Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi “lạnh sống lưng”

Từ quái vật hồ Loch Ness đến Người bướm đêm, đây chắc chắn là 10 sinh vật khiến bạn không khỏi nổi da gà.

1. Quái vật hồ Loch Ness – Scotland

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 1

Trong nhiều thế kỉ, vùng nước âm u ở hồ Loch Ness Scotland đã được nhiều người xác nhận là nhìn thấy quái vật nổi lên trên mặt hồ. Quái vật hồ Loch Ness lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 565 sau Công nguyên. Chúng được mô tả trông giống như một con rắn biển hoặc có người thì nói rằng, nó trông như con khủng long biết bơi thời tiền sử. Những bức ảnh giả mạo và nhiều trò lừa bịp về quái vật có rất nhiều nhưng sự thật về con quái vật hồ Loch Ness đến nay vẫn là một bí ẩn.

2. The Mothman Tây Virginia , Hoa Kỳ

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 2

Trong những năm 1966 – 1967, người dân thành phố ở Tây Virginia nhìn thấy một sinh vật có cánh kì dị cao hơn 2m. Những người chứng kiến mô tả sinh vật này giống như người nhưng lại có đôi cánh rộng 3m, đôi mắt đỏ rực và khả năng bay lượn đáng kinh ngạc.

Vào thời điểm nhìn thấy Mothman, người dân cũng báo cáo chính quyền về những hiện tượng kì lạ không giải thích được như: Ti vi bị nhiễu sóng, vật nuôi biến mất… Nhưng rùng rợn nhất vẫn là vào ngày 15 tháng 12 năm 1967, câu cầu Bạc gần đó bị sập vào giờ cao điểm khiến 46 người thiệt mạng. Nhiều người dân hoảng sợ tột độ và đã đổ lỗi cho Mothman chính là nguyên nhân gây ra thảm họa này.

3. El Chupacapra Mỹ Latin

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 3

Cảnh báo về sinh vật khát máu này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1995, sau khi động vật ở một trang trại bị hạ chết ở Puerto Rico. Các nhân chứng kể rằng họ trông thấy một con quái vật cao lêu nghêu, sở hữu đôi chân cực gầy, đầu thuôn dài với đôi mắt đỏ và răng nanh sắc nhọn cùng gai mọc dọc sống lưng đến hại những động vật này. Các nhà sinh vật học lập luận rằng, những con quái vật huyền thoại này thực chất là chó sói đồng cỏ mắc bệnh mange. Thế nhưng, nhiều người vẫn tin rằng, con quái vật như mô tả thực sự tồn tại.

4. Ác quỷ New Jersey – New Jersey

Video đang HOT

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 4

Ở Pine Barrens của New Jersey, truyền thuyết kể rằng, nơi đây tồn tại một con quỷ hai chân kì dị với đầu ngựa, cánh dơi, tay nhỏ xíu, móng vuốt sắc nhọn và cái đuôi chẻ đôi. Con quái vật này được cho là sinh ra bởi một người phụ nữ trong thôn, luôn gây sự chú ý với mọi người bởi tiếng hét lạnh sống lưng mỗi khi màn đêm buông xuống.

5. Ma cà rồng

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 5

Ma cà rồng là những ví dụ điển hình về những sinh vật có thể biến đổi từ dạng sống này sang dạng sống khác và nhiều người cho rằng chúng tồn tại ở khắp nơi trên thế giới . Phần lớn ma cà rồng đều được cho là xấu xa, bạo lực và một số ít như Kitsune của Nhật Bản được nhiều người phản ánh là thân thiện hơn với con người.

6. Spring – Heeled Jack – Anh

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 6

London thời Victoria có truyền thuyết kể rằng, có một con quỷ sống trong thành phố và luôn rình rập sau những tòa nhà. Năm 1837, nhiều người đã trực tiếp chạm trán với loài sinh vật này và mô tả rằng, chúng là sinh vật có khuôn mặt quỷ dị, đôi mắt đỏ rực, bàn tay có móng vuốt bằng kim loại và khả năng nhảy cao siêu phàm. Con quái vật này sẽ xét nát da của nạn nhân và đốt cháy bằng cách phun ra từ miệng ngọn lửa xanh dữ dội.

Vào cuối thế kỉ 19, ngày càng có nhiều người nhìn thấy con quái vật đáng sợ này. Nó ghé thăm Liverpool, Lincolnshire và thậm chí cả Scotland để tìm kiếm “con mồi”.

7. Bigfoot – Bắc Mỹ, Úc và Nepal

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 7

Không ai chắc chắn được sự tồn tại của con quái vật này. Chúng được Thổ dân Bắc Mỹ, người Úc và người Himalaya mô tả là một sinh vật hai chân dài, nặng, có mái tóc đen dài, mùi khét, sở hữu bàn chân khổng lồ dài 60 cm và rộng 20 cm. Nhiều người còn có ảnh chụp dấu chân để khẳng định loài sinh vật lông lá này có tồn tại. Tuy nhiên, hầu hết các nhà khoa học đều bác bỏ quan điểm này.

8. Bunyip – Úc

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 8

Bạn có thể sẽ muốn trách xa những con lạch, ao và hồ nước khi nghe về những lời đồn của loài sinh vật này. Bunyip được người dân mô tả là có ngà dài, chân chèo và đôi mắt to như hải mã, thường sinh sống ở những hồ nước, ao, lạch… Các thổ dân trên khắp nước Úc kể rằng, chúng là những con quỷ ăn thịt vào ban đêm, chủ yếu là trẻ em, phụ nữ và động vật sống.

9. Sâu khổng lồ – Sa mạc Gobi

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 9

Hãy cẩn thận với từng bước chân trên sa mạc Gobi. Truyền thuyết kể rằng, bên dưới lớp cát nóng , loài sâu khổng lồ được mệnh danh là Tử thần Mông Cổ luôn ẩn nấp để chờ đợi tấn công nạn nhân. Chúng có vẻ ngoài to, ruột đỏ và đã “hóa đá” nhiều bộ lạc du mục của sa mạc trong nhiều năm. Những con sâu này rất dài, có từ 2 đến 5 chân, tấn công con mồi bằng cách phun axit.

10. Vị khách ma quái

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi lạnh sống lưng - Hình 10

Cũng giống như ma cà rồng, hình bóng của vị khách ma quái này tồn tại ở khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng thường được biết đến là những hồn ma với đặc điểm nhận dạng: hình dáng mờ ảo, bóng trắng, giống con người và luôn biết mất bất thường vào không khí.

Choáng với tòa nhà như "ma trận" được đặt biệt danh là "quái vật"

Một trong những điểm du lịch hút khách tham quan và nổi tiếng nhất Hong Kong (Trung Quốc) chính là khu nhà mang tên "quái vật" từng xuất hiện trong bộ phim "bom tấn" mang tên "Robot đại chiến".

Tại Hong Kong, có một địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng mang tên "tòa nhà quái vật". Đó là một khu vực gồm năm tòa nhà ở vịnh Quarry. Đây là một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội và được giới trẻ rất yêu thích.

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 1

"Tòa nhà quái vật" từng xuất hiện trong phim "Robot đại chiến".

Khu nhà ở được xây dựng vào những năm 1960 và được đặt tên là Baakgaa Sancyun. Năm 1972, khu nhà ở được chia thành 5 khối đó là tòa nhà Fook Cheong, Montane, Oceanic, Yick Cheong và Yick Fat. Tòa nhà cao nhất ở đây là Oceanic Mansion với 18 tầng. Tại đây có khoảng hơn 10 nghìn người sinh sống.

"Tòa nhà quái vật" không phải là tên chính thức của tòa nhà mà là biệt danh do người dân địa phương đặt cho tòa nhà này vì vẻ ngoài của khu nhà rất giống với con voi ma mút và mật độ dày đặc của dân cư trong một khu vực có diện tích "vừa phải".

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 2

"Tòa nhà quái vật" thu hút khách du lịch.

"Tòa nhà quái vật" đã xuất hiện trong hai bộ phim bom tấn đó là Robot đại chiến: Kỷ nguyên hủy diệt và Vỏ bọc ma. Ngoài ra, đây cũng là bối cảnh quay MV Labyrinth của Mondo Grosso và Hikari Mitsushima; Cave Me In của Gallant và Eric Nam.

Choáng với tòa nhà như ma trận được đặt biệt danh là quái vật - Hình 3

Khu tòa nhà nổi tiếng "ăn ảnh".

"Tòa nhà quái vật" nằm trong nhóm các dự án nhà ở công cộng do chính quyền địa phương xây dựng vào những năm 1960 nhằm cung cấp chỗ ở cho những người dân có thu nhập thấp trong thành phố.

Giống như hầu hết các tòa dân cư khác ở Hong Kong, các tầng trên của tòa nhà là nhà ở thông thường còn tầng trệt có nhiều cửa hàng bán hải sản, tạp hóa và đồ gia dụng. Tòa nhà Yick Fat còn có một quán cà phê rất đông khách ở tầng trệt.

Vì có rất nhiều du khách đến đây chụp ảnh hàng ngày nên ở đây có một tấm biển yêu cầu du khách nên xin phép trước khi chụp ảnh.

Những điểm tham quan nổi tiếng của Hong Kong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33

Tiêu điểm

200 loài sen quý hiếm được bảo tồn tại Hà Nội
10:51:31 16/10/2021
Vào vườn táo trĩu quả đẹp như cổ tích, vừa ngắm vừa ăn thả ga hết 100 ngàn đồng
14:50:52 15/10/2021
4 hòn đảo đẹp nhất miền Bắc, thiên đường check in của giới trẻ
16:13:03 16/10/2021
Tận hưởng chuyến vi vu miền biển nức danh đảo ngọc tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc
21:57:16 15/10/2021
'Thiên đường' rực rỡ 7 sắc màu, nơi sỏi đá cũng tìm đến nhau
11:08:14 15/10/2021
Đến Dinh 2 Đà Lạt để trở thành nàng thơ, không gian như xứ sở cổ tích vừa lãng mạn vừa rêu phong cổ kính
20:56:38 15/10/2021
'Mùa vàng' du lịch Đông - Tây Bắc
15:55:35 16/10/2021
'Paris thu nhỏ' ở châu Á giống bản gốc đến khó tin, từng bị ví là 'thành phố ma'
15:33:32 16/10/2021
Những thành phố độc đáo ở châu Âu đáng để 'lên lịch'
11:13:35 15/10/2021
Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Thượng Hải, Trung Quốc
11:37:25 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021
Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A
22:24:46 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị đào phốt “khóa môi” sư thầy, nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm?
22:53:38 16/10/2021

Tin mới nhất

Lung linh vẻ đẹp bình yên của mùa Thu Hà Nội vào buổi tối

16:17:59 16/10/2021
Sau những trận mưa to, mùa Thu Hà Nội về đêm càng trở nên huyền ảo và lung linh hơn. Cùng ngắm những địa điểm sẽ là nơi thu hút du khách khi Hà Nội và cả nước đang về trạng thái bình thường mới.

10 hang động đẹp huyền ảo trên thế giới

16:05:31 16/10/2021
Ngoài hang Sơn Đoòng của Việt Nam, trên thế giới còn nhiều hang động nổi bật khác du khách không thể bỏ qua.

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành 'thung lũng Silicon' của Việt Nam

16:01:31 16/10/2021
Sân bay quốc tế Nội Bài là điều kiện quan trọng, tuyệt vời đề thu hút nhà đầu tư công nghệ cao (có một không hai ở Việt Nam).

Xao xuyến mùa con nước tràn bờ

15:51:25 16/10/2021
Lũ miền Tây năm nay về muộn. Đã vào giữa tháng 9 âm lịch mà con nước vẫn đang ngấp nghé phía thượng nguồn vùng Đồng Tháp Mười và An Giang.

Pretoria - thành phố hoa phượng tím của Nam Phi

15:47:50 16/10/2021
Mỗi năm vào khoảng cuối tháng Chín đến đầu tháng 11, thủ đô Pretoria của Nam Phi lại khoác lên mình bộ áo tím biếc quyến rũ khi những hàng cây hoa Jacaranda (phượng tím) nở rộ khắp các con đường.

Những điểm tham quan hàng đầu ở Bắc Kinh, Trung Quốc

15:38:37 16/10/2021
Bắc Kinh - được đánh giá là thành phố xa hoa, tráng lệ và lớn thứ 2 Trung Quốc, đồng thời cũng là thành phố với những điểm tham quan mang đậm chất Trung Hoa.

5 quán cà phê đẹp mới mở tại Hà Nội

15:29:10 16/10/2021
Các quán cà phê với những phong cách riêng biệt, hứa hẹn giúp người Hà Nội có không gian thư giãn mới sau thời gian dài giãn cách.

Những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn”

15:22:56 16/10/2021
Ấn Độ luôn là điểm đến thu hút du khách Việt, bởi sự đa dạng tôn giáo cũng như những di sản lừng danh của nền văn minh phát triển rực rỡ cách đây hàng nghìn năm.

Vùng núi thiêng 1000 năm không có bóng phụ nữ, trẻ em và động vật giống cái

10:42:33 16/10/2021
Núi Athos nằm trên bán đảo thứ ba và cũng là bán đảo đẹp nhất của Halkidiki, Hy Lạp với diện tích khoảng 335 km2. Đây là nơi sinh sống của cộng đồng các cư dân Kitô giáo có lịch sử từ thế kỉ thứ 9.

Thăm lâu đài Fontainebleau - Nhớ về Hội nghị Fontainebleau

10:38:32 16/10/2021
Tôi đến Paris vào một ngày cuối thu, dưới nắng vàng rực rỡ của trời Tây se se lạnh. Rời sân bay Quốc tế Charles de Gaulle, tôi nói với người bạn ra đón: Mình muốn đến thăm lâu đài Fontainebleau ngay.

7 trải nghiệm kỳ thú khi đến 'cánh cổng vào Nam Mỹ'

10:33:14 16/10/2021
Ghé thăm Colombia, du khách sẽ được thưởng thức văn hóa ẩm thực độc đáo tại các thành phố lịch sử, hay gặp gỡ động vật trong khu rừng nhiệt đới.

Khám phá 6 thành phố cổ đẹp nhất Nhật Bản

10:29:13 16/10/2021
Nhật Bản không chỉ được biết đến với thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt hay thành phố Osaka nơi kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, cổ kính.

Con đường mòn xuyên biển 'độc nhất vô nhị' trên đảo Điệp Sơn

10:24:22 16/10/2021
Giữa đại dương bao la, con đường mòn trên biển nối liền hai hòn đảo trong dãy đảo Điệp Sơn (Khánh Hòa), uốn lượn dưới mặt nước trong veo.

Sơn Đoòng lọt top những “hồ bơi” ngầm cực đỉnh của tự nhiên

10:13:15 16/10/2021
Năm 2019, công ty du lịch Oxalis công bố kết quả thăm dò và nghiên cứu của nhóm khoa học, cho thấy hệ thống ngầm của Sơn Đoòng sâu đến ấn tượng.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland

21:56:00 15/10/2021
Chuyến du lịch golf về phía Tây Nam Ireland sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn bỏ qua Tralee Golf Club. Nằm trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ của Quận Kerry, Tralee thực sự là tuyệt phẩm sáng tạo tuyệt vời nhất của Arnold Palmer.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những sân golf đẳng cấp nhất miền Nam

20:57:30 15/10/2021
Trong những năm gần đây, golf đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Số lượng sân golf đẳng cấp quốc tế xuất hiện ngày càng nhiều, trải dài từ Bắc đến Nam.

Chợ tình Sapa có gì đặc biệt mà du khách không thể bỏ lỡ nếu có dịp ghé thăm Sapa?

20:57:04 15/10/2021
Du lịch Sapa mà không tham gia phiên chợ tình Sapa thì thật là sự thiếu sót rất lớn. Đến chơi chợ Tình, bạn sẽ không chỉ khám phá được nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản đỉnh của chop ...

Saint-Peterburg - 'Thủ đô văn hóa' của nước Nga hiện đại

14:54:00 15/10/2021
Anton Shakhigulin - người Nga thông thạo tiếng Việt chia sẻ về nét đẹp của cố đô Liên bang Nga, thành phố Saint-Petersburg.

Nhà hàng thiết kế theo phong cách garage ôtô ở TP HCM

14:46:02 15/10/2021
Nằm ngay trung tâm TP HCM, The Mechanic Eatery & Bar ghi điểm nhờ không gian thiết kế như một góc của garage ôtô cùng phong cách phục vụ ấn tượng.

7 bãi biển đẹp trên thế giới dành cho du khách đam mê lặn biển

11:31:38 15/10/2021
Trên thực tế, ở một số điểm đến, bạn chỉ cần lội từ cát xuống vực nông với mặt nạ và ống thở của mình là có thể tận hưởng những cuộc gặp gỡ sinh vật biển mới lạ.

Có thể bạn quan tâm

Hạn chế “lỗi văn hóa” trong dạy, học online: Cần bộ quy tắc ứng xử

Học hành

07:09:02 17/10/2021
Trong quá trình dạy học trực tuyến đã xảy ra không ít ồn ào khi vài giảng viên, giáo viên đứng lớp có lời lẽ không phù hợp với học sinh, sinh viên và ngược lại. 

Á hậu Phương Nga dùng dầu xả trước dầu gội, hoá ra đây là tips giữ tóc đỡ rụng

Phong cách sao

07:08:23 17/10/2021
Mái tóc đen dài mượt mà của Á hậu Phương Nga nhờ cả vào việc chăm sóc rất cẩn thận ngay tại nhà.

Giám đốc điều hành của đội bóng Indonesia phun mưa vào mặt HLV đối thủ

Bóng đá thế giới

07:02:49 17/10/2021
Ribut Sumardji nhổ nước bọt vào mặt Robert Alberts sau khi trận Bhayangkara Solo 0-2 Persib Bandung (vòng 7 Liga 1 - giải vô địch quốc gia Indonesia) kết thúc.

Áo khoác sale rất nhiều, chất tweed đẹp mà giá chưa đến 400k

Thời trang

07:00:11 17/10/2021
Những kiểu áo khoác mùa Thu/ Đông đang sale rất nhiều.

7 nữ diễn viên giàu nhất Ấn Độ

Sao châu á

06:55:35 17/10/2021
Ngoài đóng phim, việc trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng lớn, đầu tư sản xuất phim giúp các ngôi sao Ấn Độ sở hữu khối tài sản vài chục triệu USD.

Nhìn lại để vươn xa hơn...

Bóng đá việt nam

06:55:01 17/10/2021
Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã thất bại trong cả 4 trận đấu đầu tiên ở vòng loại cuối của Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á.

Bí quyết dưỡng nhan của tứ đại mỹ nhân Tây Thi

Làm đẹp

06:52:09 17/10/2021
Nàng Tây Thi đã dùng đậu phụ để dưỡng da, tắm trắng bằng nước thơm thảo dược,... để giữ gìn nhan sắc và giữ được trái tim Ngô Vương.

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà "xỉu ngang"?

Sao việt

06:47:53 17/10/2021
Chỉ còn 1 tháng nữa là Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra, Á hậu Kim Duyên đang chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng mang chuông đi đánh xứ người nhưng vẫn vướng phải ồn ào.

'U là tr' - câu nói viral trên mạng xã hội được gen Z vận dụng luôn để ghi nhớ công thức Vật lý

Netizen

06:38:08 17/10/2021
Thời gian vừa qua, không khó để bắt gặp cụm từ U là tr hay U là trời được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội.

Đau nhức cơ thể sau tiêm vaccine, ứng phó thế nào?

Sức khỏe

06:34:26 17/10/2021
Đau nhức cơ thể là một bất lợi khi tiêm vaccine. Vậy ứng phó và dùng thuốc như thế nào?

Giá vàng hôm nay 17/10: Mất đỉnh cao, giảm 300 nghìn đồng/lượng

Đời sống

06:30:54 17/10/2021
Giá vàng trong nước sau khi chinh phục đỉnh 58 triệu đồng/lượng trong tuần đã quay đầu giảm, theo biến động của giá vàng thế giới.

Kourtney Kardashian khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi xem nhạc kịch cùng tình trẻ

Sao âu mỹ

06:29:16 17/10/2021
Kourtney Kardashian thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ gợi cảm, khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi ăn tối và xem nhạc kịch cùng bạn trai kém tuổi ở New York.