Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi “lạnh sống lưng”

Từ quái vật hồ Loch Ness đến Người bướm đêm, đây chắc chắn là 10 sinh vật khiến bạn không khỏi nổi da gà.

1. Quái vật hồ Loch Ness – Scotland

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong nhiều thế kỉ, vùng nước âm u ở hồ Loch Ness Scotland đã được nhiều người xác nhận là nhìn thấy quái vật nổi lên trên mặt hồ. Quái vật hồ Loch Ness lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 565 sau Công nguyên. Chúng được mô tả trông giống như một con rắn biển hoặc có người thì nói rằng, nó trông như con khủng long biết bơi thời tiền sử. Những bức ảnh giả mạo và nhiều trò lừa bịp về quái vật có rất nhiều nhưng sự thật về con quái vật hồ Loch Ness đến nay vẫn là một bí ẩn.

2. The MothmanTây Virginia, Hoa Kỳ

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 2

Trong những năm 1966 – 1967, người dân thành phố ở Tây Virginia nhìn thấy một sinh vật có cánh kì dị cao hơn 2m. Những người chứng kiến mô tả sinh vật này giống như người nhưng lại có đôi cánh rộng 3m, đôi mắt đỏ rực và khả năng bay lượn đáng kinh ngạc.

Vào thời điểm nhìn thấy Mothman, người dân cũng báo cáo chính quyền về những hiện tượng kì lạ không giải thích được như: Ti vi bị nhiễu sóng, vật nuôi biến mất… Nhưng rùng rợn nhất vẫn là vào ngày 15 tháng 12 năm 1967, câu cầu Bạc gần đó bị sập vào giờ cao điểm khiến 46 người t.hiệt m.ạng. Nhiều người dân hoảng sợ tột độ và đã đổ lỗi cho Mothman chính là nguyên nhân gây ra thảm họa này.

3. El ChupacapraMỹ Latin

ADVERTISEMENT

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cảnh báo về sinh vật khát m.áu này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1995, sau khi động vật ở một trang trại bị hạ c.hết ở Puerto Rico. Các nhân chứng kể rằng họ trông thấy một con quái vật cao lêu nghêu, sở hữu đôi chân cực gầy, đầu thuôn dài với đôi mắt đỏ và răng nanh sắc nhọn cùng gai mọc dọc sống lưng đến hại những động vật này. Các nhà sinh vật học lập luận rằng, những con quái vật huyền thoại này thực chất là chó sói đồng cỏ mắc bệnh mange. Thế nhưng, nhiều người vẫn tin rằng, con quái vật như mô tả thực sự tồn tại.

4. Ác quỷ New Jersey – New Jersey

Video đang HOT

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 4

Ở Pine Barrens của New Jersey, truyền thuyết kể rằng, nơi đây tồn tại một con quỷ hai chân kì dị với đầu ngựa, cánh dơi, tay nhỏ xíu, móng vuốt sắc nhọn và cái đuôi chẻ đôi. Con quái vật này được cho là sinh ra bởi một người phụ nữ trong thôn, luôn gây sự chú ý với mọi người bởi tiếng hét lạnh sống lưng mỗi khi màn đêm buông xuống.

5. Ma cà rồng

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ma cà rồng là những ví dụ điển hình về những sinh vật có thể biến đổi từ dạng sống này sang dạng sống khác và nhiều người cho rằng chúng tồn tại ở khắp nơi trên thế giới. Phần lớn ma cà rồng đều được cho là xấu xa, bạo lực và một số ít như Kitsune của Nhật Bản được nhiều người phản ánh là thân thiện hơn với con người.

6. Spring – Heeled Jack – Anh

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 6

ADVERTISEMENT

London thời Victoria có truyền thuyết kể rằng, có một con quỷ sống trong thành phố và luôn rình rập sau những tòa nhà. Năm 1837, nhiều người đã trực tiếp chạm trán với loài sinh vật này và mô tả rằng, chúng là sinh vật có khuôn mặt quỷ dị, đôi mắt đỏ rực, bàn tay có móng vuốt bằng kim loại và khả năng nhảy cao siêu phàm. Con quái vật này sẽ xét nát da của nạn nhân và đốt cháy bằng cách phun ra từ miệng ngọn lửa xanh dữ dội.

Vào cuối thế kỉ 19, ngày càng có nhiều người nhìn thấy con quái vật đáng sợ này. Nó ghé thăm Liverpool, Lincolnshire và thậm chí cả Scotland để tìm kiếm “con mồi”.

7. Bigfoot – Bắc Mỹ, Úc và Nepal

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không ai chắc chắn được sự tồn tại của con quái vật này. Chúng được Thổ dân Bắc Mỹ, người Úc và người Himalaya mô tả là một sinh vật hai chân dài, nặng, có mái tóc đen dài, mùi khét, sở hữu bàn chân khổng lồ dài 60 cm và rộng 20 cm. Nhiều người còn có ảnh chụp dấu chân để khẳng định loài sinh vật lông lá này có tồn tại. Tuy nhiên, hầu hết các nhà khoa học đều bác bỏ quan điểm này.

8. Bunyip – Úc

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 8

Bạn có thể sẽ muốn trách xa những con lạch, ao và hồ nước khi nghe về những lời đồn của loài sinh vật này. Bunyip được người dân mô tả là có ngà dài, chân chèo và đôi mắt to như hải mã, thường sinh sống ở những hồ nước, ao, lạch… Các thổ dân trên khắp nước Úc kể rằng, chúng là những con quỷ ăn thịt vào ban đêm, chủ yếu là trẻ em, phụ nữ và động vật sống.

ADVERTISEMENT

9. Sâu khổng lồ – Sa mạc Gobi

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hãy cẩn thận với từng bước chân trên sa mạc Gobi. Truyền thuyết kể rằng, bên dưới lớp cát nóng , loài sâu khổng lồ được mệnh danh là Tử thần Mông Cổ luôn ẩn nấp để chờ đợi tấn công nạn nhân. Chúng có vẻ ngoài to, ruột đỏ và đã “hóa đá” nhiều bộ lạc du mục của sa mạc trong nhiều năm. Những con sâu này rất dài, có từ 2 đến 5 chân, tấn công con mồi bằng cách phun axit.

10. Vị khách ma quái

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 10

Cũng giống như ma cà rồng, hình bóng của vị khách ma quái này tồn tại ở khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng thường được biết đến là những hồn ma với đặc điểm nhận dạng: hình dáng mờ ảo, bóng trắng, giống con người và luôn biết mất bất thường vào không khí.

Choáng với tòa nhà như "ma trận" được đặt biệt danh là "quái vật"

Một trong những điểm du lịch hút khách tham quan và nổi tiếng nhất Hong Kong (Trung Quốc) chính là khu nhà mang tên "quái vật" từng xuất hiện trong bộ phim "bom tấn" mang tên "Robot đại chiến".

Tại Hong Kong, có một địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng mang tên "tòa nhà quái vật". Đó là một khu vực gồm năm tòa nhà ở vịnh Quarry. Đây là một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội và được giới trẻ rất yêu thích.

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 1

ADVERTISEMENT

"Tòa nhà quái vật" từng xuất hiện trong phim "Robot đại chiến".

Khu nhà ở được xây dựng vào những năm 1960 và được đặt tên là Baakgaa Sancyun. Năm 1972, khu nhà ở được chia thành 5 khối đó là tòa nhà Fook Cheong, Montane, Oceanic, Yick Cheong và Yick Fat. Tòa nhà cao nhất ở đây là Oceanic Mansion với 18 tầng. Tại đây có khoảng hơn 10 nghìn người sinh sống.

"Tòa nhà quái vật" không phải là tên chính thức của tòa nhà mà là biệt danh do người dân địa phương đặt cho tòa nhà này vì vẻ ngoài của khu nhà rất giống với con voi ma mút và mật độ dày đặc của dân cư trong một khu vực có diện tích "vừa phải".

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Tòa nhà quái vật" thu hút khách du lịch.

"Tòa nhà quái vật" đã xuất hiện trong hai bộ phim bom tấn đó là Robot đại chiến: Kỷ nguyên hủy diệt và Vỏ bọc ma. Ngoài ra, đây cũng là bối cảnh quay MV Labyrinth của Mondo Grosso và Hikari Mitsushima; Cave Me In của Gallant và Eric Nam.

ADVERTISEMENT

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 3

Khu tòa nhà nổi tiếng "ăn ảnh".

"Tòa nhà quái vật" nằm trong nhóm các dự án nhà ở công cộng do chính quyền địa phương xây dựng vào những năm 1960 nhằm cung cấp chỗ ở cho những người dân có thu nhập thấp trong thành phố.

Giống như hầu hết các tòa dân cư khác ở Hong Kong, các tầng trên của tòa nhà là nhà ở thông thường còn tầng trệt có nhiều cửa hàng bán hải sản, tạp hóa và đồ gia dụng. Tòa nhà Yick Fat còn có một quán cà phê rất đông khách ở tầng trệt.

Vì có rất nhiều du khách đến đây chụp ảnh hàng ngày nên ở đây có một tấm biển yêu cầu du khách nên xin phép trước khi chụp ảnh.

Những điểm tham quan nổi tiếng của Hong Kong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ04:53Ngọc Châm: Nữ bình luận viên mới "ăn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?05:34Cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu: Cả đời chỉ đóng vai phụ, cuối đời vẫn ở nhà thuê, ra đi khi vai diễn dang dở05:10Mẹ tin đồn con trai Đàm Vĩnh Hưng bị bóc nhan sắc thật, lộ chi tiết lạ03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Về Côn Đảo thăm "cụ bàng” di sản trăm năm tuổi
18:41:52 26/11/2022
Check-in vườn thông Noel đang nổi tại Mộc Châu
21:46:36 26/11/2022
Tết này nên đi đâu với kỳ nghỉ 4-7 ngày?
21:50:39 26/11/2022
Khách Việt leo núi xuyên đêm, săn mây 'đĩa bay' ngay trước cơn bão
08:41:17 27/11/2022
Hết núi Bà Đen, đến núi Chứa Chan 'đội' mây thấu kính khổng lồ
08:47:00 27/11/2022
Khám phá ba ngôi 'đệ nhất cổ tự' ở miền Trung
08:26:56 26/11/2022
Khám phá ngôi làng bỏ hoang thu hút du khách ở Dubai
21:22:08 26/11/2022
7 địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Ba Lan
21:31:11 26/11/2022
Bước tiến chuyên nghiệp trong hoạt động du lịch tại Hải Phòng
08:40:18 27/11/2022
Sắc thu trời Tây
08:42:13 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô
20:21:17 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Sao nam Vbiz khiến Nam Em muốn lấy làm chồng: Visual điển trai, từng sợ bị hiểu lầm là "con nuôi Hoài Linh"
19:54:30 27/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
Thương Tín xuất hiện sau bức ảnh ngồi thất thần trên đường
19:28:28 27/11/2022
Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc lộ cảnh hôn mùi mẫn, Trương Lăng Hách có động thái 'giành chủ quyền' người yêu?
19:07:11 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Hoa lê rừng 'xuống phố' mang hương Tết sớm về Hà Thành

08:56:37 27/11/2022
Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Dương lịch 2023 nhưng những ngày gần đây gần chợ Quảng An (Tây Hồ) đã tràn ngập màu sắc của hoa lê rừng. Những cành hoa mang vẻ đẹp của núi rừng bắt đầu khoe sắc khiến người dân Thủ đô cực kỳ thích thú...

Một buổi trưa ở khu chợ nổi tiếng nhất Qatar

08:56:03 27/11/2022
Đó là một buổi trưa không bình thường ở souq (chợ) Wagif, khu chợ kiểu Arab nổi tiếng nhất của Qatar. Trong khi ở nhà nguyện Hồi giáo nằm trong trung tâm chợ, người ta cầu nguyện, thì ngay ở phía ngoài, cách đó chừng vài chục mét, các c...

Mùa nước mực ở Phú Quốc

08:55:38 27/11/2022
Một ngư dân câu mực trên vỏ lãi composite. Phú Quốc vào mùa gió bấc cũng là lúc mực nối đuôi nhau tập trung lại thành từng đàn để giao phối, sinh sản. Thời điểm này cũng là lúc ngư dân câu mực được mùa mực trứng

Lấy cảm hứng từ Avatar, sân bay Changi đầy sắc màu dịp cuối năm

08:54:36 27/11/2022
Tại tầng trên cùng của khu phức hợp Jewel ở sân bay Changi (Singapore), nhiều lễ hội đầy màu sắc đang diễn ra trước thềm Giáng sinh và năm mới sắp tới

Carnaval mùa đông Hạ Long – Sản phẩm cho du lịch 'trái mùa'

08:54:18 27/11/2022
TP Hạ Long vừa lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện, chương trình đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong tháng cuối năm 2022

Chùa Khmer hơn 130 năm tuổi sắp thành điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL

08:54:02 27/11/2022
Ngày 29/11 sắp tới, chùa Xiêm Cán tọa lạc tỉnh Bạc Liêu sẽ được ngành chức năng công bố trở thành điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long

Du lịch Lâm Đồng bứt phá mạnh mẽ, đón 7 triệu lượt khách

08:53:41 27/11/2022
Ngày 25/11, Sở VH - TT - DL tỉnh Lâm Đồng cho biết, đến nay ngành du lịch tỉnh này đã đón hơn 7 triệu lượt du khách, tăng 340% so cùng kỳ năm 2021
ADVERTISEMENT

Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 có gì đặc sắc?

08:53:23 27/11/2022
UBND TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022. Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2022 tại Khu Du lịch Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) ...

Say lòng vẻ đẹp cuối Thu ở Lauterbrunnen, Thụy Sĩ

08:48:31 27/11/2022
Nằm trong thung lũng cùng tên, Lauterbrunnen được xem là một trong những ngôi làng đẹp nhất châu Âu. Vào cuối Thu, Lauterbrunnen lại càng thêm rực rỡ và lãng mạn bởi sắc lá vàng, lá đỏ ngập tràn, phía sau là những đỉnh núi tuyết và thác...

Vườn quốc gia Bù Gia Mập đón bằng công nhận 39 Cây di sản Việt Nam

08:47:23 27/11/2022
Ngày 25-11, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (27-11-2002 - 27-11-2022), 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28-11-1953 - 28-11-2022) và đón bằng công nhận Cây di sản Việt Nam

Ba dòng thác đẹp ở Tuyên Quang trong đề cử 'Top 7 thác nước ảo diệu'

08:46:05 27/11/2022
Đều nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, thác Nặm Me, Khuổi Nhi, Khuổi S.úng mang vẻ đẹp ấn tượng, hùng vĩ và nằm trong đề cử Top 7 thác nước ảo diệu trong khuôn khổ chương trình Top 7 ấn tượng Việt Nam...

Gia Lai xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP Hồ Chí Minh

08:45:33 27/11/2022
Chiều 25/11, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022 để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Gia La...

Cảnh tượng khác lạ ở thành phố Qatar xây dựng riêng phục vụ chung kết World Cup

08:44:43 27/11/2022
Còn 3 tuần nữa là đến ngày tổ chức trận chung kết World Cup, thành phố Lusail do Qatar xây mới hoàn toàn vẫn còn tương đối vắng vẻ

Du lịch tiết kiệm

08:43:53 27/11/2022
Dịp lễ cuối năm và đầu năm mới ở châu Âu và Mỹ là thời điểm người dân lên kế hoạch đi du lịch. Tuy nhiên, trong bối cảnh lạm phát tăng cao, du lịch tiết kiệm đang là một xu hướng được ghi nhận ở cả châu Âu và Mỹ

Săn cực quang đẹp nhất thế giới

08:43:20 27/11/2022
Mùa thu và mùa đông là thời điểm lý tưởng để săn cực quang (hay bắc cực quang) - một trong những hiện tượng thiên nhiên thú vị nhất
ADVERTISEMENT

Điểm đến bình yên mang đậm hồn Việt tại Yên Tử

08:41:49 27/11/2022
Là địa danh nổi tiếng suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, Yên Tử là quần thể danh thắng - tâm linh gắn liền với một nhân vật sáng danh trong sử Việt là vua Trần Nhân Tông

Tám thành phố văn học dành cho người yêu sách toàn cầu

08:39:48 27/11/2022
Trang The Points Guy đã chia sẻ về tám thành phố văn học thú vị và không thể bỏ lỡ dành cho những tín đồ yêu thích sách

Trên cung đường đẹp như lụa ngọc trai đến Mộc Châu

08:39:33 27/11/2022
Cung đường đẹp như lụa nhọc trai, mềm mại, mướt mát sẽ đưa bạn rời khỏi thành phố đông đúc chật chội để đến với cao nguyên Mộc Châu trong trẻo, còn nhiều vẻ hoang sơ, nơi được vinh danh là điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới

Khám phá 7 ngôi chùa cổ độc đáo xứ Kinh Bắc

21:44:15 26/11/2022
Không chỉ là quê hương của những làn điệu quan họ say đắm lòng người, Bắc Ninh còn là cái nôi của nền Phật giáo Việt Nam gắn liền với những ngôi chùa cổ có tuổi đời hàng trăm năm

Trải nghiệm thú vị “đạp xe lửa” trên đường ray ở Miêu Lật, Đài Loan

21:42:09 26/11/2022
Hoạt động đạp xe lửa (Old Mountain Line Rail Bike) ngắm cảnh núi non trên đường ray ở Đài Loan đem đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ

Gia Lai - TP HCM đặt mục tiêu phát triển du lịch, hút du khách dịp Tết 2023

21:36:32 26/11/2022
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022 để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Gia Lai

Độc đáo bản du lịch người Dao ở vùng cao Hoà Bình

21:26:22 26/11/2022
Hoà Bình - Người Dao vùng cao Đà Bắc nay đã biết tận dụng những món quà thiên nhiên ban tặng thành bản du lịch cộng đồng thu hút du khách
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trận chung kết sớm liệu có loại bớt một ứng viên vô địch?

Hài hước

01:38:04 28/11/2022
Những chú bò tót Tây Ban Nha sẽ đụng độ cỗ xe tăng Đức vào lúc 2h ngày 28-11, giới hâm mộ cho rằng đây là một trận chung kết sớm World Cup 2022

Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023

Mọt game

01:32:27 28/11/2022
Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, một số vị tướng LMHT đang trỗi dậy với sức mạnh vượt trội so với mùa 12

Cúc Tịnh Y diện váy xẻ sâu, đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ

Phong cách sao

23:53:35 27/11/2022
Mỹ nhân 4.000 năm Cúc Tịnh Y khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ Lễ hội âm nhạc Oriental Billboard lần thứ 29

Choáng với khối tài sản khổng lồ của Hoàng gia Qatar

Thế giới

23:37:14 27/11/2022
Với khối tài sản khổng lồ, các thành viên trong Hoàng tộc Al Thani cai trị Qatar có cuộc sống xa xỉ với siêu xe, du thuyền triệu USD

Nathan Lee và Huyền Cadie một lần nữa tái ngộ trong một không gian mới dưới sự dàn dựng của J Trần

Nhạc việt

23:35:56 27/11/2022
Với chủ đề Phố không màu , chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi động tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, đem lại một trải nghiệm mới...

Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên

Sao việt

23:35:22 27/11/2022
Những hình ảnh vừa được Kỳ Duyên đăng tải mới đây đã giúp người hâm mộ phần nào cảm thấy an tâm hơn cho tình trạng sức khỏe của Diệp Lâm Anh

Đội nào sẽ là 'ngựa ô' ở Wolrd Cup 2022?

Bóng đá thế giới

23:32:09 27/11/2022
Sau những trận đấu đầu tiên của vòng bảng Wolrd Cup 2022, Brazil, Tây Ban Nha, hay đương kim vô địch Pháp được cho là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch

Hứng đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, miền Bắc có nơi dưới 5 độ C

Đời sống

23:32:01 27/11/2022
Đợt không khí lạnh mạnh đang tràn xuống sẽ khiến miền Bắc trời chuyển rét, có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất dưới 5 độ C

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa đề xuất hoàn trả học phí thành 5 đợt

Học hành

23:24:51 27/11/2022
Trước yêu cầu hoàn trả học phí từ phụ huynh, đơn vị quản lý Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hòa đề xuất phương án chia ra thanh toán thành 5 đợt (mỗi đợt 20%)

Sana tung hoành mảng thời trang, độ "cá kiếm" giỏi nhất TWICE

Nhạc quốc tế

23:21:49 27/11/2022
Sana được đ.ánh giá là một trong những gương mặt nổi bật nhất TWICE. Cô nàng có độ nhận diện thương hiệu cao

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính

Phim âu mỹ

23:16:28 27/11/2022
Đám cưới của bộ đôi Chạng Vạng cho đến nay vẫn khiến nhiều khán giả thổn thức

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nâng Cup vô địch cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Bên lề sân cỏ

23:01:15 27/11/2022
CLB Hà Nội giành chức vô địch Cup quốc gia 2022 sau khi hạ gục Bình Định với tỉ số 2-0. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt trên sân Hàng Đẫy cùng nâng cúp với chồng là Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

Phim châu á

22:56:42 27/11/2022
Ở tập 6 Reborn Rich sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại