Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13

Pin lớn, camera tốt là những cải tiến được các trang công nghệ đánh giá cao trên iPhone 13 mini và iPhone 13.

Sau một tuần ra mắt, nhiều trang tin quốc tế đã chia sẻ những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 và iPhone 13 mini, bộ đôi smartphone được chờ đón trong năm 2021 của Apple .

Trong khi iPhone 13 Pro 13 Pro Max tập trung vào những cải tiến cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, các nâng cấp trên iPhone 13 được đánh giá vừa đủ cho người dùng phổ thông. Đặc biệt, với những ai sử dụng iPhone 11 trở về trước, iPhone 13 là nâng cấp đáng giá.

Dưới đây là đánh giá của một số trang tin quốc tế cho bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini. PV sẽ có bài đánh giá chi tiết khi thiết bị có mặt tại Việt Nam.

iPhone 13

Ưu điểm: Thời lượng pin tốt, chip hiệu năng mạnh, camera nhiều chế độ mới Nhược điểm: Thiết kế chưa đột phá, màn hình tần số quét thấp, lấy nét quay phim chưa mượt do phần mềm

iPhone 13 mini:

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ trong lớn, chip hiệu năng mạnh Nhược điểm: Camera selfie không được nâng cấp, màn hình tần số quét thấp, thời lượng pin chưa tốt

Thời lượng pin là cải tiến quan trọng nhất

Một trong những nâng cấp được chú ý trên iPhone 13 và iPhone 13 mini nằm ở thời lượng pin. Táo khuyết công bố thời gian sử dụng của iPhone 13 mini dài hơn 1,5 tiếng so với iPhone 12 mini, còn iPhone 13 lâu hơn 2,5 tiếng so với iPhone 12. Apple đã tối ưu chip xử lý, phần mềm và thiết kế bên trong để tăng thời lượng pin cho máy.

Theo biên tập viên Dieter Bohn của The Verge , dung lượng pin của iPhone 13 mini lớn hơn 9%, còn iPhone 13 lớn hơn 15,1% thế hệ trước.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 1

iPhone 13 mini và iPhone 13 đều có thời lượng pin dài hơn bản tiền nhiệm.

“Sau một ngày dùng thử, iPhone 13 có thể hoạt động từ 7h sáng đến nửa đêm mới hết pin. Những tác vụ gồm chụp ảnh, xem video , đọc tin tức, kiểm tra email, làm việc và chơi một số game . Trong những ngày với lượng tác vụ ít hơn, đến sáng hôm sau iPhone 13 của tôi mới hiện cảnh báo pin yếu. Tuy nhiên với những ngày quay nhiều phim 4K, tôi phải cắm sạc cho máy lúc 19h hoặc 20h”, Bohn cho biết.

Video đang HOT

Phóng viên Joanna Stern từ WSJ cũng đánh giá cao thời lượng pin trên bộ đôi iPhone 13. “Khi sử dụng hàng ngày, thời lượng pin trên các phiên bản đều dài hơn ít nhất một tiếng so với thế hệ trước. Nếu muốn kéo dài thời lượng pin, bạn có thể tắt 5G”, Stern viết.

Dù thời lượng pin dài hơn phiên bản trước, các trang The Verge , Engadget có cùng quan điểm rằng thời gian sử dụng của iPhone 13 mini vẫn ngắn hơn mức trung bình trên smartphone. Do đó nếu cường độ sử dụng cao, đây không phải thiết bị phù hợp để người dùng lựa chọn.

“Dù iPhone 13 mini vượt trội hơn phiên bản trước khi có thể hoạt động cả ngày với những tác vụ cơ bản, thời gian xem video liên tục trong 13 tiếng 19 phút vẫn ngắn hơn mức trung bình của smartphone. Đây cũng là điểm trừ lớn của các mẫu di động hiện đại nhưng có màn hình nhỏ”, cây viết Cherlynn Low từ Engadget cho biết.

Camera với nhiều chế độ mới

iPhone 13 mini và iPhone 13 có cụm camera sau 12 MP xếp chéo, gồm camera chính khẩu độ f/1.6 và camera góc siêu rộng (góc chụp 120 độ). Camera chính trên máy có kích thước cảm biến lớn (1,7 micromet), giúp thu ánh sáng nhiều hơn 47% so với thế hệ trước. Apple còn trang bị công nghệ chống rung cảm biến để hình ảnh, video đỡ rung lắc hơn.

“Chi tiết ảnh sắc nét và chuẩn xác, màu sắc rực nhưng không quá bão hòa, tốc độ lấy nét nhanh và ổn định. Chế độ chụp chân dung đủ tốt để sử dụng hàng ngày, chất lượng ảnh thiếu sáng và ban đêm khá cao”, cây viết Dieter Bohn từ The Verge đánh giá chung về chất lượng ảnh trên bộ đôi iPhone mới.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 2

iPhone 13 vẫn là một trong những smartphone chụp ảnh đơn giản, chất lượng cao.

Bên cạnh nâng cấp phần cứng, Apple còn bổ sung một số tính năng phần mềm như Photographic Profiles và chế độ quay phim cinematic.

“Đây là tính năng tiệm cận chế độ chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh một số chi tiết trước khi bấm chụp… Bạn có thể chọn một trong 5 chủ đề mặc định, sau đó trượt ngón tay để điều chỉnh tông màu ảnh dựa trên chủ đề đã chọn”, Jacob Krol từ CNN chia sẻ về chế độ Profiles.

Một số phóng viên cho rằng chế độ này thông minh hơn bộ lọc màu thông thường khi có thể điều chỉnh bầu trời và con người để có màu sắc, độ tương phản giống thực tế.

Phóng viên Joanna Stern từ WSJ chia sẻ cảm giác hào hứng với chế độ quay phim Cinematic trên iPhone 13. Tuy nhiên khi trải nghiệm thực tế, tính năng này chưa hoạt động tốt như mong muốn khi vùng xóa phông chưa mượt, phần tiếp giáp bị nhòe.

“Phần mềm gặp khó khăn khi xác định vị trí đầu và cuối của vật thể. Tình trạng này tương tự chế độ chụp chân dung khi mới ra mắt, nhưng tệ hơn bởi các vùng nhòe còn di chuyển và biến dạng. Apple cho biết tính năng này sẽ tiếp tục cải tiến theo thời gian”, Stern chia sẻ.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 3

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 4

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 5

Một số ảnh chụp từ camera sau của iPhone 13.

Đồng quan điểm, trang The Verge đánh giá chất lượng thực tế của chế độ Cinematic trên iPhone 13 chưa tốt như quảng cáo. Chế độ này hiện chỉ hỗ trợ quay ở chất lượng Full HD, 30 fps. Trong khi đó, CNET nhận định chế độ Cinematic hoạt động tốt nhưng không thể dùng trong điều kiện thiếu sáng.

Trong khi chế độ Cinematic hầu hết chưa hoạt động như ý muốn, các trang tin công nghệ đều đánh giá cao chất lượng video ở chế độ thông thường, tính năng chống rung cảm biến mang đến hiệu quả cao khi giúp video đỡ rung lắc. Tuy nhiên, những nâng cấp này có thể chưa đủ thuyết phục người dùng iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini “lên đời” thế hệ mới.

Thiết kế không có nhiều thay đổi

So với iPhone 12, thay đổi lớn nhất trong thiết kế của iPhone 13 mini và iPhone 13 nằm ở dải khuyết mặt trước nhỏ hơn 20%, vẫn đủ không gian cho loa thoại, camera selfie và hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Theo The Verge , thay đổi này chưa mang đến nhiều tác dụng cho người dùng bởi không gian mở rộng khá ít, thậm chí không hiện thêm phần trăm pin.

iPhone 13 và iPhone 13 mini dày hơn so với thế hệ trước, cụm camera sau cũng lớn hơn. Đó là lý do ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 mini có thể không tương thích với bộ đôi smartphone mới. Cách sắp xếp 2 camera sau cũng có sự thay đổi, các cảm biến xếp chéo thay vì dọc.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 6

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 7

iPhone 13 vẫn có 4 cạnh vuông, màn hình phía trước phủ lớp Ceramic Shield chống vỡ.

Bộ đôi smartphone mới của Apple cũng nặng hơn đôi chút nhưng không tạo cảm giác khác biệt lớn. Trang CNET cho rằng trọng lượng nặng nhưng thời lượng pin dài hơn là điều có thể chấp nhận đánh đổi, đặc biệt trên mẫu iPhone 13 mini.

iPhone 13 mini và iPhone 13 vẫn có 4 cạnh vuông tương tự phiên bản trước. Nếu sử dụng iPhone X hoặc iPhone 11, nâng cấp lên iPhone 13 với cạnh vuông, lớp phủ màn hình Ceramic Shield có thể mang đến độ bền cao hơn khi vô tình làm rơi máy.

Các trang The Verge , Engadget cho rằng điểm thú vị trong thiết kế của iPhone 13 mini và iPhone 13 nằm ở tùy chọn màu hồng mới, được đánh giá đẹp nhất trong tất cả phiên bản.

Màn hình 60 Hz có thể là điểm trừ

Tương tự năm ngoái, iPhone 13 gồm 2 phiên bản: iPhone 13 với màn hình 6,1 inch và iPhone 13 mini màn hình 5,4 inch. Tần số quét của màn hình vẫn là 60 Hz, không phải 120 Hz như iPhone 13 Pro. Theo Engadget , những người đã quen với màn hình 60 Hz có thể không nhận ra khác biệt, nhưng điều này sẽ được cảm nhận rõ nếu từng trải nghiệm màn hình 120 Hz .

Về cơ bản, loa ngoài của iPhone 13 và iPhone 13 mini không thay đổi so với phiên bản trước, chất lượng vừa đủ để xem video hoặc nghe nhạc . Theo The Verge , iPhone 13 có âm lượng loa ngoài lớn hơn iPhone 13 mini.

Bộ đôi iPhone 13 trang bị chip xử lý A15 Bionic, về lý thuyết cho hiệu năng cao hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, người dùng sẽ khó phân biệt hiệu năng giữa 2 con chip này. Lợi ích rõ nhất của chip A15 có thể giúp máy được cập nhật phần mềm, tính năng mới trong thời gian dài hơn.

Những đánh giá đầu tiên về iPhone 13 - Hình 8

Màn hình của iPhone 13 mini và iPhone 13 vẫn có tần số quét 60 Hz.

Điểm khác biệt quan trọng nằm ở phiên bản thấp nhất của iPhone 13 và iPhone 13 mini, bộ nhớ trong tăng từ 64 GB lên 128 GB. Phóng viên của The Verge đánh giá cao động thái nâng cấp bộ nhớ khá sớm của Apple, trái ngược với quá khứ khi các phiên bản 16 GB, 32 GB nhận phàn nàn từ người dùng trong nhiều năm trước khi bị loại bỏ.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ hỗ trợ tự động lấy nét camera siêu rộng 

Chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo vừa cung cấp cho mọi người một thông tin khác liên quan đến các thành viên cao cấp nhất trong dòng iPhone 13.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ hỗ trợ tự động lấy nét camera siêu rộng - Hình 1

Camera siêu rộng trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ chất hơn so với tiền nhiệm

Theo PhoneArena , camera siêu rộng trên iPhone hiện nay đều có tiêu cự cố định thay vì lấy nét tự động như trên camera chính hoặc tele. Việc chỉ có tiêu cự cố định sẽ khiến người dùng không thể quyết định nơi mình muốn lấy nét với tiêu điểm cố định khi mọi thứ phụ thuộc vào lấy nét tự động.

Ngoài ra, ông Kuo cho biết tính năng này sẽ cải thiện hơn nữa độ rõ ràng và sắc nét của ảnh chụp bằng ống kính siêu rộng của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Sự hiện diện của tính năng lấy nét tự động sẽ giúp mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn bất kể khoảng cách giữa đối tượng/chủ thể và ống kính.

Ông Kuo cũng tuyên bố iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có ống kính siêu rộng 6 phần tử thay vì 5 phần tử trên iPhone 12 series. Điều này có thể dẫn đến hình ảnh chất lượng tốt hơn.

Trước đó ông Kuo cũng đã đề cập những cải tiến khác cũng sẽ xuất hiện trên iPhone 13, một trong số đó là cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu. Với dòng iPhone 14, tính năng lấy nét tự động cũng sẽ có sẵn cho các máy ảnh siêu rộng của các mẫu tiêu chuẩn.

Cũng theo các báo cáo, dòng iPhone 13 sẽ mang đến thiết kế tương tự như dòng iPhone 12 thế hệ hiện tại, tuy nhiên chip xử lý được cải tiến và nhanh hơn, cùng với đó là notch nhỏ hơn, nâng cấp máy ảnh và màn hình ProMotion 120 Hz trên loạt Pro.

Được biết, dòng iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 5 iPhone cũ giảm giá mạnh nhất khi iPhone 13 ra mắt 
21:03:46 26/10/2021
Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê? 
15:03:35 25/10/2021
Trên tay Xiaomi Black Shark 4S ngoại hình nổi bật, cấu hình khủng, giá gần 11 triệu đồng 
18:25:51 25/10/2021
Sony Xperia Pro-I lộ diện: camera cực khủng, đắt gấp đôi iPhone 13 Pro 
14:04:19 26/10/2021
Apple: 'Tai thỏ là cách làm thông minh' 
09:11:21 26/10/2021
So khác biệt giữa Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max 
09:35:48 26/10/2021
Bphone A40 rò rỉ: Smartphone giá rẻ của BKAV với chip Trung Quốc 
18:46:27 26/10/2021
Galaxy S22 lộ ảnh mặt kính 
09:31:32 25/10/2021
Apple dùng 1001 mỹ từ để miêu tả camera iPhone 13 nhưng cũng phải chào thua một chiếc điện thoại Android vì tính năng này! 
20:23:34 25/10/2021
Một người Mỹ kiện Apple vì bị từ chối bảo hành chiếc iPhone nghi “hàng dựng” mua từ Việt Nam 
15:46:52 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021

Tin mới nhất

Nguyên mẫu khổng lồ của iPod

18:43:07 26/10/2021
Thiết bị dùng để thử nghiệm phần mềm và chức năng cho iPod thế hệ đầu có kiểu dáng thô kệch và kích thước lớn.

Galaxy S22 Ultra sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn, màu sắc mới và S Pen 

18:01:17 26/10/2021
Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa dòng Galaxy S22 mới ra mắt nhưng nhiều chi tiết về chúng đã được vén màn, với thông tin mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe.

LG sẽ cung cấp ống kính tiềm vọng cho iPhone 14 

17:56:49 26/10/2021
Khi mà dòng iPhone 13 đã được phát hành cũng là lúc người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến dòng iPhone thế hệ tiếp theo, hay còn gọi là iPhone 14.

MacBook Air năm sau sẽ dùng chip và webcam mới 

17:52:09 26/10/2021
MacBook Air thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào năm sau với thiết kế mỏng và nhẹ hơn, cùng nhiều yếu tố có từ bản MacBook Pro mới.

Cận cảnh miếng giẻ lau 19 USD của Apple: Không rõ chất liệu, hộp đựng khá lớn, có tên tiếng Việt trên bao bì 

15:51:19 26/10/2021
Sản phẩm đã cháy hàng và nếu đặt từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi sang năm sau mới có thể tận tay sờ vào nó.

Giữa ‘cơn sốt’ hàng hóa, FPT Shop về thêm 10.000 iPhone 13 series chính hãng 

14:02:26 26/10/2021
Là đối tác hàng đầu của Apple tại Việt Nam, FPT Shop luôn được ưu tiên về hàng hóa và đã nhanh chóng về thêm 10.000 iPhone 13 Series chính hãng, phần nào giúp hạ nhiệt cơn sốt iPhone 13 series trong những ngày đầu mở bán như hiện nay.

Máy tính bảng Nokia T20 lên kệ tại Việt Nam giá 6 triệu 

14:02:22 26/10/2021
Nokia T20 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân T610 mạnh mẽ cho kết nối LTE ổn định, sử dụng năng lượng hiệu quả để người dùng an tâm xử lý công việc hay học tập không gián đoạn và hỗ trợ cả những tựa game yêu thích hiện nay.

Bất ngờ khi mãnh thú mới Galaxy M22 có thể “cân tất” được cả những tựa game nặng này mà vẫn mượt mà suốt trận 

11:34:58 26/10/2021
Dù là dòng smartphone thuộc phân khúc giá tương đối rẻ, tuy nhiên Galaxy M22 vẫn cho một trải nghiệm chơi game và giải trí cực mượt.

Những đánh giá đầu tiên về Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro

10:38:51 26/10/2021
Phần cứng camera tốt và chip Tensor hiệu năng cao giúp bộ đôi Pixel 6 được các trang công nghệ đánh giá cao.

Không còn iPhone 13 xách tay, đại lý chính hãng thắng lớn 

19:15:06 25/10/2021
Nhiều đại lý đạt doanh số kỷ lục trong đợt mở bán iPhone 13 series. Việc vắng bóng hàng xách tay là một trong các nguyên nhân khiến nhiều người dùng chọn mua máy chính hãng.

Trên tay OPPO A55 vừa ra mắt tại VN: Smartphone giá rẻ chỉ 4.9 triệu đồng nhưng có pin 5000mAh, camera 50MP, chống nước IPX4 

16:15:56 25/10/2021
OPPO A55 là mẫu smartphone mới thuộc phân khúc giá tương đối rẻ được OPPO giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật với viên pin dung lượng lớn 5000mAh, camera 50MP và có cả chống nước chuẩn IPX4.

MacBook Pro 14 inch 8 lõi chậm hơn khoảng 20% so với 10 lõi khi chấm điểm 

16:10:17 25/10/2021
Mua chip Apple M1 Pro 8 lõi hay 10 lõi cũng là điều khiến nhiều người đau đầu.

OPPO ra mắt A55 - camera AI 50MP giá 5 triệu 

13:10:14 25/10/2021
Ngày 25/10, OPPO ra mắt A55 tại thị trường Việt Nam nổi bật thiết kế trẻ trung, camera AI 50MP đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng trong phân khúc giá dưới 5 triệu.

Mở hộp Galaxy A52s 5G: Thêm một lựa chọn smartphone tầm trung 

13:03:58 25/10/2021
Chiếc Galaxy A52s 5G có đủ tính năng cho một chiếc máy ở tầm giá 10 triệu: Cấu hình mạnh, pin dung lượng cao, camera tốt.

Số phận hẩm hiu của iPhone 13 Mini tại Việt Nam

12:29:39 25/10/2021
Trong khi iPhone 13 Pro, 13 Pro Max đang cháy hàng tại các hệ thống, mẫu iPhone 13 Mini lại gần như không nhận được sự quan tâm của người dùng.

Apple cho rằng tai thỏ là thiết kế thông minh để người dùng có thêm không gian trên màn hình MacBook Pro mới 

12:27:32 25/10/2021
So với các thiết kế trước đây của MacBook Pro, hai mẫu 14 inch và 16 inch mới ra mắt có viền màn hình nhỏ hơn đáng kể.

iPhone 13 đạt doanh số kỷ lục tại Việt Nam 

09:29:34 25/10/2021
Nhu cầu thị trường lớn và cửa hàng phân phối chính hãng mở rộng giúp hơn chục nghìn máy iPhone 13 được tiêu thụ trong ngày đầu mở bán.

Đây là Galaxy Tab S8 Ultra: Màn hình OLED 14.6 inch, có "tai thỏ" như MacBook, ra mắt đầu năm sau 

22:06:12 24/10/2021
Đúng như những tin đồn trước đó, dòng Galaxy Tab S8 series sẽ có ít nhất một phiên bản trang bị màn hình tai thỏ.

Nokia ra mắt máy tính bảng mới tại VN: Giá 5.9 triệu đồng có màn hình 2K, pin 8200mAh, chạy Android thuần

22:03:07 24/10/2021
Nokia T20 là mẫu máy tính bảng đầu tiên được HMD Global phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bản dựng tin đồn của iPhone 2022, loại bỏ khuyết đỉnh 

20:22:10 24/10/2021
iPhone SE 2022 được dự đoán có nhiều thay đổi trong thiết kế, giá đắt hơn thế hệ trước.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!

Netizen

23:08:04 26/10/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu USD để nuôi 23 người con NS Phi Nhung cách đây không lâu. Từ đó đến nay, tỷ phú gốc Việt không có bất cứ câu trả lời nào với...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.