Những điều khiến khán giả ‘tiếc hùi hụi’ ở phim điện ảnh ‘Em gái mưa’

“Em gái mưa” quy tụ những gương mặt triển vọng như Mai Tài Phến, Lê Thùy Linh, Tiến Vũ, Phương Anh Đào và nghệ sỹ kì cựu Việt Hương. Tuy nhiên, đã có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh dự án phim thanh xuân vườn trường này sau khi phim công chiếu.

Em gái mưa do đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh thực hiện, xoay quanh nữ sinh năm cuối trung học Hà Vy (Lê Thùy Linh), trót trúng tiếng sét ái tình với thầy giáo sinh thực tập Minh Vũ (Mai Tài Phến). Bộ phim lấy cảm hứng từ MV của nữ ca sĩ Hương Tràm nhận được nhiều kì vọng trước thềm ra mắt, nhất là khi Em gái mưaquy tụ những gương mặt triển vọng như Mai Tài Phến, Lê Thùy Linh, Tiến Vũ, Phương Anh Đào và nghệ sỹ kì cựu Việt Hương. Tuy nhiên, đã có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh dự án phim thanh xuân vườn trường này sau khi phim công chiếu.

“Em gái mưa” bản điện ảnh: Chỉ rộng chứ không sâu hơn MV “Em gái mưa”

MV của ca khúc Em gái mưa do nữ ca sĩ Hương Tràm thể hiện xoay quanh mối tình đơn phương mà nữ sinh trung học dành cho thầy giáo. Ở phiên bản điện ảnh, phim Em gái mưa tiếp tục kể câu chuyện tình yêu giữa nam chính Minh Vũ(Mai Tài Phến) và cô bé học trò Hà Vy (Lê Thùy Linh). Do vậy, thay vì thầy giáo mưa chỉ được biết đến qua ngoại hình như trong MV, khán giả kì vọng về một nhân vật nam có thể làm chủ tình yêu, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để tiến đến bên Hà Vy.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 1
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 2

Thế nhưng, thay vì làm rõ hơn nội tâm của nhân vật thầy giáo mưa, phim Em gái mưa lại đặt nam chính vào hai, ba tam giác tình yêu chồng chéo khác: giữa nữ sinh Hà Vy, cô giáo thực tập Thảo Ly (Phương Anh Đào) và bạn cùng phòng Thái Bảo (Tiến Vũ). Không còn là người thầy giáo vô tình không nhận ra tình cảm của học sinh, Minh Vũ trở thành chàng trai không rõ ràng, dứt khoát: vô tư đón nhận sự hi sinh, quan tâm đặc biệt từ phía Thảo Ly suốt mười năm và tiếp tục bỏ ngỏ câu hỏi của Hà Vy thêm mười năm nữa.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 3
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 4Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 5

Tình mẹ con giữa bà Kim Châu (nghệ sĩ Việt Hương) và Hà Vy được xem là điểm sáng trong Em gái mưa, vừa mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, vừa có tác động đến diễn biến phim. Trái lại, câu chuyện về gia đình của thầy giáo Minh Vũ lại nhận không ít ý kiến trái chiều. Vì lời hứa với em gái đã khuất, nam chính sẵn sàng bỏ dở ước mơ mà chạy theo con đường sư phạm, kéo theo Thảo Ly cũng chấp nhận gác lại tương lai của mình vì người thương.

Không những thế, Minh Vũ tìm thấy ở Hà Vy hình ảnh em gái và dành sự chú ý đặc biệt cho cô. Điều này khiến nữ chính không khỏi trăn trở. Không đưa ra bất cứ lời giải thích nào, chính tình yêu gia đình vốn cao đẹp, cảm động của thầy giáo mưa đã làm tổn thương cô học trò nhỏ.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 6
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 7Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 8

Ở phim Em gái mưa, thầy giáo mưa được đặt vào nhiều thử thách hơn, đó là rào cản xã hội, sự cấm cản từ gia đình, lời hứa với em gái đã khuất và giấc mơ du học,… Quả thật, khán giả đã có cái nhìn rộng hơn về nhân vật này, tuy nhiên, nội tâm của anh vẫn không được biên kịch đào sâu. Bản thân nam diễn viên Mai Tài Phến chưa thực sự khẳng định khả năng diễn xuất của mình, và lại một lần nữa gây ấn tượng nhờ ngoại hình (điều vốn đã quá quen thuộc với anh trong MV Em gái mưa trước đó).

Mặt khác, bên cạnh chuyện tình giữa thầy giáo Minh Vũ và học sinh Hà Vy, phim Em gái mưa còn mở ra nhiều tam giác tình yêu khác như cặp đôi thầy Thái Bảo (Tiến Vũ) – cô giáo Thảo Ly (Phương Anh Đào), Khánh Chi (Trang Hý) – Mạnh Hiếu (Hồng Thanh)… Tuy nhiên, các mối quan hệ này không được khai thác triệt để và đôi lúc trở nên… vô duyên. Anh bạn cùng nhóm thích đơn phương Hà Vy sau khi tỏ ra tức giận vì Hà Vy thích thầy Minh Vũ, chẳng bao lâu đã rung động trước cô bạn Trà lớp khác (Hương Tràm thủ vai). Ngoài ra, không ít tình tiết có thể khai thác nhiều hơn như việc nữ chính thích anh Bo Đan Trường đều được gợi lên rồi bỏ lửng…

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 9
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 10

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 11

Chuyện tình tay ba giữa thầy Minh Vũ – cô Thảo Ly – thầy Thái Bảo.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 12

Anh Bo Đan Trường là thần tượng âm nhạc của Hà Vy.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 13

Cậu bạn thích đơn phương Hà Vy.

“Em gái mưa”: Màn “chào sân” điện ảnh đáng tiếc của những gương mặt trẻ

Em gái mưa vẫn có thể đưa người xem sống lại cảm xúc thanh xuân nhờ bối cảnh Đà Lạt thơ mộng và diễn xuất khá tròn trịa của dàn diễn viên trẻ. Là một gương mặt hoàn toàn mới, Lê Thùy Linh có màn thể hiện tự nhiên, nhất là khi diễn cặp cùng nghệ sĩ kỳ cựu Việt Hương. Tuy nhiên, nhân vật Hà Vy do nữ diễn viên đảm nhận không được phát triển nhiều so với nhân vật em gái mưa trong MV của Hương Tràm, do đó, khó gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 14
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 15

Trong khi đó, Tiến Vũ cũng là một nhân tố sáng giá, được người hâm mộ dành sự chú ý ngay từ dự án phim trước đó là Tháng năm rực rỡ. Chưa có nhiều đất diễn trong vai hotboy thanh xuân Đông Hồ, nam diễn viên được nhiều khán giả gửi gắm niềm tin sẽ bộc lộ khả năng diễn xuất với nhân vật thầy giáo mưa thứ hai. Tuy nhiên, ở Em gái mưa, vai diễn Thái Bảo của anh tiếp tục là một chàng trai chỉ gây ấn tượng nhờ ngoại hình, ít thoại, có tình yêu đơn phương dành cho nữ phụ Thảo Ly, nhưng tình cảm này cũng không được tô đậm.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 16
Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 17Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 18

Bỏ lại sau lưng hai thầy giáo mưa không mấy ấn tượng, hào quang của Em gái mưa hiện đang do nghệ sĩ Việt Hương và nữ diễn viên Phương Anh Đào nắm giữ khi mang về rất nhiều ý kiến tích cực. Họ đích thực là điểm sáng không đối thủ trong bộ phim. Bằng lối diễn tiết chế, vừa phải đã giúp Việt Hương và Phương Anh Đào thể hiện tròn trịa vai diễn của mình.

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 19

Những điều khiến khán giả tiếc hùi hụi ở phim điện ảnh Em gái mưa - Hình 20

Việt Hương và Phương Anh Đào có hai vai diễn “bớt đáng tiếc” nhất trong “Em gái mưa”.

Dự án phim điện ảnh Em gái mưa và các vai diễn trong phim có thể được những ý kiến đa chiều, khen có, chê có; tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải thừa nhận tác phẩm là bàn đạp mở màn cho dàn diễn viên trẻ trong phim phát triển sự nghiệp. Bởi lẽ, Mai Tài Phến, Phương Anh Đào hay Tiến Vũ, Lê Thùy Linh đều có lợi thế ngoại hình, có tiềm năng về diễn xuất nhưng chưa thực sự được khai thác trọn vẹn ở Em gái mưa; nên “bàn đạp mưa” này chỉ đủ khiến họ bật nhẹ lên mà thôi. Chặng đường phía trước của họ có còn phát triển tiếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào thực lực và chiến lược của riêng mỗi người.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Những ngày không quên' trailer tập 32: Uyên bật chế độ 'Quỳnh búp bê' khiếp bà hàng xóm lắm điều chạy 'mất dép'01:47'Những ngày không quên' trailer tập 33: Thời tới cản không nổi, Cân nay đã được Đào cúi đầu xin lỗi01:53Tình yêu và tham vọng: Hả hê xem cảnh Minh dằn mặt trưởng phòng Hường, ngầm khẳng định "chủ quyền" với Linh02:45"Hoa vẫn nở mùa đông": Cao Thái Hà được bạn trai cầu hôn, Thúy Ngân điên loạn đòi xử tất cả06:38'Mẹ ghẻ' tập 9: Luôn miệng nói không có tình cảm nhưng việc Phong và Diệu làm cho nhau thật không bình thường02:38'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái01:50Tình yêu và tham vọng: Linh gửi Minh đơn thôi việc, vẫn can đảm xin một nguyện vọng cuối cùng02:07Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh thả thính ngợp trời, hễ gặp là cười, nghĩ về nhau cũng tủm tỉm mất ngủ03:00Những ngày không quên - Tập 35: "Anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt"01:24Loạt cảnh gây sốc được tiết lộ ở Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể01:53'Nhà trọ Balanha' trailer tập 27: Lâm hóa khờ khi yêu, dù chỉ là cái thơm má vụt qua trên xe bus cũng cười như mùa thu tỏa nắng03:10"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Nhật (Thúy Ngân) chết, Hằng (Cao Thái Hà) đám cưới sinh con sống hạnh phúc05:42Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm phát hiện Minh thật sự có tình ý với Linh, định cướp công tình địch nào ngờ nhận cái kết đắng03:05'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế?00:55Review 'Thiên linh cái: Chuyện chưa kể': Bản không cắt với đầu đủ những hình ảnh kinh dị02:20Phim chiến tranh ‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ - lưng chừng cảm xúc02:02'Những ngày không quên' trailer tập 34: Bố Sơn không sợ Huệ ly hôn lần 2, Đào chê Cân không có tiền01:22Nhà trọ Balanha - Tập 30: Lộ clip riêng tư, Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau?01:34Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 204:09'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'02:22Những ngày không quên: Thư - Dũng hợp sức vạch mặt tiểu tam, Huệ hào phóng cho không ả hồ ly 1 tỷ01:25Những ngày không quên: Huệ cùng Thư đi đánh ghen tiểu tam, lời lẽ cực sắc bén khiến fan hả lòng hả dạ01:46Nhà trọ Balanha - Tập 27: Lâm ví Hân như... thú nuôi07:42Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp01:54"Mẹ ghẻ": Phẫn uất khi cô vợ cắm sừng chồng bắt cóc con gái đòi 200 triệu, cuối cùng hại chồng bị xe tải tông01:13"Mẹ ghẻ": Xót xa khi 3 đứa trẻ gào khóc vì cha chết, cô ruột đuổi đi, mẹ lừa hết tiền bỏ trốn biệt tích04:03'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'01:24Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?02:22So với bản gốc xứ Trung, tình tay tư của Diễm My 9x ở Tình Yêu và Tham Vọng kịch tính hơn cả bậc!09:44Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2?06:02

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Khán giả bức xúc người phụ nữ chỉ cứu con riêng của chồng, để con ruột bị nước cuốn
09:27:10 28/05/2020
Mẹ ghẻ: Khán giả ngày càng ức chế tột độ khi Diệu hiền lành đến mức nhu nhược
13:35:36 29/05/2020
Nhà trọ Balanha: Lâm chính thức mất cả bạn bè lẫn em gái, nhưng bi kịch nhất là khi được bố hé lộ sự thật giấu kín bấy lâu
10:35:32 29/05/2020
'Những ngày không quên' trailer tập 38: Bảo 'ăn gan hùm', dám bỏ Dương xoăn để theo gái
22:36:42 28/05/2020
Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn
23:27:19 28/05/2020
Nhà trọ Balanha: Hân bị đánh ghen, buộc phải thừa nhận là tiểu tam trước mặt Lâm
10:22:51 29/05/2020
Nhà trọ Balanha: Lâm bị khán giả mắng chửi vì xúc phạm hết người này đến người khác, đã vậy tình cũ của Hân lại bất ngờ trở về
14:12:36 28/05/2020
Những ngày không quên: Dũng gặp lại Uyên sau khi bị "sét đánh", Khoa lọt vào mắt xanh của nữ đại gia xinh đẹp
09:59:06 28/05/2020
'Mẹ ghẻ' tập 17: 'Giận tím người' khi Diệu vì cứu con ghẻ mà để con ruột bị nước cuốn trôi
09:52:43 28/05/2020
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Nhân - Nhi - Nhiên lần lượt bỏ đi, nhà trọ giờ tan hoang?
23:24:38 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm
23:59:53 29/05/2020
Trấn Thành bức xúc lên tiếng giữa bão scandal sử dụng chất cấm cùng Anh Đức: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt'
01:48:01 30/05/2020
Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng
22:35:29 29/05/2020
Nhan sắc gợi cảm của "Hoa hậu TVB" đầu tiên đóng bom tấn Marvel
22:24:13 29/05/2020
Thu Ngọc (Mây Trắng) vô tình để lộ mối quan hệ thật sự giữa Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hậu "Người ấy là ai?" trong lần tái ngộ mới đây
22:49:44 29/05/2020
Cô gái bị bạn trai đùa, "biến" thành miếng gà rán khi ngủ, CĐM cười bò
22:01:45 29/05/2020
Vợ hai Minh Nhựa thắng thế khi "đụng" loạt đồ hiệu với Phượng Chanel
23:08:45 29/05/2020
Ngô Kỳ Long: 'Tôi giỏi chăm con'
22:17:10 29/05/2020
Á hậu Hong Kong hạ sinh quý tử thứ 2 cho "Vi Tiểu Bảo" khổ nhất Cbiz, netizen xuýt xoa ngưỡng mộ gia đình kiểu mẫu
05:56:12 30/05/2020
Ngọc Trinh vừa khoe dáng, "bản sao" cũng nhanh chóng làm theo
23:11:01 29/05/2020

Tin mới nhất

“Tomboiloichoi” tăng xông khi thấy bạn thân chí cốt tay trong tay bên bồ mới ở Những Ngày Không Quên tập 38

07:05:23 30/05/2020
Chuyện tình của đôi bạn thân Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) gặp biến lớn ở Những Ngày Không Quên tập 38.

Nhà trọ Balanha: Hân mất tích sau khi tát liên tục vào mặt mình rồi thú tội "tôi chuyên đi cướp chồng người khác!"

06:38:59 30/05/2020
Nhà trọ balanha,Nhà trọ balanha tập 32,Xem phim nhà trọ balanha,Nam diễn viên Công dương,Nam diễn viên Xuân nghị,Trần Nghĩa

'Những ngày không quên' trailer tập 39: Bảo trực tiếp 'nắn gân' Dương xoăn, khẳng định 'làm bạn không thể yêu'

06:30:39 30/05/2020
Từ khi quen biết cô gái tên June, thái độ của Bảo đối với Dương trở nên rất lồi lõm. Trước màn quay ngoắt 180 độ của bạn thân, Dương xoăn không thể giấu nổi sự bực tức.

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái với Dương, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm

06:24:20 30/05/2020
Bảo (Quang Anh) đã về nước, xuất hiện ngay trước mặt Dương (Bảo Hân) nhưng lại theo một cách khiến cô bạn đau lòng.

Nhà trọ Balanha: Xót xa cảnh Bách đi xe xịn nhìn theo bóng Nhiên, Kim lại bất ngờ... có thai

22:41:26 29/05/2020
Trong tập 32 Nhà trọ Balanha, Bách đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng chẳng hề thấy vui.

Anh Vi Cá tái xuất giang hồ, đuổi bắt thần bài “vô gian đạo” trong trailer phim “Tôi Là Não Cá Vàng”

22:32:50 29/05/2020
Bên cạnh việc giới thiệu thêm nội dung phim, trailer Tôi Là Não Cá Vàng còn bật mí sự góp mặt của một tài tử cũng thú vị không kém Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, đó là Anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên.

Trailer 'Tôi là não cá vàng': Tuấn Trần thay bồ như thay áo

22:19:56 29/05/2020
Trailer Tôi là não cá vàng: Tuấn Trần thay bồ như thay áo

Anh Tài hốt hoảng khi từ cháu trai trở thành người yêu cũ của Ngọc Lan

22:09:42 29/05/2020
Chưa kể, anh chàng còn làm cho Ngọc Lan có bầu, phải làm mẹ đơn thân.

'Mẹ ghẻ' tập 18: Cô ruột nhẫn tâm bán cháu, phận dì ghẻ lại bảo vệ con chồng

22:07:36 29/05/2020
Bà Sang vì bị chính con gái ruột lừa mà tức đến chết, Diệu và 3 đứa con riêng của người yêu cũ bị đuổi ra đường. Cô chính thức trở thành mẹ ghẻ của 3 đứa trẻ.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 32: Không chỉ chứng kiến Hân bị đánh ghen, Lâm cũng bị 'tẩn' cho 'tơi bời khói lửa' ngay trong nhà mình

09:46:41 29/05/2020
Không chỉ Hân (Bích Ngọc), cả Lâm (Công Dương) cũng bị đánh tơi bời.

Những ngày không quên: Biết Uyên là hoa đã có chủ, Dũng vẫn nhìn trộm đầy say đắm

09:39:48 29/05/2020
Trong tập 37 Những ngày không quên, mặc dù Thư đã cảnh cáo nhưng Dũng vẫn tỏ ra khá thích thú với Uyên.

'Nhà trọ Balanha' tập 31: Lâm hung hăng đuổi tất cả anh em ra khỏi nhà, có khi nào Hân sẽ trở thành nạn nhân kế tiếp?

09:28:55 29/05/2020
Chỉ vì tính khí nóng nảy, không giữ được bình tĩnh mà Lâm (Công Dương) đã vô tình đánh mất hết những người bạn tốt.

Mới lên phố lập nghiệp, gái quê Phương Oanh đã khiến đại gia phố chết mê ở Những Ngày Không Quên tập 37

09:19:32 29/05/2020
Khoa (Đình Tú) vô tình lại giao trứng cho ác, dâng bạn gái mình cho Dũng ở Những Ngày Không Quên tập 37.

Thánh chửi mới của màn ảnh Việt gọi tên Công Dương (Nhà Trọ Balanha): Trên đời này anh đây chẳng ngán ai cả!

08:54:53 29/05/2020
Nhà Trọ Balanha tập 31 tiếp tục là chuỗi drama không hồi kết của những người trẻ tại căn nhà đã từng ngập tràn tiếng cười.

Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ "Nhà trọ Balanha": Lâm sai, Bách sai hay "chúng ta" sai?

22:48:58 28/05/2020
Cuộc chiến giữa Lâm và Bách cũng chia fan của Nhà trọ Balanha ra làm 2 phe, chiến nhau cực gay gắt trên mạng xã hội.

Quang Tuấn khiến bà xã sợ hãi vì quá nhập tâm vào vai tội phạm biến thái

22:39:16 28/05/2020
Lần thứ 2 vào vai phản diện trên màn ảnh, Quang Tuấn mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác với nhân vật tên tội phạm biến thái có vỏ bọc tri thức.

Nhà trọ Balanha: Kim gạ tình Bách, khán giả dự đoán âm mưu phía sau cực bất ngờ

14:09:34 28/05/2020
Trong tập 31 Nhà trọ Balanha, Kim ngày càng lộ rõ bộ mặt nham hiểm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố

12:13:34 28/05/2020
Lâm không ngờ Nhiên rơi vào cú sốc tâm lý như vậy mà bố anh vẫn dửng dưng, thờ ơ như không.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi

12:08:10 28/05/2020
Không còn tiếng cười nào trong tập 30 Nhà trọ Balanha, thay vào đó là những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào, đau buồn...

Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30

11:52:38 28/05/2020
Thông tin Chính phủ khuyến khích phụ nữ lấy chống trước tuổi 30 khiến Thư lo lắng thay cho Dương.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách

10:02:09 28/05/2020
Nhiên cảm thấy mình không thể tiếp tục tin Bách hết lần này đến lần khác, sau sự cố clip nóng của Kim, cô quyết định nói lời kết thúc với Bách.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 31: Bố ruột bé Sữa bất ngờ xuất hiện, muốn nối lại tình xưa với Hân

09:39:07 28/05/2020
Ở diễn biến khác, Lâm và Nhân cũng xảy ra cãi cọ và Nhân quyết dứt áo ra đi khỏi nhà trọ Balanha.

Tức nghẹn vì chuyện mất việc của Phương Oanh ở Những Ngày Không Quên dù năng lực có thừa, chỉ thiếu 300 triệu!

09:14:08 28/05/2020
Những Ngày Không Quên tập 36 đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời cặp đôi Uyên - Khoa.

Truyền thuyết về Quán Tiên: Cách nhân vật Thiệt đảo lộn số mệnh chị Mùi mãi mãi

08:45:18 28/05/2020
Thiệt chính là chất xúc tác khiến Mùi rơi vào vực sâu của cô đơn, nhưng cũng tại đó cô đã tìm thấy chân trời mới.

'Nhà trọ Balanha' preview tập 30: Yêu Hân, Lâm trở thành một con người khác

23:48:21 27/05/2020
Những cảnh tượng ngọt ngào của Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc) lại khiến Nhiên (Trần Vân) chạnh lòng.

'Nhà trọ Balanha': Biết chuyện 'phim giả tình thật' của Bách với Kim, Lâm đấm Bách 'không trượt phát nào'

23:45:23 27/05/2020
Tức giận vì Bách (Xuân Nghị) làm tổn thương em gái Nhiên (Trần Vân), Lâm (Công Dương) lại trở về với bản chất cục súc của mình.

'Tà Năng - Phan Dũng': Bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt Nam về đề tài sinh tồn

23:32:54 27/05/2020
Sau 9 tháng tiền kì, sản xuất và quảng bá, trong đó có 36 ngày quay liên tục không ngừng nghỉ tại bối cảnh rừng sâu, đoàn làm phim Tà Năng - Phan Dũng chính thức ra mắt báo giới cũng như khán giả toàn quốc.

'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế?

23:29:26 27/05/2020
Thời đại người người khởi nghiệp, Khoa gà cũng muốn chơi lớn một lần cho thiên hạ trầm trồ. Thế nhưng, quyết định lần này của anh chàng có vẻ lành ít dữ nhiều.

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu?

21:53:37 27/05/2020
Trong tập 20 Tình yêu và tham vọng, Sơn đã công khai bóc trần tình cảm của Minh.

Tình yêu và tham vọng: Phì cười xem khán giả dự đoán Linh sẽ đi đâu sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ

21:43:22 27/05/2020
Trên fanpage phim Tình yêu và tham vọng, khán giả sôi nổi dự đoán về số phận của nữ chính Linh sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ.

'Mẹ ghẻ' tập 16: Khán giả cũng bất bình trước sự thiên vị của Diệu dành cho 'con ghẻ'

17:00:57 27/05/2020
Dù biết Diệu vì tình nghĩa nên chăm sóc mẹ và những đứa con của Phong nhưng những việc Diệu làm lại tổn thương chính con ruột của mình. Xem đến đây, khán giả cũng tức anh ách vì cách cư xử của Diệu.

Những ngày không quên: Đào chia tay Cân, Uyên mất việc lần 2

12:21:31 27/05/2020
Trong tập 35 - 36 Những ngày không quên, chị em Uyên - Đào tiếp tục gặp nhiều biến cố.

Có thể bạn quan tâm

Mùa lúa vàng đẹp đến nao lòng ở Ninh Bình

Du lịch

07:31:56 30/05/2020
Bên cạnh những ruộng bậc thang ở các tỉnh trung du miền núi phía Bắc thì những cánh đồng lúa ở Tam Cốc, Hang Múa (Ninh Bình) là những địa điểm được nhiều du khách thích thú check-in.

Serie A, La Liga, Premier League cùng trở lại

Bóng đá thế giới

07:30:14 30/05/2020
Bundesliga rồi đến Serie A, La Liga trở lại, còn Premier League, giải đấu hot nhất thế giới sau thời gian tranh cãi cuối cùng cũng thở phào trở lại ngày 17-6.

Choáng với thành tích của loạt con nhà người ta trong truyền thuyết: Tổng kết 9-10 phẩy, bảng điểm full A lại còn toàn trai xinh gái đẹp

Netizen

07:30:02 30/05/2020
Cùng điểm danh dàn cực phẩm học đường sở hữu thành tích học tập siêu khủng, chỉ cần nhìn bảng điểm, bằng khen, giấy khen, các loại huy chương cũng đủ hoa mắt chóng mặt rồi!

Khoảnh khắc "rụng tim" của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ "ngầm"

Sao châu á

07:28:32 30/05/2020
Moment đáng giá của Yoona và V (BTS) trong lễ trao giải cuối năm 2018 khiến fan tan chảy vì quá ngọt ngào đáng yêu.

Giá xe Lexus 2020 mới nhất tháng 5 đầy đủ tất cả các dòng xe

Ôtô

07:27:01 30/05/2020
Cập nhật bảng giá xe Lexus 2020 mới nhất tại hãng bao gồm giá niêm yết và lăn bánh của các mẫu xe như LX570, LS500h, GX460, ES300h, ES250, RX350, RX300, RX350L, RX450h, LS500, NX300,...

Michael Trương vướng vào "tình tay 3" sau "Người ấy là ai": Hẹn hò với anh này thì liền bị anh khác giận dỗi!

Show việt

07:21:50 30/05/2020
Dù không tham gia chung tập nhưng có vẻ như Michael Trương vẫn rất thân thiết với các chàng trai khác của Người ấy là ai.

Xem Công Phượng đấu Hà Đức Chinh

Bóng đá việt nam

07:21:36 30/05/2020
Ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia, trận cầu tâm điểm giữa chủ nhà CLB TP HCM gặp SHB Đà Nẵng hứa hẹn thu hút khán giả đến cổ vũ cho Công Phượng đấu với Hà Đức Chinh

Oppo thuê tướng MediaTek về sản xuất chip riêng

Thế giới số

07:19:48 30/05/2020
Oppo vừa được ghi nhận đã thành lập một nhóm phát triển chip ở Thượng Hải (Trung Quốc) và thuê những nhân tài trong ngành bán dẫn, trong đó có nhiều giám đốc điều hành hàng đầu của MediaTek.

Làm nem hải sản kiểu này gia đình ăn ngon không còn thừa một cái

Ẩm thực

07:19:24 30/05/2020
Với những chiếc vỏ bánh tráng đậu xanh, hay còn gọi là bánh tráng bò bía, bạn có thể làm ra một loại nem mới khiến cả nhà ăn không ngơi miệng.

Smartphone cỡ nhỏ đang trở lại, điều gì cần giải quyết?

Đồ 2-tek

07:18:33 30/05/2020
Một điện thoại cỡ nhỏ sẽ giúp mọi người cầm trên tay gọn gàng, dễ bỏ trong túi quần để di chuyển, nhưng chúng lại có nhược điểm khó chịu khi sử dụng, đó là bàn phím nhỏ.

Idol toàn năng mọi thế hệ một lần nữa gọi tên Yoona (SNSD), 'nhảy ầm ầm' loạt vũ đạo khó của NCT, EXO, BTS, SEVENTEEN mừng sinh nhật tuổi 30

Nhạc châu á

07:10:43 30/05/2020
Yoona khiến các fan không khỏi bất ngờ với màn cover hàng loạt vũ đạo của nhóm nhạc nam có vũ đạo khó hàng đầu Kpop.

Hiệu quả từ hệ thống camera giám sát

Đời sống

07:03:53 30/05/2020
Các vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, đi vào đường một chiều... diễn ra khá phổ biến trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thời gian qua, bên cạnh việc kiểm tra, xử phạt tại chỗ, các cơ quan chức năng đã tăng cường lắp đặt ...

Liên Quân Mobile: Cùng là skin bậc S của tướng hot pick nhưng Tencent tặng FREE, Garena thì lại bán

Esport

07:00:16 30/05/2020
Thêm một minh chứng nữa cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile giữa các máy chủ là quá chênh lệch.

Chạy đua với Epic, Steam giảm giá hàng loạt game AAA đỉnh cao (P1)

Game offline

06:59:19 30/05/2020
Total War: Warhammer là sự kết hợp của lối chơi theo lượt cùng những trận đánh vô tiền khoáng hậu theo thời gian thực. Bắt đầu từ bản đồ chiến dịch (Campaign Map), đây là nơi người chơi đưa ra những quyết định quan trọng nhất ảnh hưởng ...

PUBG sắp miễn phí, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào để chơi tốt?

Game online

06:58:29 30/05/2020
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/4 tới đây, lần đầu tiên trong lịch sử, game Battle Royale đình đám PUBG sẽ được mở cửa miễn phí. Bắt đầu từ 4/6 đến hết 8/6, các bạn chỉ cần một tải khoản Steam bình thường là có thể thoải mái ...