Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười

Hãy dành thời gian cho bản thân bằng cách sử dụng các dịch vụ hỗ trợ việc nhà thật thông minh các chị em nhé!

Một điều vô cùng dễ thấy đó là hàng ngày các chị em phải xử lý rất nhiều các công việc nhà như: nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo… rồi đối với những chị em có con thì công việc sẽ còn nhiều hơn nữa.

Nếu như các chị em nhận được sự trợ giúp của gia đình thì công việc sẽ đỡ vất vả hơn nhưng trái lại hội chị em vừa bận rộn lại còn lấy phải… chồng lười làm việc nhà thì thực sự khá… “thảm họa”.

Thời gian để xử lý việc nhà không nhiều, chưa kể các công việc nhà còn khiến các chị em cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vậy giải phải pháp là gì? Các dịch vụ hỗ trợ công việc nhà sẽ trở thành chân ái cho các chị em!

Dịch vụ ship đồ ăn tận nơi

Đây có lẽ là dịch vụ phổ biến nhất mà chị em nào cũng biết. Nếu một ngày đi làm bận rộn không có nhiều thời gian cho việc cơm nước mà lại quá mệt mỏi không muốn đi ra ngoài ăn thì dịch vụ ship đồ ăn tận nhà chính là lựa chọn tốt nhất.

Chúng ta dễ dàng tìm được đầy đủ các lựa chọn món ăn từ món Việt, món Thái, món Hàn hay món Âu. Sau vài thao tác chọn nhà hàng, chọn món ăn là các chị em sẽ có thức ăn nóng hổi được mang đến tận nhà.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 1

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 2

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 3

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 4

Chi phí cho việc gọi đồ ăn tại nhà như này cũng không hề tốn kém, bên cạnh tiền đồ ăn thì các chị em chỉ phải trả thêm một khoản tiền ship (tùy thuộc vào khoảng cách xa gần), tiền dịch vụ khác như gửi xe. Bên cạnh đó các mã giảm giá cũng thường xuất hiện nữa.

Dịch vụ nấu ăn tại nhà

Nếu các chị em vừa không có thời gian đi chợ, nấu nướng nhưng lại vẫn muốn ăn cơm nhà thì chắc hẳn dịch vụ nấu ăn tại nhà sẽ là cứu cánh rồi.

Các dịch vụ nấu ăn tại nhà cũng cam kết trong quá trình chế biến món ăn, các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo. Giá cả cho dịch vụ này tùy thuộc vào số lượng món ăn và số lượng người ăn của từng gia đình. Giá tham khảo tại một dịch vụ nấu ăn tại nhà là 120.000VNĐ cho 2 giờ gồm 2 – 3 món cho 2 – 4 người ăn, 150.000VNĐ cho 2,5 giờ gồm 2 – 3 món cho 5 – 8 người ăn, 180.000VNĐ cho 3 giờ gồm 4 món cho 2 – 4 người ăn…

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 5

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 6

Ngoài ra các chị em cũng thể thuê người giúp việc theo giờ để nấu cơm cho gia đình mình. Với cách làm này các chị em ở thể nhờ người giúp việc đi chợ luôn hoặc chuẩn bị sẵn thức ăn để họ nấu.

Dịch vụ đi chợ hộ

Sau tất cả thì cơm nhà mình tự nấu vẫn là ngon nhất đúng không các chị em? Nấu nướng đôi khi rất vui nhưng việc đi chợ, đi siêu thị mua thức ăn cũng tốn kha khá thời gian. Nhất là hội chị em văn phòng đôi khi nhiều việc, đi làm về muộn chẳng còn kịp đi chợ, mà có đi thì thức ăn ngon cũng có thể hết mất.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 7

Cũng vì lý do đó mà các dịch vụ đi chợ hộ đã ra đời. Chẳng cần đi đâu xa các chị em có thể sử dụng dịch vụ này ngay ở hệ thống các siêu thị hay các trang cung cấp dịch vụ đi chợ online. Với hình thức này các chị em chỉ cần chọn những thực phẩm mà mình cần mua, xem giá niêm yết trên trang rồi thanh toán bằng thẻ trước hoặc thanh toán sau.

Ngoài ra các chị em cũng có thể tìm đến các dịch vụ đi chợ hộ khác như thuê người đi chợ hộ. Với dịch vụ này, chị em chỉ cần lên danh sách thực phẩm mình muốn mua cho ngày hôm sau hoặc cho 1 tuần, còn lại sẽ có người trực tiếp đi mua và giao hàng cho các chị em. Phí dịch vụ từ 25.000 – 50.000VNĐ/lần đi chợ hộ.

Bên cạnh đó các chị em cũng có thể tìm hiểu dịch vụ sơ chế thực phẩm để việc nấu ăn được nhanh hơn nữa.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Nếu là một người bận rộn với công việc thì ắt hẳn việc dọn nhà luôn tốn nhiều thời gian và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hiểu được điều này, các dịch vụ dọn nhà đã ra đời để giúp các chị em giải quyết các áp lực không tên.

Các chị em có thể chọn cả gói dọn nhà bao gồm tất cả những dịch vụ cần thiết, hoặc cũng có thể chọn một vài dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Giá tham khảo cho dịch vụ dọn nhà theo giờ là 55.000VNĐ/người/tiếng đến 75.000VNĐ/người/tiếng.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 8

Thậm chí là giờ còn có cả dịch vụ dọn tủ quần áo tại nhà. Những nhân viên dọn tủ chuyên nghiệp sẽ đến phân loại trang phục cho bạn, để áo ra áo, váy ra váy, đồ mùa đông một bên, đồ mùa hè một phía, những bộ cánh cùng màu kề cận nhau, nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các item khi không biết “hôm nay mặc gì” cũng như chắc chắn là vừa nhìn tủ đồ sẽ biết ngay “có gì để mặc”. Mức giá tham khảo của dịch vụ dọn tủ đồ, gấp quần áo tại nhà là khoảng 345.000VNĐ/người/tiếng.

Dịch vụ đưa đón con đi học

Sắp xếp thời gian đón con như nào cho hợp lý luôn là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều chị em. Vấn đề các chị em thường hay gặp phải đó là thời gian đi học, tan học của các con lệch với giờ đi làm, tan làm của chị em văn phòng. Buổi sáng đưa con đi làm thì có thể muộn làm, buổi chiều đi về sớm để đón con cũng không được mà để con ở lại trường muộn cũng không đành.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 9

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 10

Từ nhu cầu thiết thực đó, nhiều công ty chuyên dịch vụ đưa đón học sinh đã được ra đời. Đây là giải pháp giúp cha mẹ yên tâm phần nào khi giao con mà đỡ lo sợ về mặt an toàn, tránh xâm hại và dịch vụ tự phát không đảm bảo như: tình trạng bắt cóc, đưa đón không đúng giờ, thiếu trách nhiệm, lái xe phóng nhanh vượt ẩu và không có gì ràng buộc.

Có rất nhiều dịch vụ đưa đón con cho các chị em lựa chọn như: đưa đón bằng xe máy, đưa đón bằng ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… Các phụ huynh sẽ cung cấp lịch học, địa điểm học của con cho các dịch vụ đón con và sẽ nhận được báo giá theo tuần, theo tháng hay theo quý… Giá tham khảo của một dịch vụ đưa đón con bằng xe máy có chi phí một chiều trên dưới 5km là 1,2 triệu VNĐ (từ thứ 2 – thứ 6) và 1,4 triệu VNĐ (từ thứ 2 – thứ 7).

Dịch vụ giặt là

Nhiều khảo sát trên thế giới đã chỉ ra rằng giặt giũ là công việc rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Một điều rất dễ thấy là nếu không có máy giặt, máy sấy quần áo thì việc giặt giũ thật sự mất nhiều thời gian. Nào là gom quần áo bẩn, đem đi giặt, giặt xong lại phải phơi, chưa kể việc phải gấp quần áo giặt, là quần áo… Nghĩ đến thôi cũng đã đủ mệt.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 11

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 12

Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ giặt là tại nhà ra đời. Các chị em thậm chí còn không phải mang đồ ra tiệm mà có người đến lấy tận nơi. Với dịch vụ này, hội chị em lười giặt đồ chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng.

Những dịch vụ cứu cánh cho hội chị em bận rộn mà còn lấy phải chồng lười - Hình 13

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Các chị em chỉ cần chọn gói dịch vụ mình muốn và tiến hành đặt dịch vụ, gồm có: giặt giấy, ủi đồ hoặc giặt khô theo nhu cầu. Việc thanh toán có thể sử dụng qua thẻ VISA hoặc MasterCard và cả tiền mặt.

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể hẹn thời gian đến thu và trả quần áo hay thay đổi địa điểm trả đồ tùy ý hết sức tiện lợi và linh hoạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khéo gửi tiền tiết kiệm đúng cách thì bạn có thể thu về tiền lãi hơn bình thường
14:29:41 22/09/2020
Na rừng Tây Bắc vỏ xanh ruột đỏ giá từ 100 đến 400 ngàn/quả vẫn đắt khách mua
06:19:53 22/09/2020
Căn hộ 71m² đẹp nhẹ nhàng, xinh yêu với màu xanh bạc hà có chi phí hoàn thiện 200 triệu đồng ở Sài Gòn
06:13:45 22/09/2020
Thu nhập 20 triệu/tháng, chỉ tích lũy được 200 triệu, người vợ trẻ đã đi đường vòng thế này để 8 năm sở hữu 2 căn nhà nhỏ
06:10:57 22/09/2020
Khu vườn ngoại ô thu hoạch quanh năm không hết rau quả của bà mẹ hai con
06:16:19 22/09/2020
Dù bận rộn cô sinh viên 20 tuổi vẫn tự tay nấu từng bữa cơm cho gia đình, chi phí chỉ 20k/người khiến bà nội trợ đảm cũng phải gật gù khen ngợi
14:27:29 22/09/2020
Những điều bạn cần lưu ý khi ký hợp đồng mua nhà chung cư
06:51:57 23/09/2020
Review bánh Trung thu chấm nước mắm gây sốt ở Hà Nội: Nghe tưởng đáng sợ, hóa ra chính là món quà chiều quen thuộc của người Việt
14:25:22 22/09/2020
Nhan nhản các loại sạc không dây giá rẻ chỉ từ 20K cho điện thoại và lời khuyên "đáng tiền" từ nhân viên kỹ thuật
06:50:51 23/09/2020

Thông tin đang nóng

Tò mò xem mẹ học môn Sinh thời xưa thế nào, nữ sinh trầm trồ vì quyển vở toàn tranh vẽ tay mà giống sách giáo khoa từng chi tiết
11:34:27 23/09/2020
Quan Hiểu Đồng lộ nhan sắc cùng ngoại hình thật trong bức hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp hoàn hảo như mọi người tưởng?
11:07:25 23/09/2020
So sánh loạt ảnh vài tháng trước của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain không khỏi giật mình: “Thời gian thật không buông tha ai”
12:16:35 23/09/2020
Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc
11:00:05 23/09/2020
Vạch trần 4 vụ phân biệt đối xử giữa nam nữ idol Kpop: Tranh cãi về màn hở bạo “nhức mắt” của Hwasa, nhưng chưa ồn ào bằng IU - Park Bo Gum
11:00:40 23/09/2020
Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn?
12:13:05 23/09/2020
Fan lục lại bằng chứng Jessica bị SNSD tẩy chay
11:17:49 23/09/2020
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng vào Đại học
11:18:43 23/09/2020
Khó nhận ra Ngô Kiến Huy: Body ngày càng gầy gò xanh xao, cánh tay khẳng khiu đến mức đáng báo động
11:57:01 23/09/2020
Nhiều người phụ nữ càng nhìn càng trở nên xinh đẹp đắt giá, bí quyết chính là ở 3 chữ ''tự''
11:27:29 23/09/2020

Tin mới nhất

Chưa kịp hết choáng với bánh Trung thu xôi xéo, lại có thêm bánh Trung thu rau mùi và những hương vị độc lạ khác "thách thức" vị giác người ăn

10:14:50 21/09/2020
Bạn không nghe lầm đâu, chiếc bánh Trung thu nhân rau mùi đặc biệt này được sản xuất để phục vụ người tiêu dùng Hong Kong. Và ngoài vị nhân này vẫn còn nhiều hương vị đặc biệt khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Loạt đồ dùng đắt đỏ dành cho hội nhóc "ngậm thìa vàng" từ khi sơ sinh, riêng chiếc nôi còn đắt hơn cả xe SH

09:57:14 21/09/2020
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bát ăn dặm khác nhau của nhiều thương hiệu, giá thành chỉ vài chục tới vài trăm ngàn. Tuy nhiên, hội nhóc ngậm thìa vàng chắc hẳn sẽ được sử dụng những set bát ăn dặm sang chảnh hơn, điển hình ...

Loài cá ở Việt Nam có miệng nhọn, răng sắc như "sát thủ", bắt về bán thu bộn tiền

09:30:42 21/09/2020
Với chiếc miệng dài, nhọn hoắt như vậy cùng hàm răng sắc nhọn, người ta thường nghĩ cá xương xanh giống một tay sát thủ trên biển.

Kỳ lạ loại côn trùng chúa bán theo con, chị em mua cả chục triệu tẩm bổ cho chồng

09:30:39 21/09/2020
Được ví như đông trùng hạ thảo dưới lòng đất có tác dụng tăng cường sinh lực, những con mối chúa với thân hình căng mọng, to tròn, thân to bằng ngón tay, đầu bé đang được rao bán theo con với giá từ 15-30.000 đồng/con.

Tiết kiệm tiền lẻ mỗi ngày: Cách giúp bạn có ngay 1 triệu đồng sau một tháng

06:10:52 21/09/2020
Đừng xem thường những đồng tiền lẻ, dù có giá trị nhỏ nhưng nếu biết cách tích lũy bạn sẽ ngạc nhiên với những gì nó mang lại. Bằng cách đơn giản này, bạn sẽ có ngay 1 - 1,5 triệu đồng mỗi tháng mà không tốn một chút sức lực.

Chàng trai bỏ việc lương cao về ngoại ô thuê 6 căn nhà và chi 4,5 tỉ đồng để cải tạo khiến hàng xóm bất ngờ

06:08:49 21/09/2020
Vì quá yêu thích không gian xanh mát ở ngôi làng cổ này, người đàn ông quyết định thuê lại 6 căn nhà bỏ hoang để tận hưởng cuộc sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Mách bạn 10 mẹo giúp không gian phòng ngủ nhỏ rộng và thoáng hơn nhiều

01:18:09 21/09/2020
Bạn đang đau đầu với vấn đề thiết kế phòng ngủ khi diện tích quá nhỏ? Hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn 10 mẹo siêu dễ này!

Phương pháp quản lý chi tiêu bằng "phong bì" là gì mà các mẹ bỏ qua các cách hiện đại để quay lại phương pháp truyền thống này

01:16:22 21/09/2020
Có rất nhiều các phương pháp quản lý chi tiêu hiện nay, từ hiện đại đến truyền thống. Nhưng hiệu quả nhất theo các mẹ đánh giá thì vẫn là phương pháp phong bì.

Ngôi nhà vườn trên đồi đầy mộng mơ và dịu ngọt của cô gái xứ Huế dành cả thanh xuân cho niềm đam mê làm hoa giấy

01:12:08 21/09/2020
Căn nhà vườn đơn sơ với nét vẽ bình dị của thời gian đã tạo nên không gian tuyệt đẹp, nơi ai đến cũng đắm say với những bông hoa được làm bằng giấy, mọi bộn bề lo toan như dừng lại

Chiếc bàn gắn hàng nghìn viên đá quý, độc đáo nhất Việt Nam

22:24:26 20/09/2020
Anh Mai Hoàng Anh trú tại thị trấn Yên Thế (huyện Lục Yên, Yên Bái) được biết đến là người làm tiểu cảnh non bộ bằng đá gốc ruby. Được biết, ruby Lục Yên được đánh giá là đẹp so với ruby của các nước trong khu vực với nhiều màu sắc phon...

Mua hàng online dịp 9/9, nhiều người nhận hộp chứa sỏi đá

22:23:56 20/09/2020
Nhiều người mua hàng khuyến mãi dịp 9/9 trên các sàn thương mại điện tử cho biết họ chỉ nhận được sỏi đá. Dưới góc độ kinh doanh, đây là chiêu trò để thăng hạng trên sàn TMĐT.

Những thứ bạn thường lãng quên khi dọn nhà mà không hề nghĩ rằng chúng vô cùng bẩn

12:35:55 20/09/2020
Chúng ta dọn nhà hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, và hàng năm. Nhưng có những món đồ chúng ta lại lãng quên chúng, hay đơn giản chúng ta nghĩ rằng chúng không cần được làm sạch!

Nhặt rác biển chế đồ trang trí nhà, cô gái Thái Nguyên khiến chị em ngẩn ngơ vì quá đẹp

12:34:15 20/09/2020
Những tác phẩm tái chế của chị Nguyễn Thị Ngoan không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao trong việc trang trí không gian sống của gia đình.

Thêm những thứ "vứt đi" ở Việt Nam, giá đắt chễm chệ trong siêu thị nước ngoài

09:28:21 20/09/2020
Lõi ngô, lá chuối, hạt vải... ở Việt Nam rẻ như cho, thường bỏ đi. Nhưng sang tới nước ngoài chúng lại rất có giá trị và được bán với giá cao ngất ngưởng.

Choáng ngợp vườn bonsai lớn nhất Hà Nội, trị giá hàng chục tỷ đồng

09:27:18 20/09/2020
Khu vườn được coi là lớn nhất Hà Nội với gần 1000 cây cảnh các loại khác nhau, giá trị khu vườn ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ăn thử sữa chua cốm nhân dịp sang thu: Có hạt cốm thật, mùi thơm như kem nhưng hương vị liệu ngon hay dở?

07:23:07 20/09/2020
Hương cốm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của mùa thu xứ Bắc. Hương cốm và vị cốm được yêu thích đến mức người ta còn biến tấu nó thành nhiều món ăn đặc sắc, từ chả cốm, bánh chưng cốm, kẹo cốm cho đến chè bưởi cốm.

Mách chị em nội trợ cách lựa chọn và sử dụng màng bọc thực phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe

07:21:38 20/09/2020
Người tiêu dùng ngày càng chú trọng vào chất lượng món ăn trong mọi bữa ăn hằng ngày. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, việc lựa chọn màng bọc thực phẩm có thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Vậy chúng ta nên chọn màng bọc thự...

Sở hữu 12 món đồ dùng nhà bếp dưới đây sẽ giúp bạn chẳng cần động chân tay vẫn xử lý tốt việc nhà

00:48:47 20/09/2020
Việc đứng nói chuyện một mình với chiếc lò vi sóng, máy xay hay nồi cơm điện không phải chuyện lạ vì với những sản phẩm dưới đây chúng đều đang hoạt động dưới dạng kết nối wifi và xử lý bằng giọng nói.

Món ăn “nhà nghèo” một thời nay thành đặc sản được nhà giàu săn lùng

20:31:52 19/09/2020
Tóp mỡ, khoai lang, trám đen, rau dại... những món ăn một thời chỉ nhà nghèo mới ăn nay lại trở thành món ăn khoái khẩu, là đặc sản được giới nhà giàu, người nhiều tiền săn lùng.

Tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh nướng, bánh dẻo ngay trước thềm Tết trung thu

19:18:28 19/09/2020
Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam công bố bộ Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) dành cho bánh nướng, bánh dẻo. Đây là một tín hiệu vui đối với người tiêu dùng và cả các nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Con trai thứ nhà Beckham gây sốt khi lộ ảnh cao lớn vượt mẹ ở tuổi 17

Sao âu - mỹ

14:15:03 23/09/2020
Đang tuổi ăn tuổi lớn, Romeo có chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những “cây số thanh xuân” cực ẩn ý

Hậu trường phim

13:52:11 23/09/2020
Tiếp nối phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.

MU từ bỏ Sancho, học Tottenham mượn “bom tấn” 135 triệu bảng của Barca

Bóng đá thế giới

13:23:16 23/09/2020
Với những động thái mới nhất, Dortmund đã chính thức chặn đường Jadon Sancho tới MU. Chính bởi vậy, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đang tìm một cái tên xứng đáng thay thế.

Dùng hình ảnh của mẹ quá cố để “kiếm lợi", Hoàng tử Harry châm ngòi cho trận chiến mới với anh trai William, Hoàng gia Anh cũng phải tức giận?

Netizen

13:22:24 23/09/2020
Mối quan hệ giữa Hoàng tử William và em trai được đồn đoán xảy ra rất nhiều khúc mắc kể từ sau khi Harry kết hôn cùng Meghan Markle, nữ diễn viên người Mỹ và sau đó là sự kiện gây chấn động khi cả hai tuyên bố rời bỏ Hoàng gia Anh để xâ...

Loạt sao đình đám của showbiz Việt ê chề vì phải đi hát lót, bị coi thường

Sao việt

13:21:15 23/09/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Lệ Quyên... đều từng đi hát lót trước khi nổi tiếng.

Vì sao cứ ăn no xong là chúng ta lại chỉ muốn đi ngủ?

Sức khỏe

13:20:17 23/09/2020
Đâu phải là hiện tượng lạ lẫm gì, nhiều người vẫn trêu rằng căng cơ bụng chùng cơ mắt là vậy đó.

Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi này

Ẩm thực

13:19:32 23/09/2020
Đây là những món canh ngon, bổ dưỡng và hợp thời tiết ngày mát trời.

Tiêm kích F-35A hủy diễn tập vì sợ sét

Thế giới

13:18:53 23/09/2020
Hà Lan thừa nhận phải hủy nội dung diễn tập của tiêm kích F-35A với oanh tạc cơ Mỹ hồi tháng 8 do lo ngại nguy cơ sét đánh.

Viettel nhận tin cực buồn trước trận đại chiến Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

13:18:52 23/09/2020
Vào cuối tuần này, giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League 2020 sẽ chính thức mở cửa trở lại với 7 trận đấu tại vòng 12 cùng diễn ra vào chiều ngày 26/9.

Sao trẻ Real bị nghi nhiễm nCoV

Bên lề sân cỏ

13:07:30 23/09/2020
Tiền vệ Martin Odegaard có thể dương tính với virus corona và phải thực hiện cách ly 10 ngày.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

Phỏng vấn sao

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

Những ngôi nhà làm từ động vật

Chuyện lạ

12:48:20 23/09/2020
Trong khi, hầu hết các tòa nhà được xây bằng xi măng, cốt thép và các vật liệu tân tiến khác, thì Thị trấn Đá - linh hồn của hòn đảo nhiệt đới Zanzibar, lại được xây chủ yếu bằng động vật. Chính xác là đá san hô.

Nhan sắc hút hồn của nữ golf thủ trẻ tài năng người Anh

Sao thể thao

12:45:04 23/09/2020
Bella Angel đang trên đường trở thành nữ hoàng mới của làng golf thế giới.

Hai chị em trong đường dây mang thai hộ bị khởi tố

Vụ án

12:39:15 23/09/2020
Uông Thị Trang, 31 tuổi và em gái Uông Thị Mai bị cáo buộc tham gia đưa hơn 20 phụ nữ sang Trung Quốc mang thai hộ.

5 kiểu quần giúp nam giới trông cao hơn

Thời trang

12:37:04 23/09/2020
Chiều cao sẽ được tăng lên đáng kể nếu các chàng trai biết phối trang phục một cách hợp lý.