Những diễn viên chuyện trị vai ác

Với nghệ sĩ, mỗi khi bị khán giả mắng khi đóng vai ác lại là hạnh phúc bởi đó là thành công trong diễn xuất của họ dù không chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Trong giờ phim tối của VTV1, khán giả đang được gặp lại diễn viên Nguyễn Hậu với vai Ba Luân trong phim Ngược sóng (đạo diễn Lê Cung Bắc ) – một kiểu vai “ác mới” theo cách nói của ông. Nhân vật là kẻ từng có ý định chiêu hồi trong chiến tranh, thuộc dạng “lừa thầy phản bạn”, thời bình dùng mọi mưu mô hiểm độc để được lên chức tổng giám đốc công ty du lịch có tiếng và “làm mưa làm gió”.

Nhân vật biến chất rất nguy hiểm cho xã hội này cũng là sự trở lại với vai ác của Nguyễn Hậu từ sau vai ông Chủ Chiếu trong phim Đồng quê (đạo diễn Lê Phương Nam ), trùm giang hồ Mìn Có trong phim Vật chứng mong manh (đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc )…

Những diễn viên chuyện trị vai ác - Hình 1

Diễn viên Nguyễn Hậu (ngoài cùng, trái) phải đầu tư chăm chút từ quần áo đến những trang sức tiểu tiết tạo dấu ấn cho vai trùm giang hồ Mìn Có trong phim Vật chứng mong manh.

Nhìn mặt, đặt vai

“Ai cũng nói mặt tôi nông dân cù lần mà sao đóng ác dữ. Tôi có con mắt một mí, lợi hại lắm. Chỉ cần biết cách là có ngay cái mặt khờ khạo hay ác ôn, nham hiểm. Nói vui vậy, từ lúc đến với nghiệp diễn, tôi đã đọc nhiều lắm, xem phim cũng nhiều, vừa học hỏi cách diễn xuất của diễn viên nước ngoài vừa quan sát cuộc sống. Những vai ác tôi từng thể hiện là tổng hòa của tất cả những gì cóp nhặt được trong cuộc sống”, Nguyễn Hậu tiết lộ.

Diễn viên Nguyễn Hậu nói vai ác chọn ông như cái nghiệp. Năm 1982, ông quyết định rời bỏ đoàn văn công Cửu Long, lọc cọc đạp xe lên TP.HCM theo lời mời của đạo diễn Lê Dân cho phim Vòng xoáy bạc . “Tôi đâu có thích đóng ác. Tuy nhiên, đạo diễn nói mặt tôi xấu, chẳng thể nào đóng chính được, đóng hiền mà vai phụ, nhỏ thì không nhiều đất diễn, vai ác mới ấn tượng. Vậy là tôi thành người… ác. Sợ nhất là trùng lắp nên mỗi một dạng vai tôi đều cố tìm tòi, đầu tư cho sự khác biệt. Có khi tôi tự đi lùng sục mua sắm quần áo, trang sức, có những chi tiết rất nhỏ nhưng sẽ làm nên dấu ấn cho nhân vật”, Nguyễn Hậu bộc bạch.

Suốt hơn 30 năm diễn xuất với hơn 200 vai diễn lớn nhỏ, vai hiền cũng không ít nhưng hầu như tên Nguyễn Hậu lại gắn với hình ảnh trùm mật vụ, mật thám ác ôn, xã hội đen, đồ tể khát máu, ông bá hộ ác độc rồi cán bộ thoái hóa biến chất… Ông nói, đến giờ, nhiều người vẫn cứ nhắc nhớ nhân vật trùm mật vụ Dương Văn Hiếu (phim Ông cố vấn ) hay Hải Cầu Mống (phim Xóm nước đen ), trưởng mật thám ác ôn (phim Người đẹp Tây Đô )…

“Họ nói tôi đóng vai ác dã man quá!”, Nguyễn Hậu nói vui.

Những diễn viên chuyện trị vai ác - Hình 2

Huỳnh Du vai ông Hội đồng – phim Cay đắng mùi đời.

Huỳnh Du cũng là một “gương mặt ác vượt thời gian” của màn ảnh, từ Mùa gió chướng , Người không mang họ, Ván bài lật ngửa … đến các phim gần đây là Con tàu không số, Lòng dạ đàn bà, Đôi mắt ân tình, Mùa hè lạnh … Tuy nhiên, “mang tiếng” nhất phải kể đến là Phương Dung “Tào Thị”. Hình ảnh bà mẹ ghẻ ác độc trong phim Phạm Công – Cúc Hoa đã trở thành “biểu tượng dì ghẻ”, đến mức trở thành tục ngữ của người đời: “Ác như Tào Thị”.

Những diễn viên chuyện trị vai ác - Hình 3

Khán giả yêu điện ảnh Việt Nam, hầu như không ai không biết đến “Tào Thị” Phương Dung .

Thời đó, Phương Dung bị “chửi tơi bời”. Dù sau này chị đã đảm nhận các vai diễn “ác ít” hơn, thậm chí vai hiền nhưng hình ảnh nhắc nhớ đến chị rõ nhất trong tâm trí của một thế hệ khán giả vẫn là Tào Thị. Ngay cả những tên tuổi đã chuyển đổi vai trò như NSND Lý Huỳnh , NSND Đào Bá Sơn , diễn viên Thương Tín, Lê Tuấn Anh … trong ký ức của khán giả và người trong giới, họ vẫn “đóng đinh” vai phản diện. Vai nào của họ cũng gây ấn tượng mạnh với người xem, nếu không đến mức “cướp, giết, hiếp” cũng là tay giang hồ, anh chị phá làng phá xóm hay đểu cáng, lừa thầy phản bạn, âm mưu nham hiểm. Dễn viên Nguyễn Hậu dí dỏm: “Cả đời phải mang tiếng… ác”.

Bị khán giả chửi là… hạnh phúc

Phim ảnh bây giờ lột tả mức độ ác của nhân vật không “quá liều” nhưng cũng có không ít diễn viên khắc tên mình với vai ác: Đào Anh Tuấn (gần đây nhất rất thành công với vai Ba Dẫu trong phim Vật chứng mong manh ), NSƯT Kim Oanh nổi tiếng với những vai đanh đá, diễn viên – người mẫu Thân Thúy Hà “10 vai có tới 9 vai không tử tế”.

Điển hình cho việc “trưởng thành từ vai ác” còn có các diễn viên trẻ Lý Anh Tuấn , Lâm Minh Thắng , Quỳnh Thư… Khán giả bây giờ cũng không còn “quá khích” như thời ghét nhân vật Trần Sùng của diễn viên Lâm Tới trong bộ phim Vĩ tuyến 17 ngày đêm , ném đá vào màn ảnh nhưng diễn viên đóng vai ác bị khán giả ghét lây khi xuất hiện ngoài đời vẫn đầy.

Những diễn viên chuyện trị vai ác - Hình 4

Nghệ sĩ Kim Xuân để lại ấn tượng mạnh trong phim Vòng xoáy tình yêu .

Đã 10 năm kể từ khi đóng vai ác trong Vòng xoáy tình yêu (phim mở đầu giờ vàng phim Việt của HTV7), diễn viên Kim Xuân vẫn không quên được vai bà Kim “ác lộ” từng bị khán giả chửi suốt một thời gian dài. Họ phản đối cả khi chị được giao vai bà mẹ Việt Nam anh hùng cam chịu, hy sinh trong bộ phim Tiếng chuông trôi trên sông (đóng cùng với nghệ sĩ hài Thanh Nam ).

“Không thể tin được khi đi quay ở Bến Tre, tôi gặp làn sóng phản đối dữ dội của các bà mẹ tại địa phương. Họ nói tôi ác độc như vậy làm sao đại diện được cho hình ảnh mẹ Việt Nam anh hùng? Họ còn kéo nhau qua sông, đến trường quay để coi mặt tôi… ác như thế nào”, nghệ sĩ Kim Xuân nhớ lại.

Diễn viên Thân Thúy Hà cũng kể lại câu chuyện nhớ đời, thời đóng phim Tình yêu còn lại , chị vào vai nhân vật Quyên phản diện. Khi phim phát sóng, chị bị ghét đến mức có lần đi ăn tối một mình, một nhóm phụ nữ “dòm ngó” chị rồi lên tiếng chì chiết: “Nhìn mặt là… muốn đánh vì đóng phim ác quá”.

Diễn viên trẻ Lý Anh Tuấn cũng cho hay: “Có lần đi quay phim ở Bến Tre, nhiều người dân địa phương lớn tuổi nhận ra tôi trong vai Cao Đỉnh của phim Tóc rối đã chửi xiên chửi xéo, nói cái thằng này nhìn đã thấy ác, hèn chi nó đóng phim ác cùng ác tận”.

Những diễn viên chuyện trị vai ác - Hình 5

Diễn viên Lý Anh Tuấn .

“Bị chửi là mừng vì chứng tỏ vai đó thành công”, diễn viên Lý Anh Tuấn nói.

Với nghệ sĩ đóng vai ác, mỗi khi bị khán giả mắng “xấu còn đóng vai ác” là họ thấy hạnh phúc vì diễn xuất thành công, dù không chiếm được tình cảm của khán giả như vai chính diện. Nhờ vai ác, nhiều diễn viên đã khẳng định tên tuổi trong lòng công chúng, ghi tên vào lịch sử điện ảnh.

Theo GDVN

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời

16h50 3/4, NSƯT - ông già Nam bộ của điện ảnh Việt đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, TPHCM.

Theo lời kể của gia đình, khi đang ở nhà tại chung cư Cao Thắng, quận 3 - TP.HCM, ông thấy khó chịu trong người. Khi đưa ông đi bệnh viện cấp cứu thì lão nghệ sĩ đã không qua khỏi. Ông hưởng thọ 87 tuổi.

Người thân cho biết có thể NSƯT Hồ Kiểng đã gặp cơn tái phát của bệnh tim. Suốt thời gian qua, ông phải sống bằng quả tim nhân tạo.

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời - Hình 1

Ông già Nam bộ của màn ảnh Việt.

NSƯT Hồ Kiểng sinh năm 1926 tại Phước Long, Giồng Trôm, Bến Tre.

Năm 1954, ông đi bộ đội và tập kết ra Bắc. Được 6 năm, ở tuổi 29, ông mới bắt đầu theo học tại đoàn kịch Điện ảnh Hà Nội trong vòng 4 năm. Tuy không được coi là sinh viên chính thức, Hồ Kiểng vẫn chăm chỉ học diễn xuất và ra trường với bằng tốt nghiệp đàng hoàng.

Năm 1959, phim Chung một dòng sông đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh của diễn viên Hồ Kiểng.

Năm 1997, Hồ Kiểng được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm 2006, ông được trao kỷ lục cho người đóng nhiều vai phụ nhất Việt Nam, đây là điều quý giá nhất của cuộc đời của cố diễn viên. Chưa một lần ông quên được bản thân từng có 203 bộ phim, sáng tác 240 bài vọng cổ, tiểu phẩm, hài, hay thực hiện 664 bài thơ...

Năm 2006, Hội đồng xét duyệt Sở Văn hóa Thông tin TP.HCM bình chọn Hồ Kiểng là 1 trong 5 nghệ sĩ đạt chuẩn Nghệ sĩ nhân dân.

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời - Hình 2

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời - Hình 3

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời - Hình 4

Diễn viên Hồ Kiểng đột ngột qua đời - Hình 5

Vai diễn bác Ba trong Đất phương Nam của NSƯT Hồ Kiểng luôn nằm trong tim của người hâm mộ phim ảnh Việt.

Tính đến nay đã tham gia hơn 200 phim với các vai diễn đáng chú ý trong Đất Phương Nam , Người đẹp Tây Đô, Hòn Đất , Ván bài lật ngửa... Trong suốt quãng thời gian đó, ông nhận đủ loại vai, từ phản diện như đồn trưởng trong Rừng xà nu , kẻ chỉ điểm Ba Phi trong Hòn Đất , Gián điệp G5 trong Ván bài lật ngửa ... đến các loại vai nghèo hèn, đôn hậu như ông ăn mày, đạp xích lô, bác nông dân của Đất phương Nam hay Người đẹp Tây Đô ...

Bộ phim gần đây nhất của ông là Ngược sóng (đạo diễn Lê Cung Bắc) đang phát sóng trên VTV1. Trước đó, ông cũng tham gia bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Trong buổi gặp gỡ vào giữa năm 2010, ông đã tâm sự về nghề và cũng là cái nghiệp của cuộc đời mình: "Không cần nhà cao cửa rộng, chỉ cần ngày nào còn sống, còn được đi diễn là mãn nguyện rồi". Có lẽ cũng vì vậy mà gian nhà nhỏ của ông luôn tràn ngập sự giản dị và nồng ấm, như bản chất con người xứ dừa Bến Tre của miền Tây Nam bộ.

Lễ viếng NSƯT Hồ Kiểng diễn ra lúc 10h, ngày 4/4 tại nhà Tang lễ TP.HCM.

PHƯƠNG GIANG

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược01:47Ngày em đến - Tập 7: Cưới về, Trà chút sự tức giận lên đầu chồng01:23Ngày em đến - Tập 10: Đỡ nhát kiếm cho vợ, Tài có khiến Trà rung động mà ở lại?01:34Hải Triều gây sốt tái hiện những màn “ngu nghếch” thời học sinh mà chắc ai cũng từng trải05:06'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 12: Vân Dung 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng', chửi - khen chỉ trong cái nháy mắt01:47Raja Ramani, từ “Sám Hối” muốn làm nhiều bộ phim thật tốt cho điện ảnh Việt Nam01:52Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ02:08'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11'Hướng dương ngược nắng' tập 11: Đình Tú – Quỳnh Kool đúng anh em ruột, em ngủ gật, anh chơi game hét ầm trong phòng họp01:44Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man01:54Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan01:11Hồng Đăng lộ quá khứ thâm thù mẹ Hồng Diễm ở Hướng Dương Ngược Nắng, thuyền Song Hồng chính thức toang!02:02Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Ước hẹn làng chài tập 5 khán giả bất ngờ khi Tài chủ động hôn Tiến trên giường ngủ23:37Khán giả thích thú khi thấy Việt Anh lần đầu trổ bóng trong 'Hướng dương ngược nắng'02:02

Tiêu điểm

'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa
08:03:17 14/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm
16:09:50 15/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang
14:07:07 14/01/2021
Vì sao ‘Cậu Vàng’ khiến người xem ngao ngán?
15:04:33 14/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải
13:48:53 14/01/2021
Lý Hải tung trailer chính thức của 'Lật Mặt: 48H', cùng Mạc Văn Khoa quyết chiến với băng nhóm hung hãn của Huỳnh Đông
16:04:54 15/01/2021
Hồng Đăng cho Hồng Diễm "leo cây" ngay sinh nhật để "hú hí" với Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 15
09:56:51 14/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu
07:41:34 14/01/2021
Trương Thế Vinh ăn trọn cú tát của Nhã Phương vì không nhận ra vợ
16:01:26 15/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Kiên bỏ rơi Châu cực đáng thương trong ngày sinh nhật, xuất hiện vết cắn trên cánh tay là lý do chia tay
15:19:16 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Lê Âu Ngân Anh lên đồ gợi cảm, khoe dáng nuột nà đón tuổi mới: Nhan sắc thăng hạng chuẩn cô giáo hot nhất nhì Vbiz!
19:21:12 15/01/2021
Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận
20:40:51 15/01/2021
Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'
20:38:13 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021

Tin mới nhất

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 18: Vừa thoát 'chôn sống cả nhà', Hải – Nguyệt tiếp tục bị Tuấn 'mỏ' dọa 'Muốn gặp cả lò nhà chúng mày'

21:32:32 15/01/2021
Cứ tưởng lập được công lớn cứu cả nhà thoát khỏi tình trạng bị chôn sống, đang vi vu du lịch Hải (Mạnh Trường) vẫn bị Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) làm phiền trong tập 18 Hồ sơ cá sấu.

‘Cậu Vàng’ đã ra tay với những nhân vật kinh điển như thế nào?

21:14:50 15/01/2021
Lão Hạc, giáo Thứ, Bá Kiến... là những nhân vật kinh điển của văn học hiện thực phê phán. Họ là nhân vật điển hình của một giai đoạn tăm tối trong lịch sử.

Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh

20:58:00 15/01/2021
Những khán giả yêu thích cặp diễn viên song Hồng không hài lòng khi chứng kiến nhân vật của Hồng Đăng phụ tình Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau

15:16:20 15/01/2021
Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan đã suy sụp sau khi bị lừa cả tình lẫn tiền.

Jun Phạm hết đụng chạm vòng 3 lại đòi cưỡng hôn chú hàng xóm ở tập 1 Số Độc Đắc

14:47:09 15/01/2021
Số Độc Đắc mở đầu với những diễn biến thú vị và hài hước xoay quanh nhân vật Thiên (Jun Phạm).

Mạnh Trường - Kiều Anh suýt bị chôn sống ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 17, may có Lan Phương "hộ giá"

14:33:09 15/01/2021
Với nhiều diễn biến gay cấn và phức tạp, tập 17 của Hồ Sơ Cá Sấu thực sự khiến khán giả phải nghẹt thở.

Ốc Thanh Vân hóa "siêu mẹ bỉm" ôm con đu lầu chạy trốn, 500 anh em "yang hồ" cũng làm không lại ở trailer Lật Mặt: 48H

10:27:02 15/01/2021
Ngôi sao trong trailer mới nhất của Lật Mặt: 48H đích thị là mẹ bỉm Ốc Thanh Vân.

'Trở về giữa yêu thương' tập 18: Việt Hoa bị cả nhà 'chửi banh xác' vì livestream hớ hênh, phản cảm

08:01:21 15/01/2021
Yến (Việt Hoa) bỗng trở thành mục tiêu bị cả nhà chỉ trích vì dám ăn mặc lộ trên hở dưới trước hàng trăm người xem.

Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ

07:48:32 15/01/2021
Câu nói từng một thời gian gây sốt trên mạng bỗng xuất hiện trong câu thoại của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa

07:46:08 15/01/2021
Biết chuyện Yến ăn mặc không kín đáo khi bán hàng online, ông Phương xấu hổ thay con dâu. Đức thừa dịp nói Yến không ra gì.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

07:43:40 15/01/2021
Thu thú nhận đã vay tiền đồng nghiệp để trả nợ cho bố vì chồng không chịu nhả đồng nào nhưng cô lại bị Đức trách móc đủ điều.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Bà Loan lấy đâu ra ba lô tiền để Hải cuỗm đi trong "phút mốt"?

08:00:06 14/01/2021
Trong lúc Minh còn đang tìm cách vạch mặt Hải thì hắn ta đã kịp cuỗm ba lô tiền của mẹ cô đi.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) hóa điên trong viện tâm thần?

23:29:41 13/01/2021
Không rõ là Diễm Loan bị tâm thần hay bà chỉ đang phát điên vì bị lừa tình?

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư

23:20:15 13/01/2021
Đang rối não trong mối quan hệ tay 3 với anh em Phong - Vũ (Vũ Thịnh), Hạ Mây (Tú Tri) lại càng sốc khi được Anh Quân (Lu An) đột ngột tỏ tình trong tập 15 Bạn trai song sinh.

Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'

23:14:58 13/01/2021
Đưa bê bối đời tư vào trong phim, Nam Em muốn khán giả cảm nhận và hiểu rõ con người thật của mình, nhưng đây liệu có là một nước đi quá mạo hiểm?

Sám Hối: Bình Minh đấm đá lẫn "ăn hành" đều cực căng, nội dung lẫn kỹ xảo chưa đủ tầm kinh phí chục tỷ

16:13:00 13/01/2021
Những màn đấm bốc nảy lửa chính là điểm sáng của Sám Hối - phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Bình Minh.

Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"

16:10:00 13/01/2021
 Số độc đắc là bộ phim truyền hình Tết phát sóng sớm nhất tính đến thời điểm hiện tại với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương bỗng trúng ‘số độc đắc’

15:43:31 13/01/2021
Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi có một vai diễn vui nhộn trong bộ phim truyền hình đón Tết mang tên ‘Số độc đắc’.

Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh

15:27:15 13/01/2021
Nữ diễn viên sinh năm 1991 than đau tay khi phải tát Minh Hằng quá nhiều trong Bẫy ngọt ngào.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan

10:55:22 13/01/2021
Trong khi Minh còn đang đau đầu tìm cách để mẹ mình sáng mắt ra thì bà Loan đã vô tư trao cả balo tiền cho tên bồ lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Phong cách sao

04:01:19 16/01/2021
Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

Bóng đá việt nam

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.