Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame

Cả hai bom tấn “Star Wars: The Rise of Skywalker” và “ Avengers: Endgame ” có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ đấy, ngoài việc cả hai đều dưới trướng Disney.

Đều là hai sản phẩm kết thúc chuỗi trường thiên hấp dẫn của làng điện ảnh Hollywood, Avengers: Endgame Star Wars: The Rise of Skywalker mang khá nhiều điểm tương đồng, từ một số chi tiết trong cốt truyện hay cách những phim này khép lại và mở ra những cánh cửa mới cho vũ trụ phim của Disney.

Đánh dấu sự trở lại của siêu phản diện đã chết

Trong cả hai tựa phim đình đám của Star Wars Avengers, các anh hùng đều phải tái chiến với những tên phản diện, những nhân vật mà họ cho là hắn đã chết trước đó. Ở Endgame , Thanos bất ngờ “rụng đầu” chỉ trong hai mươi phút đầu tiên, thế nhưng sau đó thì tên khổng lồ Titan đã trở lại thông qua du hành thời gian, tạo nên trận cầu nảy lửa, siêu hoành tráng ở đoạn cuối.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 1

Thanos chết trong 20 phút đầu của “Endgame”.

Tương tự trong The Rise of Skywalker , các fan đã biết từ sớm về sự trở lại của Hoàng đế Palpatine . Tuy nhiên, vì sao y lại còn sống vẫn là chi tiết bí ẩn và không được giải thích trong phim . Sự tái xuất này của Palpatine đã khơi dậy khía cạnh đen tối của phái Thần lực, để rồi giống với Endgame , y đã có cuộc đối đầu siêu đỉnh cao với các nhân vật chính diện.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 2
Palpatine trở lại trong “The Rise of Skywalker”.

Những số phận đan xen nhau của dàn anh hùng chính

The Rise of Skywalker đã khắc họa sâu sắc số phận của Rey Kylo Ren , và tương tự thì vào cuối Avengers: Endgame , kết cục của Iron Man Captain America khiến khán giả dâng trào cảm xúc tột đỉnh. “Hi sinh” và “sống tiếp” chính là hai từ khóa quan trọng và giao nhau giữa các nhân vật nêu trên. Trong đó Tony Stark đã bỏ mạng để cứu lấy vũ trụ trước Thanos , và Kylo Ren đã hi sinh chính mạng sống của mình để hồi sinh Rey.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 3
Kylo Ren dùng thân mình để hồi sinh Rey.

Ngược lại, Steve Rogers đã ngược về quá khứ để hoàn thành lời hứa của mình, sống cùng Peggy Carter thật hạnh phúc. Còn với Rey, cô đã đến thăm gia trang Lars tại Tatooine, tự mình lắp một cây kiếm ánh sáng và chấp nhận bản thân lấy họ Skywalker.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 4
Captain America về lại với Peggy Carter.

Màn giải cứu bất ngờ

Đây là một chi tiết tương đồng đến mức điên rồ giữa Endgame The Rise of Skywalker . Vào thời điểm gây cấn nhất, phe chính diện dường như bị áp đảo về số lượng đến từ phe phản diện. Và khi cả Captain America và Poe Dameron tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, thì cũng là lúc dàn tiếp viện xuất hiện.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 5
Các siêu anh hùng đông đảo tham gia trận chiến cuối cùng.

Trong siêu phẩm nhà MCU, hàng loạt các cổng ma thuật đã mở ra để chào đón gần như toàn bộ các siêu anh hùng tham gia trận chiến chống lại phe Thanos . Cũng trong The Rise of Skywalker , Lando Calrissian cũng được viện trợ vào phút 89 bởi binh đoàn quân Kháng chiến đông đảo, sẵn sàng lật ngược tình thế.

Đầy ắp những câu thoại đơn gây cao trào

Mỗi anh hùng dường như đều muốn để lại những câu thoại hùng hồn trước khi chết. Sau khi “trộm” sáu Viên đá Vô Cực từ tay Thanos, Tony Stark đã đáp lại tuyên bố “ Ta là điều khó tránh khỏi ” của Thanos, bằng một câu thoại hùng hồn: “ Còn ta là Iron Man “, sau đó búng tay để diệt trừ cái ác.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 6
Iron Man anh dũng hi sinh để tiêu diệt binh đoàn Thanos.

Cũng trong The Rise of Skywalker , tưởng chừng như Palpatine đã hoàn toàn giành thắng lợi trước nữ chính Rey, và y tuyên bố: “ Ta tất cả đều là Sith !” trong khí thế hừng hực. Nhưng sau đó, với nguồn sức mạnh tiềm ẩn được truyền từ những thế hệ đi trước, Rey đã đứng dậy và nói: “ Còn ta tất cả đều là Jedi! ” và ra đòn kết liễu phe phản diện.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 7
Rey đã dùng sức mạnh của một Jedi để kết liễu tên phản diện.

Cả hai đều có những cái kết “mở” đầy hứa hẹn

Cả Star Wars: The Rise of Skywalker Avengers: Endgame đều mang đến những cái kết trọn vẹn và đồng thời mở ra một tương lai đầy hứa hẹn cho vũ trụ phim của mình.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 8
Vẫn còn nhiều dự án ngoại truyện khác đang được xây dựng trong Vũ trụ Star Wars.

Sau khi Endgame kết thúc, Phase Four (Giai đoạn Bốn) của MCU sẽ bắt đầu với hàng loạt dự án mới, đáng nói nhất là loạt series sẽ sớm có mặt trên Disney . Với trường hợp của Star Wars , một số sản phẩm hấp dẫn gắn liền với dòng phim sẽ có mặt trên ứng dụng mới này của nhà Chuột, thế nhưng phần lớn đều lấy mốc thời gian trước The Rise of Skywalker . Dù bộ ba phim đã kết thúc, thế nhưng đây sẽ không phải là lần cuối khán giả được thấy những Zorii Bliss hay Jannah trong thế giới của Lucasfilm.

Những điểm tương đồng giữa Star Wars: The Rise of Skywalker và Avengers: Endgame - Hình 9
Marvel đã có những kế hoạch mới cho Phase Four.

Theo saostar

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong 'Star Wars: The Rise of Skywalker'

Dù là cái kết của cả biên niên sử Skywalker Saga, nhưng có vẻ như Star Wars: The Rise of Skywalker vẫn chưa thể giải đáp hết thắc mắc cho người xem

Cảnh báo spoiler: Bài viết có tiết lộ một số chi tiết trong phim.

Star Wars: The Rise of Skywalker được cho là phần cuối sau 43 năm kể từ ngày bộ phim Star Wars đầu tiên ra mắt. Xuyên suốt thời lượng hơn 2 tiếng, khán giả, đặc biệt là những fan trung thành của thương hiệu này đã được giải đáp vô vàn thắc mắc còn tồn đọng từ những phần trước, đặc biệt là trong sự kiện The Last Jedi . Tuy nhiên, dù đã rất cố gắng, The Rise of Skywalker vẫn còn bỏ ngỏ một vài thứ khiến người xem không khỏi tò mò. Có thể, nhà sản xuất đang muốn những nhà biên kịch, đạo diễn trong tương lai tiếp tục dựa vào những chi tiết đó để phát triển câu chuyện, hoặc cũng có thể, là do tính nhất quán của bộ phim có vấn đề.

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 1

Nhưng dù là sao đi nữa, cũng tạm gác lại chuyện đó sang một bên, và đến với 10 câu hỏi khiến các fan thắc mắc nhất sau khi The Rise of Skywalker kết thúc.

1. Làm thế nào mà Hoàng đế tối cao Palpatine có thể trở lại?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 2

Nhiều người có thể nghĩ rằng, Kylo Ren chính là cái tên đã "khai quật" lại tử thi của tên Hoàng đế kia, như là một phần trong kế hoạch thống trị vũ trụ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác, bởi hắn ta đã trở về trước khi những sự kiện trong The Rise of Skywalker bắt đầu. Ngay từ đoạn mở đầu, hắn không hề giải thích lí do vì sao bản thân có thể sống sót được. Thay vào đó, Palpatine chỉ nói với Kylo Ren y như những gì hắn đã từng nói với Anakin Skywalker trong bộ phim Revenge of Sith , về Thần lực đen tối và những khả năng của nó. Đồng ý rằng đây không phải là một điều gì quá lớn lao, nhưng sẽ tốt hơn nếu bộ phim giải thích những gì mà tên hoàng đế Palpatine đã phải trải qua để có thể trở lại trong phần phim này.

2. Vì sao Kylo Ren phải tốn thời gian sửa chữa rồi đội lại chiếc mũ đã bể?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 3

Sau cuộc gặp gỡ với Palpatine, Kylo Ren đã sửa lại chiếc mũ bị để trong sự kiện The Last Jedi . Lý do được nhà sản xuất, hay chính xác hơn là đạo diễn JJ. Abrams đưa ra, chính là vì ông rất thích tạo hình này của nhân vật, vậy nên ông muốn thấy hình ảnh có một lần nữa. Nhưng trong khuôn khổ bộ phim, không chắc là có lời giải thích nào phù hợp với quyết định dành thời gian sửa chữa chiếc mũ đó của Kylo Ren. Liệu có phải là để nó ngầu hơn không nhỉ?

3. Vì sao mà Kylo Ren có thể chuyển từ ác thành thiện còn nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 4

Đây là một vấn đề khá quan trọng, vì loạt 3 phim gần đây nhất, người xem đã thấy được trận chiến nội tâm của Ben Solo (Ben Solo chính là Kylo Ren trước khi bị Thần lực bóng tối ảnh hưởng) khi phần thiện và ác trong nhân vật này liên tục đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Đã có những lúc, nhân vật này dường như đã quay đầu về lại với ánh sáng, nhưng anh lại quyết định không. Nhưng không hiểu vì sao trong The Rise of Skywalker , Kylo Ren lại có thể thay đổi quyết định nhanh đến như vậy. Trong trận đấu với Rey, liệu có phải Leia đã dùng thần lực để làm điều gì đó không, một thứ mạnh mẽ đến mức bà phải trả giá bằng chính tính mạng của mình? Còn cuộc nói chuyện với người cha đã khuất, cũng khiến nhiều người bàng hoàng. Bằng cách nào đó mà ông biết chắc Kylo Ren đã chết và Ben Solo đã trở lại?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 5

Trong suốt phần còn lại của phim, Ben không chỉ phụ giúp Rey, mà anh ta là một nhân vật tốt hoàn toàn, và nghiên hẳn về phe Kháng chiến. Hình tượng một Kylo Ren lạnh lùng trở thành một Ben Solo...ngầu lòi thật ra không phải là thứ mà các fan có thể nhanh chóng làm quen với. Vậy nên sẽ tốt hơn nhiều nếu như bộ phim phần nào giải thích những gì mà Leia đã làm trước khi qua đời.

4. Liệu Leia có biết thân phận thật sự của Rey từ trước?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 6

Khi được biết rằng, Rey chính là cháu gái của Palpatine , người xem mới thật sự vỡ lỡ nhiều điều trong quá khứ. Linh hồn của Luke Skywalker đã xuất hiện và nói cho Rey biết, Leia thật ra đã biết Rey là ai từ rất lâu rồi, thậm chí trước cả khi bà huấn luyện cho cô. Tuy nhiên, nếu đúng là như vậy, thì làm sao mà Leia có thể tin tưởng được Rey, làm sao Leia có thể biết chắc Rey sẽ không biến chất như những gì mà Ben Solo đã làm? Không dừng lại tại đó, vì sao Leia lại không nói cho Rey biết về điều này sớm hơn, hay đây là điều mà bà tin rằng Rey phải tự tìm hiểu?

5. Làm cách nào mà Hoàng đế Palpatine có một đứa con trai? Đứa con này có Thần lực hay không? Vì sao đứa con của Palpatine có thể sử dụng công nghệ của cha mình để tìm một chỗ trú an toàn cho Rey, nhưng lại quyết định bỏ rơi cô trên một hành tinh bất kì?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 7

Dù là nhiều câu hỏi, nhưng rõ ràng những câu trên chỉ xoay quanh một vấn đề chính. Giờ đây thì các fan chỉ ước là hãng phim sẽ tung ra một series mang tên Succession set in the Star Wars universe để kể về Palpatine, cũng như giải thích thêm về những gì người xem chưa được thấy trên màn ảnh lớn.

6. Nhân vật Knight of Ren đã đi đâu?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 8

Trong khâu marketing trước khi bộ phim The Force Awaken được ra mắt, đã có rất nhiều hình ảnh cũng như lời đồn đoán về nhân vật Knight of Ren, kẻ thân cận nhất với Kylo Ren. Nhưng rồi trong 2 phần phim tiếp theo là The Last Jedi cùng The Rise of Skywalker , chẳng ai nhắc lại đến nhân vật này cả. Vậy liệu hắn đã đi đâu, có sức mạnh như thế nào? Phục vụ Kylo Ren vì mục đích gì?

7. Ai là những thành viên nằm trong Final Order?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 9

Xuyên suốt thời lượng phim, người xem đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần rằng, Final Order chính là chiếc hạm đội lớn nhất vũ trụ. Nhưng câu hỏi đặt ra là, ai là những thành viên chủ chốt của con tàu? Liệu nó có người lái hay không, hay được điều khiển bởi Palpatine? Ngoài Richard E. Grant là thuyền trưởng của con tàu First Order , người xem không hề biết ai là người điều hành con tàu Final Order.

8. Những bộ giáp nằm rải rác trong phòng của tên Hoàng đế Palpatine là ai?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 10

Khi Rey đến căn phòng có ngai vàng của Palpatine, hàng ngàn bộ giáp đen đang nằm rải rác khắp nơi trên sàn nhà. Vậy câu hỏi đặt ra là, chúng thuộc về ai? Liệu đây có phải là những kẻ đã chứng kiến sự hồi sinh của Palpatine, hay nhờ chúng mà tên Hoàng đế kia có thể sống dậy? Đã có giả thiết cho rằng, chúng thuộc về những Sith trước đây, nhưng bộ phim lại không hề giải thích thêm về điều này.

9. Vậy là Palpatine đã chiến thắng?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 11

Palpatine đã rất muốn Rey giết hắn ta và hút hết những năng lượng tiêu cực trong hắn để có thể trở thành Sith tiếp theo, người trị vì cả vũ trụ với Thần lực không ai sánh bằng. Đó là một kế hoạch khá tỉ mỉ và sáng tạo. Nhưng làm sao Rey có thể cản được Palpatine nếu như không lấy mạng hắn? Dù ban đầu cô đã rất chần chừ, nhưng rồi khi tên Hoàng đế đánh nổ hàng loạt chiến hạm của phe kháng chiến, Rey cuối cùng cũng lao vào và kết liệu mạng già của Palpatine. Nhưng không phải đó chính là kế hoạch ban đầu của hắn hay sao?

10. Giờ....làm gì?

10 câu hỏi vẫn chưa có lời giải trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 12

The Rise of Skywalker đã kết thúc toàn bộ cốt truyện dài hàng chục năm, với tên Hoàng đế Palpatine cùng 2 chiếc tài First và Final Order đều bị đánh bại, và chiến thắng hiển nhiên thuộc về phe Kháng chiến. Nhưng chiến đấu xong hết rồi thì...làm gì? Một trong những điểm trừ chí mạng của series Star Wars, chính là chúng tập trung quá nhiều vào một vài nhân vật nhất định, cũng như cuộc chiến giữa phe Bóng tối và phe Kháng chiến, chứ không hề đá động đến sự ảnh hưởng của cuộc chiến đến với cục diện vũ trụ. Giờ đây trận chiến đã kết thúc với chiến thắng thuộc về phe chính nghĩa, vậy vũ trụ giờ đây sẽ là một nơi trong sạch, hay liệu sẽ còn thế lực nào nổi lên để đe dọa sự bình yên đó?

Có thể rằng những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong những series sắp tới mà Disney công bố riêng. Nhưng trong khuôn khổ The Rise of Skywalker , chúng vẫn là những hạt sạn mà người xem sẽ rất hạnh phúc nếu nhà làm phim có thể giải đáp.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân
23:58:13 18/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
"Tiểu tam" Han So Hee khoe vòng 1 trắng nõn bên nam thần mới nổi, combo visual làm khán giả “gào thét”
22:35:49 18/06/2021
Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi
21:46:56 18/06/2021
Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?
23:30:42 18/06/2021

Tin mới nhất

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Giá tiêu hôm nay 19/6: Nối dài đà tăng, cao nhất 74.500đ/kg; hồ tiêu bước vào chu kỳ tăng giá mới

Đời sống

07:49:51 19/06/2021
Năm 2020 - 2021 là thời điểm giá tiêu chạm đáy và bắt đầu chu kỳ lên giá mới. Sau 8 - 10 năm tới, giá sẽ đạt đỉnh như chu kỳ trước (năm 2015).

Tuyển Anh - bản sao chép non nớt của Southgate

Bóng đá thế giới

07:48:49 19/06/2021
Bế tắc trước Scotland, Harry Kane bị thay ra. Nhưng thực tế, Kane có tệ đến thế hay là còn điều gì khác đã khiến anh mất đi sức mạnh của mình?

Mách bạn thực đơn cơm tối cả tuần ngon miễn bàn, không ngày nào trùng nhau

Ẩm thực

07:46:26 19/06/2021
Với gợi ý sau đây bạn sẽ có ngay thực đơn cơm tối 7 ngày ngon lành, bổ dưỡng và đặc biệt là không hề bị trùng lặp.

Sáng 19/6: TPHCM ghi nhận thêm 40 ca mắc mới COVID-19

Sự kiện nóng

07:45:33 19/06/2021
Sáng 19/6, Bộ Y tế cho biết tính từ 18h ngày 18/6 đến 6h ngày 19/6 có 94 ca mắc mới COVID-19 (BN12.415-12.508).

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Xe điện Kia Niro EV 2021 vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

Ôtô

07:29:58 19/06/2021
Ở phiên bản 2021, xe điện Kia Niro EV hầu như không có thay đổi về ngoại hình nhưng được nâng cấp trang bị công nghệ hiện đại và an toàn hơn.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

Sao châu á

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc

Sao việt

07:16:20 19/06/2021
Nếu Hồ Văn Cường chưa làm được điều đó trong thời gian về ở với Phi Nhung thì chứng tỏ hành động của Phi Nhung không chính nghĩa - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?

Bên lề sân cỏ

07:13:08 19/06/2021
Dương Thùy Phương - bà xã của đội trưởng Quế Ngọc Hải từng đạt giải Hoa khôi Đại học Vinh 2018.

ĐH Sư phạm TP.HCM tiết lộ cách làm bài thi đánh giá năng lực chuyên biệt

Học hành

07:01:55 19/06/2021
Lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển sinh bằng kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt. Các giảng viên nhà trường đã tiết lộ nội dung đề thi và cách làm bài thi trong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021.

“Nhà giáo của năm” ở Mỹ: Giải thưởng cho nữ giáo viên đầu tiên của bang Nevada

Thế giới

06:56:12 19/06/2021
Một giáo viên trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở Nevada (Mỹ) đang thực hiện công việc rất khó khăn, và cống hiến của cô đã được tôn vinh một cách bất ngờ. Cô là người Nevada đầu tiên đoạt danh hiệu này. 

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

Game online

06:55:29 19/06/2021
Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Những lưu ý cần nhớ khi xây nhà lệch tầng

Sáng tạo

06:52:49 19/06/2021
Đối với nhà lệch tầng, gia chủ nên ưu tiên không gian sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm nhà để tăng tính kết nối giữa các thành viên gia đình.