Những điều cần biết về bệnh lãnh cảm ở nữ giới

Lãnh cảm ở nữ giới không phải là một tình trạng hiếm gặp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan, toàn diện về bệnh lý này.

Những điều cần biết về bệnh lãnh cảm ở nữ giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lãnh cảm ở nữ giới không phải là một tình trạng hiếm gặp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan, toàn diện về bệnh lý này.

1. Lãnh cảm ở nữ giới là gì?

Lãnh cảm ở nữ giới thực sự không hề hiếm gặp, tương tự như tình trạng “bất lực” ở nam giới. Tuy nhiên, khá nhiều chị em lại e ngại, né tránh khi gặp vấn đề này, dẫn tới nhiều hệ lụy và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Lãnh cảm ở nữ giới là hiện tượng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ, gây mất hứng thú hoặc hưng phấn khi quan hệ tình dục, thậm chí còn xuất hiện cảm giác sợ động chạm, sợ hãi khi quan hệ. Đây không phải là do tình cảm vợ chồng thay đổi, mà là một bệnh lý cần được điều trị.

2. Nguyên nhân lãnh cảm ở nữ giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lãnh cảm ở nữ giới, thậm chí tồn tại trong chính những hành động nhỏ nhặt hằng ngày. Trong các nguyên nhân gây bệnh, có thể quy thành hai nhóm là yếu tố tâm lý và yếu tố nội tiết.

Những yếu tố bên ngoài có thể tác động rất lớn tới tâm lý và gây ra tình trạng lãnh cảm ở nữ giới: xích mích, xô xát, bạo lực gia đình, công việc căng thẳng, gánh nặng tài chính,… Đây được coi là nguyên nhân chính gây ra bệnh lãnh cảm ở nữ giới.

Những điều cần biết về bệnh lãnh cảm ở nữ giới - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tổn thương tâm lý có thể dẫn tới lãnh cảm ở nữ giới (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đến một độ tuổi nhất định, nội tiết tố nữ sẽ giảm dần và ngừng tiết. Đây chính là nguyên nhân phụ nữ dần mất đi hưng phấn và ham muốn tình dục. Ngoài ra, khi trong quá trình điều trị một số bệnh như các bệnh phụ khoa, tim mạch, tiểu đường,…, tình trạng lãnh cảm ở nữ giới cũng rất dễ xuất hiện.

3. Dấu hiệu lãnh cảm ở nữ giới

Không quá khó để nhận biết các dấu hiệu lãnh cảm ở nữ giới. Khi gặp tình trạng này, phụ nữ thường không còn nhu cầu tình dục, mất cảm xúc hoặc khó bị kích thích, không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Ngoài ra, lãnh cảm ở nữ giới còn có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo,…

Video đang HOT

Những điều cần biết về bệnh lãnh cảm ở nữ giới - Hình 3

Dấu hiệu lãnh cảm ở nữ giới (Ảnh: Internet)

Khi xuất hiện các dấu hiệu lãnh cảm ở nữ giới, chị em tuyệt đối không nên né tránh hay e ngại mà cần chia sẻ thẳng thắn và tới gặp bác sĩ khi cần thiết. Việc im lặng và chịu đựng một mình có thể khiến tình trạng lãnh cảm ở nữ giới càng trầm trọng hơn.

4. Phương pháp điều trị lãnh cảm ở nữ giới

Trong mối quan hệ vợ chồng, không thể phủ nhận tầm quan trọng của tình dục. Do đó, lãnh cảm ở nữ giới rất có thể trở thành một vật cản lớn, gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Nếu tình trạng lãnh cảm ở nữ giới không được giải quyết sớm, rất có thể dẫn tới những mâu thuẫn và bất hòa khác. Do đó, khi có các biểu hiện lãnh cảm ở nữ giới, chị em không nên chủ quan và cần tìm cách chia sẻ với bạn đời để tìm hướng giải quyết.

ADVERTISEMENT

Phương hướng điều trị lãnh cảm ở nữ giới thường phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh.

Nếu lãnh cảm ở nữ giới xuất hiện do yếu tố tâm lý, việc điều trị bệnh cần sự phối hợp của các thành viên khác trong gia đình. Khi đã tìm ra được nỗi sợ khiến chị em không còn hứng thú gần gũi, lúc này người đàn ông lại có vai trò rất quan trọng.

Những điều cần biết về bệnh lãnh cảm ở nữ giới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Duy trì một thói quen sống lành mạnh để hạn chế tình trạng lãnh cảm ở nữ giới (Ảnh: Internet)

Trong thời gian này, người chồng cần cân nhắc lời nói, hành động để phụ nữ giữ được tâm lý thoải mái và tự tin nhất. Đặc biệt, cần làm mới bản thân và không nên ép buộc người phụ nữ khi họ chưa thực sự sẵn sàng. Khi các biểu hiện lãnh cảm ở nữ giới vẫn không biến mất, có thể liên hệ với bác sĩ tâm lý để có hướng điều trị phù hợp hơn.

Nếu lãnh cảm ở nữ giới xuất hiện không do yếu tố tâm lý, nguy cơ rất cao đây là một bệnh lý do các yếu tố bên trong cơ thể gây ra. Lúc này, phụ nữ cần sớm tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xác định nguyên nhân. Tùy vào tình hình của bệnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách điều trị lãnh cảm ở nữ giới bằng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ phù hợp.

Theo Suckhoehangngay

Yếu sinh lý nữ là gì: Câu hỏi vừa cũ vừa mới

Yếu sinh lý nữ là gì là câu hỏi khiến nhiều chị em phải 'đỏ mặt' mỗi khi nhắc tới. Tuy nhiên, đây là căn bệnh rất phổ biến, không nên né tránh để bảo vệ sức khoẻ và hạnh phúc của phụ nữ.

1. Yếu sinh lý nữ là gì?

"Yếu sinh lý nữ là gì?" là nỗi băn khoăn chung của nhiều người nhưng lại thường ít được nhắc tới. Đây là sự lãnh cảm, giảm hoặc mất hẳn ham muốn tình dục, thờ ơ trong quan hệ vợ chồng,...

Ngoài ra, bệnh yếu sinh lý nữ còn gây ra đau rát trong quá trình quan hệ tình dục do âm đạo tiết ra ít, thậm chí là không tiết chất dịch nhờn để bôi trơn.

ADVERTISEMENT

Yếu sinh lý nữ là gì: Câu hỏi vừa cũ vừa mới - Hình 1

Bệnh yếu sinh lý nữ là gì? (Ảnh: Internet)

2. Nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ là gì?

Yếu sinh lý nữ thường gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý nữ là gì để có biện pháp phòng tránh phù hợp.

Theo các nhà khoa học, cơ thể phụ nữ bắt đầu có hiện tượng suy giảm ham muốn tình dụckhi lượng hormone estrogen và progesteron bị giảm đi hoặc ngừng tiết, dẫn đến yếu sinh lý nữ. Đặc biệt, phụ nữ phải phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng hoặc bị trầm cảm kéo dài có nguy cơ dẫn đến yếu sinh lý rất cao.

Yếu sinh lý nữ là gì: Câu hỏi vừa cũ vừa mới - Hình 2

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ là gì? (Ảnh: Internet)

Vậy các yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng tới tình trạng yếu sinh lý nữ là gì? Thực tế, phụ nữ hiện đại phải cân bằng rất nhiều áp lực trong cuộc sống hằng ngày, cộng thêm hoá chất, ô nhiễm môi trường,..., gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tình dục của chị em.

ADVERTISEMENT

Hiện tượng này thương xảy ra bất ngờ, ít có dấu hiệu sớm, khiến cơ thể phụ nữ không kịp thích nghi, dẫn đến nhiều thay đổi lớn. Lúc này, phụ nữ bị yếu sinh lý thường phải đối mặt với nhiều vấn đề, cả về sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tâm lý, tinh thần.

Rối loạn hormone nữ cũng có thể dẫn tới rất nhiều hệ luỵ khác, bên cạnh yếu sinh lý. Mất cân bằng nội tiết khiến chị em dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, dễ cáu gắt, khó kiểm soát cảm xúc, nói nhiều,....

Ngoài ra, rối loạn hormone còn khiến phụ nữ dễ mắc các bệnh như suy giảm trí nhớ, béo phì, loãng xương, Alzheimer, các bệnh tim mạch,...

3. Triệu chứng yếu sinh lý nữ là gì?

Có nhiều tác động tiêu cực là thế, vậy dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý nữ là gì?

Để nhận biết được bệnh lý này, phụ nữ có thể dựa vào dấu hiệu đặc trưng nhất khi không còn hứng thú hay ham muốn trong chuyện chăm gối. Lúc này, phụ nữ thường tìm cách né tránh, hoặc miễn cưỡng phải quan hệ tình dục.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, có thể nhận biết bệnh trong quá trình quan hệ tình dục, khi chị em cảm thấy khô hạn, đau rát, không tiết chất dịch nhờn và không đạt được khoái cảm. Kèm theo đó, phụ nữ có thể bị rối loạn kinh nguyệt, khó mang thai,...

Yếu sinh lý nữ là gì: Câu hỏi vừa cũ vừa mới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Các giai đoạn sản sinh Estrogen (Ảnh: Internet)

Khi tình trạng yếu sinh lý nữ trở nên nặng hơn, chị em thường có các triệu chứng như rối loạn giấc ngủ, đổ mồ hôi đêm, nhạy cảm, hay cáu gắt, ngoại hình thay đổi, da nhăn nheo, tóc rụng nhiều, đau hoặc căng tức vùng ngực,...

4. Giải quyết tình trạng yếu sinh lý nữ

Đây là tình trạng khiến nhiều chị em phải bối rối, không biết biện pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý nữ là gì, làm cho tình hình ngày càng tồi tệ hơn. Thực tế, nhiều người đã rơi vào khủng hoảng, thậm chí là trầm cảm nặng khi đang loay hoay tìm cách thoát ra khỏi tình trạng này.

Biện pháp khắc phục yếu sinh lý nữ là gì phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây ra bệnh. Nếu yếu sinh lý nữ do thiếu hụt estrogen và progesterone, việc cần làm là bổ sung bằng các loại thực phẩm hoặc các sản phẩm có khả năng bổ sung nội tiết tố nữ. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm có khả năng này, do đó chị em cần cân nhắc để lực chọn được loại phù hợp với bản thân.

Yếu sinh lý nữ là gì: Câu hỏi vừa cũ vừa mới - Hình 4

Sử dụng thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nữ (Ảnh: Internet)

ADVERTISEMENT

Nếu tình trạng yếu sinh lý nữ do tuổi tác gây ra (trong độ tuổi mãn kinh), chị em cần làm chậm quá trình lão hoá bằng việc duy trì một thói quen sinh hoạt khoa học, tập thể dục thường xuyên, và một chế độ ăn uống hợp lý.

Đặc biệt, phụ nữ nên kiêng các loại đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, có hại cho sức khoẻ và tránh các suy nghĩ tiêu cực, gây căng thẳng cho bản thân.

Việc tìm hiểu yếu sinh lý nữ là gì là đặc biệt quan trọng, nhất là đối với phụ nữ đang bước vào độ tuổi 40.

Theo Suckhoehangngay

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này
07:49:25 28/09/2022
Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"
07:41:46 28/09/2022
Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời
07:37:11 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh
23:33:56 28/09/2022
Nguyên hiệu trưởng ở Hải Phòng lĩnh án 42 tháng tù vì chi riêng tiền quỹ phụ huynh
22:16:34 28/09/2022
Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29
23:19:03 28/09/2022
Justin Bieber - Selena Gomez và câu trả lời cho lý do chia tay vì người thứ 3 chen chân phá hoại?
22:11:57 28/09/2022
Lý Hải tự làm khó bản thân mình với ‘Lật mặt 6’
23:08:33 28/09/2022
Lâm Thanh Hà lần đầu chia sẻ về vụ cháy dinh thự nghìn tỉ
23:07:00 28/09/2022
Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về tro cốt: Kẻ thiêu xác cháu bé được giúp sức
21:44:48 28/09/2022
Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu
23:57:33 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

06:49:40 27/09/2022
Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

06:26:14 26/09/2022
Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!
ADVERTISEMENT

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục
ADVERTISEMENT

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...

Nam giới mắc ung thư có nên lưu trữ tinh trùng?

17:23:40 19/09/2022
Ung thư và cách điều trị của nó cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới lớn tuổi, vì vậy người bệnh vẫn muốn có con có thể nghĩ đến việc lưu trữ tinh trùng

Vùng kín "amazon", tỉa bớt là sinh bệnh?

07:50:05 19/09/2022
Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu khá xinh đẹp trong mắt mọi người. Cháu cũng rất tự tin vào bản thân. Nhưng có một điều làm cháu băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn

Làm gì khi có dấu hiệu rong kinh?

07:44:01 19/09/2022
Khi bị chảy máu kinh nguyệt nhiều hoặc kéo dài, có thể bạn đã bị rong kinh. Rong kinh nếu để kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nguyên nhân gây rong kinh là gì và cách xử trí thế nào?

Phòng ngừa vô sinh ở nam giới: Khi adam cũng cần được quan tâm

07:56:58 18/09/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, một nửa trong số đó là các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi

Đàn ông có vợ con rồi mới nên điện thoại trong túi quần

07:52:53 18/09/2022
Phần lớn nam giới có thói quen để điện thoại trong túi quần. Nhìn bên ngoài thì hành động này có vẻ như vô hại nhưng thực tế thì sao?

Lệch lạc hay chỉ cần chút "lấy thịt đè người"

11:14:00 17/09/2022
Trong chuyện ấy, tôi nhận ra mình thuộc kiểu ưa nặng . Không rõ có lệch lạc gì nhưng tôi rất ngại khi cần đòi hỏi chồng bạo lực hơn một chút

Loại rau bán rất rẻ ngoài chợ, đàn ông ai cũng ăn để tăng ham muốn bổ dưỡng đến mức nào?

09:51:37 17/09/2022
Đàn ông sợ nhất là suy giảm chức năng sinh dục, yếu sinh lý – vì ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh rất lớn đối với các quý ông và gây nên nhiều hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'

Pháp luật

07:47:59 29/09/2022
Đại tá Lâm Thành Sol cho biết, cán bộ chiến sĩ công an trong đoạn clip đánh hai thiếu niên đã sai, có hành vi thiếu chuẩn mực. Hai thiếu niên cũng có nhiều vi phạm như không chấp hành hiệu lệnh, chèn ép CSGT

Ứng phó với bão Noru: Phòng ngừa từ sớm, từ xa

Đời sống

07:47:23 29/09/2022
Thích ứng, chống chịu và phục hồi. Để đạt được điều này, cần nâng cao năng lực, kỹ năng cộng đồng tự quản cho từng khu dân cư, tổ dân phố; cần lựa chọn những người tiêu biểu, có kinh nghiệm trong cộng đồng để tổ chức kích hoạt các biện ...

Văn Quyết trên đường tiến vào đội hình chính của ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

07:46:22 29/09/2022
Cú đúp bàn thắng ở giải Tam hùng 2022 và màn trình diễn tuyệt vời đã giúp Văn Quyết ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo và câu hỏi đặt ra là liệu Quyết có thể lấy suất đá chính ở ĐT Việt Nam hay không?

Đào tạo nhân lực chất lượng cao cần chú trọng chính sách học bổng, học phí

Học hành

07:46:03 29/09/2022
Ngày 28/9, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn chủ trì chương trình làm việc với một số Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân tỉnh về nhu cầu và chính sách liên quan tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển công ...

Tổng thống Pháp sẽ là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên thăm chính thức Mỹ thời ông Biden

Thế giới

07:43:04 29/09/2022
Ngày 26/9, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tiếp người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron vào ngày 1/12 tới trong khuôn khổ chuyến công du cấp nhà nước của nhà lãnh đạo Pháp tới Mỹ

Messi và tuyển Argentina được dự đoán sẽ vô địch World Cup 2022

Bóng đá thế giới

07:40:45 29/09/2022
Theo Joachim Klemen, người từng dự đoán đúng nhà vô địch World Cup 2014 và 2018 cho rằng Argentina sẽ lên ngôi tại Qatar vào cuối năm nay

Những người không nên ăn dưa muối, thèm đến mấy cũng chớ đụng vào

Sức khỏe

07:39:38 29/09/2022
Dưa hành và dưa cải muối chứa nhiều men probiotics và các vi khuẩn có lợi, có tác dụng kích thích tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động của đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch. Bởi vậy, thực phẩm này rất tốt đối với những người bị hội chứng ruột k...

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?

Sao âu mỹ

07:35:24 29/09/2022
Theo Angelina Jolie chia sẻ ban đầu cô không có ý định nhận con nuôi ở Việt Nam sau khi đã có Maddox. Tuy nhiên nữ minh tinh đã thay đổi quyết định phút chót vì một bức ảnh

Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn

Sao châu á

07:31:02 29/09/2022
Tối 28/9, Từ Hy Đệ tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông trong một sự kiện giải trí. Khi được hỏi về việc có phải Từ Hy Viên sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật hay không, Từ Hy Đệ không hề phủ nhận

Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"

Sao việt

07:29:09 29/09/2022
Drama ca sĩ Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện miền Trung 2020 gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây, bà xã Công Vinh một lần nữa bị cư dân mạng réo tên vào vấn đề từ thiện miền Trung sau cơn bão Noru vừa qua. 

Vua Tam Quốc tặng hàng trăm VIP code mừng ra mắt phiên bản đặc biệt Quốc Chiến Liên Server

Game online

07:27:54 29/09/2022
Nhân dịp game mobile Đế Vương Tam Quốc ra mắt phiên bản đặc biệt Liên Server Quốc Chiến được NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 500 VIP code vô cùng giá trị

Dở khóc dở cười với các màn dựng rạp khiến người qua đường 'nóng mắt'

Netizen

07:26:58 29/09/2022
Chuyện dựng rạp giữa đường có thể tạo ra những tình huống dở khóc dở cười thế này đây.Đường về nhà chỉ còn cách vài căn nhưng sao hôm nay xa xôi quá