Những điều cộng đồng đang ‘gào thét’ đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành ‘dead game’

Không thể phủ nhận sự thành công của LMHT trong lĩnh vực game PC, tuy nhiên cộng đồng vẫn có rất nhiều ý kiến muốn Riot Games lắng nghe.

Trong một vài năm trở lại đây, có thể nói LMHT là cái tên khá quen thuộc trong top những tựa game PC đứng đầu thế giới ở nhiều con số từ doanh thu, số người chơi , số người xem stream hay số lượng giải đấu diễn ra hàng năm. Vậy nhưng trong mắt cộng đồng game thủ LMHT , Riot Games vẫn còn rất nhiều điều thiếu sót cần phải khắc phục nếu không muốn LMHT trở thành “ dead game ”, càng ngày càng ít người chơi .

Sau đây là một số điều mà cộng đồng rất muốn Riot Games thực hiện trong thời gian tới:

Thu hút thêm những người chơi mới qua những yếu tố trong game

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 1

Trong thời gian gần đây, Riot Games không mấy đoái hoài đến những người chơi mới của LMHT. Không những vậy, Riot Games còn gián tiếp làm những người chơi mới này cực kỳ khó thích nghi với LMHT.

Đầu tiên nói về tướng, người chơi mới vốn đã rất khó khăn khi làm quen với toàn bộ tướng trong LMHT rồi, vậy mà bây giờ Riot cứ liên tục ra mắt những vị tướng mới với tốc độ “chóng mặt”. Mà những vị tướng mới hoặc mới được làm lại đều sở hữu sức mạnh quá mất cân bằng như Aphelios , Lillia , Volibear ,… và mới đây nhất là Yone – cái tên được nhiều người chơi thử nhận định là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử LMHT. Chưa kể tới việc mua tướng mới cũng không dễ dàng gì, cộng đồng rất muốn Riot Games nên trả lại tính năng thưởng Tinh Hoa Lam sau mỗi trận đấu cho LMHT.

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 2

Thứ 2 nói về môi trường chơi game, vì là người chơi mới nên có thể kỹ năng của họ vẫn chưa được hoàn thiện, kém hơn rất nhiều với những người chơi quen thuộc của LMHT. Vậy nhưng ở rất nhiều máy chủ trên thế giới thì những người chơi mới này lại bị blame, hứng chịu “bộ mặt toxic” của LMHT chỉ vì đang tập chơi một vị tướng nào đó. Tránh “đuổi khách” vì điều này, Riot cần có hệ thống trừng phạt hiệu quả hơn nữa những người chơi “toxic”.

Ra mắt thêm nhiều thứ thực sự có ích cho LMHT

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 3

Trong thời gian gần đây cộng đồng cho rằng tính năng Thần Hỏa là “đồ thừa” của LMHT, không có tác dụng gì nhiều cho trải nghiệm của người chơi cả. Riot Games nên dừng việc đầu tư vào những tính năng thiếu hấp dẫn thế này và đưa vào LMHT cái gì đấy thực sự thu hút người chơi.

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 4

Một trong số những thứ được người chơi quan tâm nhất là chế độ chơi, bản đồ đặc biệt của LMHT. Vậy nên cộng đồng cho rằng nên mở bình chọn hoặc đưa trở lại tính năng luân phiên cho các chế độ chơi đó. Điều này không chỉ thu hút người chơi mới mà còn làm hài lòng người chơi cũ rất nhiều. Đặc biệt, trong những chế độ mới này thì cả người chơi cũ và mới đều phải làm quen đều cùng tận hưởng được niềm vui khi chơi LMHT.

Đầu tư thêm những thước phim liên quan tới Esports

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 5

Vì là “công ty làm nhạc làm phim trá hình” nên việc ra mắt một đoạn phim ngắn hàng năm sẽ không phải thử thách quá lớn cho Riot Games. Cộng đồng cho rằng nên có một đoạn phim ngắn vài phút trước mỗi kỳ CKTG, tóm tắt lại toàn bộ những sự kiện nổi bật trong 1 năm qua hoặc nội dung nào đó tương tự. Điều này có thể làm những người mới chơi LMHT bắt kịp thông tin về các giải đấu một cách nhanh nhất và thú vị nhất.

Giới thiệu cốt truyện phong phú của LMHT qua nhiều cách hơn

Những điều cộng đồng đang gào thét đòi Riot Games thực hiện để không biến LMHT thành dead game - Hình 6

Cộng đồng cho rằng Riot Games đang bỏ phí khá nhiều tiềm năng của LMHT, trong đó có những cốt truyện cực kỳ đa dạng trong vũ trụ tồn tại cả trăm vị tướng. Riot Games cần phải đào sâu vào mảng cốt truyện này hơn, ví dụ như ra mắt truyện tranh hoặc phim ngắn kể về quãng thời gian luyện tập 1 chiêu thức nào đó của 1 vị tướng nào đó, cũng có thể kể về một chuyện tưởng tượng nào đó như Jax cầm một vũ khí thực sự thì sẽ đáng sợ tới đâu…

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt 'hot boy' như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao

Có vẻ như Riot Games rất thích phá bỏ những tướng cân bằng hiếm hoi của LMHT như Lee Sin thì phải.

Riot Games trong mùa 10 này thường xuyên đưa ra những update có phần gây tranh cãi, đặc biệt là quyết định buff/nerf cực kì khó hiểu. Và cập nhật 10.15 mới được thông báo ngày hôm qua cũng không ngoại lệ khi cộng đồng cho rằng Riot Games lại gặp những sai lầm như vậy, đặc biệt là việc họ phá hoại một tướng cân bằng như Lee Sin, Thresh, Twisted Fate chẳng hạn. Chi tiết bản 10.15:

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 1

Thay đổi về hệ thống

Giảm sức mạnh ngọc Sách Phép: Hồi chiêu khởi điểm tăng từ 240s lên 300s, giảm hồi chiêu những phép bổ trợ tăng từ 20s lên 25s.

Tăng sức mạnh Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Hồi năng lượng của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật tăng từ 25% lên 50%.

Hồi năng lượng của Nanh Băng tăng từ 50% lên 75%.

SMPT cộng thêm của Mảnh Chân Băng tăng từ 45 lên 50.

Giảm sức mạnh

Aphelios

Thời gian chờ để Tháp Canh (kỹ năng dạng Thăng Hoa Luân) tấn công tăng từ 0.25s lên 0.35s. Tầm đánh của Tháp Canh giảm từ 575 xuống 500.

Súng Hỏa Ngục: Tia lửa tạo ra từ Cuồng Cung Runaan không còn gây sát thương lên kẻ địch đi qua. Số lượng tia lửa từ Cuồng Cung Runaan giảm từ 4 xuống 3, số tia lửa khi chí mạng giảm từ 8 xuống 5. Độ dài của tia lửa gây ra từ Cuồng Cung Runaan giảm còn 100.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 2

Aphelios bị nerf cực mạnh vào tương tác với Cuồng Cung Runaan

Ornn: Giáp cơ bản giảm từ 36 xuống 33.

Lee Sin

W - Hộ Thể: Hồi chiêu tăng từ 12s lên 14s.

Fiddlesticks chống chịu : Hồi máu từ chiêu W khi gây sát thương lên lính giảm từ 25% xuống 15%.

Twisted Fate : W - Chọn Bài hồi chiêu tăng từ 6s lên 8-6s.

Thresh : W - Con Đường Tăm Tối hồi chiêu tăng từ 22-12s lên 22-14s.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 3

Sắp ra skin Huyền Thoại mà lại nerf Thresh thế này là sai sách rồi Riot ơi

Tăng sức mạnh

Skarner

Q - Nhát Chém Tinh Thể: Sát thương thay đổi từ 33-45% SMCK tổng thành 15% SMCK ( 1-3% máu tối đa của mục tiêu), thời gian chiêu Q được cường hóa tăng từ 4s lên 5s. Năng lượng tiêu hao giờ cố định ở 15.

E - Đuôi Bọ Cạp: Loại bỏ việc tốc độ bay của kỹ năng bị giảm khi chạm vào mục tiêu.

Swain

Tốc độ di chuyển của hắn sẽ bị giảm từ 335 xuống còn 325.

Nội tại - Bầy Quạ Đói Khát: Hồi chiêu giờ cố định ở 10s, tuy nhiên sẽ tương tác với chỉ số giảm hồi chiêu. Khả năng hồi năng lượng bị loại bỏ.

Q - Bàn Tay Tử Thần: Hồi chiêu giảm từ 10/8.5/7/5.5/4 xuống 9/7.5/6/4.5/3 giây. Độ rộng của phần gây sát thương sẽ bị giảm một chút nhưng tia gây sát thương giờ sẽ xuyên qua tướng địch.

W - Tầm Nhìn Bá Chủ: Tầm sử dụng tăng từ 3,500 lên 5,550/6,000/6,500/7,000/7,500. Sát thương giảm từ 100-300 xuống 80-240. Năng lượng tiêu hao giảm từ 70-130 xuống 70-110.

E - Trói Buộc: Hồi chiêu cố định ở 10s, năng lượng tiêu hao cố định ở 50.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 4

Update này hứa hẹn sẽ mang Swain trở về đường giữa

Shen

Lượng khiên từ nội tại tăng từ 50-101 lên 70-121.

Gragas

W - Vũ Điệu Thách Thức: Tỉ lệ tương tác với SMPT tăng từ 50% lên 60^.

R - Thanh Kiếm Tiên Phong: Tỉ lệ tương tác với SMPT tăng từ 70% lên 80%.

Caitlyn

Sát thương cơ bản của Caitlyn tăng từ 62 lên 65.

Tốc độ di chuyển cơ bản tăng từ 325 lên 330.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 5

Buff này khiến cho Caitlyn sẽ còn mạnh hơn nữa ở giai đoạn đi đường

Yuumi

Hồi năng lượng từ nội tại thay đổi từ: 50-150 thành 25-100 ( 8% năng lượng tối đa). Hồi chiêu nội tại giảm từ 20-8s xuống 18-6s.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 6

Một game thủ đọc xong update kể trên đã quá chán nản mà thốt lên rằng: "Mọi người phát ốm vì phải cấm Darius rồi, làm gì đi Riot"

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 7

Streamer Riste (one champ Garen Thách Đấu): Tôi thực sự tận hưởng những gì anh làm nhưng mà tôi phản đối update của Ornn nhé. Ornn là tank nên chuyện có khả năng chống chịu tốt là chấp nhận được nhưng lượng sát thương mà ông ta gây ra thì quá cao tới mức khó chấp nhận.

Riot không muốn Ornn chơi vị trí chống chịu từ bản 9.1 vì đã buff sát thương của ông ta lên quá lớn.

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 8

Irelia đang ổn rồi, không việc gì phải chỉnh sửa vị tướng này.

Twisted Fate thì đang ở mức cân bằng nhưng Riot lại muốn phá vỡ điều này và nerf năng vào chiêu W - Chọn Bài, thứ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng đi đường của thần bài và khiến hắn ta đã yếu lại càng yếu hơn. Thực sự là điều này còn có ảnh hưởng lớn hơn cả 2 buff trước đó gộp lại luôn, các ông có vấn đề gì à?

Chi tiết update LMHT 10.15 - Hàng loạt hot boy như Lee Sin, Thresh.. bị nerf mà không hiểu tại sao - Hình 9

Riot lại phá hỏng một tướng cân bằng rồi

Bên cạnh việc nerf Aphelios thì những update của Riot Games ở bản này phần lớn là không hợp lý hoặc phá hỏng một tướng đang ở trang thái cân bằng của LMHT. Twisted Fate hay Lee Sin là một ví dụ khi đây là những tướng không hề áp đảo ở rank đơn nhưng vẫn bị nerf khiến cộng đồng không hề hài lòng chút nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM "sống dơ" sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng "đi đêm"
09:21:05 18/05/2021
LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn
08:48:32 17/05/2021
MSI 2021: Chuỗi trận toàn thắng của RNG bị dập tắt, "kẻ hủy diệt" đại diện LPL lại là cái tên chẳng ai ngờ
09:03:26 17/05/2021
Chính thức: Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm tại VCS, quản lý Tú Cao của SBTC Esports thậm chí còn bị phạt nặng hơn!
08:09:05 18/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?
08:36:41 17/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round "ngon-bổ-rẻ"
14:35:59 17/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 4 Kỵ Sĩ cùng với phong cách Hecarim bất tử
14:34:05 18/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Ném rìu vào cả thế giới" với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn
09:00:43 17/05/2021
Dia1: Từ tay chơi đường giữa hàng đầu VCS tới "kẻ đi đêm", lĩnh bản án cấm thi đấu 1 năm
08:01:49 18/05/2021
SBTC Esports "tan nát" vì án phạt, dân mạng sốt sắng: Còn đợi gì mà chưa công bố "file ghi âm 47 phút"?
14:31:09 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Chủ tịch công khai bảng điểm Miss Universe, Khánh Vân được bao nhiêu?
19:54:28 18/05/2021
Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"
20:01:10 18/05/2021
Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ
20:20:57 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021

Tin mới nhất

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

BTS và Luxury Esports thắng dễ trận mở màn vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021

22:33:07 18/05/2021
2 đội tuyển hàng đầu giải hạng 2, VCSB không làm khó được những cái tên từng tranh tài tại VCS.

Lộ diện đội hình siêu đặc biệt của chủ nhà Singapore tham dự Free Fire World Series 2021

22:31:07 18/05/2021
Đội tuyển NEW GANK của chủ nhà Singapore có tới 3 thành viên là nữ trong đội hình thi đấu.

Lamborghini lấn sân vào giải đấu eSports trên di động

20:25:07 18/05/2021
Lamborghini đang nhắm đến đối tượng trở người tiêu dùng trẻ tuổi thông qua giải đấu eSports trên di động.

Zeros từng cày thuê khi thi đấu cho GAM nhưng vẫn được "bảo kê", có hay không một thế lực ngầm chi phối VCS?

14:36:21 18/05/2021
Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, SBTC Esports lần lượt mất đi 2 ngôi sao sáng giá nhất vì án phạt. Zeros bị ban vĩnh viễn vì lỗi hành vi phát ngôn, trong khi Dia1 cũng vừa nhận án cấm thi đấu 1 năm vì hành vi đi đêm..

LMHT: Riot đang tìm đủ mọi cách để xóa sổ lối chơi Senna "tanker" với Găng Tay Băng Hỏa

14:25:46 18/05/2021
Senna tanker với Găng Tay Băng Hỏa đang tỏ ra quá khó chịu trong LMHT. Ở thời điểm hiện tại, Senna đang là một trong những vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất LMHT với lối lên đồ tanker vô cùng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 item tưởng là yếu nhưng lại có khả năng khắc chế meta cực mạnh ở bản 11.10

09:15:33 18/05/2021
Nếu như các bạn để ý thì tại bản 11.10, số lượng đội hình nằm trong meta sử dụng nhiều tướng cận chiến đã tăng rất mạnh. Điển hình là những team-comp như Chiến Binh - Đồ Long, Ma Sứ - Đồ Long, Kỵ Sĩ - Thiên Thần..

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games ấp ủ ra mắt những vị tướng "độc quyền" của cờ nhân phẩm

09:06:15 18/05/2021
Tuy nhiên, đại diện Riot cũng thừa nhận rằng ý tưởng này khá khó để thực hiện. Dù đã trải qua 5 mùa giải với vô vàn Tộc - Hệ khác nhau được ra mắt, tuy nhiên có một thực tế, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) bản chất vẫn là một chế độ chơi thuộ...

MSI 2021: RNG bị tố "cố tình thua" PSG để "dìm" Cloud9

08:58:37 18/05/2021
RNG đang nhận phải khá nhiều hoài nghi chỉ vì một trận lỡ thua. Trận thua của Royal Never Give Up trước PSG Talon trong ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Hỗn chiến MSI 2021 vẫn để lại một dư âm khó tả đối với người hâm mộ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đường giữa gây sát thương khủng nhất mùa 18, combo nhẹ nhàng là đối thủ "bốc hơi"

07:58:28 18/05/2021
Mùa 18, các đấu sĩ là vị trí lên ngôi mạnh mẽ nhất với lượng sát thương/chống chịu và khả năng càn lướt áp đảo mạnh mẽ so với phần còn lại. Tuy nhiên hai vị trí gây sát thương chủ lực vẫn là pháp sư đường giữa và xạ thủ đường Rồng.

PCS tràn trề cơ hội lọt vào Bán kết MSI, dân mạng nhớ lại phát ngôn của tuyển thủ PSG Talon: GAM còn mạnh hơn chúng tôi

14:59:26 17/05/2021
Nếu tham dự MSI 2021, liệu GAM có đạt được kỳ tích như PSG Talon? Có lẽ trước khi MSI 2021 bắt đầu, không một ai nghĩ rằng khu vực PCS (Thái Bình Dương) sẽ có được một kết quả có lợi tại giải đấu năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Kayle - Hiệp Sĩ cực mạnh ở cuối trận từ các cao thủ

14:56:39 17/05/2021
Nói không quá thì Hiệp Sĩ chính là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Hiệu ứng chặn sát thương của hệ Hiệp Sĩ sẽ giúp cho cả đội hình cứng cáp hơn rất nhiều, kể cả những unit yếu máu.

LMHT: Yuumi bỗng hóa thành "mèo ninja" với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

14:31:55 17/05/2021
Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc Yuumi bị lạc vào một thế giới song song nơi cô mèo này không thể nhận sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma

14:36:37 16/05/2021
Đây là đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện với những chủ lực rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả. Để có thể leo rank tốt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5, việc mà các game thủ cần làm là vận dụng các đội hình hợp lý để def round.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo

14:33:44 16/05/2021
Đây là những quân cờ chỉ có giá trị 1 vàng nhưng hoàn toàn có thể giúp game thủ leo top thuận lợi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10

14:31:20 16/05/2021
Lời khuyên là bạn không nên sử dụng team Karma - Thần Sứ để leo rank Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ra mắt với bản 11.9, team Karma - Thần Sứ đã nhanh chóng leo lên top đầu meta với lượng damage vô...

Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 

14:24:25 16/05/2021
Nửa năm sau biến cố lộ clip 18 , nữ streamer Free Fire hiện đang rất hạnh phúc bên chồng cũng là nam chính trong clip đó.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 19/5: Tăng vọt, cung-cầu vẫn chiếm ưu thế trung hạn, Covid-19 cản đường cà phê Việt sang EU

Thế giới

05:54:53 19/05/2021
Liên minh châu Âu (EU) là thị trường tiêu thụ cà phê lớn, chiếm 1/3 lượng tiêu thụ toàn cầu. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang khiến xuất khẩu cà phê của Việt Nam sang thị trường này gặp nhiều khó khăn.

7 đặc điểm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo Lửa luôn tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn

Trắc nghiệm

05:53:31 19/05/2021
Tất cả các nguyên tố đều có những đặc điểm khiến họ trở thành những đối tác thực sự tuyệt vời. Ví dụ, các cung Khí được biết đến là những người có tài giao tiếp tuyệt vời. Cung Nước là những người tình cảm, biết cảm thông. Cung Đất nổi ...

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

Netizen

05:52:45 19/05/2021
Độ Mixi có thể xem là một trong những streamer thành công và nổi tiếng bậc nhất làng game Việt hiện tại.

Các loại máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

05:22:35 19/05/2021
Về nguyên tắc chung, máy tính phải không có chức năng soạn thảo văn bản; không có thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu và không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp.

Phẫu thuật thành công thoát vị bẹn cho người có nhiều bệnh nền 71 tuổi

Sức khỏe

05:19:30 19/05/2021
Bệnh viện Quốc tế City, TP HCM vừa phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn thành công cho bệnh nhân Dương P., 71 tuổi, Việt kiều Mỹ, có nhiều bệnh nền như Lymphoma đã hóa trị, đái tháo đường, tăng huyết áp. 

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng

Làm đẹp

05:16:13 19/05/2021
Không phải cứ mũi càng cao lại càng đẹp, khi lựa chọn thẩm mỹ mũi, các nàng cần được tư vấn hợp lý để chọn được dáng mũi hài hòa.

Tần suất diện đồ hở ngực ngày càng tăng, lẽ nào Tiểu Vy đang nhăm nhe soán ngôi Mai Phương Thúy?

Phong cách sao

04:23:44 19/05/2021
Tiểu Vy ngày càng cho thấy sự trưởng thành và quyến rũ qua phong cách thời trang của mình.

Nên mặc trang phục nào khi búi tóc trong mùa hè?

Thời trang

04:14:28 19/05/2021
Tóc búi thì hợp với rất nhiều kiểu trang phục, nhưng trông bạn sẽ xịn đẹp level max nếu diện những set đồ sau đây.

Nữ giám đốc công ty vận tải mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

01:42:52 19/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV, bà S. (ở Đà Nẵng) từng đến công ty gặp đồng nghiệp và sau đó đến một số địa điểm, tiếp xúc nhiều người.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.