Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào “Bắc tiến” của VTV.

Những năm gần đây, nhiều diễn viên phía Nam có xu hướng Bắc tiến tìm kiếm cơ hội đổi đời. Và không ít người đã thành công vang dội khi có được vai diễn tâm đắc. Giữa làn sóng Nam tiến lập nghiệp của nhiều nghệ sĩ trẻ, một số diễn viên Bắc tiến theo lời mời của các đạo diễn và cũng là cơ hội mới để thể hiện tài năng diễn xuất.

Nhã Phương

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 1

Chạm ngõ điện ảnh cách đây tròn 10 năm, từng là một gương mặt thân quen trong loạt phim truyền hình đình đám miền Nam như Vừa Đi Vừa Khóc , Những Thiên Thần Áo Trắng ,… thế nhưng có một thời gian Nhã Phương lại chọn Bắc tiến thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn. Và đây hẳn là một trong số những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời Nhã Phương .

Ngay sau khi đảm nhận vai chính trong dự án Tuổi Thanh Xuân của đạo diễn Khải Anh, Nhã Phương lập tức trở thành cái tên phủ sóng. Tiếp sau đó cô có cơ hội góp mặt trong không ít các dự án lớn nhỏ của các đạo diễn người Bắc như: Khúc Hát Mặt Trời, Ngày Ấy Mình Đã Yêu ,… và thực sự trở thành một cái tên quen thuộc với những tín đồ của phim truyền hình miền Bắc.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 2

Vai chính trong Tuổi Thanh Xuân giúp cuộc đời Nhã Phương sang một trang mới

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 3

Ngày Ấy Mình Đã Yêu tiếp tục là một dự án của đạo diễn Khải Anh

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 4

Linh trong Tuổi thanh xuân là vai diễn đầu tiên khi Nhã Phương ra Bắc đóng phim .

Nhắc diễn viên thành công khi Bắc tiến, người đầu tiên khán giả nghĩ đến có lẽ là Nhã Phương. Với vai Linh trong Tuổi thanh xuân, không chỉ giúp Nhã Phương giành được Cánh diều vàng 2015 cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, mà là bước đệm giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp. Nhã Phương bỗng trở thành cái tên được nhiều đạo diễn để ý.

Sau Tuổi thanh xuân, nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục góp mặt trong một số dự án truyền hình khác của VFC như Khúc hát mặt trời, Zippo, mù tạt và em, Ngày ấy mình đã yêu , Tình khúc Bạch Dương… Đây đều là những bộ phim ăn khách mà không chỉ Nhã Phương, các diễn viên có mặt đều “phất” lên như diều gặp gió như Quang Tuấn, Nhan Phúc Vinh

Quốc Trường

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 5

Có thể nói Quốc Trường là cái tên “nóng nhất” khi quyết định ra Bắc đóng phim.

Vốn chẳng phải gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng Quốc Trường chỉ thực sự tỏa sáng sau khi quyết định Bắc tiến và góp mặt trong bộ phim “gia đình quốc dân” Về nhà đi con . Dù vào vai sở khanh, nhưng thay vì bị ghét, Quốc Trường lại khiến khán giả mê mệt, nhất là khán giả trẻ.

Nói về sự thành công của vai diễn, bản thân Quốc Trường cũng phải thừa nhận suốt 10 năm theo đuổi nghiệp diễn, chưa bao giờ anh được chú ý nhiều đến thế. Anh thậm chí còn cho rằng đây là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 6

Bén duyên với điện ảnh đã ngót nghét 10 năm, vốn chẳng phải gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ nhưng Quốc Trường chỉ thực sự được tỏa sáng sau khi quyết định Bắc tiến và góp mặt trong “bom tấn” Về Nhà Đi Con . Vai diễn Vũ Sở Khanh khiến cuộc đời Quốc Trường bước sang một trang mới, toàn ánh hào quang và luôn được săn đón. Giọng nói có phần lạc quẻ lại thêm nét lãng tử của một chàng trai miền Nam chính hiệu đã giúp Quốc Trường cưa đổ trái tim của mọi cô gái.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 7

Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 8

Dù đóng vai Sở Khanh nhưng Quốc Trường vẫn được yêu mến

Lan Phương

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 9

Là một người con gốc Hà Nội nhưng Lan Phương lại lớn lên, sinh sống và học tập ở miền Nam. Khi mới vào nghề cách đây 15 năm, Lan Phương góp mặt trong không ít những dự án phim truyền hình nổi tiếng của khu vực phía Nam thế nhưng cô không thực sự được chú ý. Thay vì tiếp tục chôn chân ở Sài Gòn, Lan Phương lại hoạt động song song ở hai miền Nam Bắc và gặt hái không ít thành công khi quyết định ra Hà Nội đóng phim.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 10

Lan Phương là một người con đất Hà Nội nhưng lớn lên tại Vũng Tàu

Vai người phụ nữ tham vọng tên Diệu trong Cả Một Đời Ân Oán giúp Lan Phương vượt mặt cả dàn diễn viên đất Bắc như Hồng Diễm, Lương Thanh,… để xuất sắc giành lấy giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018. Vai diễn mới nhất trong Nàng Dâu Order tuy không gây được tiếng vang quá lớn nhưng cũng giúp Lan Phương một lần nữa khẳng định được năng lực của mình giữa dàn diễn viên kì cựu của đất Bắc.

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 11

Với vai Diệu, khán giả hoàn toàn bị chinh phục bởi cái “điên” của nhân vật được Lan Phương được biến hóa “không thể lường trước”.

Vốn là một người con gốc Hà Nội nhưng Lan Phương lại lớn lên, sinh sống và học tập ở miền Nam. Tuy đã có 15 năm góp mặt trong không ít những dự án phim truyền hình nổi tiếng của khu vực phía Nam thế nhưng tên tuổi của cô không thực sự được chú ý. Lan Phương quyết định ra Hà Nội đóng phim và thành công cho đến hiện tại.

Vai diễn giúp Lan Phương ghi dấu ấn đậm nhất trong lòng khán giả là Diệu trong Cả một đời ân oán. “Người đàn bà điên” đã giúp Lan Phương vượt mặt cả dàn diễn viên đất Bắc như Hồng Diễm, Lương Thanh,… để xuất sắc giành lấy giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018. Ngay sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim Nàng dâu Order, tuy không gây được tiếng vang nhưng Lan Phương vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Nhan Phúc Vinh

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 12

Nhan Phúc Vinh được khan giả cả nước yêu mến với vai Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu và gần đây nhất là Minh trong Tình yêu và tham vọng.

Cũng giống như Quốc Trường. Nhan Phúc Vinh là gương mặt quen thuộc của khán giả phía Nam nhưng những bộ phim anh tham gia vẫn chưa đủ sức hút. Tên tuổi của anh được khán giả cả nước biết đến khi vào vai Tùng trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Và gần đây là Minh trong Tình yêu và tham vọng.

Trong phim, Nhan Phúc Vinh đảm nhận vai Minh – Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ. Minh là người mang vẻ đẹp lạnh lùng nam tính, luôn bị giằng co giữa nhiều trách nhiệm: tình yêu và tình thân, tình yêu và tình bạn, tình cảm cá nhân và sự nghiệp của gia đình. Anh từng chia sẻ với báo chí rằng đây là vai diễn anh đặt rất nhiều tâm huyết. Để vào vai diễn này, Nhan Phúc Vinh đã rời TP. HCM ra Hà Nội “đóng đô” cả năm trời.

Diễm My 9X

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 13

Lần đầu ra Bắc đóng phim, nhưng Diễm My đã được khán giả yêu mến với vai Linh trong Tình yêu và tham vọng.

Là diễn viên nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh, nhưng đối với phim truyền hình, Diễm My vẫn chưa được khán giả biết đến nhiều. Khi quyết định ra Bắc đóng phim, Diễm My chia sẻ kỳ vọng lớn nhất của cô là “chinh phục được khán giả hai miền và có một vai diễn để đời”.

Và thực sự, tên tuổi của cô được “hâm nóng” khi đảm nhận vai Linh trong Tình yêu và tham vọng. Với vai diễn cá tính, đòi hỏi phong cách diễn khá đa dạng, có chiều sâu, Diễm My đã chinh phục khán giả cả nước.

Xuân Nghị

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 14

Với vai diễn Cao Minh Bách đầy ấn tượng, Xuân Nghị đã thoát khỏi cái bóng của Mr Cần Trô mà anh đã thành công trước đó.

Trước khi đến với Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị từng khiến khán giả “phát cuồng” với vai anh chàng cảnh sát giao thông Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Nhưng ngay sau đó, tên tuổi của anh cũng mờ nhạt, cho đến khi Cao Minh Bách xuất hiện.

Vai diễn của Xuân Nghị trong Nhà trọ Balanha gần như là trung tâm của mọi tình tiết tấu hài. Anh có nhiều đất diễn, biểu hiện cảm xúc đa dạng trong từng phân cảnh, từng chi tiết nhỏ để gây cười mà không gây nhàm chán. Với diễn xuất tự nhiên và có duyên, Xuân Nghị hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

Huỳnh Hồng Loan

Những diễn viên đình đám gặt hái được thành công trong phong trào Bắc tiến của VTV. - Hình 15

Người nối nghiệp là bộ phim đầu tiên Huỳnh Hồng Loan làm việc với diễn viên miền Bắc, trong đó có sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh, MC Tuấn Tú, diễn viên Hà Việt Dũng.

Dự kiến vào giữa tháng 6 tới, bộ phim Người nối nghiệp của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ chính thức lên sóng. Ngoài những diễn viên quen thuộc với khán giả miền Bắc như Phương Oanh, Huỳnh Anh, MC Tuấn Tú… còn có sự xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan .

Lần đầu ra Bắc đóng phim, Hồng Loan cho biết cô vừa hồi hộp, vừa háo hức. Trong phim, Hồng Loan vào vai Bích – một nữ thư ký tòa án trẻ tuổi. Đây là vai diễn khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây, bởi lời thoại của nhân vật chứa nhiều thuật ngữ chuyên môn, liên quan đến nghiệp vụ tòa án, nên trước mỗi cảnh quay cô phải dành nhiều thời gian học thoại và tra cứu nghĩa của các từ khó để biết cách xử lý.

Sao Việt ám ảnh với những lần quay cảnh hôn kéo dài hàng tiếng thậm chí là 2 ngày

Rất nhiều sao Việt từng chia sẻ với giới truyền thông rằng họ cảm thấy ám ảnh khi quay các cảnh hôn kéo dài.

Tất cả mọi người đều biết rằng số các cảnh quay '1 đúp ăn liền' là vô cùng ít ỏi. Đặc biệt những cảnh thân mật của nam và nữ diễn viên lại càng khó hơn nữa. Do vậy, đã có không ít sao Việt bày tỏ mình bị ám ảnh với các cảnh hôn kéo dài.

Khả Ngân quay cảnh hôn mất 2 ngày

Năm 2019 khi những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim Bí mật của gió được tung ra, khán giả đã hết lời khen ngợi sự ngọt ngào ăn ý của Khả Ngân và Quốc Anh. Những cảnh hôn của đôi bạn trẻ được nhận xét là 'giống hệt một cặp tình nhân ngoài đời'.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng để thực hiện được cảnh hôn hoàn hảo trong phim, 2 diễn viên trẻ này phải mất đến 2 ngày. Khả Ngân chia sẻ rằng: 'Để quay cảnh hôn đó chúng tôi phải đi thuyền vào trong hồ, đi từ 2 giờ sáng để kịp set up máy quay 5 giờ, thời điểm bắt được khoảnh khắc đẹp nhất khi mặt trời dần lên và sương tan trên mặt hồ.

Sao Việt ám ảnh với những lần quay cảnh hôn kéo dài hàng tiếng thậm chí là 2 ngày - Hình 1

Khả Ngân và Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Cảnh hôn ngắn ngủi nhưng phải quay 2 ngày, mỗi ngày phải quay 5-6 lần và cả hai đã hôn thật để tạo cảm xúc cho khán giả. Tôi nói với Quốc Anh hai chị em cố gắng vì đây cũng là những phân đoạn cuối cùng của phim và cảm xúc về sau càng nhập tâm vào nhân vật nên lúc cả hai hôn nhau cảm thấy thoải mái và không bị gượng gạo'.

Nhã Phương và Ngô Kiến Huy có cảnh hôn kéo dài 7 tiếng

Vốn là những diễn viên có sẵn 'máu hài', nên khi hợp tác với nhau Nhã Phương và Ngô Kiến Huy đã gây ra vô số tình tiết dở khóc dở cười. Đỉnh điểm là việc cả 2 liên tục chọc cười, quậy phá khiến đối phương mất tập trung diễn xuất.

Ngô Kiến Huy từng chia sẻ rằng, đối với anh việc khó nhất trong bộ phim Yêu đi, đừng sợ hợp tác cùng Nhã Phương chính là quay các cảnh tình cảm. Nguyên nhân là bởi nam ca sĩ không thể nhịn được cười mỗi khi nhìn vào mặt bạn diễn của mình.

Sao Việt ám ảnh với những lần quay cảnh hôn kéo dài hàng tiếng thậm chí là 2 ngày - Hình 2

Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trong Yêu đi, đừng sợ.

Còn đối với Nhã Phương, cô chỉ biết nhăn mặt lắc đầu và nói 'Huy kỳ lắm...' khi được hỏi về cảnh tình cảm trong phim. Đặc biệt, bà xã Trường Giang cho biết cô bị ám ảnh với cảnh hôn phải quay đi quay lại kéo dài suốt 7 tiếng.

Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh quay cảnh hôn mất 6 tiếng

Mới đây, Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi xuất hiện trong bộ phim Tình yêu và tham vọng . Với sự thân thiết ở hậu trường, nhiều người cho rằng cả 2 sẽ dễ dàng quay các cảnh thân mật. Thế nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

'Hôm đó chúng tôi quay đêm ở bờ Hồ, thời tiết rất nóng. Đạo diễn muốn nắm bắt cảm xúc bên trong của hai nhân vật để khán giả hiểu, nên chúng tôi phải quay rất nhiều góc máy. Tôi nhớ không nhầm thì khoảng 4-5h sáng, đoàn phim mới hoàn thành phân cảnh này.

Sao Việt ám ảnh với những lần quay cảnh hôn kéo dài hàng tiếng thậm chí là 2 ngày - Hình 3

Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x quay cảnh hôn mất 6 tiếng.

Vì làm việc liên tục, cả tôi và anh Vinh đều mệt. Khi tôi ngã nằm trên người, anh ấy bị khó thở. Tôi phải cố gắng gồng một chút để không đè mạnh lên bạn diễn', Diễm My 9x chia sẻ khi được hỏi về cảnh hôn trong phim.

Trailer Tình yêu và tham vọng.

Quốc Trường và Quỳnh Nga hôn 10 lần suốt 2 tiếng

Cách đây không lâu, bộ phim Về nhà đi con đã gây bão màn ảnh nhỏ khi lên sóng. Những cảnh của Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) trong phim khi đó đã khiến bao khán giả tức giận thay Thư (Bảo Thanh).

Sao Việt ám ảnh với những lần quay cảnh hôn kéo dài hàng tiếng thậm chí là 2 ngày - Hình 4

Quỳnh Nga - Quốc Trường hôn đi hôn lại nhiều lần trong Về nhà đi cơn.

Nam diễn viên Quốc Trường cho biết, tuy chỉ là cảnh hôn ngắn, nhưng anh và Quỳnh Nga đã phải hôn 10 lần trong gần 2 tiếng mới khiến đạo diễn hài lòng. 'Chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp, hiểu rõ mình đang hóa thân vào nhân vật, hoàn toàn không có cảm xúc cá nhân. Điều tôi nhớ nhất là sau mỗi lần hôn Quỳnh Nga, môi mình dính đầy son, phải đi tẩy trang'.

Dù phải tốn rất nhiều công sức nhưng những diễn viên này vẫn chấp nhận để mang đến cho khán giả những hình ảnh chân thật nhất. Bạn ấn tượng với cảnh hôn nào nhất của sao Việt?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:204 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!
13:25:11 03/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"
07:48:59 03/03/2021
4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng
22:43:31 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân"
08:08:43 03/03/2021
"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng
22:30:37 02/03/2021
Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!
07:44:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021

Tin mới nhất

Thanh Sơn bật mí dự án phim truyền hình mới trong năm 2021

08:08:46 03/03/2021
Mới đây, nam diễn viên điển trai Thanh Sơn đã chia sẻ tin vui về dự án phim truyền hình mới của mình trong năm 2021.

Đạo diễn kiêm biên kịch của "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê siêu thảm họa, đưa cảnh hở nửa ngực lên để câu khách

07:41:54 03/03/2021
Đạo diễn của bộ phim bị chê siêu thảm họa Kiều @ cho biết chuyện khen chê đối với tác phẩm điện ảnh là quá bình thường.

Sao truyền hình gốc Á chia sẻ lý do từ bỏ nghề người mẫu ở Nhật

07:25:19 03/03/2021
Lauren Tsai, ngôi sao truyền hình người Mỹ gốc Hoa, chia sẻ lý do cô từ bỏ nghề người mẫu tại Nhật.

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon

23:36:27 01/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu của Kim So Yeon vừa comeback đã nhanh chóng đánh bại siêu phẩm mới của Song Joong Ki.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?

16:09:16 01/03/2021
Bộ phim kinh dị Mười đình đám năm 2007 đã thông báo sẽ được làm tiếp phần thứ 2 mang tên Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...