Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người .

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Vậy để bước vào cuộc sống hôn nhân mỗi người phải hành trang thật vững chắc cho mình về nhiều mặt. Dưới đây là một số điều mà bạn nên tham khảo để có một cuộc sống tốt đẹp và hơn thế nữa là một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Luôn biết đủ

Khái niệm đủ đầy dù trong bạn ở tầng lớp nào trong xã hội , thu nhập cao hay ở mức khá hoặc trung bình thì điều chính yếu là chúng ta luôn cảm thấy đủ đầy. Biết ơn những gì mà chúng ta có, không chê bai hay coi thường những người xung quanh. Chỉ khi biết sống đủ thì chúng ta mới có thể cảm thấy hạnh phúc. Khái niệm giàu có của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nếu cả đời cứ chay theo đam mê tiền bạc, của cải, địa vị thì chắc sẽ không có điểm dừng. Vì tiền kiếm biết bao nhiêu cho vừa, điều quan trọng hơn hết là trân trọng hiện tại và cảm thấy biết ơn, cảm nhận đủ thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn, tiền bạc và mọi điều tốt đẹp cũng từ đó mà tuôn đổ về phía bạn.

Theo đuổi đam mê của mình

Một người có sức hấp dẫn nhất khi họ theo đuổi đam mê sự nghiệp của mình. Ai trong chúng ta cũng có những sở thích nhất định về một lãnh vực nào đó. Hãy tìm và xoáy sâu vào điều mà bạn thích nhất và tập trung vào nó. Sau đó phát triển dần lên, khi bạn có lý tưởng, có mục tiêu ước mơ và thêm hành động đúng đắn, thông minh thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cuộc sống nhờ đó cũng trở nên thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn.

Cân bằng giữa công việc và gia đình

Trước khi kết hôn bạn cũng cần luyện tập cho mình cán cân giữa công việc và gia đình sao cho hài hòa nhất. Nếu bạn đang tập trung quá nhiều vào công việc thì hãy bớt một chút thời gian để chăm sóc gia đình của mình. Cả một ngày làm việc trên cơ quan, đến tối cũng tăng ca về muộn, như vậy thời gian đâu để dành cho gia đình nữa. Hãy bớt chút thời gian để hỏi han sức khỏe của những người thân yêu của bạn. Vậy nên ngay từ bây giờ, bạn nên xem lại lịch làm việc của mình đã có khung giờ gọi điện cho người thân yêu , ăn tối cùng gia đình, những buổi xem phim chung cùng mọi người để hàn gắn các thành viên trong gia đình với nhau.

Có sức khỏe tốt

Sức khỏe là nhân tố quan trọng nhất vì nó thể hiện được thể trạng của bạn yếu ớt hay khỏe mạnh. Hãy giữ cho mình một sức khỏe tốt bằng cách tập thể dục mỗi ngày. Hãy nhìn lại danh sách công việc phải làm mỗi ngày của bạn đã có phần ghi chú tập thể dục chưa? Việc tập thể dục mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe , tạo sức đề kháng tốt nhờ đó bạn có thể minh mẫn và tự tin giải quyết tất cả các công việc một cách thông minh. Ngoài ra sức khỏe tốt cũng rất quan trọng trong việc lập gia đình và có con nhỏ sau này. Con cái khỏe mạnh chỉ khi bố mẹ khỏe mạnh và có chế độ ăn dinh dưỡng. Tham gia các khóa tập thể hình, hay tập yoga, thiền thư giãn, tập bơi,…là những bài tập cơ bản nhưng có lợi ích rất tốt cho cơ thể. Hãy yêu cơ thể mình bằng cách nạp vào những thói quen rèn luyện thể dục thể thao , ăn uống bổ sung đầy đủ chất, chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh

Việc duy trì tốt các mối quan hệ giữa những người bạn có ảnh hưởng quan trọng trong công việc, cuộc sống. Cuộc sống sẽ thật nhiều niềm vui khi chúng ta biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh . Càng tiếp xúc với nhiều người chúng ta càng có cơ hội học hỏi và có thêm mối quan hệ có thể là trong công việc hay đôi khi là bạn bầu, chiến hữu tâm sự khi chúng ta gặp chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi bạn biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh , cuộc sống hôn nhân sau này chúng ta cũng dễ dàng mà ôn hòa với mọi người. Hãy luôn yêu thương và tử tế với mọi người xung quanh thì bạn cũng sẽ nhận được lại tình yêu thương và sự tử tế của mọi người dành cho mình./

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Khi kết hôn và sinh con trở thành nghĩa vụ, thì sự khác biệt giữa con người và động vật chính là cuộc sống hôn nhân. Một cô gái 25 tuổi nói với tôi rằng: Gia đình đã giục lấy chồng, chứ chờ thêm mấy năm nữa thì khó lấy lắm. Mỗi lần nghe những lời tỉ tê tâm sự như vậy, tôi cảm thấy vừa tức giận, vừa buồn cười, cũng có chút bất lực. Tôi nghĩ rằng tư tưởng của các thế hệ trước không phải đã cũ lắm rồi sao, vì sao đến thời chúng tôi rồi mà vẫn còn suy nghĩ "gái 30 tuổi là gái ế, chẳng ai thèm"?

Nếu không tìm được người ưng ý, tôi thà không lấy chồng còn hơn!

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích? - Hình 1

Những thế hệ trước đều trưởng thành trong sự giáo dục về tình yêu và hôn nhân gần như vô lý. Hồi còn đi học, bố mẹ cấm không được yêu đương, thậm chí đến khi vào đại học, mẹ còn không quên ngày nào cũng gọi lên nhắc nhở "lo mà học hành đấy, đừng yêu đương sớm làm gì con ạ". Khi đứa con ra trường mà chưa có chút kinh nghiệm yêu đương nào thì họ đã vội càng bảo: "Đến lúc rồi kết hôn rồi, con hãy tìm ai đó phù hợp để kết hôn đi. Nếu không tìm thấy thì nói để mẹ nhờ cô A, chú B mối giùm".

Những người chưa từng yêu đương thì làm sao biết cách bắt đầu, quản lý hay kết thúc một mối quan hệ chứ. Chưa kịp nói lời yêu đương thì tuổi 26, 27 đã đến; bố mẹ lùa đi lấy chồng chẳng khác gì lùa vịt. Chống chế không chịu thì mặt nặng mày nhẹ, nói bóng gió bất hiếu, hàng xóm cũng chẳng để yên.

Những người hoạt động tích cực trong chuyện dựng vợ gả chồng lại chẳng phải là những nam thanh nữ tú, mà lại chính là thế hệ đi trước.

Họ đưa ra lý thuyết cổ điển phi logic: Bố mẹ làm vậy cũng chỉ vì tương lai của con mà thôi, rồi không ngừng giới thiệu những người bạn chẳng biết, buộc bạn phải kết hôn và sớm có con. Một sai lầm khác lại bắt đầu từ đây. Sau khi kết hôn, vừa phải gánh vác trách nhiệm gia đình, gánh nặng gia đình với một người bạn đời mới quen có sự khác biệt rất lớn về tính cách và quan niệm sống. Dù ngậm ngùi vài năm nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, ly hôn hay không cũng trì hoãn sự hạnh phúc của bạn trong nhiều năm.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích? - Hình 2

Tại sao mọi người kết hôn? Không phải là vì hạnh phúc và muốn nương tựa vào nhau trong nhiều thập kỷ tới hay sao? Kết hôn vì lý tưởng của bố mẹ, kết hôn vì tuổi tác, hôn nhân không có nền tảng tình cảm thì còn gì là hạnh phúc? Tôi không muốn câu hỏi của các con:"Bố mẹ lại cãi nhau, không phải vì yêu nhau nên mới lấy nhau sao?" lại được trả lời bằng câu: "Ông bà giới thiệu nên bố mẹ mới kết hôn!"

Nhiều người nói rằng: "Con gái sinh năm 90 ấy, họ tôn thờ tiền bạc, những thứ phù phiếm, chọn bạn đời thì tiêu chuẩn là phải có nhà, có xe". Bố mẹ nào mà chẳng muốn con gái mình mình tìm được một anh chồng tốt, họ sẽ chẳng dại gì mà gả con gái cho một nhà không bằng nhà mình để chịu khổ. Khi ra mắt, họ sẽ hỏi thu nhập, gia cảnh, công việc của bố mẹ, có nhà không, có xe chưa... Bố mẹ nào cũng vậy, nhưng tại sao khi con gái đặt ra tiêu chuẩn thì nhiều người thế hệ trước tỏ ra sành sỏi lại phán xét?

Chúng ta lớn lên dưới kiểu giáo dục hôn nhân này, nói vu vơ rằng chịu hay không cũng phải chịu, nhưng thứ chúng ta phải chịu chính là cái mác "tôn thờ tiền bạc và thích sự phù phiếm". Chúng ta muốn bảo vệ những giá trị đúng đắn của hôn nhân như phải dựa trên tình yêu, nhưng vì sự vội vàng của người đi trước đã tạo ra những cuộc "hôn nhân cưỡng bức" đáng sợ. Tại sao đến gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mà tôi không thích? Tại sao tôi phải xem những bức ảnh chân dung của những người mà tôi không hứng thú, thậm chí tôi còn không biết bố mẹ lấy từ đâu ra? Chỉ cần nhìn vừa mắt là có thể kết hôn luôn được sao?

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích? - Hình 3

Chuyện con gái lấy chồng, đến tận những năm 20 thế kỷ 21 rồi vẫn còn là một chủ đề luôn được đưa ra để tranh luận. Những cô gái lấy chồng muộn, dù ngoại hình xinh đẹp ra sao, học thức có cao đến đâu, được đồng nghiệp, sếp ưu ái ra sao tại chỗ làm việc, họ mạnh mẽ như thế nào trong cuộc sống - miễn là chưa lấy chồng thì sẽ bị những người khác đưa ra mổ xẻ, thậm chí là đánh giá về nhân cách, những lời đàm tiếu về họ đâu thể thiếu: "Vài năm nữa, thế nào cô ta cũng phải khóc lóc vì không lấy được chồng", "Nhìn cô ta học cao như vậy, ai dám lấy chứ", "Xinh gái vậy mà chưa kết hôn, chắc lại đi làm nhân tình của ông nào rồi"...

Thời đại ngày nay không chỉ tạo áp lực quá lớn cho những người lấy chồng muộn, mà còn có quá nhiều định kiến cho những cô gái như vậy.

Kết hôn sớm hay muộn, ai cũng có quyền lựa chọn, không ai có quyền đánh giá cuộc hôn nhân của người khác, chứ đừng nói đến việc quyết định và can thiệp vào cuộc hôn nhân đó, thậm chí là người thân.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích? - Hình 4

Nhưng, bạn cũng nên nhận ra, tình yêu và hôn nhân trong thực tế lại là hai thuật ngữ, khái niệm khác nhau. Thực tế, những người thường xuyên đòi ly hôn hoặc đã ly hôn thường là những người kết hôn vì họ tin vào tình yêu đó. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận cuộc hôn nhân lý tưởng chính là nền tảng phát triển tình yêu. Thế giới tình yêu không có đúng sai, tìm được người ưng ý thì có lẽ cuộc sống hôn nhân không quá dài nhưng nó đủ ngọt ngào. Chúng ta cũng phải thừa nhận quan điểm của thế hệ trước đã cũ nhưng họ cũng hiểu biết cuộc sống hôn nhân hơn chúng ta.

Chỉ là, nếu bạn thực sự không thích, thì đừng ép bản thân phải kết hôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18

Tiêu điểm

3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được
15:14:19 06/05/2021
5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
Phụ nữ có 2 ‘chỗ to’ 1 ‘chỗ gầy’ khiến đàn ông bị mê hoặc, yêu đến ngây dại
15:10:29 06/05/2021
'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này
15:25:06 06/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60
10:04:46 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp
09:37:49 08/05/2021
Trưa nay 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2
10:39:32 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021

Tin mới nhất

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''

13:17:11 08/05/2021
Có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ tiết lộ rằng người đàn ông đang bị bạn cuốn hút rất nhiều trong giai đoạn đầu hẹn hò, theo một cách khá nguy hiểm. Phụ nữ nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

13:11:34 08/05/2021
Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này

10:32:49 06/05/2021
Không phải ngoại hình, ba điều dưới đây chính là điều khiến đàn ông nghiện và đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng

10:18:04 06/05/2021
Để chinh phục hoàn toàn một người đàn ông, ngoài việc khiến anh ấy có cảm giác muốn chiều chuộng yêu thương, bạn còn cần chứng tỏ mình xứng đáng với sự tôn trọng của họ.

Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ

18:12:35 05/05/2021
Nhiều cặp vợ chồng trẻ thân ai nấy lo nên không còn xúc cảm yêu đương lãng mạn khiến cuộc hôn nhân sớm già. Và có nhiều cặp vợ chồng già thể xác, nhưng những cảm giác yêu thương tình cảm giúp cuộc hôn nhân trẻ lâu.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Có thể bạn quan tâm

6 học sinh THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam lọt đội tuyển Olympic quốc tế 2021

Học hành

15:23:51 08/05/2021
6 học sinh trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam đã xuất sắc lọt vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế năm 2021.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

Trắc nghiệm

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

3 cách làm nước Nha Đam giòn ngon mà không đắng, không nhớt

Ẩm thực

15:22:34 08/05/2021
Tại sao phải mua nước nha đam trong siêu thị với giá đắt đỏ mà không đảm bảo chất lượng, khi các bạn có thể tự làm và thưởng thức ngay tại nhà? Sau đây là 3 cách làm nước nha đam cực đơn giản giúp hết nhớt, hết đắng và nha đam được giòn...

Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng bị phê bình vì chậm trễ trong việc phòng chống dịch

Đời sống

15:22:16 08/05/2021
Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phê bình giám đốc Sở Y tế chậm trễ việc mua sắm trang thiết bị và thanh toán kinh phí xét nghiệm cho các cơ sở y tế đặt hàng liên quan công tác phòng, chống dịch COVID-19.

"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn

Netizen

15:20:48 08/05/2021
Từng là một gương mặt vô cùng nổi bật của chương trình Thách thức danh hài, thánh sún Ngân Thảo ẵm hẳn giải quán quân khi tham gia gameshow.

'Mạo hiểm' đăng ảnh chụp bằng camera thường, tình cũ Quang Hải được khen ở điểm này

Bên lề sân cỏ

15:19:06 08/05/2021
Từng nhận rất nhiều lời chê bai về nhan sắc ở thời điểm yêu Quang Hải, nhưng hậu chia tay Huỳnh Anh đã tự tin hơn khi đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của mình.

Bắc Ninh đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ dân huyện Thuận Thành

Sự kiện nóng

15:18:45 08/05/2021
Trước khi dự đám cưới, nhóm 18 người ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thăm bệnh nhân. Từ 6 người mắc COVID-19, đến nay ổ dịch Mão Điền có thêm 31 người bị lây nhiễm.

Chàng trai liều lĩnh đương đầu với xe buýt leo vỉa hè 

Hài hước

15:16:12 08/05/2021
Mặc cho xe buýt chạy trên vỉa hè đang lao về phía mình, chàng trai vẫn nhất quyết đương đầu để ép tài xế phải lái xe xuống lòng đường.

Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới

Game offline

15:15:49 08/05/2021
Mới đây Ninja Gaiden: Master Collection vừa tung trailer tiết lộ gameplay mới tại Nhật Bản. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10.6 sắp tới và các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game đ...

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

Tâm sự

15:15:03 08/05/2021
Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Pháp kêu gọi Anh, Mỹ hỗ trợ vắc xin COVID-19 cho nước nghèo

Thế giới

15:13:15 08/05/2021
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng Mỹ và Anh đã “chặn” xuất khẩu vắc xin COVID-19, khẳng định các nước giàu nên hỗ trợ vắc xin cho các nước nghèo.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt

Game online

15:08:31 08/05/2021
Mới đây, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt trong tháng 5 này. Được sản xuất bởi Perfect World, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa xuất sắc cùng gameplay phong phú, đặc s...

Chi Pu thả ảnh mộc mạc, dân tình lại ngỡ Thủy Tiên

Phong cách sao

14:58:14 08/05/2021
Khoe vòng một quyến rũ trên biển nhưng Chi Pu lại làm dân tình chỉ tập trung vào gương mặt có đường nét hao hao đàn chị Thuỷ Tiên.

FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng khi tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4

Esport

14:42:37 08/05/2021
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 buộc hàng quán, tiệm Net phải đóng cửa khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Có lẽ vì vậy mà NPH FIFA Online 4 đã quyết định gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30% như ...

Đâu kém Thái Lan hay Nhật Bản, Việt Nam cũng có những tiệm Starbucks đẹp xuất sắc, concept độc lạ còn lọt top thế giới

Sáng tạo

14:34:37 08/05/2021
Sau 8 năm tiến vào Việt Nam, Starbucks hiện sở hữu gần 70 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có những cơ sở gây ấn tượng với concept độc lạ, còn được xếp hạng trong top các cửa hàng đẹp nhất nhì thế giới.