Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng “ly thân nhiều năm” ở Hollywood

Theo dõi VGT trên

Hiện tại, công chúng sửng sốt trước những cuộc hôn nhân kéo dài hàng thập kỷ nhưng người trong cuộc đã bí mật ly thân nhiều năm, như câu chuyện của tài tử Will Smith hay minh tinh Meryl Streep.

Mới đây, truyền thông và công chúng Mỹ sửng sốt trước tiết lộ về hôn nhân của hai ngôi sao đình đám hàng đầu tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tài tử Will Smith và vợ – nữ diễn viên Jada Pinkett Smith – đã có cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm. Trong tự truyện vừa ra mắt, Jada tiết lộ vợ chồng cô đã ly thân được 7 năm, nhưng họ quyết định không ly hôn. Hai người lựa chọn sẽ bằng mọi giá tìm cách hàn gắn, để trở về bên nhau và cam kết sẽ còn chăm sóc nhau lúc t.uổi già.

Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng ly thân nhiều năm ở Hollywood - Hình 1

Vợ chồng tài tử Will Smith vẫn luôn đồng hành đi dự sự kiện dù họ đã ly thân 7 năm (Ảnh: Page Six).

Trong khi cú sốc từ câu chuyện hôn nhân của nhà Smith còn chưa lắng xuống, công chúng lại thêm sửng sốt khi biết rằng nữ minh tinh Meryl Streep và chồng của bà – nghệ sĩ điêu khắc Don Gummer – cũng đã ly thân 6 năm. Tính đến thời điểm này, bà Streep và ông Gummer vẫn lựa chọn là vợ chồng của nhau, ít nhất là về mặt pháp lý, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 45 năm.

Trong thông tin mà người đại diện của bà Streep và ông Gummer đưa ra, hai người lựa chọn sẽ còn mãi quan tâm, hỗ trợ nhau và họ không đề cập tới việc ly hôn.

Trước sự xuất hiện của những câu chuyện hôn nhân lạ lùng này, tờ tin tức The Independent (Anh) đã có bài phân tích.

Thực tế, dù đã không còn chung sống trong suốt nhiều năm, vợ chồng tài tử Will Smith vẫn luôn cùng xuất hiện tình tứ tại các sự kiện. Vợ chồng minh tinh Meryl Streep cũng vậy. Ngay cả ở thời điểm hiện tại, Will Smith vẫn vui vẻ đồng hành, xuất hiện ấm áp bên Jada để cổ vũ cô tại những sự kiện quảng bá cuốn tự truyện vừa mới ra mắt.

Thực tế, Jada còn từng có mối quan hệ tình cảm phát sinh trong quãng thời gian ly thân tài tử Will Smith. Cả Will và Jada đều đồng ý cho nhau sự tự do cần thiết khi hai bên ly thân.

Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng ly thân nhiều năm ở Hollywood - Hình 2

Video đang HOT

Hồi năm 2018, khi đã ly thân được một năm, vợ chồng minh tinh Meryl Streep vẫn đồng hành đi dự sự kiện (Ảnh: Page Six).

Những mối quan hệ hôn nhân như của tài tử Will Smith hay minh tinh Meryl Streep có thể sẽ vẫn tiếp tục được đề cập tới như thể những cuộc hôn nhân bền bỉ đáng ngưỡng mộ, nếu người trong cuộc không tiết lộ sự thật.

Truyền thông và công chúng Mỹ vẫn đang ngỡ ngàng trước cách những ngôi sao đình đám hàng đầu ở Hollywood bất ngờ chia sẻ về sự thật trong đời sống hôn nhân của họ.

Thực tế, nếu những ngôi sao này không chia sẻ ra, có thể họ sẽ còn tiếp tục nhận được những câu hỏi về bí quyết duy trì hôn nhân bền bỉ qua năm tháng, cách vượt qua khủng hoảng và r.ạn n.ứt để lại đồng hành gắn bó bên nhau.

Đây là thực tế đã diễn ra. Đã có những lần nữ diễn viên Jada Pinkett Smith cảm thấy khó xử khi nhận được những câu hỏi như vậy.

Hồi năm 2017, khi vợ chồng cô đã bí mật ly thân được một năm, Jada nhận được câu hỏi về bí quyết duy trì ngọn lửa hôn nhân qua hơn hai thập kỷ, Jada đã thể hiện sự không thoải mái. Cô nói: “Chính tôi cũng không biết đâu. Tôi thực sự cũng rất bối rối”.

Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng ly thân nhiều năm ở Hollywood - Hình 3

Cách thức hành động của vợ chồng Will Smith được đ.ánh giá là phi truyền thống, khá khó hiểu (Ảnh: Page Six).

Hồi năm 2018, khi được hỏi về cuộc hôn nhân với Jada, Will Smith cũng có cách trả lời khéo léo rằng đối với anh, Jada bây giờ là “bạn đời”: “Tôi và Jada bây giờ nhìn nhận nhau là bạn đời, chúng tôi sẽ làm bạn với nhau, sẽ bên nhau trong suốt phần đời còn lại của mình”.

Chỉ có điều ở thời điểm ấy, Will Smith không nói cho công chúng biết rằng làm bạn là cách nói khác của việc hai người đã ly thân.

Ngay cả ở thời điểm năm 2020, khi chuyện tình cảm của Jada và một nam ca sĩ trẻ lộ ra, cô và Will Smith vẫn xuất hiện bên nhau để thể hiện sự gắn bó, rằng họ đã cùng nhau xử lý ổn thỏa mọi việc. Không ai ngờ rằng sau khi vượt qua sự việc lùm xùm ấy, hai người vẫn tiếp tục… ly thân. Sự việc được giấu kín cho tới thời điểm này.

Thực tế, sau một quá trình ly thân kéo dài, các ngôi sao có thể đã có sự chuẩn bị sẵn sàng để công khai mọi chuyện. Chính Jada cũng thừa nhận rằng vợ chồng cô giấu kín mọi chuyện lâu như vậy là vì họ cảm thấy chưa sẵn sàng để truyền thông và công chúng biết hết sự thật.

Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng ly thân nhiều năm ở Hollywood - Hình 4

Vợ chồng Will Smith khẳng định họ sẽ không ly hôn, bởi hai người đều mong muốn sẽ còn ở bên nhau trong những năm tháng t.uổi già (Ảnh: Page Six).

Trong những chia sẻ của mình, dù không dám chắc về tương lai chung, nhưng điều mà những cặp đôi như vợ chồng tài tử Will Smith hay vợ chồng minh tinh Meryl Streep hướng đến lại không phải là quyết định ly hôn.

Cách thức hành động của hai cặp đôi ngôi sao này được đ.ánh giá là rất… phi truyền thống, khá khó hiểu.

Họ ly thân nhiều năm, nhưng không ly hôn và cũng không còn nhu cầu che giấu sự thật thêm nữa. Họ chủ động thừa nhận sự không hoàn hảo trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng cũng không có ý định chấm dứt cuộc hôn nhân ấy. Họ không ly hôn dù không còn thực sự gắn bó trong đời sống tình cảm, và tình trạng này cũng đã kéo dài suốt nhiều năm tháng.

Sau cùng, bài bình luận trên tờ The Independent kết luận rằng chúng ta vẫn chỉ là những người ngoài cuộc, có rất nhiều điều mà chúng ta không biết, không hiểu. Chúng ta chỉ nên tôn trọng những lựa chọn mà vợ chồng tài tử Will Smith hay vợ chồng minh tinh Meryl Streep đưa ra. Chính họ là những người hiểu rõ nhất câu chuyện của mình.

Những cuộc hôn nhân dài hàng thập kỷ nhưng ly thân nhiều năm ở Hollywood - Hình 5

Nữ diễn viên Meryl Streep và chồng – nghệ sĩ điêu khắc Don Gummer (Ảnh: Page Six).

Việc cả cuộc đời sống trong danh tiếng với tư cách là người của công chúng chắc chắn không phải điều dễ dàng đối với một cá nhân, danh tiếng ấy chắc chắn có tác động tới cuộc sống hôn nhân và đời sống gia đình của những ngôi sao.

Cuộc sống riêng của những ngôi sao vốn dĩ đã không giống với cuộc sống của người bình thường, vì vậy, cách thức để họ vận hành một cuộc hôn nhân có lẽ cũng khác người bình thường.

Lý do vợ chồng Will Smith ly thân 7 năm nhưng không ly hôn

Sau tiết lộ g.ây s.ốc về cuộc sống hôn nhân, Jada Pinkett Smith tiếp tục chia sẻ nhiều câu chuyện khác về mối quan hệ vợ chồng giữa cô và Will Smith.

Lý do vợ chồng Will Smith ly thân 7 năm nhưng không ly hôn - Hình 1

(Ảnh: FilmMagic/PageSix)

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Parade vào cuối tuần qua, Jada Pinkett Smith cho biết cô và Will Smith - ngôi sao phim "Bad Boys" - đã quyết định không ký thỏa thuận t.iền hôn nhân khi họ kết hôn vào năm 1997 vì họ chưa bao giờ coi việc ly hôn là một lựa chọn.

Pinkett Smith nói cả hai đã nói với nhau trước đám cưới của họ rằng dù thế nào đi chăng nữa hay cuộc sống có xảy ra vấn đề gì, "cả hai chúng ta sẽ tìm ra cách giải quyết và đó là lý do tại sao chúng ta không cần một thoả thuận trước hôn nhân".

"Chúng tôi đã hứa rằng ly hôn sẽ là điều không cần thiết" - Jada nói.

Theo các báo cáo, Jada Pinkett Smith hiện được cho là có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD, trong khi đó, Will được cho là sở hữu số t.iền đáng kể hơn nhiều ở mức 350 triệu USD.

Pinkett Smith nói với Parade rằng cô và Smith đã hứa sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống cũng như trong hành trình hôn nhân của cả hai. Nhưng những khó khăn ấy cuối cùng cũng đến sau khi cả hai có với nhau hai con và gần 20 năm chung sống. Cặp đôi quyết định ly thân vào năm 2016.

Trước cuộc phỏng vấn với Parade, vào tuần trước, Jada Pinkett Smith đã gây chấn động thế giới khi tiết lộ - trước khi phát hành cuốn hồi ký cá nhân "Worthy" - rằng cô và Smith đã diễn vai một cặp vợ chồng trong suốt những năm qua. Vì trên thực tế, cả hai đã ly thân 7 năm rồi. Pinkett Smith nói Will Smith đã không gọi cô là "vợ" của anh trong nhiều năm qua - trước khi xảy ra cái tát tai tiếng tại lễ trao giải Oscar năm ngoái.

"Trước hết, tôi thực sự bị sốc" - Jada nói với người đồng dẫn chương trình "Today" Hoda Kotb trong một cuộc phỏng vấn của NBC phát sóng hôm thứ Sáu - "Đã lâu rồi chúng tôi chưa gọi nhau là vợ chồng".

Bất chấp việc đã ly thân nhiều năm, Jada Pinkett Smith nói cô và Smith không có kế hoạch ly hôn.

"Tôi đã hứa rằng sẽ không bao giờ có lý do gì để chúng tôi ly hôn" - nữ diễn viên "Nutty Professor" nói - "Chúng tôi sẽ giải quyết mọi chuyện. Và tôi không thể phá vỡ lời hứa đó".

Smith vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về những tiết lộ gây chú ý của Jada Pinkett Smith.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tình yêu cứu rỗi "Người Sắt" và sao phim "Ở nhà một mình" khỏi nghiện ngập01:56Taylor Swift lọt danh sách tỷ phú của Forbes, nhờ các hoạt động âm nhạc03:02Justin Bieber sắp ly hôn vì bị Hailey Baldwin "cắm sừng", thực hư ra sao?03:42Các nàng hậu quốc tế đăng quang ở Việt Nam năm 2023, nhan sắc học vấn ra sao?04:13Pax Thiên bị em gái Shiloh dằn mặt vì mắng bố nuôi, Angelina Jolie khó xử03:01Pax Thiên và em gái trở mặt, "không đội trời chung", tất cả là tại Brad Pitt03:12Brad Pitt trầm cảm vì bị con ruồng bỏ thua người dưng, sau 8 năm giờ ra sao?03:32Miss Earth đăng ảnh dìm Miss Grand, hạ thấp danh dự Mr Nawat, fan nổi đóa03:28Pax Thiên từng thân thiết Shiloh, nay huynh đệ tương tàn chỉ vì chuyện thừa kế?03:52Con gái út Brad Pitt về phe anh trai, Pax Thiên thêm đồng minh chống lại Shiloh03:15Con ruột của Angelina Jolie đả kích con nuôi Pax Thiên, nội bộ gia đình lục đục?02:56Brad Pitt "tung đòn" đáp trả Angelina Jolie, phơi bày "đạo đức giả" của vợ cũ03:32Angelina Jolie ung dung dạo phố cùng con gái giữa ồn ào tranh chấp với Brad Pitt03:09Pax Thiên xuất hiện lẻ bóng sau bất hoà với em gái Shiloh vì Brad Pitt03:08Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan01:11Bạn gái kém 29 t.uổi giúp Brad Pitt xoa dịu, giữa ồn ào tranh chấp03:18Taylor Swift khiến vợ tình cũ khốn đốn, phải đợi chồng vắng nhà mới làm điều này03:03Angelina Jolie sang chảnh, con gái út mặc đồ công nhân giữa lúc gia đình lục đục03:11Bạn trai không hiểu tại sao "cưa đổ" được Taylor Swift01:30

Tiêu điểm

Suri Cruise lộ diện ngay trước thềm sinh nhật t.uổi 18, phản ứng thế nào trước tin không còn quan hệ với bố ruột?
12:39:38 16/04/2024
Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Johnny Depp 'lột xác' sau phiên tòa chống lại vợ cũ
20:31:37 16/04/2024
Sau khi hủy hôn tình trẻ, Megan Fox khuyên phụ nữ tránh xa đàn ông 'độc hại'
14:24:23 16/04/2024
Angelina Jolie xuất hiện tươi tắn bên Pax Thiên, khoe hình xăm đầy ẩn ý
11:09:11 17/04/2024
Miss Cosmo: Lộ thí sinh từng là đối thủ Lê Hoàng Phương, Xuân Hạnh gặp nguy?
10:03:52 16/04/2024
Ca sĩ gốc Việt đầu tiên biểu diễn ở Coachella, fan phổng mũi tự hào
13:45:51 16/04/2024
Pax Thiên được Angelina Jolie - Brad Pitt ưu ái, các con nuôi còn lại "ra rìa"
17:10:12 16/04/2024
Emma Watson đón t.uổi 34, không ngại 'đối đầu' tác giả 'Harry Potter'
21:05:33 17/04/2024
Hé lộ căn penthouse triệu đô tại Mỹ của vợ chồng David Beckham
21:09:10 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Nam Em trở lại, bị nghi có hành động cợt nhả Mỹ Tâm, chị gái ruột liền đá xéo?
17:41:19 17/04/2024
Thư Kỳ bị chồng tài tử đăng ảnh dìm vào ngày sinh nhật, lập tức thể hiện quyền lực "nóc nhà" chỉ với một câu nói
18:52:29 17/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Trần Hách: Ngoại tình với bạn diễn bỏ vợ, bị chỉ trích sự nghiệp vẫn thăng hoa
18:19:48 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Anh Đức "flex nhẹ" loạt ảnh siêu ngọt bên bạn gái kém 12 t.uổi sau tin cầu hôn hôn
17:55:15 17/04/2024
Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024
Mỹ nhân Hồng Kông vừa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng là ai?
21:50:57 17/04/2024
Hé lộ lý do thực sự khiến Kim Soo Hyun không đến dự hôn lễ của bố ruột và mẹ kế
18:18:23 17/04/2024

Tin mới nhất

Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman

22:06:26 17/04/2024
Với gần hai thập niên đồng hành trong đó có 18 năm hôn nhân, Nicole Kidman và Keith Urban chính là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất Hollywood.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất?

20:03:53 15/04/2024
Theo truyền thông Hollywood, trong số các con nhà Angelina Jolie và Brad Pitt thì độ nổi tiếng của Pax Thiên không thua kém gì Shiloh.

Angelina Jolie dựa vào con gái út sau khi con ruột "phản bội" theo bố Brad Pitt

11:53:59 15/04/2024
Giữa lúc câu chuyện kiện tụng của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt bước vào giai đoạn căng thẳng nhất, thì nữ diễn viên thời gian gần đây lại có những cử chỉ thân mật, dành lời khen cho con gái út.

Shakira "đọ sắc" Lisa (BLACKPINK), dìm đàn em thê thảm, fan phải bênh vực 1 điều

10:43:57 15/04/2024
Sự xuất hiện của Shakira tại Coachella 2024 thu hút sự chú ý của những khán giả yêu nhạc toàn thế giới. Đặc biệt, khoảnh khắc nữ hoàng nhạc Latin chung khung hình với Lisa (BLACKPINK) càng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Ngập "cẩu lương" tại Coachella: Taylor Swift quẩy hết mình bên bạn trai, Justin Bieber có hành động bất ngờ giữa tin ly hôn

22:01:17 14/04/2024
Các ngôi sao đình đám Taylor Swift, Justin Bieber đã cùng đem nửa kia đến dự lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Xôn xao visual Lisa trong khung hình chung với Shakira ở Coachella: Đội này mạnh, nhưng mạnh ai nấy đẹp!

21:55:38 14/04/2024
Khung hình chung của Lisa và nữ hoàng nhạc Latin Shakira nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ, bàn tán rần rần.

Rộ tin Selena Gomez hẹn hò cháu cựu Tổng thống Mỹ, được hứa hẹn vào Nhà trắng?

18:11:44 14/04/2024
Sau mối tình ồn ào với Justin Bieber, Selena Gomez vướng nhiều tin đồn tình cảm. Một trong số đó phải kể đến chính là tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò với Jack Schlossberg - cháu ngoại cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy.

Cựu Miss Universe muối mặt vì bị cấm lên máy bay vì ăn mặc hở quá đà

16:27:32 14/04/2024
Cách đây hơn 2 năm về trước, Miss Universe 2012 - Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo từng trở thành tâm điểm truyền thông khi bị hãng bay danh tiếng từ chối xuất cảnh, yêu cầu mặc thêm áo khi lên máy bay.

Không phải Lisa, nữ ca sĩ này làm rung chuyển Coachella với visual tút lại từ màn tăng cân gây sốc

15:04:46 14/04/2024
Diện mạo nàng sầu nữ nước Mỹ Lana Del Rey trên sân khấu Coachella 2024 nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Beckham khoe ảnh bên con gái út xinh đẹp

14:36:35 14/04/2024
Cựu danh thủ bóng đá David Beckham khoe ảnh dự tiệc cưới cùng con gái Harper và không giấu niềm tự hào khi nhận ra út cưng nay đã lớn.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau

18:15:05 13/04/2024
Brad Pitt và Angelina Jolie từng gây sốt và được xem là cặp đôi vàng ở Hollywood. Nhưng việc ly hôn của họ còn ồn ào và rình rang hơn. Vì đâu một chuyện tình hóa thành cơn ác mộng?

Cillian Murphy đang sống trong "kỷ nguyên Hollywood" của chính mình

15:57:58 13/04/2024
Dù toả sáng với gần 30 năm sự nghiệp nhưng Cillian Murphy vẫn khéo léo giữ kín được đời tư của mình và chỉ toả sáng bằng diễn xuất.

Selena Gomez dính tin đồn ngoại tình với cháu trai cựu Tổng thống Mỹ, cách cô nàng lên tiếng khiến MXH dậy sóng

15:52:05 13/04/2024
Sau mối tình ồn ào với Justin Bieber, Selena Gomez vướng nhiều tin đồn tình cảm. 1 trong số đó chính là tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò với cháu ngoại cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Jack Schlossberg.

Angelina và Brad Pitt "tan đàn xẻ nghé" vì 1 người, từng làm "bảo mẫu" trong nhà

15:24:20 13/04/2024
James Haven - anh trai của Angelina Jolie không có mối quan hệ tốt đẹp với Brad Pitt. Anh được cho là một phần nguyên nhân cặp sao Ông bà Smith căng thẳng với nhau, dẫn đến quyết định ly hôn vào tháng 9/2016.

Biệt thự triệu đô của Kanye West rao bán từ năm ngoái vẫn không ai hỏi mua

14:38:56 13/04/2024
Biệt thự ven biển ở Malibu (Mỹ) của Kanye West vẫn chưa ai hỏi thăm dù đã chính thức rao bán từ năm ngoái. Được biết, căn biệt thự này được rapper mua năm 2021 có giá gần 60 triệu USD.

Mối quan hệ của Angelina Jolie và 6 con giữa ồn ào tố Brad Pitt bạo hành

14:32:36 13/04/2024
Sau khi tung bằng chứng tố cáo chồng cũ Brad Pitt b.ạo h.ành mình và các con trong quá khứ, Angelina Jolie liên tục xuất hiện trước công chúng cùng con gái Vivienne.

Lịch sử tình trường 'rối rắm' của mẹ ruột Kim Kardashian

14:29:54 13/04/2024
Vụ việc O.J. Simpson - cựu ngôi sao bóng bầu dục đầy tai tiếng vừa qua đời ở t.uổi 76 lại một lần nữa khiến lịch sử tình trường đầy rối rắm của mẹ ruột Kim Kardashian - bà Kris Jenner được đem ra bàn tán.

Angelina Jolie nuôi con cực khéo, ra sao mà Brad Pitt bị con quay lưng, từ mặt?

13:32:23 13/04/2024
Ồn ào ly hôn giữa cặp siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt đến nay sau 8 năm vẫn chưa có hồi kết. Theo đó, những ngày qua các fan vô cùng sục sôi trước thông tin cả hai giành quyền nuôi con, chưa hết Brad Pitt còn bị các con quay lưng, ...

Nàng hậu quốc tế là nạn nhân của fan Việt, bị bodyshaming thậm tệ

09:37:11 13/04/2024
Một nàng hậu quốc tế ngay sau đêm đăng quang đã liên tục nhận về nhiều lời chỉ trích nặng nề, những miệt thị ngoại hình gay gắt từ cộng đồng mạng Việt Nam chỉ vì đại diện nước nhà out một cách không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

Lạ vui

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sắp trình diễn tại Nhà hát Hồ Gươm

Nhạc quốc tế

23:44:59 17/04/2024
Ngày 21 và 22/4 tới,Four Season Concertdo Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội với tâm điểm là Countertenor Théo Imart.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

Sao việt

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại UAE và Oman

Thế giới

23:04:20 17/04/2024
Do nước rút ở một số khu vực, khoảng 16.000 người đã trở về nhà. Tuy nhiên, công tác sơ tán vẫn duy trì tại các vùng Bắc Kazakhstan, Aktobe và Tây Kazakhstan.

Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hậu trường phim

22:56:17 17/04/2024
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin thú vị xoay quanh dự án, cuối cùng bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng có màn ra mắt chính thức trước những khán giả đầu tiên

Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ

Sao châu á

22:43:32 17/04/2024
Toà án Trung tâm Seoul đã tổ chức phiên toà xét xử lần thứ 4 đối với Yoo Ah In liên quan tới cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma tuý.

Cách chơi đội hình Thần Rừng U Linh hot nhất DTCL 14.9

Mọt game

21:42:25 17/04/2024
Thần Rừng U Linh (hay Chúa Tể Rừng Xanh) đang là đội hình hot nhất trong phiên bản 14.9 của tựa game Đấu Trường Chân Lý . Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp của hai tộc hệ Thần Rừng - U Linh với hai chủ lực Gnar - Kindred 3 sa...

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

Tv show

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?

Netizen

21:38:41 17/04/2024
Salim - Hải Long và Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương là 2 cặp đôi không còn xa lạ gì với dân mạng. Không chỉ thân thiết, anh Âm cũng chính là người giúp thiếu gia tập đoàn may mặc tổ chức lễ cầu hôn ở Đà Nẵng vào cuối năm 2021.

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

Tin nổi bật

21:22:47 17/04/2024
HĐXX triệu tập ông Lê Tuấn Định (cựu Phó giám đốc Sở TN&MT, nay là Chủ tịch UBND quận Đống Đa) đến phiên tòa. Tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 17/4, ông Định vắng mặt không rõ lý do.

'Yêu cuồng loạn': Kristen Stewart tạo dấu ấn trong phim đồng tính nữ

Phim âu mỹ

20:54:53 17/04/2024
Kristen Stewart, Katy O Brian vào vai cặp đồng tính nữ, trải qua những thử thách c.hết người để đến với nhau trong phim điện ảnh Love Lies Bleeding của hãng A24.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?

Phim việt

20:37:55 17/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Thường nhờ Duyên thiết kế quà sinh nhật tặng Giang; Duyên vô tình thêm dầu vào lửa khi nói chuyện với Giang; Bà Thu Lê nói thẳng với Hiệp chuyện anh và Giang chỉ nên là anh em.