Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua

Darksider: Genesis hậu bản mới nhất của dòng game Darksider được phát triển bởi Gunfire, cùng các thành viên cũ trong Vigil Games sẽ ra mắt người chơi vào ngày 5/12 tới đây.

Nhắc tới dòng game Darksider chắc không còn ai xa lạ với cái tên này. Darksiders là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu, hành động hack’n slash được phát triển bởi Vigil Games, hiện được phát triển bởi Gunfire Games, bao gồm một số thành viên ban đầu của Vigil. Dòng game đã có độ tuổi cũng khá là cao trải dài qua 3 phiên bản là Darksider 1, 2, 3 và ít nhiều cũng trải qua rất nhiều thăng trầm trong giai đoạn định hình và phát triển.

Nội dung câu chuyện trong Darksider lấy bối cảnh Trái đất hậu tận thế, nơi loài người đã tuyệt chủng và các thiên thần và ác quỷ chiến đấu để kiểm soát thế giới. Trong số đó có Four Horsemen of the Apocalypse hay còn được biết đến với tên gọi “Tứ Kị Sĩ Khải Huyền”, người cuối cùng của Nephilim được giao nhiệm vụ mang lại sự cân bằng cho trật tự của thế giới.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 1

Phần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, Darksiders đã được phát hành vào năm 2010 cho PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Ban đầu được đặt bối cảnh hiện đại, một cuộc chiến nổ ra giữa Thiên đường và Địa ngục. War, một trong Tứ kỵ sĩ khải huyền, người đã chọn cách giáng phàm và đứng giữa cuộc chiến để ngăn mối hậu hòa về sau cho toàn coi nhân loại . Sau khi War bị diệt trong trận chiến. Hội đồng tối cao thiên đàng đổ lỗi cho anh ta đã trực tiếp gây ra sự cân bằng, bắt đầu cho ngày tận thế giáng xuống nhân loại. War thề sẽ tìm ra người có thể trả lời những điều bịa đặt trên của hội đồng tổng lãnh thiên thần để mình oan cho bản thân và cứu lấy nhân loại, vì vậy anh ta được gửi trở lại Trái đất, nơi 100 năm đã trôi qua, trong hành trình tìm kiếm họ.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 2

Phần thứ hai trong loạt series, Darksiders II được phát hành vào năm 2012 cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U và Xbox 360, lần này với nhân vật chính là Death, phần hai của Four Horsemen of the Apocalypse (Tứ kỵ sĩ khải huyền). Tin rằng em trai mình là người vô tội trong việc bị gán ghép gây ra những tội ác của mình, Death giờ đây đã chấp nhận hạ phàm để truy tìm sự thật tìm cách xóa bỏ tội ác người em ruộc của mình là War, cũng như cố gắng hồi sinh loài người. Death – Kỵ sĩ tử thần, anh quyết định sẽ xử tử những kẻ nào đã gây gián tiếp đem lại mối họa này cho em trai anh và nhân loại.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 3

Phần thứ ba và là phần tiếp nối diễn biến với các phần trước, Darksiders III đã được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2018 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Fury, người thứ ba trong Four Horsemen of the Apocalypse. Dù cách bắt đầu khá giống song Fury là cô em gái của Death và War đã chọn cách tự mình xuống, dĩ nhiên bản thân cô cũng có những kế hoạch riêng cho mình. Đây là một nhân vật rất thú vị trong cả 3 phần của Darksider khi mà tính cách của cô khiến người chơi không thể nào đoán ra được, Fury được gửi đi trong một nhiệm vụ để tiêu diệt Thất hình đại tội (7 tội lỗi của loài người).

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 4

Darksiders Genesis sẽ đưa người chơi bắt đầu game qua góc nhìn của 2 nhân vật: là War và Strife. Các cựu chiến binh của series sẽ nhớ War là nhân vật có thể điều khiển được trong Darksiders đầu tiên; Strife cầm súng lần đầu tiên có thể chơi được và được mô tả là tự quan tâm, quyết đoán và nóng nảy. Riêng anh chàng Strife, anh ta chính là đứa em út trong 4 anh em Tứ kỵ sĩ khải huyền, và cũng là nhân vật mới nhất lần đầu tiên xuất hiện trong series.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 5

Câu chuyện diễn ra trước các sự kiện của Darksiders 1. Vua quỷ, Lucifer, đã “âm mưu làm đảo lộn sự cân bằng bằng cách trao quyền lực cho chủ nhân quỷ trong Địa ngục”, và hai Kỵ sĩ đã được giao nhiệm vụ ngăn chặn chúng. Người chơi sẽ “chiến đấu theo cách của họ để tìm ra đằng sau âm mưu làm đảo lộn trật tự này do ai gây ra, trước khi mọi việc trở nên không thể cứu vãn được.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 6

Joe Madureira, Giám đốc điều hành của nhà phát triển Airship Syndicate, nói với VentureBeat rằng nhóm đang chuẩn bị hết lực để có thể ra mắt tựa game này trong thời gian tới. Joe còn chia sẻ thêm rằng, bạn chắc chắn sẽ thích anh chàng Strife bởi vì phong cách nhân vật này đặc biệt khác với 3 anh chị em trước đó. Nếu đã từng xem Deadpool bạn có lẽ cũng sẽ thích Strife vì 2 nhân vật này có sự tương đồng về tính cách, khiến cho nhịp game của trò chơi sẽ mới mẻ hơn, tạo được hứng thú khi bước vào khám phá thế giới trong game qua góc nhìn của Strife.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 7

Các phiên bản của dòng game Darksider từ trước đến giờ luôn phát triển theo thể loại phiêu lưu, hành động góc nhìn người thứ 3 đặc biệt là dựa trên tựa game quá nổi tiếng God of War. Tuy nhiên trái ngược với 3 phiên bản đàn anh, Genesis sẽ chọn cho mình một phong cách thể hiện hoàn toàn mới mẽ. Bạn sẽ được đặt camera nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn chặt chém như trước đây. Cơ chế chiến đấu trong game giờ đây sẽ đã tay sướng mắt hơn khi bạn có thể điều khiển War với dạng kiếm có thể chém tung bất kì đối thủ nào bằng những đòn thế mạnh mẽ, còn với Strife sẽ là những màn thi triển đấu súng cực kì chất, phong cách điên loạn, có thể troll đối thủ bất kì lúc nào,… những chiêu thức của Strife sẽ thiên về thiên hướng tầm xa, tuy vậy vẫn uy lực không kém so với War.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 8

Genesis cũng giới thiệu co-op hai người chơi, với mỗi người chơi điều khiển một trong hai Kỵ sĩ. Những người chơi solo sẽ có thể chuyển đổi giữa hai người một cách nhanh chóng, cho phép người chơi thay thế chiến lược giữa các cuộc tấn công tầm xa của War và Strife.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 9

Như đã lưu ý trong bản xem trước Darksiders Genesis của IGN, “Cả hai nhân vật đều sẽ sở hữu một thanh sức mạnh tiềm ẩn, chỉ khi được kích hoạt, họ sẽ trở nên khổng lồ cùng một hình thù mạnh mẽ hơn, mang trên mình một sức mạnh tàn phá không thể lường trước, dùng để sử dụng trong những tình thế nguy cấp trong game.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 10

Nếu nói Darksider: Genesis giống với tựa game nào nhất thì cá nhân người viết nghĩ nó giống với Diablo. Những ai yêu thích Diablo chắc chắn khi chạm tay vào Darksider: Genesis sẽ rất yêu thích ngay từ những phút ban đầu. Tính năng thu thập chiến lợi phẩm, cùng việc nâng cấp nhân vật, cho đến giải những câu đố hóc búa, làm những nhiệm vụ chính phụ đa dạng khác nhau. Có lẽ Gunfire đã chọn hướng đi đúng khi đưa dòng game đổi mới hoàn toàn theo cách này.

Những điều cần biết về Darksider: Genesis trước khi mua - Hình 11

Sau khi phát hành phiên bản thứ 3 vào năm ngoài, tựa game đã nhận rất nhiều chỉ trích, chia fan của dòng game phân cực ra làm 2 hướng. Một bên thì ủng hộ việc tựa game nên có sự đổi mới và nhận được lời khen đánh giá cao, bên còn lại thì lên án việc trò chơi đã ăn theo sản phẩm của Miyazaki dòng game Dark Souls quá nhiều. Vì vậy nếu Dark Sider: Genesis thành công thì có lẽ chúng ta sẽ được chạm tay vào nhiều phiên bản mang phong cach Diablo đến từ THQ Nodric.

Phiên bản Darksiders Genesis Nephilim có sẵn với số lượng hạn chế (chỉ 5.000 chiếc đang được sản xuất). Nó có giá bán lẻ $ 380 USD và bao gồm trò chơi, Darksiders: The Forbidden Land Board Game, bức tượng Strife cao 9 inch, sách nghệ thuật, nhạc phim chính thức, sách thép và nhãn dán. Ngoài ra THQ cũng đã công bố một phiên bản sưu tập Darksiders Genesis giá cả phải chăng hơn. Với giá $ 120, nó bao gồm mọi thứ từ Phiên bản Nephilim ngoại trừ trò chơi bảng. Trò chơi hiện đã có thể đặt trước trên trang Amazon.

Được dẫn dắt bởi những con người giỏi tràn đầy tâm huyết dù họ đã chia rẽ và đứng trước nguy cơ phá sản trong nhiều năm trước đây, những con người đầy tài năng của Vigil Games vẫn không chọn cách từ bỏ, có lẽ sẽ sớm thôi dòng game sẽ lấy lại những gì đã mất trong suốt 5 năm qua kể từ sau phiên bản 3 khá là thất bại. Những ai yêu thích Darksider đừng quên ủng hộ tựa game vào ngày 5/12 sắp tới đây, game sẽ có mặt trên đa nền tảng vì vậy bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình một nền tảng yêu thích để rinh tựa game về thư viện của mình vào dịp cuối năm.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện game chiến đấu Battle Royale cực hay trên Steam, đồ họa đã đẹp như phim lại còn miễn phí 100%02:04Clip chỉ 15s nhưng thu hút 1,6 triệu lượt xem sau nửa ngày, bom tấn số 1 làng game thế giới 2020 đỉnh cao là vậy đó00:16Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua02:45Lập trình viên tuổi teen mang công nghệ xe tự lái đời thực vào tựa game bom tấn GTA 501:28Intel Core i9-10900K đạt kỷ lục ép xung 7,7 GHz trên bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XII APEX04:42Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100%01:40Mãn nhãn với trailer mới của Captain Tsubasa: Rise Of New Champions01:40Kỷ lục thế giới 20 giây đánh bại Boss mạnh nhất God of War02:55Top 10 tựa game cho bạn xây dựng đế chế vĩ đại của riêng mình01:26Chưa ra mắt chính thức, Cyberpunk 2077 đã bị một hãng game mobile đạo nhái trắng trợn00:57Quái vật đáng sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị sắp tái xuất trong Dead by Daylight00:46Cận cảnh gameplay đặc sắc của The Last Of Us Part 223:34Cận cảnh PC siêu rẻ giá 2 triệu nhưng vẫn chơi được PUBG10:19Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây03:32Game sinh tồn Shadow Arena bước vào giai đoạn Early Access trên Steam02:04Sony ra mắt video mô tả chi tiết gameplay The Last Of Us Part 208:49Trải nghiệm ZOWIE XL2746S, màn hình chơi game 240Hz đỉnh bậc nhất thị trường hiện nay00:22Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp01:35Chỉ cần xem con người chơi game, AI của Nvidia đã có thể tái hiện siêu phẩm kinh điển Pac-Man00:24Đường đua F1 tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tựa game đua xe đình đám02:09Pac-Man xuất hiện đầy thú vị trong Minecraft00:58Thành công trên trường quốc tế, Disorder mở test tại 'quê nhà'00:3020 phút gameplay Barbarian, chiến binh vĩ đại của Diablo IV20:11Epic lại chơi lớn, tặng miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành01:52Chiêm ngưỡng video gameplay mới nhất của Diablo 419:44

Tiêu điểm

Kỷ lục thế giới 20 giây đánh bại Boss mạnh nhất God of War
17:04:28 02/06/2020
Những tựa game được gắn mác bạo lực và đẫm máu nhất mọi thời đại, nên chuẩn bị tinh thần trước khi chơi
09:59:08 03/06/2020
Epic lại chơi lớn, tặng miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành
16:57:12 03/06/2020
Cộng đồng Animal Crossing xôn xao vì những kiệt tác quá đẹp do chính game thủ tạo ra
13:19:19 02/06/2020
6 bản mod huyền thoại minh chứng PC là nền tảng game tuyệt vời nhất
17:17:18 02/06/2020
Cận cảnh PC siêu rẻ giá 2 triệu nhưng vẫn chơi được PUBG
16:54:45 03/06/2020
Tin buồn cho game thủ Việt: Sony hoãn ra mắt PS5 vào 4/6
17:16:01 02/06/2020
Epic Games Store lại "chơi lớn", tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War
09:59:53 03/06/2020
20 phút gameplay Barbarian, chiến binh vĩ đại của Diablo IV
13:38:55 03/06/2020
Ghế gaming E-Dra Hunter EGC206: Chất lượng siêu cao cấp mà giá lại 'bình dân'
16:09:09 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Hé lộ "khách mời nhà trai" đến dự tiệc đính hôn của Công Phượng: Có sự hiện diện của người quan trọng nhất sự nghiệp cầu thủ
07:41:31 04/06/2020
Ngân Quỳnh: Tôi vẫn đứng hát trên sân khấu nhưng tên tuổi hoàn toàn bị lãng quên, chôn vùi
07:34:35 04/06/2020
Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Công Phượng: Sau hàng loạt dập vùi, thất bại là lúc trao trái tim cho nơi bình yên nhất
08:04:20 04/06/2020
3 lần Trấn Thành "xù lông" trước sóng gió mạng xã hội: Toàn để bảo vệ Hari Won, đặc biệt một lần làm cực căng vì bị oan
07:59:32 04/06/2020
7 dấu hiệu kín của người đàn ông ghen ngầm mà không nói ra
08:25:28 04/06/2020
Park Bom nhóm 2NE1 khuôn mặt ngày càng biến dạng
07:44:26 04/06/2020
Thứ Năm của bạn (04/06): Bạch Dương ham chơi hơn bình thường, Song Ngư cạn kiệt nguồn linh cảm
07:44:46 04/06/2020
Mai Phương Thúy: Tôi đọc sách nhiều như máy nghiền thức ăn
07:51:07 04/06/2020
Ben Affleck lái mô tô chở bạn gái xinh đẹp đi dạo phố
08:08:39 04/06/2020

Tin mới nhất

20 "nghề nghiệp" cực chất mà bạn chỉ có thể thực hiện được trong game (P1)

06:53:26 04/06/2020
Có lẽ hiện tại bạn đang phải làm một công việc mà mình không hứng thú cho lắm, mỗi ngày đến công ty chỉ muốn mau chóng hết giờ để về chơi game trên chiếc máy tính thân yêu

Những lý do khiến cho GTA được coi là series game vĩ đại nhất trong lịch sử

06:47:55 04/06/2020
Từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên cho đến nay, Grand Theft Auto luôn luôn giữ vững vị thế của mình trên bảng xếp hạng và được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới say mê

10 bom tấn AAA đỉnh cao mà Epic Games Store đã tặng miễn phí trong năm 2020 (P1)

06:46:36 04/06/2020
Lấy bối cảnh ở thế kỷ thứ 17 tại nước Nhật, Shadow Tactics: Blades of the Shogun sẽ đưa các bạn về với thời kỳ phong kiến, nơi quốc đảo này vẫn đang nằm dưới sự cai trị của các Shogun

Chiêm ngưỡng video gameplay mới nhất của Diablo 4

23:28:11 03/06/2020
Diablo 4 đang là cái tên được cộng đồng game thủ ngóng chờ từng ngày. Lần đầu công bố ở BizzCon năm ngoái, Blizzard đã liên tục nhá hàng những thông tin nhỏ giọt về Diablo 4 nhưng là chưa đủ nếu không được chiêm ngưỡng video gameplay ch...

Phiên bản di động của Special Force sắp được phát hành tại Việt Nam

20:29:19 03/06/2020
Mới đây, nhiều trang tin tại Hàn Quốc đã đưa thông tin về việc Special Force Mobile được VTC Game mua về Việt Nam, như vậy khả năng cao trò chơi sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Gia Nguyễn 8 - Đại bản doanh hội quân của game thủ Bình Dương

20:28:40 03/06/2020
Khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 31.5 vừa qua, Gia Nguyễn 8 là gaming center khá đẳng cấp tại khu vực Thủ Dầu Một - Bình Dương, mang đến cho game thủ tại đây những trải nghiệm đáng nhớ.

Gigabyte Z490 Aorus Master – Bạn đồng hành lý tưởng của i9-10900K

20:27:53 03/06/2020
Intel đã chính thức ra mắt dải sản phẩm vi xử lý thế hệ 10 vào 20/5 vừa qua, và cùng với đó là hàng loạt các bo mạch chủ từ các đối tác lâu năm. Gigabyte Z490 Aorus Master là một sản phẩm cao cấp, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú v...

Tác hại lớn khi đặt case PC dưới sàn nhà

16:56:29 03/06/2020
Dàn PC của bạn có thể trông cực kỳ hoành tráng và bóng bẩy, nhưng có thể chỉ vì chút vô ý này mà bạn sẽ bóp chết cục cưng của mình.

Sau PC, Epic Games lấn sân sang di động, phát toàn game mobile miễn phí khủng

16:02:28 03/06/2020
CEO của Epic Games - ông Tim Sweeney mới đây đã cho biết mình có nhiều kế hoạch lớn cho nền tảng phân phối game bản quyền của mình, Epic Games Store. Một trong những kế hoạch này là đưa Epic Games Launcher lên nền tảng mobile, cụ thể là...

Kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game, hãy cùng nhìn lại phong cách Dũng CT trong những năm qua

16:01:32 03/06/2020
Với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam.

Thành công trên trường quốc tế, Disorder mở test tại 'quê nhà'

21:50:08 02/06/2020
Disorder sẽ mang đến các chế độ chơi co-op độc đáo, có hỗ trợ chức năng giao tiếp trực tiếp với 4 người đồng đội để chiến đấu với nhóm 19 kẻ thù khác

Đã bao năm rồi, đây vẫn là một trong những phần GTA hay nhất lịch sử với bộ mã cheat đi vào huyền thoại

08:26:31 02/06/2020
Game thủ có còn nhớ về những ngày chơi Grand Theft Auto: Vice City (GTA: Vice City) trên PC mỗi ngày sau khi đi học về không? Đó chắc chắn là những kỷ niệm sẽ không bao giờ phai, đặc biệt với thế hệ game thủ 8x và 9x.

Những tựa game hiếm hoi được gắn mác "trưởng thành" của Nintendo và chỉ dành cho người chơi đã thật sự "lớn"

08:25:04 02/06/2020
Những trò chơi của Nintendo thường được gắn mác vui vẻ, thân thiện với gia đình, gần gũi với trẻ nhỏ và đương nhiên rất được lòng cũng như sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào của Nintendo cũng ngoan hiề...

Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, NPH Dzogame tổ chức chương trình 'Tuổi Thơ Cho Em' tại tỉnh An Giang

23:56:23 01/06/2020
Chiều ngày 30/5, NPH Dzogame đã phối hợp cùng chi Đoàn Đài Truyền Thanh thị xã Tân Châu tổ chức chương trình Tuổi Thơ Cho Em trao tặng 55 phần quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Châu Phong, tỉnh An Giang.

Không cần con người, AI đã có thể tự viết game

23:27:29 01/06/2020
Một bước tiến lớn vừa xuất hiện trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Với dự án có tên gọi GameGAN, Nvidia đã lần đầu tiên tạo ra AI có thể tự tạo ra một video game.

Pac-Man xuất hiện đầy thú vị trong Minecraft

17:41:42 01/06/2020
Sự xuất hiện của Pac-Man trong thế giới Minecraft là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 40 tuổi của Pac-Man, hiện DLC này đã có mặt trên Marketplace của Minecraft.

Ép xung vi xử lý không-K trên các bo mạch chủ không-Z

17:26:23 01/06/2020
ASRock là một trong số những hãng cho phép ép xung các vi xử lý không-K của Intel trên các bo mạch chủ không phải dòng Z. MSI và Asus sẽ đưa tính năng này lên các sản phẩm tương đương của mình.

Điểm danh những game đối kháng kinh điển gắn liền với thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu

17:01:41 01/06/2020
Thế hệ 8x đời cuối hay 9x đời đầu từng trải qua những game đối kháng dưới đây ắt hẳn đều đã có những kỷ niệm đẹp.

AOC AGON AG322FCX1 - Màn hình 32 inch to đùng siêu mượt mà cho game thủ

16:53:49 01/06/2020
AOC AGON AG322FCX1 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc màn hình to thật là to cho góc gaming của mình.

Danh sách 38 tựa game sẽ xuất hiện cùng PS5

12:27:08 01/06/2020
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 4/6 tới đây, PlayStation 5 sẽ chính thức lộ diện. Với đầy đủ các thông tin về thiết kế, cấu hình, giá bán và các tựa game hỗ trợ, đây có thể coi là bản lề ngước ngoặt để PS5 đánh chiếm thị trường...

8 tựa game kinh dị cực kỳ đáng sợ mà bạn chỉ có thể chạy trốn trong bất lực

06:56:10 01/06/2020
Không phải người hùng cũng chẳng có khả năng chiến đấu để tự bảo vệ bản thân, nhiệm vụ của bạn trong những tựa game kinh dị này chỉ là chạy, chạy và chạy đến khi nào thoát mới thôi.

Loạt máy chơi game hiếm có khó tìm nhất thế giới, không phải cứ tiền nhiều là mua được

06:52:17 01/06/2020
Những chiếc máy chơi game này tuy không tới mức vô giá, nhưng có nhiều cái tiền nhiều cũng chưa chắc đã được sở hữu.

Đường đua F1 tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tựa game đua xe đình đám

23:29:47 31/05/2020
Nhà phát triển game Codemasters mới đây đã bất ngờ tung ra trailer chính thức mới của tựa game F1 2020, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu đường đua F1 Việt Nam sẽ có mặt trong game.

Cấu hình PC siêu rẻ cho học sinh, sinh viên để chơi tốt PUBG miễn phí

13:57:42 31/05/2020
Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một cấu hình giá siêu rẻ, chỉ khoảng 6 triệu đồng là có thể chiến tốt PUBG và hầu hết game đỉnh ở thời điểm hiện tại.

Intel “remaster” tản stock với màu đen thanh lịch, sử dụng lõi đồng, TDP 80W

13:08:24 31/05/2020
Cùng với CPU Intel Core i thế hệ 10 Comet Lake-S thì Intel cũng bán kèm tản stock thế hệ mới đối với một số vi xử lý.

Tâm sự chủ quán net: “Đi họp phụ huynh, tôi sợ người ta biết cái nghề tôi đang làm"

12:59:14 31/05/2020
Cái tầm tuổi như tôi, con cái đuề huề, đứa nhỏ lớp 5, đứa lớn thì cũng đã cấp hai năm cuối rồi, cứ 1 năm là lại tằng tằng mấy lần họp phụ huynh.

Chạy đua với Epic, Steam giảm giá hàng loạt game AAA đỉnh cao (P2)

06:57:58 31/05/2020
Đây là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi Creative Assembly. Trò chơi xoay quanh việc bạn sẽ đưa ra quyết định chiến thuật và những quyết định đấy sẽ ảnh hưởng đến việc liệu bạn sẽ hủy diệt cả thế giới hay bạn sẽ cứu nó khỏi c...

5 game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ... hết 4G để online hoặc mất wifi mùa đứt cáp

06:56:06 31/05/2020
Đứt cáp quang luôn là nỗi ám ảnh đối với game thủ, đặc biệt là những người chơi luôn muốn trải nghiệm game online. Vậy nhưng, vẫn có những sản phẩm game mobile offline hấp dẫn dành cho game thủ mùa đứt cáp này.

Những tựa game có hồi kết ấn tượng nhất khiến bất cứ game thủ nào cũng không thể quên (P1)

06:55:17 31/05/2020
Dù là vì tiền hay để giải trí, trò chơi điện tử là một trong những phương tiện tốt nhất kích thích trí tưởng tượng của người chơi, đưa họ đến những thế giới riêng biệt nơi họ có thể chìm đắm trong những câu chuyện khác nhau và sống nhữn...

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

Còn nhớ 10 tựa game Neo Geo này, bạn đã già

23:46:19 30/05/2020
Neo Geo là thương hiệu nổi tiếng với nhiều game song đấu và đi cảnh đã đi vào tuổi thơ của không ít thế hệ người chơi game Việt Nam.

Cao lương mỹ vị cũng không so được 3 món ăn "huyền thoại" này ở quán net: Mồm nhai vồn vã, tay PK điên cuồng

22:27:54 30/05/2020
Hồi game online phủ sóng về làng quê tôi thì hồi đó vẫn chưa có phục vụ đồ ăn, cùng lắm là có đồ uống thôi. Ai đói thì đứng lên ra ngoài mua vội cái bánh mì ngoài ngã tư hoặc cạp tạm gói bim bim mua ở hàng tạp hóa. Trong khi đó, có lẽ ở...

Đã đến lúc chơi game trên TIVI GAMING 65-75 inch, độ phân giải 4K?

16:47:18 30/05/2020
Với xu hướng hiện nay, các cỗ máy PC ngày càng khỏe và cân tốt các game với độ phân giải 4K và màn hình siêu lớn.

Trên tay MSI MPG Z490 Gaming Carbon WiFi, bo mạch chủ hoàn hảo cho Core i thế hệ 10

16:44:13 30/05/2020
Với những người đang có ý định nâng cấp lên chip Intel Core i thế hệ thứ 10, MSI MPG Z490 Gaming Carbon WiFi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin trồi sụt thất thường

Kinh tế

09:14:55 04/06/2020
Chuyển động mới nhất đưa giá Bitcoin tăng 1,29% lên 9.616 USD sau đợt giảm sốc mất gần 600 USD chỉ trong vài giờ trong ngày giao dịch 3/6.

Đậu hũ chiên

Ẩm thực

09:14:28 04/06/2020
Đậu hũ xay nhuyễn cùng bột ngô, cà rốt, nấm mèo... chiên giòn, chấm với tương ớt và tương đen thơm ngon, giòn rụm.

Vũ Hán tuyên bố ‘an toàn’ với Covid-19

Thế giới

09:13:02 04/06/2020
Giới chức Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), tuyên bố thành phố này đã an toàn trước đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19).

Điểm danh 3 đôi sandal và dép hot nhất Hè 2020

Thời trang

09:12:46 04/06/2020
Cả 3 đôi sandal sau đều có khả năng nâng level sành điệu cho mọi kiểu trang phục.

Đội hình tối ưu của HAGL trước Hà Nội FC ở vòng 3 V.League?

Bóng đá việt nam

09:10:14 04/06/2020
Làm khách của Hà Nội FC ở vòng 3 V.Leage, HAGL sẽ ra sân với đội hình với nhiều thay đổi và hướng tới két quả tốt để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Tìm bạn trai bao dung

Tình yêu

09:08:25 04/06/2020
Mình 27 tuổi, chiều cao 1,62 m, cân nặng 50 kg, hiện làm nhân viên văn phòng ở quận Bình Tân, TP HCM.

Thách thức và tương lai

Chuyện lạ

09:07:57 04/06/2020
Mặc dù đã mở được cánh cửa tới kỷ nguyên du hành không gian thương mại thành công

Con gái út của Tổng thống Donald Trump vẫn bị chỉ trích dù lên tiếng chống phân biệt chủng tộc

Sao âu - mỹ

09:06:26 04/06/2020
Tiffany Trump đã đứng ra đòi công lý cho cái chết của George Floyd và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Giá lăn bánh Mercedes-Benz C180 sau khi giảm 50% phí trước bạ

Ôtô

09:02:48 04/06/2020
Tại Hà Nội, nếu giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước, giá lăn bánh của Mercedes-Benz C180 chỉ còn 1,505 tỷ đồng.

Mải chạy theo các gameshow, Trần Vũ mới tung MV sau 2 năm

Nhạc việt

09:02:26 04/06/2020
Sau 2 năm kể từ khi ra mắt album đầu tay Hãy nghe tôi hát, đến thời điểm hiện tại Trần Vũ mới chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình - MV Nếu như phải rời xa.

Mục tiêu của MU được so sánh với Zidane

Bóng đá thế giới

09:00:13 04/06/2020
Trợ lý huấn luyện viên Marcel Daum của Bayer Leverkusen tin rằng Kai Havertz sở hữu những nét tương đồng với huyền thoại Zinedine Zidane.

Tuyển sinh lớp 1 tại Hà Nội: Đảm bảo đủ chỗ, cố gắng đáp ứng số học sinh/lớp theo điều lệ trường học

Học hành

09:00:08 04/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời điểm tổ chức tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 - 2021 tại Hà Nội triển khai từ ngày 1-8, chậm hơn so với các năm trước 1 tháng.

H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ

Sao việt

08:58:45 04/06/2020
Mới đây, Hoa hậu HHen Niê gửi tặng khán giả một MV đặc biệt, trong đó cô cùng với các chị em gái Êđê nhảy vũ điệu rửa tay rất hot trong thời gian qua.

Tai nạn nguy hiểm chốn khuê phòng

Kiến thức giới tính

08:53:24 04/06/2020
Quan hệ tình dục (QHTD) là một trong tứ khoái của con người, là phần tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, khi yêu, có một số tai nạn có thể xảy ra...

Kỳ lạ ngôi nhà treo mình giữa rừng cây, khách muốn vào phải đi bằng cầu

Sáng tạo

08:52:48 04/06/2020
Nằm trên dãy núi Alps của nước Ý, ngôi nhà cây độc đáo này là địa điểm được nhiều du khách tìm đến quanh năm.