Những điều đàn ông “ngại” thường “cậy miệng” cũng không nói khi về giường, chỉ khi quá yêu vợ chàng mới chịu thủ thỉ lúc nhập cuộc

Điểm khác biệt rất dễ nhận ra ở một người đàn ông yêu vợ đó là sau khi “bữa tiệc uyên ương” đã tàn, chàng sẽ vẫn âu yếm, vuốt ve cho người phụ nữ nằm bên cạnh mình giống như lúc chàng kéo vợ vào cuộc.

Chỉ tình yêu mới đủ sức làm thay đổi một người đàn ông từ cứng nhắc, khô khan trở nên ngọt ngào và tâm lý. Nhất là trong chuyện chăn gối phòng the, khi yêu một người phụ nữ tới cuồng si, phái mạnh sẽ có những cử chỉ yêu thương hoàn toàn khác biệt.

Hỏi nàng cảm xúc thật sự

Nếu chỉ là quan hệ hời hợt, đến với đối phương đơn giản vì ham muốn giải tỏa thì ở bên cô ấy, quay đi quay lại, chàng ta sẽ nhanh chóng đòi hỏi để đưa đối phương lên giường. Khi ấy cuộc yêu gần như là 1 sự “chiếm đoạt” riêng nhằm thỏa mãn ham muốn của phái mạnh.

Ngược lại, khi xuất phát bằng tình cảm sâu đậm thì phái mạnh thực hiện cuộc yêu giống như là màn chiều chuộng cưng nựng người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn quan tâm tới từng biểu hiện cảm xúc của đối tác, chỉ cần thấy nàng nhăn nhó hay biểu hiện chưa vừa lòng, chàng sẽ lập tức “giảm tốc độ” hoặc “nghỉ giải lao” rồi thăm hỏi cảm nhận của nàng bằng những câu hỏi đầy ngọt ngào như: “Em thấy thế nào” hay “em có thích thế không”… thậm chí nếu thấy đối phương không tỏ ra hứng thú, thay cho hằn học hoặc cố “đi cho hết đoạn đường” thì chàng sẽ nhẹ nhàng ôm vợ vào lòng động viên dỗ dành: “Đêm nay tới đây thôi nhé, để khi nào vợ có hứng mình lại tiếp tục”. Hãy nhớ rằng, chỉ khi yêu sâu đậm và thật sự là người đàn ông trưởng thành trong suy nghĩ thì chàng mới có thể “yêu” bằng cảm xúc của vợ như thế.

Những điều đàn ông ngại thường cậy miệng cũng không nói khi về giường, chỉ khi quá yêu vợ chàng mới chịu thủ thỉ lúc nhập cuộc - Hình 1

Ảnh minh họa

Hẹn hò lén lút cùng vợ

Đàn ông luôn thích sự mới lạ, ghét lối mòn nhàm chán, với chuyện chăn gối cũng không ngoại lệ. Đó chính là một trong những nguyên nhân lớn dẫn tới việc phái mạnh ra ngoài ăn vụng.

Tuy nhiên, là một người đàn ông bản lĩnh, yêu vợ hết lòng, chàng sẽ không mượn cớ nhàm chán ấy mà tự cho phép bản thân phản bội lại nửa kia của mình. Thay vào đó, chính chàng sẽ là người chủ động “đổi gió” cùng vợ để khiến cảm xúc vợ chồng được thăng hoa, cuồng nhiệt mỗi ngày, giúp tình cảm thêm gắn kết vì chàng trân trọng tình yêu của mình với vợ.

Video đang HOT

Để làm cho cuộc hôn nhân cũng như cảm xúc chăn gối vợ chồng luôn mới, thi thoảng chàng sẽ rủ vợ chơi “trốn tìm”, chẳng hạn tranh thủ lúc con đang ngủ chàng kéo vợ vào phòng đọc sách, phòng giặt đồ, thậm chí là gác xép, sofa phòng khách để hai người được quấn lại với nhau cùng cảm xúc “vụng trộm” nhằm tạo sự phấn khích cho cả 2 người.

Hoặc có thời gian, chàng sẽ đặt vé đi du lịch để vợ chồng “chạy trốn” 1, 2 ngày tới nơi chỉ có 2 người, không vướng bận con cái, gia đình, chỉ 2 người yêu thương, quấn quýt nhau như ngày mới bắt đầu. Chỉ khi thật sự yêu và nghĩ cho vợ thì đàn ông mới làm được điều đó.

Vuốt ve cơ thể vợ ngay cả khi cuộc vui đã tàn

1 điểm khác biệt rất dễ nhận ra ở một người đàn ông yêu vợ đó là sau khi “bữa tiệc uyên ương” đã tàn, chàng sẽ vẫn âu yếm, vuốt ve cho người phụ nữ nằm bên cạnh mình giống như lúc chàng kéo vợ vào cuộc.

Những điều đàn ông ngại thường cậy miệng cũng không nói khi về giường, chỉ khi quá yêu vợ chàng mới chịu thủ thỉ lúc nhập cuộc - Hình 2

Ảnh minh họa

Thực tế, sau mỗi lần giao ban, phái mạnh thường bị mất sức nhiều hơn nên với những người đàn ông vô tâm hoặc tình cảm với đối tác hời hợt thì ngay khi “rút trận”, chàng ta sẽ quay ra ôm gối ngủ hoặc dán mắt vào màn hình điện thoại, quên luôn người phụ nữ vừa cùng mình tác chiến, để cô ấy cô độc nằm một mình, giống như 1 sự “vắt chanh bỏ vỏ”.

Người đàn ông tâm lý, yêu vợ lại có cách hành xử hoàn toàn ngược lại, dù là khi nhập cuộc hay tàn cuộc thì chàng vẫn luôn quan tâm chăm chút cho người phụ nữ của mình. Cuộc yêu khép lại, chàng sẽ quay ra âu yếm, vuốt ve giống như massage cơ thể giúp bạn đời của mình được thư thái ngay cả khi bản thân chàng đã mệt.

Nếu chồng bạn cũng quan tâm và chăm sóc cho vợ mình một cách tỉ mỉ và ngọt ngào như vậy sau mỗi cuộc yêu thì xin chúc mừng, bạn thật sự là một người phụ nữ may mắn vì đã “sở hữu” một báu vật trên đời đó.

Khi về giường, nếu thấy đàn ông có những biểu hiện này thì dù yêu tới mấy phụ nữ cũng nên tìm đường lui khẩn cấp!

Trong chuyện chăn gối, phái mạnh thường dễ nhập cuộc cũng như nhanh đạt khoái cảm cực đỉnh hơn dù không cần có màn dạo đầu, vuốt ve, âu yếm từ đối phương.

Khi yêu thật lòng một người phụ nữ, dù bất cứ ở đâu đàn ông cũng luôn nghĩ cách để cô ấy được hạnh phúc, thoải mái nhất có thể. Đặc biệt chàng quan tâm tới cảm nhận của nàng. Ngược lại khi chàng ta chưa coi trọng mối quan hệ với nửa kia, ắt sẽ có những cách hành xử thiếu nâng niu. Phụ nữ cần tỉnh táo nhận ra để tránh cho mình bị tổn thương vì một người không xứng đáng.

Chưa từng có khái niệm màn dạo đầu

Trong chuyện chăn gối, phái mạnh thường dễ nhập cuộc cũng như dễ đạt khoái cảm cực đỉnh hơn dù không cần có màn dạo đầu, vuốt ve, âu yếm từ đối phương.

Ngược lại, phụ nữ lại rất cần có sự tác động của đối phương mới đạt hưng phấn trong cuộc yêu. Theo khảo sát, hầu hết chị em rất khó có thể "lên đỉnh" nếu nhập cuộc không được "đối tác" vuốt ve, khởi động. Vậy nên màn dạo đầu với phụ nữ là vô cùng quan trọng, giúp họ có thể nhập cuộc cùng bạn đời với đầy đủ những dư vị cảm xúc của một cuộc giao ban.

Khi về giường, nếu thấy đàn ông có những biểu hiện này thì dù yêu tới mấy phụ nữ cũng nên tìm đường lui khẩn cấp! - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu yêu thương thật lòng, về giường điều đầu tiên đàn ông quan tâm sẽ là cảm nhận của đối phương khi cùng chàng thực hiện cuộc yêu. Anh ấy muốn mình là người có thể mang lại cảm xúc tuyệt vời cho đối tác, muốn cô ấy được "tận hưởng" thậm chí đôi khi anh ấy sẵn sàng quên đi bản thân để có thể tận lực "cống hiến" cho nàng.

Vậy nhưng với một người đàn ông ích kỷ, điều anh ta muốn lại là sự phục tùng của đối tác ngay cả phút giây trên giường. Nhập cuộc, chàng ta chỉ cần biết bản thân được thỏa mãn còn lại đối tác có thoải mái, có muốn hay không đều không quan trọng. Thậm chí kể cả cô ấy có mệt mỏi không muốn nhập cuộc, chàng ta cũng vẫn "lấn tới".

Khi xong việc, chàng ta lăn ra ngủ trong sự thỏa mãn còn lại cảm xúc của bạn đời thế nào sẽ mặc kệ. Sống bên 1 người đàn ông như thế, phụ nữ không thể nào có được hạnh phúc.

Chỉ ngọt ngào phút trên giường

Một người đàn ông sống có trách nhiệm và yêu vợ thật lòng thì ở bất cứ hoàn cảnh nào anh ấy cũng nâng niu, trân trọng và ngọt ngào với vợ. Thậm chí khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, anh ấy vẫn dùng những lời yêu thương để giải thích, tháo bỏ những khúc mắc giữa đôi bên.

Nhưng nếu chàng ta chỉ muốn ở bên một người phụ nữ vì nhu cầu chuyện đó thì chỉ khi "muốn", anh ta mới ngọt ngào để đối phương chiều theo. Xong việc, anh ta lại dửng dưng, lạnh nhạt như không vậy. Đấy chính là biểu hiện rõ nhất của người đàn ông sống vô trách nhiệm, chỉ lợi dụng thể xác phụ nữ để thỏa mãn ham muốn của bản thân.

Lấy chuyện ấy để chứng minh tình cảm

Khi yêu thật lòng một người phụ nữ, đàn ông sẽ có rất nhiều cách để chứng minh cho đối phương nhận thấy tấm chân tình của mình. Anh ấy sẽ dành toàn bộ thời gian, tâm trí của mình để yêu thương, quan tâm, săn sóc cho người con gái mình chọn.

Bất cứ khi nào cô ấy cần, chàng ta cũng sẽ bằng mọi cách để lao tới mà ghé vai cho người thương của mình dựa lưng, ngả đầu. Chàng sẽ chứng tỏ cho cô gái của mình rằng, chàng chính là bờ vai vững chắc, là sự lựa chọn hoàn hảo của đối phương bằng chính những việc làm cụ thể chứ không cần nói nhiều lời.

Khi về giường, nếu thấy đàn ông có những biểu hiện này thì dù yêu tới mấy phụ nữ cũng nên tìm đường lui khẩn cấp! - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngược lại khi đàn ông coi mối quan hệ tình cảm ấy chỉ là mây gió qua đường, anh ta sẽ thể hiện hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi đối phương cần, anh ta thường xuyên không có mặt, khi cô ấy gặp khó khăn, anh ta lấy ý do thoái thác để tránh trách nhiệm. Đến khi mọi việc đã êm xuôi thì anh ta sẽ đến, thủ thỉ những lời ngọt ngào và tìm mọi cách dụ dỗ đối phương lên giường bằng những câu cửa miệng rằng: "Anh sẽ chứng minh cho em thấy, anh yêu em tới cỡ nào", hay "không yêu thì làm sao anh chiều được em tới thế"...

Phụ nữ thông minh luôn nhìn vào hành động, việc làm của đối phương để đoán biết tình cảm họ dành cho mình. Nếu cảm thấy tình yêu ấy không đủ lớn, chàng ta không phải là người đáng tin tưởng để trao gửi hạnh phúc đời mình thì hãy "chuyển hướng" càng sớm càng tốt, tránh để bản thân bị tổn thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27

Tiêu điểm

5 bí quyết khi "ân ái" khiến chồng lập tức khao khát, cuồng nhiệt
15:43:06 27/01/2022
Cách xử lý khô âm đạo cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh
07:58:07 28/01/2022
4 điều hầu hết phụ nữ bị đàn ông lừa dối trong chuyện chăn gối
19:40:33 28/01/2022
10 thời điểm nên kiêng “chuyện ấy” để tránh họa về sau, điều số 6 đàn ông hay làm
08:32:20 27/01/2022
Vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khiến đàn ông canh cánh trên giường, các bà vợ check ngay trước khi quá muộn!
11:58:48 27/01/2022
Vừa mới nhập cuộc "ân ái", cặp đôi đã chưng hửng vì có tiếng chuông cửa, vén màn chuyện khó nói những ngày cận Tết
07:00:51 28/01/2022
Nữ giới mắc Covid-19 giảm ham muốn tình dục, khó mang thai
08:36:18 27/01/2022
Bộ ba 'hormone hạnh phúc' từ những nụ hôn kích thích 'chuyện ấy', vì sao?
07:54:00 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt
22:57:46 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc
22:56:00 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?
23:14:25 28/01/2022
Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước
23:40:55 28/01/2022

Tin mới nhất

Thủ dâm: Bằng chứng y học ghi nhận có lợi cho sức khỏe

15:24:48 26/01/2022
Trong lịch sử phát triển và tiến bộ của y học hiện đại, ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh những lầm tưởng tác hại của thủ dâm là vô căn cứ. Bằng chứng y học hiện đại đã chứng minh thủ dâm, xuất tinh đều đặn sẽ giúp giảm ...

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngừng quan hệ tình dục?

15:20:18 26/01/2022
Tình dục là vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống bởi đó không chỉ đơn thuần là vấn đề thỏa mãn sinh lý hay gắn kết tình yêu mà còn có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Cơ thể sẽ ra sao nếu ngừng quan hệ tình dục?

10 hiểu lầm về các biện pháp tránh thai dễ mắc phải

08:04:46 26/01/2022
Khi lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp với mình, bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những tin đồn hoặc những hiều lầm. Tất nhiên, hỏi ý kiến bác sỹ là việc nên làm nhất, nhưng bạn cũng cần biết về các biện pháp tránh thai và những tác dụ...

5 bộ phận vô cùng nhạy cảm nếu anh ấy sẵn sàng chịu làm điều được coi là "dơ dáy" này cho bạn chứng tỏ chàng quá yêu!

08:04:12 26/01/2022
Điều đặc biệt là dù với đàn ông hay phụ nữ, 5 vùng nhạy cảm này đều sẽ bùng nổ nếu được đối phương chăm sóc đúng cách

Vaccine COVID-19 ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt?

08:02:07 26/01/2022
Sau tiêm vaccine COVID-19, nhiều phụ nữ cho biết có những thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt. Một số nghiên cứu khoa học đã giải thích hiện tượng này

Nhận biết sự khác biệt của cơ thể ngày rụng trứng

07:56:52 26/01/2022
Với những người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 28 đến 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ vào ngày 14 hoặc 15 của chu kỳ. Điều này thì hầu như ai cũng biết, tuy nhiên xung quanh ngày rụng trứng còn rất nhiều điều đặc...

Đàn ông càng làm nhiều ''chuyện đó'' càng tốt cho trí não, cải thiện sức khỏe?

16:34:16 25/01/2022
Đàn ông nếu như lâu dài không được giải tỏa thì họ sẽ trở nên bức bối, khó tính, cục cằn hay cáu gắt

Hé lộ bí mật đỉnh cao phụ nữ nhất định phải đọc: Tình dục sau khi cãi nhau là mãnh liệt, thú vị và hưng phấn nhất!

12:40:04 25/01/2022
Nhà tình dục học Robert Thomas giải thích: Sự hưng phấn từ cảm xúc này có khả năng được chuyển sang cảm xúc khác

Giải mã vai trò của Testosterone giúp đời sống tình dục viên mãn

08:09:53 25/01/2022
Testosterone là nội tiết tố quan trọng đối với nam giới. Testosterone có vai trò đặc biệt đối với sự khỏe mạnh, cường tráng, tinh thần của phái mạnh

Nhận biết thời kỳ 'đèn đỏ' của nam giới

15:20:29 24/01/2022
Giống như phụ nữ, nam giới cũng trải qua những thay đổi và thay đổi nội tiết tố. Mỗi ngày, mức testosterone của một người đàn ông tăng vào buổi sáng và giảm vào buổi tối. Nhưng sự thay đổi nội tiết tố hàng tháng đó có đủ đều đặn để được...

Đây mới chính là lý do khiến phụ nữ dù được "yêu" rất nhiều khi về giường nhưng vẫn không thể "chạm đỉnh"

11:53:21 24/01/2022
Để cuộc yêu có thể bùng nổ cảm xúc, đòi hỏi đôi bên đều nhập cuộc với ham muốn mãnh liệt

Sự thật về điểm G của đàn ông

09:55:33 24/01/2022
Điểm G ở phụ nữ và đàn ông là bí ẩn lớn mà khoa học chưa có lời giải chính xác, các cặp đôi thì ra sức khám phá, tìm kiếm

Không bỏ qua 9 thực phẩm này nếu muốn tăng ham muốn tình dục tự nhiên

09:51:35 24/01/2022
Ham muốn tình dục là nhu cầu của mỗi con người, cũng là để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Có nhiều cách để tăng ham muốn tình dục, trong đó có việc sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên

Những điều tuyệt mật chốn phòng the chàng ‘thèm muốn’ ở nàng nhưng giấu kín trong lòng

09:48:18 24/01/2022
Mạnh mẽ và quyết đoán chính là bản năng của phái mạnh nhưng khi về giường, có những điều chàng lại chôn giấu rất sâu, ngại không dám thổ lộ cho nàng biết nơi phòng the

Hậu quả từ hội chứng nghiện tình dục, làm gì để thay đổi?

09:46:19 24/01/2022
Hội chứng nghiện tình dục (hay nghiện sex) thường gặp ở một số nam giới, điều này khác với việc người có nhu cầu cao hay khả năng sinh lý mạnh. Đây được xem là một hội chứng nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống

Vì sao chị em bước vào tuổi tiền mãn kinh lại dễ bị béo phì?

19:55:18 23/01/2022
Phụ nữ khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh không những dễ mắc các bệnh mạn tính phổ biến mà tình trạng béo phì cũng là nỗi lo không nhỏ. Vì sao lại như vậy?

6 việc cấm kỵ sau khi làm “chuyện ấy”, điều cuối cùng đàn ông hay vướng nhất

17:31:49 23/01/2022
Không chỉ trong lúc yêu mà sau thời điểm đó, một số hành động có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự gắn kết giữa bạn và nửa kia

“Cậu nhỏ” có màu bất thường, thanh niên Hà Nội tự làm hồng và cái kết khi quan hệ

17:26:01 23/01/2022
Làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của mọi người, nhưng với nhiều nam giới vì làm theo những lời khuyên thiếu cơ sở trên mạng xã hội nên kết quả lại không được như ý

Thực phẩm nào tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh?

12:03:31 23/01/2022
Trong giai đoạn mãn kinh, người phụ nữ phải đối mặt với những xáo trộn về tâm sinh lý và những vấn đề sức khỏe. Có nhiều giải pháp để giảm bớt những triệu chứng khó chịu trong giai đoạn này. Trong đó, chế độ dinh dưỡng cũng có vai trò q...

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

07:34:13 23/01/2022
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

8 loại thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ

07:31:39 23/01/2022
Ham muốn tình dục tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ không khó. Một số thực phẩm có thể đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục ở phụ nữ

Bí mật về điểm G 'chạm nhẹ là lên' của đàn ông: Vợ nhớ được chồng mê cả đời

14:02:57 22/01/2022
Bạn có biết, mỗi khi làm chuyện ấy, đàn ông thích được nàng chăm sóc vào vị trí nào nhất không?

Có thể bạn quan tâm

Bánh nhãn vị gừng ngày Tết

Ẩm thực

06:43:00 29/01/2022
Bánh nhãn giòn ngọt, thơm vị gừng, rất thích hợp để chuẩn bị cho khay bánh kẹo ngày Tết của gia đình

Chris Brown bị kiện 20 triệu USD

Sao âu mỹ

06:39:10 29/01/2022
Nam ca sĩ bị một phụ nữ giấu tên cáo buộc đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô trên du thuyền ở Miami, Mỹ

Hyundai Tucson liên tiếp giành các giải thưởng toàn cầu

Ôtô

06:37:54 29/01/2022
Hyundai Tucson vừa giành giải thưởng tại hạng mục Xe nhập khẩu tốt nhất trong cuộc bình chọn của tạp chí ôtô danh giá AutoBild

Chuyện tình 13 năm của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby: 1001 drama từ ngoại tình, lộ clip nóng và cuộc đua tranh khối gia sản nghìn tỷ

Sao châu á

06:34:49 29/01/2022
Giờ đây, mọi sự quan tâm đổ dồn về phía cặp đôi đình đám Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hậu tuyên bố ly hôn

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

Netizen

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Đưa sách về cho học sinh miền biển

Học hành

06:05:29 29/01/2022
Sáng 28/1, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) tiếp nhận và trao 106 tủ sách cho học sinh các trường học vùng biển Sa Huỳnh

Giáo dục con KHÔNG TỨC GIẬN có khó không? 3 PHƯƠNG PHÁP và 3 KỸ NĂNG vô cùng hiệu quả để trẻ ngoan ngoãn mà không cần đánh mắng

Đời sống

05:48:49 29/01/2022
Qua cơn tức giận cha mẹ đôi khi lại thấy hối hận, nhưng lần sau họ lại tiếp tục tái diễn tình trạng cũ

2 cách cực hay để bạn có thể sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý trong những ngày Tết

Sáng tạo

05:46:59 29/01/2022
Thay vì sắp xếp thực phẩm một cách lung tung khiến tủ lạnh đầy ấp dù không trữ nhiều thức ăn thì bạn nên thực hiện những mẹo nhỏ sau đây để giúp tủ lạnh gọn gàng hơn

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực