Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực đã trở thành thủ thuật thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Nâng ngực là một phẫu thuật làm tăng kích thước ngực.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 1

Vòng 1 đầy đặn là ước mơ của nhiều phụ nữ.

Trong hầu hết các ca phẫu thuật, cấy ghép được sử dụng để tăng cường kích thước ngực. Chất béo từ một bộ phận khác của cơ thể cũng có thể được sử dụng, nhưng phương pháp này ít phổ biến hơn.

Mọi người thường thực hiện phẫu thuật này để:

Tái tạo ngực sau phẫu thuật

Điều chỉnh ngực không đều do phẫu thuật

Tăng kích thước sau khi mang thai hoặc cho con bú

Thông thường, quá trình phục hồi mất khoảng 6 đến 8 tuần. Cũng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào sức khỏe tổng thể của bạn. Mỗi người có quá trình phục hồi sau nâng ngực khác nhau.

Thời gian phục hồi nâng ngực

Trong hầu hết các trường hợp, phục hồi kéo dài khoảng 6 đến 8 tuần. Thông thường bạn sẽ phục hồi theo tiến độ sau:

Ngay sau phẫu thuật

Hầu hết các phẫu thuật nâng ngực liên quan đến gây mê toàn thân . Điều này có nghĩa là bạn đang ngủ trong suốt quá trình.

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức. Bạn sẽ từ từ thức dậy khi một nhóm các chuyên gia y tế theo dõi bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy đau và lảo đảo.

Nếu cấy ghép được đặt dưới cơ ngực, bạn có thể bị đau hoặc đau cơ ở khu vực này. Khi các cơ kéo dài và thư giãn, cơn đau sẽ giảm.

Video đang HOT

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 2

Túi độn được đặt khéo để tăng kích thước ngực.

Vài giờ sau phẫu thuật

Sau một vài giờ, bạn sẽ cảm thấy bớt đau và buồn ngủ.

Bạn thường có thể về nhà sau vài giờ, nhưng bạn sẽ cần di chuyển bằng xe hơi để tránh xóc mạnh vết thương.

Trước khi bạn trở về nhà, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ quấn ngực của bạn bằng một chiếc áo ngực hoặc dây thun. Điều này sẽ hỗ trợ ngực của bạn trong quá trình phục hồi. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ giải thích cách chăm sóc các vị trí vết mổ của bạn.

3 đến 5 ngày

Trong 3 đến 5 ngày đầu tiên, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giúp kiểm soát cơn đau.

Bạn có thể bị chảy máu nhẹ tại các vị trí vết mổ. Điều này là bình thường. Nhưng nếu bạn lo lắng về bất kỳ triệu chứng chảy máu nào, hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 3

1 tuần

Khi bạn tiếp cận 1 tuần, bạn có thể kiểm soát cơn đau bằng thuốc giảm đau không kê đơn .

Cơn đau thông thường được giảm tối thiểu sau tuần đầu tiên.

Với sự chấp thuận của bác sĩ phẫu thuật, bạn có thể dần dần trở lại các hoạt động hàng ngày.

Vài tuần tới

Trong thời gian này, bạn vẫn sẽ bị đau và sưng. Nhưng vết mổ sẽ dần dần trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có một công việc đòi hỏi thể chất, bạn sẽ phải nghỉ việc từ 3 tuần trở lên. Bạn cũng cần tránh nâng vật nặng và các hoạt động thể chất cường độ cao, như chạy bộ.

2 tháng

Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ gần hồi phục hoàn toàn, mặc dù điều này phụ thuộc vào việc cơ thể bạn hồi phục tốt như thế nào.

Bác sĩ sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường. Biến chứng có thể xảy ra trong giai đoạn này. Như với tất cả các loại phẫu thuật, nâng ngực đặt ra các biến chứng tiềm ẩn.

Các biến chứng phẫu thuật nói chung bao gồm sẹo, nhiễm trùng vết thương và các vấn đề chảy máu, như mất máu. Cũng có thể bị sốc hoặc phát triển các vấn đề liên quan đến cục máu đông.

Gây mê cũng có thể kích hoạt phản ứng dị ứng, nhưng điều này rất hiếm.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 4

Sau 2 tháng vòng 1 của bạn đã hồi phục (ảnh minh họa).

Các biến chứng cụ thể đối với nâng ngực bao gồm: Sẹo làm thay đổi hình dạng, ngực bất đối xứng, đau vú, kết quả thẩm mỹ không mong muốn hoặc kém, núm vú thay đổi ngoại hình, mất cảm giác ở ngực, viêm mô tế bào vú, vị trí cấy ghép không đúng, cấy ghép được nhìn thấy hoặc cảm nhận qua da, da nhăn trên mô cấy, tích tụ chất lỏng trong ngực, sẹo xung quanh mô cấy, cấy ghép bị rò rỉ hoặc phá vỡ, vấn đề cho con bú, vú cấy ghép tế bào lớn anaplastic lymphoma…

Để chữa lành một số biến chứng này, bạn có thể cần phẫu thuật để thay thế hoặc loại bỏ cấy ghép .

Trung bình, cấy ghép vùng ngực kéo dài khoảng 10 năm trước khi nhiễm khuẩn, vỡ hoặc rò rỉ. Cuối cùng bạn sẽ cần phẫu thuật để thay thế hoặc loại bỏ chúng.

Các loại phẫu thuật nâng ngực

Có hai loại nâng ngực chính:

Cấy ghép thẩm mỹ: Một silicone được lắp đằng sau những mô vú.

Phẫu thuật tái tạo: Nếu ngực của bạn đã được cắt bỏ trong một cuộc phẫu thuật khác, cấy ghép vú hoặc mô mỡ từ một bộ phận khác của cơ thể có thể được sử dụng để xây dựng lại chúng.

Nâng ngực có thể thay đổi hình dạng của bộ ngực của bạn, nhưng nó không làm thay đổi kích thước.

Những điều buộc phải biết trước khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực - Hình 5

Bạn có thể chọn cách xử lý để vòng 1 cao hơn thay vì to hơn.

Mẹo phục hồi sức khỏe

Nâng ngực thành công phụ thuộc vào mức độ lành lặn của bạn. Để tăng cơ hội phục hồi suôn sẻ, bạn có thể:

- Mặc áo ngực phục hồi. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Phục hồi áo ngực cung cấp hỗ trợ và quản lý đau và sưng.

- Chăm sóc vết mổ của bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bác sĩ phẫu thuật, bạn có thể phải đeo băng hoặc bôi thuốc mỡ. Luôn luôn làm theo hướng dẫn.

- Uống thuốc của bạn. Trong tuần đầu tiên, thuốc giảm đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh , hãy dùng toàn bộ liệu trình.

- Chuẩn bị nhà của bạn trước khi phẫu thuật. Trước khi làm thủ tục, hoàn thành bất kỳ việc nhà và chuẩn bị bữa ăn. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi khi bạn trở về nhà trong quá trình hồi phục.

- Mặc quần áo rộng. Quần áo rộng, thoáng khí sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

- Tránh hoạt động mạnh. Chuyển động vất vả có thể trì hoãn quá trình chữa bệnh.

- Ăn thực phẩm bổ dưỡng. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi. Nên ăn nhiều protein nạc , trái cây và rau quả.

Làm thế nào để tìm một bác sĩ phẫu thuật uy tín

Phần quan trọng nhất của việc chuẩn bị cho phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn bác sĩ phẫu thuật phù hợp. Điều này đảm bảo sự an toàn của bạn và thành công chung của phẫu thuật.

Khi chọn bác sĩ phẫu thuật, hãy tìm:

- Được chứng nhận, có giấy phép hành nghề.

- Giá cả: Hãy thận trọng với các lựa chọn cực kỳ rẻ tiền. Mặc dù ngân sách và chi phí chắc chắn có vấn đề, tốt nhất bạn nên ưu tiên sự an toàn và thoải mái của mình.

- Kết quả bệnh nhân: Đọc lời chứng thực từ những người đã thực hiện, quan sát kỹ vào ảnh trước và sau.

- Dịch vụ khách hàng: Hãy lưu ý về cách bác sĩ phẫu thuật và nhân viên cư xử, có kiến thức hay không trong quá trình tư vấn.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc

Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cháu gái ông trùm dệt may quá cố Law Ting Pong đã thiệt mạng.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc - Hình 1

Gia đình của Bonnie Evita Law - cháu gái cố tỷ phú Law Ting Pong.

Bonnie Evita Law - cháu gái của ông trùm dệt may Law Ting Pong, người sáng lập chuỗi quần áo Bossini đã tiến hành hút mỡ ở cánh tay, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại một trung tâm thẩm mỹ tại quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Tin lời người môi giới tên là Shim Bok Hwa với lời giới thiệu có 8 năm kinh nghiệm, Bonnie Evita Law đã tìm đến bác sĩ Kim Sung Il người có 10 năm trong nghề. Tham gia quá trình phẫu thuật còn có bác sĩ Jung Tae Gwang và y tá Park Mi Soo.

Ca phẫu thuật gây tử vong được thực hiện vào ngày 28/1. Bác sĩ gây mê không hề có mặt, thay vào đó Bonnie Evita Law phải sử dụng thuốc an thần mạnh. Khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật thì cô đau đớn dữ dội. Bác sĩ Kim đã hướng dẫn Jung Tae Gwang tiêm thêm hỗn hợp an thần khác. Khi Kim Sung Il loại bỏ mỡ ra khỏi cánh tay của Bonnie Evita Law thì oxy của cô đã tụt xuống gần 80%, khuôn mặt tái nhợt. Sau đó, cô được đưa đến bện viên Eunpyeong St Mary's thuộc Đại học Công giáo Hàn Quốc nhưng cấp cứu không thành và cô tử vong sau 1 tiếng.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc - Hình 2

Danny Chi - chồng của nạn nhân quyết định khởi kiện, truy tố trách nhiệm những người liên quan.

Mặc dù chuyện xảy ra đã lâu nhưng đến nay kế hoạch khởi kiện của gia đình mới được công bố. Danny Chi - chồng của cô sẽ gửi đơn kiện lên toàn án Hồng Kông để truy cứu trách nhiệm và yêu cầu bác sĩ và y tá bồi thường. Anh nói rằng họ đã ngộ sát vợ anh, không hề đưa cô ấy đi xét nghiệm trước phẫu thuật về các biến chứng có thể xảy ra với thuốc. Gia đình cũng cáo buộc rằng rất có thể Bonnie Evita Law không phải là người ký giấy tờ về việc chấp nhận các rủi ro khi phẫu thuật mà trung tâm thẩm mỹ này đã làm giả.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc - Hình 3

Vụ việc này khiến mối lo về sự thiếu an toàn của việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.

Chia sẻ với một trang tin, Danny Chi nói thêm sự ra đi của vợ mình là hậu quả của sự tắc trách, tham lam và bất tài của những người trên. Danny Chi cũng nhấn mạnh, không điều gì có thể mang vợ anh quay trở lại, việc đâm đơn kiện này chỉ là để nâng cao nhận thức cho người khác, anh không muốn thảm kịch tương tự xảy ra.

Trong khi cảnh sát Seoul đang mở cuộc điều tra về cái chết của Bonnie Evita Law, trang web của trung tâm thẩm mỹ này vẫn hoạt động và chấp nhận việc đặt lịch hẹn với bác sĩ Kim Sung Il. Gia đình nạn nhân khẳng định việc đưa lên tòa án Hồng Kông chỉ là bước đầu, vụ kiện riêng sẽ được đệ trình tại Hàn Quốc.

Tử vong ngay tại thủ phủ ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc vẫn được xem là thủ phủ của ngành công nghiệp chỉnh hình với hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, nổi tiếng với kỹ thuật cao và khả năng đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu thay đổi ngoại hình của con người. Bởi vậy, xứ sở kim chi trở thành điểm đến quen thuộc mỗi khi người ta nhắc đến việc can thiệp "dao kéo". Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật cũng diễn ra thành công, không ít người đã phải bỏ mạng chỉ vì muốn đẹp hơn.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc - Hình 4

Nam sinh Hàn Quốc tử vong vì muốn kéo dài chân.

Trong một chương trình truyền hình của đài SBS được phát sóng năm 2018, một nam sinh đang trong quá trình đào tạo để trở thành diễn viên nhạc kịch đã tử vong sau khi thực hiện kéo dài chân. Sau 5 ngày kể từ khi phẫu thuật nam sinh này đã đột tử. Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, nam sinh trên bị tắc nghẽn động mạch do biến chứng phẫu thuật. Bố của anh không chấp nhận điều này nên đã khởi kiện yêu cầu bệnh viện phải chịu trách nhiệm trước sự ra đi của con trai mình.

Cháu tỷ phú Hồng Kông thiệt mạng vì nâng ngực, hút mỡ tại Hàn Quốc - Hình 5

Bên cạnh đó còn có nhiều trường hợp biến dạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó từng có trường hợp nữ sinh đại học tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Theo cảnh sát, bệnh nhân 22 tuổi này đã mất chức năng não sau khi phẫu thuật thay đổi mũi và hàm tại một phòng khám ở Busan. Hay người phụ nữ họ Park 34 tuổi tử vong khi phẫu thuật mũi ở một phòng phẫu thuật ở Seoul. Chưa kể đến những trường hợp bị biến dạng hậu phẫu. Theo thông kế, không phải phòng khám nào cũng đầy đủ các thiết bị y tế khẩn cấp, thậm chí một số phòng khám không thuê những người được đào tạo bài bản để cắt giảm chi phí.

Hồng Linh

Theo 24h.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?00:11Đến hẹn lại lên: Xem review hộp bánh trung thu của Dior, Gucci... mà sang cả mắt02:26Ngọc Trinh làm PT cá nhân "đờ người" với lí do ăn mặc của mình00:53Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh00:36Lý Băng Băng đẹp ma mị bên "người tình màn ảnh" Trần Khôn01:06Thùy Tiên hóa thân thành Lisa00:19Cao Thái Hà "đúc dáng" từ thẳng đuột như gỗ đến vòng eo thắt nút cổ chai00:27Song Hye Kyo: Nhan sắc đáng gờm tuổi trung niên00:21Các kiểu phối áo khoác của con gái Cindy Crawford04:21Penelope Cruz là tâm điểm thu hút tại Liên hoan phim01:35Chóng mặt với phong cách thời trang "không giống ai" của Lil Nas X03:31Bộ tứ tuổi Tuất đổ bộ Miss Universe 2020: bồ cũ tỷ phú 72 tuổi và rich-kid tranh cãi nhất00:33Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp!04:52Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện02:07Hailey không sợ lép vế trước Justin Bieber00:49Sao 'The Queen's Gambit' khoe lưng trần00:30Tham diện váy khó, sao Việt phải nhờ người bế, sao ngoại nhờ nhân viên giúp đi vệ sinh00:13Diệu Nhi tóc rụng, mặt phúng phính, khoe "quẹt son" sau 4 tháng00:11

Tiêu điểm

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ, kiên trì trong 2 tuần đạt hiệu quả đáng kể
07:00:19 22/09/2021
Mốt 'trẻ, trắng và siêu gầy' ám ảnh phụ nữ Trung Quốc
21:09:29 22/09/2021
Chủ động ngừa tàn nhang
19:36:47 22/09/2021
Đây là lọ kem dưỡng Nhật được BTV làm đẹp chấm điểm 10 vì sau 8 giờ da thậm chí còn căng mịn hơn trước
09:00:21 23/09/2021
Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết
20:34:50 21/09/2021
Cô gái giảm 16 kg khi ở nhà nghỉ dịch
06:58:11 22/09/2021
9 lời khuyên để tuổi tác chỉ là con số
13:48:00 22/09/2021
Mẹo skincare bất bại, phụ nữ yêu bản thân không nên bỏ qua
18:44:03 22/09/2021
8 thói quen giúp da khỏe đẹp hơn cả dùng mỹ phẩm đắt tiền
20:28:08 22/09/2021
Hóa ra để có vẻ ngoài trẻ trung phụ nữ châu Á thường làm 8 điều này
06:27:12 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

4 sai lầm nghiêm trọng khiến da bạn mãi xỉn màu, không thể sáng lên tông nào dù vất vả skincare

15:34:44 23/09/2021
4 sai lầm này còn khiến da xuất hiện đốm nâu xấu xí.

3 lọ "toner lai" đỉnh nhất xứ Hàn: Chuyên dưỡng ban ngày, chỉ cần một bước trước kem chống nắng da đủ căng bóng suốt 24 giờ

15:25:25 23/09/2021
Toner lai chính là dấu ấn riêng của K-Beauty.

3 hành vi gây ‘hại toàn tập’ đến vòng một của nữ giới

08:49:52 23/09/2021
Thói quen hàng ngày tưởng vô hại nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng một của các chị em.

Ngoài việc thức khuya, hai thói quen này cũng sẽ làm “hao hụt” collagen của bạn và đẩy nhanh quá trình lão hóa

08:44:02 23/09/2021
Chúng ta đều biết rằng thức đêm trong thời gian dài sẽ khiến làn da trở nên đen sạm và vàng hơn, sần sùi hơn, da nổi mụn, hiện tượng lỗ chân lông nở to ngày càng nghiêm trọng, để lâu trông sẽ già hơn so với những người không thức khuya.

8 nguyên tắc ăn tối giúp giảm cân

08:32:57 23/09/2021
Ăn nhiều canh, rau, hạn chế cơm và ưu tiên thịt trắng để đảm bảo bữa tối vừa đủ dinh dưỡng, vừa hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bột khoai tây và những công dụng tuyệt vời

08:12:04 23/09/2021
Ngoài công dụng trong chế biến các loại món ăn như: làm há cảo, thịt hầm, xốt, làm bột áo bánh mochi,... để các món ăn, bánh có thêm màu sắc, vị thơm và độ giòn hấp dẫn thì bột khoai tây còn có công dụng khác trong bí quyết làm đẹp tóc,...

Tự chế mỹ phẩm tại gia mùa COVID-19

08:07:42 23/09/2021
Trong tình hình các thẩm mỹ viện và spa còn chưa được phép hoạt động trở lại mà bạn lại cần đẹp gấp, thì...

Nail 3D ẩn: Xu hướng mới đang được ưa chuộng

20:39:09 22/09/2021
Những năm gần đây, nail 3D là những mẫu móng tay được thiết kế chi tiết và tỉ mẩn với nhiều thủ thuật làm nail khác nhau như đắp móng bột, đính đá, đắp gel, vẽ,...

Cách giảm cân bàng bí đao đánh bay mỡ thừa và lấy lại vóc dáng xinh đẹp

20:30:03 22/09/2021
Bí đao có hàm lượng chất xơ dồi dào, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp ngăn chặn tình trạng tích luỹ mỡ thừa. Vì vậy phương pháp giảm cân bằng bí đao là tuyệt chiêu được nhiều chị em áp dụng, nhằm giảm cân, giảm mỡ bụng, giữ dáng ...

Bác sĩ gợi ý quy trình skincare tối giản chuẩn nhất để chị em không cần tốn công, da vẫn đẹp vượt mong đợi

11:17:56 22/09/2021
Quy trình skincare tối giản còn giúp chị em tiết kiệm được kha khá tiền nữa!

Chà một lát cà chua lên mặt và bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ

06:59:38 22/09/2021
Sau 5 phút, da bạn sẽ biến đổi kì diệu không ngờ.

3 tuyệt chiêu chăm sóc da của cô nàng hiện đại

06:59:00 22/09/2021
Ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm tự nhiên, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng sử dụng nhưng tiết kiệm chi phí, đó chính là bí kíp mà các cô gái thông minh lựa chọn để nâng niu làn da của mình.

Bạn đã biết chưa: Rậm lông ở phụ nữ có thể do lạm dụng hormone

06:57:16 22/09/2021
Rậm lông ở phụ nữ khiến phái đẹp mất đi tự tin trong cuộc sống, quan trọng hơn là nó còn ảnh hưởng sức khỏe nếu bạn lạm dụng hormone.

Forchics – Thương hiệu mỹ phẩm Mỹ đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn

06:52:24 22/09/2021
Trong 3 năm gần đây, các cô gái Mỹ sành điệu đặc biệt truyền tai nhau các sản phẩm mang tên ForChics với những lời khen hoa mỹ dành cho thương hiệu này.

Bỏ túi 5 bí quyết chăm sóc da trẻ sơ sinh

06:26:10 22/09/2021
Trẻ mới sinh có làn da mềm mại và non nớt nên có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào nếu mẹ không chăm sóc da cho bé tốt, đặc biệt là những tháng đầu đời.

Cách để có làn da bóng khỏe

06:25:13 22/09/2021
Làn da mịn màng, căng bóng đến từ nhiều thói quen chăm sóc kỹ lưỡng. Da đủ ẩm sẽ mang đến vẻ ngoài trẻ trung, ít xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

Thử ngay phong cách makeup E-Girl để "lồng lộn" như nàng hot TikToker

22:26:29 21/09/2021
Pha trộn giữa hơi hướng trong các bộ phim anime Nhật Bản và cả những ảnh hưởng từ làn sóng Kpop phong cách E-Girl đem lại cho ta cái nhìn dễ thương nhưng sắc sảo.

Để mái tóc luôn sạch khỏe, bóng mượt, nàng không nên bỏ qua những cách trị gàu bằng muối này

21:36:29 21/09/2021
Chăm sóc sức khỏe da đầu, dưỡng tóc mềm mượt mà chẳng tốn nhiều tiền với những cách trị gàu bằng muối siêu đơn giản.

Muốn giữ mãi nét xuân, ngày càng trẻ trung tươi tắn, nàng phải “triển” ngay những cách massage mặt này 

21:33:17 21/09/2021
Áp dụng những cách massage mặt đúng chuẩn sẽ giúp nàng ngày càng tươi trẻ, tinh thần thư giãn, duy trì mãi sự trẻ trung.

Biến dạng vòng 1 vì... tự tiêm filler

19:48:43 21/09/2021
Chuyên gia cảnh báo, chất làm đầy (filler) có nhiều loại, nếu không hiểu biết về chất này thì nguy cơ rất cao, bao gồm bầm tím vùng tiêm, nhiễm trùng, hoại tử tổ chức tại chỗ tiêm...

Có thể bạn quan tâm

Nguyên tắc lái xe an toàn tài xế cần "nằm lòng"

Ôtô

16:54:36 23/09/2021
Để đảm bảo an toàn khi lái xe trên mọi cung đường, các tài xế nên nắm vững một số nguyên tắc trước khi khởi động xe như tư thế ngồi lái xe, kiểm tra hệ thống phanh...

Megan Fox - Kourtney Kardashian: Đôi bạn thân sexy

Sao âu mỹ

16:54:13 23/09/2021
Cô đào Megan Fox và người đẹp truyền hình thực tế Kourtney Kardashian kết thân từ đầu năm nay, cùng là gái ba con có phong cách nóng bỏng.

Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise

Ẩm thực

16:50:08 23/09/2021
Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise với lớp bên ngoài vàng ươm giòn rụm còn phần nhân hải sản tôm, mực tươi ngon bên trong sẽ là món ăn khai vị hấp dẫn cho các bữa tiệc. 

Lê Ngọc Trinh đăng ảnh tay đầy máu, hé lộ tình trạng đáng lo sau chia sẻ bạn trai cầu thủ "cắm sừng" quay lại hỏi cưới

Sao việt

16:49:52 23/09/2021
Ngọc Trinh có vẻ vẫn chưa thể vực dậy sau cuộc tình ồn ào với nam cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Vui mừng được nhận lại xe máy sau 3 năm mất cắp

Pháp luật

16:49:35 23/09/2021
Vào năm 2018, chị Tâm đậu xe máy trên đường ở thành phố Vinh (Nghệ An) và không may bị mất cắp. Sau 3 năm, khổ chủ vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình.

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!

Netizen

16:46:52 23/09/2021
Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời, cô gái kể.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn việc điều máy bay tới Trường Sa

Thế giới

16:45:06 23/09/2021
Ngày 23-9, Bộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự như việc Trung Quốc mới đây đưa máy bay vận tải cỡ lớn Y-20 tới đá Subi, Vành Khăn… thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Na...

Thêm 1 tỉnh cho học sinh nghỉ cấp tốc vì xuất hiện ca F0 cộng đồng

Đời sống

16:43:34 23/09/2021
Mới đây, khoảng 1800 học sinh ở 3 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS của xã Gia Xuyên, TP Hải Dương đã tạm dừng đến trường từ sáng 23/9 vì trên địa bàn xã vừa ghi nhận một ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Nơi ngựa hoang thu hút du khách nhưng bị người dân ghét 

Clip hay

16:31:37 23/09/2021
Thời gian gần đây, những người thích mạo hiểm thường tổ chức chuyến khám phá vùng núi của thị trấn Livno ở Bosnia. Bầy ngựa hoang phi nước đại là hình ảnh độc đáo thu hút họ.

Cận cảnh gần một triệu liều vắc xin Pfizer vừa nhập về Hà Nội và TPHCM

Sự kiện nóng

16:29:09 23/09/2021
Theo Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh Nội Bài, trong hai ngày 22-23/9, Hà Nội và TPHCM đã tiếp nhận gần một triệu liều vắc xin Pfizer trong lô 31 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Lưu Thi Thi làm mỹ nữ cổ trang xinh đẹp, vóc dáng thế nào mà fan khen "gái một con trông mòn con mắt"

Show quốc tế

16:26:51 23/09/2021
Lưu Thi Thi có màn song ca ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên trong chương trình mừng Trung thu.

Đại học top đầu Hà Nội lên kế hoạch tuyển bổ sung thí sinh ĐIỂM CAO THI TRƯỢT, sĩ tử 2k3 tìm hiểu ngay cho nóng

Học hành

16:24:13 23/09/2021
Trường này đang có kế hoạch tuyển bổ sung đợt 2 với những sĩ tử có điểm cao nhưng trượt đáng tiếc.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

Phim việt

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

Biên kịch Hương vị tình thân lên tiếng về tranh cãi "tẩy trắng" Khánh Thy, từ chối tiết lộ "kỳ án vòng vàng"

Hậu trường phim

16:21:47 23/09/2021
 Biên kịch Trịnh Khánh Hà của Hương vị tình thân chia sẻ rằng, sau khi khán giả đã hiểu về Thy, thì lựa chọn thương hay không là tùy vào mỗi người.

Ung thư thận: 60-80% bệnh nhân sống thêm 5 năm nếu phát hiện sớm

Sức khỏe

16:17:00 23/09/2021
Ung thư thận là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tiên lượng điều trị tốt nếu phát hiện sớm.