Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng

Chạy bộ buổi sáng rất tốt cho sức khỏe và bạn nên thực hiện hàng ngày. Đương nhiên, việc mặc gì khi tham gia chạy bộ rất quan trọng vì sẽ có nhiều người sẽ nhìn thấy bạn. Do đó, dưới đây là vài lưu ý cho bạn.

Mặc gì với giày chạy bộ màu xám

Kết hợp thể thao với sự sang trọng trong một đôi giày chạy bộ màu xám. Bạn có thể mặc chúng đến hầu hết mọi sự kiện và chúng khiến bạn trông ngầu hơn ngay lập tức. Kết hợp chúng với các màu pastel như xanh lam, bạc hà hoặc hồng nhạt để làm nổi bật trang phục, hoặc các tông màu trung tính như camel, vàng và mù tạt để tạo sự kết hợp sâu hơn. Hãy để ý mọi người nhìn bạn khi bạn chạy qua!

Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng - Hình 1

Mặc gì với giày chạy bộ màu trắng

Vui nhộn, mới mẻ và cực kỳ phong cách, những đôi giày màu nhạt trông đẹp nhất với trang phục đơn sắc hoặc các tông màu tối hơn. Làm cho đôi giày thể thao trở nên nổi bật bằng cách mặc một bộ quần áo toàn màu xanh lam hoặc tạo hiệu ứng ombre bằng cách mặc màu đen ở trên, giảm xuống tông sáng hơn ở dưới cùng. Loại giày này phù hợp nhất với những tháng ấm hơn, vì chúng ít có khả năng bị bẩn hơn.

Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng - Hình 2

Mặc gì dưới quần bó và legging

Việc lựa chọn đồ lót trong quá trình chạy có vẻ không quan trọng nhưng chúng đóng vai trò rất lớn đối với sự thoải mái khi bạn chạy. Tránh các lựa chọn làm từ 100% cotton, ren hoặc sa tanh, những loại này có thể gây ra mồ hôi và khiến bạn cảm thấy khó xử khi tập luyện. Tốt nhất là bạn nên mặc một đôi quần có đáy bằng vi sợi liền mạch để hút ẩm khỏi cơ thể và không để lộ viền quần lót.

Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng - Hình 3

Mang tất gì với giày chạy bộ

Khi nói đến việc chạy, đôi tất bạn chọn mang là vô cùng quan trọng. Nếu bạn tập luyện vào mùa hè, chân của bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, vì vậy tốt nhất là bạn nên dùng một món đồ làm từ sợi tổng hợp. Chúng bao gồm polyester, acrylic và các loại vải hút ẩm khác. Theo nguyên tắc chung, bạn nên chọn thứ gì đó thấp hơn hoặc cao đến mắt cá chân, trừ khi bạn đang ở trên sân bóng đá. Nếu bạn đang cảm thấy sành điệu, tại sao không thử với họa tiết dễ thương hoặc màu đậm? Bất kể bạn chọn gì, đôi chân của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng - Hình 4

Giày chạy bộ nào để mang

Đây là một trong những quyết định quan trọng nhất cần thực hiện trước khi chạy, vì vậy hãy luôn chọn những đôi giày chạy bộ có khả năng hỗ trợ tối ưu. Có nhiều loại giày dép khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào hình thức tập luyện mà bạn định làm. Giày chạy bộ có đệm ở đế và có thiết kế đế đặc biệt, giúp khớp của bạn dễ dàng hơn khi bạn chạy bộ. Khi chân đổ mồ hôi trong khi tập thể dục, hãy chắc chắn rằng bạn tìm một đôi có lưới để cho da thở. Bất kể bạn chọn gì, phần quan trọng nhất là sự thoải mái mà chúng cung cấp.

Những điều bạn nên lưu ý khi chọn trang phục chạy bộ buổi sáng - Hình 5

Bí quyết chọn giày chạy bộ

Việc tìm kiếm giày chạy bộ phù hợp đòi hỏi một số kiến ​​thức cơ bản về độ vừa vặn, loại và hiệu suất.

Bí quyết chọn giày chạy bộ - Hình 1

Nếu bạn đang cần một đôi giày chạy mới nhưng không biết làm thế nào để tìm được đôi giày chạy phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Từ kỹ thuật đo thích hợp và phân tích dáng đi đến việc mang tất và thử giày sau đó trong ngày, việc tìm kiếm giày chạy bộ phù hợp đòi hỏi một số kiến ​​thức cơ bản về độ vừa vặn, loại và hiệu suất.

Đọc để biết cách tìm giày chạy bộ phù hợp với bạn hãy cùng tìm hiểu những bước sau:

Bước 1: Xác định cỡ giày của bạn

Bước đầu tiên để đảm bảo một đôi giày vừa vặn là xác định kích thước giày chính xác, bao gồm cả chiều dài và chiều rộng.

Patrick Maloney, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình giải thích: "Sự vừa vặn của giày chạy bộ là sự kết hợp của việc cung cấp đủ không gian để bàn chân có chỗ trong giày và đủ hỗ trợ để bàn chân không di chuyển hoặc trượt trong giày".

Việc đo chiều dài và chiều rộng giày khi mang vớ cũng rất cần thiết - và đảm bảo mang loại bạn sẽ sử dụng để chạy.

Bí quyết chọn giày chạy bộ - Hình 2

Để có chiều dài thích hợp, hãy để ít nhất 1,2 đến 2cm (chiều rộng của ngón tay cái) giữa ngón chân dài nhất của bạn và mũi giày.

Kích thước giày chạy bộ thường lớn hơn một nửa so với kích thước giày thông thường của bạn.

Vì vậy, sau khi xác định chiều dài, chiều rộng và cỡ giày thật của bạn, hãy thử một đôi giày chạy bộ lớn hơn cỡ giày tiêu chuẩn của bạn khoảng một nửa. Cách chọn này để phòng trường hợp bàn chân giãn nở trong và sau khi bạn đập mặt đường.

Bước 2: Thử các loại giày khác nhau

Bạn nên xin tư vấn của những người có kinh nghiệm, người có thể giúp bạn có một đôi giày vừa vặn, không đau chân khi di chuyển nhiều.

Ngoài việc đảm bảo bạn có chiếc giày vừa vặn, họ sẽ giúp bạn chọn giày cân nhắc đến độ thẳng hàng của chân, quãng đường đi đã định, bề mặt chạy và các yếu tố khác góp phần vào việc bạn nên đi giày nào.

Một số cửa hàng giày chạy bộ đặc biệt và văn phòng chuyên khoa chăm sóc sức khỏe thể thao cũng cung cấp phân tích dáng đi. Điều này có thể cho bạn biết bạn cần hỗ trợ bao nhiêu ở phần giữa bàn chân của giày chạy bộ.

Kết quả phân tích dáng đi sẽ xác định loại giày chạy bộ nào bạn nên cân nhắc: Trung tính, ổn định, điều khiển chuyển động

Khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm của mình dựa trên các tiêu chí này, hãy dành chút thời gian để chạy thử với giày. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem bạn có thích khả năng phản hồi và độ tụt gót của chúng hay không (mức đệm dưới gót chân so với dưới ngón chân).

Đảm bảo mang tất mà bạn dự định chạy và mang theo bất kỳ miếng lót nào - nếu bạn sử dụng chúng. Hầu hết các cửa hàng sẽ cho phép bạn thử giày khi đi xung quanh cửa hàng.

Bước 3: Đảm bảo chúng vừa khít

Chuyên gia về giày thể thao đưa lời khuyên rằng lợi ích chính của giày chạy bộ là sự ổn định và hỗ trợ tốt cho bàn chân của bạn, điều này sẽ cho phép bạn chạy và hoạt động ở mức độ mong muốn. Giày chạy bộ quá lớn có thể gây tổn thương ngón chân và giày quá nhỏ thường gây tổn thương móng chân.

Sự vừa vặn phù hợp đáp ứng những điều sau:

Các ngón chân của bạn phải có nhiều chỗ để dang rộng.

Các ngón chân của bạn không được co thắt hoặc chạm vào phần cuối của giày.

Gót chân của bạn phải cảm thấy thoải mái ôm vào phía sau của giày, điều này đảm bảo rằng bàn chân của bạn sẽ không bị trượt ra khỏi mặt sau của giày. (Lưu ý: Nếu gót chân của bạn gầy tự nhiên, bạn có thể mua các cơ cấu buộc dây và miếng lót gót rẻ tiền để ngăn ngừa tình trạng trượt này.)

Một lưu ý quan trọng đó là giày không được làm thay đổi góc chân của bạn ở tư thế nằm ngửa hoặc nghiêng. Thông thường, các nhà trị liệu vật lý thích nhìn thấy vùng dưới chân không trung tính khi đứng trong giày, có nghĩa là mắt cá chân không nghiêng quá nhiều sang phải hoặc sang trái.

Cách phối ren giày chạy bộ

Cách bạn xỏ dây giày chạy bộ có thể tạo ra sự khác biệt lớn về độ vừa vặn. Nếu bạn mới tập chạy và không chắc nên chọn kiểu thắt dây nào, hãy nhờ chuyên gia về giày giúp đỡ.

Ngoài ra, chuyên gia về giày Lobkova khuyên bạn nên sử dụng kiểu dáng mang lại sự vừa vặn nhất: "Dây quá lỏng và quá chật là những dấu hiệu phổ biến cho thấy giày không vừa và việc buộc dây đang được thực hiện để bù đắp cho sự vừa vặn kém."

Nói chung, Holland nói, hãy đảm bảo rằng giày vừa vặn trước khi bạn cân nhắc kỹ thuật thắt dây.

"Nếu có bất kỳ phần nào của giày bị trượt hoặc có cảm giác chật, hoặc bạn cảm thấy cấu trúc của giày quá cứng, hãy nói với nhân viên tư vấn của cửa hàng bán đồ chạy của bạn và họ sẽ giúp bạn thắt dây hoặc cung cấp tất, lót gót hoặc các phụ kiện khác làm phù hợp hơn.

Những lưu ý nhỏ nhưng cần khi chọn mua giày chạy bộ

Tìm một đôi giày chạy bộ đáng tin cậy bao gồm nhiều thứ hơn là chọn màu sắc và kiểu dáng tốt nhất. Ngoài kích thước phù hợp, đây là một số điều khác cần xem xét:

Để có được sự vừa vặn nhất, hãy nhờ một thợ sửa giày có trình độ chuyên môn, chẳng hạn như chuyên gia về giày chạy bộ hoặc bác sĩ chuyên khoa chân, đo cả hai chân của bạn khi đứng.

Ghi nhớ bàn chân của bạn mỗi năm. Khi vòm chân chìm xuống, bàn chân của bạn có thể dài ra.

Bàn chân có xu hướng sưng tấy suốt cả ngày, vì vậy tốt nhất là bạn nên thử giày vào buổi chiều thay vì đầu tiên vào buổi sáng.

Luôn mang giày vừa với bàn chân lớn hơn của bạn

Hãy chú ý đến khu vực mà bàn chân trước và ngón chân của bạn. Khoảng trống này phải đủ lớn để bạn có thể lắc ngón chân một cách dễ dàng.

Khi thử giày chạy bộ, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết về kiểu chạy của mình. Ví dụ: chạy đường mòn cần phải có giày chạy đường mòn cụ thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
04:21:59 18/01/2021
Khuyên phụ nữ trung niên nên mặc thêm 4 'màu trẻ' để có khí chất thanh lịch và thời thượng
12:30:35 17/01/2021
Từ chối thời trang na ná nhau nơi công sở, phụ nữ hãy mặc theo những trang phục này để trở nên khác biệt
22:07:27 16/01/2021
7749 lần giảm cân, Phan Như Thảo tạm biệt body núng nính: Tết này tha hồ thả dáng ngọc ngà
15:17:51 18/01/2021
Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021
04:16:33 17/01/2021
Ghi nhớ 4 cách chọn áo khoác dáng dài ưng ý không dìm dáng
21:04:03 16/01/2021
4 kiểu tóc ngắn đang "làm mưa làm gió" tại các salon Hàn Quốc, khiến các nàng trẻ xinh hơn hẳn
22:37:07 16/01/2021
Sắm 4 mẫu áo khoác này diện Tết thì chị em sẽ phải hối hận, mặc lên không già như bà cô thì cũng lỗi mốt
04:16:58 18/01/2021
Các chị em sẽ trông trẻ hơn 5 tuổi nếu bổ sung thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ ngày Đông
21:37:43 16/01/2021
Công việc trong ngành thời trang có thú vị như phim: Toàn ăn ngon, mặc đẹp, gặp VIP?
11:37:16 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý
14:15:27 18/01/2021
Biến căng: Quản lý Đan Trường bị tố "lật show" phút chót vì gài thêm CS Trung Quang bất thành, đăng tâm thư giải thích
13:50:17 18/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này đều mang "tứ đức", ai lấy được chính là phúc khí 3 đời
13:25:11 18/01/2021
Cô gái Lexus 579 tiếp tục gây xôn xao khi sải bước dự sự kiện showbiz, gặp gỡ người nổi tiếng
13:35:35 18/01/2021
MC Quyền Linh gây xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo
13:20:36 18/01/2021

Tin mới nhất

4 gam màu “không đội trời chung” với nàng da ngăm, thích mấy cũng nên tránh kẻo tụt hạng phong cách

18:55:38 18/01/2021
Với làn da châu Á thì những gam màu này không chỉ làm xỉn màu da mà còn dễ khiến phong cách của bạn trông quê xệ nữa.

5 trend tóc dài đang hot nhất ở các tiệm Hàn Quốc lúc này, đặt ngay lịch cắt để trẻ ra 5 tuổi là ít

15:24:14 18/01/2021
Tùy vào style và kiểu dáng khuôn mặt mà bạn có thể cân nhắc 5 kiểu tóc dưới đây để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân.

Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính

15:21:38 18/01/2021
Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, chiếc kính cận còn giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt. Dưới đây là hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp với từng khuôn mặt.

Những mẫu túi xách đi theo năm tháng mà không bao giờ mất đi giá

14:54:22 18/01/2021
Có vô số loại túi hàng hiệu đắt tiền nhưng chỉ có những mẫu túi dưới đây là bền vững mãi với năm tháng mà không bao giờ mất giá trị.

3 kiểu tóc mái giúp gương mặt trông nhỏ hơn

14:53:06 18/01/2021
Kiểu tóc phù hợp với dáng mặt sẽ tạo sự thanh thoát, nữ tính cho phái đẹp.

Cách mặc áo khoác sành điệu trong mùa đông

14:41:31 18/01/2021
Áo khoác dạ dáng dài, áo phao là những thiết kế không có dấu hiệu lỗi mốt qua nhiều năm.

Đỗ Hoài Phương Store: Xu thế thời trang trẻ cho phái đẹp

14:29:10 18/01/2021
Giữa hàng trăm nghìn shop thời trang trẻ mọc lên mỗi ngày, sự xuất hiện của Đỗ Hoài Phương Store như một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam.

Phụ nữ hiện đại nên lãng quên những quy tắc thời trang đã lỗi thời sau

14:27:27 18/01/2021
Quy tắc được đặt ra là để phá vỡ, điều đó đúng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn của thời trang.

Công bố mẫu trang phục 2021 các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

14:24:40 18/01/2021
Theo đại diện nhà tài trợ - Grand Sport, mẫu áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021 được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh ngôi sao trên ngực áo và hình ảnh của sự lan tỏa.

7 công thức phối đồ ấm áp với quần âu

14:17:01 18/01/2021
Quần âu luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô công sở. Vào mùa lạnh, các nàng có thể phối đồ với kiểu quần này vừa thanh lịch lại chuẩn ấm áp.

Xuýt xoa trước sự đáng yêu của những món đồ thời trang đắt giá mang Motif đầu trâu nhân dịp tết Tân Sửu 2021

10:39:14 18/01/2021
Như thông lệ, các nhà mốt xa xỉ thường ra mắt các BST capsule với hình dáng linh vật của năm trên các món đồ biểu tượng của họ.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết

10:38:27 18/01/2021
Tóc mái ngố, tạo hình vuốt ngược... được phái mạnh ưa chuộng vì dễ chăm sóc.

Thời trang đường phố rực rỡ trước đại dịch giờ ngỡ như xa lắm, 2021 liệu có thể hồi sinh?

10:37:37 18/01/2021
Sự sụp đổ của street style (phong cách đường phố) là không thể tránh khỏi trong thời điểm cách ly xã hội này, thậm chí những người có ảnh hưởng, nhiếp ảnh gia và các biên tập viên thời trang cũng đành phải công nhận điều này.

Muốn hoàn chỉnh diện mạo nữ tính thì chớ bỏ qua kiểu tóc mái "rèm cửa" được con gái Hàn ưa chuộng

10:11:56 18/01/2021
Không chỉ đơn giản là đẹp, kiểu tóc mái này còn giúp che khuyết điểm khuôn mặt rất tốt đấy.

Chuẩn gu châu Âu cho bé mùa lễ hội sắp tới: Thương hiệu đình đám nước Pháp ba mẹ chắc chắn không thể bỏ qua

10:06:12 18/01/2021
Đầu năm 2021, thị trường thời trang cho trẻ em đón chào thêm một thương hiệu lớn đến từ nước Pháp, cung cấp sự lựa chọn đa dạng và thân thiện với môi trường cho phân khúc từ 0 đến 14 tuổi.

Nam người mẫu tiềm năng có chiều cao 1,91 m

08:31:35 18/01/2021
Pablo Kaestli được nhiều người nhận xét phù hợp làm người mẫu cho các thương hiệu nội y.

Thời trang Việt 2021 mở màn ấn tượng tại Nam Phú Quốc với show diễn Fashion Voyage #3

07:42:02 18/01/2021
Fashion Voyage #3 - show diễn lớn chưa từng có trong chuỗi Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan do tập đoàn Sun Group tài trợ đã chính thức được công bố.

Loạt cách mix đồ sành điệu từ trong ra ngoài, bỏ áo khoác lại càng đẹp xuất sắc dành cho chị em công sở

04:16:14 18/01/2021
Nàng công sở phải ghim kỹ những ý tưởng diện đồ sau đây ngay để style đi làm ngày càng lên hương.

Đâu cần hàng hiệu, local brand Việt đem đến cho giới trẻ sự tự tin với loạt đồ "bao chất"

04:15:34 18/01/2021
Có nhiều lý do để giới trẻ ngày càng yêu thích các item đến từ thương hiệu thời trang nước nhà.

Cà vạt kiêm khẩu trang sành điệu tại Italy

04:08:30 18/01/2021
Một thương hiệu Italy đã rat mắt thiết kế mới độc đáo dành cho giới mộ điệu là cà vạt kiêm khẩu trang.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Những kiểu áo khoác lông hot nhất mùa đông 2020-2021, nàng khoác lên sẽ khiến người ngắm nhìn phải trầm trồ

22:16:02 17/01/2021
Mùa đông năm nay có nhiều đợt rét hơn các năm trước nên kiểu áo khoác lông vừa ấm vừa sang được nhiều chị em ưa chuộng và săn lùng.

Đô thị đảo Phượng Hoàng là cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang

22:04:32 17/01/2021
Tại Novaland Gallery, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà mời dàn mẫu trình diễn lại các thiết kế trong bộ sưu tập Phoenix lấy cảm hứng từ đô thị đảo Phượng Hoàng - Aqua City.

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này

22:03:07 17/01/2021
Muốn trông sành điệu và sang chảnh hơn, tóc tỉa layer với 4 kiểu sau đây chính là thần chú màu nhiệm giúp nhan sắc bạn lên hương.

4 đôi giày khiến giới trẻ Việt xếp hàng tranh nhau mua

21:20:21 17/01/2021
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng thức đêm, xếp hàng ngoài đường để mua được giày hiếm.

Nghiên cứu 3.000 review tìm ra 5 shop bán boots "đỉnh của chóp" giá dưới 300k

21:08:01 17/01/2021
Bỏ ra từ 150k đến 300k là bạn đã có thể sắm được một đôi boots ưng ý tại những shop này.

Phong cách nhiệt đới trong trang phục Tiến Truyển

21:06:01 17/01/2021
Bộ sưu tập Tropicana của Nguyễn Tiến Truyển mang phong cách vùng nhiệt đới, biến tấu nhiều gam nóng, lạnh trên cùng một trang phục.

Có thể bạn quan tâm

Dùng búa 'rã đông' ôtô

Hài hước

18:59:35 18/01/2021
Người đàn ông dùng búa đập lớp băng tuyết để mở được cánh cửa xe.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp lại firmware cho USB bị lỗi

Thế giới số

18:58:47 18/01/2021
USB thường mắc những thứ bệnh rất lạ và khó chuẩn đoán. Đa số, người sử dụng thường gặp lỗi USB không hiện dung lượng, không mở được trên máy tính,... và dù đã làm mọi cách nhưng lỗi ở USB cũng không thể khắc phục được. Trường hợp vậy c...

Sài Gòn FC khiến HAGL của Kiatisak bất lực thế nào?

Bóng đá việt nam

18:55:52 18/01/2021
Sài Gòn FC chơi hay trước HAGL ở vòng mở màn, nhưng đội khách cũng có trận đấu không tệ khi tạo được nhiều cơ hội ăn bàn.

Tháng cuối năm dồn lộc nhờ 4 loại cây này, đặt lên bàn thờ cực kì may mắn

Sáng tạo

18:45:24 18/01/2021
1 chậu phú quý nhỏ thường được các gia đình sử dụng làm cây cảnh trong nhà vì màu xanh, viền đỏ hồng rất đẹp mắt.

Cả một dãy phố bán quần áo đều dùng chung chiếc dây treo miễn phí, nhìn kỹ mới thấy hóa ra làm vậy cực dễ gây nguy hiểm

Netizen

18:43:41 18/01/2021
Khi đi trên đường phố, chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều hình ảnh tưởng chừng rất khó có thể xảy ra nhưng cuối cùng vẫn hiển hiện rõ mồn một.

Klopp: 'Top 4 chưa xong, đừng mơ vô địch'

Bóng đá thế giới

18:35:05 18/01/2021
HLV Juergen Klopp bày tỏ sự thất vọng khi Liverpool không thể đánh bại Man United. Theo chiến thuật gia người Đức, Liverpool nên ngừng nói về cuộc chiến bảo vệ danh hiệu mà hãy nghĩ tới 1 vị trí trong top 4.

Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

18:30:45 18/01/2021
18h ngày 18/1, Việt Nam ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc COVID-19 mới, số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta hiện là 1539.

Thanh Hóa: Cách hết chức vụ trong Đảng với nguyên Phó chủ tịch huyện bị bắt vì đánh bạc

Pháp luật

18:28:12 18/01/2021
Nguyên phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị bắt vì đánh bạc tại cơ quan mới đây đã bị Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa cách hết chức vụ trong Đảng.

Trẻ em được giảm 50% giá vé tàu trong dịp Tết Tân Sửu

Đời sống

18:25:44 18/01/2021
Nhằm tạo điều kiện cho hành khách đi tàu trong dịp Tết 2021, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn giảm 50% giá vé cho trẻ em trên các đoàn tàu do Công ty quản lý.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng

Sao việt

18:11:51 18/01/2021
Bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cô chú trong showbiz Việt lia lịa thả tim và để lại bình luận khen ngợi.

Đánh giá hiệu năng gaming Exynos 2100 trên Galaxy S21: Có cải thiện hơn, nhưng vẫn chưa thể sánh bằng Snapdragon 

Game offline

18:10:45 18/01/2021
Galaxy S21 sử dụng con chip Exynos 2100 mới ra mắt của Samsung, vậy trải nghiệm của nó với những tựa game phổ biến tại VN sẽ ra sao?

Xe 7 chỗ cỡ D - Santa Fe soán ngôi Fortuner

Ôtô

18:08:58 18/01/2021
Lần đầu tiên từ 2018, Hyundai Santa Fe vươn lên bán chạy nhất phân khúc với khoảng cách hơn 2.900 xe so với cựu vương Fortuner.

Bí quyết làm món trứng cút kho bắt mắt, đậm vị, mùa lạnh không thể thiếu

Ẩm thực

18:05:16 18/01/2021
Vào những ngày se lạnh như thế này, không có gì tuyệt bằng bữa cơm nóng với nồi trứng cút kho mặn ngọt ngon xuýt xoa.

Trường mầm non trong khu phố cổ Hà thành đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

18:04:07 18/01/2021
Sáng nay 18/1, Trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Thiết kế không đổi, viền màn hình mỏng hơn, Snapdragon 888, pin 6000mAh, sạc nhanh 65W 

Đồ 2-tek

18:00:45 18/01/2021
Thế hệ gaming phone tiếp theo của ASUS cũng có thể sẽ được đặt tên là ROG Phone 5 thay vì ROG Phone 4 như dự đoán.