng từ tháng 6/2020 những con giáp may mắn này sẽ vượng vận tài lộc, công danh nở rộ, muốn khổ cũng không được.

Phát hờn với 3 con giáp ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 3 tháng tới

13:55:54 24/05/2020
Trong 3 tháng tới những con giáp may mắn này sẽ được cát tinh chiếu mệnh, làm ăn vượng phát, đếm mãi cũng không hết tiền.

3 con giáp kết hôn muộn, cuộc sống như bà hoàng, cả đời giàu sang, viên mãn

12:25:33 24/05/2020
Những con giáp này sẽ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ nếu kết hôn muộn.

Tháng 6 và tháng 7, những con giáp vượt qua mọi khó khăn, một bước đổi đời, tiền về tới tấp

12:21:42 24/05/2020
Đây là thời điểm 3 con giáp này thăng hoa ngoạn mục cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc.

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày Chủ nhật 24/5 tràn ngập hòa ái và bình yên

12:00:52 24/05/2020
Hôm nay cung Hoàng đạo Nhân Mã gặp nhiều may mắn về khía cạnh tiền bạc...

Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: Tỵ bị thúc giục chuyện cưới xin, Mùi dễ bi quan

10:00:36 24/05/2020
Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ đang bị thúc giục chuyện cưới xin khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Những con giáp này được quý nhân phù trợ, không thoát khỏi được vận may, tiền bạc luôn rủng rỉnh

15:32:39 23/05/2020
Thời gian tới 3 con giáp sau đây thực sự may mắn khi được thần tài gọi tên, không sợ thiếu tiền.

30 ngày tới những con giáp này trở mình, tiền ào ào rơi vào túi, tình duyên thăng hoa

15:31:16 23/05/2020
Thời gian tới những con giáp này may mắn hơn người, tình và tiền đều thăng hoa.

Top con giáp tuổi trẻ cơ cực nhưng chăm chỉ làm ăn, thoát nghèo thành công, càng về già càng giàu có

15:28:37 23/05/2020
Những con giáp này tuy sinh ra trong khó khăn nhưng vì chăm chỉ mà thay đổi cuộc đời, hậu vận giàu sang.

Tuần mới bắt đầu là thời gian thăng hoa của 3 cung hoàng đạo, chạy cũng không thoát được tiền bạc

15:26:44 23/05/2020
May mắn cũng sẽ ập tới giống như một cơ duyên mà bạn phải đón nhận trong tuần mới.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu lượt đi V.League của DNH Nam Định

Bóng đá việt nam

18:13:16 26/05/2020
Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể giai đoạn lượt đi V.League 2020 của câu lạc bộ bóng đá DNH Nam Định.

Cuộc sống của vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My sau 3 năm kết hôn

Sao việt

18:12:31 26/05/2020
Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh ít ra sản phẩm mới. Cặp vợ chồng cũng không tham gia các sự kiện giải trí mà chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội, đi diễn tỉnh.

Đội hình kết hợp đẹp như mơ giữa Dortmund và Bayern Munich

Bóng đá thế giới

18:11:21 26/05/2020
Đội hình kết hợp đẹp như mơ giữa Dortmund và Bayern Munich với Erling Haaland, Jadon Sancho sát cánh bên Robert Lewandowski, Manuel Neuer.

Giảm giá vé tham quan, mở cửa thêm nhiều di tích ở Mỹ Sơn

Du lịch

18:07:20 26/05/2020
Cùng với việc củng cố, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở cửa đón du khách tham quan các di tích đã được chuyên gia Ấn Độ và Việt Nam trùng tu.

Séc nới lỏng các biện pháp hạn chế tại biên giới

Thế giới

18:05:46 26/05/2020
Ngày 25/5, Thủ tướng CH Séc Andrej Babis tuyên bố quốc gia này và Slovakia sẽ mở lại biên giới trong tuần này

Thơm béo bánh rây ở miền Tây

Ẩm thực

17:59:14 26/05/2020
Đây là loại bánh đặc trưng của người dân tộc Khmer, có mặt rất nhiều ở các tỉnh như: Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang…

Có cặp nào sinh ra đã hợp nhau?

Tâm sự

17:53:43 26/05/2020
Trên đời này, đâu có cặp nào sinh ra đã hợp nhau hoàn toàn. Chỉ có những người vì yêu thương mà thay đổi để phù hợp với nhau mà thôi.

Vừa công khai người yêu, ADC và Kim Chung Phan đã du hí Đà Lạt ngay rồi, tình chẳng khác gì tuần trăng mật!

Game online

17:47:49 26/05/2020
Với 4 lần vô địch ĐTDV liên tiếp và hẳn hoi công khai người yêu trước công chúng sau trận, ADC hẳn đang là vô cùng hạnh phúc. Không chỉ thế, anh chàng này còn đang tận hưởng không khí mát mẻ của Đà Lạt cùng người yêu.

Những người tình của Ben Affleck

Sao âu - mỹ

17:47:37 26/05/2020
Tài tử Batman Ben Affleck hẹn hò nhiều minh tinh tại Hollywood, từng bị hủy hoại danh tiếng vì bê bối ngoại tình.

Ca khúc quen quen trên TikTok “Death Bed”: Giai điệu ngọt, lời buồn đến nao lòng và đang xuất hiện trường tồn trên các BXH

Nhạc âu - mỹ

17:44:42 26/05/2020
Đối với những ai thường xuyên theo dõi playlist “Top Hits Vietnam” của nền tảng Spotify, chắc hẳn có không ít khán giả để ý đến cái tên Powfu cùng ca khúc “Death Bed”, bởi sản phẩm này thường xuyên xuất hiện ở những thứ hạng đầu danh sá...

Lâm Tâm Như: 'Tôi mãn nguyện về hôn nhân'

Sao châu á

17:43:16 26/05/2020
Diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như nói mãn nguyện khi kết hôn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Nhiều cây xăng đóng cửa vì thiếu hàng: Bộ Công Thương lên tiếng

Đời sống

17:41:33 26/05/2020
Bộ Công Thương yêu cầu giám sát chặt chẽ việc bán xăng dầu, bảo đảm không bị gián đoạn và xử lý nghiêm đối tượng có hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.

Mitsubishi Outlander 2020 - xe gia đình thực dụng

Ôtô

17:36:36 26/05/2020
Không mang nhiều nét bóng bẩy theo xu hướng hiện thời, Outlander là một mẫu xe thực dụng cao cho khách hàng sử dụng phục vụ gia đình. 

6 thói quen độc hại trong tình yêu chúng ta vẫn mặc nhiên chấp nhận

Tình yêu

17:31:16 26/05/2020
Chẳng có lớp học nào thời cấp ba dạy chúng ta làm sao để không trở thành bạn trai/bạn gái độc hại.

'Hạnh phúc trong tầm tay' lên sóng được 7 ngày: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm 700 ngàn fan

Phim châu á

17:28:21 26/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều lời khen cùng với sự yêu thích nhờ vào phim mới Hạnh phúc trong tầm tay.