Những điểm đáng chú ý trong tập 5 – tập 8 ‘Penthouse 2′: Rona chết, Cheon Seo Jin bị ‘nghiệp quật’, Seok Hoon ‘hắc hóa’

Cục diện tại Hera Palace đã có sự thay đổi và mối quan hệ giữa các nhân vật cũng như thế. Cheon Seo Jin Ju Dan Tae không còn đứng chung một ‘phe’, và số lượng người muốn ‘quật’ ‘trùm ác’ đã thêm 1 nhân vật đáng chú ý – Ju Seok Hoon .

Rona đã chết, nhưng có thật sự ‘chết’?

Điểm đáng chú ý nhất trong 4 tập vừa qua (từ tập 5 đến tập 8) của Penthouse 2 chính là cái chết của Rona (Kim Hyun Soo).

Ban đầu, người xem đều tin rằng Eunbyul ( Choi Ye Bin ) chính là người trực tiếp gây nên cái chết cho Rona , nhưng có vẻ như mọi thứ không đơn giản như thế.

Bởi lẽ, Eunbyul chỉ xô ngã Rona xuống cầu thang và sau đó một người khác đã cắm cánh cúp lên đầu cô bé. Ngoài ra, Rona khi được đưa vào bệnh viện và cấp cứu đã lại bị rút ống thở, sau đó cảnh sát mới chính thức cô bé đã qua đời.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 1

Cuối tập 8, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã được hé lộ là người nhấn chuông báo động. Bàn tay dính đầy máu của hắn cũng gợi liên tưởng đến việc Ju Dan Tae mới chính là người cắm cúp vào đầu Rona, khiến cô bé thoi thóp trên vũng máu chứ không phải Eunbyul . Tuy nhiên, với độ ‘cua gắt’ của biên kịch thì chỉ mới bao nhiêu đó chi tiết vẫn còn quá ít ỏi để khẳng định Ju Dan Tae chính là người đã rút ống thở của Rona.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 2

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 3

Ngoài ra thì có nhiều người vẫn chưa thể nào tin tưởng Rona đã thật sự chết. Trước đây, Hye In (Na So Ye) cũng từng được cho uống thuốc ngưng tim tạm thời để tạo thành cái chết giả, qua mặt Ju Dan Tae. Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ như cũng không phải thật sự bị giết, và cô đã ‘hồi sinh’ với thân phận mới là Na Hae Kyo, nên nếu như cái chết của Rona có ai đó tác động tạo thành hiện trường cũng là 1 ‘thuyết âm mưu’ có khả năng xảy ra.

Từ đây đến cuối phần 2, liệu nghi vấn về cái chết của Rona và danh tính người rút ống thở có được giải đáp?

Na Hae Kyo chính thức trở lại và thân phận thật sự chính là Shim Su Ryeon?

Như đã nói ở trên, sự xuất hiện của Na Hae Kyo khiến Logan Lee (Park Eun Seok) và Oh Yoon Hee (Eugene) đều nghi ngờ cô có phải Shim Su Ryeon. Dù cho tính cách và cách ăn mặc giữa 2 người khác nhau, nhưng linh cảm vẫn mách bảo họ rằng Shim Su Ryeon và Na Hae Kyo bây giờ chính là 1.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 4

Cuối tập 8, Na Hae Kyo đã trở mặt với Ju Dan Tae sau những giây phút mặn nồng khi mới gặp lại. Có lẽ Ju Dan Tae cũng có chung cảm nhận với Logan Lee và Oh Yoon Hee nên mới muốn giết người phụ nữ khả nghi này thêm 1 lần nữa cho ‘chắc ăn’?

Hiện giờ, Na Hae Kyo vẫn chưa làm gì ngoài việc quyến rũ Ju Dan Tae rồi đập cho hắn một trận tơi bời hoa lá. Trong các tập cuối cùng của phần 2, chắc chắn cô sẽ ra tay ‘phản đòn’.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 5

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 6

Tính tới bây giờ, Oh Yoon Hee (Eugene) lẫn Logan đều khó lòng đối địch với Ju Dan Tae. Oh Yoon Hee thì chưa đủ trình, còn Logan lại không thể ra mặt đường đường chính chính vì chứng cứ vụ cha anh mua nội tạng của Seol A (Jo Soo Min) vẫn còn nằm trong tay hắn. Như vậy thì chỉ còn Na Hae Kyo/ Shim Su Ryeon mới đủ sức lên kế hoạch trả thù tên ác nhân mưu mô, nham hiểm nhất phim này.

Hợp đồng hôn nhân của Oh Yoon Hee chấm dứt

Theo cái chết của Rona, Eunbyul cũng đang phát điên và điều đó khiến Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) – Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) xích lại gần nhau hơn.

Sau tất cả, Cheon Seo Jin đã nhận ra Ju Dan Tae là gã đàn ông tồi tệ và mưu mô hơn trong suy nghĩ của mình rất rất nhiều, đồng thời Ha Yoon Cheol mới là những gì mình và con gái cần.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 7

Vì vậy, Cheon Seo Jin đề nghị được tái hợp với Ha Yoon Cheol. Dù anh đã từ chối vì anh vẫn còn yêu Oh Yoon Hee, nhưng Seo Jin đã nói với anh rằng 2 người họ không còn cơ hội nào bên nhau nữa, vì anh đã chọn bảo vệ Eunbyul khi con gái có liên quan đến cái chết của Rona.

Ha Yoon Cheol cũng đã nghĩ đến chuyện đó, nhưng anh chọn cách cố tình xem nhẹ nó đi. Bây giờ khi Seo Jin vạch trần tất cả, anh không thể tiếp tục làm lơ nữa. Ngoài ra, sự áy náy của anh với cô bé Rona cũng tăng lên từng ngày.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 8

Trong tập 8, Ha Yoon Cheol đã đề nghị ly hôn với Oh Yoon Hee, và có xu thế hợp lại với Cheon Seo Jin.

Cheon Seo Jin muốn tái hợp cùng chồng cũ nhưng Ju Dan Tae không cho phép điều đó xảy ra

Ju Dan Tae không còn treo bộ mặt ‘người chồng tốt’ trước mặt Cheon Seo Jin nữa. Từ lúc hắn phát hiện ‘gian tình’ của Seo Jin và Yoon Cheol thì đã làm đủ trò uy hiếp, ép cô giáo phải kết hôn với mình nếu không muốn Eunbyul bị bắt.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 9

Ju Dan Tae dàn dựng vở kịch cảnh sát đến bắt Eunbyul đi để Cheon Seo Jin biết, nếu làm trái lời hắn thì hậu quả sẽ là gì.

Chuyện Seo Jin quay lại ‘cắn’ Ju Dan Tae chắc chắn sẽ xảy ra, nhất là khi Ju Dan Tae không chỉ lấy Eunbyul uy hiếp, mà còn đánh đập Ha Yoon Cheol dã man.

Điều khiến người xem chờ mong nhất là trong tình thế bây giờ, Cheon Seo Jin không đủ tài thế để đấu trực tiếp với Ju Dan Tae. Cô có gạt bỏ hận thù và đố kỵ sang một bên để hợp tác với Oh Yoon Hee hay không? Hay là Seo Jin sẽ dùng một cách nào khác để khiến Ju Dan Tae phải trả giá vì những chuyện đã làm với mình?

Cheon Seo Jin liên tiếp bị ‘nghiệp quật’

Trong 4 tập đầu, cô giáo trở tay không kịp với sự trở lại của Oh Yoon Hee. Thêm vào đó, chuyện giọng hát gặp vấn đề đã vô tình giúp Oh Yoon Hee nắm điểm yếu của Cheon Seo Jin.

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó chưa là vấn đề gì so với sự ‘nghiệp quật’ mà Cheon Seo Jin phải chịu trong 4 tập mới nhất.

Yoon Hee biết được Eunbyul là người một tay đẩy Rona vào cái chết, còn được Seo Jin bao che nên đối tượng trả thù đầu tiên chắc chắn là Cheon Seo Jin. Hành động trả thù đầu tiên của Oh Yoon Hee chính là tung bản hợp đồng hát nhép, phá hủy hoàn toàn sự nghiệp 20 năm của Seo Jin – vốn được xem là ‘nữ hoàng opera’ của Hàn Quốc.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 10

Thế nhưng, điều khiến Cheon Seo Jin thật sự sụp đổ lại là tình trạng của con gái Eunbyul. Vì chuyện của Rona, Eunbyul bấn loạn tinh thần và liên tục bị ảo giác. Ha Yoon Cheol phải cho Eunbyul sử dụng loại thuốc xóa trí nhớ để cô bé quên sạch sẽ ký ức đen tối đó.

Nếu 1 ngày Eunbyul nhớ đến tất cả, không biết tinh thần của cô sẽ sụp đổ như thế nào.

Ju Dan Tae biết chuyện Eunbyul có dính líu đến cái chết của Rona và hắn cũng lợi dụng hoàn toàn chuyện đó để ép Seo Jin phải làm những gì hắn muốn. Từ vị thế ngang hàng, Seo Jin giờ đã thấp hơn Ju Dan Tae một bậc.

Bên cạnh đó, mẹ kế và em gái cũng đang dồn Seo Jin vào đường cùng. Tình cảnh của Seo Jin bây giờ phải nói là cực kỳ gian nan và khó khăn, đi không được, lùi cũng không xong.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 11

Ju Seok Hoon ‘hắc hóa’, quyết tâm trả thù cho người thương

‘Đội quân trả thù’ bây giờ đã có thêm 1 nhân vật mới, chính là Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) – con trai cả của Ju Dan Tae.

Trước đây, Seok Hoon thương em gái, sợ cha ngược đãi mình. Thế nhưng, từ ngày quen biết Rona, Seok Hoon đã dần thay đổi. Anh không còn chiều chuộng Seok Kyung (Han Ji Hyun) một cách vô lý, cũng không vì cha mà tiếp tục sa đọa trong vũng lầy của sự bạo lực.

Rona đã chết, khiến nụ cười trên môi Seok Hoon vụt tắt, cũng khiến anh nung nấu ý chí trả thù mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 12

Anh biết rõ mọi chuyện có sự nhúng tay của cha mình, vì thế nên kế hoạch trả thù của Seok Hoon sẽ không chỉ có mỗi Eunbyul.

Từ một người khinh thường Eunbyul, thậm chí chỉ chạm tay một cái cũng thấy ghét bỏ, Seok Hoon chủ động tiếp cận cô và còn tỏ tình để khiến Eunbyul tin tưởng mình hơn. Như vậy, anh có thể ‘moi’ chuyện ra từ miệng cô, hoặc khiến cô nhớ lại hết những gì mình từng làm để tiếp tục điên loạn như trước.

Những điểm đáng chú ý trong tập 5 - tập 8 Penthouse 2: Rona chết, Cheon Seo Jin bị nghiệp quật, Seok Hoon hắc hóa - Hình 13

Seok Hoon ‘hắc hóa’ đúng nghĩa chứ không còn là ‘thiếu niên hận đời’ như trước.

Chưa hết, Seok Hoon còn chủ động giúp đỡ Oh Yoon Hee trong việc lật đổ cha mình. Dù không nói rõ là đồng minh nhưng việc Seok Hoon che giấu chuyện Oh Yoon Hee từng vào căn phòng bí mật đã cho thấy anh có xu thế về phe đối địch của cha mình.

Trong các tập cuối của Penthouse phần 2, Seok Hoon có thể thành công trả thù Eunbyul và khiến cha mình phải thừa nhận chuyện giết Rona?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng lúc 20:00 (giờ Hàn quốc) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS.

Penthouse 2 trailer tập 9

'Penthouse 2' tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người?

Các diễn biến mới nhất trong tập 8 'Penthouse' phần 2 khiến dân tình bị 'xoay mòng mòng', chưa kịp xong 'drama' này đã lại đến 'drama' khác.

Je Ni cho Eunbyul một cái tát đau điếng

Quay trở lại trường học, Eunbyul bây giờ không còn là 'công chúa' được mọi người vây quanh mà bắt đầu có xu thế bị mọi người xung quanh dòm ngó, cô lập.

Bực mình vì bị bạn học cười nhạo, Eunbyul vừa bước vào phòng học thấy bó hoa nằm trên bàn của Rona đã bực tức giẫm đạp lên nó một cách đầy chán ghét. Là bạn tốt của Rona, hiển nhiên Je Ni (Ji Jin Hee) không nhịn được khi thấy cảnh này. Cô cho Eunbyul một cái tát.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 1

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 2

Je Ni cho Eunbyul ăn cái tát đau điếng.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 3

Eunbyul không thể tin được có ngày đứa đã từng bị mình bắt nạt lại có thể làm như vậy.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 4

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 5

Seok Kyung cũng trở mặt với Eunbyul.

Tinh thần của Eunbyul vẫn rất yếu ớt dù đã quên sạch mọi chuyện. Sau khi bị mọi người xung quanh vây lại, Eunbyul ngất xỉu. Cô được Seok Hoon đưa vào phòng y tế. Giờ đây, Seok Hoon là chỗ dựa duy nhất của Eunbyul trong trường.

Eunbyul bị Je Ni tát

Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt Eunbyul, bạo hành Cheon Seo Jin

Cheon Seo Jin luôn muốn làm lại từ đầu với Ha Yoon Cheol và sau khi gã ta đoạn tuyệt quan hệ với Oh Yoon Hee, cô đã gần đạt được mục đích. Điều Cheon Seo Jin không thể ngờ tới là Ju Dan Tae đã nhìn thấy cảnh cô hôn chồng cũ.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 6

Với sự ngạo mạn của mình, đó là điều Ju Dan Tae không chấp nhận được. Hắn tìm cách trả đũa Cheon Seo Jin bằng cách giao chiếc dây chuyền của Eunbyul (là bằng chứng rơi ngay tại hiện trường Rona bị ngã nhưng bị Cheon Seo Jin nhanh tay giấu đi mất) cho cảnh sát.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 7

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 8

Tuy nhiên, sự thật là những gã cảnh sát này chỉ là người được Ju Dan Tae thuê để 'dằn mặt' Cheon Seo Jin thôi. Hắn ta thừa biết điểm yếu của cô ở đâu. Ju Dan Tae tuyên bố, nếu Cheon Seo Jin dám hủy hôn, Eunbyul sẽ không còn được vui vẻ nhởn nhơ như bây giờ.

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 9

Tất cả là màn kịch do Ju Dan Tae dựng lên để uy hiếp Cheon Seo Jin

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 10

Còn chưa cưới xin gì đã bạo hành ra mặt thế này.

Được như ước nguyện là bắt Cheon Seo Jin đi thử váy cưới và phải ngoan ngoãn chờ ngày kết hôn, Ju Dan Tae chợt nhớ về đêm định mệnh - đêm mà Rona đã chết. Thật ra, người nhấn chuông báo động trong đêm định mệnh ấy, chính là Ju Dan Tae. Như vậy Ju Dan Tae mới chính là người đã giết Rona?

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 11

Penthouse 2 tập 8: Vừa ăn một cú tát trời giáng, Eunbyul lại bị Ju Dan Tae báo cảnh sát bắt giữ vì tội giết người? - Hình 12

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng lúc 20:00 (giờ Hàn quốc) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS.

Preview tập 9 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'00:33Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?05:45

Tiêu điểm

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại
23:18:28 07/05/2021
Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công
22:53:11 07/05/2021
Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!
22:55:22 07/05/2021
Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere
08:52:01 09/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến
11:41:16 09/05/2021
7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ
19:15:27 08/05/2021
'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!
21:55:24 07/05/2021
'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun
13:13:01 09/05/2021
"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi
13:43:04 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

11:28:15 09/05/2021
Chemistry ngọt ngào của Lee Do Hyun và Go Min Si chính là 1 trong những yếu tố thu hút người xem nhất ở Tuổi trẻ của tháng năm.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn

08:55:48 09/05/2021
Chỉ với 8 tập phim, Girl From Nowhere 2 đã tái hiện lại xã hội thu nhỏ đẫm máu, khốc liệt và trần trụi qua hành trình nhập học của quái nữ Nanno.

Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo

18:55:00 08/05/2021
Sau Vincenzo, Kim Sung Cheol lại có cơ hội tái hợp với Song Joong Ki.

"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới

09:40:12 08/05/2021
Hyeri mới chỉ chụp ảnh concept cho phim thôi mà bao người đã lo cho Ryu Jun Yeol rồi!

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!

10:19:48 07/05/2021
Thị trường điện ảnh Thái Lan sở hữu những diễn viên có nhan sắc và thần thái vô cùng tuyệt vời.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

10:09:45 07/05/2021
Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân quăng ra chuồng gà mất rồi...

Có thể bạn quan tâm

Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi

Hậu trường phim

22:03:30 09/05/2021
Nam diễn viên là khách mời đặc biệt trong dự án Siêu việt. Anh vướng thị phi khi vào vai một học sinh dù đã bước sang tuổi trung niên.

Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:03:23 09/05/2021
Mới đây, tài khoản M.T.A chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại ngôi nhà quen thuộc đã nhận được lượng tương tác cực lớn từ dân mạng.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Netizen

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Thủ tướng: Đánh giặc COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng nhất là lúc này

Đời sống

21:59:02 09/05/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tình hình cấp bách, không thể chần chừ, dịch bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID-19 rất mạnh

Sức khỏe

21:56:54 09/05/2021
Thảo dược trị sốt cao có tiềm năng chống COVID-19? Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học bang Massgachusetts, Hoa Kỳ về tác động của thảo dược tới virus.  

Bangladesh lo sợ sóng thần Covid-19 Ấn Độ tràn qua

Sự kiện nóng

21:53:11 09/05/2021
Trong hơn 18.000 được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Đồng Nai có 4 người bị sốc phản vệ.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Thị trấn thoát ác mộng Covid-19 nhờ vaccine

Thế giới

21:45:39 09/05/2021
Sau khi trở thành trung tâm thử nghiệm hiệu quả vaccine Covid-19 trong ba tháng, thị trấn 45.000 dân ở đông nam Brazil đã đến lúc hái quả ngọt.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Phong cách sao

21:42:14 09/05/2021
Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn dằn mặt về văn hoá quá đỗi trội bật.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...