Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên

Vợ chồng đến với nhau bởi chữ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và nên duyên vợ chồng rồi hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong vòng luân hồi, tái sinh từ kiếp trước.

Có những cặp vợ chồng sống với nhau vô cùng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn đến già nhưng các cặp khác lại cãi nhau, to tiếng nhưng vẫn sống hạnh phúc đến già cùng với nhau. Nhưng cũng có những cặp đôi lúc đầu thì đắm đuối, nhưng sau vài năm lại chia ly vì mâu thuẫn không ngừng, có cặp đôi rất yêu nhau nhưng không nên duyên vợ chồng… Căn nguyên là do duyên tiền định, tức mối nhân duyên từ đời trước rồi tái sinh, luân hồi đến kiếp này.

Thiện duyên

Kiếp này và kiếp trước có mối quan hệ về sự hoán đổi liên tục từ cảnh giới này sang cảnh giới khác, đi kèm với đức và nghiệp của mỗi người. Nếu vợ chồng sống bình yên bên nhau thì chắc hẳn kiếp trước hai người đã có thiện duyên, người này làm việc tốt cho người kia và ngược lại.

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên - Hình 1

(ảnh minh họa)

Ở thì hiện tại, dấu hiệu chứng tỏ 2 người là thiện duyên là:

Có ấn tượng mạnh mẽ với đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt

Dù chẳng cần nói với nhau lời nào nhưng cả hai lại có ấn tượng mạnh vè ghi nhớ nhau. Cảm xúc ấy được gọi là tiếng sét ái tình, hút nhau như hai thỏi nam châm.

Có nhiều sở thích chung

Gặp nhau chẳng bao lâu nhưng cả hai lại nhanh chóng thân thiết, gần gũi nhờ có cùng nhau những sở thích và cả hai chắc chắn là người yêu của kiếp trước. ởi lẽ, trong nhân gian với hàng triệu người, không thể ngẫu nhiên trời lại đưa đẩy người này đến bên đời bạn.

Vừa gặp đã thân thiết biết nhau từ thuở nào

Chỉ vừa gặp mà đã có tình cảm mãnh liệt khó hiểu, giống như hai người đã quen biết nhau trước đó.

Dễ dàng thấu hiểu đối phương mà không cần phải nói với nhau quá nhiều: Yêu nhau hay vợ chồng sống với nhau chỉ cần nhìn vào mắt đối phương cũng biết họ đang nghĩ gì.

Tâm đầu ý hợp đến mức chẳng bao giờ cãi nhau

Video đang HOT

Có những cặp đôi hợp nhau đến mức tin tưởng, yêu thương và cảm thông với nhau. Họ chính là hai mảnh ghép sinh ra là để dành cho nhau nên chẳng bao giờ cãi nhau.

Ác duyên

Vợ chồng đến với nhau là duyên nợ, vậy nhưng hạnh phúc hay khổ đau được quyết định bởi là duyên lành hay ác duyênếu gặp phải ác duyên, hôn nhân của bạn sẽ chìm trong khổ đau, dằn vặt. Vậy nên, dù thế nào bạn cũng nên đối xử tử tế với bạn đời để có thể trả được nợ từ kiếp trước và tạo duyên lành cho kiếp lai sinh của mình. Theo dấu hiệu vợ chồng là thiện duyên hay ác duyên thì ác duyên là:

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên - Hình 2

(ảnh minh họa)

Vợ chồng đến với nhau là do sắp đặt, ép buộc

Có thể kiếp trước người này thiếu nợ người kia, đó là một khoản tiền hoặc nợ tình cảm nên kiếp này ở cạnh nhau để trả. o đó, cuộc hôn nhân không có tình yêu đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Lấy nhau do mang ân huệ

Loại duyên này sẽ khiến cuộc hôn nhân trở nên nặng nề bởi vì sâu thẳm trong ý thức của một người tồn tại ý niệm dâng hiến, trả ơn nên không có tình yêu. Do đó, 1 trong 2 nhất định sẽ ngoại tình.

1 trong 2 ngoại tình

Do kiếp trước 1 trong 2 đã làm nhiều chuyện xấu gây nên nghiệp báo nên kiếp này phải chịu ác duyên. Vợ chồng sống với nhau không lâu sẽ có người thứ ba bước vào phá nát.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn “đánh ghen” đẳng cấp!

Lấy chồng lừng danh cả nước song cô vợ vừa mù chữ lại vừa thấp bé có cách khiến ông chồng "ngả mũ" chẳng dám trái lời.

Cuộc hôn nhân sắp đặt với người vợ hơn 1 tuổi

Hồ Thích là một nhà văn lớn, Giáo sư nổi tiếng tại Đại học Bắc Kinh. Ông có nhiều năm học tập tại Mỹ và sau khi về nước đã xây dựng được danh tiếng lớn. Bản thân Hồ Thích là một người hiếu thảo, vì bố mất sớm, mẹ một mình quần quật nuôi con khôn lớn nên ông nghe mẹ toàn bộ.

Chuyện cưới vợ cũng chẳng ngoại lệ. Khi đó, gia đình ông hứa hôn con trai cho Giang Đông Tú, nhiều hơn Hồ Thích 1 tuổi.

Khi ông 13, Đông Tú 14 thì được định sẵn sau này sẽ kết hôn. Tuy nhiên, phải 13 năm sau, hôn lễ mới được tổ chức.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 1

Giang Đông Tú là một người có vóc dáng nhỏ bé, bó chân, gương mặt không xinh đẹp và không hề biết chữ.

Đặt cạnh Hồ Thích rõ ràng đây là một sự chênh lệch cực lớn. Hồ Thích là Giáo sư, nhà văn, nhà triết học lừng danh còn vợ lại thua kém như thế. Tuy nhiên, ngay từ đầu Giang Đông Tú đã không coi mình thua kém chồng. Trong mắt bà, mình và Hồ Thích đứng ngang hàng cùng nhau. Mang tâm thế đó để bước vào cuộc hôn nhân này nên Giang Đông Tú rất tự tin. Đó là điều đầu tiên giúp cả hai gắn bó.

Sau khi kết hôn, Giang Đông Tú đồng ý học chữ để thu hẹp khoảng cách giữa cả hai. Cách thức này khiến Hồ Thích có cái nhìn khác về vợ.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 2

Thêm một chuyện nữa, Giang Đông Tú hiểu rõ chồng mình có một giới hạn cực lớn đó là mẹ đẻ. Bởi vậy, bà biến bản thân thành cô con dâu tuyệt vời, hi sinh hết mực cho gia đình và chăm sóc mẹ chồng chu đáo.

Sự chu toàn đó khiến cho tất cả phải xuýt xoa vì bà Hồ khéo chọn con dâu.

Trước khi kết hôn, Đông Tú ít khi phải đụng tay làm việc song sau khi cưới chồng, bà quán xuyến toàn bộ và giỏi chuyện bếp núc khiến Hồ Thích thay đổi cách nhìn về vợ.

Đó là những điều ban đầu khiến mối quan hệ của họ trở nên "kém chênh lệch". Tuy nhiên, bước ngoặt phải đến từ màn "đánh ghen" tơi tả của bà Hồ dành cho chồng và nhân tình. Hồ Thích rất đẹp trai và thu hút ong bướm vây quanh. Ông cũng đam mê cái đẹp nên đã từng sa ngã.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 3

Giang Đông Tú biết những điều này nhưng không bao giờ làm căng. Chồng bị nhiều người "thương thầm", bà chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng chứ không làm căng hay khiến không khí gia đình nặng nề.

Người yêu cũ của Hồ Thích ở Mỹ cũng hay thư từ về cho chồng, bà biết nhưng không can thiệp. Đơn giản bởi cách nhau cả vòng Trái Đất, bà có ghen cũng chỉ bóng gió bởi đơn giản họ đâu có tương lai với nhau.

Thế nhưng đừng nghĩ vậy mà đùa giỡn với người phụ nữ mạnh mẽ. Hồ Thích đã qua lại với em họ Giang Đông Tú là Tào Thanh Anh.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 4

Màn đánh ghen một lần mà "có uy" cả đời

Họ Tào có học thức, giỏi giang, rất hâm mộ anh rể và rồi cả hai phải lòng nhau. Hồ Thích tin rằng đây mới chính là tình yêu đích thực nên nghĩ cách thoát khỏi hôn nhân sắp đặt để cưới Tào Thanh Anh. Lúc đó ông nghĩ rằng tình yêu này mới là đường đường chính chính nhất. Ông còn ngây thơ nghĩ vợ sẽ đồng ý mà thôi.

Ai ngờ vừa mở lời đề nghị ly hôn, Giang Đông Tú đã ngay lập tức hành động cực sốc. Bà một tay bế con, tay còn lại cầm dao dí thẳng về phía chồng nói: "Muốn ly hôn à, tôi giết anh, giết hai con rồi tự sát".

Hồ Thích nghe xong mà sợ hãi vì chưa bao giờ chứng kiến sự phẫn nộ như thế từ vợ. Người hầu lao đến giằng con dao khỏi tay bà. Bà vẫn phẫn nộ, cầm kéo ném về phía chồng. Hồ Thích chết khiếp, thề luôn sẽ quên đi mối tình sai trái và quay về với gia đình.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 5

Từ đó, Hồ Thích bị gán cái danh "sợ vợ" trên vai. Song sau này ông cũng cảm ơn vì sự quyết liệt của vợ khiến ông không lầm đường.

Không chỉ "xử" chồng, Giang Đông Tú còn quán triệt ông tránh xa những vụ việc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Có lần, Hồ Thích được mời đến làm chủ hôn đám cưới mà chú rể bỏ vợ để cưới vợ hai. Bà nhất quyết không cho chồng tham gia. Hồ Thích trèo cửa sổ đi vì đã trót nhận lời. Khi về nhà, ông bị vợ phạt nhốt bên ngoài đến hai ngày.

Là người đàn ông tư tưởng mới nhưng Hồ Thích còn đề ra cả "bí quyết làm chồng" phù hợp với đàn ông như sau:

"Vợ đi đâu, làm gì cũng tuân lệnh vợ; Chỉ cần chuyện không sai trái, chồng phải mù quáng tuân theo; Vợ trang điểm phải kiên nhẫn chờ đợi, không hối thúc; Phải nhớ ngày sinh của vợ rồi gửi lời chúc phúc; Phải dung túng chiều chuộng vợ; Phải kiếm tiền để vợ cần là chi thật nhanh tay".

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 6

Có lẽ nhờ áp dụng bí quyết mà Hồ Thích và Giang Đông Tú đã sống rất hạnh phúc bên nhau. Dù không biết nhiều chữ nhưng chỉ cần chồng đi công tác, Đông Tú sẽ viết thư gửi lời yêu thương cho ông. Bà cũng quán xuyến hết việc nhà, chồng chỉ cần chu toàn sự nghiệp.

Về già, hai vợ chồng lại càng hạnh phúc. Hồ Thích vô cùng chiều vợ. Bà thích gì, ăn gì ông đều biết rồi đưa về cho vợ. Và cũng vì màn đánh ghen cực kỳ "có uy" mà suốt cả cuộc đời, Hồ Thích rất chung thủy, không dám có ý với ai khác bên ngoài.

14 tuổi cưới Giáo sư lừng danh, cô vợ mù chữ quê mùa khiến người chồng kém tuổi phải vừa nể vừa sợ suốt đời vì một màn đánh ghen đẳng cấp! - Hình 7

Thế mới nói, đàn bà cao tay thì có đủ cách để giữ vững hạnh phúc gia đình. Bài học của Giang Đông Tú cũng là một điều mà chúng ta nên thử học hỏi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải
08:40:49 17/01/2022
Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy
11:10:25 18/01/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân
14:10:38 17/01/2022
9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc
13:50:20 17/01/2022
7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc
14:05:46 17/01/2022
7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai
14:07:56 17/01/2022
4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình
13:53:50 17/01/2022
7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương
13:56:17 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022
Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?
19:50:37 18/01/2022

Tin mới nhất

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

18:40:42 15/01/2022
Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn

17:49:46 15/01/2022
Người chồng tốt là người chồng không bao giờ làm vợ khóc, bởi với họ thì chẳng có điều gì đáng sợ hơn là người phụ nữ của mình buồn cả

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate