Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới

Đi du lịch thường gắn với việc khám phá những điểm đến nổi tiếng trên thế giới. Nhưng trải nghiệm thực tế của du khách không phải lúc nào cũng tốt đẹp như tưởng tượng.

Chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor là nơi du khách có thể để lại những đánh giá cá nhân về trải nghiệm của bản thân tại các điểm đến, nhà hàng khách sạn… trên thế giới.

Dưới đây là danh sách 10 điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới bị du khách để lại những đánh giá phàn nàn nhiều nhất.

1. Đại lộ Danh vọng Hollywood

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 1

Đại lộ Danh vọng Hollywood là điểm du lịch nhận được nhiều phàn nàn về vấn đề vệ sinh công cộng

Đại lộ Danh vọng Hollywood trở thành điểm tham quan không may nhận được nhiều đánh giá tiêu cực nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1960, Đại lộ Danh vọng là nơi gắn các ngôi sao khắc tên những cá nhân có tầm ảnh hưởng tới thế giới như ông hoàng nhạc pop Michael Jackson hay cựu Tổng thống Mỹ Donal Trump.

Đa phần những đánh giá một sao dành cho điểm du lịch này chủ yếu tập trung vào các vấn đề như chất lượng vệ sinh và sự hiện diện của quá nhiều người vô gia cư sống trên đường phố.

Một đánh giá cho biết: “Nếu tôi có ngôi sao gắn tên mình ở đây, tôi thậm chí còn cảm thấy xấu hổ. Thật sự rất buồn khi thành phố để điểm tham quan nổi tiếng này trở nên tồi tệ như hiện tại”.

Một du khách để lại đánh giá khác rằng: “Họ nên đổi tên nơi đây thành Đại lộ Hôi hám khi vấn đề vệ sinh tệ hại như vậy. Tất cả mọi thứ đều sơ sài, thật không hiểu tại sao nơi đây có thể nổi tiếng tới như vậy”.

20% các bài đánh giá về Đại lộ Danh vọng Hollywood đều có ý phê bình với mức chấm điểm một hoặc hai sao.

2. Cung điện Versailles

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 2

Cung điện nổi tiếng Paris luôn ở trong tình trạng du lịch quá mức

Cung điện Versailles là nơi ở của Vua Pháp Louis XIII và triều đình của ông, với hàng triệu USD đã được chi ra để nâng cấp các tòa nhà và khu vườn trong khuôn viên.

Nhưng không phải dù khách nào cũng ấn tượng với điểm đến nổi tiếng ở Paris này. 17% đánh giá về cung điện Versailles là một và hai sao.

Hầu hết mọi đánh giá tiêu cực dường như tập trung vào vấn đề thiếu kiểm soát đám đông khách du lịch của ban quản lý. Nhiều người kể lại rằng họ đã phải trải qua những cơn ác mộng khi các đám đông phía sau xô đẩy đầy hỗn loạn.

Một khách du lịch để lại đánh giá tiêu cực, viết: “Giá vé tham quan quá cao. Quá đông đúc. Cỏ dại mọc khắp nơi trong các khu vườn. Nếu đã từng trót tới đây, đừng quay trở lại”.

Video đang HOT

3. Stonehenge

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 3

Bãi đá nổi tiếng nước Anh không khiến nhiều du khách ấn tượng như kỳ vọng

Stonehenge là điểm du lịch nổi tiếng ở Vương quốc Anh nhận được nhiều đánh giá một và hai sao nhất từ khách du lịch quốc tế với khoảng 8%.

Một du khách bất bình phàn nàn: “Một ví dụ điển hình về sự lộn xộn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ nên đập bỏ nó và xây dựng một cái gì đó thể hiện sự tôn trọng quá khứ bằng phong cách kiến trúc đương đại hay một cái gì đó tương tự”.

4. Bảng hiệu Hollywood

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 4

Thực tế, du khách rất khó tiếp cận để có được những tấm hình đẹp với bảng hiệu nổi tiếng này

Bảng hiệu Hollywood bắt đầu nổi tiếng từ thời kỳ hoàng kim của ngành làm phim vào những năm 1920 – ban đầu được sử dụng để quảng cáo bất động sản địa phương, sau đó nó đã trở thành một điểm mang tính biểu tượng ở Mỹ.

Hầu hết các nhận xét đề cập đến việc khó tiếp cận bảng hiệu này với khoảng 6% đánh giá một đến hai sao.

5. Big Ben

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 5

Tháp đồng hồ Big Ben thường xuyên ở trong tình trạng bị che kín vì duy tu, bảo dưỡng

Điểm tham quan thứ hai của Vương quốc Anh lọt vào danh sách là tháp đồng hồ Big Ben của London – hay chính xác hơn là thap đồng hồ Elizabeth.

Được xây dựng vào năm 1859 dưới thời trị vì của Nữ hoàng Victoria, đây là tháp đồng hồ lớn nhất thế giới vào thời điểm đó và ngay lập tức trở thành một điểm thu hút khách du lịch toàn cầu.

Nhưng một số lại tỏ ra thất vọng vì tháp đồng hồ thường xuyên bị che bằng giàn giáo trong quá trình cải tạo gần đây. Có 31.783 lượt đánh giá cho Big Ben với một hoặc hai sao, con số này chiếm khoảng 5%.

6. Nhà Trắng

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 6

Xung quanh Nhà Trắng là hệ thống hàng rào và an ninh nghiêm ngặt

Nhà Trắng là điểm tham quan không thể bỏ qua đối với tất cả du khách khi đến Washington.DC. Đây là nơi ở và nơi làm việc chính thức của các đời tổng thống Mỹ kể từ khi công trình này hoàn thành vào năm 1800.

Nhưng một du khách để lại phàn nàn rằng: “Chúng tôi chỉ muốn chụp một vài bức ảnh làm kỷ niệm. Nhưng tất cả đều bị che khuất bởi những hàng rào lớn và hệ thống an ninh, vì vậy bạn sẽ chẳng thể đến đủ gần để có một bức ảnh đẹp.”

Nhà Trắng đã ghi nhận 8.130 đánh giá một hoặc hai sao, chiếm 5%.

7. Tháp nghiêng Pisa

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 7

Nhiều du khách tỏ ra không ấn tượng mấy khi tận mắt nhìn thấy tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa bắt đầu được xây dựng vào thế kỷ 12, nhưng nền đất yếu không thể chịu được trọng lượng của cấu trúc, dẫn đến việc bị nghiêng 4 độ. Nhưng chính điều này đã khiến tháp Pisa trở nên nổi tiếng thu hút du khách từ khắp nơi tới tham quan.

Một du khách đã mô tả tháp nghiêng này giống như một “cái bẫy du lịch được thổi phồng quá mức”.

14.633 người đã để lại một hoặc hai đánh giá sao về Tháp nghiêng Pisa, tương đương với khoảng 5% tổng số đánh giá.

8. Tòa nhà Empire State

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 8

Thời tiết xấu là lý do khiến du khách không phải lúc nào cũng ngắm được toàn cảnh New York từ Tòa nhà Empire State

Là điểm du lịch duy nhất của New York có mặt trong danh sách này, Tòa nhà Empire State được xây dựng vào năm 1930. Sau khi hoàn thành, khách du lịch thường đổ xô đến đây để ngắm toàn cảnh thành phố từ tầng 86 của tòa nhà.

Nhưng nhiều người không may đã có những trải nghiệm không được như ý do ảnh hưởng của thời tiết.

Một du khách cho biết: “Chúng tôi đến từ Úc với mong muốn ngắm toàn cảnh New York. Nhưng khi lên đỉnh Tòa nhà Empire State thì sương mù đã che khuất mọi tầm nhìn. Chúng tôi vô cùng thất vọng khi những nhân viên ở đây không hề đưa ra lời khuyên nào trước đó”.

4% đánh giá cho Tòa nhà Empire State là một hoặc hai sao tương đương với 92.362 ý kiến phàn nàn.

9. Kim tự tháp Giza

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 9

Các hoạt động du lịch ở quanh khu vực kim tự tháp chưa được quản lý bài bản

Nhiều người để lại đánh giá một sao trên TripAdvisor cho di tích này khi gặp phải thái độ hung hăn của các hướng dẫn viên du lịch địa phương muốn vòi thêm tiền không thành công bằng việc mời chào cưỡi lạc đà trên sa mạc.

Một nữ du khách cho biết: “Tôi rất sốc với các trải nghiệm ở đây. Cát phủ kín mọi nơi và quá nhiều cò mồi”.

4% tổng số đánh giá cho Kim tự tháp Giza ở mức một hoặc hai sao.

10. Cung điện Buckingham

Những điểm du lịch bị du khách phàn nàn nhiều nhất trên thế giới - Hình 10

Giá vé cao nhưng phạm vi tham quan ở Cung điện Buckingham lại vô cùng giới hạn

Cung điện Buckingham có hơn 775 phòng và khu vườn riêng lớn nhất ở London. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều lễ kỷ niệm lớn của hoàng gia Anh.

Nhưng ở góc độ là một điểm đến thu hút khách du lịch, Cung điện Buckingham đã nhận được một số đánh giá tiêu cực khi du khách không hài lòng phạm vi tham quan ở đây.

Một người nói: “Phải đánh giá 0 sao mới đúng. Tôi tốn tới 16,50 bảng Anh chỉ để đi dạo quanh bãi cỏ”.

29.303 đánh giá tiêu cực ở một hoặc hai sao đã được để lại cho Cung điện Buckingham, chiếm 3% tổng số đánh giá.

Vịnh Lăng Cô – Điểm du lịch hè hấp dẫn

Nằm dưới chân núi Hải Vân hùng vĩ ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, vịnh Lăng Cô được mệnh danh là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới.

Mùa Hè là thời điểm thích hợp nhất để du khách khám phá vịnh Lăng Cô ở mọi góc nhìn khác nhau với một màu xanh biếc hòa quyện của biển, trời và núi rừng nơi đây.

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hè hấp dẫn - Hình 1

Vịnh Lăng Cô nhìn từ trên cao.

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hè hấp dẫn - Hình 2

Vẻ đẹp hoang sơ của vịnh Lăng Cô.

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hè hấp dẫn - Hình 3

Vẻ đẹp hoang sơ của vịnh Lăng Cô.

Vịnh Lăng Cô - Điểm du lịch hè hấp dẫn - Hình 4

Những chiếc tàu đánh cá trên vịnh Lăng Cô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14

Tiêu điểm

Vạn Lý Trường Thành bất tử suốt ngàn năm: Lý do cực bất ngờ!
19:42:13 25/05/2022
Đôi bạn trẻ chi 53 triệu đồng, phượt xe máy xuyên Việt trong 41 ngày
12:46:50 26/05/2022
Khám phá cố đô 'bị bỏ quên' với kim tự tháp bí ẩn nằm ở Campuchia
15:16:43 25/05/2022
Phố đèn đỏ nhộn nhịp sau Covid, khách mách nhau khỏi mất tiền oan
13:52:52 26/05/2022
Loạt ảnh khó quên về cuộc sống ở Triều Tiên 20 năm trước
15:54:43 26/05/2022
Di sản thiên nhiên Hang Câu triệu năm ở Lý Sơn
10:51:47 25/05/2022
Bộ ảnh Hồng Kông chất lừ của cặp 'gen Z' khiến dân mạng ráo riết truy tìm địa điểm chụp
15:09:10 25/05/2022
Nghệ sĩ người Pháp lập kỷ lục thế giới mới về đi thăng bằng trên dây
11:48:06 25/05/2022
Ấn Độ kén du khách Việt
11:04:15 26/05/2022
Những điều cần biết về môn chơi mạo hiểm ở suối, rừng, thác, núi tại Việt Nam
14:57:03 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022
Phát hiện một thi thể phụ nữ 29 tuổi đang phân hủy trong căn hộ chung cư
07:04:09 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm
07:35:11 27/05/2022
Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, fan rơm rớm nước mắt khi nghe tâm sự của nam thủ môn
07:00:27 27/05/2022

Tin mới nhất

Tạo dấu ấn cho quà lưu niệm Việt

17:38:26 26/05/2022
Ngày nay, lịch sử, văn hóa và văn học nghệ thuật không chỉ là những bức tường thành cao ngất của quá khứ, thường chỉ được con người chiêm ngưỡng, bình phẩm, ngợi ca

Người dân London đón mừng khai trương siêu đường sắt mang tên Nữ hoàng Anh, lý do gì khiến ai cũng háo hức không thôi?

16:36:35 26/05/2022
Hôm thứ Ba 24/5 vừa qua, tuyến đường sắt chạy ngầm lớn nhất London đã được khai trương, thu hút hàng nghìn hành khách tò mò và háo hức. Được biết, tuyến đường sắt có kinh phí xây dựng lên tới 25 tỷ USD và sẽ thay đổi bộ mặt giao thông c...

Trung Quốc: Người dân Bắc Kinh tìm niềm vui trong những ngày giãn cách

14:05:48 26/05/2022
Quản lý một cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị ngoài trời lớn nhất tại khu vực phía Tây Bắc Kinh cho biết doanh số bán đồ phục vụ hoạt động cắm trại đã tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm trước

Hàng không cung ứng hơn 7,1 triệu chỗ dịp cao điểm hè 2022 từ 1/6 - 15/8

11:21:28 26/05/2022
Từ ngày 1/6 - 5/8, các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO sẽ cung ứng hơn 7,1 triệu chỗ bay nội địa và quốc tế, tương ứng hơn 36.000 chuyến bay

Tận hưởng mùa hè sôi động với 'siêu vũ trụ giải trí' VinWonders

18:03:50 25/05/2022
Hệ thống VinWonders sẵn sàng mang đến một meta-SUMMER - mùa hè đa chiều trải nghiệm với hàng loạt sản phẩm giải trí đỉnh cao chưa từng có tại Việt Nam: tàu ngầm trong suốt 360 độ Vinpearl Submarine Nha Trang, công viên nước có số lượng ...

Bizhouse Canal District: Từ 5 kênh đào kỷ lục tới trung tâm phồn vinh bên bờ biển

12:55:39 25/05/2022
Bao quanh bởi 5 kênh đào kỷ lục dài 3.500m, Bizhouse Canal District - phân khu lớn nhất của dự án hơn 2 tỷ USD MerryLand Quy Nhơn được ví như trái tim phồn thịnh bên bờ biển miền Trung

Hà Nội 'ghi điểm' với khách quốc tế dịp SEA Games 31

10:55:42 25/05/2022
Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn đại biểu, vận động viên, phóng viên và du khách quốc tế tham dự SEA Games 31

Quảng Nam phát triển du lịch cộng đồng vùng sâu thành sản phẩm đặc trưng

10:48:58 25/05/2022
Du lịch cộng đồng ở vùng sâu trong đất liền Quảng Nam đang mở ra hướng phát triển mới trên cơ sở kết nối nền tảng các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, phát huy thế mạnh về tiềm năng du lịch sinh thái, du lịch văn hóa nhằm tạo ra ...

Thợ chụp ảnh trả lại tiền cho khách du lịch đánh rơi

18:09:24 24/05/2022
Khách du lịch đến tham quan Phong Nha-Kẻ Bàng không may đánh rơi ví cùng nhiều giấy tờ tùy thân, một thợ chụp ảnh ở khu du lịch nhặt được đã tìm cách trả lại

Văn Chấn, Yên Bái: Phát triển du lịch bền vững

17:13:09 24/05/2022
Văn Chấn, Yên Bái là một huyện vùng cao nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Yên Bái. Với tổng diện tích là 1224km2 và dân số là 134.000 người, được biết đến là một trong những địa phương có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc sắc, mang nét đặc trư...

Đến Cà Mau đi xuyên rừng Đất Mũi ngắm cảnh thiên nhiên, xem cua đua tốc độ

15:58:08 24/05/2022
Nhiều sự kiện, chương trình du lịch hấp dẫn sắp diễn ra tại Cà Mau, hứa hẹn thu hút nhiều du khách đến với tỉnh cực Nam của Tổ quốc

Rộn vui ngày mùa trên quê Bác

15:55:59 24/05/2022
Cuối tháng 5, các đồng lúa ở xã Kim Liên (Nam Đàn) đã chín vàng. Ngày mùa trên quê Bác rộn vui hương thơm đồng nội

Travel blogger chia sẻ kinh nghiệm 5 ngày du lịch tự túc Thái Lan sau dịch

15:51:45 24/05/2022
Khám phá Thái Lan sau dịch Covid-19 là điều mà nhiều du khách quan tâm. Mới đây, travel blogger Đặng Thùy Dương đã chia sẻ cùng độc giả Sài Gòn Tiếp Thị về chuyến đi Thái Lan năm ngày với trọn vẹn các trải nghiệm ở Bangkok, Chiang Mai v...

Rực rỡ sắc đỏ hoa phượng trên các con phố Hà Nội

15:49:03 24/05/2022
Những ngày tháng 5, hoa phượng bắt đầu thắp lửa trên từng góc phố, con đường của Hà Nội tạo cho Thủ đô thêm sắc màu rực rỡ

Loạt ảnh cực hiếm và độc về Đà Lạt năm 1963

15:31:25 24/05/2022
Cùng xem loạt ảnh sinh động về đời sống và các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt năm 1963.Bờ hồ Xuân Hương. Bên kia bờ hồ, phía bên phải là khách sạn Sofitel Dalat Palace, nay là khách sạn Dalat Palace

Thú vị nghề 'ăn ong' ở đất rừng U Minh Hạ

13:29:36 24/05/2022
Nghề gác kèo ong, hay còn gọi ăn ong , là nghề truyền thống của cư dân vùng đất rừng U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau.Nghề gác kèo ong hiện nay không chỉ đã vang danh, giúp người dân sống được với rừng mà còn đang là một sản phẩm du lịch đắt khác...

Giữa lòng Hải Phòng có một hòn đảo sở hữu 2 mặt biển, nước xanh biếc chẳng khác gì Maldives 'phiên bản Việt Nam'

13:08:02 24/05/2022
Là 1 hòn đảo nhỏ nằm trong 388 hòn đảo thuộc quần đảo Cát Bà, Hải Phòng, Đảo Tự Do (hay còn được du khách nước ngoài gọi là Freedom island ) có lẽ là một hòn đảo độc đáo ở Việt Nam, sở hữu 2 mặt biển mà ít người biết tới. Nằm ẩn mình tr...

Bên trong du thuyền 18 tầng có 40 nhà hàng, quán bar

12:51:21 24/05/2022
Wonder of the Seas được biết đến là tàu du lịch lớn nhất thế giới. Du khách phải chi hàng nghìn USD để trải nghiệm chuyến du ngoạn dài ngày trên đại dương

Chi hơn 11 triệu đồng vi vu Thái Lan

11:20:56 24/05/2022
Độc giả Đặng Thùy Dương chia sẻ những ấn tượng khó quên trong chuyến khám phá Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai

Có thể bạn quan tâm

Thịt kho trứng cút Coca Cola: 3 cách làm đơn giản cực ngon, lạ miệng

Ẩm thực

09:18:13 27/05/2022
Thịt kho trứng cút Coca Cola là cách làm món ngon mới lạ nhưng không kém phần sáng tạo, thành phẩm vẫn mềm ngon và lên màu chuẩn đẹp như món thịt rim truyền thống

Sự nghiệp của Jack và K-ICM hậu ồn ào đấu tố ‘căng đét’, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Sao việt

09:17:05 27/05/2022
Jack và K-ICM từng là bộ đôi đỉnh cao trong showbiz Việt. Từ năm 2018 - 2019, cả hai liên tục ra đời những bản hit như Bạc phận , Sóng gió , Hoa vô sắc

Vụ nhà 5 tầng "mọc" trên dự án 800 tỷ đồng: Phá dỡ công trình vi phạm

Đời sống

09:15:58 27/05/2022
UBND quận Đống Đa vừa thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả, buộc phá dỡ đối với công trình vi phạm trật tự xây dựng tại số 17 ngõ 80 đường Láng (nay là địa chỉ số 84 đường Láng)

Tình mới Huỳnh Hiểu Minh như chị em sinh đôi với Angela Baby?

Sao châu á

09:15:47 27/05/2022
Nhiều người hâm mộ phát hiện ra Diệp Kha và vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh là Angela Baby từng cùng góp mặt trong một sự kiện. Cả hai thậm chí còn chụp ảnh cùng nhau có vẻ vô cùng thân thiết

Xe bán tải Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Ôtô

09:13:13 27/05/2022
Volkswagen Amarok dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay. Volkswagen tiếp tục giới thiệu đoạn teaser hé lộ hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok cũng như chi tiết về hệ thống chiếu sáng. Hãng xe Đức định vị Amarok là một mẫu xe ...

Ốc Thanh Vân vừa mừng vừa thương cô bé 10 tuổi biết kiếm tiền phụ mẹ

Show việt

08:59:10 27/05/2022
Đến với Điều con muốn nói, bé Hà Linh đặt vào chiếc hộp bí mật những món đồ handmade cực kì dễ thương và tinh tế.                                                                                                                           ...

Mối quan hệ không ngờ của cặp mẹ con bị ghét nhất màn ảnh Việt

Hậu trường phim

08:57:31 27/05/2022
Hai nữ diễn viên Thu Hà và NSND Lan Hương lại là những đồng nghiệp, chị em rất thân thiết ở ngoài đời.                                                                                                                                      ...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Giang nhờ Vũ "đoạn tuyệt" với con riêng của chồng

Phim việt

08:54:54 27/05/2022
Vì biết Mai Anh (Quỳnh Trang) tính tình bướng bỉnh và cũng đang trong quá trình yêu đương nên khó nghe lời, Giang (Lã Thanh Huyền) đã đến tìm gặp Vũ (Chí Nhân).                                                                            ...

Phân tử có trong cà phê có thể gây ra chứng rối loạn khứu giác ở người mắc COVID-19

Sức khỏe

08:44:36 27/05/2022
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Communications Medicine, các nhà khoa học Anh đã phát hiện một phân tử kích hoạt có trong cà phê dẫn tới sự thay đổi khứu giác của những người mắc COVID-19

Chuyển cơ quan điều tra dấu hiệu thông thầu trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

Pháp luật

08:41:08 27/05/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu thông thầu và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2014 đến tháng 9-2019

Thế giới ghi nhận hơn 200 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

08:31:12 27/05/2022
Theo ECDC, đã có hơn 10 nước, hầu hết ở châu Âu, báo cáo có ít nhất 1 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ. Đây là lần đầu tiên chuỗi lây nhiễm này được ghi nhận tại châu Âu - vốn không có nhiều mối liên quan dịch tễ đến khu vực Tây hoặc Trung Phi. ...

Vũ Minh Phương - Hai năm từ streamer trở thành Giám đốc phát triển đình đám giới Gaming

Netizen

08:25:59 27/05/2022
Thầy Hiệu Trưởng Vũ Minh Phương tạm gác con đường streamer lui về làm quản lý cho hàng loạt KOLs đình đám như: Bác Gấu, C4 Gaming, MC Minh Anh, Deus Tiến Đạt