Những điểm vô lý đến buồn cười của “Võ Tắc Thiên”

Vì quá chăm chút phần hình ảnh mà đoàn phimVõ Tắc Thiên” đã tự tạo cho mình những hạt sạn cực kỳ vô lý.

Hành trình 96 tập phim của Võ Tắc Thiên (Võ Mỵ Nương truyền kỳ) đã khép lại với những cảm xúc trái ngược. Với rating trung bình 2 tập cuối lên đến hơn 5%, Võ Tắc Thiên xứng đáng là phim truyền hình xuất sắc nhất Hoa ngữ tính cho đến thời điểm này.

Để có những cảnh quay đẹp lung linh trên màn ảnh nhỏ, đoàn phim Võ Tắc Thiên đã tốn hơn 7 năm trời để sản xuất và hoàn thiện. Không bàn đến phần nội dung còn gây nhiều tranh cãi, phần hình ảnh chất lượng của phim xứng đáng nhận được những lời khen tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, vì quá chăm chút cho hình ảnh mà đoàn phim Võ Tắc Thiên đã tự mình tạo ra những hạt sạn khó chấp nhận.

Thái giám Thụy An “trẻ mãi không già”

Thái giám Thụy An là một nhân vật có khá nhiều cảnh quay trong Võ Tắc Thiên, với vai trò là người hầu thân cận của Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) từ lúc nàng còn “vô danh tiểu tốt” cho đến khi vươn lên ngôi Hoàng đế vạn người kính phục. Đương nhiên, hình ảnh Thụy An sẽ gắn liền với Mỵ Nương qua nhiều giai đoạn, nhiều thời kỳ.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 1

Mỵ Nương ở tuổi trung niên

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 2

Con trai Mỵ Nương đã tới tuổi trưởng thành

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 3

Mà Thụy An vẫn không hề có bất cứ một nếp nhăn nào

Khi xem phim, khán giả tinh ý phát hiện ra ngay chi tiết Thụy An trẻ mãi không già. Mỵ Nương có thể già, Đường Cao Tông Lý Trị (Lý Trị Đình) có thể già nhưng Thụy An thì cứ thế mà trẻ mãi. Đến tận tập cuối cùng, khi Mỵ Nương da nhăn, tóc bạc, khán giả mới thấy Thụy An già đi “một tí”. Một số khán giả bình luận rằng: “Chắc Thụy An được ăn nhiều nhân sâm, linh chi hơn cả Mỵ Nương và Hoàng đế”.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 4

Đến khi tóc Mỵ Nương bắt đầu lốm đốm bạc

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 5

Thụy An vẫn giữ được sự trẻ trung

Các phi tần đi ngủ cũng trang điểm thật đậm

Các phi tần của Võ Tắc Thiên luôn có thói quen là trang điểm thật đậm khi đi ngủ. Không những thế, nếu trường hợp nào có thể làm tóc thật cầu kỳ, gắn hoa, gắn trâm cài lên được thì cũng cố gắng thêm vào. Nhân vật Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng là người đi đầu cho phong cách này.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 6

Từ Hiền Phi lông mi dài và công vút ngay cả khi ngã bệnh

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 7

Tiêu Tường bị ốm nặng khi đang mang thai

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 8

Tiêu Thục Phi trang điểm đậm kể cả khi đi ngủ

Ở tập 74 của Võ Tắc Thiên, Mỵ Nương và Lý Trị có cảnh tình tứ trên giường với nhau. Mỵ Nương nằm cạnh Lý Trị mà thao thức mãi không ngủ được. Lý Trị quay sang ôm Mỵ Nương rồi kể chuyện vui cho nàng nghe. Sau đó, Mỵ Nương ngủ thiếp đi với phấn son còn đầy trên mặt.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 9

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 10

Mỵ Nương giữ nguyên đầu tóc cầu kỳ khi đi ngủ

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 11

Lớp trang điểm cực dày trên mặt Mỵ Nương

Mỵ Nương lấn át dàn nữ phụ về trang phục

Võ Mỵ Nương là nhân vật trung tâm của bộ phim, điều này không ai có thể bàn cãi được. Song vì mục đích phải làm nổi bật nữ chính bằng mọi giá nên cách phân chia phục trang cho bộ phim cũng rất buồn cười. Mỗi tập phim, Mỵ Nương thay từ 2 – 4 bộ trang phục. Dù chỉ mang thân phận chiêu nghi hay tài nhân nhưng phục trang Mỵ Nương khoác lên người cũng lộng lẫy và nhiều hơn các nhân vật còn lại mấy chục lần. Nếu xét về vị trí ở hậu cung, chi tiết trang phục này là cực kỳ vô lý.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 12

Từ Hiền Phi chỉ có vài bộ đồ

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 13

Vi Quý Phi cũng diện đi diện lại mấy bộ trang phục

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 14

Trang phục của Vương Hoàng hậu cũng không quá cầu kỳ

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 15

Trong khi Mỵ Nương thay đổi trang phục xoành xoạch qua mỗi tập phim

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 16

Dù rằng địa vị của Mỵ Nương ở hậu cung thấp hơn các phi tần khác rất nhiều lần

Kể cả những nhân vật quyền lực bậc nhất hậu cung như bộ tứ Từ Hiền Phi (Trương Quân Ninh), Vi Quý Phi (Trương Đình), Dương Thục Phi (Châu Hải My), Âm Đức Phi (Trương Đồng) hay Vương Hoàng hậu (Thi Thi) cũng chỉ có “loe hoe” vài bộ đồ, mặc đi mặc lại qua các tập phim. Trong khi đó, Mỵ Nương thay đổi xoành xoạch từ bộ này sang bộ khác. Và càng về già, Mỵ Nương càng diện trang phục lộng lẫy và cầu kỳ hơn.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 17

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 18

Đến khi lên ngôi Hoàng hậu, Mỵ Nương càng diện trang phục cầu kỳ, lộng lẫy hơn trước gấp bội phần

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 19

Mỗi bộ trang phục có trọng lượng từ 5-10 kg

Cái thai “vô lý” của Mỵ Nương

Việc Võ Mỵ Nương phát hiện ra mình mang thai với Lý Trị đã từng làm xôn xao màn ảnh nhỏ. Bởi trong những tập phim được phát sóng trên truyền hình, khán giả không hề thấy bất cứ cảnh “giường chiếu” nào của Lý Trị và Mỵ Nương. Sau khi bị khán giả lên án dữ dội, đoàn phim Võ Tắc Thiên và đài truyền hình Hồ Nam có “rò rỉ” thông tin rằng cái thai Mỵ Nương mang vốn là của Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị). Tuy nhiên, sau khi bị Tổng Cục Phát thanh – Điện ảnh và Truyền hình kiểm duyệt, phía đoàn phim Võ Tắc Thiên đã thay đổi lời thoại. Thay vì để Mỵ Nương có con với Lý Thế Dân thì nàng ta… có con với Lý Trị.

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 20

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 21

Cách giải thích này nghe qua thì có vẻ tạm ổn, song thực tế nó lại phản khoa học một cách bất thường. Năm 649, Lý Thế Dân băng hà, Mỵ Nương được đưa vào chùa. Đến năm 651, Mỵ Nương mới được Lý Trị đưa về hậu cung. Khoảng thời gian năm 651, Mỵ Nương phát hiện mình… có thai. Nếu nói là có thai với Lý Thế Dân thì thật là phi lý. Bởi khi Lý Thế Dân chết đã 2 năm, Mỵ Nương mới biết mình đã mang thai?

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 22

Dù Mỵ Nương có thai với Lý Thế Dân…

Những điểm vô lý đến buồn cười của Võ Tắc Thiên - Hình 23

… hay với Lý Trị đều không thể xảy ra

Tương tự, trong 2 năm Mỵ Nương ở chùa Cảm Nghiệp, Lý Trị không hề đến gần nàng nửa bước. Vậy nói Mỵ Nương mang thai với Lý Trị cũng là điều không thể xảy ra! Với tình tiết phi lý này, các khán giả truyền hình chỉ có thể đưa ra một cách giải thích, đó là đoàn phim Võ Tắc Thiên đã viết lại lịch sử theo ý mình!

Theo Liathia Trần / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emClip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình vừa thót tim, vừa "nóng mặt" với cách chiều con thái quá của phụ huynhLê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩHay tin netizen ném đá "bầy mèo hai chân", đạo diễn Cats vội vàng "mở phim sửa lại"?Nóng: ARMY đồng loạt tạo 'black ocean', bỏ về khi Katy Perry 'đá xéo' fan BTS là những đứa trẻ nhỏ?Cựu main vocal Wanna One Jaehwan tung photo teaser: Ánh mắt thần sầu khiến fan nhớ nhungĐến đền Đô ngắm bức chiếu bằng gốm lớn nhất việt namTận mục sở thị bộ mộc bản kinh Phật cổ nhất thế giới ở chùa Bổ ĐàReview Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thùBánh tẻ làng chờ, món ăn thuần việt làm say lòng khách phương xaCác cuộc họp ở Nghệ An không còn chai nước nhựaHoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quangBướm bà bay về Mexico trú đôngNew York phấn đấu thành đô thị không rác vào năm 2030Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống onlineNgười lớn sẽ trông coi lũ trẻ ra sao khi mà chính họ cũng là nô lệ số?Mở hộp & đánh giá nhanh ROG Zephyrus S GX502G: Trải nghiệm tuyệt hảo, đồ họa đỉnh caoOnePlus 8 Lite bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, camera hình chữ nhậtNhìn lại Galaxy S III: Vị "công thần" giúp Samsung đánh bại đội quân iPhone hùng mạnh của AppleBỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc VyPhát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt NamHLV Park Hang Seo: 'Nhân dân Việt Nam chờ vô địch SEA Games 60 năm, chúng tôi quyết phải thắng'LMHT tiếp tục dính phải một lỗi nghiêm trọng giúp tất cả các vị tướng có khả năng đi xuyên tường của BardKhánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2SEA Games 30 – Liên quân Moblie: Việt Nam và Thái Lan cầm chân nhau sau hai ván đấu đầy kịch tínhPhần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Khoảnh khắc gây bão: Yeji (ITZY) muốn bắt chuyện với Chungha mà hồi hộp, mắt đảo liên hồi, tim đập "bịt bịt" chuẩn fangirl thực thụTựa game sinh tồn trên đảo hoang Ylands đang miễn phí, mời anh em tải về khám pháThu Minh hát 'I Am Diva' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Editors' Choice Award 2019: Trưởng hội Hi-end Audio Biên Hòa chia sẻ 3 mẫu loa ấn tượng nhất 2019Mặc fan can ngăn ‘đừng ra mắt MV nữa’ nhưng vlog đình đám vẫn cần mẫn tung teaser mới, hậu quả là tiếp tục ‘bị anti’ mạnh tay

Tiêu điểm

Cuộc chiến phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ cuối năm
18:04:51 06/12/2019
10 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất thập kỷ qua
11:37:45 06/12/2019
'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot
22:51:52 06/12/2019
Rợn người trước độ hai mặt của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Nịnh hót "bà lớn" hết lời dù đang cặp bồ với chồng sếp?
16:24:56 06/12/2019
14 bộ phim truyền hình Thái Lan sắp lên sóng dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 của Channel ONE 31 (Phần 2)
11:10:50 06/12/2019
'Em của thời niên thiếu': Một thanh xuân dữ dội và dịu êm
16:20:20 06/12/2019
Kim Woo Bin trở lại đóng phim sau căn bệnh ung thư quái ác, se duyên cùng cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp nhất xứ Hàn
16:30:01 06/12/2019
Kingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung Hoa
21:42:24 06/12/2019
'Tâm linh pháp y': Mới ngày nào còn cà khịa Tống Dật 'có bệnh' mà sáng sớm Nhiếp Viễn đã thập thò mang bữa sáng đến cho nàng thế này đây
14:59:19 07/12/2019
Phim của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won tiếp tục dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ
07:28:26 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân
00:11:31 08/12/2019
HLV Park Hang Seo: 'Tiến Linh không vui khi bị tôi thay ra'
22:20:38 07/12/2019
Gia thế "không phải dạng vừa" Khánh Vân - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Sở hữu căn hộ hoành tráng, du lịch sang chảnh chẳng kém cạnh ai!
23:52:08 07/12/2019
H’Hen Niê mặc đồ dân tộc đi chân trần, final walk trong nước mắt, lạ và cảm xúc nhất từ trước đến nay
22:19:34 07/12/2019
Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Khánh Vân
23:10:20 07/12/2019
Trực tiếp chung kết MUV2019: Thúy Vân, Kim Duyên, Khánh Vân chính thức trở thành top 3 Miss Universe Vietnam 2019
20:26:42 07/12/2019
Phần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
22:42:47 07/12/2019
H'Hen Niê đi chân đất khi trao lại vương miện hoa hậu
21:34:10 07/12/2019
Khánh Vân trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2
22:52:35 07/12/2019
Khánh Vân là học trò thứ 3 của Hoa hậu Hương Giang được vinh danh ở đấu trường nhan sắc!
23:48:26 07/12/2019

Tin mới nhất

"Bom tấn truyền hình" Nữ Tỉ Phú: Kịch tính và đen tối, nữ chính tưởng ngu ngơ hóa ra là "cáo già"

06:49:52 08/12/2019
9,9 Billion Woman (Nữ Tỉ Phú) - phim nối sóng KBS2 sau Khi Cây Trà Trổ Hoa đang có rating cao ngất.

Review Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thù

06:41:51 08/12/2019
Trải qua phân nửa thời lượng của siêu phẩm bóc phốt ngoại tình cực nóng của SBS, Vị Khách VIP ngập tràn diễn biến cao trào với loạt twist trong hành trình truy tìm tiểu tam của chị đẹp Jang Nara.

3 kiểu sếp gây nhức nhối trên màn ảnh Hàn: Kẻ mở miệng là "tạo nghiệp", người cho nhân viên "ăn hành" sống qua ngày

18:04:22 07/12/2019
Không chỉ khắc họa sự nghiệt ngã trong cuộc chiến tồn tại chốn công sở, những kiểu sếp gây nhức nhối cũng chính là chất liệu ăn khách được biên kịch xứ Hàn tận dụng triệt để.

“Ông Bạn Găng-tơ” – Câu chuyện hài hước và ý nghĩa về đôi bạn “hoàn cảnh”

16:34:49 06/12/2019
Với nội dung hài hước cùng diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Sol Kyung-Gu và Cho Jin-Woong, Man of Men đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như bài học sâu sắc về tình bạn.

Hứa Khải trở thành nam chính trong phim truyền hình chuyển thể đam mỹ 'Kính vạn hoa chết chóc'?

23:36:45 05/12/2019
Trên mạng truyền tin cho rằng Hứa Khải sẽ đảm nhận vai Nguyễn Nam Chúc trong Kính vạn hoa chết chóc.

Bạch Lộc nên duyên cùng La Vân Hi trong phim truyền hình mới 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'?

17:01:24 05/12/2019
Xuất hiện tin Bạch Lộc và La Vân Hi kết đôi trong phim truyền hình mới Nửa là đường mật nửa là đau thương. Rất nhiều khán giả đang mong đợi vào couple lần này.

5 ông chồng tội đồ gây "sôi tiết" của màn ảnh Hàn: Kẻ đẩy vợ vào "cửa tử", người bạo lực quyết không li hôn

16:36:12 05/12/2019
Không chỉ có những biến cố ngoại tình thông thường mới khiến hội chị em xem phim Hàn mất niềm tin vào hôn nhân, 5 ông chồng đốn mạt dưới đây mới thực sự là nỗi ám ảnh không lối thoát.

Mặc kệ đài Chiết Giang bị chỉ trích, rating bộ phim 'Xin chào Kiều An' vẫn cao ngất ngưởng

09:37:14 05/12/2019
Mô típ không mới nhưng Xin chào Kiều An vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới 'Toong Sanaeha' được viết bởi tác giả của 'Krong Karm'

09:29:02 05/12/2019
TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới Toong Sanaeha được viết bởi tác giả của bộ phim đình đám nhất của đài 3 trong năm 2019 Krong Karm.

Phim của ông hoàng - bà hoàng cảnh nóng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon đạt rating 'khủng' ngay khi lên sóng

09:15:25 05/12/2019
Phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo đã đạt được thành tích rating khá đáng nể khi lên sóng tập 1 vào tối qua.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm

08:39:03 05/12/2019
Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

"Xám hồn" với cách Jang Nara dằn mặt chồng có bồ nhí ở Vị Khách Vip: Tôi sẽ cho anh biết thế nào là mất tất cả!

07:54:11 05/12/2019
Sự bình tĩnh đến đáng sợ của Na Jung Sun khi bóc phốt chuyện ngoại giữa chồng mình và Oh Yoo Ri trước mặt chủ tịch đã đẩy diễn biến tập 10 Vị Khách Vip lên cao trào.

Nữ hoàng cảnh nóng Parasite tái hợp ông chú chuyên trị phim 19+ làm bom tấn nối sóng "Khi Cây Trà Trổ Hoa"?

23:25:33 04/12/2019
Phim 9,9 Billion Woman có sự tham gia của Ảnh hậu Rồng Xanh Jo Yeo Jeong và mỹ nam Kim Kang Woo.

Top 7 phim xuyên không Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay

22:44:11 04/12/2019
Phim đề tài xuyên không Hàn Quốc không bao giờ là cũ khi có rất nhiều tác phẩm hấp dẫn thuyết phục người xem như: Hai thế giới, Người tình ánh trăng,...

Dàn mỹ nhân ‘Hậu cung Như ý truyện’ tái ngộ trong bom tấn cổ trang mới

21:42:57 04/12/2019
Bộ phim truyền hình Khánh dư niên gây chú ý vì sở hữu dàn sao khủng, trong đó có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi...

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 12 (Phần 2): Phim chiếu mạng nào sẽ trở thành bom tấn dịp cuối năm nay?

21:35:21 04/12/2019
Vào dịp cuối năm, thời điểm gần sang năm mới cũng là lúc rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng. Thị trường phim Hoa Ngữ tháng 12 năm nay khá phong phú, ngoài các bộ phim đã ấn định lịch phát sóng ở phần 1, còn có một số bộ phim dự kiến...

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch?

20:23:50 04/12/2019
Sự xuất hiện của Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) với vai trò là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phim mới, chắc chắn sẽ khiến Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đau đầu.

Kwon Sang Woo làm 'chồng cũ' trong phim mới 'Chồng cũ, tình mới'

15:56:37 04/12/2019
Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Thám tử gà mơ (tựa gốc: The Accidental Detective), nam diễn viên Kwon Sang Woo tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước trong Chồng cũ, tình mới

Tín vật định tình kì cục của "Khánh Dư Niên": Nàng trao một cái đùi gà, chàng đem về cất vào hộp ngọc?

13:40:28 04/12/2019
Phạm Nhàn (Khánh Dư Niên) được mỹ nhân trao cho một cái đùi gà với hàm ý ăn dùm đi nhưng chàng trai ngờ nghệch lại mang về nhà cất vào hộp ngọc bảo quản. Đúng là tình yêu tuổi mới lớn!

Có thể bạn quan tâm

Giám khảo lên tiếng khi Nguyễn Trần Khánh Vân bị chê ứng xử nhạt vẫn đăng quang hoa hậu

Sao việt

08:23:18 08/12/2019
Theo trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân có điểm số cao trong cả một quá trình. Đó chính là lý do cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

Chủ tịch quận ở TP.HCM muốn mở lối thoát cho nhà xây tạm

Đời sống

08:23:11 08/12/2019
Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đề xuất các sở, ngành xem xét quy định để dân được xây dựng nhà tạm trên đất quy hoạch chưa triển khai.

SSI Research dự báo lãi suất có thể tiếp tục giảm tiếp 0,5% - 1% sau Tết Nguyên đán

Kinh tế

08:22:54 08/12/2019
Lãi suất trên thị trường 1 sẽ khó giảm trong tháng 12 nhưng sang năm 2020, lãi suất có thể được định hướng giảm tiếp 0,5 - 1%. Còn lãi suất huy động có thể giảm mạnh hơn ở nhóm các ngân hàng cổ phần tư nhân.

Loạt game mobile tuyệt phẩm được phát triển từ các bộ truyện tranh nổi tiếng

Game online

08:21:45 08/12/2019
Trò chơi được phát triển dựa trên thương hiệu Ngọc Rồng vốn rất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi Giant Interactive và phát hành bởi ông lớn Tencent Games.

Fan đứng ngồi không yên khi Thu Minh tung hit mới tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

Nhạc việt

08:20:08 08/12/2019
Dù chưa ra mắt bản audio nhưng fan đang phát sốt vì ca khúc ballad mới của Thu Minh.

Căn hộ 80m2 mang màu sắc hiện đại

Sáng tạo

08:12:20 08/12/2019
Ngay từ lối vào đã thấy sự đầu tư nghiêm túc của gia chủ. Đầu tiên là một chiếc ghế gắn tường, để làm nơi mang giày dép và đặt đồ trang trí.

Tạm giữ hơn 200 xe máy gây rối sau trận U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia

Tệ nạn

08:10:10 08/12/2019
Trước đó, khuya 7-12, sau khi đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam thắng đậm U22 Campuchia với tỷ số 4-0, giành quyền vào chung kết gặp đội U22 Indonesia, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa xuất hiện một số nhóm đối tượng tụ tập ...

Chữa khí hư bằng lá trầu không hiệu quả thực sự hay chỉ là lời đồn đại?

Kiến thức giới tính

08:07:09 08/12/2019
Chữa khí hư bằng lá trầu không được xem là bí kíp nhiều chị em quan tâm, truyền tay nhau áp dụng. Vậy cách sử dụng loại lá này như thế nào và liệu có thực sự hiệu quả như đồn đại? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Say nắng phiên bản chuyển giới của Bowser trong Mario, gái xinh mà đáng yêu dễ sợ

Cosplay

08:04:05 08/12/2019
Nhắc đến Mario, ai cũng nhớ tới các nhân vật chính như Mario, Luigi, công chúa Peach và đặc biệt làm trùm cuối của trò chơi Bowser. Vốn là kẻ không đội trời chung với Mario, lúc nào Bowser cũng có những ý đồ xấu với vương quốc Nấm, điển...

'Suỵt! Đừng nói cho fan MU biết họ vừa trao chức vô địch cho ai'

Bóng đá thế giới

08:02:00 08/12/2019
Chiến thắng của Manchester United trước đại kình địch là rất tuyệt vời, nhưng nó cũng vô tình chấm dứt dần một câu chuyện khác...

Va chạm nhỏ nhưng đánh bạn nhậu thừa sống thiếu chết

Bạo lực

08:01:07 08/12/2019
Kết luận giám định về thương tích của Trung tâm Pháp y tỉnh Phú Yên xác định tỷ lệ thương tích của bị hại Hưng là 95%

Sau tuổi 25, những phụ nữ có 3 đặc điểm này dễ mắc ung thư cổ tử cung hơn hẳn những người khác

Sức khỏe

07:58:09 08/12/2019
Theo trang Sohu, những phụ nữ có 3 đặc điểm dưới đây thì sau tuổi 25 cần đặc biệt lưu ý đến bệnh ung thư cổ tử cung.

Apple Watch tại Việt Nam sắp dùng được eSIM

Đồ 2-tek

07:57:41 08/12/2019
Apple Watch từ Series 3 trở lên có thể sử dụng eSIM từ giữa tháng 12 nếu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của nhà mạng.

Samsung tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp thời 4.0

Thế giới số

07:56:10 08/12/2019
Khách mời Châu Bùi, Denis Đặng, Meo Thùy Dương... chia sẻ về tầm quan trọng của trí thông minh toàn cầu (GQ) và kỹ thuật số (DQ) trong sự nghiệp, tại sự kiện 7-8/12.

Khi ai cũng có bạn cùng bàn còn mình phải ngồi riêng 1 góc, nam sinh nghĩ ra cách siêu lầy để vơi bớt cô đơn

Netizen

07:46:23 08/12/2019
Không có bạn cùng bàn là thiệt thòi lớn nhất trong đời học sinh. Vì quá buồn khi phải ngồi một mình, cậu bạn này đã tự tạo cho mình một người bạn có một không hai.