Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

Điều này không phụ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng , không phụ thuộc vào chức quyền hay ngôi nhà to nhỏ của bạn. Nếu bạn thấy hạnh phúc , bạn đã thành công trong đời.

1. Các mối quan hệ của bạn không còn “diễn” như trước

Thời gian trôi qua, chúng ta sẽ ngày một trưởng thành và đó là khi chúng ta sống thật với lòng mình hơn. Nếu quá khứ của bạn toàn là những mối quan hệ giả tạo, người sống với người bằng khuôn mặt đeo mặt nạ và giờ bạn đã vượt qua được điều đó, thì chúc mừng bạn đã thành công .

2. Không còn sợ hãi khi yêu cầu người khác giúp đỡ

Việc đề nghị sự giúp đỡ từ một người khác không có nghĩa rằng bạn yếu đuối. Thực tế là không ai có thể thành công đơn độc. Chúng ta thành công và có những người cộng sự của mình.

Không ngại nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, đó là khi bạn đã trưởng thành.

3. Bỏ qua những điều khiến mình không vui vẻ

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 1

Biết yêu bản thân mình là một sự thành công. Trưởng thành là khi bạn biết yêu bản thân, có thể nói không với những điều khiến bạn không hạnh phúc . Bạn sẽ không để những nguồn năng lực tiêu cực ảnh hưởng đến mình.

4. Bạn yêu sâu sắc và mở lòng mình hơn

Đối với nhiều người, tình yêu là điều gì đó nguy hiểm, thậm chí là nỗi sợ hãi. Chúng ta đều khát khao nhưng cũng không khỏi sợ hãi. Chúng ta sợ bị tổn thương, sợ bị tình yêu khiến cho con người trở nên mù quáng. Nếu bạn dám mở trái tim mình, dám yêu thương và đón nhận tình yêu của người khác, bạn đã thành công.

5. Bạn đánh giá cao chính mình

Nếu một ngày bạn đứng trước gương, nhìn vào chính mình và tự hào về những điều mình đã làm được, bạn đã thành công. Lý tưởng nhất sẽ là khi bạn có được cảm giác ấy trong mọi giây phút. Tất nhiên, nếu không thể được như vậy, bạn cảm thấy mình ổn hơn trước đây là đã thành công rồi.

6. Bạn học được rằng lùi lại hay thất bại đều là một phần của trưởng thành

Sự thật là hầu hết mọi người không đạt được thành công 100% ngay từ lần đầu tiên. Đừng ép buộc mình phải ngay lập tức đạt được thành công. Điều đó là không tưởng.

Cuộc sống là chuỗi những chiến thắng và thất bại. Hãy nhìn những bước lùi cũng như thất bại của mình như là bàn đạp để có thể đạt được thành tích tốt hơn.

7. Bạn có được mạng lưới hỗ trợ, trong đó có người sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn

Bạn có những người luôn sẵn sàng hỗ trợ, làm điểm tựa cho bạn, hay bạn nhận ra ai đó tốt với mình chỉ vì một mục đích gì đó, bạn đã thành công. Đó là một sự thật không mấy dễ chấp nhận song khi bạn nhìn ra dấu hiệu của sự phản bội, bạn có thể biết được cách tránh xa những người đó.

8. Bạn không còn phàn nàn, than vãn nhiều

Vì đó là khi bạn biết rằng cuộc sống này đâu có điều gì đáng phải than vãn, phàn nàn. Những người thành công luôn ý thức được điều đó. Họ sống với tâm trạng biết ơn.

9. Bạn có thể khen ngợi thành công của người khác

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 2

Bạn sẵn sàng ngợi khen thành công của người khác. Điều đó khiến bạn cảm thấy mình có nguồn năng lượng tích cực hơn, sẵn sàng bước tiếp về phía trước.

10. Bạn nhiệt huyết với điều mình theo đuổi

Bạn biết những điều tuyệt vời mình có thể đóng góp cho thế giới này. Bạn biết mình là ai, có thể làm những gì và bạn sẽ đam mê, nhiệt huyết với điều mình theo đuổi.

11. Có những thứ để bạn mong chờ

Nếu bạn sống mà không có những chờ mong, không có những điều thú vị xảy đến trong cuộc sống thì có lẽ bạn đang chết dần từ bên trong. Người thành công luôn tạo ra những mục tiêu khiến bản thân có hứng thú, say mê khi theo đuổi. Họ để những điều thú vị đưa lối cuộc đời mình.

12. Có những mục tiêu đã được hiện thực hóa

Dù không tránh khỏi những thất bại song bạn đã có những thành công nhất định. Đó là kết quả của những nỗ lực không ngừng. Cảm giác thành công tiếp lửa cho bạn, khiến bạn mạnh mẽ hơn để đặt ra những mục tiêu lớn hơn và đạt được nó.

13. Bạn biết thông cảm với người khác

Một người không có lòng cảm thông thì tâm họ đã chết. Người thành công luôn biết cách lan tỏa tình yêu và năng lượng tích cực vào thế giới này. Họ yêu quý những người khác và giúp đỡ khi mình có thể.

14. Bạn không tự bó hẹp mình

Bạn luôn vươn lên và muốn chinh phục những điều mới. Bạn không bó hẹp bản thân và sẵn sàng thử những trải nghiệm mới thay vì chỉ quanh quẩn với những điều cũ.

15. Bạn không quan tâm người khác nghĩ gì

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công - Hình 3

Bạn biết rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người và bạn biết cách mọi người đánh giá về bạn không phải là tiêu chuẩn mà bạn phải theo đuổi. Bạn trưởng thành và biết tin tưởng vào mình hơn, yêu thương bản thân mình hơn.

16. Bạn chấp nhận những điều mình không thể thay đổi

Bạn nhận ra một thực tế rằng, không phải điều gì bản thân cũng có thể thay đổi. Có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình và thay vì đau đáu về những việc đó, bạn nhận ra điều mình có thể thay đổi là cách nhìn nhận sự việc. Khi bạn có thể dùng suy nghĩ tích cực để nhìn nhận về một khó khăn, đó là bạn đã thành công.

17. Bạn hạnh phúc

Điều này không phụ thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng , không phụ thuộc vào chức quyền hay ngôi nhà to nhỏ của bạn. Nếu bạn thấy hạnh phúc, bạn đã thành công trong đời.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu

Một khi đàn ông ngoại tình, dù ra sức che giấu, chẳng hé môi nửa lời nhưng vợ vẫn có thể phát hiện dễ dàng nhờ những dấu hiệu không thể chối cãi sau.

Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông ngoại tình cực chính xác, nếu chồng có đủ chị em hãy chuẩn bị đường lui cho mình, đừng để đối phương tiếp tục lừa dối thêm ngày nào nữa.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu - Hình 1

Dù che đậy tinh vi đến mấy thì đàn ông ngoại tình vẫn để lộ những sơ hở này, vợ tinh ý sẽ vạch mặt được ngay - Ảnh minh họa: Internet

Không còn tâm sự với bạn nữa

Một người đàn ông chung thủy, yêu vợ thương con thường có thói quen chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với vợ. Anh ấy sẽ chủ động kể cho vợ nghe về một ngày của mình, những áp lực trong công việc hay niềm vui bé mọn.

Thế nên, nếu gần đây chồng chẳng còn muốn nói chuyện với vợ, về nhà luôn lặng im thì chứng tỏ anh ấy đang có vấn đề. Chính vì trong tim đã có người khác, đã trút bầu tâm sự nơi đàn bà khác nên đàn ông thay lòng sẽ chẳng còn muốn tâm sự tỉ tê với vợ nữa.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu - Hình 2
Khi đàn ông ngoại tình họ sẽ chẳng còn quan tâm đến vợ con - Ảnh minh họa: Internet

Không còn tặng quà cho vợ

Chẳng cần chờ đến dịp lễ, cũng không cần phải đợi sinh nhật hay kỷ niệm ngày yêu nhau. Nếu đàn ông yêu chân thành, họ sẽ luôn tạo bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu bằng những món quà. Khi là một bó hoa, lúc thì là chiếc túi bạn yêu thích hay đơn giản chỉ là buổi tối lãng mạn ở nhà hàng.

Tuy nhiên, khi đàn ông ngoại tình họ sẽ chẳng còn quan tâm đến vợ con. Mặc cho hôm nay là sinh nhật vợ, mặc cho dạo này bạn căng thẳng mệt mỏi anh ấy cũng chẳng có lấy một món quà nhỏ, chẳng hề có một lời an ủi động viên.

3 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang bị cắm sừng, chồng ngấm ngầm nuôi bồ nhí bên ngoài từ lâu - Hình 3
Khi thấy chồng không dám nhìn vào mắt mình chị em hãy nghĩ ngay đến việc anh ấy đang nuôi bồ nhí bên ngoài - Ảnh minh họa: Internet

Trốn tránh ánh mắt của vợ

Người xưa có câu "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", miệng có thể nói dối nhưng ánh mắt thì không. Khi đàn ông làm điều mờ ám sau lưng vợ họ rất sợ phải nhìn thẳng vào mắt của đối phương. Họ sợ vợ đọc được những suy nghĩ đang chôn chặt trong lòng, sợ bị vợ phát giác mình đang gian dối trong chính cuộc hôn nhân của cả hai.

Khi thấy chồng bồn chồn, lo lắng và không dám nhìn vào mắt mình chị em hãy nghĩ ngay đến việc anh ấy đang nuôi bồ nhí bên ngoài.

Nếu chồng có đủ những dấu hiệu đàn ông ngoại tình trên chị em hãy tỉnh táo để không bị "dắt mũi". Đừng vội đối chất với chồng mà hãy lẳng lặng tìm đủ chứng cứ để vạch mặt gã đàn ông tệ bạc, để anh ấy có chối đằng trời cũng chẳng được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều
08:10:23 17/04/2021

Tin mới nhất

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Có thể bạn quan tâm

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

Trắc nghiệm

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

Sức khỏe

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”

Nhạc việt

10:31:38 17/04/2021
Khẳng định tính cách giữa bản thân và Lona khá hợp gu, Right hài hước suy đoán cuộc sống của cả hai sẽ rất vui nếu thật sự yêu nhau.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

Sao việt

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Nga trục xuất 10 nhân viên ngoại giao Mỹ

Thế giới

10:25:01 17/04/2021
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 16/4 tuyên bố Moskva sẽ yêu cầu 10 nhân viên ngoại giao Mỹ rời khỏi nước này để trả đũa cho quyết định tương tự của Washington liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ và những hành động thâm độ...

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

Đời sống

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

Esport

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

Sao âu mỹ

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

Nhạc quốc tế

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

Game online

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

Netizen

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Ngôi trường con gái út Phượng Chanel theo học: Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận, đầu ra tốt nghiệp cực chất

Học hành

10:13:44 17/04/2021
Vì UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc,...

Thủ môn Real bị đồng đội trêu vì chụp ảnh với hươu cao cổ

Sao thể thao

10:09:43 17/04/2021
Thủ thành Thibaut Courtois gọi hươu cao cổ là người anh em trong chuyến đi tới vườn thú và bị đồng đội Lucas Vazquez trêu đùa.

Bị Pogba chỉ trích, HLV Mourinho đáp trả bất ngờ

Bóng đá thế giới

10:06:58 17/04/2021
Pogba chỉ trích HLV Mourinho khi nhà cầm quân này tại vị ở MU, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại không bận tâm về điều này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời trang

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...