Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương một ai đó

Trong một mối quan hệ bình đẳng, nửa kia chính là nơi bạn có thể chia sẻ và tìm đến sự bình yên trong tâm hồn của mình. Tuy nhiên, có những mối quan hệ lại mất đi sự cân bằng vốn có của nó.

Trong một mối quan hệ bình đẳng, nửa kia chính là nơi bạn có thể chia sẻ và tìm đến sự bình yên trong tâm hồn của mình. Tuy nhiên, có những mối quan hệ lại mất đi sự cân bằng vốn có của nó. Nếu chỉ có một người thường xuyên làm tất cả mọi thứ như đưa ra những hỗ trợ về cả tài chính lẫn tinh thần, thì mối quan hệ đó có thể đang trong tình trạng đơn phương hoặc mất cân bằng. Dưới đây là những dấu hiệu có thể giúp bạn phát hiện xem, mình có đang ở trong một mối tình như vậy hay không.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương một ai đó - Hình 1

Bạn luôn có cảm giác không an toàn

Khi đối phương không đầu tư sức lực và thời gian vào mối quan hệ của hai bạn, bạn sẽ bắt đầu có mối nghi ngờ về tình cảm của họ. Bạn ưu tiên mối quan hệ này và cống hiến hết sức mình vào việc giao tiếp , dành thời gian và giúp đỡ người ấy khi cần. Nhưng đối phương lại không thể hiện những sự cố gắng tương tự, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy không an toàn trong chính mối quan hệ của mình. Ngoài ra, họ không thể hiện nhiều sự quan tâm đến việc lên kế hoạch cho tương lai, như dọn về ở chung hay những cuộc du lịch trong năm mới. Những hành động này khiến bạn có cảm giác họ đang dần dần xa lánh bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái và không chắc chắn về tình cảm của đối phương, thì có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ này.

Sự thiếu sót trong giao tiếp

Tình yêu đơn phương thể hiện trong những cử chỉ giao tiếp . Bạn cảm thấy thoải mái khi nói về những khó khăn và cảm xúc diễn ra trong cuộc sống của mình, từ niềm vui đến nỗi buồn, tất cả bạn đều chia sẻ với người ấy. Tuy nhiên, ngược lại, đối phương lại chẳng hề cởi mở với bạn về bất cứ vấn đề nào. Cũng có thể họ là một người biết lắng nghe, nhưng bạn không thể nào mãi mãi là người mở đầu và tiếp diễn câu chuyện được. Khi hai bạn có những vấn đề về giao tiếp , bạn sẽ có cảm giác mình chẳng hiểu gì về đối phương, dẫn đến những xung đột không đáng có, để rồi bạn luôn là người đứng ra giải quyết, còn người ấy thì cố gắng lẩn tránh đi. Đây là một dấu hiệu khá rõ ràng mình đang ở trong một mối quan hệ đơn phương.

Những tương tác của hai người khiến bạn không hài lòng

Có thể bạn thường cảm thấy vui vẻ trong một chốc lát, nhưng đến cuối cùng, lỗ hổng về sự kết nối trên mặt tình cảm một cách sâu sắc khiến bạn cảm thấy đơn độc và trống rỗng. Những băn khoăn và lo lắng về sự tương tác của đối phương khiến bạn suy nghĩ mình đã làm gì sai để khiến họ phải phản ứng như vậy. Thời gian dành cho những người bạn yêu thương nên tràn đầy năng lượng và sự thoải mái chứ không phải là những cảm giác bất an và trăn trở thường trực. Cảm giác mệt mỏi, chán nản hoặc không hài lòng về những cuộc nói chuyện của hai người là một dấu hiệu về một mối quan hệ đơn phương và không cân bằng.

Bạn làm tất cả mọi thứ

Trong một mối quan hệ đơn phương, một người thường sẽ lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ. Hẹn hò những chuyến du lịch , đi ăn uống và dành thời gian cho nhau đều dồn lên vai của một người. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm giác như thể rằng nếu mình dừng lại, chẳng còn ai sẽ tiếp tục gìn giữ mối quan hệ này nữa. Đôi khi, bạn muốn đề cập đến vấn đề này, nhưng người ấy lại lẩn tránh hoặc đồng ý thay đổi một cách qua loa, nhưng rồi sớm muộn lại “ngựa quen đường cũ”. Dù có làm cách nào đi chăng nữa, điều này có thể sẽ để lại suy nghĩ cho bạn rằng họ đang lợi dụng hoặc chẳng hề quan tâm đến mối tình hiện tại.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đơn phương một ai đó - Hình 2

Mất cân bằng về tài chính

Sau một lần thất nghiệp hoặc trải qua những khó khăn về mặt tài chính , người còn lại trong mối quan hệ, với tình trạng kinh tế ổn định hơn, thường sẽ đề xuất những sự hỗ trợ tạm thời. Điều đó hoàn toàn không có gì sai. Cảm giác biết rằng sẽ luôn có một người ở đó, quan tâm đến bạn và giúp đỡ mỗi khi cần là một lợi thế khi chúng ta ở trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, câu chuyện lạ i hoàn toàn khác khi bạn luôn là người phải trả tiền cho những hóa đơn về quần áo, hàng hóa, xe cộ và cả những chuyến du lịch không có sự thống nhất từ trước, và người ấy dường như không có dấu hiệu nào trong việc hỗ trợ bạn về tài chính . Điều này thể hiện một mối quan hệ không thực sự hiệu quả và bền vững, bạn sẽ luôn có cảm giác bị lợi dụng và không được trân trọng./.

7 sai lầm dẫn đến chuyện chia tay

Không dành thời gian chất lượng cho người ấy, bỏ mặc bản thân, đánh giá thấp nửa kia khiến quan hệ tình cảm dễ lung lay.

75% dân số đều từng trải qua việc chia tay một mối tình trong đời. Mặc dù lý do chia tay là khách quan nhưng chúng ta vẫn có thể rút kinh nghiệm đôi điều để có được hạnh phúc mãi mãi. Tờ Bright Side đã thực hiện các nghiên cứu và phát hiện ra một số sai lầm điển hình của uyên ương khiến mối quan hệ lãng mạn bị hủy hoại.

7 sai lầm dẫn đến chuyện chia tay - Hình 1

7 sai lầm bạn mắc phải làm tì nh yêu tan vỡ

1. Không dành thời gian bên nhau

Việc uyên ương dành thời gian chất lượng cho nhau là yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ. Những cặp làm được điều này sẽ hài lòng hơn trong mối quan hệ của mình. Đó là vì họ chia sẻ những trải nghiệm của mình và giúp gắn kết tình cảm, trở nên gần nhau hơn. Còn ngược lại, thiếu giao tiếp sẽ là một lý do quan trọng dẫn đến chuyện chia tay. Nhưng điều quan trọng bạn cần nhớ là chất lượng hơn số lượng.

Nếu bạn xem một bộ phim cùng người kia hoặc chỉ ngồi trên cùng một chiếc ghế dài cả ngày mà làm việc riêng của mình thì thực tế là bạn đã không dành ra thời gian chất lượng cho đối phương. Hãy làm những điều khiến hai bạn cùng tương tác với nhau như chơi trò chơi hoặc đi dạo cùng nhau.

2. Quá quen với việc mà nửa kia làm cho mình

Mối đe dọa ở đây là bạn quá quen với mọi thứ tốt đẹp mà nửa kia làm cho mình tới mức bạn bắt đầu coi việc họ làm là điều hiển nhiên. Nếu nửa kia luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ, đừng chỉ coi đó là một thói quen của họ, không đáng để bạn thể hiện sự đánh giá cao hàng ngày. Mặc dù việc họ làm mỗi ngày là giống nhau thì đó vẫn là nỗ lực mà họ kiên trì thực hiện dành cho bạn.

Một nghiên cứu tiết lộ rằng mọi người dễ chia tay bạn đời nếu họ cảm thấy bản thân bị đánh giá thấp. Hãy tiếp tục yêu thích họ vì vẻ đẹp, khiếu hài hước hoặc lòng tốt của nửa kia. Nhớ đánh giá cao những điều ấy và tiếp tục thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương.

3. Không muốn bị tổn thương

Sự thương tổn của bạn đôi khi lại là điều khiến bạn kết nối với người khác. Khi bạn né tránh những vấn đề khiến bạn bị tổn thương, bạn khó cởi mở, kết nối với người khác, ảnh hưởng tới mối quan hệ thân mật với người yêu. Bạn không để cho người ấy đến gần, hiểu rõ hơn về bạn. Kết quả là, bạn khiến người ấy hiểu lầm, khó phát triển tình cảm sâu đậm.

4. Không tôn trọng ranh giới riêng

Điều này xảy ra khi bạn cảm thấy thoải mái tới mức nhầm nhu cầu của mình với nhu cầu của bạn đời, xâm phạm vào không gian riêng của họ. Cố gắng không xâm phạm các giới hạn riêng của nửa kia, đừng xúc phạm họ nếu nhu cầu của họ chưa phù hợp với bạn. Dù là người thân thiết, hai bạn vẫn có những nhu cầu riêng biệt.

5. Bỏ mặc bản thân

Trong những năm gắn bó với bạn đời, bạn chắc chắn sẽ thay đổi nhưng không có nghĩa là dừng chăm sóc bản thân. Hãy tiếp tục đến phòng tập thể dục, ăn uống lành mạnh, nỗ lực phát triển bản thân và bất cứ điều gì bạn từng làm trước khi tìm thấy tình yêu.

6. Lòng tự trọng thấp

Lòng tự trọng thấp là mối đe dọa với mối quan hệ tình cảm. Những người như vậy thường sợ bị chối từ, làm bất cứ điều gì để bảo vệ bản thân. Họ không tin mình đủ tốt, xứng đáng với nửa kia, không tin rằng người ấy thực sự yêu họ. Vì điều này, họ mong muốn mối quan hệ tình cảm sớm kết thúc. Do đó, họ cố gắng chuẩn bị tinh thần cho điều ấy, không sẵn sàng đánh đổi nhiều hơn về tình cảm, liên tục đặt câu hỏi về hành động của người thương.

7. Tránh cãi vã

Nếu bạn né tránh các cuộc xung đột, mâu thuẫn, điều đó có nghĩa là bạn đang che giấu cảm xúc thật của mình, phớt lờ nhu cầu của bản thân và giấu đi sự thất vọng. Nhưng bạn sẽ không thể sống như vậy cả đời. Đến một lúc nào đó, sự thất vọng lên tới đỉnh điểm và bạn sẽ muốn kết thúc mối quan hệ. Vì vậy, sự bất đồng, tranh luận sẽ giúp bạn giải tỏa cảm xúc, khuyến khích sự trao đổi giữa hai bên. Nửa kia không thể đọc được suy nghĩ của bạn, vì thế bạn cần lên tiếng. Bằng điều này, cả hai có thể cùng nhau khắc phục mâu thuẫn trước khi quá muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
Đàn ông nếu sẵn lòng làm điều này thì chứng tỏ họ đã ngắm bạn làm vợ tương lai đấy
12:39:06 02/03/2021
10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?
14:07:52 02/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”
06:43:04 02/03/2021
Trong lúc nóng giận thì có 4 ''không'' phụ nữ phải nhớ để chồng nể phục, không dám xem thường
10:14:48 02/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến
15:56:23 02/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021
Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình
20:35:33 03/03/2021

Tin mới nhất

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy

13:21:43 03/03/2021
Khi bạn tâm sự với người khác giới để nói xấu về vợ chồng mình thì sẽ khiến người còn lại ghen tuông, gây bất hòa trong hôn nhân đấy. Đừng chuyện bé xé ra to, tới lúc đó hối hận không kịp nữa.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

20:58:37 02/03/2021
Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

3 mẹo đàn ông khôn dùng để "giữ vợ"

15:51:20 02/03/2021
Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ tìm cách giữ chân đàn ông hay các bà vợ chia sẻ nhau cách giữ chồng chứ chưa thấy ai nói chuyện đàn ông giữ vợ như thế nào.

Phụ nữ sẽ không bao giờ bị đàn ông ''cắm sừng'' phản bội nếu biết đến cách này

12:36:03 02/03/2021
Với 4 cách nhỏ nhưng có võ của người phụ nữ thông minh này, chồng bạn khó lòng mà ngoại tình với những người khác.

Cả đời phụ nữ không sợ bị phản bội nếu nắm chắc 4 bí kíp ''lật tẩy'' đàn ông

12:33:16 02/03/2021
Lời nói từ một người nói thật sẽ có tốc độ bình thường, không nhanh và cũng không chậm. Nhưng với người nói dối thì họ sẽ có xu hướng nói chậm một cách bất thường.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

12:30:30 02/03/2021
Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm, bản lĩnh, mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

12:26:00 02/03/2021
Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành đàn bà.

Đời người đàn bà tuyệt đối đừng chờ đợi 4 điều này, kẻo rước hết tai ương, bất hạnh của thiên hạ vào mình

12:22:01 02/03/2021
Cuộc sống này lúc nào cũng có khó khăn, thế nên đừng ngồi yên một chỗ rồi chờ cuộc sống ưu ái cho mình. Chồng là lười làm việc, đồng nghiệp chua ngoa chưa là gì cả đâu.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 "cấm địa" này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị "mời" ra khỏi cuộc đời chàng đó

11:44:12 02/03/2021
Cuộc chiến không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...