Những đêm nhớ chồng cồn cào và “vết trượt” dài sau bao năm “kìm nén”: Lời sám hối bên ảnh thờ và sự cắn rứt đằng sau cơn dục vọng bùng cháy

Trong nhiều đêm “ cồn cào ” suốt bao năm qua, người phụ nữ góa chồng lăn hết từ bên này sang bên kia giường. Những tia lửa “dục ” cháy rực trong lòng cũng không thể nào xua đi cái lạnh lẽo cô đơn mà chỉ có chị mới thấu.

Có một sự thật về hôn nhân như thế này: Khi đàn bà thành góa phụ, đa số những người xung quanh thường hỏi han hoặc chú ý về những vấn đề như cô ấy sẽ nuôi dạy con cái như thế nào, tự mình độc lập tài chính ra sao và có tính đi bước nữa hay an phận thủ tiết suốt đời. Tuyệt nhiên rất ít người dám động chạm đến vấn đề: Cô ấy sẽ giải quyết “nhu cầu sinh lý” bằng cách nào khi người đàn ông của đời mình đã mất?

Nói là ngại hỏi thì cũng chẳng phải. Quả thực, nhiều người luôn giữ cho mình quan niệm rằng phụ nữ góa chồng thường đã chạm độ tuổi trung niên, khi ấy bận bịu con cái, công việc, cơ thể không còn “xuân sắc” và hệ quả là mất cảm hứng chuyện “giường chiếu”. Chính những người phụ nữ góa cũng hay buộc mình trong loạt tư duy cũ mèm, để rồi phải dằn vặt, chịu cảnh tiến thoái lưỡng nan. Họ cũng là con người, cũng mong được giải quyết những nhu cầu chính đáng song vì nhiều cách trở trong lòng mà phải nén cái ham muốn ấy lại.

Những đêm nhớ chồng cồn cào và vết trượt dài sau bao năm kìm nén: Lời sám hối bên ảnh thờ và sự cắn rứt đằng sau cơn dục vọng bùng cháy - Hình 1

Nhưng điều đáng nguy hại là khi ham muốn chạm đến mức tột đỉnh, con người dễ bị dục che mắt mà làm ra những chuyện trái đạo đức. Ranh giới giữa đáng thương và đáng trách có lẽ chỉ cách nhau trong gang tấc.

Tôi tình cờ được biết đến chị Lan qua người chị thân thiết. Trong một chuyến du lịch cùng hội bạn lớp cấp 3, chị có cho tôi đi cùng, vừa hay chị Lan cũng vậy. Người đàn bà đẹp sắc sảo, mặn mà và có phần phong trần, phóng khoáng ấy hóa ra đã góa chồng từ năm chị 32 tuổi.

Tôi có hỏi chị mình, sao ngần ấy thời gian mà chị Lan chẳng đi bước nữa thì chị ấy có đáp, bản thân cũng muốn song mong ước đó chẳng thành hiện thực. Trong lòng tôi cực kỳ tò mò, một người phụ nữ mất chồng khi còn trẻ như vậy, tại sao lại chấp nhận thủ tiết giữ mình đến thế? Tôi tiếp cận, tâm sự với chị Lan để khai thác câu chuyện về chị ấy. Buổi tối trong căn biệt thự trên ngọn đồi, xung quanh là ánh đèn le lói và 3 người phụ nữ cùng chung nỗi lòng. Nhưng có lẽ sự cô đơn và trống trải của chị Lan còn dày đặc hơn cả màn đêm ngoài kia, để rồi, chỉ vài ba hớp rượu, chị kể bằng hết…

Mất chồng khi mới qua “băm” và những đêm cồn cào bởi lửa dục

Lan lấy chồng năm 25 tuổi, cũng sinh con gái đầu lòng vào khoảng thời gian đó. Cuộc sống gia đình hạnh phúc vô bờ, chồng giỏi giang mở xưởng in riêng, vợ trẻ đảm đang và con gái xinh xắn. Trong cái khoảnh khắc hân hoan của cuộc sống hôn nhân những năm đầu, biết bao viễn cảnh tốt đẹp về tương lai được vẽ lên. Song niềm hạnh phúc ngắn chẳng tày gang.

Chồng chị Lan bắt đầu nghiện bia rượu hơn vì hay phải đi gặp đối tác, bạn bè làm ăn… Cộng thêm cả thói quen hút thuốc ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe . “Án tử ngầm” mỗi ngày làm chết người đàn ông khỏe mạnh và như một hệ lụy tất yếu, 5 năm sau kết hôn, chồng chị bị mắc suy thận mãn tính. Lại nói thêm thời gian trước khi biết bản thân mắc bệnh, Lan đã từng mang thai nhiều lần nhưng đều chết lưu, không giữ được vì bác sĩ bảo tinh trùng của chồng quá yếu. Còn từ lúc chạy thận, chồng chị Lan lại càng yếu, chuyện sinh lý hiếm tới mức nghèo nàn, thành ra ngày đêm trông mong sinh linh mới chào đời mà chẳng được.

Tới năm Lan 32 tuổi, chồng qua đời sau thời gian dài chống chọi bạo bệnh, khi ấy con gái mới tròn 6 tuổi. Có đau buồn song người phụ nữ trẻ tạm nuốt nước mắt vào trong để tiếp quản cơ ngơi chồng để lại cũng như chăm sóc cho con thật tốt. Ấy vậy, những cồn cào về lửa dục là điều khó tránh khỏi.

Những đêm nhớ chồng cồn cào và vết trượt dài sau bao năm kìm nén: Lời sám hối bên ảnh thờ và sự cắn rứt đằng sau cơn dục vọng bùng cháy - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chị tâm sự thật lòng với chúng tôi: “Từ hồi sinh xong, chồng rượu bia suốt nên cũng bị ‘yếu’. Xong vài năm chạy thận nên chuyện chăn gối lạnh tanh. Đùng một cái, ông ấy ra đi. Nói thật, bao năm chung sống mà chẳng mấy khi chị được thỏa mãn.

Có những đêm nằm nhớ chồng, thèm hơi đàn ông đến bứt rứt không ngủ được. Cảm giác cô quạnh kết hợp với ham muốn hừng hực trong lòng, nó như ngọn lửa thiêu đốt tâm can của một con người vậy. Cứ nằm bên nọ, quay sang bên kia, người khó chịu dễ sinh cáu bẳn. Vậy mà hiện thực đau lòng vẫn là cảnh mình trơ trọi trên một chiếc giường. Mãi đến khi nào mệt quá rồi ngủ thiếp đi. Nhất là vào những dịp lễ Tết, khi nhà người ta được quây quần bên nhau, nhà mình bơ vơ mỗi một mẹ một con. Nỗi cô đơn chồng chất, giờ nhìn lại thì thấy mình quá mạnh mẽ khi chịu được cảnh đó trong bao năm trời”.

Bước tha hóa vào vòng tay của những người đàn ông đã lập gia đình và “cú vả” định mệnh ở tuổi trung niên

Lan bắt đầu hành trình tìm lối thoát cho bản thân mình. Theo người phụ nữ này, lấy chồng mới không phải giải pháp tốt. Vì lúc ấy con chị còn nhỏ, tình hình kinh tế chưa ổn định, nếu chẳng may chọn sai thì mình sẽ trở thành người bị lệ thuộc và chắc chắn chẳng thể hạnh phúc nổi. Để tìm một người bạn trai cũng rất khó, vì bạn bè đồng trang lứa lúc này của chị Lan đều đã có gia đình hết rồi. Hơn nữa, Lan không thích gu phi công hoặc quá già. Điều mà người phụ nữ tìm kiếm là một mối quan hệ thiên về “thể xác”, trong đó đối tác phải có điều kiện tiên quyết là mạnh khỏe và không ràng buộc.

Nhưng nếu tỉnh táo hơn, có lẽ người phụ nữ này đã không lầm đường lỡ bước để rồi phải hối hận tột cùng.

Đi họp lớp cấp 3, Lan trót “say” một người bạn cũ. Bạn bè lâu ngày gặp nhau, hàn huyên những chuyện xưa kia thuở thanh xuân và có xin địa chỉ liên lạc. Lan thì xuân sắc, trẻ trung, trang điểm lên trông như gái đôi mươi. Đến tận bây giờ tôi vẫn cảm nhận người phụ nữ này còn tràn đầy nhiệt huyết. Chả trách đã có vài người bạn mê chị, bất chấp cả thực tại mình đã có vợ con đuề huề.

Những đêm nhớ chồng cồn cào và vết trượt dài sau bao năm kìm nén: Lời sám hối bên ảnh thờ và sự cắn rứt đằng sau cơn dục vọng bùng cháy - Hình 3

Ảnh minh họa.

Lan dùng Zalo rất kín đáo, một lúc nhắn tin với khoảng 3 người bạn mà chẳng ai trong số họ phát hiện ra. Từ hẹn gặp đi cafe cho tới những buổi về quê thăm trường cũ. Chẳng mấy chốc mối quan hệ đi đến giai đoạn “nhà nghỉ”. Lăn xả với đàn ông, Lan như cá gặp nước. Cộng thêm sự quen biết từ lâu giữa hai người càng tạo ra nhiều cảm xúc cháy bỏng.

Đến giờ tôi vẫn thấy những tia rực rỡ trong ánh mắt người phụ nữ góa chồng này khi chị kể về nhiều đêm “thỏa mãn khát vọng”. Hai con người đang độ tuổi hồi xuân lao vào nhau, làm sống lại những khao khát cháy bỏng của tuổi trẻ. Trong cơn “hoan lạc”, họ trao nhau những mỹ từ “vợ chồng” mà quên đi hiện thực rằng cả hai đều đã có cuộc sống riêng.

Và rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Vợ “đối tác” Lan vì nghi ngờ chồng có mùi hương lạ sau mỗi lần họp lớp nên đã lén ngầm điều tra. Người phụ nữ ấy chẳng phải dạng vừa, cũng được xem như “dân máu mặt” nên không khó tìm ra thân phận của Lan. Kết cục là chị nhận một phát tát điếng người từ “chính thất” kèm lời cảnh cáo: “Mày còn có con mày ở nhà, đừng để nó biết được những chuyện này”.

Người phụ nữ này đáng thương nhưng cũng thật đáng trách, vì không kiểm soát được tính lửa dục bản thân mà lầm đường lao theo những mối quan hệ sai trái. Bao nhiêu đêm giải tỏa những cơn kìm kẹp say mê, sống lại thời son trẻ để rồi phải trả giá bằng một “vết nhơ” suốt đời không quên. Tôi tự hỏi trong lòng, liệu như vậy có đáng hay không?

Cái kết đau lòng và lời hối hận muộn màng với người chồng quá cố

Trong những lần “hoan lạc”, mặc dù đã có dùng biện pháp bảo vệ nhưng Lan vẫn mắc bệnh phụ khoa. Bởi lẽ chị với bạn tình thường vào những nhà nghỉ ở trong ngõ, khuất lấp và khó tìm để hạn chế tối đa bị phát hiện. Nhưng ngặt nỗi chính những địa điểm “mây mưa” như thế lại thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bệnh lây truyền qua da. Cũng may, chị chỉ mắc bệnh ở mức độ nhẹ nên vẫn có thể chữa trị. Tuy nhiên, cú vấp ngã này cũng giống như bài học đặt dấu chấm hết cho thói quan hệ không biết điểm dừng.

Đến gần 40 tuổi, Lan mới nhận ra những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Đó là đứa con gái cần chỗ dựa để lớn lên bình thường, là một xưởng in mà chồng để lại và một cuộc đời sống thật ý nghĩa, vui vẻ. Nhìn ảnh chồng quá cố, nhìn đứa con khôn lớn, trưởng thành, Lan tự nhủ mình phải bước qua được cái bóng của chính mình, gột bỏ những ham muốn tầm thường, sống văn minh, lành mạnh để cho con noi theo.

Những đêm nhớ chồng cồn cào và vết trượt dài sau bao năm kìm nén: Lời sám hối bên ảnh thờ và sự cắn rứt đằng sau cơn dục vọng bùng cháy - Hình 4

Ảnh minh họa.

Trong những đêm “quằn quại” vì lửa dục , Lan có đôi khi nhớ chồng cũ. Giá mà ngày đó ngăn cản chồng không dính vào những thói hư làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì biết đâu giờ gia đình đã chào đón thành viên mới. Và vợ chồng chị cũng có thể tiếp tục viên mãn. Sẽ chẳng còn khoảnh khắc thao thức, bứt rứt nữa.

Lan kể, vào những lần “tự xử”, khi nhắm mắt lại, hình ảnh chồng hiện lên rõ nét. Để rồi khi tỉnh khỏi cơn mê, Lan òa khóc. Hóa ra có những cảm xúc thật rạo rực kìm nén người phụ nữ ấy, để rồi phút giây được thỏa mãn cũng là khi mọi đau đớn tuôn trào. Chồng chị vẫn xuất hiện trong tưởng tượng, chỉ là người đã không còn hiện diện trên cõi đời này nữa.

Kết

Cái đáng thương của người phụ nữ góa chồng như Lan là sự thiếu hụt về tình cảm khi còn quá trẻ. Nhưng cái đáng trách nằm ở việc không biết dung hòa cảm xúc, kìm nén nó quá lâu để rồi bộc phát một cách vội vã, chóng vánh. Thay vì tìm kiếm những người đồng cảnh ngộ, Lan lại chỉ tập trung đến những yếu tố nhằm thỏa mãn “sinh lý” bản thân mà chẳng đoái hoài chuyện họ còn có cả một gia đình sau lưng.

Thỏa mãn lửa dục trong tâm khảm chẳng có gì sai, vì suy cho cùng nó là một nhu cầu cơ bản của con người. Tuy nhiên đừng bao giờ nhắm mắt lựa chọn mà hãy cứ bình tĩnh để cảm nhận điều gì mới là quan trọng nhất. Chắc chắn khi ấy bạn sẽ sẵn sàng mở lòng và chấp nhận những người đàn ông xứng đáng.

Phụ nữ nếu thiếu may mắn thì hãy cứ mạnh mẽ mà vượt qua, tìm 1 người đàn ông phù hợp, tạo lập mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng. Những thứ mập mờ về bản chất đã chẳng bền lại còn dành cho người phụ nữ ở độ tuổi bên kia sườn dốc của cuộc đời thì sức đâu mà các chị “leo” nổi. Ai cũng xứng đáng yêu và được yêu , đừng vì những mất mát đã qua mà buông lỏng bản thân mình. Yêu sai cách đáng trách ngàn lần đấy các chị ạ!

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi*

Người cũ tìm đến với tôi sau lần cãi nhau với vợ

Anh chủ động tìm đến tôi sau lần cãi nhau với vợ, anh nói ân hận vì đã chia tay tôi để lấy người phụ nữ ấy...

Người cũ, anh hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi vừa mới chia tay cách đây 6 tháng sau 5 năm yêu nhau, 3 tháng sau anh lấy người con gái khác làm vợ. Tôi đã rất đau khổ và từng nghĩ sẽ không thể sống nổi nếu thiếu anh trong cuộc đời này.

Người cũ tìm đến với tôi sau lần cãi nhau với vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi đã từng nhốt mình trong nhà cả tháng trời, không đi đâu, không gặp gỡ với ai.. Tôi cố gắng quên anh đi và bắt đầu những mối quan hệ mới với những người đàn ông khác ngoài anh. Tôi xóa hết những kỷ niệm về anh, nhưng đôi khi lý trí không chiến thắng được cảm xúc, mỗi khi buồn, tôi lại nhớ đến anh cồn cào và chỉ ước một lần được gặp lại anh.

Những lúc như vậy, tôi chủ động nhắn tin cho anh, nhưng anh không nhắn lại. Nhưng đến một ngày, không cần tôi phải nhắn tin cho anh anh cũng đến, khơi gợi lại những kỷ niệm đã có giữa hai đứa. Anh nói ân hận vì đã chia tay tôi để cưới người khác, anh nói muốn thời gian quay trở lại như hồi chúng tôi còn yêu nhau, anh sẽ không bỏ tôi để bây giờ phải ân hận vì điều đó.

Anh làm tôi yếu lòng và rồi chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau, lần này tôi không dùng biện pháp tránh thai. Tôi không còn quan tâm đến chuyện anh đã có gia đình và nhận ra rằng, mình vẫn còn yêu anh, yêu rất nhiều. Muốn cùng anh bước qua những tháng ngày hạnh phúc như ngày xưa.

Những ngày sau đó, tôi nhớ anh cồn cào, liên tục nhắn tin cho anh, điện thoại cho anh nhưng anh không trả lời tin nhắn cũng không bắt máy nghe. Rồi anh nói với tôi lời xin lỗi vì hôm trước đã để mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát của cả anh và tôi.

Anh thú nhận với tôi, hôm đó có uống rượu sau khi cãi nhau với vợ, nên anh tìm đến tôi và đã không kiểm soát được bản thân mình. Anh muốn tôi quên anh đi, quên mọi thứ đã có với tôi, vì bây giờ anh đã có gia đình, không muốn vợ anh phải suy nghĩ về mối quan hệ đó.

Nhưng tôi không thể làm được như những điều anh nói, tôi không thể quên được anh - người đàn ông đã đi với tôi gần trọn tuổi thanh xuân. Bây giờ, tôi lại đang mang bầu giọt máu của anh, tôi rất muốn dùng đứa bé này để kéo anh lại với mình, nhưng lại thương người đàn bà đang là vợ anh, sợ sự ích kỷ của tôi sẽ làm cô ấy đau khổ.

Nhưng nếu không làm vậy, con tôi sẽ không có bố và tôi sẽ mãi mãi không được ở bên người đàn ông mình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04

Tiêu điểm

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn
07:32:26 16/01/2021
Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’
07:29:30 17/01/2021
Tuyệt chiêu kích thích chàng trong ‘chuyện ấy’ nhờ vào 5 giác quan trên cơ thể, đảm bảo chàng đê mê
07:29:59 16/01/2021
Vợ áp dụng ngay 4 CHIÊU CHIỀU CHỒNG cực ‘đắt’ khiến phái mạnh ‘TAN CHẢY’ mỗi đêm, chị em xem xong MỞ RỘNG TẦM MẮT
07:24:16 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

5 tuyệt chiêu hấp dẫn chồng trên giường, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua nếu muốn chàng CHẾT NGHIỆN

07:33:58 15/01/2021
Phụ nữ thụ động chẳng khác nào đang dùng hai tay dâng chồng mình cho người đàn bà khác. Phụ nữ ngày nay phải thật bản lĩnh, thật táo bạo lúc lên giường thì mới có thể ‘kẹp chặt’ trái tim chồng mình.

Khám phá 4 cách làm chàng ‘sướng’ mà không cần quan hệ tình dục, phụ nữ nên bỏ túi bí quyết này

07:30:33 15/01/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng ham muốn của chồng, vì vậy hãy bỏ túi những bí quyết này để có thể ‘phục vụ’ anh ấy. Hoặc đôi khi khiêu khích chàng bằng những tuyệt chiêu mới lạ để chàng đảo điên.

5 điều chồng ước vợ biết về ‘chuyện ấy’, điều thứ 3 phụ nữ giàu kinh nghiệm mấy cũng dễ mắc sai lầm, hôn nhân khó bền vững

07:27:42 15/01/2021
Tình dục có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh những căng thẳng nếu vợ chồng không hiểu nhau về nhu cầu của nhau.

4 dấu hiệu ở người đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ, có thể khiến đàn bà trao thân cho họ

07:05:02 14/01/2021
Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

4 việc làm của phụ nữ khiến đàn ông không còn hứng thú ‘tình dục’, muốn giữ được hôn nhân bền vững phụ nữ nên bỏ ngay

07:01:17 14/01/2021
Trong đời sống tình dục vợ chồng phải biết tạo cảm hứng cho nhau, đôi khi một chút không vui, một cử chỉ thiếu tôn trọng cũng khiến cho đối phương cụt hứng.

Tình dục tuổi mãn kinh

16:19:21 13/01/2021
Mọi phụ nữ đều trải qua những năm tháng tuổi trung niên một cách khác nhau. Các thay đổi xảy ra trong thời gian này, bao gồm và đáng chú ý là những thay đổi về khả năng tình dục; nguyên nhân là sự kết hợp của cả hai thời kỳ mãn kinh và ...

Thanh niên xuất tinh ra… ngọc trai vì thói quen thủ dâm

16:13:04 13/01/2021
Một trường hợp hi hữu, nam thanh niên 17 tuổi đến cầu cứu bác sĩ nam khoa vì lý do xuất ra tinh trùng vón thành nhiều hạt nhỏ, trắng như ngọc trai.

Tổng hợp 3 tư thế quan hệ phụ nữ CỰC THÍCH, đàn ông nên biết để giúp vợ thỏa mãn

07:29:16 13/01/2021
Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng có khoái cảm riêng với từng tư thế quan hệ, đặc biệt là 3 tư thế dưới đây luôn giúp họ đạt cực khoái.

5 cách ‘yêu’ của phụ nữ khiến chồng luôn thỏa mãn trên giường, phụ nữ thông minh hãy áp dụng ngay

07:22:40 13/01/2021
Không phải cứ ‘yêu’ là đàn ông dễ dàng thỏa mãn, có những việc làm của phụ nữ làm sẽ ‘giết chết’ chuyện gối chăn. Nếu muốn giúp chồng thỏa mãn phụ nữ đừng quên sử dụng những tuyệt chiêu này.

Hưng phấn đến từ màn dạo đầu

11:47:59 12/01/2021
Màn dạo đầu trong tình dục được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến với những khoái cảm riêng biệt.

4 điểm 'yêu' nếu được kích thích nàng sẽ mê hơn cả việc làm ‘chuyện ấy’, phụ nữ thông minh hãy ‘đòi’ một cách khéo léo

07:20:25 12/01/2021
Ngoài nhũ hoa, đôi môi, bên trong đùi, phụ nữ còn có những vùng nhạy cảm hơn cả điểm ‘G’, nếu được phát hiện chàng sẽ dễ dàng đưa chàng vào cơn mê tình ái.

3 dấu hiệu của chàng báo hiệu rằng anh đã thỏa mãn, nếu phụ nữ làm được điều này thì chắc rằng chồng sẽ ngày nhớ đêm mong

07:17:41 12/01/2021
Có nhiều cặp vợ chồng khi quan hệ không bao giờ thỏa mãn hoặc chỉ một trong hai đạt được điều đó. Vì vậy, muốn biết chồng mình có thỏa mãn hay không phụ nữ hãy nhìn vào 3 điều này mà kiểm chứng. Nếu chồng bạn chưa đạt được thì nên tìm c...

Đàn ông tiết lộ ‘chìa khóa trái tim’ họ chính là những điều hết sức đơn giản, nhưng lại rất ít phụ nữ rất ít người có đủ can đảm ‘chạm tới’

07:54:49 11/01/2021
Một người phụ nữ tâm lý trong cuộc sống nhưng chưa chắc đã nắm bắt được chìa khóa trái tim người đàn ông khi về giường và hiểu được mong muốn của đàn ông trong chuyện ấy.

Gửi những cô nàng chưa bao giờ lên ‘ĐỈNH’ chỉ cần biết ‘chiều chồng’ kiểu này thì chắc chắn 99% đàn ông đều bùng cháy

07:32:17 11/01/2021
Đừng hỏi tại sao các anh lại không mang đến cho bạn cảm giác bùng cháy. Bởi vì, đôi khi đàn ông cũng không đoán được hết những ham muốn của đối phương, nếu bạn biết khơi nguồn thì chắc rằng anh ấy sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Bí quyết kích thích uy lực của chồng chốn phòng the, vợ chỉ cần áp dụng đúng chiêu này là chồng ‘điêu đứng’

07:17:51 11/01/2021
Nhiều người nghĩ rằng việc kích thích uy lực của đàn ông chốn phòng the sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết cách sẽ khiến cho ‘bữa tiệc’ mất vui.

4 việc phụ nữ làm ĐÀN ÔNG sẽ NGẤT NGÂY khi quan hệ, nhưng ít anh chồng nào dám nói ra vì ngại

07:32:17 10/01/2021
Nếu phụ nữ biết sử dụng những tuyệt chiêu này chắc chắn các anh chồng sẽ ngất ngây mỗi đêm.

Bí mật chốn phòng the ít phụ nữ nào dám chiều chồng nhưng ĐÀN ÔNG cực kỳ KHAO KHÁT

07:29:12 10/01/2021
Phụ nữ thường e ngại chốn phòng the, đối với đàn ông đó là điều ‘đại kỵ’. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn vợ mình là ‘mãnh hổ’ khi lên giường. Nếu phụ nữ sớm nhận ra điều này thì chắc chắn hôn nhân chẳng bao giờ nguội lạnh.

Nếu không muốn chồng 'gãy súng', vợ 'khô hạn' thì cấm kỵ sử dụng 2 loại thực phẩm được mệnh danh 'sát thủ phòng the' này

07:26:29 10/01/2021
Dưới đây là 2 loại thực phẩm bạn nhất định phải tránh trước khi quan hệ nếu muốn có một cuộc yêu đầy ngọt ngào và thăng hoa.

Tại sao đàn ông THÍCH phụ nữ giỏi 'chuyện ấy', vợ biết chiều, chồng cả đời không đi tìm của lạ

07:53:26 09/01/2021
Đàn ông luôn muốn cưới người phụ nữ ngoan hiền, nhưng họ lại thích lên giường cùng người phụ nữ ‘hư hỏng’. Đừng hỏi vì sao lại trớ trêu như thế. Bởi vì, phụ nữ ‘hư’ khi lên giường đều làm được những điều này cho chồng.

Top tư thế quan hệ chọn lọc, khiến nàng ĐÊ MÊ mỗi khi 'lâm trận', chồng biết kích thích cả 2 dễ dàng lên đỉnh

07:50:48 09/01/2021
Tình dục có vai trò rất quan trọng trong gắn kết tình cảm lứa đôi lẫn duy trì hạnh phúc gia đình. Không đơn thuần là khoái cảm thể xác mà nó còn là sự gắn kết giữa hai tâm hồn.

Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần 'HƯ HỎNG' đúng kiểu này chốn phòng the

07:39:08 08/01/2021
Tình dục chính là gia vị của đời sống vợ chồng, một khi tẻ nhạt đàn ông họ sẽ đi tìm loại gia vị khác để chốn phòng the luôn mặn nồng. Vì vậy, phụ nữ chỉ cần giở tuyệt chiêu này chắc chắn không có anh chồng nào còn muốn đi ra ngoài tìm ...

5 trò chơi tinh nghịch khi ‘yêu’ phụ nữ có thể khiến đàn ông ham muốn đến phút cuối cùng

07:32:56 08/01/2021
Phụ nữ đừng bao giờ để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, hãy đổi mới chúng từng ngày. Có như vậy người đàn ông bên cạnh mới mê bạn như ‘điếu đổ’, một bước cũng không muốn rời.

Lúc ‘lên giường’ nếu phụ nữ tung ra những ‘CHIÊU ĐỘC’ này thì đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời ‘NGHIỆN’ vợ

07:28:58 08/01/2021
Để có một cuộc yêu hoàn hảo, cần được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ tâm trạng tốt, không gian lãng mạn, bộ váy ngủ sexy mà còn có cả mùi hương quyến rũ tỏa ra từ cơ thể bạn.

4 cách ‘KHƠI BÙNG CẢM HỨNG’ trong màn dạo đầu: Đàn ông tuyệt đối không được bỏ qua để đưa nàng vào CƠN MÊ TÌNH ÁI

07:25:48 08/01/2021
Mỗi người đều có những cách yêu riêng của mình để đối phương của bạn cảm thấy thỏa mãn, nhưng vẫn có tiêu chuẩn chung nhất định để mọi người có thể làm cho đối tác của mình thỏa mãn và hài lòng nhất.

Tình dục khi... đang có bệnh?

13:01:28 07/01/2021
Bệnh tật có ảnh hưởng nhất định đến tình dục. Khi đang bị bệnh, cơ thể yếu ớt khiến không đủ sức khỏe để yêu, ham muốn tình dục cũng suy giảm.

Tác hại của rượu tới “chuyện ấy”

12:57:58 07/01/2021
Rượu có nhiều tác động đến hành vi tình dục, vừa làm giảm chức năng sinh lý dẫn đến giảm khả năng thực hành vừa có thể làm mất đi khả năng kiểm soát tâm lý nên tăng ham muốn tình dục.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tránh bão lũ cho người dân ven biển

Đời sống

20:43:59 17/01/2021
Ngày 17/1, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc phân bổ kinh phí hỗ trợ hộ nghèo xây dựng 134 nhà ở phòng tránh bão, lụt.

Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon

Ẩm thực

20:42:54 17/01/2021
Tự tay làm bắp xào kiểu này ai ăn cũng mê tít, cả gia đình gật gù khen ngon - hãy giắt lưng ngay.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

Phỏng vấn sao

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

5 món skincare giá bình thường, chất lượng phi thường giúp da đẹp mỹ mãn mà không sợ "đau ví"

Làm đẹp

20:42:15 17/01/2021
Dù có mức giá bình dân nhưng những món mỹ phẩm này đều nhận được lời khen vì chất lượng ổn áp.

Cảnh sát đường thủy bủa vây, bắt hàng loạt “sa tặc” giữa đêm buốt lạnh trên sông Hồng

Pháp luật

20:42:09 17/01/2021
Đêm 16-1, 3 tàu khai thác cát trái phép đã bị lực lượng Cảnh sát đường thủy số 2, phối hợp với Đội Cảnh sát đường thủy số 1 và Đội Khám nghiệm, tuyên truyền và điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT, CATP Hà Nội vây bắt thành công.

Fan Trung quá "khét" khi tặng Jennie núi quà gần 100 món hàng hiệu giá vài tỷ, đặc biệt còn có cả đồ local brand Việt

Phong cách sao

20:41:28 17/01/2021
Nói gì thì nói, Jennie Bar quả thực là căng đét, khét lẹt!  Như nhiều người đã biết thì hôm qua chính là sinh nhật của Jennie. Với danh tiếng hiện tại, tất nhiên là cô sẽ nhận được rất nhiều hoa, quà của các nhãn hàng và cộng đồng fan ở...

Cuộc sống giàu có với cơ ngơi tiền tỷ của anh em Tam Mao sau gần 3 năm làm Youtuber

Netizen

20:41:01 17/01/2021
Tam Mao TV là kênh Youtube của 2 anh em Mao Đại (Lê Mạnh Cường, sinh năm 1991) và Mao Đệ (Nguyễn Văn Dũng sinh năm 2000). Kênh hoạt động từ năm 2018 với đặc trưng là khoe những món ăn độc, lạ và những trò nghịch dại.

Nhà phố 70m² đẹp tiện nghi với những gam màu thân thiện ở Đà Nẵng

Sáng tạo

20:38:06 17/01/2021
Căn nhà phố sang trọng và tiện nghi có diện tích 70m² đã được kiến trúc sư cùng gia chủ lựa chọn cách sắp xếp nội thất, bố trí không gian hợp lý.

Từng là đối thủ của Lexus RX 350, 'hàng hiếm' Cadillac SRX4 xuống giá rẻ ngang Hyundai Tucson dù mỗi năm chỉ chạy 14.000km

Ôtô

20:30:12 17/01/2021
Thực chất, SRX4 là tên dành riêng cho phiên bản sử dụng động cơ tăng áp trên dòng Cadillac SRX.

Anh mời Thủ tướng Ấn Độ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Thế giới

20:23:13 17/01/2021
Ngày 17/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã mời người đồng cấp Ấn Độ N. Modi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), dự kiến được tổ chức tại khu vực Cornwall từ ngày 11-13/6.

Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào

Thời trang

20:18:29 17/01/2021
Nếu biết cách chọn lựa khăn quàng cổ đẹp để tạo điểm nhấn cho trang phục thì những cô nàng hoàn toàn có thể khiến mình trở nên đa phong cách và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Bí ẩn hang động chứa đầy 'chuông tử thần' ở Mexico

Chuyện lạ

20:07:21 17/01/2021
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.