Những điểm đáng chú ý trong ‘Penthouse 2′ tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh ‘quay xe’ tập cuối

Ju Dan Tae Cheon Seo Jin đều vào tù, hội Hera cũng chuẩn bị đền tội, Shim Su Ryeon Rona đã quay lại… là những cú ‘bẻ lái’ cực sốc của biên kịch. Trong tập cuối, có tình tiết nào ‘cua gắt’ hơn những tình tiết trên được không?

Ha Yoon Cheol bị bắt

Cứ tưởng ‘dọn dẹp’ hiện trường ở cầu thang nơi Rona ( Kim Hyun Soo ) ngã và đổ tội cho Seok Kyung ( Han Ji Hyun ) là xong chuyện, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) không ngờ Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) đã nhân cơ hội ‘cuỗm’ được chiếc dây chuyền là bằng chứng chứng minh Eunbyul (Choi Ye Bin) từng ở hiện trường.

Ju Dan Tae đang nắm trong tay chứng cứ, Cheon Seo Jin không thể hủy bỏ hôn lễ với hắn, mà còn bị hắn cưỡng ép phải kết hôn với mình ngay. Không còn cách nào khác, cô phải nuốt nước mắt vào trong để cưới Ju Dan Tae dù hiểu rõ bản chất ‘ác ma’ của tên này.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 1

Khi Ha Yoon Cheol tìm đến Cheon Seo Jin để hỏi vì sao cô lại bất ngờ làm đám cưới với hắn, Cheon Seo Jin không dám nói sự thật. Đến khi Ha Yoon Cheol biết được sự thật, anh muốn giúp Cheon Seo Jin thoát khỏi tay Ju Dan Tae nhưng cô không chịu. Cô chỉ cầu xin anh đưa Eunbyul sang Mỹ, trốn tránh mọi thứ và bảo vệ sự an toàn của con gái.

Trong ngày cưới của Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol tức tốc đưa Eunbyul ra sân bay. Trên đoạn đường đó, anh bị cảnh sát đuổi theo và bắt lại. Lời khai của nhân chứng đã thay đổi, người này nói rằng mình bị Ha Yoon Cheol mua chuộc để nhận tội giết người thay.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 2

Nếu cảnh sát còn tiếp tục điều tra sẽ lộ ra sự dính líu của Eunbyul trong vụ án. Cuối cùng, Ha Yoon Cheol quyết định thừa nhận mọi tội trạng thay con gái. Anh bị tống vào tù vì tội giết người.

Lộ diện kẻ thật sự giết Rona , Eunbyul nhớ ra mọi chuyện

Khi Ha Yoon Cheol bị phán tội cũng là lúc hung thủ giết Rona thật sự lộ mặt. Người đó không phải Eunbyul, mà chính là ‘trùm ác ma’ Ju Dan Tae.

Khi hắn nhìn thấy Rona nằm ngã trên cầu thang đá, hắn đã nhặt cái cánh cúp bị rơi bên cạnh lên và đâm thẳng vào đầu cô bé. Chưa hết, vì Rona chưa chết mà vẫn có thể cứu được, sợ cô bé tỉnh lại và khai mình ra, hắn đã lẩn vào bệnh viện và rút ống thở, cho Rona chết hẳn.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 3

Eunbyul trước đó bị cha mẹ cho uống thuốc xóa ký ức nên đã không nhớ được những điều này. Tuy nhiên, khi Ha Yoon Cheol bị bắt đi, cô đã dần dần lấy lại ký ức.

Vừa khóc với mẹ, Eunbyul vừa nói mình chỉ lấy cái cúp đánh vào lưng Rona và thấy cô bé lăn xuống cầu thang đá thì sợ quá nên bỏ chạy luôn. Eunbyul còn nói rằng, lúc đó cô nghe thấy tiếng chuông điện thoại mới lấy lại được tinh thần.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 4

Nghe Eunbyul nói như vậy, Cheon Seo Jin mới phát giác đó giờ những thứ mình và Ha Yoon Cheol chính là đang vô tình giúp kẻ thủ ác thật sự che giấu danh tính! Nếu như Eunbyul không nhớ ra, họ vẫn sẽ tin tưởng rằng cô bé mới là kẻ giết Rona, còn Ha Yoon Cheol ngồi trong tù không thấy ngày về.

Hé lộ sự thật Rona là con ruột của bác sĩ Ha

Khi Rona vừa qua đời, Ha Yoon Cheol vì thấy quá có lỗi với Oh Yoon Hee (Eugene) nên đã chọn cách trốn tránh và đòi ly hôn với cô. Cả hai cũng cắt đứt liên hệ từ đó.

Cho tới khi Ha Yoon Cheol bị bắt và thừa nhận mình giết Rona với cảnh sát, hai người mới gặp lại nhau, cách một lớp cửa kiếng trong tù giam.

Ở tại nơi đây, Oh Yoon Hee đã nói cho Ha Yoon Cheol biết 2 chuyện: cô sẽ đi nộp đơn ly hôn, và Rona chính là con ruột của anh.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 5

Điều đó khiến Ha Yoon Cheol không thể nào tin tưởng được. Anh áy náy đến xé lòng khi nghĩ rằng một đứa con của mình đã tự tay giết chết một đứa con khác mà mình chưa được nhìn mặt suốt 20 năm qua, bản thân mình lại còn từng có ý nghĩ rằng sẽ giết chết đứa bé đó để mọi việc được xử lý êm xuôi.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 6

Ha Yoon Cheol không hề nghi ngờ lời Oh Yoon Hee nói. Cô giải thích ngày trước, khi vừa biết tin mang thai Rona, cô đã định đi tìm anh nhưng đúng lúc đó lại nhìn thấy Ha Yoon Cheol đang hôn Cheon Seo Jin. Đúng lúc bị người yêu phản bội lại có một người đàn ông khác nhận lời sẽ chăm sóc cô và đứa con trong bụng, Oh Yoon Hee đã đến với người đó, giấu Ha Yoon Cheol về sự xuất hiện của đứa bé.

Rona vẫn còn sống!

Ha Yoon Cheol đau muốn xé lòng, Oh Yoon Hee thì không thiết sống nữa, chỉ còn 1 ý định là trả thù cho Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) để làm chỗ dựa tinh thần mà tiếp tục kế hoạch hợp tác với Logan Lee (Park Eun Seok).

Thế nhưng, sự thật là Rona vẫn còn sống. Bằng một lý do nào đó chưa được giải thích, cô bé đã được Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cứu sống và đưa đến một bệnh viện khác bảo mật danh tính.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 7

Na Hae Kyo không cho phép Rona liên hệ với mẹ để báo tin mình còn sống vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch ‘tóm gọn’ Ju Dan Tae. Tuy nhiên, cô bé vẫn gọi cho Seok Hoon (Kim Young Dae) để thông báo cho anh về chuyện chính cha anh đã ra tay giết mình.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 8

Dù cả Rona và Na Hae Kyo/ Shim Su Ryeon không nói ra miệng nhưng từ tình tiết này chúng ta có thể suy luận ra một điều: Rona làm vậy để Seok Hoon cũng phối hợp với kế hoạch trả thù của Shim Su Ryeon . Dù cô đã tính từng đường đi nước bước rất tinh vi, tỉ mỉ nhưng nếu không có sự phối hợp của Seok Hoon thì cũng khó mà bảo toàn 100%. Ngoài ra, Rona cũng cần có người chăm sóc đáng tin cậy mà lúc đó Na Hae Kyo và Logan đều đang bận tiến hành kế hoạch. Seok Hoon chính là sự lựa chọn lý tưởng đó. Bởi vậy, Na Hae Kyo mới đồng ý Rona gọi cho Seok Hoon để báo tin.

Ngoài Seok Hoon, Logan và Na Hae Kyo, không còn ai biết Rona còn sống cho tới khi kế hoạch thành công.

‘Liên minh công lý’ hợp sức đưa Ju Dan Tae vào kế hoạch giết Na Hae Kyo, Shim Su Ryeon quay về

Ju Dan Tae mưu mô nhưng hắn đồng thời cũng rất thông minh, có thể ‘lật kèo’ trong bất ngờ nếu như đối thủ có một phút lơ là. Logan Lee ở cuối phần 1 bị hắn ‘cắn ngược một phát’ chính là minh chứng.

Vì vậy nên kế hoạch trả thù chỉ có Logan Lee và Oh Yoon Hee là chưa đủ. Họ đã tìm cách để lôi kéo Cheon Seo Jin vào hội đồng minh. May mắn là lúc này Cheon Seo Jin cũng bị Ju Dan Tae hành hạ bán sống bán chết nên cô nhanh chóng nhận lời.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 9

Một kế hoạch cực kỳ lớn và táo bạo được vạch ra, đó là sẽ để cho Na Hae Kyo bị xe tông trên đường, rồi một người bí ẩn mặc áo choàng to sụ, trùm kín đầu đem Na Hae Kyo đi thiêu sống. Các bằng chứng như áo choàng, găng tay, mũ… đều được đặt trong nhà của Ju Dan Tae để vu oan giá họa cho hắn.

Na Hae Kyo không hề bị tông chết, còn người đàn ông bí ẩn kia chính là Logan Lee. Sau khi ngụy tạo vụ đụng xe , anh đã nhờ người đưa Na Hae Kyo đi, còn mình thì lấy hình nộm bỏ vào bao tải đen, rồi bỏ vào lò thiêu.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 10

Các bằng chứng được Cheon Seo Jin hỗ trợ để bên trong nhà Ju Dan Tae. Hũ tro của Na Hae Kyo (người đã chết thật vào 2 năm trước) cũng được đặt sẵn trong phòng bí mật của hắn.

Mọi bằng chứng đều hợp logic, không thể chối cãi để dồn Ju Dan Tae vào đường cùng.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 11

Tuy nhiên, ‘phát đạn chí mạng’ chính là khi cảnh sát phát hiện căn biệt thự ngoại ô mà Na Hae Kyo đang ở có một căn hầm bí mật. Khi bước xuống căn hầm này có Shim Su Ryeon dở sống dở chết và Rona đang thoi thóp. Cả hai trở thành nhân chứng sống chỉ điểm Ju Dan Tae về tội bắt cóc với mưu đồ cướp tài sản và giết người chưa thành công.

Với hàng loạt tội danh này thì Ju Dan Tae không thể nào thoát khỏi cảnh ngục tù. Hắn muốn tìm đến chính trị gia Jeong Du Man nhưng ông ta từ chối giúp hắn.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 12

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 13

Nhân chứng, vật chứng đều có đủ

Kế hoạch của Shim Su Ryeon không chỉ đẩy Ju Dan Tae vào thế không thể chối cãi, mà còn hợp thức hóa sự trở lại của mình và Rona. Ngay sau khi căn hầm bí mật này bị phanh phui, cả đất nước đều đã biết cô và Rona còn sống, chỉ là bị Ju Dan Tae ngụy tạo như kiểu đã chết với mục đích bắt cóc, hành hạ.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 14

Oh Yoon Hee tự tử sau khi tống Cheon Seo Jin vào tù

Ju Dan Tae vào tù, Cheon Seo Jin vừa hớn hở vì đã thoát khỏi tay ác ma xong thì nhận được tin Shim Su Ryeon vẫn còn sống. Cô lo sợ mình sẽ bị lộ vụ từng tham gia vào kế hoạch giết Shim Su Ryeon 2 năm trước nên đã tức tốc chạy đến tìm Oh Yoon Hee. Tuy nhiên, không tìm được Oh Yoon Hee, cô đã bị cảnh sát bắt đi vì nghi vấn là đồng phạm của Ju Dan Tae. Mọi thứ Cheon Seo Jin nghi ngờ đã thật sự xảy ra.

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 15

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 16

Về phần Oh Yoon Hee, cô cắt đứt hết liên lạc với mọi người và đi đến một cây cầu. Mặc dù không có cảnh nhảy xuống sông, nhưng người xem đều tin tưởng Oh Yoon Hee đã chọn cách kết liễu cuộc đời mình để ‘tạ tội’ với Shim Su Ryeon và Min Seol A (Jo Soo Min).

Những điểm đáng chú ý trong Penthouse 2 tập 8-12, đọc ngay để còn biết đường tránh quay xe tập cuối - Hình 17

Đón xem tập cuối (tập 13) của Penthouse 2 trên sóng SBS vào lúc 20h00 ngày 2/4. Phần 3 của phim đã xác nhận sẽ công chiếu vào tháng 6.

Trailer tập 13 Penthouse 2

'Penthouse' không như là mơ: Rona có thể sẽ không 'sống dậy từ cõi chết'?

Trong lúc các fan mải mê suy luận 'thuyết âm mưu' về lý do vì sao Rona còn sống thì nhà đài bỗng nhiên tung một 'quả bom' gây sốc về số phận của nhân vật này.

Trong tập 10 của Penthouse phần 2, khoảnh khắc Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) nhận được cuộc gọi từ một người bí ẩn đã khiến cộng đồng fan phim dậy sóng. Bởi lẽ, từ giọng nói đến biểu cảm 'không thể tin được' của Seok Hoon, người này có tới 90% là Rona (Kim Hyun Soo).

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 1

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 2

Tuy nhiên, Rona đã bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) giết chết 2 lần liên tiếp. Một lần là khi cô bé đang nằm thoi thóp trên cầu thang đá và cầu xin hắn cứu mình. Một lần nữa là khi vừa bị cánh cúp đâm vào đầu xong, được đưa vào bệnh viện cấp cứu và Ju Dan Tae xuất hiện rút ống thở ra.

Hai lần bị cùng một người có chủ tâm giết chết, cách để Rona có thể sống sót thật khó đoán.

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 3

Thế nhưng, thông báo mới nhất của nhà đài đã thay đổi suy nghĩ của khán giả khi có thể người gọi cho Seok Hoon không phải Rona.

Nhà sản xuất của Penthouse cho biết việc Rona có thật sự trở lại hay không sẽ được hé lộ trong tập 11, phát sóng vào thứ 6 (ngày 26/3). Bên cạnh đó, người gọi cho Seok Hoon có phải Rona hay không cũng sẽ được tiết lộ.

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 4

Khi nghe thông báo này, khán giả bắt đầu nóng lòng vì nếu xét trên thực tế thì khả năng Rona còn sống rất thấp. Mẹ ruột của Rona - Oh Yoon Hee (Eugene) thậm chí đã nhận được hộp tro mai táng của cô bé.

Nếu như đó không phải Rona thì rất có thể sẽ là Hye In (Na So Ye) - con gái nuôi bị đánh tráo từ nhỏ của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Ở phần trước, Hye In được Shim Su Ryeon đưa về Mỹ để 'qua mắt' Ju Dan Tae, vì hắn muốn hãm hại cô bé.

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 5

Hye In thành người thực vật cũng là do Ju Dan Tae hại

Còn nếu đó chính là Rona thì vì sao người đầu tiên cô bé liên lạc là Seok Hoon chứ không phải mẹ mình? Ai là người đã cứu cô bé, Logan Lee (Park Eun Seok) hay Na Hae Kyo/Shim Su Ryeon?

Câu trả lời sẽ có trong tập 11, phát sóng vào thứ 6 ngày 26/3 trên SBS. Thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất trên Tiin.vn.

Penthouse không như là mơ: Rona có thể sẽ không sống dậy từ cõi chết? - Hình 6

Khán giả chỉ mong Rona sẽ còn sống, dù cô bé không phải một nhân vật hoàn toàn tốt như Seol A (Jo Soo Min) hay Shim Su Ryeon, nhưng vẫn là điểm sáng le lói giữa dàn Hera Kids 'tội bay đầy trời'

Trailer tập 11 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam04:27

Tiêu điểm

Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?
15:49:44 17/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?
13:01:52 17/05/2021
Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?
12:02:21 17/05/2021
Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự
12:56:36 17/05/2021
Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn
21:07:59 16/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021
Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!
21:11:37 16/05/2021
'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?
21:04:19 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

Muốn xỉu với hoàng đế "tự thiến" trước mặt hàng triệu khán giả, giờ gọi "pi sà" hay thái giám mới đúng đây?

11:24:08 18/05/2021
Phân đoạn hoàng đế điển trai quyết định tự thiến trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu khiến ai nấy ngất xỉu.

4 lý do vì sao 'mọt phim' không nên bỏ lỡ 'Doom At Your Service' của Park Bo Young – Seo In Guk

10:43:57 18/05/2021
Tác phẩm truyền hình mới của Park Bo Young và Seo In Guk có tên Doom At Your Service siêu thú vị, khán giả không nên bỏ qua tháng 5 này.

4 câu chuyện tình đồng tính 'đẹp nao lòng' trên màn ảnh lớn châu Á!

10:33:28 18/05/2021
Những câu chuyện tình đồng tính hiện hữu trên màn ảnh lớn luôn khiến khán giả buồn đến nao lòng.

'Youth of May': 3 khoảnh khắc lãng mạn nhưng buồn nhất giữa Go Min Si và Lee Do Hyun

10:18:28 18/05/2021
Chuyện tình buồn đau - hạnh phúc lẫn lộn giữa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) trong Youth of May đang dần lên tới cao trào.

'Thiếu nợ' một cái tát, Lee Do Hyun thề thốt sẽ tái ngộ Go Min Si trong phim khác và cái kết bất ngờ với 'Youth Of May'

08:55:31 18/05/2021
Không ai trong số 2 người ngờ được hẹn ước 3 năm sẽ nhanh chóng trở thành sự thật như thế.

'Youth of May' tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục 'gạ' Go Min Si hẹn hò

08:47:01 18/05/2021
Youth of May tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục gạ Go Min Si hẹn hò

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

15:39:34 17/05/2021
Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của Youth of May.

“Cô gái đến từ hư vô 2” và những hình ảnh ẩn dụ dự báo tương lai của Nanno trong Girl From Nowhere 2

14:50:19 17/05/2021
Girl From Nowhere 2 - Cô gái đến từ hư vô đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại. Giống như nhiều bộ phim khác, cảnh mở đầu của Girl From Nowhere 2 cũng được cài cắm rất nhiều chi tiết rất thú vị nhưng khán giả thường dễ bỏ qua.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?

11:03:56 16/05/2021
Phong Khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác - Tống Thiến chủ diễn nhưng lượng vai chính lên tới chục người.

5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!

09:07:08 16/05/2021
Điểm danh 5 hội rich kids khét tiếng trong phim châu Á, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, cuộc sống chỉ xoay quanh những thú vui xa hoa.

Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"

20:21:04 15/05/2021
Tạo hình quá chênh lệch trong phim mới khiến Trương Vân Long và Tống Y Nhân không hề giống một cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên

Netizen

11:37:43 18/05/2021
Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh – bà Phương Hằng nói.

Kỳ lạ cô gái "hồi sinh" sau khi bị đóng băng 6 tiếng: Y học nói đó là một tình trạng hiếm gặp

Sức khỏe

11:34:03 18/05/2021
Ai nhìn vào cũng nghĩ cô gái này đã chết, bởi chẳng có ai sống nổi dưới cái lạnh âm 30 độ C. Nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra ngay sau đó…

Tài xế xe tải chèn ép xe cứu thương suốt 10 km

Đời sống

11:29:17 18/05/2021
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang vừa lập biên bản xử lý một tài xế xe tải chèn ép, không nhường đường cho xe cứu thương chở bệnh nhân suốt 10 km.

Nghe 'Chị Đại' Xa Thi Mạn bật mí bí quyết dưỡng da để nhan sắc bao năm vẫn khiến thiên hạ trầm trồ

Phong cách sao

11:25:54 18/05/2021
Chị Đại Xa Thị Mạn luôn có bí quyết riêng để có được làn da đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

17 người trong một gia đình ở Gaza chết vì vụ không kích của Israel

Thế giới

11:23:27 18/05/2021
17 người trong một gia đình chết vì bị không kích, bé 6 tuổi được kéo ra từ ngôi nhà sập... là những câu chuyện phần nào phản ánh bi kịch mà dân thường phải gánh chịu trong xung đột Israel - Hamas.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân

Làm đẹp

11:23:27 18/05/2021
Latoya Julce chia sẻ một số cách cải thiện vóc dáng. Những thói quen này đã giúp nhiều người nổi tiếng có thân hình săn chắc.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

Hậu trường phim

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Biker Việt chi gần 1 tỷ đồng độ Ducati Streetfighter V4, riêng bộ mâm ngang ngửa chiếc Honda SH

Xe máy

11:12:45 18/05/2021
Bản độ được chủ nhân kỳ công gắn lên dàn đồ chơi hàng hiệu đắt đỏ, đưa tổng giá trị lên tới gần 1,6 tỷ đồng.

Trong mùa hè này, 3 con giáp tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển vượt bậc, đã giàu càng thêm giàu

Trắc nghiệm

11:12:14 18/05/2021
Trong mùa hè này, sẽ có 3 con giáp phát tài phát lộc, kiếm tiền cực dễ và đặc biệt sự nghiệp phát triển vượt bậc.

HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?

Sao việt

11:10:11 18/05/2021
Hành động của Nguyễn Sin nhận được nhiều sự tuyên dương, trong đó có diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Porsche cho đại gia cá nhân hoá xe như kiểu Rolls-Royce nhưng mỗi năm chỉ nhận làm khoảng 5 chiếc

Siêu xe

11:09:31 18/05/2021
Porsche Sonderwunsch – chương trình từng giúp nhiều chiếc xe Porsche độc nhất vô nhị bước ra ánh sáng vào thập niên 1970 đã được thương hiệu Đức mở cửa trở lại.

Cô bé ngừng khóc khi thấy bố bắt chước mình 

Hài hước

11:04:48 18/05/2021
Khi thấy bố gào khóc to hơn mình, cô bé ngừng khóc và nhìn bố với ánh mắt ngạc nhiên.

Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về

Sao châu á

11:04:17 18/05/2021
Vấp phải sự phẫn nộ của V-net, nàng Hậu đã phải có động thái xoa dịu ngay.

Sở hữu Toyota Vios dễ dàng chỉ với 5,2 triệu đồng/tháng

Ôtô

11:01:49 18/05/2021
Bạn chỉ cần có gần 100 triệu đồng với mức chi trả hằng tháng 5,2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới, cộng thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.

Vì sao Israel - Hamas bùng nổ xung đột bất thường? 

Clip hay

11:01:45 18/05/2021
Các cuộc không kích liên tiếp của Israel được cho là loạt tấn công tàn khốc nhất trong 7 năm qua vào Dải Gaza.