Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi

Mạc Văn KhoaThảo Vy đã đăng ký kết hôn nhưng chưa chính thức làm hôn lễ. Song, chỉ còn chưa đầy 1 ngày, nam diễn viên sẽ nắm tay cô dâu của mình tiến vào lễ đường.

Trong suốt hành trình yêu đến cưới, Mạc Văn Khoa luôn dành cho Thảo Vy những điều đặc biệt nhất.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 1

Mạc Văn Khoa luôn dành những điều đặc biệt cho bà xã. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Vì bạn gái không ngại khó khăn

Khoảng thời gian yêu nhau, cả Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đều gặp khó khăn về tài chính. Trong 1 lần đi ăn, Thảo Vy dẫn theo nhiều bạn, nam diễn viên không có tiền trả nên phải đem máy tính ra tiệm cầm đồ. Anh còn thường xuyên mượn xe máy của gia đình để chở bạn gái đi chơi.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 2

Nam diễn viên và vợ yêu nhau từ những ngày còn khó khăn. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy khi yêu nhau đã vấp phải sự phản đối của gia đình. Mẹ nam diễn viên Cua lại vợ bầu không muốn con trai quen người lớn tuổi hơn mình, còn cho rằng anh và Thảo Vy không hợp nhau.

Cô tâm sự: “Trước đó lúc chưa mang thai, mẹ chồng không thích tôi lắm vì lớn tuổi hơn Khoa, mẹ nói tuổi hai đứa không hợp. Dù đã quen 2 năm nhưng khi biết mẹ ngăn cấm, không cho quen”.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 3

Thảo Vy từng không được lòng gia đình chồng. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 4

Sự chênh lệch tuổi tác cũng là vấn đề của cả hai. (Ảnh: FB Vy Pumpe)

Mặc dù vấp phải sự phản đối của gia đình, Mạc Văn Khoa vẫn nhất quyết ở bên Thảo Vy. Thời điểm cô mang thai, anh luôn tận tình chăm sóc và lo lắng cho sự an nguy của vợ.

Chiều vợ đến từng miếng ăn

Video đang HOT

Thể trạng của Thảo Vy không tốt nên khó mang thai. Do đó, trong lần mang thai con đầu lòng, cô và ông xã hết sức cẩn thận. Mạc Văn Khoa dù bận đến mấy cũng dành thời gian chăm sóc vợ. Anh yêu chiều cô đến từng miếng ăn, giấc ngủ.

Thảo Vy kể: “Khoa không cho tôi làm gì cả, ở nhà ăn gì thì Khoa nấu, nếu bận đi quay thì có người mua. 3 tháng đầu mình bị nghén, ăn gì cũng không ngon và nhanh xuống cân. Đến tháng thứ 4, anh giảm lịch quay lại để ở nhà với tôi thường xuyên. Dù thèm chua vào 12h đêm, Khoa vẫn tìm được cho mình. Lúc bị động thai, anh cũng bên cạnh ôm tôi an ủi”.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 5

Mạc Văn Khoa yêu chiều vợ, chăm sóc kỹ lưỡng khi cô mang thai con đầu lòng. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 6

Nhóc tì chào đời khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Trong lúc đưa Thảo Vy đi du lịch, Mạc Văn Khoa “toát mồ hôi” khi bà xã bị vỡ ối. Anh ngồi trên xe đưa vợ về TP. HCM mà không ngừng khóc.

“Lúc chạy về TP.HCM, Khoa ngồi trên xe vừa khóc vừa hỏi ‘Con có đạp không em?’. Tôi rất bất ngờ vì chồng khóc tới 4 lần. Xét nghiệm xong là bác sĩ bảo mổ gấp, vì nước ối cạn sẽ làm em bé bị ngạt. Lúc đó cả nhà rất sợ. Khoa lúc nào cũng dính lấy tôi, nắm tay tôi nói ‘Không sao đâu, cố lên vợ, anh thương vợ” – Thảo Vy cho biết.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 7

Nam diễn viên hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Đăng ký kết hôn muộn, đổi lại hôn lễ hoành tráng

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đăng ký kết hôn khi cô đang ở tháng cuối thai kỳ. Chỉ 2 ngày sau đó, đứa con đầu lòng của cặp đôi ra đời. Niềm vui của đôi vợ chồng càng được nhân lên gấp bội.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 8

Cả hai đăng ký kết hôn muộn. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

8 năm bên nhau chưa được mặc váy cưới, Thảo Vy không hề oán trách mà luôn đồng hành với chồng. Đáp lại tấm chân tình của bà xã, Mạc Văn Khoa đã thực hiện buổi lễ cầu hôn đặc biệt. Anh chuẩn bị mọi thứ chu đáo dù địa điểm chẳng phải là một nhà hàng sang trọng mà là quán bún đậu của cả hai.

Nam diễn viên tâm sự: ” Suy nghĩ và tìm rất nhiều nơi nhưng cuối cùng quyết định sẽ tự tay làm ngay tại quán bún đậu luôn các bác ạ. 7 năm rồi đây là lần đầu tiên mang đến điều thật sự bất ngờ cho vợ. Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ của anh em nhé”.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 9

Nam diễn viên cầu hôn vợ ở quán bún đậu. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Chung sống có con rồi mới làm lễ cưới, thế nên Mạc Văn Khoa đầu tư lớn cho việc chụp ảnh cưới. Anh và Thảo Vy thay nhiều trang phục khác nhau, chụp ảnh ở Phan Thiết.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 10

Anh và bà xã đầu tư ảnh cưới. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 11

Cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Mạc Văn Khoa và vợ còn tổ chức lễ đính hôn. Nam diễn viên đặc biệt đến nhà cô dâu bằng dàn xe máy giản dị nhưng đặc biệt.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 12

Mạc Văn Khoa đến nhà cô dâu bằng xe máy. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 13

Nhân vật đặc biệt trong đám cưới cả hai là bé Minnie. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Sao nam Cua lại vợ bầu sẽ cùng bà xã làm lễ cưới tại quê nhà Hải Dương. Nam diễn viên “chơi lớn”, mang cổng cưới rồng phượng miền Tây về quê. Không gian tiệc cưới được chuẩn bị suốt 5 ngày 5 đêm, chắc chắn là ngày hạnh phúc nhất đối với Thảo Vy.

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 14

Hôn lễ của Mạc Văn Khoa và vợ đang được chuẩn bị chu đáo. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Những điều đặc biệt Mạc Văn Khoa dành cho bà xã hơn 3 tuổi - Hình 15

Fan cũng nóng lòng được chứng kiến khoảnh khắc đẹp của đôi vợ chồng. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Bắt đầu từ những ngày khó khăn để đón niềm hạnh phúc của hiện tại, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy nhận được nhiều sự chúc phúc từ fan. Người hâm mộ cũng mong ngóng được nhìn thấy khoảnh khắc cặp đôi nắm tay nhau vào lễ đường.

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng!

Đám cưới tại quê nhà của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tới.

Trải qua 7 năm yêu đương và có với nhau cô con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa - Thảo Vy đã tổ chức hôn lễ để báo tin vui cho bạn bè, người thân. Sau đám hỏi nhỏ gọn ở TP.HCM thì vào ngày 18/5 tới, Mạc Văn Khoa và vợ sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi bà con, gia đình tại Hải Dương - quê chú rể. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để ngày vui sắp đến thêm phần trọn vẹn.

Vào sáng ngày 16/5, Mạc Văn Khoa thông báo đã về quê trước 2 ngày để chuẩn bị cưới vợ, nam diễn viên hài hước thông báo: "Về Hải Dương cưới vợ mang có một chút ít đồ thế này thôi ạ". Xuất hiện ở sân bay, chú rể hào hứng check in với hơn chục chiếc vali to được dự đoán là sính lễ, quần áo và những món đồ liên quan đến tiệc cưới sắp tới. Nhìn hình ảnh Mạc Văn Khoa đứng gọn trong "núi" hành lý, dân tình phần nào dự đoán được hôn lễ sắp tới của nam diễn viên và bạn gái hơn 3 tuổi sẽ tưng bừng lắm. Sau đám cưới ở Hải Dương, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sẽ tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM vào ngày 5/6.

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 1

Mạc Văn Khoa khoe "núi" hành lý để về quê cưới vợ. Đám cưới tại Hải Dương của nam diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tới

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 2

Sau đám cưới ở quê, cặp đôi sẽ tổ chức thêm tiệc cưới linh đình ở TP.HCM vào ngày 5/6

Trong tâm thư thông báo kết hôn, Mạc Văn Khoa hạnh phúc nhắn nhủ vợ: "Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống. Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được. Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xoá nợ".

Năm 2015, Mạc Văn Khoa từng đi thi Cười Xuyên Việt sau nhiều lần không tìm được cơ hội. Lúc đó, nhờ sự hài hước, duyên dáng, anh chàng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ có Thảo Vy là người nán lại cuối cùng buổi diễn để chụp ảnh cùng anh. Sau lần đó, Mạc Văn Khoa chủ động liên lạc cô nàng qua mạng xã hội. Họ giữ liên lạc một thời gian và bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi đã đăng kí kết hôn vào năm 2020 nhưng phải hoãn đám cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến nay, cặp đôi đã có tiểu công chúa đầu lòng tên Minnie.

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 3

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 4

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 5

2 ngày trước hôn lễ Mạc Văn Khoa: Chú rể thông báo 1 chuyện quan trọng, nhìn sang hành lý mà choáng! - Hình 6

Trước đó, Mạc Văn Khoa gây sốt khi dẫn đầu đoàn xe độc lạ sang nhà vợ trong lễ đính hôn ngày 12/5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả03:19Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Clip Mỹ Tâm thừa nhận 'đang hẹn hò' với 1 người không phải Mai Tài Phến, danh tính gây ngỡ ngàng00:37“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?03:26Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:09Hữu Tín khai thêm về hành trình 'phê’ chất cấm cùng hội bạn: Viên thuốc bẻ hai rồi chia nhau03:262 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:03

Tiêu điểm

Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi
12:25:42 01/07/2022
Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên
10:53:10 01/07/2022
Rò rỉ 'thuyết âm mưu' vụ 2 sao nam bị bắt tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng-Hồ Hoài Anh liên tục bị réo tên
12:02:07 01/07/2022
Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi
10:52:43 01/07/2022
Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Cát Phượng làm mất xe trị giá 1 căn nhà của đàn anh Minh Nhí nhưng lại không đền một đồng nào
15:32:11 30/06/2022
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha
12:13:34 01/07/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức
18:25:05 01/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép
08:25:02 02/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022

Thông tin đang nóng

Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?
11:11:06 02/07/2022
Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy
11:07:54 02/07/2022
1 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu
09:32:03 02/07/2022
NSƯT Việt Anh cùng dàn sao phản ứng trước scandal của Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
10:06:40 02/07/2022
Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: “Chỉ xin được bình yên”?
14:08:34 02/07/2022
Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù
12:46:47 02/07/2022
Ngoài Lan Phương, 1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị ‘vạ lây’, vướng vào ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
10:47:15 02/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào lớn nhất sự nghiệp, 2 sao nữ hé lộ uẩn khúc, nói rõ lý do bị bắt
11:21:13 02/07/2022
Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, lời nói trước đó của Lưu Thiên Hương không đúng sự thật
10:51:18 02/07/2022
Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki
09:23:48 02/07/2022

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng với nhân vật có nét giống Phi Nhung hồi trẻ, CĐM nhanh chóng tìm ra danh tính

14:58:40 02/07/2022
Có thể thấy từ khung xương góc cạnh cho đến đôi môi, mắt của Phi Nhung đều có nét tương đồng giống nhau giữa Phi Nhung và Lady Gaga

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn nhắc đến Hoài Lâm, mối quan hệ thật giữa 2 người được hé lộ

14:55:54 02/07/2022
Bên cạnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người thầy đã dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Hoài Lâm cũng là 1 trong số những học trò mà Đàm Vĩnh Hưng yêu quý nhất

Hồng Đăng và những vai diễn làm nên tên tuổi trước khi vướng tin đồn bị bắt ở Tây Ban Nha

14:40:05 02/07/2022
Trước khi vướng scandal, Hồng Đăng là diễn viên có ngoại hình chuẩn soái ca , hoạt động nghệ thuật nhiều năm, tỏa sáng trong các bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Cả một đời ân oán… 

Trấn Thành gây sốt với tạo hình 'soái ca', hóa ra là nhờ 'bí quyết' đặc biệt không cần đi thẩm mỹ

14:38:39 02/07/2022
Không cần đụng chạm dao kéo, Trấn Thành vẫn có màn lột xác thành soái ca cực kì ngoạn mục nhờ bí quyết đặc biệt này

Hari Won hiếm hoi diện bikini khoe đường cong chữ S nóng bỏng, sắc vóc U40 khiến dân tình trầm trồ

14:36:10 02/07/2022
Tính đi bơi nhưng lại xui gặp mưa, Hari Won vẫn kịp khoe khoảnh khắc diện đồ bơi cực nóng bỏng. Không cần mặc đồ quá mát mẻ, nữ ca sĩ chọn đồ bơi một mảnh bó sát cũng đủ khoe ra đường cong gợi cảm của mình

NSND Kim Xuân: Từng đi tấu hài, mở sạp bán quần áo, 40 năm được chồng đưa đón đi diễn

14:32:11 02/07/2022
Là gương mặt gạo cội của sân khấu kịch và phim truyền hình, NSND Kim Xuân chia sẻ rằng bản thân bà cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn để theo đuổi sân khấu, thậm chí có lúc phải đối diện với nỗi lo ngày mai không còn tiền để đi chợ

Trước 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cô gái người Anh 17 tuổi tố hiếp dâm, đã có diễn viên hài bị bắt vì tội này

14:13:58 02/07/2022
2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha tố hiếp dâm hiện đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Trước 2 nghệ sĩ này đã có diễn viên hài bị bắt ở nước ngoài vì tội ấu dâm

Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng với đầm ren cut-out gợi cảm

13:36:25 02/07/2022
Mỹ nhân Quảng Nam chọn lối trang điểm ngọt ngào, diện đầm ren cut-out gợi cảm, khoe dáng quyến rũ tại sự kiện

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nói về chuyện "ly hôn"

13:31:31 02/07/2022
Diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về những điều các bé phải gánh chịu, nhất là về tinh thần khi bố mẹ không còn chung sống

Dân mạng mỉa mai khi mẹ ruột hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Hoài Anh: Khóc và buồn rất nhiều

13:07:28 02/07/2022
Hơn 1 ngày ồn ào 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì xâm hại một cô gái người Anh 17 tuổi nổ ra gây chấn động dư luận, Hồ Hoài Anh là cái tên liên tục được nhắc đến khi nghi vấn là 1 trong 2 nghi can của vụ việc

Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động

13:01:26 02/07/2022
Giữa lúc Hồng Đăng bị nghi ngờ vướng vào cáo buộc cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi, bà xã nam diễn viên cũng có động thái không ngờ khiến CĐM không khỏi xôn xao

Báo CAND đưa tin nóng về 2 nghệ sĩ vướng bê bối ở Tây Ban Nha, CĐM xôn xao trước tình hình hiện tại

12:55:55 02/07/2022
Vừa qua, báo CAND đưa tin về tình hình của 2 người nổi tiếng Việt Nam sau khi bị giới chức trách Tây Ban Nha cáo buộc vi phạm pháp luật

Doãn Quốc Đam "Thương Ngày Nắng Về" bức xúc lên tiếng khi netizen liên tục mỉa mai đến Hồng Đăng

12:53:40 02/07/2022
Không chỉ có Doãn Quốc Đam mà Lan Phương, Huyền Lizzie,... cũng liên tục bị khán giả đặt câu hỏi về Hồng Đăng và tương lai của bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Doãn Quốc Đam cũng bức xúc lên tiếng đáp trả netizen khi “mỉa mai” cực gắt đến H...

Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?

12:03:41 02/07/2022
Thời gian này, dư luận chấn động với thông tin 2 nam nghệ sĩ  1 người  37 và 1 người 42 tuổi lần lượt là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam) bị cáo buộc hiếp dâm 1 cô gái người Anh 17 tuổi trong chuyến du lịch tại  đảo Majorca ...

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và các cặp sao muốn ly hôn nhưng đổi ý: Đến tòa sai ngày, rủ nhau ăn phở rồi về

11:44:13 02/07/2022
Trục trặc trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi, nhiều gia đình sao cũng gặp phải vấn đề tương tự. Có khi, những mâu thuẫn không thể giảng hòa đã khiến họ từng có ý định lôi nhau ra tòa ly dị, thế nhưng khi bình tâm suy xét lại, h...

Nam Em hết tình tứ Bạch Công Khanh lại tuyên bố muốn hẹn hò với Quang Hải, chuyện gì đây?

11:37:25 02/07/2022
Nam Em là em gái song sinh của Lệ Nam (Nam Anh). Gần dây 2 chị em Nam Em và Nam Anh được đông đảo công chúng quan tâm nhiều hơn khi cùng nhau đăng ký tham gia 2 cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Khi Nam Anh trượt Top 10, tất cả sự chú ý đổ...

Hồng Đăng gặp biến - “vợ màn ảnh” bất ngờ lên tiếng việc ly hôn ảnh hưởng đến con cái

11:16:11 02/07/2022
Trên trang cá nhân, Lan Phương chia sẻ bài viết dài bày tỏ cảm nghĩ về vấn đề ly hôn ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ nhỏ. Quan điểm của nữ diễn viên nhận về nhiều lượt tán thành

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thả dáng quyến rũ với áo tắm hồng rực bên bể bơi

10:34:41 02/07/2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà buộc tóc đuôi ngựa, diện áo tắm màu hồng nổi bật, thả dáng quyến rũ bên bể bơi, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía người hâm mộ

Chuyện gì đang xảy ra với Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

10:31:15 02/07/2022
Loạt phim, chương trình có sự góp mặt của Hồng Đăng bị dừng phát sóng trên VTV. Hồ Hoài Anh cũng bị đình chỉ công việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang

10:21:47 02/07/2022
Trong lúc ca sĩ Lưu Hương Giang liên tục đăng tải những bức ảnh tuyệt đẹp ở Ý cùng con gái và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì cư dân mạng bắt đầu nhắc lại cuộc hôn nhân kỳ lạ của họ

Lệ Quyên gây choáng ngợp khi diện váy trễ nải, body U40 lấn át nhiều nghệ sĩ như Hà Hồ, Ngọc Trinh

09:29:34 02/07/2022
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên gây ngỡ ngàng với loạt hình ảnh mới cùng váy body trễ nải. Bài đăng của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được hơn 7,4 nghìn lượt thích và nhiều bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng cũng như ngườ...

Con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm bật mí tin vui của bố sau 5 năm nghỉ hưu, lộ cách xưng hô kỳ lạ

09:28:16 02/07/2022
Chia sẻ mới đây của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng khiến mọi người phải chú ý. Nhiều người đã phần nào đoán ra được tin vui sắp tới MC Lại Văn Sâm gửi đến khán giả

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Hoài Lâm giữa lúc bị NSƯT Hoài Linh từ mặt

09:27:15 02/07/2022
Dù bị bố nuôi NSƯT Hoài Linh từ mặt, nhưng Hoài Lâm vẫn luôn nhận được tình yêu thương của Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” đã gửi lời chúc mừng sinh nhật học trò

Vụ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cơ quan chức năng thông tin khẩn sau cuộc họp

09:27:14 02/07/2022
Trong cuộc họp báo của UBND Hà Nội vào chiều 1/7, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận

Có thể bạn quan tâm

"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt

Phim châu á

15:14:30 02/07/2022
Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay - Hạ Cánh Khẩn Cấp (tựa gốc: Emergency Declaration) sẽ đổ bộ các phòng chiếu Việt Nam vào tháng 8 tới đây. Sở hữu vốn đầu tư lên đến 25 tỷ won (khoảng 447 tỷ V...

Chiếc Mazda B2200 "cổ lỗ sĩ” độ JDM hơn 300 triệu ở Sài Gòn

Ôtô

15:13:43 02/07/2022
Chiếc xe Mazda B2200 bán tải đã được độ bộ body-kit cơ bắp theo kiểu wide-body với các vòm bánh xe mở rộng, gầm xe được hạ thấp hơn trông cực hầm hố

5 món thạch, pudding mịn mượt, ngon mát sợ gì nắng nóng ngày hè

Ẩm thực

15:12:55 02/07/2022
Đây chắc chắn sẽ là những món thạch, pudding hấp dẫn cho ngày hè sắp tới.Món ngon mát sợ gì nắng nóng ngày hè nhé

Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 tìm được "chân ái"

Show việt

15:09:24 02/07/2022
Tập 7 Người Ấy Là Ai 2022 đã giúp nữ chính có cái kết đẹp

Hoàng Anh Gia Lai mất hai thủ môn trận làm khách Bình Định FC

Bóng đá việt nam

15:02:42 02/07/2022
Trước trận làm khách của Bình Định FC ở vòng 5 V.League, đội bóng phố Núi liên tiếp đón nhận những thông tin kém vui về vấn đề nhân sự

Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế

Sao châu á

15:02:28 02/07/2022
Đặng Luân bặt vô âm tín nhiều tháng qua sau khi bị phanh phui hành vi trốn thuế. Nam diễn viên đang chật vật khắc phục hậu quả với đối tác

Tân Tổng thống Philippines muốn không quân lớn mạnh để bảo vệ chủ quyền

Thế giới

14:54:04 02/07/2022
Tân Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr tuyên bố sẽ hiện đại hóa không quân nước này để đối phó những tranh chấp chủ quyền, đặc biệt là tại Biển Đông

Amber Heard bị cho là tấm gương xấu cho phụ nữ

Sao âu mỹ

14:52:02 02/07/2022
Vụ kiện phỉ báng đã khép lại đúng một tháng, song Amber Heard vẫn là tâm điểm chỉ trích trên truyền thông và mạng xã hội. Tên cô bị những người có sức ảnh hưởng và thuộc phe cánh hữu sử dụng vào mục đích làm giảm uy tín phụ nữ

HLV Ancelotti có kế hoạch mới cho Hazard

Bóng đá thế giới

14:48:46 02/07/2022
Theo AS, sau ba mùa giải thất vọng, Eden Hazard chuẩn bị sẽ có khởi đầu mới tại Real Madrid. HLV Ancelotti đang lên kế hoạch để chân sút người Bỉ chơi ở một vị trí mới và phần nào đó giảm tải gánh nặng cho Benzema, ngôi sao sẽ bước sang...

Không phải thần đồng Yiwei hay MarkKy, đây mới là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất tại AIC 2022

Esport

14:48:20 02/07/2022
AIC 2022 là một trong những ngày hội lớn nhất của Liên Quân trong năm nay. Đây là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của Liên Quân mà chủ yếu đến từ ba khu vực Việt Nam – Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Liên Quân Việt Nam tự hào góp mặt nh...

Lương Thanh mặc đẹp mùa hè với loạt váy nữ tính

Phong cách sao

14:46:09 02/07/2022
Lương Thanh khoe dáng mong manh và vẻ đẹp thanh thoát khi diện loạt thiết kế tối giản dành cho mùa hè của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc

Người chơi lại đau lòng vì "bom tấn" nặng 15GB của VNG bị tàn phá bởi hack

Game online

14:36:48 02/07/2022
Hơn hai năm phát hành tại thị trường Việt Nam, những khoảnh khắc lóe sáng của tựa game này có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bùng nổ vào đầu năm 2020 với thông tin được phát hành chính thức tại Việt Nam, thực chất Call of Duty Mobile đã ...